ขายเฟส ผู้คนกว่าพันล้านคนสื่อสารกับธุรกิจบน Facebook

ขายเฟส

ขายเฟส ต้องการซื้อ เฟสบุค สำหรับยิงแอด ทำยังไงในการ ซื้อเฟสบุ๊ค สำหรับยิงแอด (Facebook ads) คุณสามารถทำเป็นโดยติดต่อเอเจนซี่การตลาดดิจิทัลหรือบริษัทที่ชำนาญสำหรับการจัดแจงและก็ยิงแอดบนเฟสบุ๊คได้ เพื่อเห็นผลลัพธ์ที่สมควรสำหรับธุรกิจของคุณ แล้วก็นี่เป็นขั้นตอนที่คุณสามารถทำเพื่อซื้อเฟสบุ๊คสำหรับยิงแอด

หนึ่งในส่วนสำคัญของกระบวนการทำธุรกิจก็คือ กลุ่มเป้าหมายหรือคนซื้อ แนวทางการทำความรู้ความเข้าใจแล้วก็พินิจพิจารณากรุ๊ปลูกค้าของพวกเรา จะช่วยปูวิถีทางแล้วก็สร้างฐานธุรกิจของคุณให้แข็งแรงได้ แล้วก็ยังต่อยอดช่วยทำให้ธุรกิจของคุณบรรลุเป้าหมายในอนาคตอีกด้วย ซึ่งพวกเรามีวิธีการพินิจพิจารณาพฤติกรรมของผู้บริโภค 6w1h กล้วยๆที่จะมาช่วยคุณล็อคกลุ่มเป้าหมายรวมทั้งวิหนวดเคราห์อย่างถูกจุดมากเพิ่มขึ้น

ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าเดี๋ยวนี้แพลตฟอร์ม Social Media อย่าง Facebook เป็นที่นิยมใช้งานกันมากมาย ทั้งยังการโพสต์คอนเทนต์ เนื้อความ รูปภาพ หรือเสวนาเสวนาได้เลยตามอยากได้ ยิ่งคนไหนกันขายสินค้าออนไลน์นับว่าเป็นอีกจังหวะอันดีที่จะมีผู้คนเห็นล้นหลาม สั่งซื้อกันไม่หวาดไม่ไหว แม้กระนั้นก็มีปัญหาที่ไม่ได้นึกฝันอย่างการเช็ดกกีดกันการมองมองเห็น เกิดขึ้นได้ซึ่งอาจจะไม่เป็นผลดีแน่ๆโดยยิ่งไปกว่านั้นแม่ค้าออนไลน์ แต่ทว่าถ้ากำเนิดปัญหาแล้วจะปรับแก้ยังไง นี่อาจจะเป็นปริศนาที่ปรารถนาคำตอบอย่างรวดเร็ว

Contents

คิดแผนแล้วก็ตั้งเป้าหมาย ขายเฟส

ก่อนที่จะคุณจะซื้อเฟสบุ๊คสำหรับยิงแอด คุณควรจะระบุจุดประสงค์ที่แจ่มชัดสำหรับแคมเปญของคุณ ตัวอย่างเช่น เพิ่มยอดจำหน่ายสินค้าหรือบริการ สร้างวิชาความรู้จะแบรนด์ หรือเพิ่มผู้ติดตามบนแพลตฟอร์ม นอกเหนือจากนั้นคุณยังควรจะระบุงบประมาณที่พร้อมจ่ายสำหรับแคมเปญประชาสัมพันธ์ด้วย

 

ขายเฟส

 

 

แนวความคิดพฤติกรรมต่างๆของบริโภคเป็นยังไง

แนวคิด 6w1h เป็นกรอบที่ใช้เพื่อสำหรับการพินิจพิจารณาและก็ทำความเข้าใจพฤติกรรมต่างๆของบริโภค ขายเฟส  มีการถามคำถามสำคัญหกข้อ แต่ละข้อเริ่มด้วย “W” (Who, What, Where, When, Why, Whom) แล้วก็อีกหนึ่งปริศนาที่เริ่มด้วย “H” (How) ปัญหาพวกนี้ช่วยทำให้นักค้นคว้าและก็นักการตลาดเจาะลึกเหตุต่างๆที่ทรงอิทธิพลต่อการเลือกแล้วก็ความประพฤติของผู้ใช้ ตั้งแต่นี้ต่อไปเป็นเนื้อหาของ 6w1h

ปัจจัยที่คุณถูก Facebook “ขวางการมองมองเห็น”

จำต้องบอกเลยว่าตอนนี้มีผู้ใช้งาน Facebook จำนวนไม่ใช่น้อย แต่ละคนก็จะโพสต์ หรือทำสิ่งต่างๆบนฟีดของตัวเองตามใจอยากได้ นำมาซึ่งการทำให้ Facebook จำเป็นต้องคัดเลือกกรองประสิทธิภาพของแต่ละโพสต์เพื่อเหมาะสมกับการใช้แรงงานของคนนั้นๆรวมทั้งถ้าเกิด Facebook คิดว่าโพสต์ดังที่กล่าวมาแล้วไม่เหมาะสมก็มีสิทธิ์แจ้งเตือนหรือทำให้ผู้อื่นมองเห็นโพสต์ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นลดลงได้ ดังนี้ ยังจำเป็นต้องทำความเข้าใจกับมาตรฐานชุมชนของ Facebook ด้วย เพราะเหตุว่าโดยธรรมดาแพลตฟอร์มนี้ทำขึ้นเพื่อแบ่งปันเรื่องราวต่างๆการใช้ชีวิต รวมทั้งการลงความเห็นที่สมควร อาจจะไม่ดีแน่แม้เลื่อนไปทางไหนก็มีแต่ว่าข่าว หรือมีแม้กระนั้นคนมาขายสินค้า นี่ก็เลยเป็นสาเหตที่เพราะเหตุไรบางโพสต์ถูกขวางการมองมองเห็น

ติดต่อเอเจนซี่การตลาดหรือบริษัทที่ชำนิชำนาญ

ค้นหาเอเจนซี่การตลาดที่มีประสบการณ์แล้วก็ความชำนิชำนาญสำหรับในการจัดแจงแล้วก็ยิงแอดบนเฟสบุ๊ค หรือคุณก็สามารถติดต่อกับกลุ่มการตลาดของเฟสบุ๊คโดยตรงได้ พวกเขาจะช่วยทำให้คุณคิดแผนแล้วก็ดูแลแคมเปญโปรโมทของคุณ

เจาะจงกลุ่มเป้าหมายและก็การเลือกจุดหมาย

กระทำการพินิจพิจารณาและก็กำหนดกลุ่มเป้าหมายที่สมควรสำหรับแคมเปญของคุณ  ขายเฟส  คุณสามารถเลือกจุดหมายตามคุณลักษณะดังเช่น อายุ เพศ สถานที่ ความพอใจ รวมทั้งการกระทำการใช้แรงงาน เฟสบุ๊คจะช่วยทำให้คุณเลือกแผนการที่สมควรให้เยอะขึ้นด้วยอุปกรณ์ต่างๆ  ไข ปริศนา ดวงตา มหัศจรรย์ เต็ม เรื่อง พากย์ไทยขายเฟส

Who ผู้ใดกันแน่ (ลูกค้าของคุณเป็นผู้ใดกันแน่)

ปัญหานี้เน้นไปที่การเจาะจงกลุ่มเป้าหมายหรือลูกค้าที่เกี่ยวกับสินค้าหรือบริการที่พวกเราจะขาย กระบวนการทำความรู้ความเข้าใจเรื่องข้อมูลมวลชน เพศ อายุ การกระทำ จิตวิทยา รวมทั้งความชื่นชอบส่วนตัว ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการปรับปรุงแก้ไขยุทธวิธีด้านการขายอย่างมีคุณภาพ

What อะไร (ลูกค้าของคุณอยากซื้ออะไร)

ปัญหานี้เจาะลึกสินค้าหรือบริการเฉพาะที่ผู้ซื้อพอใจที่จะซื้อ รวมทั้งการวิเคราะห์คุณลักษณะ คุณค่า และก็จุดขายที่เป็นเอกลักษณ์ที่เย้ายวนใจคนซื้อให้พอใจคำแนะนำเฉพาะ หรืออะไรที่เป็นสิ่งที่ผู้ใช้อยากได้ อย่างเช่น ราคา โปรโมชั่น ประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ ความน่าวางใจของแบรนด์ ฯลฯ

Why เพราะอะไร (เพราะเหตุไรลูกค้าถึงจำเป็นต้องซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณ)

ปริศนานี้เน้นไปที่แรงบันดาลใจแล้วก็เครื่องกระตุ้นเบื้องหน้าเบื้องหลังการตัดสินใจของคนซื้อ ขายเฟส  ด้วยแนวทางการทำความรู้ความเข้าใจเหตุผลเบื้องหน้าเบื้องหลังสำหรับการซื้อ ธุรกิจต่างๆจะสามารถปรับปรุงเนื้อความแล้วก็การนำเสนอค่าเพื่อตรงดวงใจคนซื้อก้าวหน้าขึ้น รวมทั้งการใคร่ครวญเหตุผลสำหรับในการตกลงใจซื้อ เป็นซื้อมาทำอะไร ได้แก่ ซื้อมาใช้เอง ซื้อมาเพื่อเป็นของขวัญ ซื้อมาเพื่อขายต่อ ฯลฯ

แล้วถ้าหากถูก Facebook ขัดขวางการมองเห็นจะมีแนวทางแก้ไขเช่นไร

ไม่ลงขายหลายครั้ง หรือถี่เกินความจำเป็นจะต้องกล่าวว่าโพสต์ลงขายสินค้าแบบโจ่งแจ้งนั้นจะมองทราบเลยว่ายอดการเข้าถึง หรือการมองมองเห็นน้อยมากกว่าโพสต์อื่นๆอย่างเช่น สาระวิชาความรู้ หรือโพสต์เย้าเล่น โพสต์แท็กสนทนากัน เนื่องจากอย่างที่กล่าวไปว่า Facebook เป็นหนทางที่การแบ่งปันเรื่องราว เมื่อมีการโพสต์ไปตามวิถีทางย้ำธุรกิจ หรือค้าขายมากเกินความจำเป็นก็เลยส่งผลให้โดนห้ามการมองมองเห็นนั่นเอง

สร้างแล้วก็ดีไซน์ประชาสัมพันธ์ ทำสร้างโปรโมทที่มีคุณภาพแล้วก็น่าดึงดูดสำหรับแคมเปญของคุณ คุณสามารถใช้รูปภาพ วิดีโอ หรือใจความเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้ใช้ เฟสบุ๊คมีเครื่องไม้เครื่องมือและก็เคล็ดวิธีต่างๆเพื่อช่วยทำให้คุณสร้างประชาสัมพันธ์ที่มีคุณภาพตั้งค่ารวมทั้งเผยแพร่แคมเปญเมื่อประชาสัมพันธ์พร้อมแล้ว คุณสามารถใช้อุปกรณ์สร้างแคมเปญของเฟสบุ๊คสำหรับเพื่อการตั้งค่าแล้วก็เผยแพร่ประชาสัมพันธ์ของคุณ คุณสามารถระบุงบประมาณที่อยากได้ใช้ได้สำหรับในการเจาะจงค่าใช้สอยในแคมเปญประชาสัมพันธ์

Where ที่แหน่งใด (ลูกค้าของคุณจะซื้อผลิตภัณฑ์ที่แห่งไหน)

ปัญหานี้เอ๋ยถึงสถานที่แล้วก็วิถีทางที่คนซื้อกระทำซื้อ ครอบคลุมในขณะที่ตั้งด้านกายภาพ (ร้าน ห้าง) และก็แพลตฟอร์มดิจิทัล (ตลาดออนไลน์ เว็บ) ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับทางการช้อปปิ้งของผู้ซื้อ

When เมื่อใด (ลูกค้าของคุณจะซื้อผลิตภัณฑ์เมื่อใด)

ปัญหานี้เกี่ยวกับขณะสำหรับการจับจ่ายซื้อของผู้ใช้ โดยตรึกตรองสาเหตุต่างๆได้แก่ ขายเฟส  ฤดู แนวโน้ม และก็แบบการซื้อ เพื่อช่วยทำให้ธุรกิจต่างๆทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นแนวทางการทำการตลาดรวมทั้งการจัดการสินค้าในสต็อก ได้แก่ แม้ผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นตะกร้าของขวัญ ผลิตภัณฑ์พวกนั้นก็ชอบถูกขายในตอนเทศกาลต่างๆก็เลยบางทีอาจจะควรมีการกระตุ้นยอดจำหน่ายด้วยการจัดโปรโมชั่นตอนนั้นๆด้วย

And if your view is blocked by Facebook, what is the solution?

Not selling many times or more frequently than necessary, it must be said that posting to sell products in an explicit manner will be able to see that the reach or less visibility than other posts such as Subject knowledge or post teasing Post a chat tag Because, as I said, Facebook is a way for people to share stories. When posting in a way that emphasizes business or trading more than necessary, thus resulting in being prohibited from seeing.

Create and design public relations Create quality and attractive promotions for your campaigns. You can use images, videos, or text to create a positive user experience. Facebook has a number of tools and techniques to help you create quality promotions, set up and publish campaigns once the promotions are ready. You can use Facebook’s campaign creator to set up and publish your campaigns. You can specify a desired budget to spend on your public relations campaign.