หนัง ดูฟรีทุกเรื่อง หนังไม่กระตุก หนังชนโรง ภาพชัด ระดับ full hd

หนัง

หนัง เรื่อง Say Anything (1989) จอห์น คูแซคใส่เยอะที่สุดหัวข้อนี้ ละอ่อนเลย เป็นหนังรักมีฉากฟินๆของสมัยต้นๆ90’s นะ เรื่องเกี่ยวกับความรักของลอยด์ ที่คูแสคเล่น เขาเป็นเพศชายที่ไม่มีอนาคต มารักกับไดแอนที่เล่นโดย ไอออน สกาย คุณตรงกันข้ามกับเขาเลย คุณเป็นสาวดางรุ่งที่ได้ทุนไปอังกฤษ ในเรื่องแสดงให้เห็นว่านี่เป็นเรื่องรักของเพศชายที่ใครๆ

ก็พูดว่าเขาด้อยกว่าคุณ ประโยคที่สหายของลอยด์กล่าวว่า “คุณเฉลี่ยวฉลาดเกินความจำเป็นสำหรับแกนะ” เป็นราวกับสิ่งที่อยู่ในใจหญิงเก่งสมัย 90’s อยู่เช่นกันนะ ผู้ชมเลยเอนเกจกับประเด็นนี้ออกจะมากมาย ฉากชนะใจผู้หญิงสมัยซึ่งก็คือฉากที่ลอยด์เอาวิทยุมายกแขนถือ ให้ไดแอนฟังทางหน้าต่าง เขาเปิดเพลง “In Your Eyes” ของปีเตอร์ เอ็งเบรียล ฉากนี้จะมีผลให้พวกเราต้องการมีคู่รักแบบเพศชายคนนี้เลยล่ะ ถ้าหากหาดูได้มองเลยคะ

An Affair to Remember ความรักระหว่าง ‘นิกกี้’ (Cary Grant) หนุ่มน้อยเจ้าสำราญที่กำลังเดินทางล่องเรือไปสมรสกับเศรษฐินีที่อเมริกา ระหว่างอยู่บนเรือเขาก็มาปิ๊งกับ ‘เทอปรี่’ (Deborah Kerr) ซึ่งก็มีคู่หมั้นคู่หมายอยู่แล้วเหมือนกัน

ภายหลังจากสนทนากันถูกคอทั้งสองก็เริ่มมั่นใจว่าอีกข้างเป็นผู้ที่ตนเองอยาก ข้างนิกกี้ซึ่งไม่เคยทำงานมาก่อนก็ตั้งอกตั้งใจจะกลับไปพบงานทำเพื่อตนเองมีค่าเพียงพอจะขอเทอปรี่สมรส ส่วนนิกกี้ก็ต้องการขอเวลาเพื่อมั่นใจว่าไม่ต้องการที่จะอยากคู่หมั้นคู่หมายแล้วจริงๆทั้งสองก็เลยตกลงจะนัดพบกันในอีก 6 เดือนที่ยอดอาคารเอมไพร์ สเตท แต่ว่าปรากฎว่าเทอปรี่ถูกรถชนทำให้คุณไม่สามารถที่จะไปตามนัดหมาย

Along With the Gods The Two Worlds – ฝ่าเมืองนรกไปกับ 7 พระผู้เป็นเจ้า (2017) เรื่องย่อ : นักผจญเพลิงเสียชีวิตรวมทั้งมาถึงโลกหลังความตาย ยมทูตก็เลยนำเขาไปสู่การทดลองอีกทั้ง 7 แล้วก็เดินทางสุดน่ากลัวไปยังแดนนรกขุมต่างๆที่ทำให้เขาได้ทวนตนเองรวมทั้งเห็นค่าการใช้ชีวิตเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

หนัง SLR ภาพ ติด ตาย

ชายหนุ่มภาควิชาถ่ายรูปกับกล้องถ่ายภาพ SLR ปัญหาที่ถ่ายรูปผู้ใดกันแน่จะเสียชีวิตดินแดน ชายหนุ่มภาควิชาถ่ายรูปที่ต้องการไปศึกษาต่อที่นิวยอร์ก พร้อมกับเพื่อนเกลอทั้งคู่คนอย่าง น้ำ รวมทั้ง เกรซ แม้กระนั้นดินแดนกำลังประสบปัญหาเมื่อเขาจำต้องจบมหาลัยข้างใน 1 เดือนเพื่อไปศึกษาต่อ

แม้กระนั้นเขาทำธีสิสไม่ผ่านพลาดท่า คุณครูที่ปรึกษาก็เลยให้กล้องถ่ายรูป SLR กับดินแดนมาตัวหนึ่งพร้อมด้วยปัญหาเป็น ถ่ายรูปบุคคล 7 คน ข้างใน 14 วัน แม้กระนั้นดินแดนก็พบว่ากล้องถ่ายภาพที่เขาได้รับมีปัญหาแอบซ่อนอยู่ เพราะว่าผู้คนที่เขาถ่ายด้วยกล้องถ่ายภาพ SLR ทยอยเสียชีวิตครั้งละคนสยองขวัญที่มีความลี้ลับ แล้วก็การเล่าเรื่องแบบใหม่ผ่านผู้แสดงทั้งยังสามคน

Titans เรื่องราวเข้มข้นดราม่าดิบหยาบคาย แอ็กชันสนั่นหน้าจอ เอฟเฟกต์สมจริงสมจัง ผู้ใดกันแน่ที่รู้สึกชื่นชอบแนววีรบุรุษตั้งศาลเตี้ยปราบผู้ร้ายจะต้องไม่พลาดประเด็นนี้เลยนะครับ กับ Titans ซีปรี่ย์แนวไซไฟที่จะให้กลิ่นดราม่าหม่นหมองๆแต่ว่าแอบแฝงไปด้วยฉากแอ็กชันทะลุหน้าจอ จากฉากซีจีต่างๆที่ทำเป็นดีรวมทั้งเหมือนจริง ซึ่งเรื่องราวจะเอ่ยถึง Dick Grayson ที่ฉากหน้าเป็นตำรวจสอบสวนประจำเมือง Detroit เมือง Michigan แม้กระนั้นกลางคืนเขาเป็น Robin อดีตกาลผู้ช่วย Batman ที่แยกตัวมารอกำราบเหล่าผู้ร้ายร้ายในเมือง ซึ่งในวันหนึ่งเขาได้รับมอบหมายให้ทำคดีหนึ่ง ที่เกี่ยวกับเด็กผู้มีพลังพิเศษที่หนีการตามล่าจากหน่วยงานลับ

13 REASONS WHY หนึ่งในนิยายขายดิบขายดีของวัยรุ่น ที่ต่างต้องใจเหล่าผู้อ่านวัยรุ่นมามากมายประเทศ สำหรับในประเทศไทยนั้นสือเล่มนี้ก็ถูกเอามาแปลรวมทั้งเผยแพร่เหมือนกัน โดย ต้นฉบับนั้นเป็น Jay Asher เป็นคนเขียน โดยซีรีย์หัวข้อนี้ได้นักร้องสาวสวยอย่าง Selena Gomez มาเป็น Executive Producer อีกด้วย

เรื่องราวจะเล่าของ เคลย์ เจนเซน ที่ได้รับกล่องปัญหา จ่าหน้ากล่องด้วยชื่อของเขา ด้านในกล่องเต็มไปด้วยเทปค้างสเซ็ท ที่ถูกอัดเสียงของ แฮนที่นาห์ เบเกอร์ อดีตกาลเพื่อนพ้องของเขา โดยเสียงที่อัดไว้เล่าราวของตนเองเหมือนกับสมุดบันทึก ซึ่งรายละเอียดในเทปพวกนั้น จะเล่าถึง 13 เหตุผลที่ทำให้คุณตกลงใจฆ่าตัวตาย…แล้วก็ เคลย์ ที่ดูอย่างกับว่ากระเป๋านคนดี ก็มีส่วนที่ทำให้คุณฆ่าตัวตายด้วย

Pacific Rim (การทำศึกยักษ์เหล็ก) เมื่อด่านด่านท้ายที่สุดของโลกพังทลายลงด้วยเงื้อมมือของสัตว์ร้ายต่างดาวที่ทะเล ภารกิจปกป้องรักษาโลกก็เลยตกอยู่ในมือของนักบินเก่าแล้วก็เด็กฝึกงานใหม่

บ้านเฮี้ยน วิญญาณชั่วร้าย (MAY THE DEVIL TAKE YOU)

ในพักหลัง แวดวงหนังสยองขวัญของอินโดนีเซียเริ่มที่จะสร้างชื่อบนเวทีโลกด้วยเรื่องราวที่ดูแล้วทั้งอึ้ง ทั้งยังอัศจรรย์ใจ แถมยังได้มุมมองไม่มีใครเหมือนจากสายตาของนักเล่าเรื่องชาวอินโดฯ อีกด้วย รวมทั้งสำหรับ บ้านเฮี้ยน วิญญาณโหดเหี้ยม ประเด็นนี้ เพียงแค่ฟังชื่อก็ทราบแล้วว่าเลือดสาดกันแค่ไหน กับเรื่องราวของพิธีการจากศาสตร์มืดแล้วก็วิบากกรรมที่จะตามมาสำหรับผู้ที่เลือกขายวิญญาณให้ซาตานเพื่อแลกเปลี่ยนกับการบรรลุผลในชีวิต

โปรแกรมหน้า วิญญาณเคียดแค้น (2008) หลอนกันตั้งแต่โปสเตอร์และว่าได้สำหรับ โปรแกรมหน้า วิญญาณพยาบาท เมื่อเรื่องราวในผีเปลี่ยนเป็นข้อเท็จจริง ตัวละครที่เป็นตัวละครเอกของเรื่องจะต้องไขปัญหาก่อนชีวิตของเขาจะจบราวกับใน หนัง รวมทั้งที่สร้างความจำได้มากที่สุดอาจจะหนีไม่พ้นผีสาวสุดเฮี้ยน ผีชบา กับประโยคเด็ดเชิญขนหัวลุกที่คิดออกขึ้นใจว่า “ต้องการมองเราตายนักใช่มั้ย” เรียกว่าทำเอาคนชอบดูประเด็นนี้นั่งเกร็งกันตลอดเรื่องอย่างยิ่งจริงๆ

The Insidious วิญญาณตามติด (2010) ผีที่น่าสยดสยองอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่แพ้เรื่องอื่นๆเป็น The Insidious เกิดเรื่องราวของ Josh Lambert แสดงโดย Patrick Wilson และก็ Renai แสดงโดย Rose Byrne

คู่สมรสที่ดำเนินชีวิตอยู่กับลูกๆทั้งยังสามคน แต่ว่าเมื่อลูกชายตกอยู่ในอาการรุนแรงโดยไม่เคยทราบมูลเหตุ ทั้งคู่ก็สัมผัสได้ถึงสถานะการณ์เหนือธรรมชาติในบ้านข้างหลังที่อาศัยอยู่ และก็พบว่าร่างของลูกชายเป็นแหล่งพลังงานของความโหดร้าย ทั้งคู่ก็เลยจำต้องทำทุกวิธีเพื่อไม่ให้วิญญาณของลูกชายติดอยู่ในดินแดนที่เรียก ว่า ‘The Further’ ไปตลอดไป น่าสะพรึงกลัวจนกระทั่งขนหัวลุกนี้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคู่รักผีจ้ะ

Blood Red Sky หนังผีที่มีความแปลกใหม่อยู่พอเหมาะเมื่อ ท้องนาเดีย จะต้องเดินทางจากเยอรมนีไปนิวยอร์กเพื่อเข้ารักษาลักษณะของการป่วยที่คุณหิวเหลือดด้วยเหตุว่าติดโรคจากการโดนแวมไพร์กัด แม้กระนั้นแล้วเรือบินลำที่ขึ้นรถก็โดนไฮแจ็คโดยสลัดเวหา ทำให้ ทุ่งนาเดีย เป็นผู้เดียวที่จะหยุดการขโมยในคราวนี้ด้วยแนวทางปลุกเอาความไร้มนุษยธรรมในตัวของคุณออกมา เพื่อคุ้มครองปกป้องลูกชายแล้วก็ผู้โดยสารคนอื่น

พี่มาก..พระโขนง Pee Mak Phra Khanong

บันเทิงใจตลกขบขัน พร้อมสร้างความขนหัวลุกไปกับตำนานผีที่มีชื่อ พี่มากมาย..พระโขนง Pee Mak Phra Khanong หนังผีไทยเสนอแนะ 2022 จากเรื่องราวความรักโรแมนติกเชิญขนหัวลุกของแม่นากหนึ่งเรื่องเล่าผีที่เป็นตำนานของไทยที่มีชื่อ

ที่ในประเด็นนี้เองจะมาเล่าถึงสถานะการณ์ของการทางฝั่งของ พี่มากมาย ผัวของ แม่นาก ที่ยังคงคอยการกลับมาของผัวของคุณอยู่วันแล้ววันเล่า โดยเรื่องราวของนี้เองคนขี้กลัวก็สามารถมองได้น่าฟังจากรายละเอียดของหนังที่จะเน้นย้ำความเพลิดเพลินเป็นส่วนมากทำให้การดูหัวข้อนี้ก็เพลิดเพลินไปกับเรื่องราวได้โดยตลอด

ตำนานผีเวียดนาม (VIETNAMESE HORROR STORY) ขนเรื่องราวเหนือธรรมชาติ 3 เรื่อง 3กระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคมที่สร้างจากความศรัทธาแล้วก็ตำนานประจำถิ่นของคนเวียดนาม มีทั้งยังผู้แสดงสาวที่ปรารถนารักษาความสวยสดงดงามไว้แบบคงกระพันชาตรี นักเล่นกลที่จำเป็นต้องประจันหน้ากับลูกเล่นของวิญญาณร้าย แล้วก็ผู้มีพลังจิตที่ออกตามหาร่างไม่มีวิญญาณของเด็กหญิงคนหนึ่ง

The Pentaverate (เดอะ เพนตาเวเรท) ข้างหลังรอชักใยสั่งการโลกมาหลายศตวรรษ หน่วยงานลับแห่งหนึ่ขี้ตระหนี่ลับจำต้องผจญภัยรุกรามรุนแรงจากข้างใน โดยมีนักข่าวสารแคนาดาเพียงผู้เดียวที่บางทีอาจช่วยกู้เหตุการณ์รวมทั้งโลกใบนี้ได้

13 Going on 30 (2004)

รอมคอมสายเจนนิเฟอร์ การเนอร์ จำต้องหัวข้อนี้เพียงแค่นั้น!! คุณเล่นเป็นเด็กผู้หญิงอายุ 13 ชื่อเจนน่า ที่ไปอธิษฐานในวันเกิดว่าขอให้คุณโตเป็นผู้ใหญ่เหอะ สูตรเกมส์สล๊อต แล้วคุณก็โตมาจริงๆคุณได้เป็นบอกอแมกกาซีนอายุ 30 รวมทั้งผู้ที่เจนต้องการพบที่สุดเป็นแมทท์ ที่เล่นโดยมาร์ค รัฟฟาโล เขาเป็นเพื่อนพ้องเพศชายอันสวีทของคุณในวัย 13 เจนนิเฟอร์เล่นประเด็นนี้น่ารักน่าเอ็นดูมากมายๆดูแล้วยิ้ม แล้วมาร์คก็คือค้างแร็คเตอร์ในฝันของเพศหญิงสุดๆหนังบันเทิงใจ เป็นรอมคอมเต็มคราบ ดึงหัวใจเด็กหญิงของพวกเราได้เลยจ้า

Pride & Prejudice ‘เอลิซาเบ็ธ’ (Keira Knightley) กับ ‘มิสเตอร์ดาร์ซี่’ (Matthew Macfadyen) เจอกันในปาร์ตี้ ข้างหญิงบังเอิญได้ยินเพศชายกล่าวถึงตนเองว่าไม่สวยพอให้จีบ และก็ข้างชายก็ราวกับจะแอบรักแม้กระนั้นออกแนวลำพองๆแล้วก็ด้วยฐานะทางสังคมเขาเลยไม่แสดงออกว่าถูกใจหญิงต่างชนชั้น

The Conjuring คนเรียกผี (2013) เป็นเรื่องราวที่ทำมาจากเรื่องจริงขอคู่สามี-ภริยานักปราบผี Ed และ Lorraine Warren แสดงโดย Patrick Wilson และ Vera Farmiga ที่เข้าช่วยเหลือ Carolyn และ Roger Perron ที่พวกเขาได้ซื้อบ้านไร่อายุกว่าร้อยปีที่ดูเงียบสงบในรัฐโรดไอแลนด์

เมื่อปี ค.ศ. 1970 ทันทีที่เข้าไปอยู่ พวกเขาและลูกสาวอีก 5 คน ก็พบว่าตัวเองตกอยู่ในอันตรายที่แฝงไปด้วยความลึกลับสุดหลอน วิญญาณร้ายกำลังกัดกินชีวิตของพวกเขาทีละน้อยจน เอ็ดและลอว์เรนไปพบเข้า หากคุณเริ่มได้ยินเสียงกระซิบ ctเสียงเท้าเดิน รู้สึกเสมือนมีคนใดกันอยู่ด้วย มันจะทำให้เกิดอีกขั้น เมื่อคุณจะเริ่มจะถูกครอบครอง จะต้องกระทำตามที่พวกมันปรารถนา รวมทั้งทำให้เกิดขั้นที่ 3 ซึ่งเป็นขั้นตอนสุดท้ายเป็น การเช็ดกสิงเข้าร่าง และก็พวกเขาจะต่อสู้กับแรงเคียดแค้นในคราวนี้ได้หรือเปล่า

ตุ๊กตาป้องกัน (THE GUARDIAN) เป็นภาพยนตร์แนวตื่นเต้นสั่นประสาทที่ว่าด้วยการแก้เผ็ดแล้วก็ด้านมืดของแวดวงรื่นเริง โดยเล่าผ่านเรื่องราวของนักร้องแบ็กอัปที่ไปขอร้องจากพลังลึกลับเหนือธรรมชาติ มนต์ดำ และก็ตุ๊กตากุมารทองคำ เพื่อตนเองได้แจ้งกำเนิดและก็โด่งดัง

RESIDENT EVIL: Infinite Darkness / ผีชีวะ มหันตภัยเชื้อไวรัสมืด เมื่อเฮลิคอปเตอร์ของหน่อยรบพิเศษจากทองคำกองทัพสหรัฐที่กำลังเข้าไปช่วยเหลือกองทัพทหารที่เมือง Penamstan ได้กำเนิดตกขึ้นนำมาซึ่งการทำให้หน่วย Mad dogs คืบหน้าเข้าช่วยเหลือแม้ว่าจะเป็นการฝ่าฝืนคำสั่งของหัวหน้าก็ตาม

แต่ว่าเมื่อไปถึงหน่วยรบพิเศษนั้นกลับเสียชีวิตหมดแล้ว และก็ Jason ผู้เป็นหัวหน้าหน่วย Mad dogs ก็จำเป็นต้องนำพากลุ่มของตนเองหนีตายออกมาจากจุดที่เครื่องตกแม้กระนั้นสิ่งที่พวก Jason ได้เผชิญจากที่ซึ่งก็คือ ร่างอันไม่มีวิญญาณของหน่วยพิเศษ ที่กลับมาขยับเขยื้อนอย่างแปลกอีกรอบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *