เฟสเขียว

เฟสเขียว

เฟสเขียว เฟส 902 เป็นเฟสที่มีบัญชีประชาสัมพันธ์เป็นบัญชีพิเศษ ที่เกิดขึ้นจากวิธีสำหรับการสร้างบัญชีแบบพิเศษ นำไปสู่เป็นบัญชีที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ ซึ่งโดยส่วนมากแล้ว 902 ชอบโดนเอามาเพื่อเป็นผู้ดูแลบัญชีต่างๆเพื่อเพิ่มความแข็งแรง เหตุเพราะ 902 เป็นบัญชีที่ผ่านการรับรองบัตรมาแล้ว 2 ครั้ง ก็เลยทำให้มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ

แนวทางแก้เมื่อยิงแอดเฟสบุ๊คแล้วบัญชีติดแดง พร้อมแนวทางติดต่อข้าราชการ Facebook

ตอนที่ยิงแอดเฟสบุ๊คแล้วพบเจอปัญหาในเรื่องของบัญชีติดเหลือง ติดแดง ติดปัญหาต่างๆมาก ซึ่งบางปัญหาก็ไม่มาสามารถปรับแต่งได้ด้วยตัวเองได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวจำเป็นต้องให้ข้าราชการ Facebook ช่วยเหลือ ซึ่งก็มีมากมายหลายแนวทางการแจ้งเช่นเดียวกัน

1. เพจหรือบัญชีติดเหลือง ติดแดง เป็นยังไง?

เพจ Facebook จะมีสถานะแสดงว่าว่าประสิทธิภาพของเพจพวกเราเป็นเยี่ยงไร กล่าวกันกล้วยๆถ้าหากเทียบก็คือเป็นคะแนนพฤติกรรมนั่นเอง สำหรับประสิทธิภาพของเพจจะถูกแบ่งด้วยสี 3 สีเป็น

 • 1. สีเขียวเป็นประสิทธิภาพเพจดี ไม่ฝ่าฝืนกฎของชุมชน Facebook อะไร
 • 2. สีเหลืองเป็นประสิทธิภาพเพจฝ่าฝืนกฎของชุมชน Facebook ซึ่งจะติเตียนก่อนแล้วก็รายละเอียดที่ฝ่าฝืนจะถูกลบออก ถ้าหากนี้มิได้ฝ่าฝืน ก็สามารถส่งเรื่องไปพบข้าราชการ Facebook เพื่อพิเคราะห์ใหม่ได้
 • 3. สีแดงเป็นเมื่อพวกเราฝ่าฝืนกฎ Facebook หลายๆครั้งเข้า ก็มีการเสี่ยงที่จะถูกแบนเพจอย่างคงทน ซึ่งการที่จะกลับมาได้นั้นก็มีกระบวนการทำด้วยเหมือนกันไม่ใช่ว่าแก้มิได้เลย

2. ทางแก้เมื่อเพจหรือบัญชีติดเหลือง ติดแดง

 • 2.1. ยื่นเรื่องอุทธรณ์กับสิ่งที่เกิดขึ้น

เมื่อเพจพวกเรามีปัญหาเกี่ยวกับการไม่ถูกกฎของ Facebook พวกเราสามารถยื่นเรื่องอุทธรณ์ได้โดยทันที โดยมากจะประสบพบปัญหาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการติดแดงมากยิ่งกว่า แต่ว่าในที่นี้จะมีปัญหาในด้านของบัญชีโปรโมทเสียจำนวนมากก็สามารถยื่นเรื่องให้กับ Facebook ได้เช่นกัน

 • 2.2. สร้างบัญชีใหม่ไปเลย (สำหรับสายเทา)

แน่ๆว่าสายเทาย่อมมีการโดนแบนบัญชีอยู่บ่อยมาก พอจะไล่ยื่นแจ้งเรื่องอุทธรณ์ก็อาจจะเสียเวล่ำเวลาไม่น้อย ง่ายสุดเป็นการผลิตบัญชีใหม่ไปเลย สำหรับในการฟาร์มบัญชีมันก็มีวิธีการกระบวนการทำอยู่แล้วก็ช่วยลดอัตราการโดนแบนได้เยอะพอสมควร

3. แนวทางติดต่อข้าราชการ Facebook

แนวทางสำหรับเพื่อการติดต่อข้าราชการ Facebook ก็มีด้วยกันมากมายหลายแนวทาง แม้กระนั้นเดียวจะชี้แนะให้หลายๆแนวทางเผื่อคนไหนสบายแบบไหนก็สามารถใช้อย่างนั้นได้เลย

3.1. แนวทางติดต่อแบบรายงานปัญหาเรื่องบัญชีประชาสัมพันธ์

 • วิธีการแบบนี้จะเป็นการรายงานเกี่ยวกับโปรโมทให้กับฝั่ง Facebook หรือปัญหาต่างๆที่จะเกิดขึ้นกับพวกเรา โดยสามารถรายงานเกี่ยวกับปัญหาได้ทุกเรื่อง ก็ให้พวกเราเลือกหัวข้อที่พวกเราอยากได้รายงานได้เลย
 • ขั้นที่หนึ่งให้ไปลำดับที่สามเหลี่ยมด้านมุมด้านขวาสุดของจอ
 • เลือกที่การช่วยเหลือรวมทั้งการผลักดันและสนับสนุน
 • แล้วหลังจากนั้นกด “รายงานปัญหา”

เฟสเขียว VS เฟสขาว เป็นอย่างไร ยิงแอด Facebook แบบไหนดีมากยิ่งกว่ากัน

บางทีก็อาจจะได้ยินกันอย่างชินหูสำหรับคำว่า “เฟสบุ๊คยิงแอดโปรโมท” เนื่องจากกรุ๊ปที่ทำธุรกิจค้าขายออนไลน์ใช้ เฟสบุ๊ค เป็นช่องทางการติดต่อสื่อสารให้ลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมายได้เห็นผลิตภัณฑ์ โดยทำโปรโมทผ่านเฟสบุ๊คเพื่อยิงแอด แล้วก็ เมื่อคุณก้าวเข้าสู่วงการของวิธีการทำการตลาดออนไลน์ โดยทำโปรโมทผ่านทาง เฟสบุ๊ค ก็บางทีอาจจะได้ยินคำ 2 คำนี้ อยู่บ่อยมากกับคำว่า เฟส เขียว และก็ เฟสขาว แม้กระนั้นคุณแยกออกหรือเปล่าว่า เฟสบุ๊ค อีกทั้ง 2 อย่างนี้ที่ใช้ยิงแอดโปรโมทมีความไม่เหมือนกันยังไง หรือใช้ เฟส เขียว หรือ เฟสขาว เพื่อทำยิงแอดโปรโมทถึงกลุ่มเป้าหมายแบบไหนดีมากยิ่งกว่ากัน

พวกเราจะมาเจาะลึกถึงความไม่เหมือนกับความชื่นชอบของนักการตลาดที่อยู่ในวงการยิงแอดประชาสัมพันธ์ว่านิยมใช้ เฟส เขียว หรือ เฟสขาว เพื่อดำเนินการยิงแอดประชาสัมพันธ์ถึงกลุ่มเป้าหมาย

ทำความเข้าใจ เฟสเขียว vs เฟสขาว ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจซื้อใช้งาน

คงจะไม่มีไม่ถูกไม่มีถูกสำหรับในการเลือกซื้อ เฟส เขียว หรือ เฟสขาว ถ้าว่าคุณอยากที่จะใช้ เฟสบุ๊คสำหรับในการยิงแอดโปรโมททว่าข้อกำหนดก็ค่อนข้างจะที่จะแตกต่างออกไป ซึ่งคุณทราบไหมว่าการทำโปรโมทที่ยืนนาน แล้วก็ทำการตลาดทาง เฟสบุ๊ค ในระยะยาว และไม่มีปัญหาเกี่ยวกับบัญชียิงอัดประชาสัมพันธ์ในอนาคตเป็นสิ่งที่เหมาะสมที่สุด โน่นก็เลยทำให้นักการตลาดหรือสายยิงแอดมือโปรเลือกที่จะใช้ “เฟส เขียว” สำหรับในการยิงแอดโปรโมททาง เฟสบุ๊ค มากยิ่งกว่า โน่นก็เนื่องจาก เฟส เขียว เป็นเฟสที่ใช้ยิงแอดโปรโมทที่ “ผ่านการรับรองตัวตน” เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว หรือเรียกว่าเป็นเฟสที่มีการใช้งานจริงๆ

ส่วนเฟสขาวก็ราว เฟสบุ๊ค ทั่วๆไปที่คุณต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่ ซึ่งมีสถานะที่ยังมิได้ติดเหลือง หรือติดสถานะแดง แล้วก็สามารถใช้ เฟสขาวสำหรับการยิงแอดประชาสัมพันธ์ได้เหมือนกัน แต่เฟสขาวจะยังไม่มีการรับรองตัวตน และก็ถ้าว่าติดสถานะแดงขึ้นมา โน่นเป็นลำดับต่อไปที่คุณจึงควรเข้าไปรับรองตัวตน รวมทั้งจำเป็นต้องคอยลุ้นว่าจะได้โอกาสผ่านไหมผ่านหรือเปล่า

แล้วก็ลองคิดดูมองว่าแม้คุณใช้เฟสขาวสำหรับการทำธุรกิจบนโลกอินเตอร์เน็ตเพื่อใช้ยิงแอดโปรโมท บางครั้งก็อาจจะเสียเวล่ำเวลา เพราะว่าเฟสขาวมิได้รับการรับรองตัวตนราวเฟส เขียว และไม่มีปัญหาสำหรับในการเรื่องถูกปิดบัญชี

เฟสเขียว vs เฟสขาว เหมาะสมกับผู้ใดกันแน่ถ้าหากปรารถนาใช้งานยิงแอดประชาสัมพันธ์

แม้ทั้งยัง เฟส เขียว และก็ เฟสขาวจะสามารถยิงแอดโปรโมทได้เหมือนกัน แม้กระนั้นก็อย่างที่บอกไปว่าความผิดแผกกับสถานะของเฟสที่ใช้ยิงแอด ชี้ให้เห็นถึงความแจ้งชัดสำหรับเพื่อการดำเนินงานในระยะสั้นหรือระยะยาว ซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือสายยิงแอดมือโปรก็ควรเลือกเฟสที่มีความแข็งแรง และก็มีความแข็งแกร่ง แล้วก็ลดปัญหาที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ซึ่งก็คือเฟส เขียว ซึ่งเป็นเฟสที่ “การันตีตัวตนเสร็จสมบูรณ์เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว” หรือเรียกว่า (ได้สิทธิ์การเข้าถึงโปรโมทกลับมา แล้ว)

รวมทั้งถ้าว่าคุณเป็นมือใหม่ที่กำลังมองหาวิธีสำหรับการเลือกซื้อเฟสเพื่อใช้ยิงแอด เฟชเขียว หรือ เฟสขาว ที่จะทำให้ท่านทำการตลาดบนโลกอินเตอร์เน็ตได้อย่างยั่งยืน โดยที่ไม่ต้องกลับมาขจัดปัญหาที่จะเกิดขึ้นในอนาคต แม้กระนั้นพวกเรามิได้เอ๋ยถึงว่า เฟสขาว ดีไหมดีพวกเราแค่เพียงบอกผ่านประสบการณ์กับการใช้เฟส เขียว สำหรับเพื่อการยิงแอดโปรโมทที่มีคุณภาพมากยิ่งกว่า รวมทั้งไม่มีปัญหาในสำหรับเพื่อการใช้งาน ภายหลังที่ลูกค้าได้ซื้อเฟสกับพวกเราไป เพื่อทำการตลาดบนโลกอินเตอร์เน็ต

ข้อกำหนดในเรื่องของเวลา ถ้ากำเนิดปัญหาในอนาคตกับการเลือกใช้เฟสยิงแอด

ภายหลังที่คุณได้ทราบแล้วว่า เฟส เขียว และก็ เฟสขาว มีความต่างกันเช่นไรและก็เหมาะสมกับคนใด แล้วก็คุณควรเลือก เฟสขาว หรือ เฟส เขียว สำหรับการใช้งานเพื่อกระทำการยิงแอดประชาสัมพันธ์ หรือใช้เพื่อเป็นช่องทางการติดต่อสื่อสารให้กับผู้ซื้อ หรือกลุ่มเป้าหมายได้เห็นผลิตภัณฑ์ของคุณในอนาคต แล้วก็เกิดขึ้นแบบยืนยง รวมทั้งดำเนินการอย่างมีคุณภาพ ซึ่ง เฟส เขียว ดำเนินการได้ดีมากว่าเฟสขาวอยู่แล้ว

แม้กระนั้นทราบไหมว่าแม้กำเนิดปัญหาในอนาคตซึ่งความไม่เหมือนระหว่าง เฟสขาว กับ เฟชเขียว มันก็คือผู้ใช้งานจำเป็นต้องเสี่ยง แม้ว่าใช้เฟสขาว เพราะว่าไม่รู้เรื่องว่าจะการันตีตัวตนผ่านไหม ด้วยเหตุว่าสถานะที่ติดเหลือง หรือติดแดง โน่นเป็นการทำความผิดกฎหรือจำเป็นต้องคอยอนุมัติจากทาง เฟสบุ๊ค เพื่อจะให้ทำการตลาดถัดไปบนแพลตฟอร์มนี้ แต่ว่าเมื่อคุณใช้เฟส เขียว ที่เว็บของพวกเราได้วางส่วนประกอบ เพื่อเฟส เขียวดำเนินงานอย่างยั่งยืน และก็มีลูกค้าเข้ามาซื้อเฟส เขียวกับพวกเราไปใช้งาน

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เฟสเขียว ของพวกเราที่ได้รับการรับรองตัวตน แล้วก็มีส่วนประกอบที่ถูกตามหลักของทาง เฟสบุ๊ค ได้ระบุสำหรับการใช้ยิงแอดประชาสัมพันธ์บนแพลตฟอร์มนี้ สามารถรับรองข้อมูลได้ทั้งผอง หรือเรียกว่าเป็นการ “การันตีตัวตัวตนสำเร็จ” โน่นก็เลยทำให้เฟส เขียวของพวกเราที่มีขายอยู่ตอนนี้ ลูกค้าที่ซื้อไปใช้งานก็ไม่เคยมีปัญหาเกิดขึ้น เนื่องจากว่าเฟส เขียวของพวกเราที่ได้ผลิตขึ้นมาเพื่อลูกค้าเอาไปใช้งานยิงแอดโปรโมท สร้างครบจบทีเดียวตั้งแต่คราวแรก และก็รับรองตัวตนว่าเป็นเฟสที่เกิดขึ้นจากการใช้แรงงานจริง มิได้ใช้บอทผลิตขึ้นมา

 

4 ปัญหาน่าเบื่อเมื่อทำการตลาดบน Facebook

เปัญหาน่าเบื่อในการทำเพจ Facebook มีถึงแม้ไลค์ไม่มียอดขายเลย จะยิงโปรโมทก็แพงเป็นอย่างมาก ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตฟรีบรรยายไทย movie free-hd เพจก็ถูกปรับลดการมองแลเห็น สงสัยไหมว่าที่โพสต์ที่เราโพสต์บนเพจนั้นเป็นการโพสต์แบบผิดวิถีทางหรือเปล่า? แล้วจะทำให้เพจมี Engagement เพิ่มมากขึ้น ทั้งแบบโพสต์เองและยิงประชาสัมพันธ์ Facebook ด้วย พบกับสาเหตุแล้วก็แนวทางแก้ไขปัญหาน่าเบื่อของการตลาดบน Facebook ได้เลยจ้า

 • โพสต์แล้วเงียบ ไม่มี Engagement

แม้ว่าจะขยันโพสต์ ไม่ปล่อยเพจให้ร้าง ทดสอบโพสต์ตามกำหนดที่คนเข้าใช้งานเพจมากที่สุดแล้วแต่ก็ยังไม่ได้ Engagement เลย อาจจะเกิดจากสาเหตุดังต่อไปนี้

  • คุณยังไม่เคยรู้นิสัย ความพึงพอใจ ของแฟนเพจ
  • ถ้าเกิดแฟนเพจคุณส่วนใหญ่เป็นเพศผู้ Content ที่โพสต์ก็คงจะเกี่ยวกับความชอบใจ ความพึงพอใจ ของผู้ชายใช่ไหมขา? โดยเหตุนั้นการรู้จักความรู้สึกชื่นชอบ ความชอบใจ กลุ่มแฟนเพจของคุณก็จะสามารถช่วยทำให้การทำ Content นั้นระบุได้มากมากขึ้น จะได้มี Engagement กับโพสต์ต่างๆมากยิ่งขึ้นกว่าปกติ

ทางออก : รู้จักแฟนเพจของคุณมากขึ้นด้วยเมนูอาหาร Audience-insights เพื่อเห็นว่าเพจเรานั้นมีผู้ติดตามโดยมากเป็นกลุ่มไหน

 • โพสต์เป็นโพสต์เดิม ไม่น่าสนใจ ไม่เกี่ยวข้องกับเพจ

เพจไหนยังโพสต์แบบเดิม ทำโพสต์ไม่น่าสนใจโพสต์ไม่เกี่ยวข้องกับลูกเพจเลย ก็จะทำให้ลูกค้ากด unfollow ได้ง่ายๆทางออก : แชร์ Content ตามกระแส หรือจะตรวจสอบและลองใช้ Facebook poll ถามข่าวลูกเพจว่าอยากที่จะให้เพจทำ Content สไตล์ไหนออกมาบ้าง ผูกไมตรีกับลูกค้าให้มากขึ้นแล้วคุณจะขายได้เอง

 • ได้หากแม้ไลค์ ไม่ได้ยอดขาย

โพสต์มีส่วนร่วมมากไม่น้อยเลยทีเดียวใน Facebook ผู้ติดตามเพจถูกใจมีความคิดเห็นและจากนั้นก็แบ่งปันโพสต์ แม้กระนั้นปัญหาที่คุณไม่คาดฝันเป็นการมีส่วนร่วมนั้นไม่ได้นำพาไปสู่แนวทางการขายจังหวะการขายสินค้า ซึ่งอาจเกิดได้จากต้นสายปลายเหตุเหล่านี้

 • Content ไม่เกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการของเพจ

มีคนจำนวนไม่น้อยที่ติดตามเพจเนื่องด้วยประทับใจ Content ของเพจ เลยทำให้เพจนั้นไม่มียอดขาย ได้เฉพาะไลก์กลับมา ระยะยาวแล้วกลุ่มนี้จะไม่เป็นผลดีกับเพจนัก

แนวทางแก้ไข : เปลี่ยนโพสต์บนเพจให้เกี่ยวเนื่องกับสินค้าหรือบริการของเพจมากเพิ่มขึ้น และกำหนดเป้าหมายสำหรับการยิงประชาสัมพันธ์ควรเป็น Ads ที่ทั้งน่าสนใจรวมทั้งสอดคล้องกับธุรกิจเพื่อคนแลเห็นธุรกิจเรามากเพิ่มขึ้น

 • โฆษณาบน Facebook ไม่มีความสามารถ

สลับตัวที่ได้ช่องเป็นลูกค้ามาเป็นลูกค้าไม่ได้ กลุ่มนี้ได้ช่องสูงที่จะเป็นลูกค้าเราได้ เพียงแค่มุ่งมาดปรารถนาเวลาตกลงปลงใจเพิ่มเติม ถ้าหากว่าเพจมีเว็บไซต์ให้ลูกค้าเยี่ยมชมจะดีงามและก็จะต้องเพียรพาลูกค้าไปที่หน้าเว็บไซต์ให้ได้

ทางแก้ไข : ใช้ตัวบันทึกความจำผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ ดังเช่น Facebook Pixel เก็บข้อมูลไว้นำไปใช้กำหนดเป็นกลุ่มเป้าหมายสำหรับการยิงประชาสัมพันธ์ให้อีกครั้ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *