หนังใหม่เต็มเรื่อง ดูหนังฟรีไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ อัพเดทหนังใหม่ชนโรง เดทหนังใหม่ Full-HD

หนังใหม่เต็มเรื่อง

หนังใหม่เต็มเรื่อง เรื่อง Stranger (สเตรนพบร์) มี 2 ฤดูกาลรวมทั้งเต็มไปด้วยปัญหาที่จำเป็นต้องคิดเลียนแบบหนัก อัยการฮวังชีมก (โจซึงอู) รวมทั้งผู้หมวดฮันยอจิน (แบดูทุ่งนา) ร่วมมือกันติดตามและก็ไขปัญหาอันสลับซับซ้อน แม้กระนั้นในขณะที่ติดตามความเป็นธรรม พวกเขาก็กลับยิ่งศึกษาค้นพบความเป็นจริงที่หลบซ่อนอยู่รวมทั้งแสนอันตราย

มีเรื่องมีราวตื่นเต้นและก็หักมุมตลอดทั้งเรื่องโดยที่ไม่ทำให้เกิดความรู้สึกว่าเกินจริง คล้ายกับเดินเข้าไปในป่าที่เก็บหลบซ่อนความลับไปทั่วทุกที่ทุกแห่งหน คุณจะบันเทิงใจกับการที่จะต้องคิดตามเมื่อแต่ละเรื่องที่เกี่ยวพันเบาๆถูกเผย ผู้ใดกันที่ถูกใจเล่นเป็นสายลับแล้วก็ถูกใจความระทึกใจ นี่จะเป็นซีรีส์ที่ดูแล้วหยุดมิได้แน่ๆ

Mulholland Drive (2001) หนังที่แบ่งความฝันแล้วก็ข้อเท็จจริง ขยี้เรื่องนี้ได้อย่างซับซ้อนชักชวนลุ้นน่าติดตาม ถ้าหากคนไหนกันแน่รู้เรื่องจะทราบเลยว่านี่เป็นยอดเยี่ยมหนังที่มีพล็อตประหลาดที่สุดชั่วนิจนิรันดร์เรื่องหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ กล่าวถึงหญิงสาวที่สูญเสียความจำจากอุบัติเหตุ ทำให้คุณได้เริ่มชีวิตใหม่ในแวดวงฮอลลีวูด แต่ว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังความเป็นจริงนั้นมีเบื้องหน้าเบื้องหลังสุดช็อก ที่ถ้าหากผู้ใดเก็ทละก็ จำต้องยืนตบมือทำความเคารพในความเทวดาของบทภาพยนตร์เลยจริงๆจ้ะ

Memorist (2020) กับความเหนือธรรมชาติของดารานำชาย ที่ความรู้ความเข้าใจอ่านความจำของคนอื่นๆได้ด้วยการสัมผัสกาย เขาร่วมมือกับ “ฮันชอนมี” นักวิเคราะห์ความประพฤติปฏิบัติผู้กระทำผิดกฎหมายระดับอัจฉริยะ สำหรับในการสืบเสาะหาว่าฆาตกรโรคจิตเป็นผู้ใดกัน เรื่องราวบันเทิงใจ เชิญชวนลุ้นระทึก ผู้แสดงหลายๆคนน่าสงสัย เพราะว่ามีการผูกหลายเงื่อนเอาไว้ภายในเส้นเรื่องเดียวกัน จนถึงก่อให้เกิดจุดท้ายที่สุดว่าเพราะอะไรคนร้ายคนนี้จะต้อง “ฆ่า”

เดอะ เดบิวต์..อวสานไอดอล – The Debut หนังใหม่เต็มเรื่อง จากจุดกำเนิดของการตายของหนึ่งในสมาชิกวง Newtype ทำให้เกิดการเสาะหาของการถึงแก่กรรมที่จริงจริง จาก 6 สมาชิกในวง หชู , สไมล์ , ยูอิ, คิริน , ไม่นนี่ และก็ไมเนอร์ เรื่องราวเริ่มเมื่อ เฟม สมัครออดิชันเข้ามาเป็นสมาชิกในวง Newtype เพื่อสืบเสาะหาความเป็นจริงเกี่ยวกับการถึงแก่กรรมของฟาน น้องสาวที่เป็นอดีตสมาชิกในวง

เฟมจำต้องสลับตัวเองจากสาวเซอร์ให้เป็นไปตามแบบของไอดอล โดยมี กล้า เป็นผู้ช่วยสำหรับการสืบเสาะหาความเป็นจริง เมื่อเฟมได้เข้าไปแสวงหาความเป็นจริง ก็จะต้องพบว่าสมาชิกต่างก็ไม่ปฏิบัติไปตามกฎของวง Newtype และก็ดูเหมือนกับว่ากฎนั้นจะกำลังย้อนมาทำลายการสืบเสาะหาเรื่องจริงของเฟม เมื่อความเชื่อมโยงของเฟมกับ เบิ้ล แฟนชายหนุ่มที่คบกันอยู่ เริ่มมีปัญหาคลอนแคลน เพราะเหตุว่ากฎข้อหนึ่งของวงที่ห้ามสมาชิกเผยตัวตนแฟน… เฟมจะทำยังไง เมื่อจำต้องเลือกระหว่างแสวงหาข้อเท็จจริงถัดไป แล้วจำต้องหยุดความเกี่ยวข้องไว้เพียงเท่านี้ หรือเลือกในความเกี่ยวพัน แล้วจบการเสาะหาเรื่องจริงทั้งปวงลง

หนังใหม่เต็มเรื่อง When The Camellia Blooms (2019)

ซีรีส์ประเทศเกาหลีปี 2019 ที่ปัดกวาดไป 4 รางวัล ตั้งแต่ผู้แสดงนำฝ่ายชายเยี่ยมที่สุด (คังฮานึล), รางวัลผู้แสดงสมทบชายเยี่ยม (โอจองเซ), รางวัลแดซัง สาขาละครที่ออกอากาศทางทีวี, รวมทั้งรางวัลบททีวีเหมาะสมที่สุด ได้รางวัลขนาดนี้ก็เพราะเหตุว่าเป็นซีรีส์ที่ครบรสจริงๆได้ทั้งยังแนวรอมคอมแล้วก็แนวไต่สวน มีสาระของเรื่องตั้งแต่ความเป็นแม่ ชีวิตของแม่เลี้ยงลำพัง รักที่ไม่มีเงื่อนไข รวมทั้งคนร้ายดวงใจเหี้ยมโหด ทุกสิ่งพอดีพอดิบพอดีมากมาย จุดสำคัญของเรื่องไม่เอนไปที่เรื่องใดเรื่องหนึ่ง ทั้งยังขำ ทั้งยังร้องไห้ อีกทั้งลุ้นว่าคนร้ายเป็นคนใด บอกเลยว่าพลิกล็อกแล้วพลิกล็อกอีก!

Train (2020)  ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวสืบสาวตามหาผู้ร้ายคดีการฆ่าสังหารสุดแปลกใหม่ ที่เอาการเกี่ยวกับโลกคู่ขนานเข้ามาด้วย ผู้แสดงนำชายเป็นตำรวจหน่วยอาชญากรรมที่สูญเสียแฟนจากคดีการฆ่าสังหารสม่ำเสมอ แล้วก็ได้เจอกับโลกคู่ขนานอีกใบหนึ่ง ซึ่งโลกนั้นได้เจอกับตนเองที่ทั้งยังเค้าหน้า ชื่อ รวมทั้งอาชีพเช่นเดียวกันหมดทุกๆอย่าง รวมทั้งพบว่าผู้ที่รักยังมีชีวิตอยู่ในโลกนั้น

ผู้แสดงนำชายก็เลยร่วมมือกับตนเองในโลกคู่ขนาน ตามหาคนร้ายที่เกี่ยวกับอีกทั้ง 2 โลก แล้วก็เพียรพยายามปกป้องรักษาคู่รักในอีกโลกไว้ให้ได้ เรื่องราวบันเทิงใจมากมาย ดาราผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจำเป็นต้องแสดงถึง 2 หน้าที่ ซึ่งอันนี้เป็นดีเลิศๆห้ามพลาดเลยคะ

Delhi Crime ซีรีส์สองฤดูกาลปริมาณ 12 ตอน ตอนละ 40-50 นาทีคร่าวๆ สร้างขึ้นมาจากความเป็นจริงของคดีดังสุดเสียใจจากกรุงเดลี ความรู้สึกที่มอง เริ่มด้วยดนตรีตื่นเต้นที่ถ่วงอารมณ์ผู้ชมเป็นอันมาก พร้อมทั้งเปิดเผยชีวิตที่วุ่นวายแล้วก็จลาจลของเดลี เมืองหลวงอินเดีย ที่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างดำเนินด้วยความยุ่งเหยิงแล้วก็รีบเร่งเสมอ ก่อนที่จะเล่าของราม

ตำรวจผู้ครอบครองเคสคดีที่กำลังจะเกิดขึ้นในเรื่อง ซึ่งเห็นว่าน่าโศกเศร้าใจหัวใจเป็นอันมาก การเดินเรื่องออกจะเร็ว ที่มาถึงก็เริ่มยิงกันเลย ก่อนที่จะตัดต่อไปอีกครอบครัวหนึ่ง ที่กำลังกินของกินรวมทั้งคุยกัน ซึ่งผู้ที่ไม่รู้เรื่องนี้มาก่อนอาจจะกำเนิดความรู้สึกงงมากงุนงงได้ ซึ่งกระบวนการเล่าเป็นแนวทางการเล่าสืบสวนที่ค่อนข้างจะดราม่าเข้มข้นแบบรวมทุกอารมณ์ครบจบในเรื่องเดียวกันไปเลย การเดินเรื่องค่อนข้างจะช้านิดหน่อยกว่าจะเฉลยคำตอบทั้งหมดทุกอย่างแถมรูปแบบการทำงานของตำรวจเดลีก็แอบๆออกแนวไล่จับแพะมากยิ่งกว่าหาเค้าเงื่อนและก็หลักฐานจริงๆด้วย

Perfect Number เป็นหนังแนวสอบสวน

ชี้แนะที่พวกเราต้องการที่จะให้คนชอบดูหนังแนวสอบปากคำ จิตวิทยามองเป็นที่สุด บอกเลยว่าคุณจะไม่รู้จักสึกผิดหวังกับหนังประเด็นนี้เลย แม้กระทั้งเสี้ยววินาทีเดียว ซึ่งเอาเข้าจริงๆหนังหัวข้อนี้เป็นหนังที่สะท้อนการพิสูจน์ บนบรรทัดฐานหลักจิตวิทยาเจริญ เป็นหนังที่มีแนวทางเล่าได้เด็ดขาด เฉียบแหลม รวมทั้งทำให้ผู้ชมอย่างพวกเราคาดการณ์อะไรมิได้เลยเสียด้วยซ้ำ
หนังมีวิธีการเล่าผ่านผู้แสดงที่เป็นตำรวจสายสืบซึ่งความปูเรื่องของหนังแนวไต่สวน ชี้แนะหัวข้อนี้เป็น การผลิตนักแสดงเด่นอีกทั้ง 3 ตัวให้เชื่อมโยงกันได้แบบเยี่ยมสุดๆ

ตำรวจสายเป็นเพื่อนสนิทของดารานำชายที่เป็นนักคณิตศาตร์ตั้งแต่ตอนมัธยม และก็ดารานำชายเป็นเพื่อนบ้านของนางเอกที่แอบรักนางเอกมานานโดยนางเอกไม่รู้ตัว รวมทั้งโน่นทำให้พวกเรารอลุ้นตัวเกร็งกับการคาดคะเนและก็การเล่าเรื่องของหนังประเด็นนี้ตลอดระยะเวลา ตกลงว่าหนังประเด็นนี้พวกเราไม่อาจจะกล่าวพินิจพิจารณาอะไรได้เยอะแยะ เนื่องจากมันจะก่อให้เรื่องราวของหนังไม่สนุก แล้วก็เป็นการสปอยล์เนื้อหาของหนังไปเสียหมด ไปดูเหอะยืนยันจะร้องอาเฮียดังมากมาย

21 Bridges ปราบยึดนิวยอร์ก หนังใหม่เต็มเรื่อง หนังสอบสวนไล่ปัจจุบันจะบ้าเลือด เรื่องราวเกี่ยวกับการตามล่าอาชญากรหลบซ่อน อย่างสนุก เพราะว่ามีการปิดสะพาน 21 ที่ แม่น้ำ 3 สาย อุโมค์ 4 ที่ในเกาะแมนฮัตตั้น เล่นใหญ่มาก เรื่องราวจะเป็นยังไง โปรดติดตามถัดไป

Memories of Murder การฆ่าสังหาร ความตาย รวมทั้งฝน การไขคดีการฆาตกรรมสม่ำเสมอสะเทือนใจในสมัยที่วิทยาการล้าหลัง Memories of Murder เป็นหนังที่มีโครงเรื่องมาจากสถานะการณ์จริงของคดีการสังหารสม่ำเสมอฮวาซองในประเทศประเทศเกาหลีใต้ที่เกิดขึ้นเมื่อปี 1986 ถึง 1991 ซึ่งมีผู้รับเคราะห์มากยิ่งกว่าสิบราย โดยหนังจะพาผู้ชมย้อนอดีตไปในขณะดังที่กล่าวมาแล้วในเมืองบ้านนอกแห่งหนึ่ง ที่จู่ๆก็เริ่มเจอศพสตรีถูกกระทำชำเรารวมทั้งการฆ่าในลักษณะเดียวกัน แต่ว่าการพิสูจน์ก็เต็มไปด้วยความยุ่งยาก เมื่อนายตำรวจเขตแดนนั้นไม่มีประสบการณ์รวมทั้งมุ่งแต่ว่าใช้ความรุนแรงเพื่อบังคับให้ผู้ต้องสงสัยยอมรับ ทำให้มีนายตำรวจจากกรุงโซลถูกส่งมาช่วยเหลือพวกเขา

แต่ ความจำกัดด้านเทคโนโลยีพิสูจน์หลักฐานในยุคนั้น ยังคงล้าหลังและก็เป็นปัญหาที่ทำให้คดียิ่งช้า จนกระทั่งพวกเขาเริ่มรู้สึกหมดกำลังใจสำหรับการสอบสวนคดีนี้ โดยเป็นเยี่ยมในผลงานระดับตำนานจาก บุงจุนโฮ ด้วยการเล่าเรื่องที่เข้าใจง่าย มีนานาประการอารมณ์ และก็แอบแฝงไปด้วยหัวข้อต่างๆในสังคมนะครับ

หนังใหม่เต็มเรื่อง Munich (2005) การประลองกีฬาโอลิมปิก 1972 ที่เมืองไม่วนิก สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี เกิดเหตุการณ์ช็อกโลกเมื่อกรุ๊ปชาวปาเลสไตน์หัวรุนแรง กางล็กเซปเทมเบอร์ หรือ กันยาร้ายกาจ บุกฆ่าสมาชิกชาติอิสราเอลถึงในหมู่บ้านนักกีฬา รวมทั้งจับนักกีฬารวมทั้งข้าราชการเป็นตัวรับรองเอาไว้อีก 9 คน แลกเปลี่ยนกับการที่อิสราเอลจำเป็นต้องปล่อยเนื้อปล่อยตัวผู้ต้องขังชาวปาเลสไตน์ 234 คน แล้วก็อีก 2 ผู้ที่ถูกขังอยู่ในเยอรมนี โดยหนังเรื่อง Munich ได้ผลสำเร็จงานของผู้กำกับ สตีเว่น สปีลเบิร์ก (Steven Spielberg) แสดงนำโดย อีริค บานา (Eric Bana) แล้วก็แดเนียล เคร็ก (Daniel Craig)

He Is Psychometric (2019)

ซีรีส์แนวสืบสาวที่จินยอง GOT 7 สวมบทเป็นดารานำชายที่บิดามารดาเสียชีวิตตั้งแต่เด็ก ด้วยเหตุว่าไฟลุกอพาร์ตเมนต์ เลยจำต้องมาอยู่กับคังซองโมที่ช่วยเอาไว้ เขามีความรู้ความสามารถพิเศษเป็นสัมผัสคนไหนก็รู้เรื่องรู้ราวรู้สึกนึกคิดของเขาหมด เว้นเสียแต่คังซองโมที่ไม่อาจจะเห็นอะไรได้ ส่วนนางเอกเป็นตำรวจที่บิดาถูกใส่ร้ายว่าเป็นมือวางเพลิง ก็เลยทำให้สองคนนี้ร่วมมือกันแสวงหาว่าผู้ร้ายตัวจริงเป็นคนไหน และก็มีการเชื่อมไปคดีอื่นด้วย เรื่องราวพลิกล็อกมากมาย แถมเซนสิหนฟเอาการ

Stranger (2020) หนังใหม่เต็มเรื่อง ซีปรี่ย์แนวสืบสาว การฆ่า ผู้แสดงนำชายเป็นอัยการที่ร่างกายไร้อารมณ์ เนื่องจากได้รับการผ่าตัดมาตั้งแต่เด็ก ทำให้มองเป็นคนนิ่งๆเย็นชา แข็งทื่อ วันหนึ่งไปพบศพที่ถูกฆ่า เพียงพอแสวงหาต้นสายปลายเหตุก็พบว่ามีความเชื่อมโยงถึงกรุ๊ปผู้กุมอำนาจ ทั้งยังสำนักอัยการ แล้วก็ที่ทำการตำรวจ ผู้แสดงนำชายได้ร่วมมือกับนางเอกที่เป็นตำรวจ ตามสืบคดีการรับสินบน และก็เปิดเผยเบื้องหน้าเบื้องหลังของอำนาจมืด

Tunnel (2017) ที่มีความแปลกใหม่ด้วยการย้อนเวลา เรื่องราวสับหลอกไปๆมาๆจนกระทั่งน่าติดตาม ทีเด็ดของหัวข้อนี้คงจะเป็นตอนที่ผู้แสดงนำชายเดินทางมาอยู่อนาคตแล้วรวมทั้งได้พบคนร้ายตัวจริง ทั้งคู่ต่อสู้กันจู่ๆแต่ว่าดารานำชายโดนทุ่มกลับมาอดีตกาล มองค่อนข้างจะแฟนตาซี สูตรเกมส์สล๊อต แม้กระนั้นบอกเลยว่าจุดแข็งของประเด็นนี้เป็นความน่าวางใจของผู้แสดงสำหรับในการสืบสาว เก็บเนื้อหาดีเยี่ยมในเรื่องเกี่ยวกับการจับจับหลักฐาน แถมมิได้ใช้โชคดวง ความเหนือธรรมชาติมาช่วยไขคดีด้วย เขียนบทเก่งจริงอะไรจริง!

The Departed การเผยโฉม การคิดคดทรยศ รวมทั้งการแอบของสายเพื่อล้วงความเป็นจริงเมื่อตำรวจสายนอกชุดแต่งกาย ใบเสร็จรับเงินลี่ คอสติแกน เริ่มลักษณะการทำงานของเขาด้วยการซ่อนตัวเข้าไปล้วงความลับและก็ข้อมูลของกลุ่มไอริชที่เซาท์บอสตัน

กรุ๊ปผู้ร้ายรายใหญ่ที่จำเป็นต้องใช้ความสามารถรวมทั้งหลักฐานสำหรับเพื่อการกำจัดรวมทั้งเผยโฉม ในเวลาเดียวกัน คอลลิน ซัลลิแวน ผู้กระทำผิดกฎหมายอีกฝั่งหนึ่งก็ถูกส่งตัวไปเพื่อสืบในกรุ๊ปผู้ร้ายไอริชเหมือนกัน เมื่อทั้งคู่ฝั่งจะต้องมารู้ตัวตนและก็บาดใจกัน จะเปิดเผยให้ผู้ชมมองเห็นถึงการเสแสร้งทำเป็นดี การเอาชีวิตรอด แล้วก็การทรยศหักหลังที่ไม่มีผู้ใดยอมคนไหนกันแน่

Anna แอนที่นา สวยสะบัดฆ่า หนังใหม่เต็มเรื่อง ภาพยนตร์แอคชั่น-เขย่าขวัญ ที่มีเบื้องหลังเป็นแวดวงแฟชั่นไฮโซสุดหรู ภายหลังถูกศึกษาค้นพบโดยแมวมองดารานางแบบ แอนทุ่งนา โปเลียโทว่า (ซาช่า ลุสส์) สาวสวยชาวรัสเซีย ก้าวขึ้นมาเป็นดารานางแบบแถวหน้าและก็เป็นแฟชั่นไอคอนสุดยอด แม้กระนั้นแอนนามีด้านที่หลบไว้มากยิ่งกว่าที่คนสามัญได้มองเห็น ภายใต้ความงดงามไม่มีที่ตำหนิของคุณนั้นเป็นการใช้ชีวิตอยู่ในโลกสายสุดอันตรายที่ก้าวพลาดแม้กระทั้งก้าวเดียวมันหมายความว่าชีวิต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *