เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังสืบสวน เรื่องไหนสุดมันส์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี รีวิว Luther : The Fallen Sun : เปิดตัวอย่างโหดเหี้ยม สิ้นสุดอย่างแมวเหมียว Luther : The Fallen Sun หนังแนวตำรวจมากมายประสบการณ์ตามล่าคนร้ายจอมโหดเหี้ยม ตัวนำของเรื่องก็คือ จอห์น ลูคุณร์ ที่เป็นชื่อนั่นแหละ รวมทั้งนี่ไม่ใช่นักแสดงใหม่ในโลกภาพยนตร์ เพราะเหตุว่าผู้แสดง ลูคุณร์ ที่สวมบทบาทโดย เหนื่อยริส เอลบา (Idris Elba) เคยเป็นซีรีส์สุดได้รับความนิยมในชื่อ Luther มาก่อนแล้ว เป็นซีรีส์เชื้อชาติอังกฤษที่สร้างโดย BBC Studio ซีรีส์ค่อนข้างจะบรรลุผลสำเร็จ ได้ลากยาวไปถึง 5 ซีซัน ตั้งแต่ปี 2010 – 2019 ได้คะแนนดีด้วย IMDB 8.4 รวมทั้ง Rottentomatoes ที่ 88% แต่ว่าบางทีก็อาจจะด้วยเกียรติศักดิ์ของ เหนื่อยริส เอลบา ที่แปลงเป็นดาราแถวหน้าของฮอลลีวูดไปแล้ว บวกกับความอิ่มตัวในหน้าที่ จอห์น ลูคุณร์ ทำให้เอลบาขอหยุดซีรีส์ Luther ไว้ที่ 5 ซีซัน ทาง BBC เองก็คงจะเสียดายซีรีส์หัวข้อนี้ล่ะ เลยรีบูต Luther อีกรอบเมื่อปี 2021 กับกลุ่มดาราหนังชุดใหม่ แต่ว่าซีรีส์ก็ประสบความล้มเหลว หยุดอยู่เพียงแค่ซีซันแรก

Contents

Table of Contents

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ทางกลุ่มผู้ผลิตก็เลยจำต้องหันไปขอคืนดี เหนื่อยริส เอลบา อีกที ให้กลับมาเล่นบท จอห์น เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี รีวิว

ลูคุณร์ ซึ่งเอลบาก็ยื่นข้อโต้แย้งว่าไม่สนใจที่จะกลับไปแสดงเป็น จอห์น ลูคุณร์ ในเวอร์ชันโทรทัศน์ซีรีส์แล้ว แม้กระนั้นถ้าหากเป็นแบบภาพยนตร์ ถ้าเกิดมีบทที่ดีๆเขาก็พอใจ ซึ่งก็เข้าทางกับ นีล ครอส (Neil Cross) ผู้ครอบครองโชว์ รวมทั้งเป็นนักเขียนบท Luther เวอร์ชันซีรีส์ ที่เขามีบทในเวอร์ชันภาพยนตร์ที่เขียนไว้แล้วด้วย แล้วก็โน่นเป็นจุดเริ่มต้นของ Luther : The Fallen Sun เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมงไทย

คนเขียนเองก็ไม่เคยมอง Luther เวอร์ชันโทรทัศน์ซีรีส์มาเลยสักตอน แม้กระนั้นพอใช้มองก็มองเห็นเลยว่า ทางผู้ผลิตก็ทำการบ้านในหัวข้อนี้มาอย่างยอดเยี่ยม หนังสามารถเข้าถึงผู้ชมทั่วๆไปได้ มิได้กำหนดเฉพาะคนรักเก่าของ Luther เพราะว่ารายละเอียดของหนังเกือบจะมิได้เอ่ยถึงอดีตกาลของ จอห์น ลูคุณร์ เลย คงจะมีเพียงแค่ มาร์ติน เชงค์ ที่สวมบทบาทโดย เดอร์มอต คราวลีย์ รายเดียวนี่แหละ ที่เป็นนายเก่ารวมทั้งเพื่อนซี้ของลูคุณร์ ที่ถูกเรียกตัวกลับมาทำคดีนี้

แต่งงานบิน กะเทาะแม่ยาย ภารกิจผูกจิตใจ เรื่อง บักแตงโม (2022) | รีวิวหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี

นี่เป็นภาพยนตร์ตลกสไตล์ไทยประจำถิ่น หนังใหม่hd ที่เหล่าคนชอบดูหนังแนวนี้รู้จักกันดี กับลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์กระจ่างจาก “นครหลวงฟิลม์” แล้วก็ถือว่าเป็นการตบท้ายกับภาพยนตร์ไทยมาราธอนเซ็ตนี้ แถมยังสำเร็จการงานแสดงชิ้นในที่สุดของศิลปินตลก 2 ตัวบิดาที่ตายไปแล้วอย่าง “น้าค่อม ชักชวนชื่น” แล้วก็ “โรเบิร์ต สายควัน” ให้แฟนคลับตลกโปกฮาได้หวนนึกถึงด้วยนั่นเอง

รีวิวหนัง โดยหนังใหม่ มาสเตอร์เรื่อง “บักแตงโม” เป็นการเล่าราวผ่านผู้แสดงที่ชื่อว่า “โทนี่” เขาเป็นมหาเศรษฐี ดีกรีชายหนุ่มผู้เรียนนอกที่จำเป็นต้องกลับมามองธุรกิจของผู้เป็นบิดา แม้กระนั้นชะตากรรมไม่เป็นใจรวมทั้งเล่นตลกทำให้ชายหนุ่มโทนี่โดนไล่หลังฆ่าจนกระทั่งเขาจะต้องหนีตายแทบจะไม่คิดชีวิต ซึ่งปัจจุบันนี้มี “คุณลุงอำนาจ” ได้เข้ามาดูแลธุรกิจแทนบิดารวมทั้งหวังจะฮุบทรัพย์สินเป็นของตนเอง โทนี่เองได้หลบการตามไล่ล่าด้วยการปลอมแปลงตัวเป็น “บักแตงโม” รับจ้างอยู่ในห้องอาหารของ “แม่ดาว” ที่มีลูกสาวสุดงามแล้วก็สุดรักสุดหวงอย่าง “เดือน” ทำให้โทนี่หลงรักคุณในทันทีทันใดเมื่อได้มองเห็นหน้า แม้กระนั้นเรื่องราวคงามรักกลับไม่ง่ายซะทีเดียว เมื่อความรักนั้นมิได้มีเพียงแม่ดาวเท่าที่เป็นปัญหา ยังมีศัตรูหัวใจอย่าง “ไม่กซ์” เจ้าถิ่นที่บ้านมั่งคั่งเพื่อนซี้ที่คิดกับเดือนมากยิ่งกว่าคำว่าเพื่อนฝูงนั่นเองรักจริงของบักแตงโม จะผ่านบททดลองครั้งสำคัญได้ไหม? เขาจะสามารถเอาธุรกิจ มรดกของบิดากลับมาได้ไหม คุณจำเป็นต้องไปสัมผัสหนัง hd ปัจจุบัน ความบรรเทิงด้วยตนเองเพื่ออรรถรสสำหรับการรับดู

หนังเรื่อง “บักแตงโม” ที่กลับมาทิ้งทวนกับผลงานชิ้นในที่สุดของ 2 ศิลปินตลกผู้ตาย

ลักษณะเด่นของหนังหัวข้อนี้คงหนีไม่พ้น 2 ศิลปินตลกผู้เสียชีวิต น้าค่อม เชิญชวนชื่น ที่จำเป็นต้องชูตำแหน่ง MVP ให้เลย เรียกว่าเป็นตำนานของแท้ เมื่อใดก็ตามในทุกซีน ที่มีน้าค่อมปรากฏออกมาในหนังหัวข้อนี้ เป็นสามารถสร้างความสนุกสนานรวมทั้งสามารถเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชมได้แบบไม่ต้องฝ่าฝืนเลย เนื่องจากว่าความสามารถพิเศษสำหรับในการใส่มุกตลกโปกฮาแล้วก็จังหวะการตลกโปกฮาแบบเฉพาะของเขาเพียงแค่นั้น น้าค่อมสามารถเล่นมุกต่างๆออกมาได้แบบธรรมชาติไม่ต้องบากบั่นทำให้ขำขัน แม้กระนั้นสามารถขำขันจับตัวได้ของมันเอง รวมทั้งนี่ก็แปลงเป็นผลงานชิ้นในที่สุดของน้า…ที่หลายท่านจะต้องจำ

ส่วนอีกผู้ที่จะไม่คิดถึงมิได้ ซึ่งก็คือ โรเบิร์ต สายควัน ที่ยังคงกลับมารับบทบาทที่พวกเราต่างเคยชินกันดี บทตำรวจ มองอย่างไรก็ยังมีความขัดแย้งกับภาพลักษณ์ของเขา รวมทั้งมันเป็นว่าเป็นเสน่ห์ที่เขาสามารถแสดงออกมาได้ หากว่าในหนังหัวข้อนี้จะมีซีนของเขาออกมาได้ไม่ค่อยหนำใจสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นก็นับได้ว่าเป็นผลงานชิ้นสุุดด้านหลังที่น่าประทับใจอยู่ไม่น้อยอย่างเดียวกัน

รีวิว “บักแตงโม” ภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ ภาพยนตร์ตลกไทยที่สร้างสีสันได้ไม่น้อย เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี รีวิว

หากว่าหนังหัวข้อนี้มองไม่มีความแตกต่างไปจากภาพยนตร์ตลกไทยแบบเดิมที่พวกเราเคยได้เห็นชอบจับเอามุกหยาบๆมุกดูถูกๆกับเรื่องใต้สะดือมาทำให้ชักชวนสร้างสีสัน แม้กระนั้นก็ยังนับได้ว่าเป็นภาพยนตร์ตลกที่มิได้เลยขอบเขตหรือลามปามจนมากเกิน ด้วยเค้าโครงเรื่องและก็องค์ประกอบจะมีเพียงแต่ถือมือเพียงแค่นั้น หนังบักแตงโมอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีออกน้ำหลุดสมุทรไปบ้างในบางช่วงบางจังหวะ ซึ่งในบางช่วงที่น่ารำคาญ นิดหน่อยที่ขำ แม้กระนั้นในที่สุดแล้วบักแตงโมก็สามารถดึงตนเอง ให้กลับมาสู่เส้นเรื่องของตนเองและก็ไปได้ตลอดลอดฝั่งได้ถึงตอนสุดท้าย สร้างเสียงหัวเราะให้ไม่น้อย ถึงจะเสียดายที่ว่าหนังขาดความสดใหม่ปพอเหมาะพอควร

แต่ว่าก็ยังมีความมีโชคที่ได้ผู้แสดงชุดใหญ่มาช่วยเกื้อหนุนและก็แต่งรสชาติให้หนังบักแตงโมมีรสชาติที่กลมกล่อมละมุนละไมเยอะขึ้น ซึ่งน่าจะเป็นส่วนประกอบสะดุดตาที่เห็นในหนังใหม่ มาสเตอร์หัวข้อนี้ “ก้อง ห้วยไร่” ก็มารับบทโทนี่ ที่มิได้เปลี่ยนแปลงการแสดงอะไรก็ตามเพราะว่าเขายังแสดงเป็นตัวเองรวมทั้งใส่ร้ายเป็นธรรมชาติของตนเองตลอดทั้งเรื่องนั่นเอง แต่ว่าในเวลาเดียวกัน “ฟิฟิล์มถ่ายรูป-สิริอมร อ่อนคูณ” ที่คุณได้เปลี่ยนแปลงการเล่นหนังอีสานเกิดเรื่องอื่นดูบ้าง ก็ยังคงติดตามภาพลักษณ์เดิมๆแต่ว่าด้วยเสน่ห์ของคุณสามารถช่วยส่งเสริมหนังประเด็นนี้ให้เคลื่อนไปได้สวยเช่นเดียวกัน เรื่อง “บักแตงโม” ได้ผู้กำกับหนังยอดเยี่ยมความสามารถอย่าง “เอิร์น-ความมีชีวิตอยู่เหล่ากอ ใช้สติ” ที่เคยผ่านการดูแลความสามารถมาจากเรื่อง นะโม OK คราวนี้มาปฏิบัติภารกิจควบคุมและก็ร่วมเขียนบทหนังนั่นเอง

THE CONTRACTOR : คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์ (2022) | รีวิวหนัง

กระแสของหนังบู๊แอ็กชันระห่ำ สุดเดือดของภาพยนตร์ รีวิวหนัง “The Contractor” เป็นกระแสที่คนชอบดูหนังที่ชอบพอแนวบู๊เดือดเอ่ยถึงโดยตลอด ซึ่งเพื่อนพ้องๆสามารถรับดูได้อีกทั้งเสียงซาวด์แทร็คและก็บรรยายไทยได้แล้ววันนี้ใน เว็บไซต์ มอง หนัง hd ฟรี ด้วยรายละเอียดที่ออกแนวดราม่าครอบครัว เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ความเชื่อมโยงระหว่างเพื่อนฝูงทหารที่รอแทรกสอด นับว่าเป็นคุณลักษณะเด่นของเรื่องอีกด้วย

อีกทั้งได้ผู้กำกับหนังอย่าง “ทาริค ซาเลห์” มาร่วมกำกับการแสดงรับประกันงานโปรดักชั่นสุดตระการตาผลงานจากผู้ผลิต “John Wick” นั่นเอง เขียนบทโดยคนเขียนโด่งดังชาวอเมริกา “เจพี เดวิส” มากำกับร่วม และก็ยังได้ผู้แสดงจากฝั่งฮอลลีวูดผู้แสดงชายหนุ่มขวัญใจผู้หญิงอย่าง “คริส ไพน์” จาก Star Trek , Wonder Women, แล้วก็ Hell or High Water ชิงทรัพย์เดือด ร่วมด้วย “เบน ฟอสเตอร์”, “คีย์เฟอร์ ซัทคุณร์แลนด์”, “เอ็ดดี้ มาร์สัน” และก็ “กิลเลียน จาค็อบส์” มาร่วมบาดใจหน้าที่ความระห่ำกันอย่างแออัด

กล่าวได้ว่าเป็นอีกโปรแกรมหนังแอคชั่น แนวทหารสายที่มีต้นทุนต่ำ

หนังที่มีท่าทางว่าจะแป๊กมาแต่ไกล เพราะว่า หนังhd หัวข้อนี้สร้างเสร็จในปี 2019 กำหนดเป้าหมายการกำหนดฉายหนแรกไว้เมื่อ 10 เดือนธันวาคม 2021 ได้เลื่อนมาเป็น 18 เดือนมีนาคม 2021 ไม่เพียงแค่นั้นยังถูกเลื่อนอีกเป็นครั้งลำดับที่สามเป็น 1 เดือนเมษายน 2021 ซึ่งโดนผลพวงการพิษโรควัววิด-19 กันถ้วนหน้าแบบยาวๆแถมผู้แทนจำหน่ายหนังอยู่ในตอนเปลี่ยนมืออีก Movie Free-HD แต่ก่อนอยู่กับค่ายภาพยนตร์ของจีนแผ่นดินใหญ่อย่าง STX Films ตอนท้ายก็มาอยู่กับ พาราเมาท์ ซึ่งก็นำเข้าโรงฉายกับขายให้ดูบน Amazon Prime ไปพร้อมเพียงกัน แถมนอกเหนือจากนั้นดันไปชนเข้าอย่างจังกับ Morbius ผลเป็นเยี่ยงไรเพื่อนฝูงๆน่าจะคาดคะเนได้อย่างง่ายดาย

หนังบู๊สุดระห่ำ กับภารกิจที่ไม่บางทีอาจเอาชีวิตรอด “THE CONTRACTOR: คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์ (2022)”

The Contractor (2022) เป็นการเอ๋ยถึงเรื่องราว “เจมส์ ฮาร์เปอร์” (สวมบทโดย คริส ไพน์) หน่วยรบพิเศษที่เริ่มเปิดเรื่องราวด้วยการที่เขาเป็นทหานที่เคยผ่านการรบ มีความพิกลพิการขาซ้ายเจ็บร้ายแรงแต่ว่ายังสามารถเดินได้ แม้กระนั้นด้วยความเจ็บที่ร้ายแรงเขาก็เลยรับประทานยาเพื่อระงบประมาณลักษณะของการปวด ทางกองทัพได้ตรวจสุขภาพพบว่าเจมส์ใช้ยาที่ไม่ถูกกฏหมายก็เลยถูกปลดทำหน้าที่อย่างไม่ทันตั้งตัว แถมทางข้าราชการก็ไม่มอบเงินหรือรับรองสุขภาพอะไรกลับไปเลย เนื่องจากว่าเป็นผู้นำครอบครัว ต้องหาเลี้ยงลูกรวมทั้งภรรยาก็เลยไม่อาจจะหารายได้ช่วยลูกภรรยาเขาได้อีก แต่ว่าด้วยความอัตคัดที่เริ่มครอบครองเขากระทั่งกำเนิดอาการหรือภาวการณ์เหงาหงอย ก็เลยได้มาเจอกับเพื่อนพ้องที่ร่วมรบกันมานานและก็เป็นหัวหน้าเก่าอย่าง “ไมค์” (เล่นบทเป็น เบน ฟอสเตอร์)

ไมค์ได้เชิญชวน เจมส์ไปรับงานกับกรุ๊ปทหารรับจ้าง หน่วยทหารรบใต้ดินกับ “รัสตี้ เจนนิงส์” (รับบทบาทโดย คีเฟอร์ ซูคุณร์แลนด์) ได้รับภารกิจแรกที่มากับเงินมัดจำก้อนโตมากมายก่ายกองไม่บางทีอาจไม่ยอมรับได้ แม้กระนั้นมีความจำกัดเป็นจะต้องเดินทางไปทำการครั้งเบอร์ลิน ซึ่งเรื่องราวต่อจากนั้นก็วนสู่วัฏจักรเดิม ภารกิจเสร็จแล้วเจมส์ก็พบว่าภารกิจแรกก็เริ่มมีบางสิ่งที่ไม่มาพามายากล เขาได้แปลงเป็นวัตถุประสงค์ถัดไปที่หน่วยงานปัญหาปรารถนาฆ่าเพื่อปิดปาก เขาถูกไล่ล่าจนกระทั่งแทบสังหารไม่รอดพร้อมทั้งสืบเสาะหาเงื่อนปัญหาเกี่ยวภารกิจนี้ให้ได้ก่อนที่จะบ้านของเขาจะไม่มีที่ให้กลับไปอีก ก็เลยจำต้องแรมรอนเอาชีวิตรอดในต่างแดนรวมทั้งกลับมาล้างแค้นนาย เรื่องราวผลสรุปจะเป็นยังไง เขาจะสามารถแก้เผ็ดได้ไหมนั้น ไปติดตาม ดูหนังใหม่มาสเตอร์กันได้เลย