ศัลยกรรมเพิ่มขนาด การเพิ่มขนาดของของลับ

ศัลยกรรมเพิ่มขนาด

ศัลยกรรมเพิ่มขนาด

ศัลยกรรมเพิ่มขนาด

อวัยวะสืบพันธุ์แม้ว่าจะอยู่ในที่ลับ แม้กระนั้นก็เป็นอวัยวะสำคัญที่ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่นให้ผู้ครอบครองได้ไม่น้อย ยิ่งในกรุ๊ปผู้ชายด้วยแล้ว การมีอวัยวะสืบพันธุ์ขนาดใหญ่ หรือที่เรียกกันเคยปากสั้นๆว่า “ใหญ่ ยาว” จัดว่า เป็นสิ่งที่แสดงความเป็นผู้ชายได้อย่างชัดเจนแต่ว่า ของลับของแต่ละคน แต่ละเชื้อสายย่อมมีขนาดต่างกัน ถ้าเกิดมีขนาดไม่ตรงจิตใจ ไม่ว่าจะขยันเพิ่มขนาดของลับด้วยวิธีการไหนก็ไม่เป็นที่พอใจเสียท่า “การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยการผ่าตัด” ก็เลยเป็นอีกวิถีทางที่อาจเอามาพินิจศัลยแพทย์จะผ่าตัดนำเยื่อจากข้างในถุงอัณฑะออกมาในปริมาณที่ทำเป็นโดยสวัสดิภาพ แล้วจะผ่าเปิดผิวอวัยวะเพศชาย นำเยื่อจากข้างในถุงอัณฑะมาพันห่อรอบๆศูนย์กลางของของลับ เมื่อเสร็จแล้วจึงเย็บปิดรอยแผลให้เรียบร้อย

 เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยการผ่าตัดเป็นเยี่ยงไร

การผ่าตัด “เพิ่มขนาด” อวัยวะเพศชายเป็นการผ่าตัดโดยใช้ “เยื่อ” เข้าไปเสริมอวัยวะสืบพันธุ์ให้มีขนาดเส้นรอบวงใหญ่ขึ้นตามต้องการ รวมทั้งบางวิถีทางยังสามารถ “เพิ่มความยาว” ให้อวัยวะสืบพันธุ์ได้ด้วยขณะนี้เยื่อที่เอามาเสริมของลับ แบ่งได้เป็น 2 จำพวกหลักๆอาทิเช่น

การใช้เยื่อของผู้เจ็บป่วยเอง เช่น เนื้อจากขาหนีบ เยื่อจากภายในถุงอัณฑะการใช้วัสดุสังเคราะห์ อาทิเช่น ซิลิโคนดังต่อไปนี้แต่ละวิถีทางก็มีขั้นตอนแตกต่างกันไปแล้วก็ยังมีผล ข้อดี รวมทั้งข้อตำหนิ นานับประการด้วยเช่นกัน ในบทความนี้จะเอ่ยถึงการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายให้ใหญ่ขึ้นด้วยเยื่อของคนป่วยเอง

การผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะด้วยเยื่อจริง มี่กี่วิถีทาง?

ตอนนี้ทางที่นิยมมี 2 ทาง อย่างเช่น การเปลี่ยนถ่ายผิวหนังด้วยเนื้อจากขาหนีบ และการใช้เยื่อจากภายในถุงอัณฑะการเปลี่ยนถ่ายผิวหนังด้วยเนื้อจากขาหนีบเป็นแถวทางยอดฮิตมากที่สุด ศัลยแพทย์จะผ่าตัดผิวหนังจากเนื้อขาหนีบออกมาในปริมาณที่อยากได้ แล้วต่อจากนั้นจะผ่าเปิดผิวอวัยวะเพศชาย แล้วก็ใช้ชิ้นผิวหนังที่ตระเตรียมไว้มาปลูกถ่ายใหม่ ศัลยกรรมเพิ่มขนาด โดยการพันชิ้นเนื้อหุ้มห่อรอบศูนย์กลางของอวัยวะสืบพันธุ์

เมื่อเสร็จแล้วจึงเย็บปิดรอยแผลให้เรียบร้อยหลังจากผ่าตัดเสริมเยื่อเสร็จแล้ว ถึงเนื่อเยื่อจะมีการละลายตัวลงบ้างตามธรรมชาติสัก 60-70 % ถึงแม้ว่าก็ยังสามารถเพิ่มขนาดเส้นรอบวงอวัยวะสืบพันธุ์ได้ราว1-1.5 เซนติเมตรทรงดังที่กล่าวมาแล้วถือได้ว่าเป็นรูปร่างที่ค่อนข้างจะจำกัด หากต้องการเพิ่มขนาดมากกว่านี้อาจจำเป็นที่จะต้องตรึกตรองทางอื่นแทนเว้นเสียแต่ใช้ผิวหนังจากเนื้อขาหนีบแล้ว ยังมีการใช้เนื้อจากแก้มก้น ท้อง ได้ด้วย สังกัดความเหมาะสมของลักษณะผิวหนัง ความพร้อมเพรียงกัน หรือความมุ่งหมายของร่างกายผู้เข้ารับบริการ

การใช้เยื่อจากภายในถุงอัณฑะ

ศัลยแพทย์จะผ่าตัดนำเยื่อจากภายในถุงอัณฑะออกมาในปริมาณที่ทำเป็นโดยสวัสดิภาพ ต่อจากนั้นจะผ่าเปิดผิวอวัยวะเพศชาย นำเยื่อจากภายในถุงอัณฑะมาพันหุ้มห่อรอบๆศูนย์กลางของอวัยวะสืบพันธุ์ เมื่อเสร็จแล้วจึงเย็บปิดรอยแผลให้เป็นระเบียบเรียบร้อย

ขั้นตอนการนี้เยื่อที่ผ่าตัดใส่เข้าไปใหม่จะหมดสภาพตามธรรมชาติไม่เยอะมากประมาณ50 % เพราะว่าเป็นเยื่อที่มีหลอดเลือดหล่อเลี้ยงติดมาด้วย แม้กระนั้นก็ยังสามารถเพิ่มขนาดเส้นรอบวงอวัยวะสืบพันธุ์ได้ประมาณ1.5-2 เซนติเมตร

คุณลักษณะเด่น-ข้อเสีย ของการผ่าตัดเพิ่มขนาดโดยการใช้เยื่อจริง

ศัลยกรรมเพิ่มขนาด

จุดแข็ง

เห็นผลลัพธ์ในระยะยาว ไม่จำเป็นที่จะต้องมาแก้ไขเสมอๆมีความปลอดภัยจากการแพ้ หรือร่างกายมีปฏิกิริยาต้านทาน เนื่องแต่เป็นเยื่อของบุคคลเดียวกันร่างกาย ไม่ใช่สิ่งเจือปนอื่นใดเป็นการผ่าตัดที่ไม่ส่งผลให้เกิดความเสื่อมโทรมต่อเส้นประสาท ท่อเยี่ยว ด้านหลังแผลผ่าตัดหายดีราว 6 เดือน สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ตามเคย

ข้อบกพร่อง

ขนาดที่สามารถได้ค่อนข้างจะจำกัด เนื่องจากปริมาณเยื่อที่ปรับใช้มีปริมาณน้อยรวมทั้งสบโอกาสหมดสภาพตามธรรมชาติได้ด้านหลังผ่าตัดปลูกถ่ายแล้วก็ใช้เวลาผ่าตัดขั้นต่ำ 2-3 ชั่วโมงการผ่าตัดจะมีแผลเกิดขึ้น 2 ตำแหน่งเป็น ตำแหน่งที่ผ่าตัดเพื่อนำเยื่อไปเสริม รวมถึงอวัยวะสืบพันธุ์ที่ผ่านการเสริมขนาดแล้วด้านหลังผ่าตัดยังควรมีพักฟื้นทั้งในโรงหมอประมาณ1-2 คืน แล้วก็กลับมาพักฟื้นต่อที่บ้านอีกราว2 อาทิตย์ของลับบวม หรือระบมนิดนึง และจากนั้นก็อาจมีความรู้สึกชาด้านหลังการผ่าตัดชั่วครั้งชั่วคราว แม้กระนั้นอาการจะดีขึ้นเรื่อยๆควรต้องดูแลแผลผ่าตัดตาม

ข้อเสนอแนะของแพทย์อย่างเคร่งครัดเพื่อคุ้มครองการอักเสบ

หรือภาวะแทรกซ้อนอื่นๆหากต้องการเสริมขนาดของลับให้ใหญ่แบบปลอดภัย สูตรเกมส์สล๊อต การเสี่ยงน้อย เสร็จลัพธ์ระยะยาว แนะนำให้ทดสอบพินิจหาเนื้อหาเกี่ยวกับการผ่าตัดเสริมขนาดของลับด้วยเยื่อของคนบาดเจ็บเองกระบวนการนี้เยื่อที่ผ่าตัดใส่เข้าไปใหม่จะย่อยสลายตามธรรมชาติไม่มากไม่น้อยเลยทีเดียวราว 50 %เนื่องจากเป็นเยื่อที่มีหลอดเลือดหล่อเลี้ยงติดมาด้วย แต่ก็ยังสามารถเพิ่มขนาดเส้นรอบวงอวัยวะสืบพันธุ์ได้คร่าวๆ 1.5-2 เซนติเมตรถึงแม้ต้องการเสริมขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ให้ใหญ่แบบปลอดภัย การเสี่ยงน้อย ได้ผลลัพธ์ระยะยาว

แนะนำให้ทดสอบพินิจหาข้อมูลเกี่ยวกับการผ่าตัดเสริมขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยเยื่อของผู้เจ็บป่วยเองแม้ว่าถึงแม้อวัยวะเพศชายมีขนาดเล็กมากมายก่ายกอง อาจต้องใคร่ครวญผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะด้วยเยื่อเทียม หรือวัสดุสังเคราะห์แทน หรือถึงแม้ไม่อยากใช้ของที่เป็นของปลอมจริงๆศัลยแพทย์จะเป็นผู้แนะนำทางเพิ่มขนาดของลับที่ดีที่สุด แล้วหลังจากนั้นก็ปลอดภัย การเสี่ยงน้อยให้ได้เพราะเหตุว่าขนาดแผลเล็ก แล้วก็เพิ่มขนาดได้ตามต้องการ แม้กระนั้นมีข้อเสียเป็น ภายใน ราว1-2 ปี อาจจึงควรฉีดซ้ำ เพราะว่าขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ลดลง จากการที่ไขมันสลายไปเล็กน้อย และอาจมีข้อบกพร่องเรื่องความไม่บ่อยนักของอวัยวะสืบพันธุ์ในบางคน

การเตรียมพร้อมฉีดเพิ่มอีกไขมันอวัยวะเพศชาย

งดยาแอสไพริน หรือยาลดการแข็งตัวของเลือด 2 อาทิตย์ก่อนรับบริการ
ละเว้นดูดบุหรี่ รวมทั้งดื่มแอลกอฮอล์ก่อนเข้ารับบริการขั้นต่ำ 2 อาทิตย์
แจ้งแพทย์หากแม้มีโรคประจำตัว
อาบน้ำมาให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ใส่กางเกงชั้นในสะเพร่าๆ
ไม่ต้องงดน้ำงดอาหารก่อนเข้ารับบริการ
การผ่าตัดเพิ่มขนาดเส้นรอบวงอวัยวะเพศชาย

จำเป็นที่จะต้องอาศัยประสบการณ์ ศัลยกรรมเพิ่มขนาด และจากนั้นก็ความเก่งกล้าเป็นอย่างมากของศัลยแพทย์ผู้กระทำการผ่าตัด โดยจากการทำงานอันเป็นเวลาเป็นเวลานานกว่า 30 ปีแล้วก็เป็นที่ยอมรับทั้งยังจากในประเทศและนานาประเทศของหมอความรู้ เตียวแบรนด์ความสนุกสนานร่าเริง รวมถึงกรุ๊ป เป็นสิ่งที่ใช้ยืนยันความเป็นมืออาชีพของกรุ๊ปศัลยแพทย์ของ

ภายหลังที่ผ่าตัดแล้วถ้ามีการใช้เครื่องมือสุญญากาศร่วมด้วยจะสามารถเพิ่มขนาดองคชาติได้คร่าวๆ 2 เซนติเมตร เมื่อรวมกับที่ผ่าตัดเพิ่มความยาวอีก 2-4 เซนติเมตร แล้วหลังจากนั้นก็การผ่าตัดด้วยวิธีการเค้าเรื่องไหมละลายจะเพิ่มความยาวได้อีก 2-4 เซนติเมตร ฉะนั้น เมื่อรวมบาป

แนวทางทั้งหมดจะมีองคชาติยาวมากขึ้นเรื่อยๆได้ 6-10 เซนติเมตร

ความครึ้มของเส้นรอบวงคร่าวๆ 2-4 เซนติเมตรไม่มีผู้ชายคนใดกันแน่หรอกที่ต้องการจะมีขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ที่เล็ก ด้วยเหตุว่าเวลาเกิดเรื่องบนเตียงแล้วด้วยนั้นหากคู่สมรสของตนเองเป็นสุขรู้สึกจับใจ ตัวเองเราก็จะกระชุ่มกระชวยจิตใจ ศัลยกรรมเพิ่มขนาด ยินดีในความเป็นผู้ชายรวมทั้งปัญหาในเรื่องจุดปิดบังของผู้ชายก็มีไม่กี่อย่างที่สามารถทำให้คุณผู้ชายทั้งหลายรู้สึกขาดความแน่ใจ นอกจากเรื่องของขนาดรวมทั้งจะมีปัญหา

สำหรับในการหลั่งเร็ว หรือที่เรียกๆกันว่า ล่มปากอ่าวบ้าง นกกระจอกแตกออกง่อยเปลี้ยเสียขายังไม่ทันกินน้ำ ซึ่งหากผู้ใดกันแน่กำลังประสบปัญหานี้อยู่แล้วเลือกที่จะเข้าขอความเห็นชอบแพทย์ ต้องการจะกล่าวว่าคุณตกลงปลงใจได้ถูกจ้ะ เนื่องจากการปรึกษาหารือและขอคำแนะนำหมอนั้นเป็นทางออกที่ดีที่สุดแล้วก็สามารถขจัดปัญหาได้ตรงจุดเยอะที่สุดด้วยจ้ะ

เพิ่มขนาดน้องชาย ศัลยกรรม เพิ่มขนาด การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายเหมาะสมกับคนไหนบ้าง

ศัลยกรรมเพิ่มขนาด

อวัยวะสืบพันธุ์มีขนาดเล็กหรือมีอวัยวะสืบพันธุ์สั้นกว่าลักษณะกายตอนธรรมดาของลับมีขนาดธรรมดาหากแม้ไม่เป็นที่สบอารมณ์ ไม่มั่นใจ
ศัลยกรรม เพิ่มขนาด การผ่าตัด “เพิ่มขนาด” อวัยวะสืบพันธุ์ชาย
ความปลอดภัย ควรมีห้องผ่าตัดที่ตามมาตรฐาน ศัลยกรรมเพิ่มขนาด มีความสะอาด เครื่องใช้ไม้สอยพร้อม ทันสมัย แล้วก็ห้องเช่ารู้สึกตัวที่รองรับความปลอดภัยข้างหลังทำเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทำเป็นโดย

การเพิ่มขนาดโดยการฉีดสารผสมคละ เช่น ซิลิโคน น้ำมันที่สกัดจากมะกอก เพิ่มขนาดน้องชาย มักก่อเรื่องเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำเนิดแผลเรื้อรังรวมทั้งมีการอักเสบติดโรคได้หลายที ถึงแม้อยากได้เพิ่มขนาดของลับควรใช้
สารธรรมชาติของร่างกาย ซึ่งทำโดยการผ่าตัดโดยใช้ไขมันหรือเนื้อเยื้อใต้ผิวหนัง การเพิ่มขนาดของของลับซึ่งแม้กระทั่งไม่มีขนาดใหญ่เป็นอย่างยิ่งแต่เป็นแนวทางการที่ปลอดภัย ส่งผลข้างๆน้อยกว่า