ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังซีรีย์เกาหลี Netflix ดูหนังฟรี โหลดเร็ว ไม่กระตุก

ดูหนังฟรีออนไลน์

ดูหนังฟรีออนไลน์ เรื่อง His house (2020) เรื่องราวของ โบล และก็ ริอัล คู่สมรสผิวสีที่ลี้ภัยสงครามกลางเมืองในซูดานมาอยู่ในเมืองเล็กๆของอังกฤษแล้วก็สูญเสียสมาชิกในครอบครัวคนหนึ่งไปกลางทาง รวมทั้งโน่นก็เป็นรอยแผลในใจที่รอตามหลอกทั้งสอง ทั้งจำต้องพบกับแรงกดดันจากอีกทั้งสิ่งแวดล้อมใหม่ๆที่ผลักให้พวกเขาเป็นคนแตกต่างรวมทั้งถ้าหากไม่ผ่านการประมาณจากรัฐบาลอังกฤษ พวกเขาก็จำเป็นที่จะต้องกลับไปที่ซูดาน

ความสยดสยองของ His Houseหมายถึง‘ผีสมัยก่อน’ ที่รอติดตามไปทุกหนทุกแห่ง ตลอดเวลา แล้วก็ปรากฎได้ในหลายต้นแบบที่สร้างความกลัวได้แตกต่างกัน บรรยากาศขจองหนังก็เลยอัดแน่นไปด้วยความเร้นลับ ชักชวนสงสัย ไม่น่าเชื่อใจ ถ้าเกิดถูกใจแนวนี้ คืนวันนี้เชื้อเชิญที่เน็ตฟลิกซ์ได้เลย

ดูหนังฟรีออนไลน์ Annabelle Comes Home ตุ๊กตาผีกลับไปอยู่บ้าน

เป็นภาคต่อลำดับที่สามของภาพยนตร์ชุด “Annabelle” จาก New Line Cinema ที่สร้างการบรรลุเป้าหมายครั้งใหญ่ไปทั่วทั้งโลก ด้วยความสยดสยองของตุ๊กตาผีผู้มีชื่อเสียงจากจักรวาล เดอะ คอนพบริ่ง นำกลุ่มสร้างโดย มึงปรี่ ดาวเบอร์แมน ผู้เขียนบทละคร “IT”, “The Nun”, “Annabelle” และก็ “Annabelle: Creation” ที่คร่ำครวญนี้ขอรับหน้าที่ผู้กำกับเป็นครั้งแรก ภายใต้การดูแลของ ปีเตอร์ ซาฟรานและก็เจมส์ วาน

โปรดิวเซอร์คู่บารมีจาก “Aquaman” ผู้ก่อกำเนิดจักรวาลเดอะ คอนพบริ่ง เพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้ซาตานออกก่อกวนอีกรอบ นักอสุรกายวิทยา เอ็ดรวมทั้งลอร์เรน วอร์เรน ตกลงใจขังตุ๊กตาผีไว้ในห้องเก็บของในบ้านของพวกเขา โดยใส่ไว้ด้านในตู้ที่ทำจากกระจกที่สะกดไว้ด้วยมนต์ศักดิ์สิทธิ์ของศริสตจักร ดูหนังฟรีออนไลน์ แม้กระนั้นก็ไม่บางทีอาจสกัดความขาดความกรุณาปรานีเอาไว้ได้ เมื่อคืนนี้หนึ่งตุ๊กตาผีแอนท้องนาเบลล์ปลุกอสุรกายที่สิงย์อยูในห้องนั้นขึ้นมา พร้อมออกล่าเหยื่อรายใหม่ที่เอ็ดและก็ลอร์เรนนึกไม่ถึง โน่นเป็น จูดี้ บุตรสาววัย 10 ขวบของพวกเขารวมทั้งกรุ๊ปสหายของคุณ”

แดนนรกของผู้คน ภาพยนตร์ปี 1980 ซึ่งก่อกำเนิดการติชมแล้วก็ป้อนรายนามภาพยนตร์ที่ถูกแบน พล็อตที่แผ่ขยายออกไปในความดกของอเมชอนที่คณะทำงานภาพยนตร์ไปสำหรับเพื่อการค้นหาเผ่ามนุษย์ที่เหลืออยู่

มีหลายฉากของความกระหายหิวเลือดแล้วก็ความร้ายแรงในรูปภาพยนตร์รวมทั้งฉากที่น่าสยดสยองกับสัตว์ที่ถูกบันทึกเอาไว้ในการถ่ายทำ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากจากชนเผ่าเองซึ่งบอกว่าสถานะการณ์กินกันที่เสนอนั้นไม่เกี่ยวข้องกับชีวิตจริงของพวกเขาภาพยนตร์หัวข้อนี้ถูกปิดการให้เช่าในทันทีใน 50 ประเทศทั้งโลก แต่ว่าภายหลังจากสามปีของการร้องทุกข์

The Conjuring 2 (2016) Ed รวมทั้ง Lorraine Warren สองผัวเมียนักซาตานวิทยา กลับมาอีกทีในภาคต่อหนังสยองขวัญยอดนิยม เรื่องราวเกิดขึ้นช่วงปลายปี 1977 ในตอนที่ทั้งคู่ยังคงถูกหลอกจากเหตุในทดลองไอส์แลนด์ คู่ครอง Warren ก็ได้กลับมารับงานอีกรอบภายหลังพักไป ทั้งคู่เดินทางไปยังลอนดอนเหนือเพื่อจัดแจงกับผีที่อยู่อยู่ในบ้านของครอบครัว Hodgson ในบริเวณเอนฟีลด์ซึ่งมีประชาชนหนาแน่น เหตุที่หลายๆคนนึกว่าเกิดเรื่องฉ้อโกงกลายเป็นคดีความที่มีข้อมูลบันทึกไว้เยอะที่สุดในวงการเรื่องราวเหนือธรรมชาติ

หนังได้ James Wan กลับมาพร้อมกลุ่มดารานำชุดเดิม Patrick Wilson รวมทั้ง Vera Farmiga พร้อมความสยดสยองที่มากขึ้น แถมหนังยังมีความยาวถึง 2 ชั่วโมง 14 นาที แม้กระนั้นโน่นก็ไม่ใช่ปัญหา เนื่องจากว่า Wan ได้วางรากฐานนักแสดงผีในเรื่องที่มีมากยิ่งกว่า 1 ตัว กระทั่งเป็นการปูทางสู่การเปิดจักรวาลที่ The Conjuring ให้มีแนวทางขยายกว้างขึ้น จนถึงมันทำรายได้ทั่วทั้งโลกไป $320 ล้าน

The Last Broadcast (1998) เทปลับม้วนในที่สุด สารคดีแนวฟุตเทจก็เป็นอีกหนึ่งหนทางสร้างความสยดสยองที่ถูกใช้อยู่บ่อยมาก โดยเอกลักษณ์วิธีการดำเนินเรื่องเป็น การตัดสลับภาพระหว่างผู้ที่อยู่ในสถานะการณ์มานั่งเล่าต่อหน้าต่อตากล้องถ่ายรูปกับภาพสถานะการณ์ที่ (ทำให้ดูอย่างกับว่า) เกิดขึ้นจริง เมื่อสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์เคเบิลรายการหนึ่งได้ตกลงใจ ส่งคณะทำงานเข้าไปตรวจในป่าแถบนิวพบร์ซีย์เพื่อหวังจะให้พวกเขาไปถ่ายรูปของอสูรกายในตำนาน Jersey Devil ที่มักมีผู้พบเจอมัน แต่ว่าจากนั้นไม่นานสถานะการณ์สุดสยดสยองก็เกิดขึ้น

Night Teeth (เขี้ยวรัตติกาล)

มองอะไรดี จำต้องนี่เลย หนังแนวแวมไพร์ที่เต็มไปด้วยความฮอตและก็ความโหดเหี้ยมไม่แพ้กัน เมื่อเบนนี่ นิสิตชายหนุ่มคนหนึ่งรับจ๊อบทำงานขับรถพาสาวสวยลึกลับ 2 คนไปส่งตามงานเลี้ยงต่างๆทั่วแอลเอตลอดทั้งคืน แต่ว่ายิ่งมืดค่ำ เขาก็ยิ่งพบกับสถานะการณ์แปลกๆแล้วก็เจอความเป็นจริงว่าทั้งคู่สาวเป็นแวมไพร์อยากกินเลือด ช่วงกลางคืนอันบ้าเลือดได้เริ่มแล้ว “ถ้าหากมีชีวิตอยู่มา 200 ปี ไม่เป็นบ้าก็แปลกล่ะ” หนึ่งในสองสาวได้กล่าวไว้

หนังสยองขวัญ Netflix : LIGHTS OUT หนังหัวข้อนี้เป็นกระแสอยู่บนโลกอินเตอร์เน็ตตั้งแต่ยังมิได้ออกมาฉายเลยด้วย ดูหนังฟรีออนไลน์ ด้วยเรื่องราวสุดแปลกที่ทำให้ผู้คนกำเนิดความพึงพอใจกันอย่างล้นหลาม โดยที่หัวข้อนี้เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับ ครอบครัวหนึ่งที่อยู่ๆไม่รู้เรื่องว่าเพราะเหตุไร ครั้งใดก็ตามอยู่ในรอบๆที่มืดหรือเปล่ามีแสงสว่าง จำเป็นต้องโดนผีร้ายตามมาหลอกอยู่เสมอเวลา ทางออกเดียวเลยก็คือจำเป็นต้องเปิดไฟเอาไว้ ซึ่งหัวข้อนี้เดินเรื่องได้เข้มข้นมากมายๆห้ามพลาดกันอย่างยิ่งจริงๆ

The Conjuring (2013) ผลิตมาจากความจริงของ Ed รวมทั้ง Lorraine Warren สองผัวเมียนักซาตานวิทยาที่ถูกเรียกตัวให้ไปช่วยครอบครัวที่ถูกรุกรามจากพลังมืดลึกลับในบ้านไร่ที่ห่างไกลผู้คน ครอบครัว Warren จึงควรเจอหน้ากับซาตาน ซึ่งถือได้ว่าเป็นคดีที่สยองขวัญที่สุดที่พวกเขาเคยเจอมาในชีวิต

การมาของ The Conjuring ของ James Wan เป็นเสมือนการกระตุกสั่นสะเทือนแวดวงหนังสยองขวัญฮอลลีวูดให้กลับมาตื่นตัวอีกรอบ เพราะว่าหนังคนเรียกผีหัวข้อนี้มาพร้อมการเล่นกับจังหวะหลอกผู้ชมที่เด็ดขาดรวมทั้งถูกชูให้เป็น 1 ในหนังสยองขวัญที่เหมาะสมที่สุดที่ยุคนี้ หนังได้เสียงดูไปมากมายรวมทั้งทำรายได้ทั่วทั้งโลกไปมากถึง $318 ล้าน

SINISTER ประเด็นนี้เป็นหนังสยองขวัญที่จะต้องบอกเลยว่ามีเค้าโครงเรื่องที่ค่อนข้างจะน่าดึงดูดกระเป๋านอปิ้งมากมาย เกิดเรื่องเกี่ยวกับนักประพันธ์นวนิยายแนวฆาตเกลื่อนกลาดรรมบ้านพักข้างหลังๆมานี้ เขาความสามารถดคอยปลง ไม่ว่าจะเขียนเรื่องอะไรก็แป้กไปเสียหมด ตัวนักประพันธ์เองก็พากเพียรที่จะกู้เกียรติศักดิ์ของเขาให้กลับมาให้ได้

ซึ่งเขาได้ศึกษาค้นพบว่ามีเทปวิดีโอมากมายก่ายกองเกี่ยวกับคดีการฆ่าของครอบครัวหนึ่ง ผู้เขียนคนนี้เลยตกลงแล้วก็ขอสมัครใจปรับแต่งคดีนั้นในทันที ดูหนังฟรีออนไลน์ โดยที่ตัวเขานั้นได้หอบครอบครัวให้ไปกับเขาด้วย แม้กระนั้นเรื่องราวก็เริ่มมีอะไรแปลกๆขึ้นเรื่อยภายหลังการมาอยู่ของพวกเขา ถ้าเกิดคุณเป็นคอ หนังสยองขวัญ Netflix อยู่แล้ว ก็ไม่สมควรพลาดที่จะกดเข้าไปมองหัวข้อนี้

Metamorphosis (2019)

การย้ายเข้าบ้านข้างหลังใหม่น่าจะเป็นเรื่องดีๆรวมทั้งทุกคนในบ้านก็คงจะสุขสบาย แต่ว่าในหนังสยองขวัญหลายๆเรื่อง นี่เป็นจุดเริ่มของความสยดสยอง หนังประเทศเกาหลีใต้ประเด็นนี้ก็เหมือนกัน Metamorphosis เล่าราวลึกลับที่เกิดสังกัดครอบครัวหนึ่ง ภายหลังจากย้ายเข้าบ้านข้างหลังใหม่ได้ไม่นาน คนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวก็เริ่มมีความประพฤติแปลกๆครั้งละคนและก็เริ่มหนักขึ้นวันแล้ววันเล่า จนถึงพวกเขาทราบดีว่ามันเป็นอสุรกายที่เปลี่ยนหน้าเป็นคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัว ผู้เป็นบิดาจำเป็นต้องขอให้น้องชายซึ่งเป็นนักบวชมาช่วยปราบภูติผี แม้กระนั้นจะเสร็จหรือเปล่าจำต้องไปดูบนเน็ตฟลิกซ์

New Year Blues ภาพยนตร์ที่สร้างพลังใจให้กับคนมีรักแล้วก็ความคาดหวัง หนึ่งอาทิตย์ก่อนวันปีใหม่ ชายหญิง 4 ผู้ที่อยู่กันคนละมุมโลก คนหนึ่งจัดแจงที่จะสมรสกับฝรั่ง คนหนึ่งไปถึงเป้าหมายในหน้าที่การงานแล้วก็คิดจะขอแฟนสมรส อีกคนถูกเพศชายสารเลวๆเลิก รวมทั้งมีอีกผู้ที่จำใจจะต้องเจอหน้ากับการข่มขู่ทำให้กลัวของผัวเก่า พวกเขาต่างจำเป็นต้องเจอกับขณะเปลี่ยนที่สำคัญของชีวิต ทั้งผองนี้เป็นเรื่องราวความรักสุดโรแมนติก ที่พวกเราจำต้องมาดูกันว่าพวกเขาจะจัดแจงความกลัวต่ออนาคตที่จำต้องพบเจอได้เช่นไร

Brahms: the boy 2 (2020) ภายหลังจาก The Boy ภาคแรกที่ฉายเมื่อปี 2016 บรรลุความสำเร็จรวมทั้งเปลี่ยนเป็นหนังสยองขวัญหักมุมที่คนคิดออกอีกเรื่องหนึ่ง ผู้กำกับ วิลเลี่ยม เบรนท์ เบลล์ ก็สืบต่อความสยดสยองใน Brahms : The Boy II เล่าราวของครอบครัวหนึ่งที่ย้ายบ้านหนีสมัยก่อนที่กัดรับประทานพวกเขารวมทั้งเข้ามาอยู่ในคฤหาสน์ฮีลเชียร์ (บ้านของบราหมส์นั่นเอง) แล้วลูกชายของบ้านนี้ก็ได้เจอกับตุ๊กตาบราหมส์รวมทั้งแปลงเป็นเพื่อนฝูงกัน โดยบราหมส์รอสั่งการให้เขาทำเรื่องขนหัวลุก

หมอปราบผีเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับโรเบิร์ตซึ่งเป็นพวกของกลุ่มโซเชียลที่เอาจริงเอาจังที่จะชำระล้างพื้นที่เภทภัยจากศพ สูตรเกมส์สล๊อต ข้างหลังเลิกงานเขากลับมาไม่ใช่ด้วยมือไม่ แม้กระนั้นมีอวัยวะมนุษย์รวมทั้งเก็บไว้เสมือนของฝาก ภายหลังจากสูญเสียงานของเขาเขาตกลงใจที่จะเติมเต็มคอลเลกชันของเขาทำการการฆ่าอย่างใดอย่างหนึ่งภายหลังที่อื่น ภาพยนตร์ประเด็นนี้ก็เลยถูกห้ามไม่ให้แสดงในเยอรมนี

Child s play คลุ้มคลั่งฝังหุ่น จากค่ายMongkol major

“Child’s Play” หนังสยองขวัญอันเป็นที่จำของแฟนคลับด้วยที่สุดที่ความระทึก ซึ่งสำหรับในเวอร์ชันใหม่นี้จะถือได้ว่าเป็นการเกิดใหม่ของ “ชัคกี้” สู่ตุ๊กตาชั่วร้ายจุดสุดยอดที่จะไม่ใช่วิญญาณของคนร้ายมาสิงอยู่ในตุ๊กตาอีกต่อไป แต่ว่าเกิดเรื่องราวของ “แคเรน” (ออเบรย์ พลาซา จากซีรีส์ Legion) ดูหนังฟรีออนไลน์ แม่ที่ได้ซื้อตุ๊กตาไฮเทคเป็นของขวัญให้ “แอนดี้” (กาเบรียล เบตแมน จาก Lights Out) ผู้เป็นลูกชาย แม้กระนั้นแล้วความสยดสยองเต็มขั้นกลับเริ่มขึ้นเมื่อเจ้าตุ๊กตาตัวนี้เสมือนจะกำเนิดข้อผิดพลาดขึ้นในระบบการทำงานจนถึงทำให้มันบ้าและก็ออกมาไล่เฉือนผู้คนให้จำเป็นต้องกลายเป็นเหยื่อจำนวนมาก!

Grave Encounters (2011) คน ล่า ผี

แม้ว่าจะเต็มไปด้วยเค้าเรื่องที่ซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่ว่ามันก็ไม่ทำให้ความระทึกใจของหนังน้อยลงเลยแม้แต่น้อย กับเรื่องราวของกรุ๊ปนักทำรายการล่าท้าทายผี ที่ได้เข้าไปตรวจสอบในโรงหมอร้างแห่งหนึ่งที่ผู้คนพบได้มากมองเห็นเรื่องเหนือธรรมชาติมากไม่น้อยเลยทีเดียวเกิดขึ้นข้างในตึก โดยพวกเขาตกลงใจขังตนเองไว้ภายในตึกตราบจนกระทั่งกำลังจะถึงรุ่งอรุณ

Annabelle (2014)

ภายหลังจากการบรรลุผลของ The Conjuring (2013) ตุ๊กตาผีนาม Annabelle ก็ได้จังหวะมีภาคแยกเป็นของตัวเอง กับการย้อนไปสู่สถานะการณ์ก่อนที่จะตุ๊กตาผีตนนี้จะมาอยู่สำหรับเพื่อการดูแลของ Ed และก็ Lorraine Warren สองผัวเมียนักอสุรกายวิทยา

หนังใช้ทุนสร้างเพียงแต่ $6.5 ล้าน แม้ว่าจะได้รับเสียงวิภาควิจารณ์ไม่ค่อยสู้ดีนัก แต่ว่าหนังก็ทำรายได้ทั้งโลกไปมากถึง $256.9 ล้าน และก็มีภาคต่อตามมาอีกในปี 2017 นี้กับ “Annabelle:Creation” พึ่งจะออกฉายไปทั้งโลกแล้วก็กำลังเดินหน้าปัดกวาดรายได้ สร้างความสยดสยองแก่ผู้ชมอยู่ณ ตอนนี้

สมุทรสีน้ำเงินเข้ม (1999) ภายหลังจากได้รับการตอบกลับในเชิงบวกเพียงนิดหน่อยเมื่อสองทศวรรษที่แล้ว ภาพยนตร์ตื่นเต้นใต้น้ำหัวข้อนี้ได้รับการพินิจพิเคราะห์อย่างมากมายว่าเป็นภาพยนตร์ปลาฉลามที่ยอดเยี่ยมชั้นสองรองจาก ขากรรไกร (พวกเราได้วางไว้อีกหนึ่งรายการระหว่างสองรายการของพวกเรา)

การแยกเอฟเฟกต์ CGI ที่น่าแปลก (แอนิเมชั่นยังคงดูดี) แล้วก็บทสำหรับพูด Renny Harlin เทศกาลฆ่าไซไฟเกี่ยวกับปลาฉลามมาโกะที่ปรับปรุงโดยผิดธรรมชาตินั้นแก่มากยิ่งขึ้นเช่นเดียวกัน ด้วยฉากที่น่าจำ การฆ่าที่น่ากลัว แล้วก็ความข้องใจที่ดำรงอยู่ถัดไป ฉากการเสียชีวิตที่น่าตกใจและก็น่าตกใจของดาราที่ดังที่สุด (คุณรู้จัก) ยังคงเป็นความรู้สึกทางอินเทอร์เน็ต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *