หนังตลก หนังใหม่มาสเตอร์ Full HD ดาวน์โหลดหนังฟรี ไม่มีโฆษณา

หนังตลก

หนังตลก Mean Girls (2004) เชื่อว่าผู้หญิงหลายท่านคงรู้จักแล้วก็เคยมองประเด็นนี้กันมาแล้วเพราะว่าถือว่าหัวข้อนี้ทั้งยังดังแล้วก็เป็นตำนานของหนังไฮสคูลเลยก็ว่าได้ ซึ่งเป็นเรื่องราวของสาวน้อยคนหนึ่งที่พึ่งพิงเริ่มไปสถานศึกษาตอนอายุ 15

ภายหลังจากเรียนโฮมสคูลมาตลอดชาติทำให้จำเป็นต้องปรับพฤติกรรมกับสังคมใหม่มหาศาลและก็นางเอกของพวกเราก็ได้รู้จักกับสามสาวกลุ่มพลาสติกซึ่งเป็นแก๊งสาวฮอตประจำโรงเรียนที่ทำให้ชีวิตในสถานศึกษาของคุณแปรไป หนังตลก สาวๆคนใดกันแน่ถูกใจภาพยนตร์ตลกแนวไฮสคูลก็ไม่ควรพลาดประเด็นนี้เลย มีอีกทั้งเรื่องราวของสังคมในโรงเรียน, มิตรภาพ รวมทั้งความรัก เรารับรองเลยว่าอีกทั้งเฮฮาและก็สนุกแน่ๆ

Mr.Vampire (1985) ผีกัดอย่ากัดตอบ อาจิ่ว นักพรตเต๋าเป็นผู้ชำนาญการปราบผีดิบ อาจิ่วและ อาหมั่น กับอาโจว 2 ศิษย์ ได้ถูก คนมั่งมีเหยิ่น ซึ่งมีลูกสาวสวยอายุ 18 ที่เพิ่งเรียนเสริมสวยมาจากเซินเจิ้นหมายถึงถิ่งถิ่ง จ้างให้ย้ายหลุมศพของบิดาตัวเอง ที่ถูกหมอดูหาที่ดินฝังให้เมื่อ 20 ปีกลาย แต่ถ้าว่ากิจการของคนมั่งมีเหยิ่นกลับไม่ดี

Isn’t it Romantic ถัดไปเป็นหนังคอมเมดี้ Netflix ในแบบรอมคอม (โรแมนติก คอมเมดี้) กันบ้าง ไม่เพียงแค่นั้นหนังเรื่องนี้ยังเป็นหนังที่เก็บรวบรวมความโรแมนติก ความใสซื่อต่างๆตามแบบฉบับหนังรักโรแมนติกสมัย 90’s

มารวบรวมเอาไว้ให้มองเห็นกันในประเด็นนี้อีกด้วย โดยเรื่องราวเอ๋ยถึง ท้องนาตาลี สาวน้อยสวยร่างท้วม หนังตลก ที่เมื่อในวัยเด็กเธอประทับใจหนังรักโรแมนติกอย่างมาก แต่คุณถูกดับฝันความงามเหล่านี้จากแม่ของคุณ แล้วก็เมื่อโตพอที่จะเข้าใจ คุณกลับศึกษาและทำการค้นพบว่า การมีความรัก ตามแบบหนังรักโรแมนติกนั้น เกิดเรื่องที่ไม่มีสาระรวมทั้งเพ้อเจ้อสิ้นดี

หนัง ภาพยนตร์ Isn’t It Romantic ที่นาตาลี นักออกแบบสาวร่างอวบ เกลียดชังหนังโรแมนติก คอมิดี้มาตลอด แต่ว่าแล้ววันหนึ่ง คุณก็โดนพวกฉกชิงวิ่งราวกระเป๋า รวมทั้งเกิดอุบัติเหตุหัวฟาด เธอตื่นมาในหนังโรแมนติก คอเมดี้

ที่ทุกคนบนถนนร้องโดยไม่รู้จักต้นสายปลายเหตุ อพาร์ทเมนต์ของคุณกลายเป็นอพาร์ทเมนต์หรูขึ้นมาอย่างมึนๆและก็นิวยอร์คก็เต็มไปด้วยกลิ่นกุหลาบ ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีชายหนุ่มฮ็อตมาตกหลุมรักคุณอีกด้วย ที่นาตาลีอยากที่จะออกมาจากหนังประเด็นนี้ แม้กระนั้นบางคราวคุณก็สนุกไปกับมัน แม้จะเห็นว่ามันมองเกินๆอยู่บ้างก็ตาม

หนังComedy หนังตลก My Super Ex Girlfriend กิ๊กเก่าผม คุณยอดเยี่ยมมนุษย์ (2006)

การบอกเลิกกับใครสักคนก็เกิดเรื่องยากเอาการพอควรอยู ่แล้ว บางครั้งยังจำเป็นต้องเผชิญหน้ากับผลพวงที่อันตรายแสนรุนแรง ด้วย แม็ท แซนเดอร์ (ลุค วิลสัน ) ที่มีความรู้สึกว่า ในที่สุดเขาก็ได้เจอหญิงสาวแสนสวย รวมทั้งเยี่ยมที่สุดกับตำแหน่ง แฟนสาวเพอร์เฟ็ค เสียท่า เธอชื่อ เจนนี่ จอห์นสัน (อูม่า เธอร์แมน)

เป็นหน้าฉากปกปิดชีวิตซุปเปอร์วีรบุรุษสาว จี-เกิร์ล นั่นเอง แต่แล้วนับวัน เจนนี่ หรือ จี-เกิร์ล ก็ยิ่งออกอาการหวงแฟนเด็กหนุ่มออกหน้าออกตาเกินงาม จนตราบเท่าจุดที่ แม็ท โบกมือล่ำลาสถานะคู่รักกันพลาดท่า ว่าแต่ว่าคุณจะบอกยกเลิกกับหญิงสาวที่บินบินเดินอากา ศได้ กีฬายกน้ำหนักเพียบพร้อมได้ หนังตลกฮาสุดๆ

Big Daddy (1999) หนังตลกใน netflix แนวครอบครัวซึ่งเป็นเรื่องราวของเพศชายไม่เอาไหนที่โดนแฟนทิ้งเลยต้องการพิสูจน์ตัวเองว่ามีความรับผิดชอบด้วยการรับเด็กผู้ชายคนหนึ่งมาเลี้ยงเป็นลูกเลยนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเรื่องวุ่นวายเชิญชวนปวดศีรษะมาก

บอกเลยว่าหากได้ดูเรื่องนี้สาวๆจำเป็นจะต้องหลงรักกับความน่ารักของเด็กน้อยในเรื่องอย่างแน่นอน ซึ่งบทนี้ก็แสดงโดยสองชายหนุ่มแฝดสุดฮอตอย่าง Cole และก็ Dylan Sprouse ที่แสดงได้น่ารักสุดๆกล่าวได้ว่าเรื่องนี้ขบขันผสมซึ้งเลยก็ว่าได้ คนไหนกันแน่ที่ชอบหนังแนวครอบครัวไม่ควรพลาด

ลืม Sarah Marshallฉันรักหนังประเด็นนี้. จนถึงวันนี้ เป็นหนึ่งในคอเมดี้ที่ฉันถูกใจที่สุดชั่วกับชั่วกัลป์ ลืม Sarah Marshall เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับการเลิกรา นอกนั้นยังเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับความเป็นผู้ชายแล้วก็โอเปร่าร็อกหุ่นกระบอกที่มีศูนย์กลางอยู่ที่แดร็กคิวล่า

Christmas in August เอาอกเอาใจคอหนังรักแนวย้อนยุคด้วยเรื่องราวของ จองวอน (สวมบทบาทโดย ฮันซอกคยู (Han Suk Kyu)) เจ้าของร้านถ่ายภาพขนาดเล็กที่ตกหลุมรักดาขอบ (เล่นบทโดย ชิมอึนฮา (Shim Eun Ha)) กับความรักสุดแสนโรแมนติกอบอุ่นหัวใจที่ ย้อนกลับไปในปี 1998 ฤดูร้อนที่เต็มไปด้วยมิตรภาพระหว่างเพื่อน, ความอบอุ่นในครอบครัว และความรักของหนุ่มสาวอาจจะทำให้คุณน้ำตารื้นแบบไม่ทันรู้ตัว

Spellbound ถ้าหากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ตลกๆไม่เครียดมาก รวมทั้งชอบแนวแบบซีรีย์ Because This Is My First Life เราขอแนะนำเรื่องนี้ ผลงานของผู้แสดงชายหนุ่ม อีไม่นกิ (Lee Min Ki)

ที่จำต้องมาเกี่ยวกับนักเล่นกลรวมทั้งเพศหญิงที่เห็นวิญญาณ เรื่องรักวุ่นๆก็เลยเกิดขึ้น เป็นหนังที่บางทีอาจเหมาะสมกับช่วงฮาโลวีนมากกว่า หนังตลก แต่ว่าถ้าเกิดผู้ใดกันแน่ต้องการจะหยุดพักให้วันหยุดยาวหลายวันตอนปีใหม่นี้ก็สามารถหามาทดลองชมกันได้นะ

The Ghoul: Horror at the Howling Field (2020) หลวงพี่กะอีผีปอบหมวดสัจกับกึ่มวิ่งหนีผีแล้วก็พบกับมามาย จนถึงมาเจอกับหลวงพี่แข่ว ก็เลยได้ไปหลบอยู่ที่วัด ทำให้กึ่มได้ทราบว่าคนที่เป็นปอบคืออีหวึ่ง หญิงสาวที่เค้าแอบชอบมาตั้งแต่เด็ก

กึ่มไม่เชื่อที่หลวงพี่บอกและปรารถนาพิสูจน์ความจริง เช้าตรู่พรุ่งนี้หมวดสัจรวมทั้งกึ่มก็ได้เดินทางมาถึงโรงพัก ก็ได้เจอกับนายสิบแหนม ที่ดูอย่างกับว่าจะสติไม่ค่อยดี อีกทั้งสามก็เลยเริ่มลงมือปฏิบัติภาระหน้าที่ธุระ หมวดสัจและก็กึ่มไปทานข้าวที่บ้านอีหวึ่ง เพื่อต้องการจะสืบว่าอีหวึ่งเป็นผีปอบใช่หรือไม่ แต่ว่าก็ไม่พบสิ่งผิดปกติ รวมทั้งทำให้กึ่มได้ทราบว่า อีหวึ่งได้อยู่กินกับมิดเพื่อนฝูงสมัยวัยเด็กของเขา

She’s the man (2006) เป็นภาพยนตร์ตลกแนวไฮสคูล

อีกประเด็นที่ทุกคนไม่ควรพลาดเพราะว่านอกเหนือจากจะเฮฮาแล้วยังเป็นหนังเหมาะกับการฝึกภาษาอังกฤษสำเนียงอเมริกันอีกด้วย ซึ่งเป็นเรื่องราวของสาวน้อยผู้ชอบพอกีฬาฟุตบอลรวมทั้งใฝ่ฝันอยากลงแข่งฟุตบอลแต่ว่าทีมของคุณกลับโดนยกเลิกการแข่งขันชิงชัยไปซะก่อน

ทำให้นางเอกของพวกเราตัดสินใจปลอมตัวเป็นพี่ชายแฝดเข้าไปเรียนในโรงเรียนประจำเพื่อจะได้เข้าชมรมบอลและลงแข่งฟุตบอลระหว่างโรงเรียน แน่นอนว่าการปลอมตัวเข้าไปเรียนนั้นนำมาซึ่งเรื่องวุ่นๆเยอะมาก ในที่สุดแล้วนางเอกของพวกเราจะกระทำตามฝันเสร็จไหม แล้วจะถูกจับได้รึเปล่าก็มาเอาใจช่วยคุณกันนะ

สาวพรหมจารีอายุ 40 ปี ด้านบนของบทสรุปภาพยนตร์ตลกที่เหมาะสมที่สุดของ Netflixเป็น”The 40-Year-Old Virgin” (เปิดตัวในปี 2548) แล้วก็ถูกแล้วที่ภาพยนตร์ประเด็นนี้ให้เสียงหัวเราะมากกำกับโดย จัดด์ อพาโทว์

นำแสดงโดย สตีฟ ติดอยู่เรล ซึ่งแสดงบทบาทเป็นดาราหนังวัย 40 ปีในเวลาที่ Andy (Carell) หนังตลก ดูเหมือนจะตั้งหลักแหล่งมากหรือน้อยในฐานะสาวพรหมจารี แต่ว่าเพื่อนฝูงๆของเขาต่างก็ตั้งใจที่จะทำให้เขาติดงอมแงมในที่สุดพวกเขาจะประสบผลสำเร็จในภารกิจของพวกเขาหรือไม่?ถ้าเกิดต้องการรู้เรื่องราวทั้งหมด คุณจึงควรมองประเด็นนี้ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ตลกที่เป็นที่ชอบใจเยอะที่สุดเรื่องหนึ่ง

แจ็ค แอนด์ จิลล์ เมื่อแจ็คต้องทนจัดการกับแฝดสาวที่มาหาในวันขอบคุณพระผู้เป็นเจ้าและไม่ยอมออกมาจากบ้านไปง่ายๆอีกทั้งจิลล์ยังมักจะมีเรื่องวุ่นวาย รบกวนการใช้ชีวิตประจำวันของเขาอยู่เสมอ แจ็คก็เลยคิดแผนที่จะทำให้จิลล์ไปอยู่อีกฟากของประเทศ แต่เหตุการณ์ก็กลับกันเมื่อแจ็คมีปัญหาที่จิลล์เท่านั้นสามารถช่วยปรับปรุงแก้ไขได้ ทำให้เกิดเรื่องราวที่น่าติดตามตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบ

Because I Love You เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ย้อนกลับไปในอดีต นำแสดงโดยชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun) และ คิมยูจอง (Kim Yoo Jung) ชาแทฮยอนสวมบทเป็นจินอีฮยอง ชายหนุ่มซึ่งสามารถสิงร่างายของคนที่จีบผู้อื่นไม่เก่ง

ส่วนคิมยูจอง เล่นบทเป็นสคูลลี่ นักเรียน ม.ปลาย ที่รอช่วยเหลืออีฮยองให้สามารถช่วยผู้คนให้พบกับความรักได้ภาพยนตร์ออกจะแนวแฟนตาซีหน่อย แต่ว่าบอกเลยว่าหากคุณกำลังมองหาหนังน่ารักน่าเอ็นดูที่ทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวยเต็มไปด้วยรอยยิ้ม หัวข้อนี้เราขอแนะนำ!

My Annoying Brother

หัวข้อนี้เป็นอีกหัวข้อที่ขอแนะนำสำหรับวันหยุดนี้ หนังตลก เกิดเรื่องราวระหว่างคู่ญาติที่เหลือกันเพียงแค่ 2 คน แม้กระนั้นก็กลับมิได้คุ้นเคยกันเท่าที่ควร เนื่องจากคนพี่อย่างดูชิก (รับบทโดย โจจองซอก (Jo Jung Suk)) ก็เข้าๆออกๆเรือนจำเป็นว่าเล่นจนถึงปลดปล่อยให้น้องอย่าง มองยอง (สวมบทบาทโดย ดีโอ (D.O.)

สมาชิกวง EXO) จำต้องดำรงชีวิตอย่างโดดเดี่ยว แต่วันหนึ่งระหว่างที่ดูยองแข่งขันเทควันโดเขาได้สูญเสียการมองเห็นไป พี่ชายที่อยู่ในคุก และไม่เคยดูแลน้องเลย จึงจำต้องออกมาดูแลน้องชายซึ่งในช่วงเวลานี้แทบจะไม่เหลือความสัมพันธ์ญาติพี่น้องกันแล้ว มาเอาใจช่วยคู่พี่น้องคู่นี้ไปพร้อมๆกันดีมากยิ่งกว่า ว่าสุดท้ายจะจบอย่างไร

ดีเยี่ยมที่สุดเท่าที่จะได้รับ เมื่อคุณเอ่ยถึงหนังโรแมนติกคอมเมดี้ที่ชนะใจคนหลายล้าน ชื่อหนึ่งที่เหมาะได้รับการเอ๋ยถึงเป็นพิเศษเป็น “As Good As It Gets” (1997) นำแสดงโดยแจ็ค นิโคลสันและก็เฮเลน ฮันท์

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ไม่เฉพาะแต่โรแมนติกมากแค่นั้น แม้กระนั้นยังทำคะแนนได้ค่อนข้างจะสูงในเรื่องตลกด้วยเคมีระหว่าง Nicholson และ Hunt นั้นน่าสรรเสริญมาก จนถึงทั้งสองได้รับรางวัล Academy Award สาขาผู้แสดงนำฝ่ายชายดีเลิศและนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม

ฮอลิเดท เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสโลนหญิงสาวที่เบื่อกับพี่น้อง รวมทั้งแม่ที่อุตสาหะวิงวอนให้เธอมีแฟนและก็สร้างครอบครัว สูตรเกมส์สล๊อต มิหนำซ้ำในบางครั้งแม่ของเธอยังหาคู่ให้อีกด้วย เธอจึงหน่ายกับชีวิตในตอนวันหยุดเพราะเหตุว่าเป็นเหมือนวันที่ทุกคนจำเป็นต้องมารุมร้องขอเธอ จวบจนกระทั่งคุณได้พบกับแจ็คสันที่ห้างแห่งหนึ่ง จึงได้ตกลงกันว่าจะเป็นคู่รักกันเฉพาะวันหยุดแล้วก็เป็นความชมรมแบบไม่ผูกมัด แม้กระนั้นทั้งคู่คนก็ไม่เคยทราบเลยว่าความสมาคมบางสิ่งระหว่างพวกเขากำลังเริ่มก่อตัวขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *