หนังตลก หนังมันๆ ดูบนมือถือ หนังคมชัดระดับ HD 4K

หนังตลก

หนังตลก เรื่อง THE BROS 2017 เรื่องราวของสองลูกพี่ลูกน้องสุดบ้าที่ได้กลับมาพบกันอีกทีในงานฌาปนกิจศพของบิดาพวกเค้า แทนที่การหวนคืนมาเจอะกันอีกรอบจำเป็นต้องอบอุ่นพร้อมด้วยเสียใจ แม้กระนั้นไม่เลย! แถมยังยุ่งกว่าเดิมอีกต่างหาก เนื่องจากมีแขกรับเชิญสุดแปลกแสดงตัวขึ้นมากับความลับอันสำคัญของครอบครัวของสองคนนี้

แหยมยโสธร หนังย้อนยุคแนวมนต์รักลูก ทุ่งฉบับ หนังตลก  ที่มีการแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์ น่ามอง เต็มไปด้วยสีสันจัดจ้าสะท้อนแสง ภาพยนตร์หัวข้อนี้ฉกฉวยรายได้ไปอย่างถล่มทลาย วิถีชีวิตชนบทในยุคกางเกงขากระดิ่ง เสื้อรัดรูป แล้วก็สีรุ้งกินน้ำเป็นสียอดฮิต พร้อมด้วยขนตาที่งอนยาวเกือบจะถึงขนคิ้ว ความสะดุดตาของรายละเอียดที่บอกถึงชีวิตต่างจังหวัดที่จริงทรูในยุคนั้น ประกอบกับรูปแบบของผู้แสดงแต่ละตัวหมายถึงเสน่ห์อันล่อใจของภาพยนตร์ตลกประเด็นนี้ ทั้งยังภาษาท้องถิ่นดินแดนอีสานที่แสดงออกถึงความสุจริตใจ และก็ความน่ารักน่าเอ็นดูอันเป็นเอกลักษณ์ของคนอีสาน ทำให้ยุ่งจังหวัดยโสธรขึ้นแท่นภาพยนตร์ตลกไทยยอดนิยมที่ชาวไทยทุกคนควรจะมอง

idle hand หนังที่จะทำให้ท่านทั้งยังกลัวแล้วก็ตลกโปกฮาไปได้พร้อมเพียงกัน เวลาฮาก็ฮาแบบสุดๆแล้วก็เวลาน่าสยอง ก็น่าสยดสยองแบบใช่เล่นๆอย่าหวังว่าจะหาเรื่องผลประโยชน์จากหนังประเด็นนี้เลย เนื่องจากมันขาดเหตุผล เอาบันเทิงใจสิ่งเดียว

The Lies Within (2019) เรื่องราวเริ่มที่บิดาของนางเอกซึ่งเป็นนักการเมืองเสียชีวิต รวมทั้งผัวนางเอกก็ล่องหนไปในเวลาไล่เลี่ยกัน คดีบิดายังสะสางไม่จบว่าเป็นเพราะว่าอุบัติเหตุ เจตนาฆ่าตัวตาย หรือเป็นการฆ่า คดีผัวก็เข้ามาแทรก ด้วยสาเหตุอันเกิดจากที่ในระหว่างการปฏิบัติการแต่งดำของบิดา กล่องที่ใส่มือซ้ายของผัวนางเอกก็ถูกส่งเข้ามาในงาน จากนั้น ตลอดตัวนางเอก แล้วก็ดารานำชายเป็นตำรวจสอบสวนโจ แต ชิก ก็จำเป็นต้องช่วยเหลือกันสืบคดีบิดาของนาง รวมทั้งตามหาผัวของนางไปด้วย หัวข้อนี้ไม่มี love line นะคะ แต่ว่าเน้นย้ำเลือดสาดสิ่งเดียว

หนังตลก Zookeeper (2011)

ดาราหนังร่าเริงแจ่มใส เควิน เจมส์ กระโจนมารับบท กริฟฟิน คียส์ ผู้ดูแลสวนสัตว์จิตใจสวยที่สวนสัตว์แฟรงคลิน ปาร์ค ถึงแม้เขาจะเป็นสุขรวมทั้งเป็นหวานใจของบรรดาสัตว์ในสวนที่นี้ แต่ว่าเขาก็พบว่ามันยังคงมีช่องวางในหัวใจที่คอยการเติมเต็มรวมทั้งโน่นทำให้เขาคิดจะไปพบงานใหม่ ดูหนังออนไลน์24ชั่วโมง เพื่อได้เจอรักกับสาวสักคน

จนกระทั่งเหล่าสัตว์ต้องการสอนแนวทางจีบผู้หญิงให้กับคียส์ เพื่อเขาได้เจอความสำราญที่ตามหาพลาดท่า พวกมันก็ได้เปิดเผยความลับสำคัญให้เขาได้ทราบ โน่นเป็น สัตว์ทั้งหมดทั้งปวงในสวนที่นี้นั้นสามารถกล่าวได้!

ลองนึกถึงมองว่าจะบันเทิงใจขนาดไหน เมื่อสัตว์ต่างๆมาให้คำปรึกษาแก่มนุษย์เพื่อหาทางเอาชนะดวงใจสตรี พร้อมการแสดงที่สวยน่าเอาใจช่วยของ เควิน เจมส์ ที่ไหลลื่นไปกับงาน CG สัตว์ป่าบอกเหมาะมองสมจริงสมจัง

New World เป็นวาไรตี้ประเทศเกาหลีที่เก็บผู้แสดงรวมทั้งไอดอลมีชื่อเสียงของประเทศ อีกทั้ง6 คน เช่น อีซึงกี, อึนจีวอน, คิมฮีชอล, โจโบอา, พัคนาแร และก็ไค เกาะนี้เป็นการเลียนแบบอีกโลกหนึ่งราวกับชื่อวาไรตี้ “New World” ซึ่งเป็นราวกับโลกในอุดมคติที่เปลี่ยนมาเป็นโลกที่ความเป็นจริง

โดยNew World ราวกับเป็นเมืองเลียนแบบที่เหล่าซุปตาร์อีกทั้ง 6 จะต้องเข้าไปอยู่ ซึ่งตรงนี้จะเต็มไปด้วยสถานที่ต่างๆทั้งยังร้านขายกาแฟ ร้านขายของ รวมทั้งมีเงินยี่ห้อที่ใช้เฉพาะNew World อีกด้วย โดยที่ทุกคนจำต้องทำภารกิจในNew World นี้ เพื่อความมีชีวิตรอดและก็เงินรางวัล ว้าววว! ฟังเพียงเท่านี้ก็รู้ว่าบันเทิงใจแล้ว

SECRET ZOO ภาพยนตร์คอมเมดี้ประเทศเกาหลี

ที่ทำเอาขำจนถึงท้องแข็ง เมื่อสวนสัตว์แห่งหนึ่งของประเทศเกาหลีกำลังจะถูกปิดตัวลง ซึ่งทางบริษัทข้อบังคับก็ได้ส่งบุคลากรกรุ๊ปนึงมาปรับปรุง แม้กระนั้นมันจะเป็นได้อย่างไร ในเมื่อไม่มีแม้กระทั้งสัตว์ซักตัว… ทำให้บุคลากรพวกนี้รวมหัวกันเอาชุดสัตว์มาใส่แล้วเข้าไปอยู่ในกรงเนียนๆตอนนี้ล่ะแรง ตั๋วขาเข้านั้นขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าจนถึงน่าตกใจอย่างยิ่งจริงๆ’

‘ไบค์แมน พระอินทร์ก้นน้ำหมึก’ ถ้าหากเอ๋ยถึงภาพยนตร์ตลกพวกเราน่าจะลืม ‘น้าค่อม’ ไปเสียมิได้เลย ซึ่งหัวข้อนี้ก็เป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งจ้ะที่น้าค่อมนั้นได้ร่วมสร้างเสียงหัวเราะเอาไว้ด้วย

โดยเรื่องราวนั้นก็จะเกี่ยวกับ ‘พีช พชร’ สวมบท พระอินทร์ ซึ่งเขานั้นหลอกครอบครัวว่าดำเนินงานแบงค์แม้กระนั้นเรื่องจริงและจากนั้นก็เพียงแค่จักรยานยนต์รับจ้างคนหนึ่งเพียงเขาต้องการจะเป็นราวบิดาของเขาเพื่อจะทำให้แม่แล้วก็คุณย่าของเขากระหยิ่มใจ

แต่ว่าดันสอบไม่ติดสักครั้ง ซึ่งการที่เป็นไบค์มนแบบงี้ก็ทำให้เขาได้เจอกับเพื่อนพ้องในวัยเด็กของเขา ‘น้ำฝน ศนันธฉัตร’ เล่นบท ขาย บุคลากรธนาคารสาวสุดสวยที่พระอินทร์วัวรตจะถูกใจ ทั้งยังมีให้รับดูถึง 2 ภาคร่วมกัน ใครกันแน่ที่ถูกใจมุขฮาๆจากหัวข้อนี้ วันหยุดนี้ก็เปิดมองได้เลย

บอสฉันขยันเชือด ภาพยนตร์ตลกไทยสุดแปลก

‘บอสฉันขยันเฉือน’ ภาพยนตร์ตลกสุดไทยสุดแปลก ที่จะทำให้ท่านลุ้นจนกระทั่งตัวโก่งแล้วก็ขำกระทั่งท้องแข็งไปกับเรื่องราวของ ‘ก้อง สหรัฐ’ รับบทบาท คุณต้น บอสใหญ่ของบริษัทไข่นกกระทาคู่ ซึ่งบุคลากรของตรงนี้ก็ได้สืบรู้มาว่าบอสนั้นอดีตกาลเคยเป็นฆาตเกลื่อนกลาดรโรคทางจิตตลอดมาก่อน ก็เลยจำต้องขุดค้น (เผือก) รวมทั้งรอระแวงอยู่เสมอเวลา เรื่องราวของความฮาและก็ความลุ้นระทึกก็เลยได้เริ่มขึ้นนั่นเอง

อีเรียมซิ่ง หนังตลก ภาพยนตร์ไทยขบขัน 2564 ภายหลังที่ครอบครัว ที่รักของคุณ ถูกกรุ๊ปอันธพาลลักพาตัวไป โดยมีเป้าหมาย ที่จะบังคับให้คุณสมรส กับนายจ้างของพวกเขา โดยเหตุนี้ เรียมก็เลยต้องหาทาง ที่สามารถจะช่วยเหลือสมาชิกในครอบครัวของคุณ

แล้วก็เอาตนเอง ออกมาจากเหตุการณ์ ที่มุทะลุอันตราย เรียม หรือ เบลล่า เจ้าแม่ที่แวดวงนางร้าย ประจำหมู่บ้านบางน้ำกร่อย คุณอิจฉาริษยาแรมซึ่งเป็นพี่สาวของคุณมากมายก่ายกองเนื่องจากแรมงามและก็มีคำกริยาสุภาพแล้วก็ยังทำของหวานอร่อย

ไม่ถูกกับเรียม ที่มัวแต่เที่ยวเล่นไปวันๆอยู่กับสหายรวมทั้งญาติสนิท ที่ชื่อฟักทอง ทั้งสองต่างราวฟ้ากับเหว เรียมกับแรมก็เลยถูกคนภายในหมู่บ้าน เทียบกันทุกวี่ทุกวัน ทำให้เรียมริษยาและก็ก็เลยหาเรื่องแกล้งพี่สาวอยู่เสมอ แต่ว่าวันหนึ่งทุกๆอย่างก็แปรไป ด้วยเหตุว่าการมาของโจรโฉด กลุ่มขโมยฟันแดง ซึ่งมีมนต์ร้ายกาจ ได้จับกุมตัวแรมไป

Spy สปาย วิธีการทำภารกิจสุดอันตรายของสาวนักวิเคราะห์ CIA เมื่อคุณจำต้องปลอมตัวเข้าไปเป็นสปาย เว้นเสียแต่จะต้องลุ้นไปกับคุณแล้ว ยังเต็มไปด้วยความตลกที่จะเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยม

Chill-O-Vision มอบทุนกับ “Bad Meat” ผ่านนักลงทุนเอกชนซึ่งจำนวนมากมาจากชิคาโก พวกเขาไปสู่การพัฒนาในรูปภาพนี้เมื่อมีการหาเงินลงทุนสำหรับภาพยนตร์ของพวกเขาเรื่อง“ E-Day” ภาพยนตร์ตลกเรื่อง Chase อีกหัวข้อเกี่ยวกับเอสกิโมที่บุกสหรัฐอเมริกา“ มันเป็นการคดโกงทางการศึกแล้วก็ภายหลังจากวันที่ 11 เดือนกันยายนไม่มีผู้ใดต้องการสัมผัสธีมอย่างนั้น” เฮิร์ช กล่าว. “ พวกเราส่งสคริปต์ ‘Bad Meat’ ไปยัง Chevy Chase

รวมทั้งเขาพูดว่าเขาจำเป็นต้องทำในคราวนี้มีเพียงแค่เขาแค่นั้นที่จะต้องได้รับค่าแรงงาน” Hirsch กล่าว Chase ได้แสดงฟรีสำหรับเพื่อการแสดง “E-Day” Netflix เป็นบริการที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาบริการกลุ่มนี้รวมทั้งเปลี่ยนเป็นจุดหมายสำหรับดาราจอเงินและก็คนมาใหม่รวมทั้งชาวทัลซามากไม่น้อยเลยทีเดียวสถานที่สำหรับทำงานในแวดวงสำราญใจ

หนังตลก ตั้งแต่นี้ต่อไปเป็นภาพยนตร์รายการแล้วก็รายการพิเศษของ Netflix ที่คุณสามารถรับดูได้แล้วก็ทั้งผองนี้แสดงถึงความสามารถพิเศษของ Tulsans Kritika เป็นนักประพันธ์แล้วก็ที่ปรึกษาด้านการติดต่อสื่อสารที่อยู่ในประเทศอินเดีย คุณถูกใจบริโภคเรื่องราวในทุกแบบไม่ว่าจะเป็นหนังสือภาพยนตร์รายการทีวีและก็จัดวางเรื่องราวกลุ่มนี้ภายใต้การคาดคะเนที่ร้ายแรงเพื่อมองว่าพวกเขามีความเป็นสตรีนิยมเห็นใจหรือให้ความบันเทิงพอเพียงไหม งานทั้งสิ้นของ Kritika อยู่ภายใต้ความคลั่งไคล้ในสุขภาพเกี่ยวกับจิตของคุณ

The Hangover (2009)

เรื่องย่อ : เพื่อฉลองการสมรสที่กำลังจะเกิดขึ้นกับ ดั๊ก ใบเสร็จรับเงินลิงส์ รวมทั้ง เทรซี การ์เนอร์ ก่อนถึงงานมงคลสมรส ดั๊ก ได้เดินทางไปลาสเวกัสกับ ฟิล แล้วก็สตู

เพื่อนซี้ของเขา รวมทั้งอลัน น้องชายของเทรซี่ ด้วยรถยนต์เบนซ์วินเทจของพ่อตาในอนาคต พวกเขาเช็คอินห้องสวีทของเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์และก็สังสรรค์งานเลี้ยงสละไม่มีคู่ครองกันอย่างสุดฤทธิ์สุดเดช แต่ว่าแล้วเช้าตรู่วันพรุ่งนี้ ฟิล สตู รวมทั้งอลัน กลับตื่นมาพบว่าพวกเขาปราศจากความทรงจำเกี่ยวกับคืนก่อนเลย สูตรเกมส์สล๊อต รวมทั้ง ดั๊ก เพื่อนพ้องของพวกเขาที่กำลังจะเป็นเจ้าบ่าวได้ล่องหนไป แต่มีเสืออยู่ภายในห้องน้ำ ไก่อยู่ภายในห้องนั่งพักผ่อน แล้วก็มีเด็กแรกเกิดอยู่ในตู้แทน !

หนังตลก 22 Jump Street สายร้ายมหา’ลัย จะเป็นยังไงเมื่อสองคู่ซี้สายจำต้องปลอมตัวเข้าไปเป็นนิสิต เพื่อทำภารกิจของพวกเขาให้เสร็จ ซึ่งก็มีเรื่องมีราวราวความฮามากมาย และก็ยังกำเนิดมิตรภาพเล็กๆขึ้นระหว่างพวกเขากับผองเพื่อนฝูงในมหาลัยอีกด้วย

อ้าย..คนหล่อลวง ภาพยนตร์ไทยขบขันใหม่2021 ท้องนา หรือใบเฟิร์น ซึ่งอดีตกาลแฟนสาวของเขาหนีไป ปลดปล่อยให้คุณติดหนี้ติดสิน คุณสามารถจับมิจฉาชีพ ที่พากเพียรจะหลอกคุณได้ แม้กระนั้นแทนที่จะส่งตัวเขา ไปเป็นตำรวจ คุณกลับว่าจ้างมิจฉาชีพคนนี้ เพื่อฉ้อฉลคู่รักเก่าของคุณ

เพื่อทวงแค้น ทาวเวอร์ (ณอำนาจวาสนาน์ คูกิไม่ยะ) เป็นมิจฉาชีพที่สุภาพ ที่ยอมเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ตนเอง โดยไม่ได้ตั้งใจ ในขณะเพียรพยายามล่อลวง ท้องนา นายแบงก์ที่ทึ่ม ด้วยเงินนิดหน่อย ภายหลังที่นา จับทาวเวอร์ได้ คุณเสนอกติกา

คุณจะไม่ส่งตัวเขาให้ตำรวจ ถ้าหากเขายอมใช้ความถนัดของเขาเพื่อหลอกเพชร (ความมีชีวิตอยู่ มหาโยธารักษา) คู่รักเก่าของนาที่หลอกให้คุณยืมเงินมาจ่าย ค่าใช้จ่ายในการเล่าเรียนของเขา แล้วปลดปล่อยให้คุณติดอยู่ที่สายลมที่เป็นหนี้เป็นสิน 100,000

The HangOver เมาชูกลุ่ม หนังตลก แฮงค์ชูกลุ่ม สำหรับประเด็นนี้คุณจะได้เจอกับความวุ่นวาย ขำขัน ที่มีความเมามายเป็นเหตุ เมื่อดัคมาเลี้ยงสังสรรค์สละไม่มีคู่ครองกับเพื่อนพ้องๆก่อนวันสมรส แม้กระนั้นเขาดันล่องหนไป โดยที่ไม่มีผู้ใดจำเรื่องราวในคืนนั้นได้เลย งานนี้ก็เลยจำต้องมาหาตัวดัคให้พบก่อนถึงพิธีสมรส

Twogether รายการที่มีแบบผสมทั้งยังการท่องเที่ยว เกม และก็การเซอร์วิสแฟนๆ แล้วก็ได้สองดาราหนังมีชื่อเสียงอย่าง “อีซึงกิ” จากประเทศเกาหลีใต้ แล้วก็ “แจสเปอร์ หลิว” จากไต้หวัน มาพาทุกคนหามกระเป๋าท่องเที่ยวทั่วทวีปเอเชีย ไม่ว่าจะไปเมืองยอกยาการ์ตา เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย, โพค้างรา กาฐมาณฑุ ประเทศเนปาล รวมทั้งกรุงเทพมหานคร จังหวัดเชียงใหม่ เมืองไทย กับการเล่นเกม ปราบภารกิจต่างๆแล้วก็การเซอร์วิสแฟนๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *