motorbike rent เช่าสภาพดีมาก ราคาสมเหตุสมผล 2024 Perfect

motorbike rent

motorbike rent วันนี้ทางพวกเราจะมาเสนอแนะ รถยนต์มอเตอร์ไชค์เช่าที่จังหวัดภูเก็ตว่ามีรุ่นไหนบ้างเหมาะกับ เช่ามอเตอร์ ไซค์ท่องเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ตกันครับผมไครที่กำลังพอใจจะมาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตหาร้านรถเช่าอยู่พวกเราจะชี้แนะตามความอยากได้ของลูกค้าดังนี้ การเช่ารถยนต์ขับรถที่จังหวัดภูเก็ตให้ด้ที่สุดได้เสนอแนะไว้หมดแล้ว 1. รถยนต์มอเตอร์ไชค์ เช่าที่จังหวัดภูเก็ตคันเเรกเริ่มกันด้วยสกุ๊ปปี้110เพราะว่าเป็นรถยนต์คันเล็กขับรถง่านแคล่วคล่องว่องไวออมน้ำมันเดินทางไก้ลก็มีกำลังขับสบายนังสองคนก็ขับไปได้ทุกแห่งในจังหวัดภูเก็ตนับว่าเป็นรภยอดฮิตชั้นเเรกที่ดินพวกเราต้องการเสนอแนะลูกค้านะครับ

เช่าจักรยานยนต์ จังหวัดภูเก็ต สวัสดีคุณนักอ่านทุกคน! ถ้าหากคุณกำลังกำหนดแผนการเดินทางไปยังเกาะสรวงสวรรค์ จังหวัดภูเก็ต รวมทั้งอยากความสบายสบายสำหรับเพื่อการขยับเขยื้อน ไม่ว่าจะเป็นการเข้าชมสถานที่เที่ยวหรือการเดินทางระหว่างที่พักกับสถานที่ต่างๆแน่ๆว่าการเช่าจักรยานยนต์เป็นตัวเลือกที่สุดยอด! ถ้าเกิดครอบครัวของคุณใหญ่หรือเดินทางกับเพื่อนฝูงผู้คนจำนวนมาก การเดินทางกับพวกเขาโดยใช้รถยนต์ขนาดใหญ่อย่าง นั้นเหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง ถ้าคุณปรารถนารถยนต์สปอร์ตขนาดกึ่งกลาง รถยนต์ที่พวกเราเสนอนั้นเหมาะกับคุณมากมาย การเติมน้ำมันให้เต็มถังของรถจักรยานยนต์  motorbike rent  บริษัทของพวกเราไม่เฉพาะแต่ให้บริการรถมอเตอร์ไซค์

รวมทั้งสกูตเตอร์แค่นั้น แต่ว่ายังให้บริการรถยนต์รวมทั้งแท็กซี่ด้วย ด้วยเหตุนี้ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจถ้าคุณมาพร้อมกับสหาย พวกเราอุตสาหะอย่างยอดเยี่ยมที่สุดที่จะตอบสนองทุกความอยากของคุณ ถัดมาก็จะเป็น ฮ้อนด้าคลิ้ก125 คันนี้ขับรถสบายกระฉับกระเฉงสุดๆๆแต่ว่าด้วยความสูงทำให้ล้มง่ายไปหน่อยแต่ว่าเรื่องความสามารถค่อนข้างจะดีมากยิ่งกว่ามอเตอร์ไซค์110ทำให้พวกเราขับรถง่ายเดินทางได้เร็วทันใจกว่าใช้รถยนต์คันเล็กและก็หมาะสำหรับคนตัวใหญ่ต้องการมั่นอกมั่นใจสำหรับในการขึ้นไปบน รถยนต์จะมีแรงมากยิ่งกว่าถ้าหากนั่งสองคนแม้กระนั้นเรื่องน้ำมันไม่ต้องเป็นหว่างเลยประหนัดมากๆ

จังหวัดภูเก็ตเป็นสถานที่เที่ยวที่น่าดึงดูด

มาท่องเที่ยวไม่มีเบื่อมีที่เที่ยว

สมุทร ริมหาด เกาะต่างๆที่เที่ยวในเมือง เขตเมืองเก่า ที่ทานอาหารท้องถิ่นที่รับประทานกาแฟ งามๆบอกได้เลยว่ามีจำนวนไม่ใช่น้อยๆถ้าหากมาท่องเที่ยวเสนอแนะว่าให้มาสักสามวันขึ้นไปที่เที่ยวจังหวัดภูเก็ตจำนวนไม่ใช่น้อยๆโรงเเรมก็เยอะแยะมีทั่งอยูในเมืองแล้วก็ขอบริมทะเลการที่จะท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตให้ครบทำเป็นยากมากมายเพราะว่า มีที่เที่ยวนั้นเยอะๆการมาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตการเดินทางไปสถานที่เที่ยวสถานที่ต่างๆนั้นสำคัญมากว่าพวกเราอยากเดินทางแบบไหน

นั่งแทคซี่ รถเมล์สาธารณะ เช่ารถยนต์ที่จังหวัดภูเก็ต เช่าจักรยานยนต์ จังหวัดภูเก็ต การเช่ารถยนต์ที่จังหวัดภูเก็ตก็ทำเป็นง่ายเนื่องจากว่ามีที่ท่าอากาศยานเลย เดินที่ง่ายสบาย ถ้าหากมามีของน้อย เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์อยู่ตัวเมืองมีที่จอดรถน้อย งบประมาณน้อยต้องการท่องเที่ยวหลายที่หรือที่รถยนต์เข้าไปไม่ถึงก็เช่ารถยนต์มอเตอร์ไชค์ที่ท่าอากาศยานจังหวัดภูเก็ตได้เลยง่ายที่สุด ท่องเที่ยวได้คุ้มประหยัดเงินและก็เวลาสำหรับการเดินที่มาก เลี่ยงรถติดได้ไพเราะจังหวัดภูเก็ตรถติดมากมายๆๆเช้าตรู่และก็ตอนค่ำเช่าจักรยานยนต์ขับก็เลยเหมาะสมที่สุดท่องเที่ยวได้อีกทั้งจังหวัด

จังหวัดภูเก็ตเป็นเกาะที่ผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกมาเพื่อขณะที่ดี ทุกสถานที่ล้วนน่าระทึกใจ ไม่เฉพาะแต่ริมหาดเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังรวมทั้งตลาด ของกิน ผู้คน รวมทั้งเกาะอื่นๆด้วย การเดินทางบนเกาะจังหวัดภูเก็ตเป็นราวกับความฝัน motorbike rent  โดยเฉพาะแม้คุณมีอิสระที่จะไปได้ทุกแห่งที่คุณปรารถนา แนวทางที่ดีที่สุดเป็นการเดิน มีรถยนต์หรือเช่าจักรยานยนต์เพื่อการเดินทางสบายแล้วก็น่าทึ่งเพิ่มขึ้น การขนส่งแบบเช่าเป็นคำตอบสำหรับคุณจริงๆฉะนั้นก็เลยมีบริษัทขนส่งให้เช่าเยอะมากๆในจังหวัดภูเก็ต โดยมากคุณจะมองเห็นบริษัทกลุ่มนี้ที่หน้าอพาร์เม้นท์ที่คุณพัก เพราะว่าพวกเขามั่นใจว่าการเช่าใกล้บังกะโลนั้นสบายกว่า

บางทีอาจเป็นแบบนั้น แม้กระนั้นคุณเคยคำนวณเงินที่คุณใช้ตั้งแต่เริ่มการเดินทางไหม? สิ่งแรก คุณใช้เงินไปกับค่าแท็กซี่ ต่อด้วยห้องเช่าในอพาร์เม้นท์ จากนั้นก็เช่ารถยนต์ขับ แล้วก็ท้ายที่สุด คุณก็นั่งแท็กซี่กลับไปท่าอากาศยาน ให้พวกเราช่วยคุณตกลงใจก้าวหน้าขึ้นรวมทั้งประหยัดเงิน นักเดินทางส่วนมากที่มาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตไม่รู้จักว่าจะเช่ารถมอเตอร์ไซค์หรือสกู๊ตเตอร์ที่ใดและก็ยังไงเพื่อการเดินทาง ของพวกเขาถูกลง พวกเราจะไม่บอกคุณว่าพวกเราแพงที่ถูกกว่ามากมายสำหรับคุณที่จะเช่า แต่ว่าปัญหาของพวกเราสำหรับคุณนั้นง่ายอย่างยิ่ง: เพราะเหตุไรคุณจำเป็นต้องย้ายไปยังโฮเต็ลจากท่าอากาศยานโดยรถแท็กซี่และก็เช่ารถมอเตอร์ไซค์ที่หน้ารีสอร์ท โฮเต็ล?

จุดท่องเที่ยวในเขตอำเภอเมืองจังหวัดภูเก็ตนั้นมีมากไม่น้อยเลยทีเดียว แม้กระนั้นไฮไลด์ที่มีชื่อเสียงของคนธรรมดาทั่วไปไม่ว่าจะเป็นคนประเทศไทยรวมทั้งชาวต่างประเทศก็คือ แหลมพระพรหมเทวดา เขารัง วัดสังสรรค์ สะพานหิน อาคารชิโน-โปรเหม็นตุกีส อื่นๆอีกมากมาย ทำให้ในขณะที่มาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตแล้วมิได้ท่องเที่ยวยังสถานที่ที่ได้กล่าวมา บางทีอาจจะพูดได้ว่า ยังมาไม่ถึงจังหวัดภูเก็ต ด้วยเหตุดังกล่าวถ้าหากมาจังหวะมาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ก็อย่าเสียโอกาสที่ได้ไปเยี่ยมดูสถานที่อันหาสวยที่อยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต

เป็นพุทธรูปปางที่มีความสูง 45 เมตร motorbike rent และก็ความกว้าง 25.45 เมตร

ส่วนประกอบคอนกรีตเสริมเหล็ก แต่งแต้มผิวด้วยหินอ่อนหชูขาว “สุริยกันต” จากเมียนมาร์ ซึ่งมีน้ำหนักราวๆ 135 ตันหรือโดยประมาณ 2,500 ตารางเมตร ตั้งอยู่ที่พุทธสวนยอดดอยนาคกำเนิด ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต พุทธรูปนี้ได้รับการมอบให้นามว่า “พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี” แล้วก็เป็นพุทธรูปประจำเมืองจังหวัดภูเก็ต การผลิตพุทธรูปนี้เป็นการสร้างวัตถุบูชาที่สำคัญและก็มีค่าที่สุด เนื่องจากว่าพุทธรูปนี้ถูกทำขึ้นเพื่อคิดถึงพระสัมมาสัมพุทธเจ้า แล้วก็เคารพสักการะแทนท่านจริง การผลิตพุทธรูปนี้เป็นเครื่องไม้เครื่องมือสื่อโยงจำพวกพิเศษ เพื่อเผยแผ่ธรรมะของพระพุทธเจ้า

ให้แพร่หลายชนะใจคนแล้วก็ครอบครองสังคม พระสัมมาสัมพุทธเจ้าเป็นพระศาสดาที่ศาสนาพุทธ และก็ทรงศึกษาและทำการค้นพบความจริงหรือความเป็นจริงต่างๆจากการรู้แจ้งเห็นจริงท่านเองหลากหลาย แล้วประกาศความจริงนั้นแก่ชาวโลก หลักธรรมของท่าน มุ่งยกเว้นพฤติกรรมความชั่ว มุ่งปฏิบัติคุณความดี แล้วก็ทำจิตใจให้บริสุทธิ์แจ่มใส คนที่ปฏิบัติตนทำตามหลักธรรมคำกล่าวสอนของท่าน จะบรรลุเป้าหมายสำหรับการดำรงชีพ ยึดมั่นอยู่ในจริยธรรมอันดี รวมทั้งสามารถอยู่ในสังคมได้อย่างสุขสบาย

อาคารชิโนโปรเหม็นตุกีส เมืองเก่าจังหวัดภูเก็ต สำหรับผู้ใดกันแน่ที่เดินทางไปที่เที่ยวจังหวัดภูเก็ตจะต้องได้ไปดูความสวยสดงดงามของสถานที่ที่ตรงนี้ เพราะเหตุว่าเสมือนในไปย้อนอดีตเมื่อตอนจังหวัดภูเก็ตในอดีตสมัย ที่มีความรุ่งโรจน์แล้วก็เต็มไปด้วยตึกสไตล์ชิโนโปรตุๆกีสตลอดทั้ง 2 ฝั่งถนนหนทาง กระทั่งทำให้ที่ตรงนี้มีความเป็นเอกลักษณ์แล้วก็ความสะดุดตา โดยที่อาคารเก่าพวกนี้ได้กระจัดกระจายอยู่ทั่งเมืองจังหวัดภูเก็ต ที่ทุกคนสามารถเดินดูได้ และก็สามารถถ่ายภาพจะได้รูปที่งามเก๋อีกด้วย แล้วก็ในบริเวณนั้นยะงมีห้องอาหาร ร้านขายกาแฟ ร้านขายสินค้าของที่ระลึก ให้ทุกคนได้ช้อป รับประทาน ท่องเที่ยว ที่เป็นของกินเขตแดนของจังหวัดภูเก็ตที่หาทานกันได้เลย

จังหวัดภูเก็ต หนึ่งในจังหวัดที่เป็นจุดมุ่งหมายที่นักเดินทางสนใจเป็นลำดับหนึ่งในประเทศไทย เนื่องจากว่าเป็นจังหวัดที่มีความสวยของสมุทรแล้วก็ความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติก็ยังมีให้มองเห็นได้ทั่วๆไป แถมการเดินทางมาจังหวัดภูเก็ตก็สบายสุดๆใช้เวลานั่งเรือบินเพียงแต่ 1 ชั่วโมงนิดๆแค่นั้น แม้วางแพลุกลี้ลุกลนท่องเที่ยวล่วงหน้าก็สามารถจองตั๋วเรือบินในราคา เพียงแค่ไม่กี่ร้อยบาทก็มาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตได้แล้ว นอกเหนือจากที่จะมีธรรมชาติรวมทั้งทะเลอันดามันที่งดงามแล้วเกาะจังหวัดภูเก็ต จังหวัดเล็กๆที่นี้ ก็เพรียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก  motorbike rent  ทั้งยังห้องอาหาร คาเฟ่ ห้าง ถนนหนทางคนเดิน รีสอร์ทบ้านพักที่มีให้เลือกมากตั้งแต่ราคาหลักร้อยขึ้นไป ยานพาหนะก็มีบริการให้เช่า ไม่ว่าจะไปรับประทานท่องเที่ยวที่แห่งไหนก็ไปได้แบบแคล่วคล่องว่องไว

ซึ่งรถยนต์สามารถเข้าไปจองกันได้ที่ แล้วเลือกรับรถยนต์ที่ท่าอากาศยานได้เลยสบายสุดๆ

จังหวัดภูเก็ต หรือมุกที่อันดามัน เกาะที่ใหญ่ที่สุดของไทย สรวงสวรรค์ของนักเดินทางทั้งยังในไทยแล้วก็ต่างถิ่น ซึ่งจังหวัดภูเก็ตติดอันดับ 10 สถานที่เที่ยวที่ยอดเยี่ยมในโลก เป็นสถานที่เที่ยวที่มีเอกลักษณ์ รวมทั้งสถานที่เที่ยวจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นเมืองเก่าจังหวัดภูเก็ต ธรรมชาติ อาหาร รวมทั้งสมุทรที่งามมากมาย เป็นอีกจังหวัดของภาคใต้ที่ไม่สมควรพลาดเด็ดขาด วันนี้ TRVEL รวม 10 ที่เที่ยวจังหวัดภูเก็ต 2024 สมุทรงาม น้ำใส ดูเมืองเก่า จำต้องไปซักครั้งในชีวิต จะมีไหนน่าดึงดูดไปดูกัน

อีกหนึ่งเมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมากมาแรงมากมายในปีนี้ อาจนีไม่พ้นจังหวัดภูเก็ต เกาะขนาดใหญ่ทางตอนใต้ของเมืองไทย โอบล้อมด้วยห้วงมหาสมุทรประเทศอินเดีย จัดเป็นเกาะสรวงสวรรค์ที่มีเหล่านักทัศนาจรจากทั่วทั้งโลกต่างก็เดินทางมาท่องเที่ยว ทรัพยากรธรรมชาติบริบูรณ์สวยสดงดงาม ประเทศน่าอยู่ อาหารอร่อย ผู้คนสวย แถมมีวัฒนธรรมที่นานัปการ ตอนวันหยุดคนไม่ใช่น้อย ก็เลยเลือกจังหวัดภูเก็ตเป็นจุดมุ่งหมาย นอกเหนือจากที่จะเดินทางไปสบายแล้ว (มีท่าอากาศยาน) ยังมีสถานที่เที่ยวเยอะ รวมทั้งบ้านพักที่มีให้นักทัศนาจรเลือกมากมาย สำหรับคนใดที่มีแพลนลานจะมาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต แล้วกำลังมองหาบ้านพักอยู่ เช็คอินชิลล์ ขอชี้แนะ 12 บ้านพักเมืองจังหวัดภูเก็ต โลเคชั่นดี ศูนย์กลางเมือง ใกล้แหล่งอาหาร มาให้ท่านไว้ลิสต์ เลือกกันตามที่ใจต้องการ ไปดูกันว่าจะมีที่แห่งไหนบ้างนะ

วัดสังสรรค์ หรือชื่อที่เรียกเป็นทางการ ก็คือ วัดไชยน้ำม เป็นวัดประจำเมืองที่เป็นที่รู้จักของจังหวัดภูเก็ต  motorbike rent  ถ้าหากผู้ใดมา จังหวัดภูเก็ตจำเป็นที่จะต้องมาแวะนมัสการ หลวงพ่อแช่ม ที่วัดสังสรรค์ เพื่อเป็นมงคลแต่ว่าตนเอง เรื่องราวความศักดิ์สิทธิ์ เสียงสรรเสริญสำหรับเพื่อการรักษาโรค บุญญาธิการและก็เมตตาธรรมที่สูงส่งของหลวงบิดา ทำให้มีผู้เลื่อมใสเลื่อมใสอย่างใหญ่โต เล่ากันว่าเวลาที่ท่านมีชีวิตอยู่นั้น ถึงกับมีบุคคลที่รอคอยปิดทองตามแขน

แล้วก็ขา ของท่านกระทั่งมองดูเหลืองสวยงาม ไปทั่วราว ไข ปริศนา ดวงตา มหัศจรรย์ พากย์ไทย ไม่มี โฆษณา กับปิดทองพุทธรูปแล้วก็ถึงแม้ว่าหลวงพ่อแช่มจะตายตรงเวลานับหนึ่งร้อยปีมาและตาม เกียรติศักดิ์เกียรติ รวมทั้งบารมีของท่านก็อยู่ในความจำของมนุษย์สืบมา ทั้งที่วัดสังสรรค์ที่นี้ยังเป็นที่ตั้งของ พระมหาธาตุเจดีย์พระจอมไทยบารมี ประกาศเป็นที่ประดิษฐสถานที่ของ พระบรมสารีริกธาตุของพระสัมมาสัมพุทธเจ้าที่เอามาจากศรีลังกา วัดสังสรรค์ที่นี้เป็นสถานที่เที่ยวใน จังหวัดภูเก็ตอีกแห่งที่

ใครๆที่มาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตจำเป็นที่จะต้องมาวัดที่นี้

ทราบไหมว่าบนเกาะจังหวัดภูเก็ตนั้น เว้นแต่สมุทร ชายหาด รวมทั้งฟ้าสีครามในกลางวันแล้ว ที่เที่ยวจังหวัดภูเก็ตช่วงเวลากลางคืนก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญที่นักเดินทางไม่สมควรพลาด เพราะเหตุว่าถึงแม้พระอาทิตย์จะลับเส้นขอบฟ้าไปแล้ว จังหวัดภูเก็ตก็ยังมีสถานที่เที่ยวอีกเยอะมาก ซึ่งสามารถสร้างความสำราญและก็ความสนุกสนานได้ไม่แพ้กัน วันนี้ Rental ก็เลยขอสะสมที่เที่ยวจังหวัดภูเก็ตช่วงเวลากลางคืน ฉบับอัปเดตใหม่ปี 2024 มาฝากทุกคนขอรับ โดยจะมีไหนน่าดึงดูด น่าปักหมุดเช่ารถยนต์จังหวัดภูเก็ตเดินทางบ้างนั้น พวกเราไปดูพร้อมเพียงกันเลย  motorbike rent  คำเสนอแนะเวลาออกท่องเที่ยวค่ำคืน อย่างที่เข้าใจดีว่าการเดินทางออกท่องเที่ยวช่วงเวลากลางคืนนั้นต่างจากตอนกลางวัน ถ้าเกิดคุณมีแผนสำหรับการเป็นที่เที่ยวจังหวัดภูเก็ตค่ำคืน คุณก็ควรปฏิบัติตามคำแนะนำกลุ่มนี้

อย่างเคร่งครัด เพื่อให้เกิดความปลอดภัยต่อชีวิตและก็สินทรัพย์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นขอรับ

motorbike rent

จังหวัดภูเก็ตนั้นเป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมมากมาย ในกลุ่มนักเดินทางไทยรวมทั้งนักเดินทางฝรั่ง เพราะว่ามีความงดงามทั้งยังทางธรรมชาติและก็ทางศิลปวัฒนธรรม เกาะจังหวัดภูเก็ตก็เลยเป็นสถานที่ยอดนิยม สำหรับคนจำนวนไม่น้อยที่มาเยี่ยมในตอนวันหยุดยาวติดต่อการจำนวนหลายวัน โดยความมากมายหลายของสถานที่เที่ยวในจังหวัดภูเก็ตมีอีกทั้งสมุทร หาดทราย ห้องอาหาร วัด แล้วก็สวนน้ำต่างๆที่ล้ำยุคแล้วก็ไม่เป็นอันตราย โดยเหตุนั้นจังหวัดภูเก็ตก็เลยเป็นสถานที่ที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับคนทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะท่องเที่ยวผู้เดียว แก๊งค์สหาย หรือท่องเที่ยวแบบสบายๆกัน เป็นครอบครัวก็ไม่มีปัญหา

สำหรับคนที่ต้องการใช้เวลาว่างหรือใช้วันหยุดยาวหลายวันท่องเที่ยวกับครอบครัว  motorbike rent  บอกเลยว่าจังหวัดภูเก็ตเป็นอีกตัวเลือกที่ควรมีในลิสต์ เพราะเหตุว่าจังหวัดภูเก็ตนั้นมิได้มีเพียงแค่ความสวยสดงดงามของเกาะต่างๆเพียงอย่างเดียว แม้กระนั้นยังมีสถานที่อื่นๆให้พวกเราไปเยี่ยมไปเยี่ยมดูกันอีกด้วย รับรองได้เลยว่าชื่นชอบอีกทั้งคุณพ่อกับคุณแม่แล้วก็เหล่าลูกๆแน่ๆ หากพร้อมแล้วพวกเราไปดูกันดีกว่ามีตรงไหนบ้างที่ควรจะพาครอบครัวท่องเที่ยวกันในวันหยุด

รับประกันว่าเด็ดและก็สนุกสนานไม่แพ้ที่ใดแน่ๆ ซัมเมอร์แบบงี้ มีผู้ใดตั้งทริปท่องเที่ยวหรือยังค่ะ ? ถ้าเกิดยังไม่ทราบจะไปไหนหรือมีแพลนลานจะไปจังหวัดภูเก็ตในเร็ววันนี้จำต้องติดตามเนื้อหานี้ไว้ให้ดีๆเลย เนื่องจากวันนี้พวกเราจะมาแจกแพลุกลี้ลุกลน 5 ที่เที่ยวจังหวัดภูเก็ต คัดเลือกมาเลยเน้นย้ำๆว่ามาถึงแล้วไม่สมควรพลาด จะต้องไปเช็คอินกัน! ซึ่งแต่ละที่นั้นเดินทางไปไม่ยากเลยจ๊า แถมยังมีมากมายสไตล์จัดเต็มให้ครบ อย่ารอคอยช้า.. ตามพวกเรามาดูกันเลย