เพิ่มขนาดน้องชาย ทำได้โดยหลายวิธี

เพิ่มขนาดน้องชาย

เพิ่มขนาดน้องชาย ด้วยวิธี ยืดน้องชาย สำหรับในการบริหารน้องชายด้วยวิธีการแบบนี้ ให้เอานิ้วจับบริเวณศีรษะน้องชายแล้วดึงยืดนิดหน่อยค้างไว้ แล้วเอานิ้วอีกมือกดนวดรอบๆโคนของน้องชาย ทำราวๆ 10 วินาที แล้วปลดปล่อย ต่อจากนั้นให้ดึงให้ยืดเอียงไปทางด้านซ้ายและก็ขวา พร้อมกับกดนวดโคนในฝั่งตรงข้ามเป็นลำดับ โดยการทำซ้ำกระทั่งครบ 2 นาที เสมอๆทุกๆวัน หรืออาทิตย์ละ 3 ครั้งขึ้นไป

การเพิ่มขนาด น้องชายเป็นยังไง ภารกิจหลักของอวัยวะสืบพันธุ์ชายเป็นอย่างไร..มั่นใจว่าคนไม่ใช่น้อยคงพอรู้กันดีถึงจุดสำคัญของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย จำเป็นต้องขอบอกก่อนเลยจ๊าค่ะว่า อวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้นมีส่วนที่พิเศษอยู่หนึ่งส่วนจ้ะ มันก็คือ “องคชาติ” นั่นเอง

ด้วยเหตุว่าองคชาตนั้นสามารถยืด หด แล้วก็เปลียนแปลงขนาดได้ องคชาตินั้นประกอบไปด้วยมีเส้นโลหิตรวมทั้งเส้นประสาทไปเลี้ยงจำนวนหลายชิ้นจ้ะ ในส่วนของผิวหนังที่ห่อรอบๆรอบๆนั้นเป็นหนังอ่อนสามารถยืดหยุ่นได้จ้ะ ผิวหนังส่วนนี้จะหุ้มห่อรอบๆท่อนหัวขององคชาตด้วย หรือที่พวกเราเรียกกันว่า “หนังห่อปลาย” นั่นเอง เมื่อองชาตขยายใหญ่ขึ้นรวมทั้งแข็ง ผิวหนังส่วนนี้ก็จะหดตัวหนังห่อหุ้มปลายก็จะร่นขึ้น เปิดเผยให้มองเห็นส่วนปลายขององคชาตนั่นเองจ้ะ

อีกหนึ่งปัญหาที่น่ากลุ้มใจสำหรับชายหนุ่มๆคงจะหนีไม่พ้น ปัญหาของลับเล็ก อวัยวะสืบพันธุ์สั้นนั่นเองจ้ะ ด้วยเหตุว่าการประกอบกิจกรรมบนเตียงนั้นนับว่าเป็นหัวข้อหลักของชีวิตครอบครัว ถ้าระหว่างการประกอบกิจกรรมบนเตียงนั้น คู่ครองของตัวเองไม่กำเนิดความตรึงใจ อาจทำให้ชายหนุ่มๆสูญเสียความแน่ใจได้จ้ะ ในทางตรงกันข้ามแม้คู่ครองของตนเองนั้นเป็นสุขรวมทั้งกำเนิดความตรึงใจก็จะยิ่งช่วยเพิ่มความภาคเช็ดไม่ดวงใจในความเป็นผู้ชายให้กับชายหนุ่มๆได้เช่นเดียวกัน

ด้วยเหตุดังกล่าวด้วยเทคโนโลยีทางด้านการแพทย์ที่ล้ำยุคในขณะนี้ จะเน้นย้ำในเรื่องของความปลอดภัยรวมทั้งผลที่ตอบสนองความต้องการของคนป่วย ก็เลยช่วยคลี่คลายปัญหาของลับสั้น อวัยวะสืบพันธุ์เล็ก ได้จ้ะ ในเนื้อหานี้จะพาไปทำความรู้จักกับการเพิ่มขนาดน้องชาย เพื่อไขปัญหาสำหรับคนอีกหลายๆคนกันนะคะ

สิ่งแรก…จำต้องขอบอกก่อนเลยจ๊าขาว่าการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ไม่ถูกแนวทางไม่ว่าจะเป็น การทานยาหรืออาหารเสริมการเพิ่มฉีดสารปะปนเข้าของลับเพื่อเพิ่มขนาด เป็นต้นว่า น้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะกอก,วาสลีน,ไขมันพืช,ไขมันสัตว์ หรือ การใช้งานเครื่องสุญญากาศ เครื่องปั๊มเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ นอกเหนือจากนี้ยังรวมถึงการ เพิ่มขนาดน้องชาย โดยใช้ว่านหางจระเข้มานวดรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์อีกด้วยจ้ะ

เพิ่มขนาดน้องชาย การช่วยตนเองเสมอ

ไม่ได้ทำให้อวัยวะสืบพันธุ์หรือน้องชายใหญ่แล้วก็ยาวขึ้นได้รวมทั้งไม่เป็นผลต่อเรื่องอื่นๆนอกเหนือจากการทำให้พวกเรารู้สึกบรรเทาแล้วก็ช่วยลดความเคร่งเครียด นอกเหนือจากนี้ต้องการให้ลบล้างความนิยมที่เห็นว่าเพศชายควรจะมีอวัยวะสืบพันธุ์ที่ใหญ่แล้วก็ยาว ด้วยเหตุว่าเพศชายแต่ละคนมีขนาดรวมทั้งรูปร่างของอวัยวะสืบพันธุ์ที่แตกต่างตามพันธุกรรมของร่างกาย แล้วก็ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ก็ไม่เกี่ยวกับความรู้ความเข้าใจสำหรับในการสืบพันธ์ุ

บริหารร่างกายบ่อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนล่าง การบริหารร่างกายบ่อยๆโดยยิ่งไปกว่านั้นกล้ามตอนล่างแถวอุ้งเชิงกราน ถือว่าเป็นการใช้แนวทางตามธรรมชาติสำหรับเพื่อการเพิ่มขนาดของลับ การทำเป็นให้ท่านนอนราบไปกับพื้น ขั้นตอนถัดมาให้ชูหัวเข่าขึ้นอีกทั้ง 2 ข้าง แล้วดันอุ้งเชิงกรานของคุณให้สูงมากขึ้น โดยที่ฝ่าตีน ไหล่ และก็หัว ยังคงใกล้กับพื้นอยู่ ท่านี้เรียกว่าท่า Kegels เล็มขนสักหน่อย น้องชายก็ใหญ่ได้ (Manscaping for a larger penis)

แนวทางง่ายที่สุดที่อาจจะก่อให้ของลับมองใหญ่ขึ้นได้ เป็นการเล็มหรือตัดแต่งขนบริเวณหัวหน่าว ให้ใกล้โคนอวัยะเพศเยอะที่สุด แม้กระนั้นจำเป็นต้องใช้ความรอบคอบสำหรับเพื่อการเล็มขนบริเวณนี้

การผ่าตัดเพื่อเพิ่มความยาว (Lengthening The Penis) เป็นการผ่าตัดเอ็นรอบๆที่เชื่อมระหว่างองคชาตกับเชิงกรานที่รั้งลำองคชาตเล็กน้อยเอาไว้ภายในร่างกาย โดยการผ่าตัดจะช่วยบรรเทาการรั้งของเอ็นในรอบๆดังกล่าวมาแล้วข้างต้นรวมทั้งทำให้มองเห็นลำองคชาตได้มากขึ้นอีกทั้งในตอนแข็งและไม่แข็ง ผู้กระทำการผ่าตัดจำเป็นจะต้องใช้วัสดุอุปกรณ์ที่ช่วยถ่วงน้ำหนักหรือช่วยยืดรอบๆองคชาตทุกเมื่อเชื่อวันเป็นระยะเวลาราว 6 เดือน

การผ่าตัดเพื่อเพิ่มความกว้าง (Widening The Penis) การนำไขมันจากส่วนอื่นๆของร่างกายฉีดเข้าไปรอบๆลำองคชาตเพื่อมีขนาดใหญ่ขึ้นนี้ เป็นแนวทางที่ไม่อาจจะช่วยสำหรับในการเพิ่มขนาดได้เพราะว่าไขมันที่ถูกฉีดจะถูกซับไปสู่องคชาตทำให้องคชาตมีลักษณะเป็นก้อนที่ไม่ราบเรียบ ทั้งยังมีความเสี่ยงต่อการรับเชื้อ บอบช้ำ และก็สูญเสียความรู้สึกในรอบๆดังที่กล่าวถึงมาแล้ว

ในตอนนี้การ เพิ่มขนาดน้องชาย ด้วยแนวทางต่างๆนั้นมีเพียงแต่ไม่กี่แนวทางที่ทำแล้วเห็นผล ซ้ำยังมีทิศทางที่จะเป็นผลเสียต่อสถาพทางร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการที่องคชาตได้รับบาดเจ็บ ภาวการณ์ขาดเลือดหรือสูญเสียความรู้สึกในรอบๆดังที่กล่าวมาแล้ว ทางที่ดีควรจะขอความเห็นหมอก่อนเพิ่มขนาดน้องชายด้วยแนวทางอะไรก็แล้วแต่

ทดลองใช้เครื่องมือเพิ่มขนาด ประเภทที่ปลอดภัย

เครื่องไม้เครื่องมือที่ปลอดภัย โดยยิ่งไปกว่านั้นพวกที่ไม่ไปสู่ร่างกาย จะช่วยทำให้อวัยวะสืบพันธุ์คุณมองใหญ่ขึ้น รวมทั้งตื่นตัวได้เป็นเวลายาวนานมากขึ้น ยาวนานมากพอที่จะร่วมเพศได้นาน
จนกระทั่งถึงที่สุดกันทั้งสองฝ่าย

วัสดุอุปกรณ์ที่บางครั้งอาจจะช่วยทำให้น้องชายคุณตื่นตัว และก็กระชับได้มากขึ้น โดยเป็น แนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ที่นิยมใช้ เพราะว่าปลอดภัย คุณอาจไม่เคยรับรู้ แต่ว่าเป็นเพียงแค่เพราะเหตุว่าบ้านพวกเราพูดน้อยหัวข้อนี้กันอย่างเปิดเผย

อย่างไรก็ตาม การผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายยังมีการเสี่ยงอีกหลายเรื่อง ยกตัวอย่างเช่น การรับเชื้อ ความเสื่อมโทรมของเส้นประสาท ทำให้ความรู้สึกต่ำลง อาจมีปัญหาในประเด็นการแข็ง อาจมีรอยแผลเป็น ที่บางทีอาจรั้งให้อวัยวะสืบพันธุ์หดสั้นกว่าตอนก่อนผ่าตัด

กรรมวิธีที่ได้พูดไปแล้วก่อนหน้านี้ นอกเหนือจากการที่จะไม่สามารถที่จะช่วยเพิ่มขนาดอวัยะเพศได้แล้ว ยังบางทีอาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดภาวะแทรกซ้อน รวมทั้งบางทีอาจทำให้เป็นอันตรายได้ โดยเหตุนั้น แนวทางดังนี้บางทีอาจช่วยเพิ่มความแน่ใจในขนาดของตนเองได้ และก็ดีต่อร่างกายด้วย

คุยกับคู่รัก การทลายการกระทำหรือความเชื่อถือทางเพศเดิมๆเกี่ยวกับขนาดของของลับบางทีอาจเกิดเรื่องยาก แม้กระนั้นถ้าทดลองเปิดใจเสวนากัน ก็อาจจะก่อให้เจอกับเซ็กส์ที่สุดยอดได้ โดยไม่ต้องพิจารณาถึงเรื่องของขนาด

แนวทางที่ 1 การฉีดไขมัน การฉีดไขมัน เป็นกระบวนการดูดไขมันในตำแหน่องอื่นๆโดยปกติจะดูดรอบๆพุงหรือขาหนีบ ในบางครั้งบางคราวบางทีก็อาจจะดูดแถวๆหัวเหน่า ซึ่งจะช่วยทำให้ไขมันบริเวณศีรษะเหน่าน้อยลงแล้วก็หัวเหน่าแบนราบ กระทั่งทำให้มองของลับยาวขึ้น แล้วเอามาฉีดที่ผิวหนังรอบๆผิวหนังของของลับ

ไขมันเป็นขั้นตอนการที่ปลอดภัยเพราะเหตุว่าไขมันที่ฉีดเป็นไขมันจากร่างกายของพวกเราเอง ก็เลยมักไม่มีปฏิกิริยาหรือส่งผลสอดแทรกในระยะยาว ไขมันที่ฉีดเข้าไปจะสามารถอยู่ได้ราว 50-80 % แม้กระนั้นมีข้อเสียเป็นรูปร่างไม่บ่อยนักขึ้นกับว่ารอบๆใดมีไขมันที่ถูกฉีดมากมายน้อยแค่ไหน

ทดลองทานแปะก๊วย (Ginkgo biloba). สมุนไพรจำพวกนี้ชอบใช้เพื่อสำหรับในการสร้างเสริมความจำ แม้กระนั้นก็ยังช่วยทำให้โลหิตไหลเวียนได้ดิบได้ดีและก็บางทีอาจจะเพิ่มระดับความดันเลือดไปยังของลับได้อีกด้วย จากการศึกษาเล่าเรียนในมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย แปะก๊วยมีผลดีต่อการต้านอาการไม่มีชีวิตชีวาซึ่งอาจทำให้เสื่อมสมรรถนะทางเพศในเพศชาย ยังมีงานศึกษาค้นคว้าและการวิจัยอื่นๆที่ศึกษาค้นพบว่าแปะก๊วยไม่เป็นผลใกล้กันใดๆก็ตามอย่างไรก็ดี ข้อมูลด้านวิทยาศาสตร์ยังมิได้ผลสรุปที่ชัดเจน แม้กระนั้นเนื่องจากแปะก๊วยช่วยสร้างเสริมความจำรวมทั้งส่งผลใกล้กันน้อยมาก ก็เลยเป็นเรื่องที่ควรค่าแก่การทดลอง

ซึ่งกระบวนการเพิ่มขนาดดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นนั้นทำให้เกิดผลกระทบตามมามากไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาแผลเรื้อรัง,อักเสบรวมทั้งติดเชื้อโรค นั่นเองจ้ะ โดยเหตุนั้นถ้าเกิดผู้ป่วยต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ควรทำการศึกษาเรียนรู้และทำการค้นคว้าข้อมูลให้ดีรวมถึงเลือกแนวทางที่ปลอดภัย อยู่ภายใต้การดูแลของหมอผู้ชำนาญ ซึ่งการ เพิ่มขนาดน้องชาย ในตอนนี้สามารถทำได้ด้วยการผ่าตัดโดยใช้ไขมันหรือเยื่อใต้ผิวหนังนั่นเองจ้ะ ดังนี้การเพิ่มขนาดที่ปลอดภัยส่งผลใกล้กันน้อยกว่าการฉีดสารปะปนมากมายจ้ะ ก็เลยทำให้ในตอนนี้การเพิ่มขนาดผู้ชายไมไ่ด้น่ากลัวเท่าในสมัยก่อน แถมยังเป็นยอดนิยมเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้จ้ะ

ถ้าเกิดผู้ใดกันที่มีความคิดว่าตนเองมีน้องชายไซส์จิ๋วรวมทั้งรู้สึกยังคลุมเคลือในตนเอง จนถึงต้องหาแนวทางที่สามารถช่วยเพิ่มขนาดของลับให้ใหญ่ขึ้น ขอบอกไว้เลยว่า พวกแนวทางแปลกๆอย่างการใช้กระบอกสุญญากาศ

การใช้งานเครื่องยืดอวัยวะสืบพันธุ์ การกินยาหรือทาโลชั่นที่กล่าวถึงว่าสามารถทำให้น้องชายใหญ่ขึ้นได้ การนวดให้อวัยวะสืบพันธุ์ใหญ่ขึ้น อื่นๆอีกมากมาย แนวทางเหล่านี้ขอบอกว่าอย่าหาทำ เนื่องจากว่ามันอาจจะเป็นผลให้น้องชายของพวกเราได้รับความเสื่อมโทรมหรือระบมจนถึงมีผลการสืบเผ่าพันธุ์ได้ ถ้าต้องการจะเพิ่มไซส์ของลับจริงๆชี้แนะว่าให้ไปหารือหมอผู้ที่มีความชำนาญเฉพาะทางจะดีเยี่ยมที่สุด

การช่วยตนเอง ให้ช่วยเหลือตัวเองด้วยการกระตุ้นน้องชายจนกระทั่งกำลังจะถึงจุดสูงสุดแล้วหยุดก่อนการหลั่ง ใช้นิ้วบีบบริเวณศีรษะน้องชายพร้อมขมิบ รอสักพักกระทั่งน้องชายเริ่มสงบ อารมณ์น้อยลง แล้วก็ค่อยเริ่มกระตุ้นใหม่ เมื่อใกล้ถึงจุดสูงสุดก็ให้หยุดอีก ทำใหม่ 3-4 ครั้ง แล้วก็ค่อยปลดปล่อยให้หลั่ง แนวทางแบบนี้นอกเหนือจากการที่จะช่วยฝึกฝนบริหารกล้ามแล้ว ยังมีผลให้สามารถควบคุมการหลั่งเจริญขึ้นอีกด้วย

แนวทางเพิ่มขนาด ใหญ่ + ยาว แบบง่ายๆไม่ต้องพึ่งแพทย์ : สำหรับเพศชายแล้วขนาดน้องชายนั้นเป็นความภูมิใจ คนใดกันแน่มีขนาดใหญ่ยาว ก็ยิ่งเพิ่มความแน่ใจเวลาทำศึก ถึงแม้บางบุคคลจะกล่าวว่าท่าทางบนเตียงสำคัญกว่า แม้กระนั้นเรื่องขนาดของน้องชายก็สำคัญไม่แพ้กัน สตรีเกินกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ถูกใจเพศชายของใหญ่! ด้วยเหตุดังกล่าวเพื่อนพ้องคนไหนกันแน่มีน้องชายไซส์เล็ก หรือมีขนาดใหญ่อยู่สุดแท้แต่ต้องการขยายมากขึ้นอีก

ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ขนาดเฉลี่ยเยอะแค่ไหน

โดยเฉลี่ยแล้ว ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เมื่อมีการแข็ง จากการสำรวจจากกลุ่มทดลองผู้ชายที่แก่กว่า 17 ปี จากทุกประเทศทั้งโลก (ชาติละ 50 คน) พบว่า ผลเฉลี่ยความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายเมื่อแข็งอยู่ที่ 5.16 นิ้ว หรือราว 13.12 ซม. แล้วก็มีเส้นรอบวง ไซส์อวัยวะสืบพันธุ์ชาย เฉลี่ยที่ 4.59 นิ้ว หรือราวๆ 11.66 ซม.

“ของลับ” เป็นสิ่งที่ธรรมชาติมอบมาให้พวกเราเพื่อใช้ประกอบธุระกามา อวัยวะสืบพันธุ์ชาย หรือ “เจ้าโลก” ถูกทำให้ยื่นยาวออกมานอกร่างกาย โดย 700,000 ปีกลาย บางทีอาจรู้เรื่องไปว่า องคชาตของคนเรามีกระดูกศูนย์กลาง นักวิทยาศาสตร์ยังไม่แน่ใจว่า กระดูกในองคชาตมีบทบาทอะไร แม้กระนั้นคงจะช่วยทำให้ร่วมเพศอย่างเร็ว ไม่ต้องคอยแข็ง เมื่อพัฒนาการได้แปรไป กระดูกใน “เจ้าโลก” หายไปในขณะนี้ ถ้าเกิดสุขภาพไม่ดี เลือดลมไม่ปกติ ก็จะไม่สามารถที่จะแข็งหรือก่อให้เกิดการร่วมเพศได้ นอกจากนี้ความแปลกประหลาดของธรรมชาติยังวางแบบให้ถุงอัณฑะที่มีบทบาทสร้างน้ำอสุจิ ยื่นออกมานอกร่างกายด้วยเพราะเหตุว่าในอุณหภูมิร่างกายไม่เหมาะสม หรือร้อนเกินความจำเป็นจะก่อให้การผลิตน้ำอสุจิลดน้อยลง

หลักเกณฑ์การเลือกเฟ้นสินค้าเสริมขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้มีขนาดใหญ่เเละเเข็งเเรงที่เหมาะสมที่สุด มีความปลอดภัย สินค้าเสริมขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ผลิตเองภายในประเทศหรือนำเข้าจากต่างแดนจำเป็นที่จะต้องได้รับการยืนยันจากอย. หรือ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ซะก่อน Movie Free-HD เพื่อกระทำพิจารณารวมทั้งประเมินความปลอดภัยของสินค้าต่างๆก่อนอนุญาตนำออกมาจัดจำหน่ายให้แก่ผู้ใช้ ด้วยเหตุนั้นวิธีการสำหรับเลือกซื้อสินค้าเสริมขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายจำเป็นจะต้องที่จะจะต้องมีฉลากแสดงเลขการันตีจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ทุกคราว โดยฉลากบนสินค้าจะต้องกำหนดสารอาหาร องค์ประกอบ วิธีการใช้ วันเดือนปีที่ผลิต แล้วก็แหล่งจัดจำหน่ายที่กระจ่าง

ควรจะมีข้อมูลการศึกษาค้นคว้าวิจัยที่น่าไว้วางใจ สินค้าเสริมขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายควรมีข้อมูลการศึกษาเรียนรู้แล้วก็ผลการศึกษาเรียนรู้ที่น่าไว้ใจ ไม่ใช่มีแค่เพียงคำพูดที่เอ่ยอ้างขึ้นมาลอยๆซึ่งทั้งปวงนี้พวกเราได้เลือกมาอย่างยอดเยี่ยมแล้ว

ทดลองหาโสมประเทศเปรู (Maca) ทานเป็นอาหารเสริม. ผงโสมประเทศเปรูนั้นมีชื่อเสียงในฐานะยากระตุ้นความรู้สึกทางเพศ (Aphrodisiac) เพราะเหตุว่ามีสารเคมีแสงสว่างที่ชื่อว่า Macamides และก็ Macaenes ซึ่งเอ่ยถึงกันในฐานะเพิ่มพละรวมทั้งช่วยทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายตื่นตัวได้ช้านาน แม้กระนั้น ยังไม่มีงานศึกษาเรียนรู้วิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์รับรองถึงผลดังกล่าวข้างต้น ด้วยเหตุผลดังกล่าว การใช้ให้รอบคอบก็เลยเป็นสิ่งที่ดี ขอคำแนะนำกับหมอให้มั่นใจก่อนที่จะคุณจะเพิ่มอาหารเสริมประเภทนี้สำหรับในการทานเสมอๆ