เพิ่มผู้ติดตาม ให้ความไว้วางใจอันดับ 1 คุณภาพพรีเมียม!!

เพิ่มผู้ติดตาม

เพิ่มผู้ติดตาม พูดได้ว่าไม่ว่าธุรกิจน้อยใหญ่ ก็จำต้องหันมาให้ความใส่ใจกับการลงโปรโมท Instagram อย่างไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ ซึ่งเพื่อนฝูงๆคนใดกันแน่ที่เป็นมือใหม่รวมทั้งกำลังมองหากระบวนการลงโปรโมท IG ให้กับแบรนด์ผลิตภัณฑ์ของตนอยู่ละก็ จะต้องตั้งอกตั้งใจอ่านเนื้อหานี้ให้ดีเลย การตลาดในสมัยก่อน การประชาสัมพันธ์ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์อาจจะมีแค่เพียงหนทางหลักที่ใช้ค่าโฆษณาประชาสัมพันธ์สูงมากมายอย่าง TV, วิทยุ หรือ Billboard แม้กระนั้นการเริ่มต้นธุรกิจในยุคนี้ ขั้นตอนการซึ่งสามารถโฆษณาธุรกิจให้ไปสู่สายตาของกลุ่มเป้าหมายได้อย่างทั่วถึงรวมทั้งค่อนข้างจะแม่นก็คือโปรโมท

Facebook แล้วก็ IG Ads ด้วยบริการรับทำโปรโมท Facebook Ads รวมทั้ง Instagram(IG) Ads ของคณะทำงาน 6ix Studio ที่พร้อมยุทธวิธีการตลาด ที่จะพาแบรนด์ของคุณไปถึงเป้าหมาย ทั้งยังเป็นเครือข่ายสังคมที่ทรงอิทธิพลต่อการตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการอีกด้วย ลองนึกดูว่าจะดีขนาดไหน หากประชาสัมพันธ์ของคุณสามารถทำให้กลุ่มชนที่ได้โอกาสเป็นลูกค้าหยุดเลื่อนจอในเวลาที่กำลังเล่น Instagram แล้วก็คลิกเข้าไปมองในหน้าโปรไฟล์ของคุณ  เพิ่มผู้ติดตาม เริ่มโฆษณาธุรกิจบน Instagram ได้ไม่ยากตั้งแต่วันนี้ เพียงแค่ให้เอเจนซี่ที่มีความชำนาญด้านการตลาดออนไลน์

อย่างบริษัท Move Ahead Media ช่วยคุณแต่ว่าหากพวกเราไม่มีบัญชี IG มาก่อน ก็สามารถที่จะทำให้โปรโมทแสดงผลลัพธ์ไปยัง IG ได้ด้วย นอกเหนือจากการแสดงผลลัพธ์บน Facebook แค่นั้น ขั้นแรกจำต้องเชื่อมั่นก่อนว่ารายละเอียด Content ของพวกเรานั้นเหมาะสมกับการไปแสดงผลลัพธ์บน Platform IG หรือเปล่า และก็อย่างลำดับที่สอง ให้กลับไปเช็คมองว่าการเช็ตโปรโมทในระดับชุดประชาสัมพันธ์ (Ad Set) นั้น พวกเราได้เลือกที่หมวด “ตำแหน่งการจัดวาง” ไปที่รายการอาหารใด มี Instagram อยู่สำหรับเพื่อการเลือกหรือเปล่า ซึ่งการเลือกในส่วนนี้นั้น

บางครั้งอาจจะเลือก “การจัดออกแบบอัตโนมัติ” หรือ  เพิ่มผู้ติดตาม “ปรับแต่งตำแหน่งการจัดวาง” ก็ได้

เพิ่มผู้ติดตาม

แม้กระนั้นถ้าเกิดเลือก “ปรับปรุงตำแหน่งการจัดวาง” จะต้องเช็คให้ดีว่าได้เลือก Instagram ยอดเยี่ยมใน ตำแหน่งการจัดวางประชาสัมพันธ์ด้วยไหมในเวลาเดียวกันบนแอพ Instagram มี Goal ให้เลือกเพียงแต่ 3 อันเพียงแค่นั้น ถ้าหากดูก่อนยละเอียดของเป้าหมายทั้งคู่ จะมีความคิดเห็นว่าการทำงานหรือจุดมุ่งหมายจะคล้ายคลึงกันหมายถึงเป้าหมายของ Traffic จะเท่ากัน Profile Visits รวมทั้ง Website Visits บนแอพ ซึ่งทั้งคู่นี้ไม่เหมือนกันที่ Profile Visits จะย้ำให้คนกดเข้าไปที่หน้าโปรไฟล์อินสตาเอ็งรม หรือ websit Visits ย้ำให้คนกดไปที่ Landing page ที่พวกเราอยากให้คนเห็นประชาสัมพันธ์กดไป

ใส่แฮชแท็กเพื่อร้านถูกค้นพบมากขึ้นเรื่อยๆ การใช้ #Hashtag (แฮชแท็ก) มีส่วนสำคัญมากต่อการเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการถูกค้นพบให้กับคอนเทนต์ของพวกเรา ถ้าเกิดคอนเทนต์ดี บางทีอาจเพิ่มผู้ติดตาม  เพิ่มผู้ติดตาม รวมทั้งเปลี่ยนเป็นลูกค้าได้ หากปรารถนาช่วยทำให้แบรนด์แจ้งกำเนิด ทดลองสร้าง hashtag ของแบรนด์ขึ้นมา เคล็ดลับนี้ช่วยสร้าง community ให้กับแบรนด์ เพื่อแบรนด์น่าติดตาม แล้วก็สร้างความเด่น ควรที่จะใช้แฮชแท็กที่ชี้เฉพาะ

ตรงกับคาแรคเตอร์ของธุรกิจเมื่อพ่อค้าแม่ขายทำตามอย่างขั้นตอนต่างๆครบบริบรูณ์ ให้คลิก “รีวิวความเคลื่อนไหว” เพื่อพิจารณาเนื้อหาทั้งปวงอีกทีก่อนจะทำเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ออกไปให้กลุ่มเป้าหมาย จะมองเห็นได้ว่าวิธีการผลิตโฆษณาและก็กระบวนการทำเคมเปญนั้นไม่ยุ่งยากเลยขอรับ และก็แม้ว่าพ่อค้าแม่ขายได้มีการตระเตรียมสิ่งต่างๆไว้ก่อนหน้าแล้ว ก็จะทำขั้นตอนต่างๆได้อย่างเร็ว ยั่วยวนใจความพอใจของลูกค้าได้มากขึ้น รวมทั้งสร้างยอดจำหน่ายได้แบบปังๆ

  • การขายของออนไลน์ผ่าน IG Stories นั้นจะยิ่งดียิ่งขึ้นไปอีกด้วย  แอปขายสินค้าออนไลน์สุดล้ำสมัย ที่เกิดมาพร้อมฟีพบร์ต่างๆสำหรับพ่อค้าแม่ขายและก็ผู้เริ่มทำธุรกิจออนไลน์ เป็นต้นว่า ระบบออกออเดอร์จากหน้าแชทได้โดยทันที พร้อมติดตามสถานะการจ่ายและก็จัดส่งได้ ระบบนับสต๊อกที่ตัดปริมาณผลิตภัณฑ์ได้แบบเรียลไทม์ รวมทั้งรองรับการจ่ายหลายแบบอย่างFacebook
  • นับว่าเป็นหนทางการตลาดออนไลน์ที่สำคัญมากมายก่ายกองสำหรับธุรกิจในขณะนี้ เนื่องจากว่าสามารถสร้างการรับทราบ รวมทั้งยอดจำหน่ายให้กับธุรกิจได้โดยไม่ต้องมีหน้าร้านค้า แต่ว่าสำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่พึ่งจะเริ่ม หรือยังไม่มีชื่อเสียง กระบวนการทำให้เพจของพวกเรามีผู้ติดตามหรือมีชื่อเสียง
  • จำต้องใช้เวลาแล้วก็ความสม่ำเสมอสำหรับการลงคอนเทนต์ รวมทั้งจำต้องทราบกลอุบายสำหรับเพื่อการประชาสัมพันธ์เพจ  เพิ่มผู้ติดตาม  Facebook เพื่อเพิ่มยอดติดตามให้กับเพจ แล้วก็ได้ผลทดแทนที่จีรังยั่งยืน รวมทั้งในวันนี้  จะมาเสนอแนะ 10 แนวทางโฆษณาเพจ Facebook เพื่อเพิ่มยอดติดตามโดยไม่จำเป็นต้องใช้เงินให้ท่านได้ใช้ประโยชน์กัน

Facebook Ads Audience Insight โดยเป็นวัสดุของ Facebook ที่ช่วยถ้าลุ่มจุดมุ่งหมายว่าจะกลุ่มนี้คืออะไร มีความประพฤติแบบไหน หรืออยู่ตรงไหนบ้าง InterestPRO เครื่องไม้เครื่องมือที่จะเจาะกลุ่มเป้าหมายของ Facebook ด้วยระบบ API ช่วยแสดงกลุ่มเป้าหมายที่ Facebook แอบเอาไว้ขึ้นมาให้พวกเรามองเห็น สบายดี เนื่องจากบางคราว Facebook ถ้าหากพิมพ์ไม่ตรงก็จะไม่ขึ้นเลย

ขั้นแรกเริ่มเข้าพบกลุ่มเป้าหมายด้วย InterestPRO ก่อน สำหรับคนไหนกันที่มิได้ใช้ก็สามารถหาใน Facebook Ads Audience Insight

ได้เลย ใน InterestPRO แอดก็ทดลองหาด้วยคำที่พวกเราอยากได้ถ้าเกิดลุ่มวัตถุประสงค์ ดุจ 2 แบบอย่างข้างบนก็จะมี “ขายกระเป๋ากับขายข้าวแกง” ก็หา Keyword ที่พวกเราอยากลงไปแล้วก็นี่ก็คือเหล่าแนวทางรวมทั้งแนวทางยิงแอดไอจีให้ทะลุกลุ่มเป้าหมาย แบบเบสิค แม่ค้าออนไลน์ก็ทำเป็น ที่พิมเพลิดเพลินเอามาฝากกันจ้ะ เนื่องจากตอนนี้ใครๆ ขายสินค้าบน IG กันมากขึ้นแล้ว ดังนั้นต้องการขายได้รวมทั้งขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเพิ่มขึ้นพวกเราก็จำเป็นต้องทราบแนวทางยิงแอดไอจี

แล้วก็ถ้าหากยิ่งขายสินค้าออนไลน์หลายหนทาง อย่าลืมระบบ เพิ่มผู้ติดตาม มาช่วยจัดแจงร้านรวงของคุณกันนะคะ แม่ค้าสามารถตอบแชทรวมทั้งเปิดใบเสร็จรับเงินออนไลน์ส่งลิงก์ใบเสร็จรับเงินเข้า DM ได้เลย ไม่ต้องให้ลูกค้าย้ายไปทักแชทวิถีทางอื่นจ้ะ ด้วยเหตุว่าพวกเรารวมไว้ทุกโซเชียล ตั้งแต่ Instagram, Facebook page, LINE OA แถมยังจัดครบทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มคุย ขาย ไปจนกระทั่งจัดส่งผลิตภัณฑ์ สำหรับนักการตลาดรวมทั้งอินฟลูเอนเซอร์ที่มีบัญชี Instagram เป็น Creator หรือ Business ปรารถนาสร้างโปรโมทใน Instagram แม้กระนั้นยังไม่รู้เรื่องว่าจะต้องตั้งค่าแคมเปญอย่างไร จำต้องเชื่อมต่อ Facebook ไหม วันนี้พวกเรามีแนวทางยิงแอดบน Instagram แบบครบถ้วนสมบูรณ์ทุกขั้นตอน! ไปดูกันครั้งละ Step เลย

  • เมื่อขึ้นชื่อว่าโปรโมท คุณจะต้องชำระเงินเพื่อซื้อพื้นที่แสดงคอนเทนต์บนหน้า feed, story หรือ reels ซึ่งในโพสต์จะแสดงคำว่า “Sponsored” มีทั้งยังแบบภาพนิ่ง, วิดีโอ, Carousel, Collections, Slideshow, Explore Ads, Shopping  ไข ปริศนา ดวงตา มหัศจรรย์ เต็ม เรื่อง พากย์ไทย  แล้วก็ Story ยิ่งกว่านั้นยังเพิ่มปุ่ม Shop Now หรือ Learn More ได้ ขึ้นกับจุดประสงค์ที่อยากได้ในแนวทางการสร้างโปรโมท TikTok จะเสนอแนะให้พวกเราใช้คอนเทนต์รูปภาพหรือวีดีโอในแนวดิ่ง
  • โดยพวกเราสามารถอัปโหลดคอนเทนต์ทั้งยังในลักษณะของภาพนิ่งและก็วีดีโอได้สูงสุดอย่างละ 20 ชิ้น โดย TikTok เองจะมีวัสดุที่ชื่อว่า Video Creator Kit แล้วก็ Automated Creative Optimization ที่จะเป็นเครื่องไม้เครื่องมือสำเร็จรูปสำหรับในการจับคู่รูปภาพแล้วก็เสียงเอฟเฟกต์ต่างๆเพื่อทำให้โปรโมทของคุณมองน่าดึงดูด แล้วต่อจากนั้นอย่าลืมพิจารณาเนื้อหา ทั้งยังรูปภาพ วีดีโอ รวมทั้งแคปชันของโปรโมท แล้วก็เลยกดส่ง

เนื่องจากว่าการยิงโปรโมท Tiktok นั้นจะยังคงใช้ลักษณะของการเหมือนกับเดียวกับ Facebook Ads

รวมทั้ง Google Ads (หรือก็คือผู้ใช้ที่เสนอราคาค่าแสดง Ads ต่อครั้งได้มากที่สุดจะได้โอกาสได้แสดง Ads  เพิ่มผู้ติดตาม ได้หลายครั้งที่สุด) จึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถระบุงบประมาณอีกทั้งในแบบ Daily Budget แล้วก็ Lifetime Budget ตลอดแคมเปญ สร้างแคมเปญสำหรับการยิงโปรโมท แนวทางการทำโปรโมทบน Tiktok คุณจำเป็นจะต้องสร้างบัญชีธุรกิจสำหรับยิงประชาสัมพันธ์ขึ้นมาก่อน ถ้าหากคุณมีบัญชีธุรกิจเป็นระเบียบเรียบร้อยถึงจะสามารถยิงโปรโมทได้ ซึ่งแนวทางสำหรับการยิงประชาสัมพันธ์ใน Tiktok จะดังการยิง Ads ใน Facebook เลย เริ่มจากคุณจึงควรตั้งชื่อโปรโมทที่จะใช้ยิง Ads แล้วเลือกจุดมุ่งหมาย(Objective) สำหรับเพื่อการยิงโปรโมท รวมทั้งจุดมุ่งหมายสำหรับการยิงโปรโมทใน Tiktok แบ่งได้ 3 แบบ เป็น

  • Awareness: เน้นย้ำเพิ่ม Reach หรือทำให้คนเห็นโปรโมทมากยิ่งขึ้น แบบที่คนไม่ซ้ำกัน
  • Consideration: ย้ำเพิ่ม Traffic, App Installs หรือ Video Views ทำให้คนมีการ Call To Action
  • Conversion: ย้ำเพิ่มยอดการเข้าใช้งานให้กับเว็บ กระตุ้นให้คนมีการซื้อผลิตภัณฑ์

การผลิตภาพลักษณ์ และก็ตัวตนของแบรนด์ขึ้นมา เป้าหมายเพื่อผูกมิตรระหว่างแบรนด์กับกรุ๊ปลูกค้าในระยะยาว เน้นย้ำการกระตุ้นด้วยอารมณ์ความรู้สึก สร้างความตรึงใจ โดยส่วนมากเวลาคนรำลึกถึงแนวทางการทำ Branding คนชอบรำลึกถึง โลโก้  เพิ่มผู้ติดตาม คำขวัญ แล้วก็ แพ็คเกจ แม้กระนั้นตามที่เป็นจริงแล้วนั้นเป็นเพียงแต่จุดเริ่มของวิธีการทำแบรนด์ Branding อันที่จริงแล้วเป็นทั้งหมดทุกอย่างภายใต้แบรนด์นั้น ตั้งแต่

วิสัยทัศน์ การสร้าง ประสิทธิภาพของของผลิตภัณฑ์ แล้วก็ การบริการ ทดลองคิดเล่นๆ

มองว่าถ้าเกิด ของ AppleหมายถึงThink different ผลิตภัณฑ์ของ Apple มิได้มีการคิดอะไรที่มันไม่เหมือนกันเลยจริง นี้อาจเป็นเพียงแต่คำงามๆที่มิได้สร้างการเขียนจำแล้วก็ Brand loyalty ให้กับกรุ๊ปแฟนๆ Apple อย่างแท้จริง ซึ่งสำหรับในการประชาสัมพันธ์ นั้นจะสงวนสิทธิ์ไว้สำหรับวิดีโอสาธารณะเพียงแค่นั้น แม้ในวิดีโอนั้นๆมีการใช้เสียงต้นฉบับหรือเพลงประกอบ เสียงที่ใช้นั้นควรจะเป็นเสียงที่ได้รับอนุญาตสำหรับการใช้เพื่อเป้าหมายเชิงการค้าเพียงแค่นั้น

ในกรณีที่เป็นเสียงที่มิได้รับการอนุญาตจะไม่อาจจะประชาสัมพันธ์ได้ และก็ผู้ครอบครองบัญชีต้องมีอายุไม่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 18 ปี เพิ่มผู้ติดตาม  ซึ่งแน่ๆว่าพฤติกรรมของผู้บริโภคได้แปรไปอย่างเห็นได้ชัด โดยเหตุนั้นคอนเทนต์ขายสินค้า ในฐานะผู้ประกอบธุรกิจ หรือเจ้าของกิจการ แม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ จำเป็นจะต้องทำความเข้าใจว่า 7 สิ่ง

ที่ไม่อนุญาต หากจะยิง Ads Tiktok ถ้าหากจะดันยอดจำหน่าย ดูหนทางเพิ่มผลกำไรให้แก่ผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการแล้วนั้น การยิงแอดโปรโมท นับว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ดี ที่สามารถช่วยสร้างการรับทราบ ติดต่อสื่อสารแบรนด์ให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่ปรารถนาได้ เพราะเหตุว่านับว่ามีส่วนจำเป็นมากอย่างยิ่ง ที่สามารถจะช่วยให้ธุรกิจเติบโตแล้วก็บรรลุผลสำเร็จตามวัตถุประสงค์ได้ แล้วก็จะเพิ่มยอดจำหน่ายพุ่งผลักไม่อยู่ได้แน่ๆ

ตั้งค่าตำแหน่งโปรโมทให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายของคุณให้สูงที่สุด การตั้งค่าหรือการกำหนดค่าต่างๆให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายเยอะที่สุดเป็นกรรมวิธีการหนึ่งที่จะทำให้การลงประชาสัมพันธ์บนวิถีทาง TikTok สำเร็จลัพธ์ที่น่าพึงพอใจรวมทั้งเป็นไปตามที่คุณปรารถนา ก่อนที่จะคุณจะกำหนดค่าต่างๆที่เกี่ยวเนื่องกับกลุ่มเป้าหมายก่อนที่จะมีการลงประชาสัมพันธ์

ได้คุณจำเป็นต้องรู้เรื่องกลุ่มเป้าหมายอย่างถี่ถ้วนซะก่อนว่าพวกเขารู้สึกชื่นชอบหรือมีความสนใจอะไร มีช่วงอายุเท่าไร อยู่ในเขตพื้นที่ไหนบ้างและก็เพศอะไร ยิ่งคุณรู้จักพวกเขามากแค่ไหนก็ยิ่งตั้งค่าโปรโมทได้ตรงกับพวกเขาเยอะที่สุดรวมทั้งทำให้ท่านสำเร็จลัพธ์ที่ปรารถนาอย่างแท้จริง สนทนาเนื้อหา ขั้นต้นเป็นควรต้องเสวนาเนื้อหากับผู้ชำนาญที่รับยิงแอด

Tiktok ก่อนว่ามีงบประมาณเยอะแค่ไหน มีข้อเป็นห่วง มีปัญหาใดบ้างเกี่ยวกับธุรกิจที่อยากได้ปรับปรุง

ตั้งเป้าหมายที่อยากได้ เมื่อได้เสวนาเนื้อหาเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วถัดไปควรจะตั้งเป้าหมายที่อยากได้เพื่อเป็นการพินิจพิจารณาว่าผลิตภัณฑ์ที่ปรารถนาโฆษณาเหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายแบบใด ฯลฯ  เพิ่มผู้ติดตาม การสร้างรายละเอียดใน content เมื่อสนทนาเนื้อหารวมทั้งตั้งเป้าหมายที่ต้องการจะทำอย่างแน่ชัด

ขั้นถัดมาเป็นแนวทางการทำ content ซึ่งจะเน้นย้ำแนวทางการทำ content ที่เป็นไวรัล เป็นกระแส เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ของคุณ ให้ผลิตภัณฑ์ ธุรกิจมีชื่อเสียงเติบโตเยอะขึ้นเรื่อยๆ การยิงแอดนั้นจะมีความยากในแต่ละขั้นตอน แล้วก็จำต้องอาศัยประสบการณ์สำหรับการพินิจพิจารณาลูกค้าอีกด้วย เพราะเหตุว่าถ้าหากยิงแอดไปมั่วๆอาจจะส่งผลให้คุณเสียเงินเสียทองไปฟรีๆโดยมิได้ยอดจำหน่าย

หรือได้ภาพลักษณ์ของแบรนด์กลับมา ยิ่งกว่านั้นพวกเรายังช่วยลดเวลาสำหรับในการสร้างธุรกิจของท่านอีกด้วย ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาในการค้นคว้า ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาสำหรับการบริหารจัดแจงโปรโมท และไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายแพงๆไปว่าจ้างผู้ที่มีประสบการณ์ด้านแนวทางการทำประชาสัมพันธ์ Tiktok ads

เนื่องจากว่าพวกเราจะจัดแจงให้ท่านเอง สำหรับคนใดกันแน่ที่ทำโปรโมท Lead บน Facebook เสมอๆจะทราบเลยว่าการยิงแอด TikTok Ads แทบคล้ายคลึงกันมากมายๆกับแพลตฟอร์มโปรโมทอื่นๆตั้งแต่องค์ประกอบ Ad Account > Campaign > Ad Group > Ad ทั้งยังการตั้งค่า Instant Form ก็ยังคงทำเป็นง่าย สามารถปรับแก้ได้หลายต้นแบบขึ้นกับการโฆษณาของพวกเรา สามารถใส่ปัญหาเพิ่มได้ เพื่อทราบว่า Lead ที่สมัครสมาชิกเข้ามามี Quality เยอะแค่ไหน