ดูหนัง Diary of a Wimpy Kid Rodrick Rules

ดูหนัง Diary of a Wimpy Kid Rodrick Rules

ดูหนัง Diary of a Wimpy Kid Rodrick Rules ปีการศึกษาใหม่ Rodrick น้องชายของเขาแกล้งเขาซ้ำแล้วซ้ำอีก

ดูหนัง Diary of a Wimpy Kid Rodrick Rules เกร็กจะจัดแจงกับเขาได้ไหม? หรือความลับจะทำลายทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง?(มีสไตล์ในชื่อ Rodrick Rüles) เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้แอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์ปี 2022 ควบคุมโดยลุค คอร์ไม่กัน (สำหรับเพื่อการควบคุมเรื่องแรกของเขา) จากบทภาพยนตร์โดย Jeff Kinney อิงจากหนังสือชื่อเดียวกันของเขาในปี 2008 มันเป็นภาคต่อของ Diary of a Wimpy Kid (2021) รวมทั้งเป็นการปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงครั้งลำดับที่สองของ Rodrick Rules ต่อจากภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันปี 2011

ในเวลาเดียวกันก็เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเต็มเรื่องเรื่องลำดับที่สองในซีรีส์ภาพยนตร์ Diary of a Wimpy Kid รวมทั้งภาคที่ 6 ผ่อนหนี้โดยรวม Brady Noon, Ethan William Childress, Chris Diamantopoulos, Erica Cerra แล้วก็ Hunter Dillon กลับมารับบทบาทเป็นตัวละครจากภาคแรก ดูหนัง Diary of a Wimpy Kid Rodrick Rules

เวลาที่ Ed Asner สวมบทปู่ Heffley ข้างหลังเสียชีวิต ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นเยี่ยมในหน้าที่การแสดงด้วยเสียงหนสุดท้ายของ Asner ที่บันทึกไว้ไม่นานก่อนที่จะเขาจะเสียชีวิตในวันที่ 29 เดือนสิงหาคม 2021 รวมทั้งอุทิศดูหนัง Diary of a Wimpy Kid Rodrick Rules

ให้กับความจำของเขาDiary of a Wimpy Kid: Rodrick Rules ผลิตโดย Walt Disney Pictures แล้วก็ Bardel Entertainment โดยฝ่ายหลังให้บริการแอนิเมชัน และก็เผยแพร่บน Disney+ ในฐานะภาพยนตร์ต้นฉบับของ Disney+ ช่วงวันที่ 2 เดือนธันวาคม พุทธศักราช 2565 โดยปกติได้รับการติชมที่นานาประการจาก นักวิพากษ์วิจารณ์

ภาคต่อซึ่งอิงจากหนังสือเล่มลำดับที่สามอยู่ระหว่างการพัฒนาบิดามารดาของเกร็กกล่าวมาว่าพวกเขาจะท่องเที่ยวตอนสุดสัปดาห์แล้วก็พาแมนนี่ไปด้วย ร็อดริกใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้แล้วก็แจ้งให้เกร็กรู้ว่าพวกเขากำลังจัดงานงานเลี้ยงร่วมกัน ทำให้เขาคิดถึงญาติเฮฟฟลีย์ ร็อดริกส่ง “ใจความงานเลี้ยง

ทางโทรคำศัพท์รวมทั้งบอกให้เกร็กพา “สหาย” ของเขามาด้วย เกร็กเชื้อเชิญโรว์ลีย์มาช่วย แต่ว่าทั้งสองจบลงด้วยการทำงานทั้งหมดทั้งปวงในช่วงเวลาที่ร็อดริกนั่งและก็ดูแล เขาขังพวกเขาไว้ภายในห้องใต้ดินภายหลังจากบอกให้ไปจัดโต๊ะเพิ่ม เกร็กคลายลูกบิดประตูแล้วก็ถ่ายภาพงานงานเลี้ยงว่าเป็น “แบล็กเมล์” ในรุ่งเช้า

พวกเขาถูกปลดปล่อยออกไป แล้วก็ Rowley ก็วิ่งกลับไปอยู่บ้าน ระหว่างที่ Greg เจอหน้ากับ Rodrick เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น ขณะเดียวกันนั้นพวกเขาก็ได้รับโทรศัพท์จากแม่ซูซาน ซึ่งบอกกล่าวว่าแมนนี่เจ็บไข้ แล้วก็พวกเขากำลังจะกลับไปอยู่ที่บ้านในทันที ร็อดดริกบอกให้เกร็กชำระล้าง แม้กระนั้นเกร็กไม่ยอมรับ ท้ายที่สุดร็อดริกก็ทำให้เกร็ก

เปลี่ยนความคิดแล้วก็รีบชำระล้างบ้าน เวลาที่พวกเขารู้สึกว่าเสร็จแล้ว ประตูส้วมก็เลื่อนออกไป เปิดเผยให้มองเห็น ‘กฎของร็อดริก’ ที่ประตูห้องสุขาเมื่อซูซาน แฟรงค์ และก็แมนนี่มาถึง ญาติรีบถอดประตูห้องอาบน้ำไปที่ห้องของ Rodrick แล้วก็แปลงประตูของ Rodrick โดยกลายเป็นประตูห้องอาบน้ำภายหลังตระหนก

ภายหลังเรื่องดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น แฟรงก์ทำให้เด็กผู้ชายทั้งคู่คนปัดกวาดใบไม้ เกร็กเรียกร้องให้ร็อดดริกให้คำปรึกษาเป็นการทดแทนที่ช่วยชำระล้างงานงานเลี้ยง

ร็อดริกยอมยกธงขาวแล้วก็เล่าให้เขาฟังเกี่ยวกับ ‘กฎของร็อดริก’ ซึ่งจัดแจงกับแนวทางการทำสิ่งต่างๆให้เสร็จโดยไม่จำเป็นต้องใช้ความบากบั่น Greg ปรับแก้ว่า ‘กฎของ Rodrick’ ควรจะเป็น ‘กฎของ Rodrick’ แต่ว่ากฎข้อแรกของ Rodrickหมายถึง”ไม่มีสัญลักษณ์อะพอเพียงสทคอยฟี” ภายหลังจากปัดกวาดใบไม้ เกร็กเริ่มใจร้อนอย่างเร็วแม้กระนั้นก็สงบลงเมื่อร็อดริกสอนแนวทางตีกลองให้เขา

เกร็กได้เจอกับเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มของโลเดด ไดเปอร์ ซึ่งจริงๆDiary of a Wimpy Kid Rodrick Rules (2022) แล้วหนึ่งในนั้นเป็นใบเสร็จรับเงิน

ชายอายุราวๆ 30 ปี ซึ่งกำลังจะร่วมการแสดงพรสวรรค์ เกร็กก็อยู่ในนั้นด้วย แต่ว่ากำลังช่วยเหลือโรว์ลีย์สำหรับเพื่อการเล่นกล ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาไม่คิดว่าจะเป็นที่นิยม แฟรงก์สงสัยว่าเด็กๆกำลังหลบซ่อนบางสิ่งอยู่ แต่ว่าซูซานดีอกดีใจที่มองเห็นพวกเขาเข้ากันได้ เมื่อแฟรงก์ถามเกี่ยวกับ “ประตูส้วม” ของร็อดดริกมิได้ล็อค

เกร็กก็ปกปิดรวมทั้งกล่าวถึงว่าเขาชนมันแรงเกินความจำเป็นโดยไม่ได้ตั้งใจ โดยชี้แจงว่าเหตุไรก็เลยล็อคผิดจำต้อง แฟรงก์และก็ซูซานจะท่องเที่ยวตอนสุดสัปดาห์อีกรอบ แต่ว่าโอกาสนี้ พวกเขาจะทิ้งเด็กๆไว้กับปู่ที่บ้านพักฟื้นคนชรา ซึ่งดูราวกับว่าร็อดริกจะขมีขมันมากจนเกินไปที่บ้านพักฟื้นคนชรา ร็อดดริกกล่าวมาว่าเกมบอร์ดมีเหรียญแม่ล้นหลามซึ่งสามารถประยุกต์ใช้ที่บ้านได้ เขาให้เกร็กบางส่วน แม้กระนั้นกางเกงของเขาแฉะระหว่างเล่นเกม

รวมทั้งเขาถูกบังคับให้เปลี่ยนแปลงในห้องสุขาในล็อบบี้ เกร็กบังเอิญไปจบลงในห้องสตรีซึ่งเขาถูกปรักปรำว่าเป็นทอมแอบมอง มีการไล่ล่าบ้านคนวัยชรา แต่ว่าเขากลับเข้าไปในห้องได้ ดูหนัง Diary of a Wimpy Kid Rodrick Rules ถัดมา ปู่บอกเกร็กว่าเขาทราบว่าเขากับร็อดริกไม่ต้องการมา แต่ว่าเขายกย่องที่พวกเขาออกท่องเที่ยวกันดูหนัง Diary of a Wimpy Kid Rodrick Rules

ซึ่งเป็นสิ่งที่แฟรงก์มิได้ทำกับน้องชายของเขาพรุ่งนี้โรว์ลีย์เตือนเกร็กว่าเขาจะต้องทำโครงการวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต แล้วก็เขาก็รีบไปพบร็อดริกเพื่อวิงวอน เขามอบโครงการวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิตเก่าๆ ให้กับเขา โดยมีเงื่อนไขว่าเขาจะมอบ Mom Bucks นิดหน่อยให้ เกร็กทำแบบนั้น แต่ว่าเมื่อมาถึงสถานที่เรียนก็ใส่ใจว่ามันเป็นโครงงานที่ล้มเหลวเกี่ยวกับการจามต้นไม้

เกร็กเผยแบล็กเมล์ของเขาต่อร็อดริกด้วยความโมโห และก็เรียกร้องให้เขาชดเชยเป็นเงินมัม บัคส์ ร็อดดริกมอบเงิน 200 ดอลลาร์ แม้กระนั้นเขาบังเอิญไปพบซูซานที่มองเห็นภาพถ่ายพวกนั้น รวมทั้งคุณกับแฟรงก์ก็ลงทัณฑ์เด็กผู้ชายทั้งคู่คน การลงอาญาอย่างหนึ่งของ Rodrick ก็คือเขามิได้รับอนุญาตให้แสดงสำหรับเพื่อการแสดงพิเศษ หากว่า Greg จะยังถูกบังคับให้แสดงร่วมกับ Rowley ก็ตาม เมื่อเกร็กบอกร็อดริกว่าเขามิได้มุ่งหวังสิ่งนี้ ร็อดริกบอกด้วยความโมโหว่าจะไม่เกิดขึ้นถ้าหากเขาไม่ “สนิช” เพื่อเป็นการคืนทุน

ร็อดริกเผยออกมาว่าเขาถ่ายภาพภาพในสมุดบันทึกของเกร็กเกี่ยวกับเรื่องราวในสุขา แล้วก็ข่มขู่ว่าจะส่งภาพพวกนั้นให้สหายของเขาซึ่งจะส่งภาพพวกนั้นไปให้ลูกพี่ลูกน้องของพวกเขา พวกเขาแย่งโทรศัพท์ไปจากร็อดริก แต่ว่าโรว์ลีย์ส่งภาพถ่ายโดยไม่ได้ตั้งใจ สิ่งที่ทำให้ Greg สนเท่ห์ใจก็คือ

เรื่องราวที่สถานที่เรียนเหยเกไปเป็นการที่ Greg ได้รับรางวัลสูงสุดจากการประลองบิงโกรวมทั้งได้ท่องเที่ยวพักครั้งใหญ่ ทำให้เขาดัง Greg ยังคงรู้สึกเบื่อหน่ายในระหว่างที่เขาจำต้องทำโชว์ร่วมกับ Rowley เมื่อก่อนที่จะเข้ามา Löded Diper เข้าพบ Greg เกี่ยวกับการเป็นคนตีกลองคนใหม่ของพวกเขา เพราะ Larry คนตีกลองที่มาแทนที่พวกเขาถูกใจเวทมนตร์คาถาและไม่คิดจะสลับที่กับเขา

เกร็กเริ่มสงสัยว่าเขาน่าจะตีกลองไหม แม้กระนั้นภายหลังที่ร็อดริกพูดจากล่าวร้ายเขา เขาก็เห็นด้วย เมื่อมองเห็นร็อดริกออกมาจากรายการด้วยความรู้สึกไม่พึงพอใจ เกร็กก็ออกไปคุยกับเขาและก็ชี้แจงว่าเขาเพียงแค่อยากที่จะให้เขายินดีในตัวเขารวมทั้งกลุ้มใจว่าพวกเขาจะแยกจากกัน ร็อดดริกบอกเกร็กว่าเขากังวลเขา รวมทั้งพวกเขาจะออกท่องเที่ยวร่วมกันถัดไป เกร็กมอบตำแหน่งคนตีกลองให้ร็อดดริกคืน หากว่าบิดามารดาของเขามุ่งหมายแล้วก็กลับไปพบโลเดด

ไดเปอร์ก็ตาม แฟรงก์รวมทั้งซูซานขยายการลงอาญาเกร็ก แม้กระนั้นเกร็กบอกว่ามันคุ้ม แล้วปู่ก็สรรเสริญแฟรงก์ที่อุปถัมภ์ค้ำชูพี่ชายที่ดีสองคนในขณะที่ซูซานเต้นรำกับเพลงของวงอย่างตื่นเต้น การแสดงกลของโรว์ลีย์ลงเอยด้วยการชนะการประลอง ตอนที่โลเดด ไดเปอร์มีผู้ชมในวงกว้างขึ้น จะต้องขอบพระคุณซูซาน แม้ว่าจะมีความต่างกัน แต่ว่าความเชื่อมโยงของ Greg และก็ Rodrick ก็ดีแล้วขึ้นGreg’s parents reveal that they are going away for the

วันสุดสัปดาห์และก็พาแมนนี่ไปด้วย ไข ปริศนา ดวงตา มหัศจรรย์ เต็ม เรื่อง พากย์ไทย  ร็อดริกใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้แล้วก็แจ้งให้เกร็กรู้ว่าพวกเขากำลังจัดงานงานเลี้ยงร่วมกัน เกร็กชวนโรว์ลีย์มาช่วย แม้กระนั้นทั้งสองจบลงด้วยการทำงานทั้งสิ้นเวลาที่ร็อดริกนั่งดู เขาขังพวกเขาไว้ภายในห้องใต้ดินในเวลาที่งานงานเลี้ยงกำลังเกิดขึ้น แต่ว่าเกร็กคลายลูกบิดประตูรวมทั้งถ่ายภาพงานงานเลี้ยงเพื่อแบล็กเมล์ ในเวลาเช้าพวกเขาจะปลดปล่อยรวมทั้ง

โรว์ลีย์วิ่งกลับไปอยู่ที่บ้านช่วงเวลาที่เกร็กหนังชนิด Family ประจันหน้ากับร็อดริกเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น ขณะเดียวกันนั้นพวกเขาก็ได้รับโทรศัพท์จากแม่ซูซาน ซึ่งบอกให้ทราบว่าแมนนี่ป่วยไข้ แล้วก็พวกเขากำลังจะกลับไปอยู่บ้านในทันที ญาติรีบชำระล้างบ้านแล้วก็ไล่แขกที่เหลือออกไปก่อนจะแปลงประตูห้องอาบน้ำ ซึ่งมีคำว่า “Rodrick Rules” เขียนไว้อย่างคงทน โดยมีประตูของ Rodrick หากว่า Frank จะมองเห็นในคราวหลังว่าประตูล็อคผิดจำต้องก็ตาม

ข้างหลังเรื่องดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น เกร็กขอคำปรึกษาจากร็อดดริกเป็นการทดแทนที่ช่วยชำระล้างงานงานเลี้ยง ร็อดริกยอมรวมทั้งเล่าให้เขาฟังเกี่ยวกับ “กฎของร็อดริก” ซึ่งจัดแจงกับกระบวนการทำสิ่งต่างๆให้เสร็จโดยไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ความเพียรพยายาม Greg เปลี่ยนเป็นคนใจร้อนอย่างเร็ว แต่ว่าสงบลงเมื่อ Rodrick สอนแนวทางตีกลองให้เขา Greg เจอกับเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มของ Löded Diper ซึ่งหนึ่งในนั้นในความเป็นจริงแล้วเป็นชายวัย 30 กว่าๆที่กำลังจะออกเดินทางไปโชว์พิเศษ

เกร็กก็อยู่ในนั้นด้วย แม้กระนั้นกำลังช่วยเหลือโรว์ลีย์สำหรับการเล่นกลของเขา

สิ่งที่ไม่คิดว่าจะโดน แฟรงก์สงสัยว่าเด็กๆกำลังแอบซ่อนบางอย่างอยู่ แต่ว่าซูซานชอบใจที่มองเห็นพวกเขาเข้ากันได้ เมื่อแฟรงก์ถามเกี่ยวกับประตู เกร็กก็ปกปิดรวมทั้งกล่าวถึงว่าเขาชนมันแรงเกินความจำเป็นโดยไม่ได้ตั้งใจ โดยชี้แจงว่าเพราะเหตุใดก็เลยล็อคผิดจำต้อง แฟรงก์แล้วก็ซูซานจะท่องเที่ยวตอนสุดสัปดาห์อีกที แม้กระนั้นครั้งนี้ พวกเขาจะทิ้งเด็กๆไว้กับปู่ที่สถานพักฟื้นผู้สูงอายุ ซึ่งดูอย่างกับว่าร็อดริกจะขะมักเขม้นเยอะเกินไป

ที่สถานพักฟื้นผู้สูงอายุ ร็อดริกเปิดเผยว่ากระดานเกม Diary of a Wimpy Kid Rodrick Rules (2022) มี “Mom Bucks” จำนวนมากซึ่งสามารถนำกลับไปใช้ที่บ้านได้ เขาให้เกร็กบางส่วน แต่ว่ากางเกงของเขาแฉะระหว่างเล่นเกม รวมทั้งเขาถูกบังคับให้แปลงในห้องสุขาในล็อบบี้ เกร็กบังเอิญไปอยู่ภายในห้องของหญิงซึ่งเขาถูกกล่าวร้ายว่าเป็น “ทอมแอบมอง” การไล่ล่าผ่านสิ่งเก่ามีคนกลับไปอยู่ที่บ้าน แต่ว่าเขาก็สามารถกลับเข้าห้องได้ ถัดมา ปู่บอกเกร็กว่าเขาทราบว่าเขากับร็อดริกไม่ได้อยากมา แม้กระนั้นเขาชื่นชอบที่พวกเขาออกท่องเที่ยวกัน ซึ่งเป็นสิ่งที่แฟรงก์ทำกับญาติของเขามิได้ วันเรียนต่อไป

โรว์ลีย์เตือนเกร็กว่าเขาจำต้องทำโครงการวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต รวมทั้งเขาก็รีบไปพบร็อดดริกเพื่อวิงวอน เขามอบโปรเจ็กต์วิทยาศาสตร์เพื่อชีวิตเก่าๆให้กับเขา ดูหนัง Diary of a Wimpy Kid Rodrick Rules โดยมีเงื่อนไขว่าเขาจำเป็นจะต้องมอบ Mom Bucks นิดหน่อยให้ เกร็กทำแบบนั้น แต่ว่าเมื่อมาถึงสถานที่เรียนก็ใส่ใจว่ามันเป็นแผนการที่ล้มเหลวเกี่ยวกับการจามต้นไม้ดูหนัง Diary of a Wimpy Kid Rodrick Rules

เกร็กเผยแบล็กเมล์ของเขาต่อร็อดริกด้วยความโกรธเคือง รวมทั้งเรียกร้องให้เขาใช้เป็นเงินมัม บัคส์ แม้กระนั้น เขาบังเอิญชนกับซูซานที่มองเห็นภาพถ่ายดังที่ได้กล่าวมาแล้ว แล้วก็เด็กผู้ชายทั้งคู่ก็ถูกกักตัว ถึงแม้เกร็กยังคงถูกบังคับให้โชว์ร่วมกับโรว์ลีย์ก็ตาม เพื่อทดแทน ร็อดเดอริกเปิดเผยว่าเขาถ่ายภาพภาพในสมุดบันทึกของเกร็กเกี่ยวกับห้องสุขา

และก็ข่มขู่ว่าจะส่งไปให้สหายซึ่งจะส่งมาให้ลูกพี่ลูกน้อง พวกเขาแย่งโทรศัพท์ไปจากร็อดเดอริก แม้กระนั้นโรว์ลีย์ส่งภาพถ่ายโดยไม่ได้ตั้งใจ เกร็กจะต้องแปลกใจที่เรื่องราวในสถานศึกษาแปรไปเป็นเกร็ก

ชนะรางวัลสูงสุดสำหรับเพื่อการแข่งบิงโกรวมทั้งได้ท่องเที่ยวพักครั้งใหญ่ ทำให้เขาดัง Greg ยังคงรู้สึกเศร้าโศกใจเวลาที่เขาจะต้องทำแสดงพิเศษร่วมกับ Rowley เมื่อก่อนที่จะเข้ามา Löded Diper เข้าพบ Greg เกี่ยวกับการเป็นคนตีกลองคนใหม่ของพวกเขา เพราะว่า Larry คนตีกลองที่มาแทนที่พวกเขาถูกใจมนตร์และไม่คิดจะสลับที่กับเขา

เกร็กเริ่มสงสัยว่าเขาควรตีกลองหรือเปล่า แต่ว่าภายหลังที่ร็อดริกพูดจาปรักปรำเขา เขาก็เห็นด้วย เมื่อมองเห็น Rodrick ออกมาจากรายการอย่างเคร่งขรึม เกร็กก็ออกไปคุยกับเขาแล้วก็ชี้แจงว่าเขาเพียงแค่ต้องการให้เขาพึงใจในตัวเขาแล้วก็ไม่สบายใจว่าพวกเขาจะแยกจากกัน ร็อดริกบอกเกร็กว่าเขาเอาใจใส่เขารวมทั้งพวกเขาจะได้ออกท่องเที่ยวร่วมกันถัดไป Greg คืนตำแหน่งคนตีกลองให้กับ Rodric

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *