กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง

กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง

กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง ในช่องเขาสันติภาพในจีนโบราณ ซึ่งมีสามัญชนเป็นสัตว์ที่กล่าวได้ โป เป็นผู้หลงใหลในกังฟู รวมทั้งมีห้าผู้รักษา (นางพยัคเฆนทร์, ลิง, ตั๊กแตน, อสรพิษ, กระเรียน) ศิษย์ของคุณครูชิฟู เป็นไอดอล แม้กระนั้น เขามีความคิดว่าอาจไม่อาจจะศึกษากังฟูได้แน่เนื่องจากว่าเขาจำต้องช่วยพ่อบุญธรรมอย่างอาปิง ขายก๊วยเตี๋ยวโปได้ดำรงชีวิตในฝันในฐานะนักสู้มังกร

ที่รอคุ้มครองปกป้องช่องเขาความสงบสุข ร่วมกับเพื่อนพ้องแล้วก็คุณครูกังฟูอีกทั้งห้า ซึ่งดังเช่น นางพยัคฆินทร์ , นกกระเรียน , ตั๊กแตน , อสรพิษ แล้วก็ ลิง แม้กระนั้นชีวิตใหม่ของโปกลับถูกรุกรามด้วยการปรากฏตัวของยอดเช็น คนร้ายที่น่าขนพองสยองเกล้า ผู้คิดแผนที่จะใช้อาวุธลับสำหรับเพื่อ

กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง การยึดครองจีนแล้วก็ทำลายกังฟู เป็นหน้าที่ของโปแล้วก็คุณครูกังฟู

ทั้งยังห้าที่จะจำเป็นต้องเดินทางผ่านจีนแผ่นดินใหญ่ เพื่อประจันหน้าและก็ขจัดภัยรุกรามนี้ แต่ว่าโปจะหยุดอาวุธซึ่งสามารถระงับพลังกังฟูได้อย่างไรกันล่ะ เขาต้องมองดูย้อนกลับไปยังสมัยก่อนของตนเอง เพื่อไขปัญหาที่มาอันลึกลับของตน เมื่อนั้นเขาก็เลยจะสามารถปลดจองจำพลังที่จำเป็นจะต้องต่อการบรรลุผลของเขาออกมาได้ปรมาจารย์อูเกว ผู้เป็นที่เสนอแนะ

ให้กับชิฟู มองเห็นนิมิตรว่าไต้คุณลุง อดีตกาลศิษย์ของชิฟู จะทำลายตารางรวมทั้งกลับมาชำระแค้นที่ช่องเขาสงบสุขเพื่อเอาหนังสือมังกร เมื่อชิฟูทราบเรื่องนี้ เขาก็เลยสั่งเซ็งให้ไปบอกผู้คุมเรือนจำชอว์กัมให้มีการควบคุมที่แน่นหนาขึ้น นอกนั้น ชิฟูยังจัดแจงแข่งเพื่อค้นหาผู้ชนะที่กำลังจะได้เป็น “นักสู้มังกร” รวมทั้งรับคู่มือมังกร โปเดินทางไปถึงสนามสำหรับแข่งช้าและก็ประตูปิดไปก่อน เขาก็เลยใช้เก้าอี้ติดชนวนระเบิดขึ้นเขาฟ้า แล้วก็ตกลงมาที่ลานชิงชัย โปลืมตัวขึ้นมามี

กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง

ความเห็นว่าอูเกวชี้นิ้วมายังตน แล้วก็พูดว่าตนเป็นทหารมังกร สร้างความแปลกใจให้กับโป ห้าผู้รักษา แล้วก็ชิฟู ซึ่งมั่นใจว่ามันเกิดเรื่องบังเอิญชิฟูไม่เต็มใจสำหรับในการเห็นด้วยคำพิพากษาของอูเกว เขาก็เลยพากเพียรกำจัดโปให้ออกไป

จากเขตวังหชู ด้วยการฝึกฝนอย่างใจร้าย ส่วนห้าผู้รักษามีความคิดเห็นว่าโปไม่มีประสิทธิภาพที่จะเป็นทหารมังกร โปในตอนแรกมีความคิดว่าจะเลิกฝึกฝนแล้วก็กลับไปขายกวยเตี๋ยว แม้กระนั้นเมื่อได้ยินคำสั่งสอนของอูเกว เขาก็เลยตกลงใจอยู่ที่วังหชูต่อ รวมทั้งตีสนิทกับห้าผู้รักษาด้วยวิธีการทำก๊วยเตี๋ยวให้พวกเขารับประทาน

เวลาเดียวกัน ไต้คุณลุงหลบซ่อนออกมาจากตารางชอว์กัมได้ กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง  โดยใช้ขนห่านของเซ็งที่หล่นลงมาปลดตัวล็อก เมื่อชิฟูรู้ข่าวสาร ก็เลยรีบไปบอกอูเกว อูเกวกล่าวว่าชิฟูจำเป็นต้องเชื่อถือในโป รวมทั้งอูเกวก็เดินทางกลับสู่สรวงสวรรค์

ชิฟูไปส่งข่าวให้กับโปแล้วก็ห้าผู้รักษา โปสะดุ้งรู้สึกว่าตัวเองไม่น่าสู้ได้แน่ ส่วนนางพยัคฆีก็ขอสมัครใจออกไปปราบไต้คุณลุงเอง ในคืนนั้น ห้าผู้รักษาแอบหลบซ่อนชิฟูเพื่อเดินทางไปสู้กับไต้คุณลุง วันต่อมา ชิฟูพบว่าจำเป็นต้องใช้ของกินเป็นตัวล่อก็เลยจะสามารถฝึกหัดโปได้ เขาพาโปไปฝึกหัดที่สระตาศักดิ์สิทธิ์ ก่อนที่จะโปจะฝึกฝนกระทั่งมีความสามารถกังฟูที่ดียิ่งขึ้น

ห้าผู้รักษาถูกไต้คุณลุงสกัดจุดทางประสาท แล้วก็เดินทางกลับมายังวังหชูอย่างอ่อนเพลีย ชิฟูตกลงใจมอบตำรามังกรให้แก่โป แม้กระนั้นเมื่อเปิดออกมา พบว่าตำราว่างเปล่าแล้วก็มีแม้กระนั้นแผ่นกระดาษสะท้อน

ชิฟูมีความเห็นว่าหนังสือไร้สาระ ก็เลยสั่งให้โปกับห้าผู้รักษาย้ายถิ่นราษฎร ส่วนตนจะขอสู้กับไต้คุณลุงเอง

โปได้เจอกับอาปิงอีกครั้ง ปิงบประมาณอกว่าสูตรลับน้ำซุปก๊วยเตี๋ยวนั้นเป็น “ไม่มีอะไรเลย” ทำให้โปตระหนักถึงรายละเอียดที่ร้างในตำรา รวมทั้งกลับไปประจันหน้ากับไต้คุณลุง

โปขึ้นไปที่วังหชูพบว่าชิฟูได้รับบาดเจ็บร้ายแรงจากการต่อสู้กับไต้คุณลุง โปท้าทายไต้คุณลุงให้มาสู้กันเพื่อแย่งตำรา ข้างหลังที่จากที่แก่งแย่งกันครู่หนึ่ง ไต้คุณลุงได้โอกาสใช้เท้าฟาดโปตกลงพื้นรวมทั้งเอาตำรามาเปิดอ่าน แต่ว่าเขาไม่รู้เรื่องในความว่างนั้น ไต้คุณลุงโกรธก็เลยต่อยโป แม้กระนั้นหุ่นของโปทำให้เขาสะท้อนกลับมาต่อยไต้คุณลุงคืน ไต้คุณลุงเสียท่าก็เลยถูกโปใช้ดรรชนีวูชีส่งเขาไปยังปรโลก โปได้รับการเชิดชูจากประชาชนซอกเขาสงบ แล้วก็ได้รับ

ความยำเกรงจากห้าผู้รักษา ที่มั่นใจว่าโปเป็นคุณครูกังฟูที่จริงจริง กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง ต่อไป โปได้กลับไปชิฟูอีกที ทั้งสองนอนสงบจิตกันอยู่ครู่หนึ่ง โปก็เลยสอดแทรกโดยถามชิฟูว่า “ไปพบไรกินกันมั้ย?”กังฟูแพนด้า 2 (อังกฤษ: Kung Fu Panda 2) เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันแนวตลกขบขัน ดราม่า แล้วก็พลังภายในอเมริกันที่ออกฉายใน คริสต์ศักราช 2011

ผลิตโดยดรีมเวิกส์แอนิเมชันและก็ขายโดยพาราเมาต์พิกพบส์ โดยนับว่าเป็นภาพยนตร์ภาคต่อของ กังฟูแพนด้า จอมยุทธ์พลิกล็อก ช็อคยุทธโลก ที่ออกฉายใน คริสต์ศักราช 2008 ภาพยนตร์ประเด็นนี้ดูแลโดยเจนนิเฟอร์ หยู เนลชอน ซึ่งสำเร็จการงานดูแลคราวแรกของคุณ การนำกย์เสียงยังคงใช้กลุ่มบรรยายชุดเดิมจากภาพยนตร์ภาคแรกเป็นส่วนมาก แล้วก็มีเอ็งรี โอลด์แมน,

หยาง จื่อฉยง, ดินแดนนี แม็คไบรด์, เดนนิส เฮส์เบิร์ต, ฌ็อง-โกลด ว็อง ดาม แล้วก็วิกเตอร์ การ์เบอร์ เป็นผู้บรรยายเสียงผู้แสดงใหม่ ในรูปภาพยนตร์ โปแล้วก็ห้าผู้รักษา จะต้องต่อสู้กับ “ยอดเช็น” ผู้ครองนครกงเหไม่นรวมทั้งเป็นผู้มีศาสตราวุธอันทรงอำนาจเพื่อถือครองแผ่นดินจีน ในเวลาเดียวกัน

โปก็ศึกษาและทำการค้นพบอดีตกาลอันทุกข์ใจของตน และก็พบว่ายอดเช็นมีส่วนเกี่ยวพันกับเรื่องราวนี้ด้วย ภาพยนตร์ปลดปล่อยฉายทีแรกในวันที่ 26 เดือนพฤษภาคม คริสต์ศักราช 2011 ในระบบสามมิติ กังฟูแพนด้า 2 ยังคงได้รับการกล่าวถึงในเชิงบวกราวกับภาคแรก ในด้านของแอนิเมชัน การนำกย์เสียง

กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง

ฉากการต่อสู้ เพลงประกอบ และก็ความก้าวหน้าของนักแสดง กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ใช้งบประมาณ 150 ล้านดอลลาร์สหรัฐ รวมทั้งทำรายได้ทั่วทั้งโลก 665 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ทำให้แปลงเป็นภาพยนตร์แอนิเมชันที่ทำรายได้เยอะที่สุดในปีนั้น รวมทั้งถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์แอนิเมชันเหมาะสมที่สุด ในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 84 ก่อนจะพ่ายแพ้ให้กับภาพยนตร์เรื่อง แรงหรูหรา วีรบุรุษทะเลทราย ภาคต่อของภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็น กังฟูแพนด้า 3 ซึ่งออกฉายใน คริสต์ศักราช 2016

Kung Fu Pandaเป็นแฟรนไชส์สื่อของ DreamWorks Animationมีภาพยนตร์สามเรื่อง อย่างเช่น Kung Fu Panda (2008), Kung Fu Panda 2 (2011) และก็ Kung Fu Panda 3 (2016)  ไข ปริศนา ดวงตา มหัศจรรย์ พากย์ไทย ไม่มี โฆษณา   สองคนแรกที่ได้รับการจำหน่ายโดย Paramount Picturesในช่วงเวลาที่ภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สามได้รับการจำหน่ายโดยศตวรรษที่ 20 ฟ็อกซ์

กางเกงที่มีขาสั้นสามตัว Secrets of the Furious Five (2008), Kung Fu Panda Holiday Special (2010) แล้วก็ Kung Fu Panda: Secrets of the Masters (2011) ก็ออกฉายเหมือนกัน ซีรีส์ทีวีสำหรับโครงข่ายทีวีตู้เพลงKung Fu Panda: Legends of Awesomenessซึ่งฉายในปี 2554 ซีรีส์ลำดับที่สองKung Fu Panda: The Paws of Destinyเปิดตัวใน Amazon Prime ในพฤศจิกายน 2018

Kung Fu Panda: การประลองของตำนานในตำนาน  แฟรนไชส์นี้ตั้งอยู่ในซีรีส์แนวแฟนตาซีwuxiaของจีนโบราณที่มีสัตว์มนุษย์อาศัยอยู่มีการเผชิญภัยของ Po Ping แพนด้ายักษ์ที่ไม่น่าจะได้รับเลือกให้เป็น Dragon Warrior ที่ถูกทำนายไว้ ถึงแม้สถานะของเขาจะถูกสงสัยในตอนแรก แต่ว่าปอก็พิสูจน์ตนเองว่ามีค่าพอที่จะพากเพียรเติมเต็มชะตากรรมและก็ศึกษาเกี่ยวกับอดีตกาลของเขากับเพื่อนฝูงใหม่

ภาพยนตร์ซีรีส์ที่ได้รับรางวัลสูงที่มีคุณลักษณะเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์แอนิเมชันยอด เลิศ เหมือนกันกับนานารางวัลแอนนี่ตอนที่โทรทัศน์ซีรีส์ได้รับรางวัล 11 รางวัลเอ็มมี่ ภาพยนตร์สามคนแรกเป็นภาพยนตร์สารคดีที่บรรลุเป้าหมายทางด้านการเงินจำนวนมากขยับเขยื้อนสำหรับปีให้หลัง1

แล้วก็สองเป็นสองที่ใหญ่ที่สุดการบรรลุผลบ็อกซ์สำนักงานทั่วทั้งโลกสำหรับภาพยนตร์ที่ดูแล แต่เพียงผู้เดียวโดยสตรีคนหนึ่ง ( เจนนิเฟอร์ Yuh เนลสัน ) ภายหลังจากสาวน้อยน่าพิศวง กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง นอกเหนือจากนี้ภาพยนตร์ซีรีส์ดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วยังเป็นที่นิยมเป็นพิเศษในประเทศจีนเพราะว่าเป็นการเอาอย่างภาพยนตร์แนว

Wuxia แบบตะวันตกที่เด่นทกังฟูแพนด้า (2008)โปแพนด้าผู้ซุ่มซ่ามเป็นผู้หลงใหลกังฟูที่อาศัยอยู่ในช่องเขาที่สันติและก็ดำเนินการในร้านค้ากวยเตี๋ยวของมิสเตอร์ปิงบิดาห่านของเขาโดยไม่อาจจะทำความฝันที่จะเรียนกังฟูให้เป็นจริงได้ วันหนึ่งมีการจัดแจงชิงชัยกังฟูสำหรับผู้นำลัทธิคนชราของซอกเขาปรมาจารย์อ็อกเวย์เพื่อตรวจตราตัวตนของทหารมังกรซึ่งเป็นปรมาจารย์กังฟูคนหนึ่ง

ซึ่งสามารถรู้เรื่องความลับของคู่มือเลื่อนมังกรซึ่งมีการเอ๋ยถึง มีกุญแจสู่พลังที่ไม่มีขีด จำกัด

ทุกคนในช่องเขามุ่งหวังว่า Dragon Warrior จะยอดเยี่ยมใน Furious Five – Tigress, Monkey, Mantis, Viper และก็ Crane ซึ่งเป็นกรุ๊ปทหารกังฟูที่ฝึกซ้อมโดย Master Shifu เพื่อคุ้มครองปกป้องช่องเขา ด้วยความสงสัยของทุกคน Oogway เลือก Po ที่บังเอิญสะดุดเข้ามาในลานทดสอบภายหลังจากมาถึงตอนสายจากการปะทุของประทัด

กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง

ไม่ยอมรับที่จะมั่นใจว่าปอสามารถเป็นทหารมังกรได้ชิฟูก็เลยบังคับให้ปอฝึกฝนอย่างทรมานเพื่อกัดกันเขาให้เลิกเล่น ด้วยความขมักเขม้นที่จะสลับตัวเองเป็นผู้ที่เขาสามารถเคารพนับถือได้ Po ยังคงฝึกซ้อมโดยตลอดรวมทั้งเป็นเพื่อนกับ Furious Five ซึ่งที่ผ่านมาเคยล้อเลียน Po ว่าเขาขาดทักษะในกังฟู เร็วนี้ๆโปก็ทราบดีว่าไท่หคุณลุงกำลัง

เข้ามาใกล้ช่องเขาทหารกังฟูผู้โหดร้ายที่หลบซ่อนแหกคุกเพื่อล้างแค้นที่ถูกไม่ยอมรับจากตำรามังกรแล้วก็หมดหวังจะไม่อาจจะเอาชนะเขาได้ อย่างไรก็ดีชิฟูศึกษาและทำการค้นพบว่าโปมีความรู้ในศิลป์การต่อสู้เมื่อได้รับสิ่งจูงใจจากของกินรวมทั้งฝึกซ้อมเขาให้เรียนกังฟูได้เสร็จ ภายหลังฝึกหัดเสร็จ Po ได้รับ Dragon Scroll ซึ่งเขาพบว่าว่างเปล่า อย่างไรก็แล้วแต่โปใส่ใจดีว่ากุญแจสู่พลังที่ไม่มีขีด จำกัด อยู่ในตัวเขาทำให้เขาสามารถเอาชนะไท่หคุณลุงรวมทั้งคืนความสงบสุขให้กับช่องเขาได้กังฟูแพนด้า 2 (2011)

ปัจจุบันนี้โปดำรงชีวิตตามความฝันของเขาในฐานะปรมาจารย์กังฟูและก็คุ้มครองป้องกันช่องเขาที่สันติพร้อมกันไปกับ Furious Five แม้กระนั้นเขาตกอยู่ในความไม่ลงรอยกันด้านในเมื่อเขาเริ่มมีเรื่อง

มีราวราวย้อนไปเกี่ยวกับแม่ของเขาแล้วก็ได้ทำความเข้าใจจากมิสเตอร์ปิงว่าเขาเป็นบุตรบุญธรรมตั้งแต่ยังเป็นเด็กแบเบาะ จากนั้นไม่นาน Po และก็อีกทั้งห้าถูกส่งไปปฏิบัติหน้าที่เพื่อหยุดนกยูงทารุณโหดร้าย Lord Shen จากการใช้อาวุธที่ปรับปรุงขึ้นใหม่เป็นปืนใหญ่เพื่อครอบครองจีนทั้งปวงและก็ทำลายขนบธรรมเนียมกังฟู ปอยังอาจจะทรมาทรกรรมกับความนึกคิดที่จะถูกบิดามารดาที่จริงจริงของเขาละ

ทิ้งจนกระทั่งเขาจะถูกชี้แนะโดยผู้เฝ้าประตูวัยแก่ที่ กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง ฉลาดมากให้สวมกอดสมัยก่อนของเขาแล้วก็คิดออกว่าบิดามารดาของเขายอมเสี่ยงอันตรายเพื่อช่วยเขาจาก Shen ผู้ซึ่งเริ่มเดินทางไปกำจัดแพนด้าทั้งหมดทั้งปวงภายหลังศึกษา ของคำพยากรณ์ที่ว่าเขาจะปราชัยโดย “ทหารดำ – ขาว” Po บรรลุความสงบเงียบด้านในซึ่งทำให้เขาสามารถทำลายอาวุธใหม่ของ Shen เอาชนะ Shen รวมทั้งสารภาพ Mr. Ping เป็นบิดาของเขา แต่ในฉากท้ายที่สุดของภาพยนตร์ทำให้เห็นว่าบิดาผู้ให้กำเนิดของ Po ใส่ใจว่าลูกชายของเขายังมีชีวิตอยู่

กังฟูแพนด้า 3 (2016) ไม่นานภายหลังจากเหตุในรูปภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สอง Shifu ได้สละหน้าที่ของเขาในฐานะนายจ้างของ Jade Palace ให้กับ Po โดยอ้างถึงว่าลำดับต่อไปของการฝึกการทำงานของเขาเป็นการดูแลการฝึกหัดของ Furious Five ในระหว่างที่จำเป็นต้องดิ้นรนกับความรับผิดชอบใหม่นี้โปยินดีที่ได้กลับมารวมกลุ่มกับหลี่พ่อผู้ให้กำเนิดถึงแม้ว่ามิสเตอร์ปิงจะขมีขมันน้อยกว่าก็ตาม แม้กระนั้นมีข่าวสารมาว่านายพลไคนัมือบวิญญาณได้กลับสู่ดินแดนมรรตัยแล้วก็กำลัง

‘เก็บ’ ปรมาจารย์กังฟูจากทั่วราชอาณาจักรจีนในขณะที่มีชีวิตและก็ตายเพื่อรับใช้ในกองทัพ Jade Zombies ของเขา ปอรวมทั้งคนอื่นศึกษาค้นพบจากม้วนหนังสือที่ Oogway ทิ้งเอาไว้ว่า Kai สามารถพ่ายได้ด้วยพลังของ Chi ซึ่งเป็นเคล็ดวิธีที่รู้จักกันในอาณานิคมของแพนด้าแค่นั้น ด้วยเหตุผลดังกล่าว Po รวมทั้ง Li ก็เลยเดินทางไปยัง Panda Valley ที่เป็นความลับเพื่อ Po ได้ศึกษามัน ท้ายที่สุดปอก็ศึกษาค้นพบความสยองขวัญของเขาว่าหลี่หลอกเขา

เนื่องจากว่าแพนด้าลืมไปนานแล้วว่าจะจัดแจงกับไคได้ยังไงรวมทั้งเขาเพียงแค่ปรารถนาปกป้องรักษาลูกชายของเขาจากไค เมื่อทำปรับแก้กับทั้งยังพ่อบุญธรรมและก็พ่อผู้ให้กำเนิดแล้ว Po ได้ร่วมมือกับ Ping, Tigress แล้วก็แพนด้าเพื่อยืนหยัดต่อสู้กับ Kai โดยทั้งสิ้นชำนาญพลังของ Chi ในแนวทางการและก็ใช้พลังทำลายเขาเพื่อผลตอบแทน กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง ภายหลังกลับไปที่ช่องเขาที่สันติโปใช้เวลายาวนานหลายวันสำหรับเพื่อการเผยแพร่คำกล่าวอบรมสั่งสอนของกังฟูและก็ชี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *