ดูหนัง I Love You Phillip Morris (2009)

ดูหนัง I Love You Phillip Morris (2009)

ดูหนัง I Love You Phillip Morris (2009)  เป็นภาพยนตร์ตลกผิวดำภาษาประเทศฝรั่งเศสภาษาอังกฤษปี 2009 โดยอิงจากเรื่องราวชีวิตจริงในตอนทศวรรษ 1980 และก็ 1990 ของมิจฉาชีพ มิจฉาชีพ แล้วก็ผู้แอบหนีตารางหลายๆคน สตีเวน เจย์ รัสเซลล์ สวมบทบาทโดยจิม ห่วงใยปรี่ย์ ในช่วงเวลาที่ถูกจำจอง รัสเซลหลงเสน่ห์เพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันขัง ฟิลลิป มอร์ริส (ยวน แม็คเกรเกอร์) ภายหลังที่มอร์ริสได้รับการปล่อยตัวจากตาราง รัสเซลก็แหกคุกถึงสี่ครั้งเพื่อกลับมารวมกลุ่มกับมอร์ริสอีกที

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ปรับเปลี่ยนมาจากหนังสือปี 2003 I Love You Phillip Morris: A True Story of Life, Love, and Prison Breaks โดย Steve McVicker3 ภาพยนตร์ประเด็นนี้สำเร็จหน้าที่ดูแลเรื่องแรกของ John Requa และก็ Glenn Ficarra ทำรายได้ทั้งโลก 20 ล้านเหรียญ รวมทั้งได้รับการวิพากษ์เชิงบวกจากนักวิพากษ์วิจารณ์โดยธรรมดา สำหรับงานด้านการเขียนบทของพวกเขา รีควาและก็ฟิคาร์ราได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลสโมสรนักประพันธ์ที่อเมริกาสาขาบทภาพยนตร์ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเยี่ยมยอด

พล็อต สตีเวน เจย์ รัสเซลล์อยู่บนเตียงมรณะ โดยรำลึกถึงสถานะการณ์ในชีวิตที่นำเขามาถึงจุดนี้ เขาใช้เวลาตอนวัยผู้ใหญ่ในเวอร์จิเนียบีชในตำแหน่งตำรวจ เขาเล่นออร์แกนที่โบสถ์ มีเพศสัมพันธ์อย่างเฉื่อยชากับเด็บบี เมียของเขา และก็ใช้เวลาว่างนอกเวลาเพื่อค้นหาแม่ผู้ให้กำเนิดของเขา ซึ่งส่งเขาไปรับเลี้ยงลูกบุญธรรมตั้งแต่ยังเป็นเด็ก สตีเวนตามหาคุณแม่ผู้ให้กำเนิดของเขา แม้กระนั้นคุณไม่ยอมรับเขา แล้วหลังจากนั้นเขาก็ลาออกจากกรมตำรวจและก็ย้ายไปเท็กซัสแล้วก็ดำเนินการให้กับ Sysco ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัว

ดูหนัง I Love You Phillip Morris (2009)

ภายหลังจากอุบัติเหตุทางรถยนต์กลางทางจากการสัมมนารักร่วมเพศ สตีเว่นทิ้งครอบครัวแล้วก็ชีวิตของเขาไว้เบื้องหน้าเบื้องหลัง ถึงแม้ว่าเขาจะติดต่อกับเมียแล้วก็บุตรสาวตัวน้อยของเขา รวมทั้งตรวจสอบโลกด้วยตัวตนที่จริงจริงของเขา โน่นเป็นเกย์ เขาย้ายไปไมอามี่ซึ่งเขาได้เจอกับแฟนชายหนุ่มชื่อจิมมี่ รวมทั้งทั้งสองก็มีไลฟ์สไตล์ที่หรูหรา เพื่อรักษาตัวเองในแบบอย่างที่พวกเขาเคยชิน สตีเว่นก็เลยเปลี่ยนเป็นมิจฉาชีพ เขาถูกตำรวจติดตาม รวมทั้งภายหลังจากกระโจนลงจากโรงหยุดรถยนต์ เขาถูกส่งตัวเข้าตาราง ซึ่งเขาหลงรักกับผู้ต้องขังฟิลลิป มอร์ริส

สตีเว่นทนไม่ไหวที่จะถูกแยกจากฟิลลิป ไข ปริศนา ดวงตา มหัศจรรย์ เต็ม เรื่อง ภายหลังได้รับการปล่อยตัว เขาช่วยทำให้ฟิลลิปเป็นอิสระจากเรือนจำโดยปลอมตัวเป็นทนาย ต่อจากนั้นก็ได้รับความมั่งมีจากการได้รับตำแหน่งประธานข้าราชการข้างการคลังของบริษัทจัดแจงด้านการแพทย์ขนาดใหญ่ชื่อ USAMM อย่างหลอกลวง

ท้ายที่สุดสตีเว่นก็โดนจับได้ว่ายักยอกเงิน ขณะที่อยู่ภายในรถยนต์ตำรวจ เขารำลึกถึงจิมมี่ในฟลอริดา เสียชีวิตด้วยโรคภูมิคุมกันบกพร่อง เขาถามตำรวจเกี่ยวกับอินซูลินของฟิลลิปแล้วก็ฉีดเข้าไปเอง เขากลับเข้าเรือนจำ โดยที่ฟิลลิปก็ถูกส่งไปเป็นผู้ที่ร่วมมือด้วยด้วย และก็บอกสตีเวนด้วยความโมโหว่าเขาไม่ได้อยากพบเขาอีกเลย นับเป็นเวลาหลายเดือนถัดมา ฟิลลิปทราบจากผู้ต้องขังอีกคนว่าสตีเว่นกำลังจะตายด้วยโรคภูมิคุมกันบกพร่อง อกหัก ฟิลลิปโทรศัพท์หาสตีเว่นขณะที่เขาอยู่ข้างในห้องพยาบาลแล้วก็รับสารภาพว่า ในช่วงเวลาที่เขายังคงไม่ชอบใจที่สตีเวนพูดปดเขา เขายังคงรักเขา ฟิลลิปได้รับแจ้งในตอนหลังว่าสตีเว่นเสียชีวิตแล้ว

ในเวลาถัดมา ฟิลลิปถูกพาไปพบกับทนายของเขา และก็พบว่าสตีเว่นกำลังคอยเขาอยู่ สตีเว่นเล่าว่าเขาแกล้งตายด้วยโรคภูมิคุมกันบกพร่อง ได้รับอนุญาตให้เจอฟิลลิปอีกที แล้วก็คำสัญญาว่าจะไม่พูดเท็จเขาอีก เขาปฏิบัติการหลอกหนสุดท้ายเพื่อนำฟิลลิปออกมาจากเรือนจำ แต่โดนจับได้เมื่อเขาบังเอิญไปชนเพื่อนผู้ร่วมการทำงานเก่า

ตอนสุดท้ายของหนังชี้แจงว่าฟิลลิปในชีวิตจริงได้รับการปล่อยตัวจากตารางในปี 2549; แต่ว่าสตีเว่นได้รับโทษจำเรือนจำชั่วชีวิตแล้วก็ถูกจำตาราง 23 ชั่วโมง โดยมีเวลาอาบน้ำรวมทั้งบริหารร่างกายฟรีวันละหนึ่งชั่วโมงแค่นั้น ซึ่งหนังบอกเป็นนัยๆเนื่องจากว่าข้าราชการที่เกี่ยวโยงกับการไตร่ตรองคดีมีพี่เขยที่ถูกหลอก โดยรัสเซลิตร ฉากท้ายที่สุดทำให้เห็นว่าสตีเว่นหัวเราะอย่างสนุกขณะวิ่งผ่านลานคุก โดยมีผู้คุมไล่หลัง และก็มานะจะอยู่กับฟิลลิปอีกรอบ

เป็นภาพยนตร์แนวดาร์กคอมเมดี้-ดราม่าที่ออกฉายในปี 2009 ควบคุมโดย Glenn Ficarra และก็ John Requa ภาพยนตร์หัวข้อนี้สร้างขึ้นจากเรื่องราวในชีวิตจริงของ Steven Jay Russell มิจฉาชีพที่หลงเสน่ห์ Phillip Morris เพื่อนร่วมชั้นขังของเขาขณะที่ต้องโทษอยู่ในตาราง

เรื่องราวย่อ: ภาพยนตร์ติดตามชีวิตของสตีเว่น เจย์ รัสเซลล์ (จิม ห่วงใยปรี่) มิจฉาชีพผู้มีพรสวรรค์รวมทั้งปรมาจารย์ที่การฉ้อโกงที่ทำให้เกิดชีวิตของการการมีคู่ครอง เขาสมรสกับเมียผู้อุทิศตน เด็บบี้ (เลสลี่ แมนน์) แต่ว่าสุดท้ายก็ตกลงกับความประพฤติปฏิบัติรักร่วมเพศของเขา ภายหลังเผชิญอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่กำลังจะถึงแก่ชีวิต สตีเว่นตกลงใจดำรงชีวิตอย่างไม่รู้จักสึกเศร้าใจ เห็นด้วยตัวตนที่จริงจริงของเขาอย่างเปิดเผย

ระหว่างที่จะต้องต้องโทษในตาราง สตีเวนได้เจอกับฟิลลิป มอร์ริส (ยวน แม็คเกรเกอร์) ผู้พูดจานุ่มนวลและก็ไม่รู้เดียงสา ทั้งคู่ผูกมิตรที่ลึกซึ้งและก็เผลอไผลอย่างเร็วซึ่งปรับปรุงเป็นความรักที่ลึกซึ้ง สตีเวนตั้งอกตั้งใจแน่แน่วที่จะหาวิถีชีวิตหรูหราที่เขาประสงค์ให้ฟิลลิป และก็เขาใช้ความชำนาญมิจฉาชีพเพื่อสั่งการระบบแล้วก็ตระเตรียมแอบหนีออกมาจากเรือนจำละเอียดลออ

ภาพยนตร์ดูหนัง ออนไลน์ I Love You Phillip Morris เต็มเรื่อง ประเด็นนี้สร้างสมดุล ระหว่างช่วงที่อารมณ์ขันและก็ความสุภาพมีมารยาท ในช่วงเวลาที่การแอบหนีที่ชาญชัยของสตีเวนมีความสลับซับซ้อนมากขึ้น ทั้งผองนี้ในนามของการได้อยู่กับฟิลลิป แต่ การเดินทางของพวกเขาถูกทำสัญลักษณ์ด้วยความแพ้พ่าย การเผชิญหน้ากัน รวมทั้งความท้าที่ไม่คาดฝันซึ่งทำให้ความเกี่ยวพันแล้วก็เสรีภาพของพวกเขาจำต้องตกอยู่ในอันตราย

ดูหนัง I Love You Phillip Morris (2009) มีความสะดุดตาในหัวข้อการตรวจหัวข้อต่างๆอาทิเช่น ความรัก ตัวตน และก็ช่วงเวลาที่ผู้คนจะทำเป็นเพื่อคุ้มครองปกป้องผู้ที่พวกเขาหวังดี ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีความเห็นอกเห็นอกเห็นใจต่อความสลับซับซ้อนของความเกี่ยวเนื่องของคนเรารวมทั้งหนทางที่แต่ละคนทำเพื่อค้นหาความสำราญ

จิม ห่วงใยรีย์แสดงได้อย่างสะดุดตาในบทสตีเวน โดยแสดงทั้งยังเสน่ห์ที่มีเสน่ห์รวมทั้งความเปราะบางของเขา การแสดงภาพของฟิลลิปของยวน แมคเกรเกอร์ทำให้นักแสดงนี้เต็มไปด้วยความไม่รู้เดียงสาแล้วก็ความละมุนละไมอย่างแท้จริง ซึ่งตรงกันข้ามกับธรรมชาติหัวหมอของสตีเวน

จุดไคลแมกซ์ของภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นการกดดันอารมณ์เมื่อแผนสลับซับซ้อนของสตีเวนก่อให้เกิดผลสรุปที่นึกไม่ถึง ทดลองข้อจำกัดของความรักที่เขามีต่อฟิลลิป ตอนสุดท้ายสะท้อนด้วยการประสมประสานระหว่างความเศร้าใจและก็ความปรารถนา ทำให้ผู้ชมรู้สึกถึงธรรมชาติของชีวิตแล้วก็ความรักที่คาดการณ์มิได้

I Love You Phillip Morris (2009) รักนะ…นายมอริส เกิดเรื่องราวความรัก ที่กระตุ้นความนึกคิดและก็แปลกที่ท้าบรรทัดฐานรวมทั้งความมุ่งมาดของสังคม ด้วยการประสมประสานระหว่างอารมณ์ขัน ดราม่า และก็ความโรแมนติก ภาพยนตร์หัวข้อนี้เชิญชวนให้ผู้ชมสะท้อนถึงพลังที่ความรักที่จะก้าวผ่านความทุกข์ร้อนแล้วก็สร้างแรงดลใจสำหรับการทำที่อีกทั้งกล้าหาญชาญชัยรวมทั้งเห็นใจ

เวลาที่ภาพยนตร์ดำเนินไป ความตั้งใจจริงของสตีเวนที่จะรักษาคำสัญญาที่ให้ไว้กับฟิลลิปได้ผลักดันเขาไปสู่ความคิดริเริ่มและก็ความเก่งกล้าในระดับใหม่ เขาใช้ตัวตนที่นานัปการตั้งแต่ทนายไปจนกระทั่งหัวหน้าข้าราชการการคลัง ทั้งผองนี้เพื่อรักษาชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีแล้วก็ความสำราญของฟิลลิป ครั้งใดก็ตามเขาโดนจับได้ เขาจัดแจงแอบหนีที่อาจหาญรวมทั้งชอบขำขันซึ่งบอกให้เห็นถึงความหลักแหลมและก็ความมีเชาว์ปัญญาของเขา

แม้ว่าจะมีตอนที่ตลกโปกฮา แม้กระนั้นภาพยนตร์หัวข้อนี้ยังเจาะลึกถึงการต่อสู้ทางอารมณ์ที่ลึกลงไปที่สตีเวนจะต้องพบเจอ การสืบหาความสำราญอย่างไม่ลดละสำหรับตัวเขาเองรวมทั้งฟิลลิปจำต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยเงินลงทุนส่วนตัวที่สูงลิ่ว ในเวลาที่เขาจำต้องต่อสู้กับผลปรากฏว่าจากพฤติกรรมของเขารวมทั้งผลพวงที่มีต่อผู้คนรอบข้างเขา

ตลอดทั้งเรื่อง ความรักระหว่างสตีเวนและก็ฟิลลิปยังคงไม่เปลี่ยนแปลง

เป็นจุดยึดทางอารมณ์ท่ามกลางความปั่นป่วนแล้วก็การฉ้อโกง ความเชื่อมโยงของพวกเขาแสดงออกมาด้วยความอ่อนน้อมถ่อมตนแล้วก็สุจริตใจ รวมทั้งเคมีระหว่างจิม ห่วงใยปรี่รวมทั้งยวน แมคเกรเกอร์ก็ทำให้ความรักของพวกเขามีชีวิตขึ้นมา เมื่อเรื่องราวถึงจุดไคลแม็กซ์ การโกหกฉ้อฉลของสตีเวนก็สลับซับซ้อนขึ้นเรื่อยซึ่งส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนผันที่คิดไม่ถึง ความละเอียดของภาพยนตร์ประสมประสานระหว่างความเศร้ารวมทั้งการไถ่บาป โดยจับใจความสำคัญของการเดินทางของผู้แสดงแล้วก็การเสียสละในนามของความรัก

ดูหนัง I Love You Phillip Morris (2009) ท้าแบบแผนแล้วก็ท้าการจำแนกแยกแยะที่ง่าย เป็นภาพยนตร์ที่ประสมประสานอารมณ์ขัน ดราม่า รวมทั้งความโรแมนติกเข้าด้วยกัน เพื่อตรวจสอบข้อความสำคัญเรื่องตัวตน ความรัก รวมทั้งช่วงเวลาที่ผู้คนจะไขว่คว้าสำหรับผู้ที่พวกเขาพอใจ ด้วยเรื่องราวที่ไม่มีใครเหมือน การแสดงที่น่าจำ รวมทั้งความลุ่มลึกทางอารมณ์ ภาพยนตร์ชักชวนให้ผู้ชมพิเคราะห์ถึงความสลับซับซ้อนของหัวใจมนุษย์รวมทั้งพลังที่การเชื่อมต่อ ถึงแม้ในเหตุการณ์ที่เปลี่ยนไปจากปกติที่สุด

พล็อตเรื่อง สตีเว่น รัสเซลล์สมรสอย่างสุขสบายกับเด็บบี และก็เป็นพวกคนหนึ่งของกองกำลังตำรวจท้องที่ เมื่ออุบัติเหตุทางรถยนต์ทำให้มีการเกิดการคาดคะเนชีวิตของเขาครั้งใหม่ สตีเว่นเปิดใจเกี่ยวกับการรักร่วมเพศของเขาแล้วก็ตกลงใจที่จะดำเนินชีวิตอย่างมาก แม้ว่าจะจำต้องไม่ทำตามกฎหมายก็ตาม วิถีชีวิตใหม่ที่สุรุ่ยสุร่ายของสตีเวนเกี่ยวโยงกับข้อบกพร่องแล้วก็การโกง และก็ท้ายที่สุดก็จำเป็นต้องอยู่ในที่คุมขังเมืองเท็กซัส ซึ่งเขาได้เจอกับฟิลลิป มอร์ริสที่หวั่นไหวแล้วก็พูดจานุ่มนวล ความทุ่มเทของเขาสำหรับการปล่อยฟิลลิปออกมาจากเรือนจำและก็สร้างชีวิตที่เพอร์เฟ็คร่วมกัน ทำให้สตีเว่นจำต้องบากบั่นแล้วก็ชอบบรรลุความสำเร็จสำหรับการฉ้อฉลที่ไม่มีทางเป็นไปได้ครั้งแล้วครั้งเล่า

ดูแลโดย Glenn Ficarra แล้วก็ John Requa เป็นภาพยนตร์ดราม่า-คอมเมดี้ดาร์กปี 2009

ดูหนัง I Love You Phillip Morris (2009)

ที่บอกเล่าเรื่องราวจริงที่น่าทึ่งของ Steven Jay Russell แสดงนำโดยจิม ห่วงใยปรี่ย์ในบทรัสเซลล์ แล้วก็ยวน แม็คเกรเกอร์ในบทฟิลลิป มอร์ริส ภาพยนตร์หัวข้อนี้ติดตามการหลบซ่อนอันคลั่งแล้วก็ไม่เป็นประโยชน์ของมิจฉาชีพที่ตกหลุมรักเพื่อนร่วมชั้นขังขณะที่อยู่ภายในตาราง เรื่องราวความรักแปลกนี้อิงจากเหตุในชีวิตจริงที่เกิดขึ้นในชีวิตของสตีเวน เจย์ รัสเซลล์ ในบทความนี้ พวกเราจะตรวจสอบพล็อตเรื่อง ธีม การแสดง แล้วก็สถานที่อันเป็นเอกลักษณ์ของภาพยนตร์ในโลกที่ภาพยนตร์

เรื่องย่อ:ภาพยนตร์หัวข้อนี้ชี้แนะให้พวกเรารู้จักกับสตีเวน เจย์ รัสเซลล์ ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ที่สมรสแล้ว ซึ่งภายหลังเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์แทบตาย เขาเผยออกมาว่าเป็นเกย์ และก็เริ่มดำเนินชีวิตสุรุ่ยสุร่ายด้วยการคดโกง การหลอกลวง และก็ข้อด้อย ภายหลังโดนจับจับและก็กักขัง เขาได้ร่วมคุกกับฟิลลิป มอร์ริส ผู้ต้องขังที่เขาหลงรักในทันที เรื่องราวความรักของพวกเขาเปลี่ยนเป็นแรงกระตุ้นเบื้องหน้าเบื้องหลังเป้าหมายที่กล้าหาญชาญชัยและก็อาจหาญเยอะขึ้นเรื่อยๆของรัสเซลล์เพื่อรักษาอิสระและก็ความสบายของฟิลลิปผู้เป็นสุดที่รักของเขา

เมื่อแนวทางของรัสเซลกลายเกิดเรื่องเหี้ยมหาญแล้วก็กล้าหาญชาญชัยมากเพิ่มขึ้น ภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็เลยตรวจธีมของความรัก อัตลักษณ์ รวมทั้งช่วงเวลาที่พวกเราเต็มอกเต็มใจจะทำเพื่อผู้ที่พวกเขารู้สึกชื่นชอบ ตลอดการเล่า ผู้ชมจะถูกทิ้งให้เสนอคำถามถึงเส้นแบ่งระหว่างความรักแล้วก็การสั่งการอย่างแท้จริง

ธีมส์: ความรักและก็อัตลักษณ์: ดูหนัง I Love You Phillip Morris (2009) เจาะลึกความสลับซับซ้อนของความรักรวมทั้งอัตลักษณ์ การเดินทางสำหรับการศึกษาค้นพบตนเองของรัสเซลล์ ซึ่งเคลื่อนโดยความรักที่เขามีต่อฟิลลิป ท้าบรรทัดฐานแล้วก็ความมุ่งหวังทางด้านสังคม

การฉ้อโกงและก็การสั่งการ: ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตรวจดูเส้นแบ่งระหว่างความรักที่จริงจริงและก็การสั่งการ ความรู้ความเข้าใจของรัสเซลล์สำหรับการฉ้อโกงคนอื่นๆ รวมทั้งระบบข้อบังคับ ทำให้เห็นว่าความรักสามารถชักพาคนให้บิดเบือนเรื่องจริงได้มากแค่ไหน

ความมุ่งหวังของสังคม: ภาพยนตร์หัวข้อนี้ก่อกำเนิดปัญหาเกี่ยวกับความมุ่งหวังของสังคม โดยเฉพาะในเรื่องที่เกี่ยวกับเรื่องเพศ โดยย้ำถึงความยุ่งยากที่บุคคลซึ่งไม่ประพฤติตามบรรทัดฐานแบบเริ่มแรกจำเป็นต้องพบเจอรวมทั้งจะต้องใช้เวลานานเพื่อค้นหาการยินยอมรับแล้วก็ความสำราญ

การแสดง: จิม ห่วงใยปรี่ย์ (สตีเวน เจย์ รัสเซลล์): สนใจปรี่ย์แสดงที่น่าจำแล้วก็แปลกในบทรัสเซลล์ สนใจปรี่ย์มีชื่อเสียงจากความสามารถพิเศษด้านการแสดงตลกโปกฮา รวมทั้งบรรลุความสำเร็จสำหรับเพื่อการนำทางประเด็นที่สลับซับซ้อนและก็ตลกโปกฮาร้ายของนักแสดง ทำให้รัสเซลอีกทั้งเห็นใจและก็คาดคะเนมิได้

ยวน แม็คเกรเกอร์ (ฟิลลิป มอร์ริส): แม็คเกรเกอร์นำความหวั่นไหวรวมทั้งความลึกล้ำมาสู่หน้าที่ของฟิลลิป มอร์ริส โดยถ่ายภาพความอ่อนแอแล้วก็การเดินทางที่เต็มไปด้วยอารมณ์ของผู้แสดง เคมีที่ถูกกันของเขากับสนใจปรี่ย์ช่วยเพิ่มความสมจริงสมจังให้กับเรื่องราวความรักที่เป็นหัวใจหลักของเรื่อง

สถานที่ที่ไม่เหมือนใครในรูปภาพยนตร์: “I Love You Phillip Morris” ครอบครองตำแหน่งที่มีเอกลักษณ์ส่วนตัวในรูปภาพยนตร์เนื่องมาจากมีการเล่าแล้วก็ธีมที่ประหลาด เป็นแถวดาร์กคอมเมดี้ที่ผสมส่วนประกอบของความโรแมนติก ดราม่า รวมทั้งอาชญากรรมเข้าไว้ร่วมกัน ความยินดีของภาพยนตร์หัวข้อนี้ที่จะตรวจสอบเรื่องราวความรักนอกทางของชายสองคนภายในตารางทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้ต่างจากละครโรแมนติกทั่วๆไป

ข้อสรุป: “I Love You Phillip Morris” เป็นภาพยนตร์ตลกร้ายและก็กระตุ้นความนึกคิดที่ท้าบรรทัดฐานและก็ความหวังทางด้านสังคม การสำรวจความรัก ตัวตน รวมทั้งผลปรากฏว่าของการโกงทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้แปลงเป็นส่วนเสริมที่น่าดึงดูดรวมทั้งมีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลให้กับโลกที่ภาพยนตร์ ด้วยการแสดงอันเด่นของจิม ห่วงใยปรี่ย์และก็ยวน แม็คเกรเกอร์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้พรีเซ็นท์เรื่องราวความรักที่อบอุ่นใจรวมทั้งประหลาด ไม่ว่าคุณจะคลั่งไคล้ในความรักประหลาดหรือเพลิดเพลินเจริญใจกับภาพยนตร์ที่ตรวจสอบความสลับซับซ้อนของความข้องเกี่ยวของผู้คน “I Love You Phillip Morris” เสนอประสบการณ์การรับดูภาพยนตร์ที่น่าสนใจและก็น่าจำ ซึ่งทำให้ผู้ชมถามถึงขอบเขตของความรักและก็การฉ้อโกง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *