love at night พากย์ไทย ครบทุกรส ทุกแนว จัดหนักทุกซีนอารมณ์

love at night พากย์ไทย

love at night พากย์ไทย  สวี่ชิงโยว (นางเอก) ผู้อำนวยการข้างทำการกลุ่มหนึ่งของเล่อมี่อีคอมเมิร์ซ พบกับปัญหาเกี่ยวกับข่าวสารเลียนแบบเครื่องแต่งตัวพร้อมด้วยจับได้ว่าคู่หมั้นคู่หมายที่คบกันมากมายว่า 10 ปีแอบนอกใจคุณ ด้วยเหตุว่าปัญหาถั่งโถมเข้ามาทำให้คุณเลือกไปดื่มที่ผับไม่วสิกพับลิคคิงดเว้นอม ซึ่งตรงนั้นเองทำให้คุณได้เจอกับ ม่อหลิงเจ๋อ (ดารานำชาย) ซึ่งสนิทกับผู้ครอบครองผับและก็ไปเล่นกีต้าห์เป็นงานที่ทำเวลาว่าง เนื่องจากว่าสวี่ชิงโยวเมาหนักมากมาย ม่อหลิงเจ๋อรับผิดชอบไปส่งคุณ แม้กระนั้นคุณบอกไม่ต้องการที่จะอยากกลับไปอยู่ที่บ้านทำให้เขาพาคุณเข้ารีสอร์ท

สวี่ชิงโยวตื่นมาในรีสอร์ทก็สะดุ้งมากมาย คุณรีบหนีออกมาจากห้องนั้น แต่ว่าแล้วคุณก็ได้เจอกับม่อหลิงเจ๋ออีกทีเมื่อเขาแปลงเป็นรองประธานคนใหม่ของเล่อมี่ ประธานม่อ (ม่อหลิงเจ๋อ) เริ่มพอใจสวี่ชิงโยวด้วยเหตุว่ามีความเห็นว่าคุณปฏิบัติงานเก่ง สามารถขจัดปัญหาเรื่องเลียนแบบเครื่องแต่งตัวได้อย่างเร็ว เขาก็เลยเข้าพบคุณด้วยการทวงค่าห้อง ตอนที่คุณอุตสาหะเลี่ยงเขาเพราะเหตุว่ารู้สึกว่าเขาชุบมือเปิบจากคุณ แต่ว่าเมื่อรู้เรื่องรู้ราวจริงจากปากของเขาว่าวันนั้นทั้งสองมิได้มีอะไรกันก็ทำให้สวี่ชิงโยวกระปรี้กระเปร่ากับเขาเพิ่มมากขึ้น และก็ในวันนั้นเองที่ม่อหลิงเจ๋อก็ได้ทราบปัญหาในชีวิตรักของสวี่ชิงโยว

 

love at night พากย์ไทย

ซีรีย์น่าดู  love at night พากย์ไทย

เดินเรื่องเร็ว กระชับ ทันใจมากมายๆเลยคะ พูดได้ว่าเปิดเรื่องมานางเอกก็ถูกพาเข้ารีสอร์ทแล้ว มีโมเมนต์กับดารานำชายไวมากมายซึ่งมันทำให้เรื่องราวน่าดึงดูดมากมายจ้ะว่าไปจบกันที่บังกะโลตั้งแต่ฉากแรกเลยได้อย่างไร! แล้วพอเพียงเข้าประเด็นแนะนำตัวละคร ชีวิตการทำงานทำเป็นดี เปิดตัวด้วยพระนางเป็นคนทำงานเก่งฉลาดหลักแหลมทั้งสองก็ทำให้เรื่องราวยิ่งน่าดึงดูด จบเวลางานไปดำรงชีวิตในเวลาส่วนตัวก็เปิดเผยเสน่ห์ของทั้งสอง ซึ่งผู้แสดงนำชายในยามค่ำคืนก็คือลุคค้างสโนว่าเลยจ้า เป็นมือกีต้าร์วงซ่า ซึ่งมีเพศหญิงตามกรี๊ดหนักมากมาย แต่ว่าดารานำชายไม่สนใจเลยนะ

พึงพอใจแค่นางเอกผู้เดียว ซึ่งมันดีเลิศ! love at night พากย์ไทย  การเล่าเรื่องในส่วนของพาร์ทดราม่าก็ทำเป็นกระชับแต่ว่าซาบซึ้งใจ ไม่กินเวลาทำให้ไม่มีเบื่อ จางอวี่ซีถ่ายทอดอารมณ์ได้ดิบได้ดีมากมาย ดูแล้วน้ำตาซึมตาม รู้เรื่องในอารมณ์ของผู้แสดงที่จะต้องพบเจอเลยดีเลิศพาฟินสุดตั้งแต่แรกเลยคะ แล้วเพิ่มระดับขึ้นในตอนต่อๆไปเป็น จวบจนกระทั่งบัดนี้เพียงแค่พวกเขามองหน้ากันก็คือฟินม้วนแล้วจ้ะ เคมีเป็นดีเลิศมากมายจริงๆการพัฒนาด้านอารมณ์ของคู่นี้เป็นดี

จากตอนต้นเป็นไม่สนใจกันเลย นางเอกก็คือหลีกเลี่ยงเพราะว่ามีคู่หมั้นคู่หมาย  love at night ซับไทย  แล้วถึงคู่หมั้นคู่หมายจะนอกใจก็เถิด ผู้แสดงนำชายก็มีความเป็นสุภาพบุรุษมากมาย อย่างตอนนางเอกเมาก็คือไม่ชุบมือเปิบเลย แถมฟังปัญหาชีวิตรักอีกต่างหาก อย่างนางเอกใส่กระโปร่งสั้นงี้ก็คือถอดสูทปกคลุมให้แรง แสนดีเยี่ยมๆเป็นนางเอกไม่เคยจะมีผู้ใดกันแน่ตั้งใจให้ขนาดนี้เลย คู่หมั้นคู่หมายก็คือไม่ดูแลเท่าดารานำชายเลย ไม่แปลกที่ต่อจากนี้นางเอกจะเทคู่หมั้นหมายจอมนอกใจจ้ะ

Reborn Rich เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ประเทศเกาหลีที่บรรลุเป้าหมายมากมายๆในช่วงปลายปีที่ผ่านมา โน่นเป็น “Reborn Rich” ซีรีส์แนวแฟนตาซีบาดใจโลกธุรกิจที่ปัดกวาดเรตติ้งไปได้อย่างถล่มทลายให้กับช่อง JTBC กับการคัมแบ็กหน้าจอเล็กอีกรอบของผู้แสดงนำชายซุปตาร์ “ซงจุงกิ” ที่ปัจจุบันมีข่าวลือโชยออกมาว่า พวกเขาตระเตรียมจะหาแนวทางสร้างฤดูกาลใหม่ตามออกมาอีก

จากข้อมูลข่าวซุบซิบที่แพร่กันอยู่ในโลกอินเตอร์เน็ต ได้บอกว่าช่อง JTBC อยู่ระหว่างปรึกษารวมทั้งแสวงหาแผนที่จะสร้างฤดูกาล 2 ให้กับซีรีส์ Reborn Rich โดยฤดูกาลใหม่นี้คล้ายกับว่าจะเป็นภาคต้นของเรื่องราวในซีรีส์ต้นฉบับ โดยจะย้ายมุมมองไปเล่าในฝังของผู้แสดง ท่านประธานจินยางชอล (ที่สวมบทโดย อีซองไม่น) แทน ซึ่งบางครั้งอาจจะจุดโฟกัสที่ชีวิตแล้วก็แนวความคิดการจัดการด้านธุรกิจที่ทำให้เขาเปลี่ยนมายิ่งใหญ่ นอกเหนือจากนี้ยังมีข้อมูลเพราะว่า ถ้าเกิดซีรีส์ Reborn Rich สร้างใหม่อีกฤดูกาล จะมีการสลับตัวผู้กำกับและก็ผู้เขียนบทด้วย ผู้กำกับชองแทยุยงน กับ คนเขียนซางอึนแจ

จะมิได้กลับมาสืบต่อในโปรเจกต์ เหตุเพราะซีรีส์จะมิได้มีความเชื่อมโยงรวมทั้งเกี่ยวพันกับต้นฉบับเค้าเรื่องจากเว็บไซต์ตูน The Youngest Son of a Conglomerate ของ ซุกซนกยอง อีกต่อไปแม้กระนั้นอย่างไรก็แล้วแต่ กระแสข่าวฤดูกาลใหม่ของ Reborn Rich ก็ยังคงเป็นเพียงแต่ข่าวโคมลอยเดี๋ยวนี้ เวลาที่ทางช่อง JTBC ยังมิได้ออกมาสารภาพหรือไม่ยอมรับ รวมถึงแจกแจงเกี่ยวกับโปรเจกต์ดังที่กล่าวถึงแล้ว ทำให้แฟนคลับต่างก็มีหวังรวมทั้งมั่นใจว่ามีความน่าจะเป็นพื้นที่ช่องจะขยายจักรวาลซีรีส์ธุรกิจนี้ออกไปอีกในอนาคต จำเป็นต้องติดตามฟังข่าวสารกันถัดไป

 

love at night พากย์ไทย

Hospital Playlist

เปลี่ยนเป็นข้อความสำคัญที่ติดไฟที่ความมุ่งมาดให้กับแฟนคลับซีรีส์อยู่เป็นจำนวนมาก เมื่อมีข่าวสารกระจายออกมาว่า ซีรีส์ชุด “Hospital Playlist” ที่ไปถึงเป้าหมายอย่างล้นหลาม กำลังตระเตรียมของแนวทางสร้างรวมทั้งสืบต่อ กับโปรเจกต์ปัจจุบันที่บางครั้งอาจจะเป็นภาคต้นของเรื่องราวจากซีรีส์ภาคหลักในขณะนี้

จากข่าวลือที่โชยออกมานั้น กล่าวถึงว่าซีรีส์ภาคต้นของ Hospital Playlist จะยังคงได้ผู้กำกับรวมทั้งผู้จัด เคยชินวอนโฮ กลับมาดูแลงานสร้างอีกที โดยในภาคนี้จะเล่าย้อนกลับไปในตอนช่วงที่นักแสดงหลักทั้งยัง 5 คน ยังเป็นนักเรียนแพทย์ และก็เริ่มรู้จักคุ้นเคยกันในขณะนี้ ก่อตัวเป็นมิตรภาพที่ผิวเผินเปลี่ยนเป็นความเหนียวแน่นเพิ่มขึ้นๆโดยซีรีส์ประเด็นนี้จะคัดตัวนักแสดงใหม่ทั้งหมดทั้งปวง เหตุเพราะจำต้องลดอายุนักแสดงลง จำเป็นที่จะต้องใช้ผู้แสดงแบบใหม่แทน

แต่ว่าแต่ ภายหลังกระแสข่าวลือปลดปล่อยออกไปเพียงแค่ไม่น้อย  love at night พากย์ไทย   ผู้ครอบครองซีรีส์ชุดนี้ก็ได้ออกมาขยับเขยื้อนและก็แจกแจงในหัวข้อดังที่กล่าวมาข้างต้น โดยกล่าวว่า “เป็นความจริงที่ในช่วงเวลานี้พวกเราอยู่ระหว่างคิดแผนร่วมงานกับผู้กำกับคุ้นชินวอนโฮ ในฐานะผู้ผลิตซีรีส์เรื่องใหม่ แต่ว่าทางพวกเราจำเป็นต้องขอไม่ยอมรับว่าแผนการดังกล่าวข้างต้นไม่ใช่ซีรีส์ภาคต้นหรือภาคแยกของ Hospital Playlist อะไร เป็นโปรเจกต์ใหม่ที่พวกเรากำลังคัดตัวนักแสดงใหม่กันอยู่

เวลานี้ยังอยู่เพียงแค่ในขั้นตอนเริ่มปรับปรุงสร้างในระยะเริ่มต้น”สำหรับซีรีส์ Hospital Playlist เกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตของแพทย์เพื่อนซี้อีกทั้ง 5 คน สถานที่สำหรับทำงานอยู่ในโรงหมอเดียว พวกเขาต่างเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ยุคเป็นนักเรียนแพทย์ กลุ่มผู้แสดงในประเด็นนี้ต่างขึ้นแท่นเป็นซุปตาร์กันทั้งหมดทั้งปวงเพราะว่าความเสร็จ ไม่ว่าจะเป็น “โจจองซอก”, “จอนมีโด”, “จองคยองโฮ”, “ยูยอนซอก” และก็ “คิมแทมยอง” โดยปัจจุบันซีรีส์สร้างออกมาได้ 2 ฤดูกาล รวมทั้งบรรลุผลสำเร็จสำหรับการสร้างสถิติเรตติ้งอย่างดีเยี่ยม

Battle for Happiness ความสำราญคุณนั้น ขอฉันเถิดนะ” เริ่มสตรีมทีแรกๆไปเป็นระเบียบช่วงวันที่ 31 เดือนพฤษภาคม ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา สำหรับซีรีส์เรื่อง Battle for Happiness (ความสบายคุณนั้น ขอฉันเถิดนะ) เพียงแค่มองเห็นชื่อไทยก็เพียงพอจะทราบได้ว่าพร้อมที่จะต่อสู้กันตั้งแต่เริ่มเรื่อง ซีรีส์จะพาพวกเราไปพบกับการต่อสู้เพื่อความสบายของผู้ที่ดูเหมือนแฮปปี้พร้อมอยู่แล้ว เรื่องราวของม่าม้าที่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นท์ไฮเพรสครั้งจราติดอยู่แสนแพงในประเทศเกาหลี พวกคุณส่งลูกๆไปเรียนยังสถานที่เรียนที่ดีเยี่ยมที่สุด แล้วก็ต่างก็มีผู้ติดตามบนโซเชียลเน็ตเวิร์คไม่น้อยเลยทีเดียว

ดูอย่างกับว่าพวกคุณควรมีชีวิตที่สุขสบาย แต่ว่าถึงอย่างงั้นคุณก็ยังชิงดีกันอย่างรุนแรงบนโลกโซเชียลเพื่อมองว่าผู้ใดกันจะแฮปปี้มากยิ่งกว่ากัน ท่ามกลางการต่อสู้กันนั้นมีแม่คนหนึ่งได้เสียชีวิต ถัดมา มีโฮ บุคลากรแบงค์ ได้ก้าวเข้าสู่สังคมของแม่ไฮโซด้วยเป้าหมายบางสิ่ง แล้วก็คุณก็ได้เจอกับเค้าหน้าที่จริงจริงของครอบครัวที่ดูเหมือนจะสุขสบายดี รวมทั้งความเป็นจริงอันทารุณโหดร้ายในสมัยก่อน

ซีรีส์เปิดตัวมาอย่างน่าดึงดูด เพียงแค่เริ่มเรื่องก็มีเงื่อนชักชวนให้พวกเราต้องการติดตาม ข้างหน้ากรุ๊ปม่าม้าใช้มิตรภาพฉาบหน้ายิ้มให้กันอย่างหลอกลวง เบื้องหน้าเบื้องหลังต่างคิดแผน คิดคดทรยศ และก็ เอาคืน มาทำความรู้จักผู้แสดงที่ตั้งหัวใจใช้เครือข่ายสังคมเป็นสิ่งที่ใช้ในการสร้างความสบายให้ตนเองรวมทั้งทำลายความสำราญคนอื่นๆ

ผู้ช่วยผู้จัดการทีมฟุตบอลการตลาดของแบงค์ดีจีบี เป็นคนมีเหตุมีผล ถูกใจแยกตัวอยู่ตามลำพัง ไม่ค่อยถูกใจเข้าสังคมมากแค่ไหน ทำให้มีความเดียวดายลึกๆอยู่ด้านใน คุณรักษาระยะห่างจากคนที่อยู่รอบข้าง ไม่มีและไม่สร้างสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับคนใดกันแน่ ด้วยเหตุว่ารอยแผลทางจิตใจในวัยเด็ก มีโฮ มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรบางอย่างกับแม่ในกรุ๊ปอพาร์ทเม้นท์ไฮเพรสคราวจที่ตายไป ทำให้คุณได้ไปสู่วังวนของแม่ไฮโซกลุ่มนี้ เพื่อแสวงหาความเป็นจริงที่ถูกปกปิด

 

love at night พากย์ไทย

ซงจองอา (สวมบทบาทโดย จินตรอกอน)

ผู้จัดตั้งแล้วก็ CEO ของสินค้าเพื่อสุขภาพและก็ความสวยงาม คุณขัดแย้งอยู่ในตัว  movie free-hd  อีกทั้งเจ้าอารมณ์แล้วก็สุขุม เป็นคนมั่นใจในตัวเองสูง แล้วก็คุ้นชินกับการเป็นหัวหน้า นอกเหนือจากการที่จะเป็นหัวหน้าในสถานที่ทำงานแล้ว คุณยังเป็นหัวหน้าของกรุ๊ปม่าม้าไฮโซในอพาร์ทเม้นท์ไฮเพรสคราวจอีกด้วย รอบข้างคุณไม่มีผู้ใดที่คุณมีความรู้สึกว่าวางใจหรือพึ่งพาอาศัยได้แม้กระทั้งผู้เดียว คุณจะต้องดูแลคนล้นหลาม ทั้งยังผัวที่อายุน้อยกว่า ลูกชาย แล้วก็น้องๆของคุณ คุณก็เลยจำต้องต่อสู้ตามลำพังกับความอ้างว้างที่ไม่อาจจะเล่าให้ผู้ใดกันแน่ฟังได้

And Just Like That… ฤดูกาล 2 ดูเหมือนกับว่าแฟนคลับซีรีส์ดัง Sex and the City จะได้ฟินเติมเต็มฝันอีกที เนื่องจากกลุ่มดาราบางครั้งอาจจะกลับมารวมตัวกันครบอีกรอบในฤดูกาลที่ 2 ของซีรีส์ไซด์สตอปรี่ “And Just Like That… ฤดูกาล 2” ของ HBO ที่กำลังจะกลับมาลงหน้าจออีกรอบ สิ้นเดือนเดือนมิถุนายนนี้ แต่ว่าอาจจะจะต้องกล่าวว่า…อย่าพึ่งจะคาดหมายอะไรกันให้มาไปหน่อย เพราะเหตุว่ามันอาาจจะมิได้หวานชื่นเหมือนอย่างที่คิด

ตามข้อมูลที่ได้มาจาก Variety บอกว่า “คิม แคตทคอยลล์”  love at night พากย์ไทย  จะกลับมามีหน้าที่รับเชิญในฤดูกาลใหม่ของซีรีส์ And Just Like That… ที่จัดว่าจะเป็นกลับมาร่วมงานอีกรอบกับเพื่อนฝูงๆดาราหนังจาก Sex and the City ไม่ว่าจะเป็น “ซารา เจสสิก้า พาร์คเกอร์”, “สินเธีย นิกสัน” รวมทั้ง “คริสตำหนิน เดวิส” อีกที แต่ว่าก็อย่ามุ่งมาดมากจนเกินไป ด้วยเหตุว่าที่มาของข่าวกล่าวว่า คิม แคตทคอยลล์ จะโผล่มารับเชิญชวนในต้นแบบเสียงแค่นั้น โน่นหมายความคุณมิได้กลับมาร่วมแสดงกับเพื่อนฝูงๆดาราที่เคยชินอะไร

ดังนี้ในรายงานยังบอกว่าว่า ฉากรับเชิญของคุณจะมีเพียงแต่สั้นๆเพียงแค่ฉากเดียวแค่นั้น เป็นเพียงแค่ฉากพูดคุยทางโทรคำศัพท์ระหว่างผู้แสดง ห่วงใยปรี่ กับ ซาแมนต้า ที่ในหัวข้อนั้นได้ระบุว่าซาแมนต้าได้ย้ายไปดำรงชีวิตอยู่ที่กรุงลอนดอนแล้ว ดังนี้ คิม แคตทคอยลล์ ได้ถ่ายทำฉากนี้เอาไว้เมื่อมี.ค.ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา โดยที่มิได้พบเห็นกับสหายผู้แสดงหรือผู้จัดซีรีส์ “ไมเคิล แพทริค คิง” อะไรlove at night พากย์ไทย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *