อื่นๆ · March 2, 2023 0

เฟสเขียว

เฟสเขียว การโฆษณาบน Facebook เป็นสิ่งสำคัญหนึ่งสำหรับเพื่อการทำการตลาดออนไลน์ ด้วยเหตุดังกล่าวไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่เลยสำหรับทุกคนที่ทำธุรกิจบนโลกอินเตอร์เน็ต แล้วก็สำหรับบางอุตสาหกรรมนั้น ก็นับว่าเป็นส่วนประกอบสำคัญสำหรับเพื่อการของธุรกิจเลยก็ว่าได้ ถ้าเกิดคนไหนกันที่กำลังมองหาบัญชีโปรโมทที่ดี การบริการที่ใช่ พร้อมให้บริการบัญชี สำหรับทั้งยังการตลาดสายเทา หรือ สายขาว

แนวทางแก้เมื่อยิงแอดเฟสบุ๊คแล้วบัญชีติดแดง เฟสเขียว พร้อมแนวทางติดต่อข้าราชการ Facebook

ตอนที่ยิงแอดเฟสบุ๊ค เฟสเขียว แล้วพบเจอปัญหาในเรื่องของบัญชีติดเหลือง ติดแดง ติดปัญหาต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว ซื้อเฟสเขียว ซึ่งบางปัญหาก็ไม่มาสามารถปรับปรุงได้ด้วยตัวเองได้ ด้วยเหตุนั้นจำเป็นต้องให้ข้าราชการ Facebook ช่วยเหลือ ซึ่งก็มีมากมายหลากหลายวิธีการแจ้งเหมือนกัน

1. เพจหรือบัญชีติดเหลือง ติดแดง เป็นยังไง?

เพจ Facebook จะมีสถานะชี้ว่าว่าประสิทธิภาพของเพจพวกเราเป็นเยี่ยงไร กล่าวกันกล้วยๆถ้าหากเทียบก็คือเป็นคะแนนการปฏิบัตินั่นเอง สำหรับประสิทธิภาพของเพจจะถูกแบ่งด้วยสี 3 สีเป็น

1. สีเขียวเป็นประสิทธิภาพเพจดี ไม่ฝ่าฝืนกฎของชุมชน Facebook อะไร

2. สีเหลืองหมายถึงประสิทธิภาพเพจฝ่าฝืนกฎของชุมชน Facebook ซึ่งจะติเตียนก่อนรวมทั้งรายละเอียดที่ฝ่าฝืนจะถูกลบออก ถ้าที่ตรงนี้มิได้ฝ่าฝืน ก็สามารถส่งเรื่องไปพบข้าราชการ Facebook เพื่อตรึกตรองใหม่ได้

3. สีแดงหมายถึงเมื่อพวกเราฝ่าฝืนกฎ Facebook หลายๆครั้งเข้า ก็มีการเสี่ยงที่จะถูกแบนเพจอย่างคงทน ซึ่งการที่จะกลับมาได้นั้นก็มีขั้นตอนการทำด้วยเช่นเดียวกันไม่ใช่ว่าแก้มิได้เลย

2. แนวทางแก้เมื่อเพจหรือบัญชีติดเหลือง ติดแดง

2.1. ยื่นเรื่องอุทธรณ์กับสิ่งที่เกิดขึ้น

เมื่อเพจพวกเรามีปัญหาเกี่ยวกับการไม่ถูกกฎของ Facebook พวกเราสามารถยื่นเรื่องอุทธรณ์ได้โดยทันที เฟสเขียว ส่วนมากจะประสบเจอกับปัญหาในเรื่องเกี่ยวกับการติดแดงมากยิ่งกว่า แม้กระนั้นในที่นี้จะมีปัญหาในด้านของบัญชีประชาสัมพันธ์เสียโดยมากก็สามารถยื่นเรื่องให้กับ Facebook ได้เช่นเดียวกัน

2.2. สร้างบัญชีใหม่ไปเลย (สำหรับสายเทา)

แน่ๆว่าสายเทาย่อมมีการโดนแบนบัญชีอยู่บ่อย ครั้นเมื่อจะไล่ยื่นแจ้งเรื่องอุทธรณ์ก็อาจจะเสียเวล่ำเวลาไม่น้อย ง่ายสุดเป็นการผลิตบัญชีใหม่ไปเลย สำหรับในการฟาร์มบัญชีมันก็มีแนวทางวิธีการทำอยู่แล้วก็ช่วยลดอัตราการโดนแบนได้มากพอควร

3. แนวทางติดต่อข้าราชการ Facebook

แนวทางสำหรับในการติดต่อข้าราชการ Facebook ก็มีด้วยกันหลากหลายแนวทาง แม้กระนั้นเดียวจะชี้แนะให้หลายๆแนวทางเผื่อคนไหนสบายแบบไหนก็สามารถใช้อย่างงั้นได้เลย

3.1. แนวทางติดต่อแบบรายงานปัญหาด้านบัญชีโปรโมท

วิธีแบบนี้จะเป็นการรายงานเกี่ยวกับประชาสัมพันธ์ให้กับฝั่ง Facebook หรือปัญหาต่างๆที่จะเกิดขึ้นกับพวกเรา โดยสามารถรายงานเกี่ยวกับปัญหาได้ทุกเรื่อง ก็ให้พวกเราเลือกหัวข้อที่พวกเราอยากได้รายงานได้เลย

  • อันดับแรกให้ไปลำดับที่สามเหลี่ยมด้านมุมทางด้านขวาสุดของจอ
  • เลือกที่ความช่วยเหลือเกื้อกูลรวมทั้งการส่งเสริม
  • แล้วต่อจากนั้นกด “รายงานปัญหา”

กดเข้าไปแล้วให้พวกเราเลือกปัญหาที่เจอ จำนวนมากจะพบเรื่องบัญชีประชาสัมพันธ์ติดแดง ให้เลือกหมวดโปรโมท พร้อมด้วยชี้แจงเหตุผล โดยพวกเราสามารถชี้แจงเป็นภาษาไทยได้ทั้งหมดทั้งปวง รวมทั้งอย่าลืมแนบรูปบัญชีโปรโมทของพวกเราเข้าไปด้วย แล้วหลังจากนั้นก็กดส่ง เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

เฟส 902, 902 facebook เฟสที่แข็งแรงกว่าเฟส เขียวเป็นยังไง ?

เฟส 902 เป็นเฟสที่มีบัญชีโปรโมทเป็นบัญชีพิเศษ ที่เกิดขึ้นจากขั้นตอนการสำหรับในการสร้างบัญชีแบบพิเศษ เฟสเขียว ส่งผลให้เกิดเป็นบัญชีที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ ซึ่งโดยส่วนมากแล้ว 902 ชอบโดนเอามาเพื่อเป็นผู้ดูแลบัญชีต่างๆเพื่อเพิ่มความแข็งแรง เพราะ 902 เป็นบัญชีที่ผ่านการรับรองบัตรมาแล้ว 2 ครั้ง ก็เลยทำให้มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ

จำพวกของ Facebook 902

เฟส 902 มี 2 ชนิด เป็น

902 Live adsเป็นบัญชี 902 ที่ยังสามารถยิงแอดได้ด้วย ซึ่งวิธีสำหรับในการดูก็คือ เข้าไปที่หน้าตัวจารการโฆษณา ถ้าหากว่าเป็นเฟส เขียว 3 บรรทัดรวมทั้งยังสามารถยิงแอดได้ จัดว่าโน่นเป็น 902 Live ads

Die adsหมายถึงบัญชี 902 ที่ไม่สามารถที่จะยิงแอดได้ ซึ่งกระบวนการเช็คก็คือ เข้าไปที่หน้าตัวจัดแจงประชาสัมพันธ์ จะพบเฟส เขียว 3 บรรทัด แต่ว่าไม่อาจจะยิงแอดได้แล้ว ซึ่งบัญชีจำพวกนี้ จะเอาไว้ใช้สำหรับเชื่อมบัญชีเพื่อดูแลเฟส เขียวอื่นๆโดยไม่ย้ำยิงแอด

ความรู้ความเข้าใจของ Facebook 902

โดยส่วนมากแล้ว คนสามัญไม่เสนอแนะเอาเฟส 902 ไปยิงแอด แม้กระนั้นจะใช้เพื่อเพิ่มความแข็งแรงรวมทั้งเอาไว้คุมบัญชีอื่นๆซึ่ง 902 มีความรู้ความเข้าใจดังต่อไปนี้

เอาไว้เชื่อมบัญชีอื่นๆเพื่อความแข็งแรงได้ไม่จำกัด หรือแรกว่าเป็นเขียวเอาไว้เชื่อมบัญชี (บัญชีเขียวธรรมดา ก็สามารถเอามาเก็บเชื่อมบัญชีขาวได้เช่นเดียวกัน แต่ว่าความแข็งแรงไม่เท่าเขียว 902)

เอาไว้จัดการกับปัญหาการโดนแบนต่างๆโดยการยื่นด้วย 902

ขจัดปัญหาผูกบัตร ไม่เป็นผลสำเร็จ

ขั้นตอนการทำ Facebook 902

เฟส902 เป็นเฟสเขียวที่ได้จากการรับรองด้วย 273

แต่ว่าไม่ใช่ทุกเฟสที่การันตีด้วย 273 แล้วจะเป็น 902 เพราะว่ามันเป็นควรเป็นบัญชี 902 มาแล้วตั้งแต่ทีแรก แล้วก็ใช้ 273 เข้าไปการันตีด้วยอีกรอบ

รวมทั้งแนวทางการทำบัญชีจำพวก 902 นั้น มีวิธีการทำที่แปรไปเรื่อยตามการเปลี่ยนแปลงของเฟส แนวทางก็เลยไม่แน่นอน

รวมทั้ง 902 มิได้เป็นบัญชีพิเศษที่แก้ได้ทุกๆเคสกรณี 100% เพียงแค่เป็นเฟสซึ่งสามารถเอามาประกอบกิจการใช้งานกับบัญชีหลักได้ ผู้ใดที่ต้องการเล่าเรียนแล้วก็ทดลองใช้ก็ทดลองศึกษาเล่าเรียนกันให้ดีนะนะครับ

สรุป

สำหรับบัญชีที่เป็น 902 มันต้องเป็น 902 มาตั้งแต่ต้น รวมทั้งพวกเราจำต้องใช้บัญชีที่เป็น 273 ไปรับรองซ้ำเพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับ 902 และก็มันก็มีวิธีการเช็คบัญชีเพราะเป็นบัญชีแบบไหน คุณอาจจะย้อนกลับไปมองช่อง YouTube ยิงแอดสายเทา By เฮียบอย ของผมก็ได้ถ้าหากอ่านแล้วไม่รู้เรื่อง ผมมีทำไว้ให้ดูแล้ว movie free-hd รวมทั้งย้ำอีกทีว่ามันไม่อาจจะไขปัญหาต่างๆบน Facebook ได้แบบ 100% ครับผม

For an account that is 902, it must be 902 from the beginning, and we need to use an account that is 273 to recertify to strengthen 902, and there is a way to check the account because of what kind of account. You may go back and look at my YouTube channel, Shoot Sai Tao By Hie Boy, if you don’t know anything about it after reading it. I have it done for you to see. Including reiterating that it may not be able to solve various problems on Facebook 100%.