ดูหนังออนไลน์ imovie ดูหนัง พากย์ไทย เต็มเรื่อง ดูหนังฟรีได้ตลอด 24 ชั่วโมง คมชัดระบบ HD

ดูหนังออนไลน์ imovie

ดูหนังออนไลน์ imovie เรื่อง  District 9 ในปี 1982 ยานอวกาศขนาดยักษ์ได้พามนุษย์ต่างดาวจำนวนไม่น้อยมายังโลก แม้กระนั้นต่อไป 28 ปีที่ล่วงเลยไป ทุกสิ่งก็แปรไป ความระทึกใจหัวข้อการเผชิญมนุษย์ดาวอื่นตัวจริงเลือนลางจางหายเสมือนไม่เคยเกิดมาก่อน และก็ในที่สุดแขกจากนอกโลกก็เปลี่ยนเป็นส่วนเกิน จะต้องไปอยู่ในสลัมท่ามกลางความเลอะเทอะ ที่เรียกว่า District 9 ตราบจนกระทั่งปี 2010 ก็มีคำบัญชาตรงมาจาก Multi-National United ให้เฉดหัวไล่พวกต่างดาวออกไป วิคัสก็เลยจำต้องประพฤติตามแต่ถูกเชื้อไวรัสทำร้าย และก็ทางเดียวที่จะรักษาได้เป็นจะต้องพึ่งเพื่อนฝูงต่างดาวอีก 2 คนของเขาแค่นั้น

วัวทาโร่อยู่ตามลำพังคนเดียว (Kotaro Lives Alone) ดูหนังออนไลน์ imovie เรื่องราวย่อ: ชายหนุ่มลำพังย้ายเข้ามาอยู่ที่อะพาร์ตเมนต์มอซอเพียงผู้เดียวและก็ผูกไมตรีกับนักวาดการ์ตูนจนกรอบที่อยู่ห้องชิดกัน

Home Again (2017)รีส วิทคุณร์สปูนเป็นเจ้าแม่รอมคอมอีกผู้ที่ทำให้พวกเราชื่นบานตอนมองคุณเล่นมากมาย ประเด็นนี้รีสเล่นเป็นแม่ลูกสอง ที่โดนชายหนุ่มรุ่นยี่สิบกว่าๆเด็กกว่าคุณ 20 ปีจีบ รีสเล่นเป็นบุตรสาวผู้กำกับตามที่แยกทางกับผัว หลักสำคัญเป็นชายหนุ่มหล่อที่ปิ๊งคุณเนี่ยฮอตมากมายๆหล่อเยอะที่สุด ผู้ชมอย่างพวกเราจะบ้าตาย รีสเล่นได้สวย อาการที่คุณจำเป็นต้องรอบอกตนเองว่า ฉันอายุ 40 นะ รวมทั้งเขา…. คงจะกระเทือนจิตใจเพศหญิงเกือบจะทุกคนเลยดีมากกว่า ฝันของเราถูกรีสสานถัดไปแล้ว ดูเถิด ฟิน!!

The Mist (2007) ดูหนังออนไลน์ imovie

หนึ่งในหนังสยองขวัญที่คนใดได้มองจนกระทั่งตอนสุดท้ายก็อาจจะอุทานไปพร้อมเพียงกัน กับเรื่องราวของบิดาลูกที่ติดอยู่ในซูเปอร์มาร์เกต ข้างหลังพบว่าด้านนอกร้านค้ามีหมอกแน่นหนาปกคลุมอยู่ รวมทั้งคนไหนกันแน่ที่เดินออกมาจากร้านค้าไปก็มิได้กลับเข้ามาอีกเลย ซึ่งคนภายในร้านค้ามีความเห็นว่าในหมอกนั้นมีตัวประหลาดซ่อนตัวอยู่แล้วก็พร้อมที่จะฆ่าผู้คนที่หนีไม่พ้น ถึงแม้คราวหลังจะมีทหารมาช่วยเหลือ แต่ว่าความพีคของหนังก็ทำให้ตอนสุดท้ายเป็นที่จำจนถึงทุกวันนี้…

City Lights หญิงสาวขายดอกไม้ทุพพลภาพทางสายตาหลงผิดว่าคนเร่ร่อนเป็นคนมั่งมี คนเร่ร่อนผู้หลงใหลหญิงสาวขายดอกไม้ก็เลยจำเป็นต้องแกล้งปลอมตัวเป็นคนมั่งคั่งช่วยเหลือซื้อดอกไม้ พาไปส่งบ้าน แต่ว่าถัดมาหลังจากนั้นคนมั่งมีตัวจริงไปยุโรป คนร่อนเร่เลยต้องหางานทำเพื่อหารายได้ช่วยเหลือหญิงสาวคนนี้

4Kings อาชีพสมัย 90 หนังสะท้อนหลักสำคัญสังคม ผ่านความไม่ลงรอยกันของอาชีพ 4 สถาบัน หนังสะท้อนสังคมของความไม่ลงรอยกันระหว่างอาชีวไทย 4 สถาบันเป็น อินทรอาชีวะ เทคโนโลยีประชากรชล ช่างกลบุรณพนธ์ แล้วก็ ทองคำอาชีพ โดยหนังเล่าผ่านผู้แสดงฝั่งอินทรอาชีวะที่ชื่อว่า ดา ใบเสร็จรับเงินลี่ แล้วก็ รูแปง ที่อีกทั้งสามมีเรื่องมีราวราวแตกคอกับ มด โอ๋ แล้วก็ เอ็กซ์ จากเทคโนโลยีประชากรชล รวมถึงไม่ตรงกันกับอีก 2 สถาบัน แล้วก็จำเป็นต้องรอระวังเนื้อระวังตัวจากกลุ่มเด็กบ้านที่รอเล่นหน้าเด็กอาชีวแบบไม่เลือกหน้า เป็นหนังที่มีทั้งยังฉากแอ็กชัน แล้วก็เรื่องราวดราม่าผ่านมิตรภาพ ความรัก รวมทั้งความเชื่อมโยงในครอบครัวของผู้แสดงขอรับ

Roma เล่าถึงครอบครัวชาวชาวเม็กซิโกผิวขาวชนชั้นกลาง ในตอนปี 1970 มีบิดามารดาและก็ลูกๆอีกสี่คน แม้กระนั้นสมาชิกครอบครัวมิได้หมดเพียงเท่านั้น เพราะเหตุว่ายังรวมถึงหญิงรับใช้อีกสองคน ซึ่งหนึ่งในนั้นชื่อว่า คลีโอ แล้วก็แล้วความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ของครอบครัวก็มาถึง

เมื่อผู้เป็นบิดาแอบไปมีสตรีผู้อื่น บังเอิญกับคลีโอพบว่าตัวเองตั้งท้อง รวมทั้งแฟนชายหนุ่มไม่คิดจะรับผิดชอบ พวกเราจะได้มองเห็นอีกทั้งภาระหน้าที่อันหนักของผู้นำครอบครัว ชีวิตในฐานะของเพศหญิงคนหนึ่ง หน้าประวัติศาสตร์ด้านสังคมรวมทั้งการบ้านการเมืองในสมัยนั้น แล้วก็สายสัมพันธ์ความอบอุ่นข้างในครอบครัว

ดูหนังออนไลน์ imovie Million Yen Women มาถึงเรื่องท้ายที่สุด ที่สามารถเรียกได้เลยว่าแตกต่างสุดๆ! เรื่องราวไม่น่าไว้วางใจของซีปรี่ย์หัวข้อนี้ เริ่มในวันที่ นักประพันธ์ยากจนอย่าง ไม่ตชิมะ คุ้นชิน เจอกับ 5 สาวไม่คุ้นเคยที่ได้รับบัตรเชิญจากบุคคลนิรนามให้มาร่วมอาศัยในบ้านของเขา โดยมีเงื่อนไขว่าพวกคุณทุกคนจำเป็นต้องจ่ายค่าเช่าบ้านเดือนละ 1 ล้านเยน!

Lupin จอมโจรลูแปง

เรื่องราวของอาร์แซน ลูแปง สุภาพบุรุษขุนโจร ผู้มีเคล็ดวิธีสำหรับในการหลอกแย่งชิงเอาเงินมีค่า โดยซีรีส์หัวข้อนี้ได้เล่าย้อนเงื่อนในอดีตกาลของขุนโจรลูแปงที่ฝังใจกับเรื่องราวที่บิดาของเขาถูกตำรวจจับจำคุก ก่อนสารภาพว่าเป็นคนลักขโมยสร้อยพระศอของพระนางมารี อังตัวเนต ไปเมื่อ 25 ปีกลาย ถัดมาสร้อยคอเส้นดังที่กล่าวมาข้างต้น ก็ถูกคืนกลับมายังผู้ครอบครองอย่างเป็นปัญหา แล้วก็โครงเรื่องนี้ยังมีปัญหาเกี่ยวกับนักแสดงที่สำคัญหลายสิ่งหลายอย่าง หากแม้เริ่มคลายนิดหน่อยออกมาแล้วหลังจากนั้นก็ตาม ก็ยังยากจะเดาถึงคำตอบ คนไหนที่ชอบใจซีรีส์สไตล์นี้ไม่สมควรพลาด

Tangerine แม้ว่าหนังประเด็นนี้จะมิได้เปี่ยมไปด้วยดาราหนังแถวหน้าที่โด่งดังระดับนานาชาติก็ตาม แต่ว่าด้วยบทและก็การนำเสนอมุมมองของสาวชนิดสอง ทำให้ Tangerine เป็นหนังฟอร์มเล็กที่ไม่สมควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง รายละเอียดเกิดเรื่องราวของสาวชนิดสองคนหนึ่ง ที่กำลังจะตามไปตบกิ๊กของแฟนชายหนุ่มของคุณ ซึ่งกิ๊กคนนั้นเป็นสตรีแท้ๆจุดที่น่าดึงดูดของหนังหัวข้อนี้อีกอย่างหนึ่งก็คือ เป็นหนังที่ถ่ายทำด้วย iPhone 5S ทั้งยังเรื่องเลย

Fauda สายมือดีของอิสราเอลทิ้งชีวิตข้างหลังหัวเกษียนเพื่อออกไล่ล่านักสู้ปาเลสไตน์ที่เขามีความรู้สึกว่าได้ฆ่าไปแล้ว จนถึงเปลี่ยนเป็นจุดเริ่มแรกให้เกิดเหตุการณ์วุ่นวายขึ้นถัดมา หนังเป็นหนังแอคชั่นล้วน ที่สร้างความระทึกใจ แล้วก็บีบหัวใจ ประกอบกับเสียงเพลงรวมทั้งเสียงเอฟเฟค ที่ทำให้ผู้ชมจะต้องลุ้นระทึกตาม พูดได้ว่าคนใดกันที่เป็นคนชอบดูหนังแอคชั่น ถูกใจอะไรที่ระห่ำ ตื่นตาตื่นใจ มีความบุบ มีเสียงเอฟเฟคที่ก้องกังวานสมปรารถนา ประเด็นนี้ควรเป็นอีกประเด็นที่คุณไม่พลาดรับดู

Ghost Lab – ฉีกกฏทดสอบผี (2021) เรื่องย่อ : เรื่องราวกล่าวถึงเรื่องราวภายหลังจากเจอเหตุหลอนในโรงหมอ หมอชายหนุ่มสองคนก็หมกมุ่นกับการหาหลักฐานด้านวิทยาศาสตร์มาพิสูจน์ว่าผีมีจริง… อย่างตั้งใจ กระทั่งถลำลึกลงไปทุกครั้ง

Kakegurui (賭ケグルイ) ดูหนังออนไลน์ imovie เรื่องราวพูดถึง “โรงเรียนที่เป็นของเอกชนเฮียคคะโอ” ที่มีกฎข้อตกลงการควบคุมเหล่าเด็กนักเรียนด้วยการ “เล่นการเดิมพัน” เพื่อแบ่งชนชั้นด้านในสถานที่เรียน โดยคนที่ชนะการเดิมพันนั้นจะมีสิทธิที่เหนือกว่าคนที่แพ้การเดิมพัน และก็สามารถปฏิบัติอะไรต่อผู้แพ้ก็ได้ ซึ่งในสถานศึกษานี้เอง… “จาบาไม่ ยูเมะโกะ” เด็กผู้หญิงปัญหาผมดำยาวสลวยได้ย้ายเข้ามาศึกษาต่อตรงนี้ คุณเป็นเด็กนักเรียนปีสองที่พึ่งจะย้ายเข้ามาศึกษาต่อที่โรงเรียนที่เป็นของเอกชนเฮียคคะโอ ห้องฮานากุไม่ คุณเป็นคนงาม นิสัยนอบน้อมรวมทั้งคุ้นเคย เฉลียวฉลาดสำหรับการเล่นการเดิมพัน แม้กระนั้นก็มีนิสัยแอบจิตตรงที่คุณเสพติดการเดิมพันอย่างเต็มขั้น รวมทั้งกล้าเสี่ยงกับข้อจำกัดการพนันอันตรายอยู่เป็นประจำ

Elite ลุ้นระทึกไปกับการตามหาฆาตกร ท่ามกลางชีวิตวัยรุ่นไฮโซอันว้าวุ่นElite เป็นซีปรี่ย์ที่เปิดเผยความแตกต่างชนชั้นในรั้วสถานที่เรียนได้อย่างแสบสัน ทั้งมีเหตุการฆ่าที่ชักชวนให้น่าติดตามเยอะขึ้นเรื่อยๆ สูตรเกมส์สล๊อต โดยมีฉากเป็นสถานศึกษา Las Encinas ที่ขึ้นชื่อว่าเยี่ยมที่สุด หรูหราที่สุด แล้วก็เข้ายากที่สุดในประเทศสเปน ทำให้บรรดาไฮโซคนมั่งมีพากันส่งลูกของพวกเขาเข้าห้องเรียนตรงนี้ แม้กระนั้นในเวลาเดียวกันทางสถานศึกษาก็มีโควตาให้ชนชั้นแรงงานได้เข้าไปเรียนร่วมกับเหล่าคุณผู้ชายแล้วก็หนูน้อย และก็แน่ๆว่าความต่างชั้นทางฐานะได้ก่อกำเนิดเรื่องวุ่นวายขึ้น ทั้งยิ่งมีผู้เสียชีวิตขึ้นมา นำไปสู่การไต่สวนว่าอาชญากรตัวจริงเป็นผู้ใดกันแน่

Wonderful FilmsThe Queen’s Gambit เมื่อกีฬาหมากรุกเป็นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างของชีวิต และก็มีค่ามากยิ่งกว่าความรัก Beth Harmon เด็กหญิงอัจฉริยะที่เติบโตมาในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า ที่ซึ่งทำให้คุณได้ทราบจะกับกีฬาหมากรุก และก็ได้รับการฝึกซ้อมจากนักการภารโรงอย่างลับๆประกอบกับการที่คุณมีความพิเศษที่แปลกกว่าเด็กผู้อื่นเป็นการซึ่งสามารถเห็นแผนผังการเดินหมากรุกได้บนเพดาน และก็คุณได้ใช้ความสามารถนี้สำหรับในการคิดแผนยุทธวิธี จนกระทั่งมีความรู้และความเข้าใจเด่นตั้งแต่เด็ก กระทั่งได้รับเลี้ยงดูจากครอบครัวบุญธรรม ชีวิตของ Beth ในทางผู้เล่นหมากรุกมือโปรก็เลยได้เริ่มขึ้น และก็นำคุณไปสู่การพบเจอกับมิตรภาพ ความรัก แล้วก็การใช้สุรายา

Maid ชีวิตสกปรกเหงื่อ (2021)

เรื่องย่อ : Maid ชีวิตเปรอะเหงื่อ (2021) ดูหนังออนไลน์ imovie ซีรีย์ฝรั่ง จากฝั่งอเมริกา สร้างขึ้นจากนิยายเรื่อง Maid: Hard Work, Low Pay, and a Mother’s Will to Survive เป็นนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าติดอันดับของ New York Times เกิดเรื่องราวของม่าม้ายังสาวที่ชื่อว่า อเล็กซ์ ที่มีความปรารถนาที่อยากได้ที่จะเข้ามหาวิทยาลัย แม้กระนั้นมาเจอรักกับ ฌอน บาเทนเดอร์ชายหนุ่มสวย คบค้ากันจนกระทั่งมีลูกน้อย ชีวิตของการการเป็นสามีภรรยาของทั้งคู่นั้นมิได้ราบรื่น ทะเลาะกันบ่อยมาก กระทั่งอเล็กซ์ตกลงใจพาตนเองแล้วก็ลูกหนีออกมาจากความร้ายแรงของผัวที่ติดสุรา จำเป็นต้องเอาชีวิตรอดและก็ต่อสู้ความลำบากตรากตรำ รวมทั้งต้องหาทางปลดล๊อคปัญหาที่ลุมกระตุ้นเข้ามา เพื่อตนเองกลับมาเห็นค่าของตนอีกทีหนึ่งไม่ว่าทางที่จะเดินผ่านนั้นจะยากเพียงใด

Sweet Girl / สวีทเกิร์ล บริษัทขายยาแห่งหนึ่งได้มีการถอดยาที่ช่วยรักษาโรคโรคมะเร็งออกมาจากตลาด เรย์ คูเปอร์ ชายผู้รักครอบครัวก็เลยได้เป็นจริงเป็นจังที่จะทวงคืนความชอบธรรมจากบริษัทขายยาที่นี้ ก่อนที่จะเมียของเขาจะได้เสียชีวิตแต่ว่าเมื่อเขาได้อุตสาหะค้นหาความเป็นจริงก็จำต้องไปสู่อันตรายที่ทำให้เขาและก็บุตรสาวได้ตกอยู่ในอัตรายแล้วก็ภารกิจของเขาที่จะตั้งใจจริงทวงคืนความเที่ยงธรรมก็ได้กลายเป็นการแก้เผ็ด

Army of the Dead – แผนชิงทรัพย์ซอมบี้เดือด (2021) เรื่องย่อ : ถึงแม้ว่าลาสเวกัสจะแปลงเป็นดินแดนซอมบี้ร้างผู้คน แม้กระนั้นกรุ๊ปทหารรับจ้างบ้าบิ่นก็ยังตกลงใจเดินทางไปแสวงโชคในดินแดนพนัน ด้วยแผนโจรกรรมครั้งประวัติศาสตร์ที่จำเป็นต้องพนันด้วยชีวิต

ดูหนังออนไลน์ imovie Crash Landing on You มั่นใจว่าคอซีรีส์ประเทศเกาหลีคงจะคุ้นชื่อ Crash Landing on You ปักหมุดรักรีบด่วน สำหรับคนไหนกันแน่ที่ยังไม่เคยมองนี่นับว่าเป็นซีรีส์ประเทศเกาหลี 2022 บน Netflix ที่ห้ามพลาดเด็ดขาด มีบรรยายไทยให้ได้รับดู สนุกสนานครบรส อีกทั้งความเฮฮาแล้วก็อบอุ่นหัวใจไปกับความรักของคู่พระนาง อย่าง ยุยงนเซริ นักธุรกิจสาวชาวประเทศเกาหลีใต้

รวมทั้งเพราะว่ากระแสลมทำให้เครื่องเล่น Paragliding ของคุณลอยละล่องไปตกยังประเทศเกาหลีเหนือ ก่อนที่จะ รีจองฮยอก นายทหารชายหนุ่มที่ไม่ใช่ทหารทั่วๆไปอย่างที่หลายๆคนคิด ได้เข้ามาให้ความร่วมเหลือแล้วก็พาคุณไปหลบซ่อนจากทางการ ระหว่างที่เขาต้องหาทางพาคุณกลับประเทศเกาหลีใต้ให้ได้

เรื่องราวความรักก็เลยได้เริ่มก่อตัวขึ้นเมื่อทั้งคู่ได้อยู่สนิทสนมกัน ท่ามกลางการผ่านเหตุการณ์ต่างๆในที่สุดแล้วคุณจะหาทางกลับประเทศเกาหลีใต้ได้ไหม แล้วก็ความรักระหว่างทหารชายหนุ่มประเทศเกาหลีเหนือแล้วก็เซเลบสาวชาวประเทศเกาหลีใต้ ที่มองอย่างไรก็ตามเป็นความรักบนเส้นขนานที่ไม่มีทางบรรจบกันได้ว่าจะจบเช่นไร

War of the Worlds หนังที่บอกเล่าเรื่องราวของการสู้ทนเอาชีวิตรอดเมื่อเหล่ามนุษย์ดาวอื่นรุกรานโลกนี้ ถูกดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายชื่อเดียวกันของ เอช จี เวลส์ (H.G. Wells) โดยมีดารานำแสดง เป็นต้นว่า ทอม อาจารย์ซ (Tom Cruise) และก็ ดาโกตา แฟนนิง (Dakota Fanning) ตอนที่มี สตีเวน สปีลเบิร์ก (Steven Spielberg) เป็นผู้กำกับ เพียงแค่มองชื่อคณะทำงานเท่านี้ก็ไม่ฉงนใจที่ไปถึงเป้าหมายแล้วล่ะ

CYBERPUNK: ผู้ร้ายดินแดนโหดร้าย (Cyberpunk: Edgerunners) เรื่องราวย่อ: ในโลกอนาคตอันเสื่อมที่เต็มไปด้วยการคดโกงรวมทั้งการเปลี่ยนถ่ายส่วนประกอบไซเบอร์ เด็กร่อนเร่ที่มีพรสวรรค์แม้กระนั้นใจร้อนบุ่มบ่าม ขมักเขม้นที่จะเป็นเอดจ์รันเนอร์ ทหารรับจ้างนอกกฎหมาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *