หนังจีน พากย์ไทย ดูหนังซับไทย เต็มเรื่อง

หนังจีน

หนังจีน เรื่อง Love Never Fails (落花时节又逢君) เดือนที่คาดว่าจะกระจายเสียง/ช่อง ยังไม่เจาะจงในช่วงเวลาที่เด่นชัด /Mango TV Love Never Fails เป็นซีรีส์ที่ผลิตมาจากนิยายเรื่องพบปะอีกครายามบุปผชาติโรย นิยายมีฉบับแปลไทยแล้วจ้ะสามารถหาซื้อได้ตามร้านจำหน่ายหนังสือทั่วๆไป

โดยเรื่องราวจะบรรยายถึงเรื่องในเทศกาลดอกไม้ของดินแดนสรวงสวรรค์ เทศกาลนี้จะจัดขึ้นทุกๆ100 ปี ในงานนั้นหงหนิง (หยวนปิงเหยียน) ภูตผีดอกไม้ฉาฮวาได้รับกับจิ่นซิ่ว (หลิวเสวียอี้) เทวดาผกา (อดีตกาลราชาที่สรวงสวรรค์) ว่าคุณถูกใจเขาแล้วก็ต้องการเป็นมเหสีของเขาแต่โดนบุคคลอื่นเยาะเย้ยเนื่องจากว่าความเชื่อมโยงระหว่างภูตผีรวมทั้งเทวดานั้นเกือบจะไม่มีทางเป็นไปได้

Shooting Star เรื่องแรก Shooting Star ซีรีส์ประเทศเกาหลีโรแมนติกคอมเมดี้ ซึ่งสร้างขึ้นมาจากประสบการณ์โดยตรงของฝูงคนมากมายอาชีพ ในอุตสาหกรรมของแวดวงเบิกบาน ทั้งๆที่อยู่ข้างหน้า แล้วก็เบื้องหน้าเบื้องหลัง เช่น ผู้จัดการศิลปินนักแสดง, นักโปรโมท (PR), ผู้รายงานข่าว, ทนาย และตัวศิลปินหรือนักแสดงเองด้วย

ซึ่งได้เผยหน้าที่ความรับผิดชอบ ปัญหาที่ได้พบ แล้วก็แนวทางจัดการกับปัญหาชักชวนปวดศรีษะต่างๆแสดงนำโดย อีซองคยอง (Lee Sung-Kyung), คิมยองแด (Kim Young-Dae), ยุยงนควรฮุน (Yoon Jong-Hoon), อีจองเคยชิน (Lee Jung-Shin), คิมยูนฮเย (Kim Yoon-Hye) และก็ พัคโซจิน (Park Sojin) โดยได้ผู้กำกับมากมายความสามารถ “อีซูฮยอน” (ผลงานที่ผ่านมา The Witch’s Diner, Awaken และก็ Find Me In Your Memory)

Le Coup de Foudre ฉันเกลียดทั่วทั้งโลก ฉันถูกใจเพียงแค่คุณผู้เดียว เรื่องย่อ แรงวเฉียวอี แล้วก็ เหยียนม่อ เป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนในโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งหนึ่ง ทั้งคู่แตกต่างกันลิบลิ่วลับอีกคนเรียนไม่เก่งเอาซะเลย ต่างกับอีกผู้ที่เรียนเก่งมากมาย

ถึงแม้ว่าพวกเขาดูเหมือนจะไม่มีอะไรแบบเดียวกัน แม้กระนั้นพวกเขาก็ให้คำมั่นคำสัญญาในวันก่อนที่จะเรียนจบว่าจะไปศึกษาต่อร่วมกัน หนังจีน แต่ว่าเรื่องที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นในครอบครัวของแรงวเฉียวอี ทำให้คุณไม่สามารถที่จะรักษาข้อตกลงนั้นได้ แล้วก็ทั้งคู่คนไม่ได้มีการติดต่อกันสี่ปี กระทั่งเจอกันอีกที แรงวเฉียวอี ตกลงใจที่จะย้ายไปดำเนินการกับเหยียนม่อ เพื่อติดตามเขา สำหรับเพื่อการตกลงใจคราวนี้ของคุณทำให้ทั้งคู่รู้เรื่องกันเพิ่มมากขึ้น

Royal Feast (尚食) เป็นซีรีส์ที่เกี่ยวกับการประกอบอาหารและก็บอกเล่าเรื่องราวในวงศ์สกุลหมิงซึ่งขณะนั้นอยู่ในระหว่างการปกครองของจักรพัตราธิราชหย่งเล่อ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hd ตัวเรื่องจะติดตามชีวิตของเด็กผู้หญิงที่ชื่อว่าเหยาจื่อจิน (อู๋จิ่นเหยียน) ที่มีเหตุจำเป็นจะต้องเข้ามาในวังและก็ได้ดำเนินงานเป็นสาวใช้ของบริวารด้านของกิน

คุณปฏิบัติงานอยู่ในนั้นนับเป็นเวลาหลายปีมากมายทำให้คุณดูดซึมวิชาความรู้ด้านของกินไปอย่างมาก คุณเลยเบาๆปรับปรุงความสามารถในด้านการประกอบอาหาร ในขณะที่คุณอยู่ในวังคุณได้เจอกับจูจานจี (สวีข่าย)

การพบในคราวนี้ทำให้คุณได้เจอกับมิตรภาพรวมทั้งความโรแมนติกในขณะเดียวกัน ขอบอกเลยว่าซีรีส์หัวข้อนี้ได้จะชี้ให้เห็นถึงความจริงของประวัติศาสตร์แล้วก็ทำให้พวกเราได้มองเห็นชีวิตครอบครัวของ 3 จักรพัตราธิราชผู้เด่นที่วงศ์สกุลหมิงด้วยจ้ะ ซีรีส์หัวข้อนี้เป็นซีรีส์ที่ตอบปัญหามากมายถ้าคุณถูกใจเรื่องราวเกี่ยวกับอาหารจีนจ้ะ

หนังจีน เรื่อง อบอวลรักกลิ่นผกา (The Blooms At Ruyi Pavilion )

เกิดเรื่องราวของ ฟู่หรง (จวีจิ้งอี) บุตรสาวคนรองของเจ้าผู้ครองเมืองเหิงจิง คุณเผชิญอุบัติเหตุตกจากต้นไม้กระทั่งสลบไป เมื่อฟื้นขึ้นมาคุณกลับได้รับความรู้ความเข้าใจสำหรับการฝันถึงอนาคตมาด้วย ความรู้ความเข้าใจนี้ทำให้คุณมองเห็นอนาคตที่น่าอนาถ คุณต้องสมรสเข้าจวนสวีจิ้นซู่ยอด (จางเจ๋อฮั่น) รวมทั้งเสียชีวิตอย่างน่าเสียใจ ฟู่หรงเลยบากบั่นทำทุกๆอย่างเพื่อหนีชะตากรรม แม้กระนั้นท้ายที่สุดก็ควรมีเรื่องให้ได้สนิทสนมชั้นหนึ่งซู่จนกระทั่งก่อตัวเป็นความรัก เคมีดารานำชาย-นางเอก ดีเลิศกก บอกเลยว่าประเด็นนี้ทำเอาหลายท่านโดนท่านยอดตกไปเยอะแยะเลย

ร้อยรักปักดวงใจ The Sword and the Brocade ซีรีย์จีน ย้อนยุค แนวโรแมนติก ดราม่า เรื่องราวของหนูน้อยสิบเอ็ดเชื้อสายหลัว บุตรสาวที่เกิดขึ้นจากเมียน้อย ถูกบังคับให้สมรสกับแม่ทัพใหญ่ผัวของพี่สาว เพื่อคุ้มครองป้องกันตระกูล แล้วก็สืบเสาะหาการถึงแก่กรรมของพี่สาวแล้วก็แม่ คุณก็เลยใช้โอกาสนี้เพื่อพิสูจน์กล่าวโทษจริง

“หลัวสืออีเหนียง” หนูน้อยสิบเอ็ดเครือญาติหลัว จำเป็นจะต้องสมรสกับแม่ทัพใหญ่ “หย่งผิงโบ๋” ผัวของพี่สาวเพื่อป้องกันตระกูล หนังจีน รวมทั้งยังจะต้องแสวงหามูลเหตุการถึงแก่กรรมของแม่แล้วก็พี่สาว และก็จำเป็นต้องรอจัดการจากเมียน้อยคนอื่นที่รอจ้องมองจะทำร้ายคุณ คุณจะสามารถจัดการรวมทั้งเปิดเผยกล่าวโทษจริงปัจจัยการเสียชีวิตของแม่และก็พี่สาวได้หรือจะต้องไปติดตามกัน ประเด็นนี้นางเอกเฉลี่ยวฉลาดมีไหวพริบไม่อ่อนแอ ผู้แสดงนำชายเก่งสู้คนไม่ยอมแพ้ หัวข้อนี้ไม่สมควรพลาดเลย

สตรีหาญ ฉางเกอ (The Long March of Princess Changge) 2021 ปริมาณ 49 ตอน

อีกหนึ่งผลงานของตี๋ลี่เร่อขว้าง กับซีรีส์แนวย้อนยุคหลากรสหลายอารมณ์ทั้งยังโรแมนติก แอ็กชัน ดราม่า ที่มียอดทิวทัศน์เยอะที่สุดในครึ่งปีแรกของปีนี้ บน WeTV เรื่องราวความเข้มข้นของลูกพี่ลูกน้องร่วมสายโลหิตจะต้องฟาดฟันแย่งบัลลังก์กัน ทำให้ ‘หลี่ฉางเกอ’ แสดงโดย ‘ตี๋ลี่เร่อขว้าง’ จะต้องแก้เผ็ดให้กับผู้เป็นบิดาแล้วก็ครอบครัว จนได้เจอกับเด็กหนุ่มรูปงามนาม ‘อาซือเล่อสุ่น’ หรือ ‘ฉินจุ่น’ แสดงโดย ‘อู๋มองย’ ที่จริงจริงแล้วเป็นศัตรูกัน ถึงทั้งสองจะเริ่มจากการเป็นปฎิปักษ์ แต่ว่าในในที่สุดแล้วทั้งคู่ก็ได้ร่วมมือกัน

The Killer’s Shopping List ต่อด้วยซีรีส์ปรับเปลี่ยนจากนิยายมีชื่อแนวคอมเมดี้ ลึกลับตื่นเต้น ที่เกี่ยวเนื่องกับเหตุอาชญากรรม แล้วก็เรื่องราวสุดแสนอันตรายทั้งหลายแหล่ในสมัยที่พวกเรารับทราบเรื่องราวได้เพียงแต่ด้านเดียว แต่ว่าไม่อาจจะรับทราบเรื่องราวทั้งผอง เป็นต้นว่า เพื่อนบ้านที่รู้จักกลับมีการล่วงละเมิดในเด็ก

เรื่องราวเริ่มขึ้นจากการเจอผู้ตายรายหนึ่งในอพาร์ทเมนต์ในแถบนอกเมืองของโซล โดยมีเด็กฝึกงานในซูเปอร์มาร์เก็ต ตำรวจ หนังจีน แล้วก็ผู้ครอบครองซูเปอร์มาร์เก็ตเป็นตัวเดินเรื่อง โดยเรื่องราวการไขคดีจะเริ่มขึ้นจากบิลของซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่ง ควบคุมโดย “อีออนฮี” ผู้กำกับที่เคยควบคุมซีรีส์ก่อนหน้าที่ผ่านมาอย่าง The Accidental Detective 2 อีกทั้งได้นักเขียนบท “คังจียอง”

Falling Into Your Smile (รัก)ยิ้มของคุณ เรื่องย่อ ถงเหยาเลยเซ็นสัญญากับกลุ่ม ZGDX เพื่อจะใช้ความรู้ของตนพิสูจน์ว่าเพศหญิงๆก็สามารถเล่นอีสปอร์ตเจริญเช่นเดียวกัน และก็คุณไม่ใช่แค่พิสูจน์ตนเอง แต่ว่ายังปรับปรุงความเกี่ยวเนื่องกับกัปตันลู๋ซือเฉิงด้วย ทั้งสองจะพาขึ้นไปสูแชมป์สำหรับการชิงชัย OPL ระดับประเทศได้ไหม จะต้องไปติดตามดุกันจ้ะ

Yue Zhao Ji (月昭记) เดือนที่คาดว่าจะถ่ายทอด/ช่อง ยังไม่กำหนดตอนที่ชัดเจน /iQIYI Yue Zhao Ji เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของหลี่ฉู่เยว่ (สิงเฟย) คุณบังเอิญเข้าไปเกี่ยวพันกับสถานะการณ์ในหมู่บ้านบนเทือกเขาด้วยความบังเอิญ แม้กระนั้นการไปเยี่ยมในคราวนี้ทำให้คุณถูกหลงผิดว่าเป็นมือสังหาร

ทำให้หลี่ฉู่เยว่โดยจับซึ่งผู้ที่จับคุณเป็นหัวหน้าหมู่บ้านที่ชื่อว่าอันจิ่งเจา (สวี่ไคเฉิง) แม้กระนั้นอันจิ่งเจามิได้อยากให้คุณรับผิด สิ่งที่เขาอยากก็คืออยากที่จะให้หลี่ฉู่เยว่แกล้งทำเป็นเมียของเขา แม้ว่าทีแรกๆคุณจะไม่ยินยอม แม้กระนั้นอันจิ่งเจาก็เพียรพยายามทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อได้คุณมาเป็นเมีย แน่ๆว่าจากการแกล้งเล่นๆก็เปลี่ยนเป็นความรักโดยที่คุณไม่รู้ตัว แต่ว่าความรักของทั้งสองไม่ใช่ง่ายด้วยเหตุว่าในกลางทางยังมีปัญหาเยอะมาก ทั้งยังยังมีมือมืดที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังอีกด้วย

ตำนานจอมยุทธ์ปิศาจถังซาน Douluo Continent ซีรีย์จีนย้อนยุค แฟนตาซี เสี่ยงอันตราย เรื่องราวของชายคนหนึ่งหนอยากได้แสวงหาความเป็นจริงเรื่องแม่ของตนเอง ก็เลยได้เดินทางเผชิญภัยเพื่อตามหาเรื่องจริงเรื่องของแม่ แม้กระนั้นกลางทางเขาก็ได้เจอคุณครูท่านหนึ่งผู้มีวิชาที่รับเขาเป็นลูกศิษย์ และก็รอสอนวิชาต่างๆให้เขา

“ถังซาน” ชายหนุ่มที่อาศัยอยู่กับบิดาเพียงแค่สองคน สูตรเกมส์สล๊อต รวมทั้งชอบฝันถึงแม่เป็นประจำก็เลยได้ขอบิดาไปเรียนฝึกฝนวิชาเพิ่มอีกที่สถานที่เรียนนั่วแย้ง ตรงนั้นเขาได้เจอกับ “เกลออู่” สาวน้อยสวย แล้วก็ทั้งสองสาบานเป็นญาติพี่น้องกัน

ทั้งสองจำเป็นต้องแอบหนีออกจาสถานศึกษานั่วท้วงติง เพราะเหตุว่า “ถังซาน” มีเรื่องมีราวกับขาใหญ่ของสถานที่เรียนจนถึงพลาดฆ่าเขาตาย เขานั้นจะเจอความเป็นจริงเรื่องของแม่ที่ตามหาได้หรือไม่จำเป็นต้องไปติดตามกัน ประเด็นนี้ดารานำชายเก่ง ฉลาดหลักแหลม ค่อนข้างจะมีเชาว์ปัญญา เป็นซีรีย์อีกหัวข้อที่บันเทิงใจน่าติดตาม

Agarwood Like Crumbs (沉香如屑)

การไปร่วมงานในคราวนี้ทำให้คุณได้พบกับความวอดวายมันก็คือวิบากรัก เพราะเหตุว่าคุณได้หลงรักจักรพัตราธิราชอิ้งเยวียน หนังจีน แม้กระนั้นความรักคราวนี้มิได้สมหวังเนื่องจากว่าจักรพัตราธิราชอิ้งหยวนไปรักกับจื่อซี เหตุเพราะพระราชาธิราชอิ้งเยวียนหลงผิดมีความคิดว่าผู้ที่ตามหามาตลอดเป็นจื่อซีแต่ว่าอันที่จริงแล้วเป็นเหยียนต้านทาน

เพราะฉะนั้นทำให้เหยียนต่อต้านจำเป็นต้องดำรงชีวิต 800 ปีสำหรับเพื่อการลืมเขา ระหว่างที่คุณกำลังใช้เวลาไปกับการลืมพระราชาธิราชอิ้งเยวียน คุณก็ได้พบกับอวี๋บด (จางรุ่ย) อวี๋บดอยู่เคียงคู่คุณและก็ให้กำลังใจคุณเสมอ จนถึงวันหนึ่งจักรพัตราธิราชอิ้งเยวียนมากำเนิดใหม่ เขามีชื่อว่าถังโจวเขาเป็นนักล่าซาตาน แม้กระนั้นการพบกันในคราวนี้ไม่ใช่ง่ายพวกเขาจะขจัดปัญหาที่เกิดขึ้นเมื่อพันปีกลายได้ไหมจะต้องคอยดูจ้ะ

สามชาติสามโลก ลิขิตเหนือเขนย (Eternal Love of Dream) 2020 ปริมาณ 56 ตอน

หนังจีน มาต่อกันที่อีกหนึ่งผลงานขึ้นหิ้งของตี๋ลี่เร่อขว้าง กับซีรีส์ย้อนยุคแนว โรแมนติก ภาคต่อของ ‘สามชาติสามโลก ป่าท้อสิบหลี่’ (Eternal Love) ที่มีผู้ชมคอยกันทั้งโลก ทำให้ซีรีส์หัวข้อนี้ที่ตี๋ลี่เร่อปานำแสดง มียอดทิวทัศน์สูงสุดรายปี 2563 บนแอปพลิเคชัน WeTV และก็ได้เคยสร้างการเกิดซีรีส์ที่ยอดการรับดูสูงสุดถึง 45 ล้านนาคราวในหนึ่งวัน

เรื่องต่อมา Love in a Loop ซีรีส์จีนแนวดราม่า คอมเมดี้ แฟนตาซี จากผลงานดูแล “ดินแดนนี เติ้ง” โดยเรื่องราวได้เกิดขึ้นในสถานที่ทำงานที่ หลี่ทางตัว (เล่นบทโดย จาง หย่า สิน) ดำเนินงานอยู่ โดยมี ไป๋เจินเซี่ยง (เล่นบทโดย ไป๋-เค) เป็นนายจ้าง แต่ว่าด้วยนิสัยเป็นคนปากร้าย ถูกใจพูดจาทำร้ายจิตใจบุคลากร แถมยังถูกใจหลงตัวเอง

ทำให้เป็นที่รังเกียจของบุคลากร ก็เลยทำให้ ไป๋เจินเซี่ยง ถูกฆ่า แม้กระนั้นก็มีสถานะการณ์พิศดารเกิดขึ้น ซึ่งเมื่อใดก็ตามเขาตาย เวลาในในตอนนั้นจะถูกรีเซ็ตใหม่ ก็เลยทำให้เขาจำต้องฆ่าตายด้วยแนวทางนานาประการแบบอย่างนับครั้งไม่ถ้วน

ซึ่งทำให้ หลี่ทางตัว ติดอยู่ในช่วงเวลา เพื่อหลุดพ้นจากช่วงเวลานี้ หลี่ทางตัว ก็เลยหลีกเลี่ยงมิได้ที่จะจำเป็นต้องสนิทสนมกับนายจ้างของคุณ ซึ่งจำเป็นที่จะต้องหาวิธีบากบั่นช่วยเหลือ แล้วก็เปลี่ยนเขาอย่างเต็มกำลัง จนถึงทำให้คุณกลับหลงรักเขาไปอย่างไม่ตั้งใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *