ดูหนังออนไลน์ imovie ดูหนังออนไลน์ อัพเดทหนังใหม่ชนโรง เต็มอรรถรสในการรับชม

ดูหนังออนไลน์ imovie

ดูหนังออนไลน์ imovie แนะนำ GO GO SQUID นายเย็นชากับยัยปลาหมึก สำหรับนายเย็นชากับยัยปลาหมึกจะเป็นซีปรี่ย์จีนที่ถ่ายทอดความรักในแวดวงอีสปอร์ต เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดของ “หานซางเหยียน” ผู้จัดตั้งกลุ่มอีสปอร์ตที่แบกรับภาระแล้วก็ความฝันสำหรับการคว้าชัยชนะแม้กระนั้นทางสู่การเป็นกลุ่มชั้น 1 ก็มิได้ทำเป็นง่ายด้วยเหตุว่าจำต้องพบกับปัญหาต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวซึ่งทำให้เขาเปลี่ยนเป็นผู้ที่เย็นชา

แม้กระนั้นความไม่แยแสของเขาก็จำต้องเปลี่ยนไปภายหลังที่เจอกับ “ถงเหนียน” นิสิตปริญญาโทที่เป็นนักร้องบนไลฟ์สตรีมมิ่งคุณมากับความแจ่มใสสวยรวมทั้งเป็นแรงเกื้อหนุนที่สำคัญให้กับเขาจนถึงทำให้ก่อให้เกิดเรื่องราวความรักที่ชักชวนให้ผู้ชมจำต้องยิ้มตามกันอย่างยิ่งจริงๆกับนายเย็นชาที่จะต้องมาเจอกับสาวที่ทำให้คนที่อยู่รอบข้างรู้สึกแจ่มใสไปตามๆกัน

Iron Man ดูหนังออนไลน์ imovie เกิดเรื่องราวของมหาเศรษฐีนักคิดค้น “โทนี่ สตาร์ค” ที่ถูกลักพาตัวและก็ถูกบังคับให้ประดิษฐ์อาวุธที่มีคุณภาพเผาผลาญสูง แต่ว่า “โทนี่” กลับขัดคำสั่ง แม้กระนั้นเขากลับสร้างชุดเกราะสุดไฮเทครวมทั้งหลบซ่อนออกมาจนได้ จากนั้นเขาก็ใช้ชุดเกราะของเขาสำหรับเพื่อการพิทักษ์รักษาโลกจากเหล่ามิจฉาชีพที่คิดร้ายให้หมดสิ้น ในชื่อของ “ไอรอน แมน”

ในภาคที่1รวมทั้ง2 พวกเราจะมองเห็นการโชว์โดดเดี่ยวของไอรอนแมนที่ต่อสู้กับผู้ร้าย ซึ่งนับว่าเป็นซุปเปอร์วีรบุรุษอีกผู้ที่น่าทึ่ง เพราะว่าจากคนเดินดิน(แต่ว่ามั่งมี) ประดิษฐ์สร้างสรรค์อาวุธแม้กระทั้งชุดเกราะที่ไฮเทคสุดๆเพื่อต่อสู้กับผู้ร้าย งานนี้เลยทำให้ผู้ชมอัศจรรย์ใจรวมทั้งยกย่องกับซุปเปอร์วีรบุรุษเบอร์นี้ไม่น้อย ถ้าหากถามหาเรื่องฉากแอ็คชั่นแน่ๆว่าหัวข้อนี้มีให้มองเห็น แถมยังสนุกสนานรวมทั้งเชิญติดตามตั้งแต่ต้นจนถึงจบ แบบงี้จะไม่ตามเก็บมองให้ครบอีกทั้ง 3 ภาคได้ยังไง

ดูหนังออนไลน์ imovie  A Christmas Carol (2009)

ผลงานที่ผลิตขึ้นจากนิยายสุดคลาสสิคที่รอบนี้ได้ยอดผู้กำกับอย่าง Robert Zemeckis ที่มอบบทให้กับ Jim Carey มาเป็นตัวเอกที่ชื่อว่า เอเบเนเซอร์ สคุณครูจ นายธนาครจอมโลภโมโทสันแล้วก็มีนิสัยที่เห็นแก่ตัว ที่สำคัญเขาชิงชังวันคริสต์มาสเข้ากระดูกดำ จนกระทั่งชะตาชีวิตเล่นตลก เมื่อเขาพบวิญญาณวันคริสต์มาสอีกทั้งสามตน ที่พาเขาไปยังโลกอีกใบที่เขาไม่ยินยอมเปิดใจให้ แม้กระนั้นเมื่อถึงจุดหนึ่งเขาก็ยอมเปิดใจให้มันแล้วก็ได้ปรับปรุงแก้ไขในสิ่งที่เราเองเคยทำผิดพลาดไว้

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะรู้จักดีกันดีกับภาพยนตร์เรื่อง The King’s Speech หรือในชื่อภาษาไทยที่ว่า ประกาศก้องจอมราชา สมัยก่อนตัวเก็งในงานประกาศรางวัลลูกโลกทองที่ถูกเอ่ยถึงอย่างหนาหู กับเรื่องราวที่เล่าถึงการขึ้นครองราชย์ของผู้แสดงกษัตริย์จอร์จที่ 6 พระราชพ่อในสมเด็จพระราชินีที่นาถอลิซาเบธที่ 2 หลังจากที่พระเชษฐาของท่านนั้นได้ทรงสละราชบัลลังก์ไป

แม้ฟังมองก็ราวกับจะเป็นเพียงแค่บทประวัติทั่วๆไป แต่ว่าความน่าดึงดูดใจของประเด็นนี้ยังอยู่ที่นักแสดงกษัตริย์จอร์จที่ 6 นั้น มีลักษณะอาการพูดติดอ่าง ที่ทำให้หลายฝ่ายในราชสำนัก แล้วก็รัฐบาล รวมทั้งตัวของท่านเองตื่นตระหนกว่า จะไม่อาจจะเป็นกษัตริย์ที่ดีพร้อมได้ กษัตริย์จอร์จที่ 6 ก็เลยได้รับการช่วยเหลือจากนักแสดง ไลโอเนล ลอจ

นักบรรเทาอาการผิดพลาดทางการกล่าว จนกระทั่งกำเนิดเป็นความสโมสรมิตรภาพอันลึกซึ้ง ในกลางทางที่ทั้งคู่จำเป็นจะต้องฝ่าฟันมรสุม แล้วก็เรื่องราวเยอะแยะ ก่อนจะทำให้จอร์จนั้นได้เปลี่ยนเป็นกษัตริย์ผู้มีอิทธิพลในเวลาถัดมา นับเป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวเนื่องกับวงศ์สกุลอีกเรื่องหนึ่งที่ดีเยี่ยมที่สุด สำหรับผู้ที่ต้องการจะเสียน้ำตาให้กับเรื่องราวมิตรภาพของเพื่อนยาก

Honey, We Shrunk Ourselves (1997) ดูหนังออนไลน์ imovie  เป็นหนังทุนต่ำที่ออกมาเป็นดีวีดีแค่นั้น รอบนี้เวย์น นักวิทยาศาสตร์และก็ป๊ะป๋านักคิดค้น เสียท่าโดนรังสีจากเครื่องย่อขนาดยิงใส่ตนเองแล้วก็ภรรยา แถมน้องเมียอีก 2 คนก็ติดร่างแหไปด้วย รอบนี้ก็ถึงเวลาอีกทั้ง 4 จำต้องเสี่ยงภัยในบ้านตนเอง จะต้องเอาชีวิตรอดจากเหล่าแมลงในบ้าน

หนังเว้นตอนจากภาค 2 ไป 5 ปี มีเพียงแค่ ริค มอรานิส ศิลปินจาก 2 ภาคแรกผู้เดียวเพียงแค่นั้นที่กลับมาในภาคนี้ รวมทั้งทุนสร้างก็เหลือเพียง 7 ล้านเหรียญ แน่ๆว่าหนังไม่เจ็บตัว แม้ว่าจะไม่เป็นที่ชอบใจจากนักวิพากษ์วิจารณ์นัก รวมทั้งได้คะแนนในเว็บไซต์ Rottentomatoes ไปเพียงแค่ 25 % เพียงแค่นั้น แต่ว่าในฐานะครั้งเป็นหนังพะแบรนด์ วอลต์ ดิสนีย์ ก็มักไปได้สวยในตลาดดีวีดีที่ครอบครัวชอบซื้อไปนั่งดูด้วยกัน

Final Destination หนังภาคต่อ ที่คนกำลังรอภาคปัจจุบันอย่างใจจดใจจ่อ คนชอบดูหนังโหดเหี้ยม สยองขวัญ ถือหัวข้อนี้มาดูมาราธอนกันนะครับ! มาถึงหนังเรื่องในที่สุด Final Destination ในขณะนี้มี 5 ภาคร่วมกัน ยังคงเป็นหนังที่คนยังย้อนกลับไปคลิกดูหนังมาราธอนกันอยู่ครับ ถึงแม้ภาค 5 จะเข้าฉายมาตั้งแต่ปี 2011 แล้วหลังจากนั้นก็ตาม จนถึงแฟนคลับกำเนิดปริศนาว่าจะมีภาค 6 ออกมาบ้างหรือเปล่า ปัจจุบันมีข่าวสารออกมาว่ามีทิศทางจะสร้าง หนังภาคต่อ ภาค 6 ประเด็นนี้แล้ว หัวข้อนี้เน้นย้ำแปลงแนวกันมาที่เป็นแถวหนังแนวโหดเหี้ยมเลือดสาด ไอเดียการเล่าเรื่องดี ด้วยคอนเซ็ปต์การเล่าที่สุดโต่ง ผูกปมกับนิมิตพิเศษของผู้แสดงนำชายที่จะพาผู้แสดงอื่นๆคดโกงความตายไปร่วมกันกับเขา เงื่อนพิเศษนี้แหละก็เลยทำให้หนังประเด็นนี้น่าติดตาม

Tom and Jerry A Nutcracker Tale (2007)

หนังฉายทางโทรทัศน์ของทอมรวมทั้งพบร์ปรี่ที่รอบนี้ ทั้งคู่ได้ไปเสี่ยงภัยวันครสิต์มาสผ่านเบื้องหลังเรื่องราวในตำนานข้างเคียงวันคริสต์มาสอย่าง A Nutcracker Tale แต่ว่านี่เป็นฉบับในแบบแมวหนูขวัญใจของคนอีกหลายคน ผู้ใดกันติดอกติดใจจะต้องทดลองไปพบมาดูกันขอรับ

Alice in wonderland หนังแฟนตาซีเผชิญภัย ถ้าเกิดขาด Alice in wonderland ไปก็คงกะไรอยู่แม้ภาคข้างหลังๆจะแย่ก็ตามเหอะ แม้กระนั้นก็จะต้องเลือกเข้ามา ด้วยเหตุว่าภาคแรกทำใว้ดีและก็แจ่มใสซาบซ่านมากมายๆ

หนังเกิดเรื่องราวของ อลิส หญิงสาวสวยที่หลุดเข้าไปในโพรงกระต่าย นำคุณไปสู่การผจภัยในอีกโลกหนึ่งที่มีทั้งยัง กระต่ายสวมเสื้อกั๊ก หนอนผีเสื้อ เด็กคู่แฝดยักษ์ตัวอ้วนเค้าหน้ากวนตีน แมวยิ้มได้ รวมทั้ง แม่มดแดงจอมลักขโมยซีนที่มีเสียงหัวเราะกวนส้น

Toy Story การเสี่ยงอันตรายของเหล่าของเล่นเด็กที่ถ่ายทอดมิตรภาพสุดติดใจเป็นเยี่ยมในแอนิเมชันที่ความจำของคนอีกหลายๆคนทีเดียว กับเรื่องราวของเหล่าของเล่นเด็กมีชีวิตของชายหนุ่มวัย 6 ขวบที่ชื่อ แอนดี้ ซึ่งพวกเขาล้วนมีความรู้สึกพิจารณาและก็ขยับเขยื้อนร่างกายได้ แม้กระนั้นก็จำต้องปิดเป็นความลับเอาไว้ วั

นหนึ่งครอบครัวของแอนดี้กำลังจะย้ายบ้าน แม้กระนั้นการวิวาทกันของวู้ดดี้รวมทั้งบัซ ไลท์เยียร์ที่เป็นของเล่นชิ้นโปรดของแอนดี้ ก็ทำให้พวกเขาตกไปอยู่ในมือของเด็กข้างบ้านจอมทำลายของเล่นเด็กเข้า ทำให้ทั้งสองจะต้องร่วมมือกันเพื่อหาทางหนีแล้วก็กลับไปพบแอนดี้ให้ได้ ก็เลยกำเนิดเกิดเรื่องราวมิตรภาพน่าประทับใจซึ่งเป็นที่นิยมกระทั่งมีถึง 4 ภาค

James Bond แดเนียล เคร็ก ดูหนังออนไลน์ imovie นับวันรอคอยวันฉาย No Time To Die ภายหลังจากขยับมาหลายคราว แฟน 007 ก็นับวันรอคอยดูเช่นเดียวกัน เพิ่มความระทึกใจด้วยกระแสข่าวเปิดตัวเจมส์ บอนด์ คนใหม่ที่สำนักข่าวหนึ่งก็ให้ชื่อว่าเป็นสาวงาม (ห๊ะ?)

ส่วนสำนักข่าวอีกที่ก็ปลดปล่อยชื่อชายหนุ่มผิวสี (ห๊ะ? อีกครั้ง) สรุปว่าถ้าเกิดเริ่มกันจากความระทึกใจช่วงแรกที่สายเลขสามตัวออกสู่สายตาประชากร Dr.No (1962) สายเสน่ห์ร้ายคนนี้เคยเป็นบันไดให้ ฌอน คอนเนอปรี่, จอร์จ ลาเซนบี้, โรเจอร์ มัวร์, ทิโมธี ดัลตั้น, เพียซ บรอคอยสแนน แล้วก็แดเนียล เคร็ก ไต่ขึ้นสู่ซุปตาร์หนัง มาแล้ว 26 ครั้ง มองซ้ำในขณะนี้ก็ได้ท่องเที่ยวทิพย์ไปทั้งโลก

JUSTICE LEAGUE

โคตรเป็นอะไรที่น่าเฝ้ามอง กับก้าวถัดมาของ DCEU ข้างหลังการบรรลุผลแบบเหนือคาดของ Wonder Woman ที่ทำให้ทางด้านหน้าของสตู ฯ แจ่มใสมองเห็นไรแสงตะวัน แต่ว่าก็จำเป็นต้องมาวัดกันหนักๆอีกทีกับการมาถึงของหนังรวมพลวีรบุรุษหัวข้อนี้ที่ก็ไม่เคยทราบว่าจะออกมาเป็นความดีเลิศตลอดได้ไหม

เพราะว่าหนังเองก็มีเรื่องมีราวเชิญชวนให้กุมขมับพอควร ตั้งแต่แซค สไนเดอร์ปรับโทนหนังจากความดาร์คเดิมๆมาเป็นงานเอนเตอร์เทน 100% (เนื่องจากเห็นกระจ่างว่าวิธีนี้ไม่เวิร์คใน BVS) ก่อนที่จะก็จะมีการปรับบทมากในหนังซะใหม่เพื่อความเหมาะสมแล้วก็เอาอกเอาใจผู้ชมเป็นหลัก จากนั้นก็มาช็อคดวงใจแฟนคลับด้วยการถอนตัวออกไปในตอนตัดต่อ ด้วยเหตุว่าติดปัญหาที่เกิดขึ้นกับครอบครัวที่นักหนารุนแรง พร้อมได้หน้าจอสส์ วีดอน ผู้กำกับจากฝั่งมาร์เวลเข้ามาดูแลขั้นตอน Post-Production แทน ซึ่งก็มีหลายสิ่งหลายอย่างที่เปลี่ยนไปจากเดิม แม้กระนั้นโดยรวมแล้วหลังจากนั้นก็ได้รับการรับรองว่ายังคงจะเป็นไปตาม Vision ที่แซควางเอาไว้นั่นเอง

LOVE SCENERY ฉากรักวัยฝัน

ดูหนังออนไลน์ imovie  ซีปรี่ย์จีนที่เอาอกเอาใจผู้หญิงรุ่นใหญ่ที่ถูกใจรับประทานเด็กเพราะว่าเกิดเรื่องราวของ “เหลียงเฉิน” นักร้องสาวที่เป็นรุ่นพี่ของ “ลูจิ่ง” ซึ่งเป็นชายหนุ่มรุ่นน้องที่เก่งด้านวิศวกรรมคอม โดยเขาเป็นทั้งยังรุ่นน้องแล้วก็แฟนๆที่หลงเสน่ห์รุ่นพี่มาตั้งนานแล้ว ซึ่งมีเหตุที่ทำให้เขาจะต้องมาช่วยสอนคุณเล่นเกมก็เลยทำให้การช่วยให้พรีเซนเตอร์เกมอย่างเหลียงเฉินสามารถเล่นเกมได้ก็เป็นบัตรผ่านทางที่ทำให้เกิดความรักแสนหวานที่ทั้งสองฝ่ายสลับกันคลุ้มคลั่งรักแบบสุดๆเลย

ใครกันแน่ที่ถูกใจแนวแฟนๆแปลงมาเป็นแฟนขอรับหัวข้อนี้ต้องชอบใจกันอย่างไม่ต้องสงสัย ถึงแม้ว่าในขั้นแรกจะยังไม่เคยทราบว่าอีกข้างเป็นคนไหนกันแน่แม้กระนั้นภายหลังที่เข้าใจแล้วดารานำชายของเรื่องก็รุกหนักกระทั่งสามารถทำลายกำแพงความแตกต่างในเรื่องของอายุไปได้เลย คนใดกันที่คิดว่าขณะนี้ขาดความหวานหัวข้อนี้จะช่วยเติมเต็มให้ได้อย่างดีเยี่ยม

Taken” ชื่อไทย “สู้ไม่เคยทราบตาย” เกิดเรื่องราวของ “ไบรอัน ไม่ลล์” สูตรเกมส์สล๊อต อดีตกาลหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาปลดเกษียณอายุ ที่ได้ใช้เวลาอยู่กับ “คิม” บุตรสาวที่อยู่กับสมัยก่อนเมีย วันหนึ่ง “คิม”

ขอท่องเที่ยวประเทศฝรั่งเศสกับเพื่อนพ้องแต่ว่า “ไบรอัน” ไม่ต้องการให้ไปแม้กระนั้นขัดลูกมิได้ เลยบอกให้โทรศัพท์หาตลอดระยะเวลา กระทั่ง “ไบรอัน” ได้รับโทรศัพท์จาก “คิม” กล่าวว่าถูกชายกรุ๊ปหนึ่งจับกุมตัวไป เลยทำให้ “ไบรอัน” จะต้องไปเรียกตัวบุตรสาวด้วยตัวของเขาเอง

จำต้องมูฟออนจากหนังซุปเปอร์วีรบุรุษมาที่หนังซุปเปอร์แด๊ดสักนิด เพราะเหตุว่าประเด็นนี้ “เลียม นีสัน” ที่สวมบทบาทเป็นบิดานั้นบู๊ระห่ำแบบไม่แคร์อายุกันอย่างยิ่งจริงๆ เพราะเหตุว่าตั้งแต่ภาคแรกที่ปลดปล่อยมาเมื่อปี 2008, ภาคที่2 ในปี 2012 รวมทั้งภาคที่ 3 ในปี 2014 ยังไม่หยุดบู๊แม้กระทั้งภาคเดียว ไม่แปลกที่หัวข้อนี้จะได้รับเสียงตอบรับดีเยี่ยมจากผู้ชมในทุกภาค เพราะว่าดูแล้วลุ้นและก็สนุกสนานทุกตอนนับว่าเหิมใจผู้ชมไปเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *