หนัง2021 ดูหนังใหม่ พากย์ไทย ดูหนังซับไทย เต็มเรื่อง คมชัดระดับ HD

ดูหนังhdไม่มีกระตุก

หนัง2021 The Face of Another (1966) ภาพยนตร์ไซไฟดราม่าสยองขวัญคลาสสิกชนชาติประเทศญี่ปุ่นที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายในชื่อเดียวกันจากปลายปากกาของวัวโบ้อะเบะ โดยหนังจะเล่าราวถึงโอคุยามะ วิศวกรชายหนุ่มที่จะต้องเสียโฉมจากอุบัติเหตุ ทำให้เขาจำต้องใช้ผ้าที่มีไว้สำหรับพันแผลอยู่เสมอเวลา จนกระทั่งมาพบกับดร. ฮิระจิตแพทย์ซึ่งสามารถสร้าง “หน้ากาก” สุดอัศจรรย์ให้กับโอคุยามะ แต่ว่าคนไหนกันจะไปทราบว่าหน้ากากกลุ่มนี้มันจะก่อให้ชีวิตของเขาแปรไปชั่วกัลปวสาน

ซึ่งหนังมันจะพาพวกเราไปพบกับจิตใจของคนเราที่จำเป็นต้องสูญเสียบริเวณใบหน้าไป แล้วก็ความมืดดำภายใต้หน้ากาก กับสังคมแล้วก็ปฏิกิริยาของคนที่อยู่รอบข้าง

The Empress (ซีซี่ พระราชินีที่รัก) หนัง2021 ซีซี่หรือเอลิซาเบธ สตรีหวานใจอิสระ ไม่เคยพึงพอใจประเด็นการสมรสและก็ชีวิตครอบครัว แม้กระนั้นอยู่ๆชะตากรรมชีวิตก็กลับ เมื่อคุณได้พบกับพระราชโอรสรูปงาม รวมทั้งเขาเลือกคุณเป็นคู่บ่าวสาว ทางการเป็นพระราชินีของคุณก็เลยเริ่มขึ้น

เปิดเรื่องมาก็สนุกสนานน่าติดตามเลยค่า ซีซี่ เพศหญิงหวานใจอิสระ รังเกียจอยู่ในกฎที่ต้องปฏิบัติ รวมทั้งแทบจะไม่เคยประพฤติตามคำบัญชาคนไหน โดยยิ่งไปกว่านั้นแม่ของคุณ แม่คุณรอหาเหล่าหนุ่มน้อยเพื่อมาเป็นคู่ทุกข์คู่ยากให้กับคุณอยู่ตลอด แม้กระนั้นคุณก็หาทางหนีครั้งไล่ ไม่ยินยอมเจอหน้าชายใดเลยสักหนึ่งครั้ง จนถึงแม่เริ่มเอือมสุดจะทน ข่มขู่ว่าจะส่งตัวคุณไปที่สถานบำบัดเพื่อรักษาอาการบ้า แม้กระนั้นจากหญิงสาวที่ไม่สนใจประเด็นการสมรส คุณกลับถูกเลือกให้ก้าวสู่การเป็นพระราชินีที่พระราชสำนักเวียนทุ่งนา

เมื่อซีซี่ แปลงเป็นพระราชินี ชีวิตที่อิสระของคุณก็แปรไป เพราะเหตุว่าในราชสำนักเต็มไปด้วยกฎมากมายก่ายกอง คุณจำต้องจัดการกับจารีต กฎเกณฑ์ของราชสำนัก ความหึงหวงของพระราชาธิราช รวมทั้งพร้อมนั้นน้องชายของพระราชาธิราชที่ตกหลุมรักคุณเป็นทุนเดิม ก็เพียรพยายามยุแหย่คุณ ปัญหาต่างๆเบาๆรุมเร้าเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

หนัง2021 จิงเกิ้ล แจงเกิ้ล วันคริสต์มาสอัศจรรย์

เมื่อนักคิดค้นสุดอัจฉริยะ เจโรนิคัส สามารถสร้างของเด็กเล่นที่ดีเลิศที่สุดอย่างตุ๊กตาที่มีความคิดเป็นของตัวเอง เขาอยากได้ที่จะส่งความสำราญนี้ออกไปทั้งโลกแต่ว่าแล้ว ความบากบั่นทั้งสิ้นก็ถูกลักขโมยไปโดยความสามารถลูกน้องคนคุ้นเคยทำให้ชีวิตของเจโรนิคัสตกอยู่ในความกลัดกลุ้มถึง 30 ปี กระทั่งสุดท้ายหลานสาวเขา พบร์นีย์ได้เข้ามาในชีวิต ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เคยแอบก็กำลังจะตื่นมามีชีวิตชีวาอีกรอบด้วยความพิเศษของคุณ

The Christmas Chronicles (2018) หนัง2021 เกิดเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายตอนช่วงคริสต์มาส เมื่อญาติคู่หนึ่ง เคท และก็เท็ดดี้ เพียร์ซ คิดแผนว่าจะตั้งกล้องถ่ายภาพรอคอยถ่ายภาพซานตาคลอส ในวันก่อนวันคริสต์มาส กลับเกิดเหตุไม่คาดคิดแบบที่เด็กคนจำนวนไม่น้อยจะต้องกรี๊ด ภายหลังจากมีความคิดเห็นว่าซานต้ามาถึงแล้ว

ทั้งสองก็แอบเข้าไปในรถยนต์เลื่อนของซานต้ากระทั่งเลื่อนตกรวมทั้งแทบทำให้วันคริสต์มาสจำต้องพังทลาย แต่ว่าท้ายที่สุดญาติพี่น้องคู่นี้ก็ร่วมมือกับซานต้าแนวใหม่ที่ไม่มีผู้ใดเคยได้เห็นมาก่อนรวมทั้งเอลฟ์คู่กาย เพื่อกู้วันคริสต์มาสกลับมาก่อนที่จะสายเกินความจำเป็น จากเรื่องราวยุ่งๆเปลี่ยนเป็นความสนุกสนานสุดฟีลกู้ด ที่คนไหนได้ดูอาจรู้สึกอบอุ่นหัวใจแน่ๆ

OVER CHRISTMASรักกันวันคริสต์มาส ภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวของชายหนุ่มนักเล่นดนตรีตกต่ำอย่า งบาสเตียน จำต้องผจญกับความกลัดกลุ้มเมื่อเดินทางกลับไปอยู่บ้านในเทศกาลคริสต์มาส และก็พบกับนานาประการสถานะการณ์เซอร์ไพรส์ที่ไม่น่ารื่นเริงเยอะแค่ไหน

Home Alone (1990)สันโดษผู้น่ารักน่าเอ็นดูเรื่องย่อ: เควิน (แม็กเคาลย์ คัลกิน) เมื่อถูกละเลยให้อยู่ด้านในภายผู้เดียว เนื่องมาจากทุกคนในบ้านต่างขมีขมันสำหรับการท่องเที่ยวในตอนวันหยุดวันคริสต์มาส เมื่ออยู่ตามลำพังคนเดียวแล้ว เควินได้จัดแจงแต่งบ้านเสียใหม่ เพื่อสังสรรค์เทศกาลให้กับตนเอง โดยมีขโมยทึ่ม 2 นาย พากเพียรที่จะ เข้ามาลักขโมยของด้านในภาย โดยไม่เคยรู้อนาคตของตน ท้ายที่สุดขโมยทั้งคู่ก็จะต้องมาตกหลุมที่ชายหนุ่มเควินได้ขุดล่อเอาไว้

JUNGLE CRUISE

คนใดกันแน่ว่าในวันคริสต์มาสควรต้องมองแม้กระนั้นหนังที่มีซานต้าสิ่งเดียว Jungle Cruise เอาอกเอาใจคนชอบดูหนังสายเสี่ยงภัย แฟนตาซี เรื่องราวของดร.ลิลี นักตรวจสาวคนประเทศอังกฤษผู้ฉีกกฏเกณฑ์ของสาวผู้ดีในยุคนั้นได้มุ่งหน้าจากลอนดอนไปสู่ป่าอเมชอนเพื่อตามหาต้นไม้ช่วยชีวิตในตำนาน เพื่อเอามาใช้ในทางการแพทย์ โดยมีแฟรงก์ วูฟ ชายร่างกายล่ำสันสุดกวนมาร่วมทริปสุดหฤโหดในคราวนี้ด้วย

The Knight Before Christmas หนัง2021 ผู้ใดกันที่ถูกใจเรื่องราวความรักทะลุมิติระหว่างโลกปัจจุบันนี้กับสมัยก่อนต้องถูกใจหัวข้อนี้ ด้วยเหตุว่านี่เป็น The Best! เมื่ออัศวินจากยุคกลางทะลุมิติผ่านเวลามายังโลกตอนนี้ แล้วมาพบคุณครูสอนวิทยาศาสตร์คนนึงขับชนเข้า เรื่องรักโรแมนติกเลยแปลงเป็นเรื่องชุลมุนวุ่นวายขึ้นมา อัศวินชายหนุ่มรูปหล่อคนนี้จะสามารถเดินทางย้อนเวลากลับไปได้ไหม ความรักที่เกิดขึ้นระหว่างทั้งสองจะเป็นอย่างไร ต้องตามไปลุ้นกันต่อในเรื่องนะจ๊ะะ

Love Actually (คริสต์ศักราช 2003) อีกหนึ่งหนังในดวงใจประจำเทศกาลของคนไหนอีกคนจำนวนไม่น้อย และก็ติดโผลิสต์หนังวันคริสต์มาสจากนานาประการสำนัก กับหนังโรแมนติกฟิลกู้ดที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น กับเรื่องราวความรักหลายหลายแบบ หลายคู่ แถมยังมีฉากที่น่าจำอีกเพียบเลยจากประเด็นนี้ ถ้าหากคนใดกันต้องการหาหนังรักดีๆสักเรื่องมอง Love Actually ตอบปัญหาเทศกาลในทุกปีจริงๆ

A Christmas Prince: The Royal Baby (2019) ภาพยนตร์เรื่อง A Christmas Prince ดูเหมือนจะถูกอกถูกใจใครอีกหลายๆคนไม่น้อย กระทั่งส่งเรื่องต่อกันมาให้ดูถึง 3 ภาคต่อร่วมกัน โดยภาคนี้ก็เป็นเรื่องราวบทที่ 3 ภายหลังจาก พระราชโอรสริชาร์ด ที่อัลโดเวีย ได้เจอรักกับผู้รายงานข่าวสาว แอมเบอร์ ก่อนทั้งคู่จะสมรสกันในภาคถัดมา (The Royal Wedding: 2018) และก็ช่วงนี้ก็เกิดเรื่องราวปัจจุบัน เมื่อวงศ์สกุลอัลโดเวียกำลังจะมีผู้สืบสกุลคนแรก

ในหนังภาคนี้ก็ยังคงมีเรื่องมีราวราวเชื้อเชิญติดตามสไตล์วงศ์สกุลยกตัวอย่างเช่นเดิม ตั้งแต่คำสาปแช่งโบราณ สัญญาศักดิ์สิทธิ์ (ซึ่งหายไป!) และก็มิจฉาชีพที่ซ่อนตัวอยู่ในวัง คนใดกันแน่เป็นแฟนหนังของประเด็นนี้ตั้งแต่ภาคแรกในปี 2017 มั่นใจว่าก็จะไม่พลาดดูหัวข้อนี้อีกแน่ๆ

Snowpiercer Season 2 เปลี่ยนแปลงฝ่าเมืองนรกน้ำแข็ง ซีซัน 2

Snowpiercer เปลี่ยนแปลงฝ่าเมืองนรกน้ำแข็ง เมื่อการเดินทางของรถไฟ “สโนว์เพียร์ซเซอร์” ที่แล่นไปบริเวณโลกไม่ใช่การเดินทางอย่างตามลำพังอีกต่อไป การปรากฏตัวของรถไฟอีกขบวนความยาว 40 ตู้ขึ้นรถ ที่ชื่อ บิ๊กอลิซ มานะที่จะเชื่อมต่อกับสโนว์เพียร์ซเซอร์ แล้วก็การปรากฏตัวของผู้ที่ทุกคนไม่ได้นึกฝันอย่าง คุณวิลฟอร์ด ที่คาดว่าได้ตายไปแล้ว ก็เลยก่อให้เกิดการศึกระหว่างขบวนรถไฟในซีซัน 2 นี้

หนัง2021 Robin Robin (2021) หนังการ์ตูนวันคริสต์มาสสั้นๆเพียงแค่ 32 นาที แม้กระนั้นดูแล้วทำให้รู้สึกอบอุ่นหัวใจมากมายๆเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายในตอนช่วงคริสต์มาสของ Robin ที่ยังคลุมเคลือว่าตนเองเป็นนกหรือหนู สูตรเกมส์สล๊อต เนื่องจากมีต้นเหตุมาจากไข่ใบหนึ่งที่ตกลงในถังสำหรับใส่ขยะ และก็เมื่อฟักออกมาแล้ว Robin ถูกอุปถัมภ์ค้ำชูอย่างยอดเยี่ยมด้วยครอบครัวหนูที่แสนจะอบอุ่น เมื่อโตขึ้น Robin ก็เลยต้องการพิสูจน์ตนเองว่าตนเองก็เป็นหนูที่ดีได้! อะนิเมชั่นคริสต์มาสที่เป็นตัวการ์ตูนผ้าสักหลาดไม่มีใครเหมือน ใช้แนวทาง stop-motion สำหรับการถ่ายทำ รวมทั้งที่สำคัญ เพลงประกอบเพราะว่ามากมาย ดูแล้วจะจับใจอย่างแน่แท้

Klaus เมื่อเอ๋ยถึงวันคริสต์มาสพวกเราจะขาดซานต้าคลอสกันไปได้อย่างไร แถมประเด็นนี้เป็น Original Animation ของทาง Netflix ด้วยนะ รีวิวที่ออกมาก็กล่าวถึงในทางที่ดีอยู่ โดย Klaus นั้นคือเรื่องของแหล่งกำเนิดซานต้าคลอสซึ่งใช้การชี้แจงที่ต่างจากกระบวนการเล่าแบบทั่วๆไป ไม่ว่าจะเด็กหรือคนแก่ที่ได้มองนั้นต้องถูกใจจนกระทั่งหลบซ่อนรอยยิ้มกันไว้ไม่อยู่แน่ๆ

Through the Darkness ซีรีส์แนวไต่สวนตื่นเต้น เรื่องราวเกี่ยวกับ การตามติดกลุ่มสืบสาวที่พากเพียรเล่าเรียนภาวะจิตใจเหล่าคนร้ายที่ผู้คนหวาดสะดุ้ง ในสมัยที่การฆ่าสม่ำเสมอยังเป็นการเกิดใหม่ในประวัติศาสตร์ประเทศเกาหลี ซงฮายอง “คิมนัมกิล” โปรไฟล์เลอร์หรือนักวิเคาระห์จิตวิทยา ของหน่วยพินิจพิจารณาเกี่ยวกับความประพฤติผู้กระทำผิดกฎหมายที่เขามานะรู้เรื่อง แล้วก็มองดูลึกลงไปข้างในจิตใจของเหล่าคนร้าย คนที่อยู่บนจุดสุดยอดของความทารุณโหดร้าย

Project Power (ปีที่ฉาย 2020) ถ้าติดตามภาพยนตร์ฝรั่งใน Netflix ประเด็นนี้เป็นอีกหัวข้อที่ไม่สมควรพลาดเลยจ๊า กับหนังแนวซูเปอร์วีรบุรุษที่มีฉากแอคชั่นสนุกๆมีเรื่องมีราวราวของอาชญากรรม หนังฉายภาพไปที่เมืองนิวออร์ลีนส์ ที่มีข่าวสารว่ามียาเม็ดลึกลับ ที่ถ้าใครกันแน่ได้รับประทานจะได้รับพลังวีรบุรุษชั่วครั้งชั่วคราว ซึ่งพลังนั้นก็จะต่างกันไปแต่ละคน บางคนยิงไม่เข้า บางคนก็ล่องหนได้ ซึ่งพอเพียงมีพลังนี้แล้วก็ใช่ว่าทุกคนต้องการจะเป็นวีรบุรุษ จะทำเช่นไรเมื่อยาเม็ดนี้เพิ่มอาชญากรรมมากกว่าวีรบุรุษจำเป็นต้องไปดูกันจ้ะ

Santa Buddies (2009) หนัง2021 กลุ่มเจ้าตูบป่วนปั่นวันคริสต์มาส เรื่องย่อ: แก๊งค์เจ้าตูบกล่าวได้แสนสวยน่าหยิกของดิสนีย์กลับมาอีกรั้งพร้อมๆกับการเสี่ยงอันตรายสุดฮาที่จะพาทุกคนตะลุยดินแดนที่มนยี่ห้อของขั้วโลกเหนือ มาติดตาดู บี-ด๊อก, โรสบัด, บุก้า รวมทั้งผูกบัดในรูปภาพยนตร์ที่มีจุดหักมุมซาบซึ้งเมื่อ พัพพี่ เพียงพอว์ ลูกชายสุดเฮี้ยวของ ซานต้า เพียงพอว์ หลงๆลืมๆความหมายที่จริงจิงของเทศกาลที่ความสบายคราวนี้ ก็อาจมีแต่งแก๊งค์บัดดี้ส์แค่นั้นที่สามารถช่วยเตือนพัพพี่ว่าวันคริสต์มาสไม่ใช่เทศกาลที่การได้รับสิ่งเดียวแม้กระนั้นเป็นเทศกาลที่การแบ่งปันต่างหาก

A Christmas Carol ในคืนวันคริสมาสต์ที่ทุกคนเริ่มจะมีความสำราญ มีรอยยิ้ม และก็มีความรักให้กัน แต่ว่าเวลานี้กลับมีชายแก่ที่ชื่อว่า Ebenezer Scrooge ที่แสนจะโหดเหี้ยม โลภโลภมาก รวมทั้งไม่ชอบวันคริสต์มาสเป็นที่สุด แต่ว่าแล้วเขาก็ได้เจอกับวิญญาณเพื่อนเก่าแล้วก็ภูเขาไม่ที่วันคริสต์มาส โน่นเลยทำให้วันคริสมาสต์ของเขาแปรไปชั่วกัลปวสาน เป็นอีกหนึ่งหนังดีๆที่เว้นแต่ภาพจะงามมากมายๆแล้ว ยังให้ข้อคิดเตือนใจดีๆข้างหลังมองจบอีกด้วยนะ

A Charlie Brown Christmas ภาพยนตร์จะพาทุกคนไปพบกับการเสี่ยงอันตรายสุดป่วนปั่นของสนูปปี้แล้วก็ชาร์ลี บราวน์ สองคู่หู่จากการ์ตูนสุดคลาสสิก ที่มาในแบบอย่างแอนิเมชั่น โดยคราวนี้เขาจำต้องเริ่มเดินทางด้วยเรือบินใบพัดรุ่นสงครามโลกอย่างที่พวกเราเคยชิน ตอนที่ชาร์ลี บราวน์ จำเป็นต้องพบเจอกับการสืบเสาะหาอะไรบางอย่างอยู่ที่บ้านด้วยเหมือนกัน ซึ่งเรื่องราวจะเป็นไงบ้าง อย่ารอคอยช้า ไปดูกันเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *