หนังจีน netflix อัพเดทไวมาก ไม่กระตุก

หนังจีน netflix

หนังจีน netflix หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ 

หนังจีน netflix เรื่องราวความรัก ความสัมพันธ์ แล้วก็การเดินทางของลูกพี่ลูกน้องเชื้อสายเนี่ยสำหรับประเด็นนี้ นับว่าเป็นหนังภาคแยกเรื่องที่ 2 ของซีรีส์ดังที่สมัยอย่าง “ปรมาจารย์ลัทธิมาร” ขอรับ ซึ่งจะเกิดเรื่องราวของเนี่ยหมิงเจวี๋ยแล้วก็เนี่ยหวายซัง สองลูกพี่ลูกน้องเครือญาติเนี่ยที่จำเป็นต้องเดินทางไปซ่อมกระบี่ประจำเครือญาติ

แต่ว่าการเดินทางคราวนี้ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆด้วยเหตุว่าเป็นการเดินทางที่ซ่อนเร้นไปด้วยอันตรายอย่างนึกไม่ถึง หนังจีนพากย์ไทย เต็มเรื่อง สำหรับหนังภาคนี้จะเป็นการจุดโฟกัสไปที่ความรัก ความสัมพันธ์แล้วก็การอธิบายเพิ่มอีกต่างๆของผู้แสดงสองลูกพี่ลูกน้องเครือญาติเนี่ย ก็เลยนับว่าเป็นหนังอีกหัวข้อที่แฟนซีรีส์ปรมาจารย์ลัทธิมารจะต้องมองนะครับ

Legend of the Dragon Pearl บอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่างคังซี (คุ้นชินจุนเจีย) พระราชาธิราชชายหนุ่มที่วงศ์สกุลชิงและก็จูอี้หวน (หยางจื่อ) เจ้าฟ้าหญิงองค์ในที่สุดของวงศ์สกุลหมิง ตั้งแต่กำเนิดคังด้านลายเป็นกำพร้าผู้สำเร็จราชการแทนจักรพัตราธิราชแต่ว่าถัดมาก็ได้ขึ้นครองราชย์ พวกเจ้าขุนมูลนายเผด็จการเริ่มสืบคังซีแล้วก็ทำทุกแนวทางเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เขาฟื้นคืนอำนาจตามเหตุผล

รัชทายาทชายหนุ่มไม่เคยสัมผัสมิตรภาพหรือความรักที่จริงจริงมาก่อน หนังออนไลน์ แม้กระนั้นในประเด็นนี้เขาผูกพันกับองค์หญิงจูอี้หวนซึ่งปฏิบัติต่อเขาอย่างเสมอภาคกัน Legend of the Dragon Pearl เป็นซีรีส์ที่เหมาะสมสำหรังทุกคนด้วยเหตุว่ามันมีทุกรสทั้งยังรัก เสียใจ ขบขันรวมทั้งดราม่า แน่ๆว่ามันจะก่อให้คุณหัวเราะออกมาดังๆรวมทั้งร้องไห้ไปพร้อมเพียงกัน

หนังจีน netflix

A female student arrives at the imperial college

ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ A female student arrives at the imperial college หรือ ลูกศิษย์สาวปั่นป่วนสำนัก เกิดเรื่องราวของ ซังฉี (เล่นบทโดย แรงวทางซือ) บุตรสาวแสนดื้อรั้นผู้เดียวของเชื้อสายซือหม่า ที่ติดกับของการเดิมพันว่า จะต้องให้ เยี่ยนจวิ้น (สวมบทโดย สวีไคเฉิ่น)

เห็นด้วยกระเป๋าของนาง แต่ว่าเยี่ยนจวิ้นก็มิได้รับถุงหอมไว้ แล้วก็ซังฉีไม่เคยได้รับการต้อนรับจากเยี่ยนจวิ้น เลยส่งผลให้ซังฉีเข้าไปเรียนที่สำนักกั๋วจื่อเจี้ยน ที่เยี่ยนจวิ้นเป็นคุณครูสอนอยู่ ด้วยเหตุผลดังกล่าวซังฉีก็เลยได้เป็นลูกศิษย์สาวผู้เดียวของสำนัก รวมทั้งเป็นจุดเริ่มแรกของเรื่องราวปั่นป่วนๆ

สนุกสนานยาวๆผ่าน ซีปรี่ย์จีน 2022 เรื่องราวของ “หวงป้านจิน” ที่อยู่ในสมัยความร่ำรวยของคนเราในสังคม ซึ่งประชาชนต่างมีความคิดว่าเป็นเพราะว่าตัวเขา แต่ว่าจริงๆองค์ชายน้อยคนนี้เกือบจะไม่เคยทำอะไรเลย แถมชีวิตยังน่าระอาสุดๆจนถึงได้โอกาสเจอทางลับข้างในวังซึ่งออกไปสู่โรงแสดงละครจนถึงเจอกับ “ไป๋เพื่อนชิง” หากแม้ทีแรกๆมีเรื่องมีราวทะเลาะกันบ่อยครั้ง แต่ว่าด้วยความชอบใจในเพลงเขาก็เลยเลือกปลอมตัวเพื่อดำเนินการตรงนี้ เรื่องราวก็เลยน่าติดตามมากกว่าเดิม

คนไหนกันที่ถูกใจซีรีส์แนวใสๆในวัยศึกษาอย่าง A Love SO Beautiful แวะมาดูหัวข้อนี้เลยจ๊า Our Secret เรื่องราวของ โจวซือเย่ เด็กวัยรุ่นดูดี มีความรู้และมีความเข้าใจ เว็บดูหนังไทย ออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ฉลาดหลักแหลมสุดๆได้มาพบกับแย้งเซี่ยนสาวปกติที่ขาดความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตนเองแถมยังจำเป็นต้องมาโดนไอ้คนสวยอย่างโจวซือเย่รอแกล้งตลอดระยะเวลา แต่ว่าก็ตามต้นแบบจ้ะ แกล้งกันไปๆมาๆก็มาถูกใจเค้าจนได้ ปล.คนใดที่ถูกใจพล็อตแนวๆนี้ เสนอแนะเลยจ้ะ

ใครกันแน่ตั้งหน้าตั้งตารอคอยดู ซีรีส์จีน เรื่องใหม่ของคู่จิ้นสุดฮอต จัดเตรียมฟินกันได้เลย กับ The Blue Whisper แนวโรแมนติก-แฟนตาซีย้อนยุค ปรับเปลี่ยนมาจากนิยายจีนของผู้เขียนโด่งดัง จิ๋วทางเฟยเซียง เรื่องราวของ จี๋อวิ๋นเหอ (รับบทบาทโดย ตี๋ลี่เร่อขว้าง) ปรมาจารย์ซาตานสาวผู้ทรงประสิทธิภาพ เป็นผู้คุมกฎในด้านควบคุมวิญญาณที่กล้าที่สุดในช่องเขาหมื่นบุปฝา ถึงแม้ว่าคุณจะมีพรสวรรค์แต่ว่าคุณต้องการจะออกไปตรวจโลกด้านนอกรวมทั้งดำรงชีวิตอย่างอิสระมากยิ่งกว่า แม้กระนั้นการเป็นภูติผีทำให้คุณทำแบบงั้นมิได้

แม้กระนั้นอยู่มาวันหนึ่ง องค์หญิงซุ่นเต๋อ (เล่นบทโดย กัวเกลอถิง) ได้ส่งนางเงือกชายหนุ่ม ฉางอี้ (สวมบทบาทโดย เหรินเจียหลุน) ไปยังซอกเขาหมื่นผกา องค์หญิงซุ่นเต๋อ อยากให้ จื้อวิ๋นเหอ ดูแลภูติผีปีศาจนางเงือก โดยมีข้อบัญญัติ 3 ข้อเป็นต้องการที่จะให้ภูติผีนางเงือกกล่าวภาษามนุษย์ได้ มีขาราวกับมนุษย์ แล้วก็อยากที่จะให้อสุรกายนางเงือกรับใช้องค์หญิงด้วยความซื่อสัตย์

เมื่อเวลาผ่านไป ทำให้จื้อวิ๋นเหอกับนางเงือกชายหนุ่มได้สนิทสนมกัน สุดท้ายแล้วคุณจะเลือกอะไร ระหว่างอิสระภาพของคุณ หรือเสรีภาพของภูติผีปีศาจ เป็นอีกหนึ่ง ซีรีส์จีนน่าดู ที่ได้ดาราระดับแม่เหล็กมานำแสดงให้ได้ฟินได้จิ้นกันสุดๆคนไหนเป็นแฟนๆห้ามพลาด โดยหัวข้อนี้จะแบ่งเป็น 2 พาร์ทให้ได้ดูกันด้วยนะคะ

คุณอาจรู้สึกว่าความข้องเกี่ยวที่ฝ่าฝืนขอบเขตทางด้านสังคมนี้ไปไม่รอด แต่ว่าพวกเขารักกันแล้วก็พร้อมที่จะพบเจอกับปัญหานับไม่ถ้วนเพื่อจะได้อยู่ร่วมกัน นอกจากนั้นยังเกิดเรื่องราวของซวียเหวียนที่มานะกู้ประเทศของตนด้วย

การเสี่ยงอันตรายที่เต็มไปด้วยความละลานตาของลูกศิษย์คุณครูต่างเชื้อสายอีกหนึ่งหนังภาคต่อที่ได้ผู้กำกับฝีมือเยี่ยมอย่างฉีเคอะเข้ามาถ่ายทอดเรื่องราว โดยจะเอ๋ยถึงเฮ้งเจียผู้มีอิทธิพลที่ถูกพระยูไลกำจัดกระทั่งจะต้องยอมติดตามพระถังซัมจั๋งออกเดินทางไปยังประเทศอินเดีย เพื่อเชิญพระไตรปิฎก

โดยมีลูกศิษย์น้องอย่างตือโป๊ยก่ายแล้วก็ซัวเยี่ยมรอติดตามไปด้วย ซึ่งการเดินทางคราวนี้ล้วนเต็มไปด้วยปัญหา เพราะว่าเหล่าผีสางทั้งหลายแหล่ล้วนมีเล่ห์เหลี่ยมเยอะแยะ กระทั่งทำให้ลูกศิษย์คุณครูกลุ่มนี้ทะเลาะวิวาทกันหลายหนหลายครา และก็ท้ายที่สุดการเชิญพระไตรปิฎกจะเสร็จตามความหวังไหม ไปติดตามการเสี่ยงภัยของพวกเขากันนะครับ

ผลงานดราม่าอาชญากรรมชั้นหนึ่ง ที่ถูกฮอลลีวูดซื้อไปรีเมค หนังจีน netflix เรื่องราวของ Infernal Affairs เกิดขึ้นในเมืองเมืองหนึ่งของจีน ที่ซึ่งตำรวจได้ทำศึกสงครามกับกลุ่มมาเฟียมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน แล้วก็ในความบากบั่นในที่สุดที่จะเอาชนะกลุ่มมาเฟีย ข้างตำรวจก็เลยได้ส่ง Chen นายตำรวจฝีมือเยี่ยมเข้าไปเป็นสายลับในกลุ่ม

เพื่อรอบอกทางหนีครั้งไล่ให้ข้างตำรวจ แต่ว่าพวกเขาไม่ได้นึกฝันว่า ข้างกลุ่มมาเฟียก็ได้ส่งคนมาเป็นสายลับด้วยด้วยเหมือนกัน การแข่งขันชิงชัยเพื่อหาหนอนบ่อนไส้ก็เลยเริ่มขึ้น นี่เป็นภาพยนตร์ดราม่าอาชญากรรมเรื่องเลิศ ที่ได้ถูกฮอลลีวูดซื้อไปรีเมคจนได้รับรางวัลออสการ์มาแล้วขอรับ

General and I

ปรับเปลี่ยนมาจากนิยาย A Lonesome Fragrance ที่เขียนโดย Feng Nong ซีรีส์ General and I ได้บอกเล่าเรื่องราวที่งดงามแต่ว่าก็สะเทือนขวัญอยู่ไม่น้อย เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก ความไม่สมบูรณ์แบบรวมทั้งความท้า ซีรีส์ประเด็นนี้เน้นไปที่คู่ปรับคนบงการการทำศึกที่หลักแหลมจริงๆ 2 คนเป็น แม่ทัพจิ้นเป่ยหวัง (ต้องฮั่นเหลียง) แม่ทัพชายหนุ่มผู้กล้าหาญที่ดินแดนจิ้นรวมทั้งไป๋อิงถิง (แองเจล่า เบบี้)

หญิงรับใช้ปกติแต่ว่าการดำรงชีวิตของคุณนั้นหรูหราเป็นสุขกว่าหนูน้อยบางบ้านด้วย โน่นเป็นเพราะเหตุว่าคุณเป็นผู้มีปัญญา เฉลี่ยวฉลาดรวมทั้งหลักแหลมซีรีส์นี้ยังเกี่ยวกับการเสียสละที่ผู้คนเลือกที่จะทำเพื่อประเทศของพวกเขา ทำเพื่อครอบครัวแล้วก็ทำเพื่อผู้ที่พวกเขารัก ขอบอกเลยว่าซีรีส์ประเด็นนี้จะก่อให้คุณนั่งติดหน้าจอตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบ

ผู้ใดก็ตามซึ่งสามารถเอาชนะยอดความสามารถทั้งยังสามได้ กษัตริย์ที่ฉินจะพระราชทานบรรดาศักดิ์, สินทรัพย์ทรัพย์สินกองเท่าเทือกเขา และก็ได้รับสิทธิพิเศษ สำหรับเพื่อการเข้าเฝ้าเป็นการส่วนพระองค์ แม้กระนั้นการเอาชนะจอมยุทธนั้น เป็นสิ่งที่เป็นได้ยากยิ่ง กว่าสิบปีที่ไม่มีคนไหนมีความรู้และมีความเข้าใจพอเพียง ที่กำลังจะได้เป็นเจ้าของรางวัล

ด้วยเหตุนี้เมื่อ นิรนาม (เจ็ท ลี) นายอำเภอผู้มีท่าทางน่าสงสัย มาขอเข้าเฝ้าพร้อมหลักฐาน ซึ่งเป็นอาวุธประจำกายของมือสังหารทั้งยังสาม กษัตริย์ก็เลยแทบจะรอไม่ไหว ที่กำลังจะได้ฟังเรื่องจากปากเขา ช่วงเวลาที่นั่งอยู่ในท้องพระโรง ห่างจากท่านเพียงแต่สิบก้าว นิรนามก็เลยแถลงไข ถึงเรื่องราวอันผาดโผนของเขา…

เป็นระยะเวลาสิบปี ที่นิรนามได้เรียนรู้เพลงกระบี่ รวมทั้งแนวทางท้าดวลกับมือสังหารอีกทั้งสาม ด้วยความลับที่วิชาเพลงกระบี่ของเขา นิรนามได้มีชัยชนะเหนือ เวหะ (ดอนนี่ เยน) ด้วยการต่อสู้อันดุเดือดเลือดพล่าน และก็ภายหลังที่ได้ลิ้มชิมรสหวานของความมีชัยคราวแรก เขาก็เลยได้ทำลายคู่คิดพิฆาต หิมะเหาะ (แม็กกี้ เจียง) แล้วก็ กระบี่หัก (เหลียงเฉาเหว่ย) และก็คราวนี้ด้วยอาวุธอันร้ายกาจ ยิ่งไปเสียกว่ากระบี่ของเขา โดยให้ต่างข้างพิฆาตคุ้นเคย ด้วยมิตรภาพที่สนิทแน่น เกินกว่าปกติของทั้งคู่

หนังจีน netflix

Song of Phoenix

สร้างขึ้นมาจากนิยายชื่อเดียวกันของเหลียงเจิ้นหัวที่เน้นเรื่องราวไปที่บทกลอนคนจีนในตำนานซวียเหวียน ที่เกิดขึ้นในตอนการสู้รบเมืองที่มีปัญหา หัวข้อนี้บอกเล่าเรื่องราวของซวียเหวียน (ม๋าเข่อ) หนุ่มน้อยผู้อัจฉริยะที่เกิดมาในครอบครัวที่ดีมีความรุ่งเรืองแต่ว่าเขากลับหลงใหลนางขี้ข้าที่ชื่อว่าม่อโฉว (จางสินอวี่)

อีกหนึ่งงานดีของโจวสิงฉือ เมื่อเขาเก็บของเล่นต่างดาวมาให้ลูก ! CJ7 หรือ “คนเล็กเล่นของใหญ่” เป็นเลิศในภาพยนตร์จีนที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากเมื่อเข้าฉาย โดยเล่าถึง Ti ลูกจ้างฐานะยากแค้นที่ในวันหนึ่งเขาได้เก็บของเล่นจากกองขยะเป็นบอลสีเขียวกลับมาให้ลูกชายที่บ้าน

แม้กระนั้นแล้วพวกเขาก็จะต้องสะดุ้งเมื่อเจ้าลูกฟุตบอลได้แปลงร่างเปลี่ยนเป็นสิ่งมีชีวิตขนปุกปุยน่าเอ็นดูจากต่างดาว มิตรภาพระหว่างคนกับมนุษย์ดาวอื่นก็เลยเริ่มเกิดขึ้น แต่ว่า Ti ไม่รู้ตัวเลยว่าเจ้าตัวขนฟูน่ารักน่าเอ็นดูนี้กำลังจะสอนบทเรียนอันมีค่าให้กับเขารวมทั้งลูกชาย

Use for my talent หรือชื่อในเว็บไซต์ตูนก็เป็น รักนี้สะอาดเยี่ยมนั่นเอง หนังจีน netflix เรื่องราวของกู้เหรินฉี ซีอีโอชายหนุ่มไฟแรงของบริษัทชำระล้างที่กลัวเชื้อโรคขึ้นสมองและก็อยากที่จะให้ทุกสิ่งทุกอย่างรอบข้างเค้าเพอร์เฟค (มากกว่าเพอร์เฟคชันนิสอีกแรง)

ซึ่งเหรินฉีได้มีเหตุบังเอิญจำต้องมาพบกับซื่อซองเจียว สาวน้อยสุดขยันแสนโก๊ะที่ท่าทางตรงกันข้ามกับเหรินฉีสุดขีด อย่างว่าจ้ะรังเกียจแบบไหนก็จะพบแบบงั้น แล้วท่านซีอีโอของพวกเราจะทนความไม่เป็นระเบียบของซองเจียวได้มั้ยเนี่ยย

อีกหนึ่ง ซีรีส์จีน ที่ได้ดาราสาวสวยสุดฮอต ตี๋ลี่เร่อขว้าง มานำแสดง Legend of Anle ซีรีส์แนวโรแมนติก ย้อนยุค อิงประวัติศาสตร์ ที่ปรับเปลี่ยนจากนิยายชื่อว่า ตี้หวงซู ของนักประพันธ์ สิงหลิง เรื่องราวของ ตี้จื่อหยวน (สวมบทบาทโดย ตี๋ลี่เร่อขว้าง) ผู้สืบสกุลผู้รอดพ้นจากความตายเพียงผู้เดียวของเครือญาติผู้ร่วมจัดตั้งขึ้นอาณาจักร

ครอบครัวของคุณถูกใส่ร้ายว่าคิดคดทรยศแผ่นดิน ทำให้พระราชาธิราชสั่งประหารอีกทั้งครอบครัว แม้กระนั้นตัวคุณไม่อยู่บ้าน ทำให้มีชีวิตรอดมาได้ จากสถานะการณ์ในตอนนั้นทำให้คุณต้องการจะล้างแค้น คุณสลับตัวเองเป็นขโมยแล้วก็ใช้ชื่อว่า เหรินอันเล่อ เพื่อหลบซ่อนตนแล้วก็อยากเข้าไปในวังเพื่อสืบคดี รวมทั้งเปิดเผยเรื่องจริงว่าวงศ์สกุลตอนนี้ขึ้นครอบครองบันลังก์ได้ยังไง คุณได้เจอกับ องค์รัชทายาท หานเย่ (สวมบทบาทโดย กงจวิ้น)

ที่เป็นคนดีแล้วก็พากเพียรช่วยเหลือคุณทุกๆอย่าง จนถึงกำเนิดเป็นความสนิทสนมแล้วก็ทำให้เกิดความรัก แต่ว่าคุณก็ยังไม่อาจจะทิ้งความแค้นแล้วก็ความเป็นศัตรูได้ คุณก็เลยเพียรพยายามตีจาก ความรักในความแค้นคราวนี้จะจบลงเช่นไร ไปติดตามกันได้กับ ซีรีส์จีน น่าดู หัวข้อนี้จ้ะ

สูตรเกมส์สล๊อต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *