หนังออนไลน์ใหม่

สำหรับใครกันแน่ที่กำลังมองหาหนังมองวันหยุด หรือเป็นคนชอบดูหนังอยู่แล้ว แต่ว่าไม่รู้จักจะดูหนังอะไรดี มาหาไอเดียหนังตามหมวดที่คุณพึงพอใจ Thainarak.net จัดลำดับกับเสนอแนะหนังที่คุณไม่สมควรพลาด ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ตลกเลือดสาด หนังที่ทำให้ร้องไห้หนักมากมาย หนังสำหรับเด็ก หนังคอเมดี้ หนังต่อสู้ หนังผี หนังสยองขวัญ หนังอาชญากรรม หนังสอบสวนสืบสวน หนังอนิเมชั่น หนังรักโรแมนติก หนังสงคราม หนังตะวันตก รวมทั้งฯลฯ ต้องการดูหนังแนวไหนแวะไปหาไอเดียได้จากบทความ รวมลิสหนังต่างๆได้เลยจ๊ะรวมลิสหนังมองบันเทิงใจที่มีฉาก “รถไฟ-ทางรถไฟ”
เอาอกเอาใจคนชอบดูหนังที่ถูกใจรถไฟ ด้วยการจัดลิสหนังที่มีฉากรถไฟหรือทางรถไฟให้มองกันเพลิดเพลินๆ สำหรับคนไหนกันแน่ที่กำลังมองหาหนังมองวันหยุด จะมองเอง มองกับครอบครัว เด็กๆมองได้ มีอีกทั้งหนังแอคชั่น ภาพยนตร์ตลก หนังแอนิเมชั่นสำหรับเด็ก หนังแฟนตาซี ไม่ว่าจะเป็นหนังที่เดินเรื่องบนรถไฟ หรือหนังที่มีฉากรถไฟ ล้วนแต่อยู่ในลิสหนังที่ The Commuter แดนนรกใช้มากำเนิด 2018 ภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดตื่นเต้นแสดงนำโดย เลียม นีสัน เกิดเรื่องราวของวันหนึ่งในระหว่างการเดินทางอันแสนปกติของเขา ทุกๆอย่างดูเหมือนจะเป็นไปตามตารางเวลาเหมือนเช่นเคย คราวหลังได้รับการติดต่อจากบุคคลลึกลับ ไมเคิลถูกบังคับให้เผยโฉมตัวตนของผู้โดยสารคนหนึ่งในขบวนของเขาให้ได้ก่อนที่จะถึงป้ายต่อไป เขาจำเป็นต้องดำเนินงานแข่งกับเวลาเพื่อเฉลยปัญหา จนตราบเท่าเขาศึกษาค้นพบว่ายุทธวิธีร้ายแรงที่แปลงเป็นอาชญากรรมกำลังเกิดขึ้น เขาจำเป็นต้องจัดเตรียมปัญหาทุกสิ่งทุกอย่างให้ได้โดยมีชีวิตของตนเองรวมทั้งผู้โดยสารในขบวนเป็นพนัน!!!
ในปีคริสตศักราช 2031 ภายหลังล้มหลวสำหรับการยับยั้งวิกฤตโลกร้อน โลกไปสู่สมัยน้ำแข็งและก็ทำลายสิ่งมีชีวิตทุกประเภทบนโลก เหลือแค่รถไฟหัวจักรที่ชื่อว่า “สโนว์เพียซเซอร์” เริ่มเดินทางรอบโลกอย่างไร้จุดมุ่งหมาย โดยด้านในขบวนรถไฟก็กำเนิดเป็นสังคมใหม่ ที่มีการแยกชนชั้นและก็ตัดทอนสิทธิของผู้คน รวมทั้งนั่นเองก็ทำให้การเปลี่ยนแปลงจากชนชั้นแรงงานกำลังจะเกิดขึ้นเวลคัม ทู รีคอล เป็นบริษัทซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงความฝันของคุณให้เปลี่ยนเป็นความจำที่จริงจริงได้ สำหรับชายหนุ่มโรงงานที่ชื่อ ดักกลาส เควด (วัวลิน ฟาร์เรล) ถึงแม้ว่าเขาจะมีเมียสาวสวย (เคท เบคคินเซล) คนที่เขารัก การปลดปล่อยจิตใจให้เตลิดเปิดเปิงไป ฟังดูเหมือนจะเป็นการพักสุดเพอร์เฟ็กต์จากชีวิตที่น่าอารมณ์เสียของเขา ความจำที่แปลงเป็นจริงของชีวิตในฐานะยอดเยี่ยมสายบางทีอาจเป็นสิ่งที่เขาจำเป็นต้อง การก็ได้ แม้กระนั้นเมื่อกรรมวิธีการบกพร่องอย่างมหันต์ เควดก็แปลงเป็นชายผู้ถูกล่า เมื่อเขาพบว่าตนเองจำต้องแอบหนีการไล่ล่าจากตำรวจ ที่ถูกสั่งโดยผู้ว่าการวัวฮาเกน (ไบรอัน แครนสตัน) ก็ไม่มีผู้ใดที่เควดสามารถวางใจได้เลย บางครั้งก็อาจจะนอกจากเพียงแต่นักสู้หัวผู้ทรยศ (เจสสิก้า บีล) สถานที่ทำงานให้กับหัวหน้าทีมต้านทานใต้ดิน (ใบเสร็จรับเงิน ไนฮีย์) แค่นั้น เส้นแบ่งระหว่างความฝันและก็ข้อเท็จจริงเปลี่ยนเป็นภาพมัว รวมทั้งโชคชะตาของโลกใบนี้อยู่บนขอบเหว เมื่อเควดศึกษาและทำการค้นพบตัวตนที่จริงจริง รักจริงจริงรวมทั้งเคราะห์กรรมที่จริงจริงของเขา​SOURCE CODE (2011): แอบแฝงร่างขวางเมืองนรก
​ทหารระดับเหรียญเกียรติ ร้อยเอก วัวลเตอร์ สตีเว่นส์ (เจค กิลเลนฮาล) ตื่นมาในร่างของชายคนหนึ่ง ซึ่งเป็นการทดสอบของรัฐบาล ในโปรเจ็คต์ที่ชื่อว่า “Source Code” โปรแกรมที่สามารถส่งตัวเขาไปสู่ร่างอีกคนได้ ทีละ 8 นาที กับภารกิจตามหาระเบิดในรถไฟเที่ยวไปกลับชิคาเก๋ แม้กระนั้นไม่ทันไรคนกรุงชิคาโก้เก๋ก็ถูกข่มขู่ฆ่าด้วยระเบิดเช่นกัน เขาก็เลยจำต้องบากบั่นปะติดปะต่อร่องรอยจากทุกหนของการย้ายร่าง เพื่อเฉลยว่า คนใดกันเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการวางระเบิด และก็คุ้มครองป้องกันไม่ให้เกิดเหตุกาณ์ใหม่ขึ้นมาอีกรถไฟแห่งหนึ่งใน เพนซิลวาเนีย เมื่อปัญหาที่เกิดขึ้นกับการดำเนินงานสุดเคร่งครัดจำเป็นต้องพบปัญหารุนแรง เมื่อรถไฟ 777 ที่ใส่สารเคมีสุดอันตรายจำเป็นต้องแล่นบนรางในแบบปลอดคนควบคุมเพราะว่าความบกพร่องของบุคลากรที่ปรารถนาลงไปสับรางแล้วก็นำมาซึ่งการทำให้รถไฟกำเนิดเร่งความเร็วแบบสูงสุดโดยบังเอิญ แม้กระนั้นที่ทรามแบบหายนะเป็นการยังมิได้ต่อเบรกลม ทำให้รถไฟไปด้วยความเร็วไม่มีหยุดและก็ฝ่าทางต่างๆอย่างไม่มีหลบจำพวกชนแหลกลาน วิศวกรรถไฟ แฟรงค์บาร์นส (Denzel Washington) และก็เจ้าหน้าที่การรถไฟมือใหม่ วิล วัวลสัน (Chris Pine) ทั้งคู่เริ่มงานด้วยความผิดใจกันนิดๆหน่อยๆเนื่องจากประสบการณ์ในด้านที่เกี่ยวกับการทำงานที่ไม่เหมือนกันแบบเต็มที่ ขณะทั้งคู่คนกำลังขนส่งของที่จะต้องพลัดมาพบรถไฟ 777 แต่ว่าด้วยจริยธรรมที่ฝังประสบการณ์มานานของแฟรงค์บาร์นสที่จำเป็นต้องหยุดรถไฟที่ยังไม่มีผู้ใดหยุดให้ได้ ทั้งยังนี่กับมือใหม่วิล วัวลสันที่แอบแฝงเงื่อนในใจที่ชาญชัยได้ตัดใจร่วมการหยุดยั้งถึงแม้ว่าต้องเสี่ยงแลกเปลี่ยนชีวิตก็ตามหนังเล่าของผู้ต้องขังหนีออกจากคุกสองคน (Jon Voight แล้วก็ Eric Roberts) ที่คิดแผนหลบซ่อนด้วยขบวนรถไฟที่ไม่มีผู้โดยสารรวมทั้งไม่มีการควบคุม ท่ามกลางการต่อว่าดตามไล่ล่าของพัสดีคู่แค้น โดยมีเจ้าหน้าที่รถไฟสาว (Rebecca De Mornay) บังเอิญติดตามไปด้วย
ด้วยการแสดงอันเหมาะสมที่สุด ทำให้ทั้งยัง Jon Voight และก็ Eric Roberts (พี่ชายของ Julia Roberts) ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาผู้แสดงนำฝ่ายชายแล้วก็สมทบชำเลืองตามลำดับรถด่วนอันตราย *หนังที่เดินเรื่องบนรถไฟ
การเดินทางโดยรถไฟ โดยผ่านทางยุโรปได้กระจายไปสู่ความเร้นลับอันน่าสยองของคนที่ไม่รู้จักสิบสามผู้ที่หลงเหลืออยู่บนรถไฟซึ่งทุกคนเป็นผู้ต้องสงสัย ชายคนหนึ่งจำต้องแข่งกับเวลาสำหรับเพื่อการแก้ปัญหาก่อนที่จะคนร้ายจะฆ่าอีกที อีธาน ฮันต์ถูกตามตัวข้างหลังหน่วย IMF พบว่ามีสาวใช้ตัวตนของเขาทำภารกิจคุ้มครองดร. เนวัวรำไพตช์ สำหรับการเดินทางมาอเมริกา แต่ว่าดร. เนวัวพระอาทิตย์ตช์กลับเสียชีวิตในเหตุเรือบินตก ดร. เนวัวรำไพตช์เป็นนักวิชาชีวเคมีผู้ผลิตเชื้อไวรัสคิภรรยาราและก็ยารักษาใบเสร็จรับเงินเลโรฟอนให้บริษัทไบโอไซต์ ซึ่งเชื้อไวรัสแล้วก็ยารักษาหายไป IMF มั่นใจว่าผู้ที่เอาไปเป็นฌอน แอมโบรส สมัยก่อนสาย IMF ฮันต์ก็เลยได้รับภารกิจให้ไปตามเชื้อไวรัสรวมทั้งยารักษาคืนมาโดยเลือกสมาชิกได้เอง 2 คน แต่ว่าผู้ที่ 3 ควรเป็นไนยาห์ นอร์ดอฟ-ฮอล นักลักมือโปรที่เข้าถึงตัวแอมโบรสได้ไพเราะสองคนนี้เคยคบค้าสมาคมกันมาก่อน
ข้างหลังเจอกับไนยาห์ ฮันต์เดินทางไปที่ซิดนีย์เพื่อเจอกับสมาชิก 2 คนเป็นลูเทอร์ สติกเคลแล้วก็ใบเสร็จรับเงินลี กางร์ด ฮันต์ สติกเคลรวมทั้งกางร์ดคิดแผนลอบเข้าไปในบริษัทไบโอไซต์ ส่วนไนยาห์เข้าพบแอมโบรสเพื่อเก็บข้อมูลเกี่ยวกับเชื้อไวรัส ที่งานแข่งขันม้า แอมโบรสนัดเจอกับจอห์น ซี. แมคคอย ประธานบริหารบริษัทไบโอภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษเรื่องใหม่จากมาร์เวล “แอนท์-แมน” สืบต่อความโหฬารของการเสี่ยงอันตรายบนจอภาพยนตร์ของ “ไอรอนแมน”, “ดิ อินเครดิเบิ้ล ฮัลค์”, “ไอรอนแมน 2”, “ธอร์”, “กัปตันอเมริกา: อเวนพบร์อันดับที่หนึ่ง” ,“มาร์เวลส์ ดิ อเวนพบร์ส”, “ไอรอนแมน 3”, “ธอร์: โลกร้ายกาจ”, “กัปตันอเมริกา: พญายมทะนงตัว”, “การ์เดี้ยนส์ ออฟเดอะ กาแล็กซี่” และก็ “มาร์เวลส์ อเวนพบร์: เอจ ออฟ อัลตรอน”
อดีตกาลผู้ต้องขัง สก็อตต์ แลงจ์ (พอล รัดด์) ผู้มีอาวุธเป็นความสามารถที่จะย่อขนาดตนเองแต่ว่ามีกำลังอันกล้าแกร่ง จำต้องโอบรับความเป็นวีรบุรุษข้างในตัวของเขาแล้วก็ช่วยดร.แฮงค์ พิม (ไมเคิล ดักกลาส) ผู้เปรียบคุณครูของเขาสำหรับการปกป้องรักษาความลับเบื้องหน้าเบื้องหลังชุดแอนท์-แมน จากเหล่าคนร้ายกรุ๊ปใหม่ กับปัญหาที่ดูเหมือนกับว่าเป็นไปไม่ได้เอาชนะได้พิมรวมทั้งแลงจ์ก็เลยจะต้องคิดแผนเพื่อจะจบแผนร้ายแล้วก็คุ้มครองป้องกันโลกRailroad Tigers 2017
Picture

สร้างขึ้นมาจากเรื่องราวจริงของกรุ๊ปทหารที่ออกปฏิบัติงานณ์บนรางรถไฟ ในเขตซานตง ในตอนปี 1940 ระหว่างการรบแปซิฟิค โดยเหล่าทหารประเทศญี่ปุ่นมิได้ฉุกคิด ประชาชนตั้งชื่อพวกเขาว่า “พยัคเฆนทร์รถไฟ” โดยสมาชิกจำนวนมากเป็นเจ้าหน้าที่การรถไฟที่สถานีรถไฟเขตแดน นำโดยหม่าหยวน (เฉินหลง) พวกเขามั่นใจว่าแม้ว่าจะเป็นประชาชนปกติ พวกเขาก็สามารถทำสิ่งที่พิเศษเสร็จได้ พวกเขากำลังคิดแผนที่จะระเบิดสะพานสำคัญที่จะตัดการขนส่งเสบียงอาหารของกองกองทัพประเทศญี่ปุ่นได้เดอะ โพลาร์ เอ็กซ์เพรสในคืนหิมะตกก่อนวันคริสต์มาส เด็กน้อยคนหนึ่งได้คอยของขวัญจาก ซานตา เขาคอยอย่างใจจดใจจ่อ จวนใหล้ถึงเวลาก่อนเวลาเที่ยงคืนห้านาที จนกระทั่งเขาได้ยินเสียงที่วิ่งมาในยามนั้น เขามองดูอยู่จรรถไฟแสนสวยนี้จะจอดเทียบท่าที่หน้าบ้านของเขา มีชายผู้หนึ่งเหมือนเจ้าหน้าที่การรถไฟ โบกไม้โบกมือเรียก แม้กระนั้นเด็กน้อยไม่ต่อต้านพร้อมจะไปแต่ว่าโดยดี จนกระทั่งก้าวขึ้นรถไฟ ก็เจอเหล่าเด็ก ปริมาณหนึ่งที่มาร่วมกัน ต่างคนต่างไม่เคยทราบกัน พวกเขาไม่เคยรู้ว่าขบวนรถไฟนี้จะไปที่ใด แม้กระนั้นเด็กผู้ใดจะทราบมั้ยเล่าว่า รถไฟขบวนนี้กำลังจะออกเดินทางไปยัง ขั้วโลกเหนือ แล้วก็ตรงนั้นจะก่อให้พวกเด็กเจอกับความสบายเยอะแยะอย่างมี่ไม่เคยพบมาก่อน มันก็คือดินแดนที่ความฝันของเด็กๆ.Home On The Range ภาพยนตร์แอนนิเมชั่นที่ผสมความขำขันและก็เพลง กับกลิ่นลูกทุ่งแบบตะวันตกเรื่องใหม่จาก วอล์ท ดิสนี่ย์ กับเรื่องราวที่มีชีวิตชีวาของเหล่าสัตว์ต่างๆเมื่อจอมคนร้ายผู้โลภมากอย่าง อลามีด้า สลิม (ให้เสียโดย แรนดี้ เควด) อยากเข้าครอบครองฟาร์มวัวนมแห่งหนึ่ง พวกโคในฟาร์มทั้งยังสามตัว (ให้เสียงโดย โรซีนเน่ บาร์, จูดี้ เด็นท์ รวมทั้ง เจนนิเฟอร์ ทิวลี่) บั๊ค เจ้าม้าชายหนุ่มนักคาราเต้ (ให้เสียงโดย ประเทศคิวบา กู๊ดดิ้ง จูเนียร์) รวมทั้งบรรดาพวกสัตว์ตัวอื่นๆก็เลยร่วมจัดตั้งขึ้นกองทัพขึ้นมาเพื่อรักษาฟาร์มที่นี้เอาไว้ โดยมีนักล่ารางวัลลึกลับที่ชื่อ ริกโก้เก๋ (ชาร์ลส์ เดนนิส) ด้วยกันไล่ล่าตามจับ อลามีด้า สลิม เพื่อเอาเงินรางวัลThe Lone Ranger เดอะ โลนเรนเจอร์ หน้ากากพิฆาตอธรรม จากผู้อำนวยการผลิต พบร์ปรี่ บรั๊คไฮเมอร์ แล้วก็ผู้กำกับ กอร์ เวอร์บินสกี้ และก็กลุ่มผู้ผลิตภาพยนตร์แฟนไชส์โจรสลัดสุดได้รับความนิยม “ไพเรทส์ ออฟ เดอะ ติดอยู่ยึดเบียน” สู่ภาพยนตร์จาก ดิสนีย์ / พบร์ปรี่ บรั๊คไฮเมอร์ ฟิล์มถ่ายรูปส์ “เดอะ โลน เรนเจอร์ – หน้ากากพิฆาตอธรรม” การเสี่ยงอันตรายสุดตื่นเต้นที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นแล้วก็อารมที่ขัน ที่ซึ่งวีรบุรุษภายใต้หน้ากากได้ถูกปลุกชีพขึ่นมาผ่านมุมมองใหม่ ทอนโต้ (จอห์นนี่ เดปป์) ทหารประจำถิ่นอเมริกันกลับมาอีกรอบกับเรื่องราวของความเคลื่อนไหว จอห์น รีด (อาร์มี่ แฮมเมอร์) ชายผู้รักษาข้อบังคับ ให้เปลี่ยนเป็นตำนานที่ความชอบธรรม ที่จะพาผู้ชมไปสู่มหากาพย์การเสี่ยงภัยสุดตื่นเต้น., น่าแปลกใจ, รวมทั้งเต็มไปด้วยอารมณ์ขัน ของ 2 วีรบุรุษต่างขั้วที่จำเป็นต้องทำความเข้าใจสำหรับในการร่วมมือกันปราบอธรรม, ความโลภละโมบ, แล้วก็คนขี้โกงแม่กัสการ์ 3 ผ่านป่าไปซ่าส์ยุโรป​
​การเสี่ยงอันตรายครั้งใหม่ของผองสหาย เจ้าสิงโต อเล็กซ์ (เบ็น สติลเลอร์), ม้าลายมาร์ตี้ (คริส ร็อค), ยีราฟ เมลแมน (เดวิด ชวิมเมอร์) รวมทั้งฮิปโปโปเตมัสกลอเรีย (เจด้า อิงค์เกท สมิธ) ที่ครั้งนี้ไปหลงทางอยู่ในยุโรปและก็แปลงเป็นผู้กระทำผิดกฎหมายที่ถูกหมายหัว ก็เลยซ่อนเร้นกายอยู่ในคณะนักแสดงสัตว์เพื่อหาทางกลับสู่สวนสัตว์เซ็นทรัลขว้างร์กในนิวยอร์ก โดยมี กลุ่มเพนกวิน, มัวรีซ แล้วก็กษัตริย์จูเลียน ติดตามมาร่วมเสี่ยงอันตรายด้วยมายา รัก ละครสัตว์​
​ผลิตขึ้นจากนิยายขายดิบขายดีที่ได้รับการชื่นชม เรื่องราวของความโรแมนติกที่สุดแสนพิเศษของนิสิตสัตว์หมอชายหนุ่มเจค็อบ (โรเบิร์ต แพตตำหนินสัน) ที่ได้เจอรวมทั้งหลงรักกับผกาน่า (รีส วิคุณร์สปูน) สาวสวยดาวฉายแสงของคณะนักแสดงสัตว์แห่งหนึ่ง ทั้งหมดทุกอย่างมองงามท่ามกลางความรักของคนทั้งคู่ รวมทั้งการได้ด้วยกันดูแลช้างเชือกหนึ่งให้รอดพ้นจากการเช็ดกมนุษย์ใช้ประโยชน์เพื่อเล่นพนันด้วย โดยที่ไม่ทราบถึงความโกรธที่มีอยู่ของออกัส (คริสทอฟ วัลซ์) ผัวของสาวดอกไม้น่า ที่มองเห็นเมียตนเองไปรักกับชายอื่น เจค็อบรวมทั้งมาลย์คงจะทำยังไง เพื่อชีวิตรักของทั้งสองยืนยาวเอามาฝากกัน รับประกันว่ามองบันเทิงใจ เรื่องราวน่าติดตาม แต่ว่าจะมีหนังเรื่องไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *