ดูหนัง Like Crazy (2011)

ดูหนัง Like Crazy (2011)

ดูหนัง Like Crazy (2011) เป็นภาพยนตร์โรแมนติกที่เย้ายวนใจความพอใจของผู้ชมทั้งโลกด้วยเรื่องราวของความรักที่สลับซับซ้อนรวมทั้งน่าหวาดเสียวกับแสดงอารมณ์ความรู้สึกที่เข้มข้นอย่างแท้จริงของดาราที่น่าติดตามอย่าง Felicity Jones รวมทั้ง Anton Yelchin ซึ่งนำกลุ่มมาอย่างมีความรู้และความเข้าใจโดย Drake Doremus ที่ดูแลและก็เขียนบทสคริปต์ภาพยนตร์นี้ การแสดงของผู้แสดงสองคนนี้ได้รับการรางวัลและก็ความชื่นชอบจากนักวิพากษ์วิจารณ์ภาพยนตร์ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยขณะนั้น และก็ยังเป็นเยี่ยมในรูปภาพยนตร์โรแมนติกที่มีผู้ชมให้ความชื่นชอบอย่างยิ่งในกลุ่มรักอย่างแรกจิตใจแท้.

“รักแรกพบ รักจริง รักเดียวใจเดียว” เกิดเรื่องราวของ Anna (Felicity Jones) แล้วก็ Jacob (Anton Yelchin) ซึ่งได้เจอกันในชั้นเรียนของมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร รวมทั้งแปลงเป็นคนรักที่คลั่งไคล้ในกัน. สิ่งที่เริ่มจากความรักแจ่มใสรวมทั้งแรงกล้าของวัยหนุ่มวัยสาวก็เปลี่ยนเป็นทดลองคงทนถาวรและก็ความเชื่อมโยงที่ดีไซน์ให้สลับซับซ้อนเมื่อ Anna จำต้องกลับไปยังอเมริกาต้นแม้กระนั้นการตัดสินใจของคุณนำไปสู่ความห่างหายระหว่างเขาแล้วก็ Jacob.

ภาพยนตร์นี้เสนอความรักในยุควัยรุ่นที่ผ่องใสรวมทั้งเต็มไปด้วยอารมณ์, รวมทั้งการชำรุดทลายของความเกี่ยวพันที่มีการแยกทางระหว่างชาติที่ทำให้ผู้ชมจำเป็นต้องพอใจ ความจำและก็ความเสียดายของ Anna และก็ Jacob ได้รับการแสดงอย่างทรงประสิทธิภาพจากดาราหนังทั้งคู่.

เรื่องราวของ ดูหนัง ออนไลน์ Like Crazy เต็มเรื่อง มิได้แสดงความเป็นรักในแบบที่สวยแล้วก็ตามที่เป็นจริงเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังสนองตอบถึงความสลับซับซ้อนแล้วก็ความจำของความรักในตอนวัยหนุ่มวัยสาว โดยการใช้คำกล่าวลดลงและก็ภาพของอารมณ์แทน ความเกี่ยวข้องทางอารมณ์ที่เกิดขึ้นเวลาที่ Anna และก็ Jacob ห่างกันทรงอิทธิพลในแบบอย่างที่น่าติดตาม.

ดูหนัง Like Crazy (2011)

ดูหนัง Like Crazy (2011)

ดูหนัง Like Crazy (2011) เป็นภาพยนตร์ที่สะท้อนถึงความรักที่อ่อนแอและก็ช้าไปกับการนึกถึงในระหว่างความทรุดโทรมแล้วก็ประสงค์ดี. ถึงแม้เรื่องราวของ Anna รวมทั้ง Jacob จะเป็นภาพยนตร์ที่ทำให้ผู้ชมจำต้องละเอียดลออและก็นึกถึงความรักแบบเสียหาย แต่ว่ามันก็เป็นการสื่อถึงจุดสำคัญของการรักในทุกวี่ทุกวันของชีวิตรวมทั้งความเป็นจริงเป็นจังสำหรับการเอาชนะปัญหาทุกสิ่งทุกอย่าง.

“รักแรกพบ รักจริง รักเดียวใจเดียว” (“Like Crazy”) เป็นภาพยนตร์ที่จำเป็นที่จะต้องมองสำหรับผู้ที่อยากเจอกับเรื่องราวของความรักแล้วก็ความเกี่ยวเนื่องที่ไม่มีวันหนีตัวไปได้ และก็ถ้าเกิดคุณอยากภาพยนตร์โรแมนติกที่ต้องการที่จะให้ความนึกถึงความรักในทุกข์ทนและก็ความสบาย เสนอแนะให้ท่านตามหา “รักแรกพบ รักจริง รักเดียวใจเดียว” ในรายการหนังของคุณ.

“รักแรกพบ รักจริง รักเดียวใจเดียว” ไข ปริศนา ดวงตา มหัศจรรย์ เต็ม เรื่อง ไม่ใช่เพียงแค่ภาพยนตร์โรแมนติกที่ยั่วยวนใจด้วยเรื่องราวของความรักรวมทั้งความเกี่ยวพัน แม้กระนั้นยังเป็นภาพยนตร์ที่บอกให้เห็นถึงความเคลื่อนไหวของความรักและก็ความเกี่ยวเนื่องในสมัยที่พวกเราอยู่ในขณะนี้. การตัดต่อรวมทั้งการใช้ภาพสีในรูปภาพยนตร์นี้ช่วยทำให้เรื่องราวมองเป็นมิตรและก็แทรกแซงความรู้สึกของผู้ชมอย่างค่อนข้างจะแจ่มกระจ่าง.

ยิ่งกว่านั้น “รักแรกพบ รักจริง รักเดียวใจเดียว” ยังให้ความเอาใจใส่กับเส้นเวลาและก็การเปรียบเทียบความรักของ Anna แล้วก็ Jacob ในตอนที่ผ่านไป การเลือกใช้เพลงที่ได้รับการเลือกเฟ้นอย่างยอดเยี่ยมเพื่อเสริมหน้าที่ของเพลงในชีวิตของผู้แสดงนำชายและก็นางเอกเป็นเลิศในลักษณะเด่นของภาพยนตร์นี้ มันสามารถเชื่อมโยงกับความรู้สึกแล้วก็เหตุในรูปภาพยนตร์อย่างมีคุณภาพ.

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่ใซ้เวลาสำหรับหนังรักหรือเปล่า หรือคุณอาจจะเป็นผู้ที่เผลอไผลในเรื่องราวของความรักแบบซาบซึ้ง ภาพยนตร์นี้ยังคงมีสิ่งที่จะพรีเซ็นท์ให้ท่านได้คิดรวมทั้งร่วมสนุกสนานร่วมกัน รวมทั้งการแสดงของดาราหนังที่น่าประทับใจอย่าง Felicity Jones รวมทั้ง Anton Yelchin ที่ทำให้ผู้ชมติดตามตามการเคลื่อนที่ของนักแสดงได้อย่างยอดเยี่ยม.

ในสุดท้าย “รักแรกพบ รักจริง รักเดียวใจเดียว” หรือ “Like Crazy” ให้พวกเราได้เจอกับความเกี่ยวเนื่องที่แสนอบอุ่นรวมทั้งเปลี่ยนของ Anna รวมทั้ง Jacob ที่แสดงให้พวกเรามีความคิดเห็นว่าความรักสามารถเป็นที่สวยสดงดงามรวมทั้งร้ายแรงในขณะเดียวกัน รวมทั้งบางทีก็อาจจะเป็นอะไรที่ทุกคนสามารถรู้สึกถึงได้ในสายตาตนเอง.

ดูหนัง Like Crazy (2011) เป็นภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกอเมริกันปี 2011 ดูแลโดย Drake Doremus แล้วก็แสดงนำโดย Anton Yelchin, Felicity Jones และก็ Jennifer Lawrence เขียนบทโดยโดเรมัสรวมทั้งเบน ยอร์ก โจนส์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้บอกเล่าเรื่องราวของแอนทุ่งนา (เฟลิสิตี้ โจนส์) เด็กนักเรียนเปลี่ยนคนประเทศอังกฤษที่หลงเสน่ห์ผู้เรียนคนประเทศอเมริกา เจค็อบ (แอนตัน เยลคุ้นชิน) เพียงแค่เพื่อถูกแยกจากเขาเมื่อคุณถูกไม่ยอมรับอีกที -เข้าอเมริกาภายหลังจากอยู่ในประเทศเป็นเวลานานกว่าวีซ่าเด็กนักเรียนของคุณที่อนุญาต

โดเรมัสสร้างเค้าเรื่องของภาพยนตร์ประเด็นนี้ส่วนใดส่วนหนึ่งมาจากความเกี่ยวข้องระยะไกลของเขากับหญิงคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในลอนดอนช่วงเวลาที่เขาอาศัยอยู่ในลอสแองเจลิส แทนที่จะเขียนบทภาพยนตร์แบบเริ่มแรก เขาและก็เบน ยอร์ค โจนส์ได้สะสมเค้าโครงของหนังประเด็นนี้ความยาว 50 หน้า ซึ่งผู้แสดงใช้บทพูดด้นสดแทบทั้งสิ้น การถ่ายทำใช้เวลาสี่อาทิตย์ในลอสแองเจลิสรวมทั้งลอนดอนด้วยงบประมาณ 250,000 ดอลลาร์

Like Crazy เปิดตัวช่วงวันที่ 22 เดือนมกราคม พุทธศักราช 2554 ในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ ซึ่งได้รับรางวัล Grand Jury Prize ของเทศกาล เข้าฉายในโรงหนังช่วงวันที่ 28 เดือนตุลาคม พุทธศักราช 2554 รวมทั้งทำรายได้มากยิ่งกว่า 3.7 ล้านเหรียญสหรัฐในบ็อกซ์ที่ทำงาน คำวิพากษ์วิจารณ์ของภาพยนตร์หัวข้อนี้โดยมากเป็นไปในทางบวก โดยนักวิจารณ์ให้คำกล่าวชมเชยเป็นพิเศษต่อการแสดงของเยลคุ้นชินแล้วก็โจนส์ หากว่าบางบุคคลจะพบว่าพล็อตเรื่องไม่น่าเชื่อรวมทั้งมีการคิดแผนก็ตาม

เสมือนคำสัญญา ตามชื่อหนังเลย ฉันต้องการหลงรักเพลง “Like Crazy” จริงๆในช่วงท้าย

ฉันเพียงแค่ตบไหล่มันแทน รวมทั้งเริ่มพึงพอใจว่าศิลปินแล้วก็ผู้กำกับจะทำอะไรภายหลังจากหนังหัวข้อนี้มากยิ่งกว่าในรูปภาพยนตร์ที่เพิ่งจะฉาย ในรูปภาพยนตร์เกี่ยวกับภาวะแทรกซ้อนที่เกิดขึ้นเมื่อชายคนอเมริกันชื่อ Jacob รวมทั้งหญิงสาวคนประเทศอังกฤษชื่อ Anna เจอกันในวิทยาลัย หลงเสน่ห์กัน แล้วก็ท้ายที่สุดก็ถูกแยกจากกัน เมื่อฝ่ายหลังถูกไม่ยอมรับไม่ให้เข้าอเมริกาภายหลังจากอยู่เกินวีซ่าของคุณ มันไม่เคยเป็นแบบนั้น น่าดึงดูดอย่างที่ต้องเป็น

“Like Crazy” ซึ่งเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในเทศกาลภาพยนตร์ Sundance ได้รับการจัดทำอย่างยอดเยี่ยมแล้วก็มีฉากที่สร้างความกระทบกระเทือนจิตใจอย่างเฉียบพลันซึ่งให้คำมั่นข้อตกลงเป็นอย่างมาก โชคร้ายที่มันส่องผ่านช่วงแต่ละขณะแค่นั้น แต่ว่าโดยรวมแล้วยังขาดศูนย์กลางทางอารมณ์ เพราะการจับคู่โรแมนติกหลักที่เล่นบทโดยเฟลิสิตี้ โจนส์รวมทั้งแอนตัน เยลคุ้นชินนั้นไม่น่าเชื่อเลย

ไม่ใช่เนื่องจากว่าขาดความพากเพียร ผู้กำกับ Drake Doremus ได้สร้างหนังที่น่ารักน่าเอ็นดูด้วยงบประมาณเพียงนิดหน่อย รวมทั้งพิสูจน์อีกที (ภายหลังจากภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาเรื่อง Douchebag) ว่าเขามีแนวทางชักชวนการแสดงที่ประณีตบรรจงบางสิ่งบางอย่างจากต้นแบบนักแสดงที่รู้จัก รู้สึกแจ่มใสที่ได้ดูหนังที่ผู้คนไม่ทราบว่าจะบอกอะไรดีเสมอรวมทั้งในที่สุดกลับบอกในสิ่งที่พวกเขารู้สึกจริงๆหรือรู้สึกไม่อาจจะบอกอะไรได้เลย และก็การถ่ายรูปยนตร์แบบไม่ถูกฉากและก็ราคาไม่แพงที่ไม่สลับซับซ้อนของเขานั้นออกจะน่าประทับใจ โดยนำบรรยากาศแบบภาพยนตร์มาสู่ “Like Crazy” ถึงแม้ภาพยนตร์ประเด็นนี้จะมองเรียบง่ายก็ตาม

ในการจับคู่ที่เป็นศูนย์กลาง โจนส์ (ดาราหนังสาวที่น่ารักน่าเอ็นดูเด่นซึ่งมีบริเวณใบหน้าที่วิจิตรแล้วก็สไตล์การแสดงที่พอดีอย่างน่าทึ่ง) ได้นำเอาความรู้ความเข้าใจคู่อันน่าคลั่งไคล้มาสู่นักแสดงแอนที่นาของคุณ คุณรู้สึกได้ทั้งยังความอบอุ่นรวมทั้งไว้ท่า ไม่รู้เดียงสา แม้กระนั้นฉลาดเฉลียวแล้วก็ชอบสังเกต โจนส์เบาๆประสมประสานสิ่งที่ดูราวกับว่าขัดแย้งกันในตอนแรกกับผู้แสดงมนุษย์ที่จริงจริงและไม่บริบูรณ์ซึ่งคุณไม่อาจจะรู้เรื่องได้มากนัก

แม้กระนั้นรู้สึกได้สนิทสนมคุ้นเคยอย่างน่าทึ่ง และก็เป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะมีความคิดเห็นว่าใครสักคนสามารถยั่วยวนใจคุณได้มากแค่ไหน แอนตัน เยลคุ้นชิน สวมบทบาทเป็นเจค็อบ มีงานที่ยากกว่ามากมาย เจค็อบของเขาแทบจะพึงพอใจเรื่องรักๆใคร่ๆนี้มากจนเกินไป แม้กระนั้นแม้ผู้แสดงในหน้ากระดาษบางทีอาจเป็นรหัสที่มากเหลือเกิน แม้กระนั้นเยลคุ้นชินมีสไตล์การแสดงที่ฉลาดมากซึ่งแสดงว่า สำหรับยาวัวบมากยิ่งกว่าที่ตามองเห็น

และไม่มีปัญหาใดๆก็ตามว่า “Like Crazy” เป็นประสบการณ์ที่น่าสนใจแล้วก็น่าดึงดูดโดยตลอด มีปัญหาใหญ่เมื่อความโรแมนติกในเรื่องราวความรักเข้าออกเป็นส่วนที่อ่อนแอที่สุดของภาพยนตร์ ท้ายที่สุดความเชื่อมโยงของทั้งสองก็รู้สึกเชื่อมโยงกับพล็อตเรื่องอย่างสิ้นเชิง โดยไม่มีความรู้สึกที่จริงจริงว่าความสโมสรจะเกิดขึ้นนอกกล้องถ่ายรูป พวกเราพึงพอใจยาวัวบแล้วก็อันทุ่งนาเป็นรายตัว แต่ว่าไม่เคยพอใจแบบคู่แต่งงานเลย

ดูท่าเจค็อบจะไม่เต็มใจที่จะถอนรากชีวิตของเขาเพื่อมาอยู่กับคุณ หรือแม้กระทั้งยืมเงินจากบิดามารดาของคุณเพื่อที่เขาจะได้อยู่ต่อในตอนซัมเมอร์หลังจากสำเร็จการศึกษาในอังกฤษ และก็ค่อนจะมึนน้อยที่จะสงสัยว่าผู้ที่ฉลาดหลักแหลม (หรือฉลาดหลักแหลม) เป็นเยี่ยงไร แอนนายินดีที่จะละเลยความเย็นชาที่มากขึ้นอย่างช้าๆของเขา แล้วก็พบว่าสายเกินความจำเป็นที่ความรักของพวกเขาใกล้จะตาย

มีความข้องใจนิดหน่อยในวันหลัง ขณะที่ทั้งยัง Jacob และก็ Anna

ดูหนัง Like Crazy (2011)

ถูกคนสนิทลวงล่ออย่างโรแมนติก (โดย Jennifer Lawerence และก็ Charlie Bewley เป็นลำดับ) แม้กระนั้นสุดท้ายแล้ว การพัฒนาเค้าเรื่องนั้นก็ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเพียงแค่ผิวเผินและก็เป็นกลไกราวกับเหตุการณ์การย้ายถิ่นหลักของภาพยนตร์หัวข้อนี้ เป็นการซ้ำเติมถึงความรู้ความเข้าใจอันสำคัญยิ่งของลอว์เรนซ์ในฐานะผู้แสดงมากยิ่งกว่าว่าคุณรับบทบาทที่ประดิษฐ์แบบนี้รวมทั้งจบลงด้วยวิธีการทำให้ผู้ชมรู้สึกอกหักอย่างแท้จริง หากว่ามันจะคือปัญหาใหญ่เมื่อพวกเราถูกฉีกให้ขาดมากยิ่งกว่าเรื่องรักๆใคร่ๆมากยิ่งกว่าเรื่องโรแมนติกหลักของหนัง

ไม่ใช่ว่าไม่มีความรู้สึกถึงความสนใจและก็ความชอบพออย่างแท้จริงระหว่างเจค็อบแล้วก็แอนที่นา แต่ว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้ใช้เวลาไม่พอที่จะให้พวกเราค้นหาว่ามีอะไรเกิดขึ้นระหว่างคนทั้งคู่ ดูราวกับว่าในช่วงเวลาที่แอนนากำลังมีความรักที่โง่เขลาเบาปัญญาอย่างคลุ้มคลั่ง แต่ว่าเจค็อบก็ดูเหมือนจะคิดว่ามันเป็นตอนๆหน้าร้อนที่รุ่มร้อน แม้กระนั้นก็ไม่มีอะไรที่จะเปลี่ยนชีวิตของเขาได้ คุณหวังว่าพวกเขาจะเดินหน้าถัดไปแล้วก็ดำเนินชีวิตแทนที่จะหยั่งรากเพื่อพวกเขาผ่านความยุ่งยากสำหรับการย้ายถิ่นเข้ามา เนื่องมาจากความรู้สึกดูเหมือนจะมิได้รับการทดแทน การชำรุดทลายของความเชื่อมโยงของพวกเขาทำให้เกิดความรู้สึกมุ่งมาดเยอะขึ้นเรื่อยๆและก็ยินดีเป็นอย่างยิ่งมากยิ่งกว่าที่จะอกหัก

ครั้งคราวสิ่งที่กีดกั้นความโรแมนติกหลักก็คือภาพยนตร์หัวข้อนี้รีบเกินความจำเป็นและไม่บ่อยกระทั่งไม่ว่างแสดงการเจริญเติบโตที่สำคัญและก็เป็นธรรมชาติของความเชื่อมโยงของแอนท้องนาและก็เจค็อบ ฉากโรแมนติกในตอนแรกของจาค็อบและก็แอนนานั้นสั้นเกินความจำเป็น (ด้วยความนิยมชมชอบภาพตัดต่อรวมทั้งการเปลี่ยนฉากอย่างเร็วมากจนเกินความจำเป็น) แล้วก็ใช้เวลาอยู่จอมากจนเกินความจำเป็นภายหลังที่แอนทุ่งนาถูกแบนจากสหรัฐฯว่า “Crazy” ไม่ว่างหายใจจริงๆไม่ว่างใดที่จะเผยอย่างแท้จริงว่าอะไรจะก่อให้ทั้งคู่คนโรแมนติกไม่เฉพาะแต่เชื่อมโยงกัน แม้กระนั้นยังหลงเสน่ห์กันอย่างคลั่งไคล้ แน่ๆว่ามันเป็นมากกว่าความรักที่มีต่อ “Graceland” ของ Paul Simon หรือการขี่โกคาร์ท (ใช่ โน่นก็อยู่ในหนังด้วย)

อาจเป็นคำกล่าวชมที่กล่าวว่าหนังประเด็นนี้น่าจะยาวกว่านี้สักนิดสักหน่อย แต่ว่ามันก็แสดงว่าพวกเรายังอยากได้มากยิ่งกว่านี้อีกด้วย ภาพยนตร์ประเด็นนี้อาจมีตอนสุดท้ายที่สุดยอด แต่ว่าโชคร้ายที่ฉากที่มีเสน่ห์แม้กระนั้นไม่ตรงประเด็นก่อนจะทำให้มันเปลี่ยนเป็นเรื่องคราวหลัง มากยิ่งกว่าที่จะเป็นฉากที่ทรงประสิทธิภาพและก็สะเทือนอารมณ์มากยิ่งกว่า โน่นทำให้ประสบการณ์ทั้งผองยิ่งเย้ายวนรวมทั้งน่าผิดหวังมากยิ่งขึ้น พวกเรามิได้หลงใหลเพลง “Like Crazy” พวกเราเพียงแค่คลั่งไคล้ในสิ่งที่จะต้องเป็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *