หนังใหม่2022 ความคมชัดระดับ HD 4K มีหนังใหม่ Netflix ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชั่วโมง

หนังใหม่2022

หนังใหม่2022 เรื่อง The 5th Wave เริ่มต้นปีกันด้วย.. ภาพยนตร์ไซไฟตื่นเต้นที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายชื่อเดียวกันของ “ริกกี้ เยนซี่ (Rick Yancey)” โดยได้ดาราหนังสาวขวัญใจคนอีกจำนวนไม่น้อยอย่าง “วัวลอี มอเรตซ์ (Chloë Grace Moretz)” จาก The Equalizer พญายมไม่มีเงา เมื่อปี 2014 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา มารับหน้าที่ดารานำข้างหญิงสำหรับเพื่อการผจญอันตรายฝ่าเภทภัยทั้งยัง 5 จากมนุษย์ดาวอื่นผู้บุกรุก!!

Merlin (2008-2012) สำหรับคนไหนที่ถูกใจซีรีส์แนวเวทมนต์แฟนตาซีห้ามพลาดหัวข้อนี้ กับซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ เมอร์ลิน เด็กวัยรุ่นผู้มีพลังดีเลิศที่เดินทางมายังเมืองติดอยู่เมล็อตเพื่อฝึกฝนคาถา แล้วก็ได้เปลี่ยนเป็นคนสนิทสนมของพระราชโอรสอาคุณร์ (ซึ่งคราวหลังขึ้นเป็นกษัตริย์) โดยการแอบใช้มนตร์รอช่วยเหลือปกป้องรักษาพระราชโอรสอาคุณร์จากเหตุรวมทั้งภัยร้ายต่างๆที่ถั่งโถมเข้ามายังอาณาจักร และก็ทำให้ทั้งสองแปลงเป็นเพื่อนรักที่ฝากชีวิตของกันและกันไว้ ซึ่งเหตุที่จะต้องแอบใช้เวทมนตร์คาถานั้น ด้วยเหตุว่ากษัตริย์องค์ตอนนี้กลับมีคำบัญชาไม่ให้ใช้อาคมคาถา แล้วก็แม้ฝืนจะมีโทษประหารนั่นเอง การันตีว่าแฟนคลับคอซีรีส์ไม่ผิดหวังแน่ๆแถมยังได้ดูกันยาวๆอีกด้วย เนื่องจากซีรีส์ Merlin มีทั้งหมดทั้งปวง 5 ฤดูกาล มองกันให้จุใจไปเลย

13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi หรือ 13 ชั่วโมง หนังใหม่2022 ทหารลับที่เบนกาซี ผลงานแอ็คชั่นทริลเลอร์เรื่องปัจจุบัน ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากหนังสือ 13 Hours โดย “ไม่ทเชล ซัคคอฟ” เกิดเรื่องราวของข้าราชการ 6 นาย ซึ่งมานะต่อสู้เพื่อรักษาปกป้องคุ้มครองชีวิตของข้าราชการประจำสถานทูตอเมริกัน ในเบนกาซี ประเทศลิเบีย ในปี 2012 ครบรอบ 11 ปี จากการจู่โจมของผู้ก่อวินาศกรรมในตอนเรื่องก่อการร้าย 11 ก.ย. 2001

หนังใหม่2022 The Mummy (ปีฉาย 1999)

เรื่องราวในครั้งนั้นตกระกำลำบากถึงคนภายในสมัย 300 ปีถัดมา Evelyn Carnahan (สวมบทบาทโดย Rachel Weisz) บรรณารักษ์ห้องหนังสือในเมืองอียิปต์ ร่วมกับ Jonathan (สวมบทบาทโดย John Hannah) พี่ชายของคุณ ที่พอใจในเรื่องาอารยธรรมอียิปต์โบราณ ที่เกี่ยวโยงกับคู่มือ รวมทั้งเหล่าทรัพย์สินในป่าช้าฟาโรห์ จำต้องประสานมือกับ Rick O’Connell (สวมบทโดย Brendan Fraser) สมัยก่อนทหารรับจ้างกองทัพประเทศฝรั่งเศส ร่วมเสี่ยงภัย และก็ต่อสู้กับอิมโฮเทปที่บังเอิญฟื้นได้จากการอ่านอักษรของ Evelyn และก็แถมยังมีร่างอมตะฆ่าไม่ตาย พร้อมเดินหน้าช่วยชีวิตชู้รักขึ้นมาใหม่อีกครั้ง น่าดึงดูดมากมายว่าเรื่องราวจะจบอย่างไร

Peter Pan เริ่มกันที่หนัง ปีเตอร์แพน หนังที่นอกเหนือจากที่จะครอบครองใจเด็กๆผู้คนจำนวนมากแล้ว ยังครอบครองใจคนแก่คนไม่ใช่น้อยอีกด้วย หนังประเด็นนี้เว้นเสียแต่ทำให้ผู้ชมเสมือนได้อยู่ไปอยู่ในหนังแล้ว ตัวหนังก็ยังมากับฉากรวมทั้งกราฟฟิคที่แสนแจ่มใส หากว่าเวลาจะผ่านมานานยาวนานหลายปีและก็ตาม แม้กระนั้นหนังประเด็นนี้ก็ยังบันเทิงใจรวมทั้งยังคงเป็น หนังแฟนตาซีเทพนิยาย ที่ชนะใจหลายท่านจนกระทั่งปัจจุบันนี้

Alice in Wonderland (ปีฉาย 2010) “โพรงกระต่าย” ทางเชื่อมเดียวระหว่างโลก กับดินแดนที่อยู่ลึกลงไปใต้ดินที่เรียกกันว่าอันเดอร์แลนด์ อลิซในวัย 19 ปี ได้ตกลงมาในโพรงกระต่ายภายหลังจากหนีจากงานงานเลี้ยงที่มีเบื้องหน้าเบื้องหลังสำหรับในการขอคุณสมรสจากผู้ชายผู้หนึ่ง ตรงนี้อลิซได้เจอกับเหล่าสัตว์ที่ติดต่อกับคุณได้ โดยมีคำทำนายเอาไว้ว่าคุณนั้นจะมาเป็นผู้กู้ดินแดนที่นี้จาก Red Queen ผู้มีมังกร Jabberwocky ที่เป็นทั้งยังสัตว์เลี้ยง และก็อาวุธข้างกาย โลกนี้จะเป็นเพียงความฝัน หรือมีสิ่งใดเชื่อมโยงกับโลกที่ข้อเท็จจริงที่อลิซอยู่ จำต้องมาหาคำตอบกัน

หนังใหม่2022 The Belko Experiment (2016)ผลงานการเขียนบทของ James Gunn ที่กล่าวถึงเรื่องราวของบริษัทแห่งหนึ่ง ที่จำเป็นต้องติดอยู่ในอาคารก่อนที่จะมี่คำบัญชาให้พวกเขาจะต้องฆ่าคุ้นเคย จากตอนต้นที่คนคิดว่าเกิดเรื่องตลกโปกฮาถ้าหากเมื่อมีสองคนแรกตาย สัญชาตญาณดิบของทุกคนก็ปล่อยก่อนที่จะลงมือฆ่ากันจนถึงเลือดท่วม แม้กระนั้นก็มีบางบุคคลที่จะหาทางออกไปจากอาคารที่นี้ให้ได้ ซึ่งหนังหัวข้อนี้หลายท่านกล่าวว่ามีกลิ่นหนังของประเทศญี่ปุ่นอย่าง Battle Royal

12 ROUNDS 3: LOCKDOWN (2015)

หนังภาคที่3 ของหนังชุด 12 Rounds ที่งานนี้ได้นักมวยปลุกปล้ำโด่งดังอย่าง Dean Ambrose (ตอนนี้ใช้ชื่อว่า Jon Moxley ) โดยเขาเล่นบทเป็นตัวเอกนายตำรวจมือสะอาดที่พบหลักฐานสำคัญของคนสนิทของเขาที่ปกปิดอยู่ ก่อนที่จะรู้สึกตัวคราวหลังว่าเขาจำต้องพบเกมไล่ล่าปิดโรงพักซึ่งกรุ๊ปคนร้ายดันเป็นกรุ๊ปตำรวจที่มีฝีมือพร้อมอาวุธครบมือ ในตอนที่ตัวนำจะต้องสู้โดยมีลูกกระสุนเพียงแค่ 12 นัดหมายเพียงแค่นั้น

Hannibal series ฮันนิบาลเวอร์ชั่นซีรีส์ มีทั้งสิ้น 3 ภาค (2013 – 2015) เป็นหนังแนวสยองขวัญแล้วก็ตื่นเต้นทางด้านจิตวิทยา เข้มข้นแล้วก็น่าติดตามลุ้นระทึกกับการไต่ถามคดีอาชญากรรมสุดตื่นเต้น ซึ่งได้คะแนนจากเว็บไซต์ imb ไปถึง 8/10

จากหนังหนังสือสู่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์และก็นิยาย “ฮันนิบาล” ที่ได้ทำออกขยายให้รายละเอียดมีความละเอียดแล้วก็ตีความหมายใหม่ จนกระทั่งแปลงเป็นซีรีส์น้ำดี ดีเกินคาดอย่างยิ่งจริงๆ หนังสร้างฐานะละครหลักให้มีมิติดูแล้วสมจริงสมจัง พวกเราจะได้มองเห็นความรู้ความเข้าใจของฮันนิบาลที่อัจฉริยะสุดๆเก่งเวอร์เกินความเป็นมนุษย์

แสงสว่างผีกระสือ เริ่มกันที่ภาพยนตร์เรื่อง แสงสว่างผีกระสือ เป็นหนังไทยแนวโรแมนติก-แฟนตาซี-ตื่นเต้น ดูแลโดย สิทธิศรี มงคลศรี เขียนบทโดย ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล เกี่ยวกับเรื่องราวของวัยรุ่นสาวคนหนึ่งที่ศึกษาค้นพบว่าทุกคืนตนเองจำเป็นต้องเปลี่ยนร่างเป็น ผีกระสือ ทำให้คุณจะต้องเอาชีวิตรอดจากกรุ๊ปนักล่าผีกระสือรวมทั้งหาทางรักษาการแปลงร่างไปพร้อมๆกับการเกื้อกูลจากคู่หูของคุณเอง

ภาพยนตร์เรื่องดังที่กล่าวถึงแล้วผลิตโดย ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์มถ่ายรูป เอ็ม พิคพบร์ส ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ รวมทั้ง นอร์ธ สตาร์ สตูดิโอ จำหน่ายโดย ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์มถ่ายรูป รวมทั้งมีระบุเข้าฉายอย่างเป็นทางการในโรงหนังในวันที่ 14 เดือนมีนาคม พุทธศักราช 2562 ภาพยนตร์ทำรายได้ 36.65 ล้านบาท แล้วก็ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นผู้แทนเมืองไทย สำหรับในการเสนอชื่อเพื่อเข้าชิง รางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์นานาประเทศดีเยี่ยมที่สุด รางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์นานาประเทศดีเลิศ ครั้งที่ 92

Dreamcatcher เป็นนิยายของ สตีเฟ่น คิง อีกเรื่องหนึ่งที่ถูกเอามาผลิตเป็นหนัง ในหนังจะเล่าถึงกรุ๊ปเพื่อนเกลอ 4 คน ที่นัดเจอปะรวมกลุ่มไปแค้มปิ้งกันอกีครั้ง โดยเดินทางไปพักกันในป่าที่ตั้งอยู่กึ่งกลางป่า ที่รายล้อมไปด้วยหิมะขาวโผลนลาน บรรยากาศงดงาม แม้กระนั้นพวกเขาไม่รู้เรื่องเลยว่า พวกเขาจะเจอกับหายนะที่กำลังจะออกเดินทางมาหาพวกเขาที่มาจากนอกโลก จะสนุกสนาน ตื่นเต้น ขนาดไหน แล้วก็พวกเขาจะพบกับอะไรต้องหามาดูเองนะจ๊ะ

RUN มัมอำมหิตเกิดเรื่องราวความข้องเกี่ยวของ หนังใหม่2022 “แม่” ที่เลี้ยงลูกสาวที่โคนขาแรงอย่าง “วัวลอี้” ด้วยความถนอมจำพวกไม่ให้พลาดสายตา คุณเลี้ยงลูกให้โตมาอย่างสันโดษ รวมทั้งสั่งการบุตรสาวทุกการเคลื่อนไหว ตราบจนกระทั่งความอบอุ่นแปลงเป็นความน่าสะพรึงกลัว เมื่อวัวลอี้ได้ศึกษาค้นพบความลับอันน่าตื่นตกตะลึง ความรักของแม่บางทีอาจเป็นภัยรุกรามถึงชีวิต คุณก็เลยจำเป็นต้องหนีให้พ้น

The Other (2001)หนังสยองขวัญที่ติดโพลแทบทุกสำนัก คุมผู้ชมได้อยู่มือด้วยนักแสดงที่เดินเรื่องเพียงแค่สองตัว! ตัวหนังเล่าครอบครัวแม่ลูกสองที่อาศัยอยู่กันเพียงลำพังในบ้านนอก แล้วก็เริ่มเผชิญพบเห็นกับสิ่งพิลึกข้างในบ้าน ไฮไลท์อยู่ที่ข้อสรุปนี่แหละ! จบไม่ซ้ำจำไปจนตายกันเลย

Pride and Prejudice and Zombies

เปลี่ยนแปลงความคิดเดิมๆเกี่ยวกับภาพยนตร์ฝรั่งย้อนยุค ที่มีเพียงแต่ฉากจิบชายามบ่าย ฉากรักหอมรำจวน หรือการต่อสู้แบบเดิมๆไปได้เลย เมื่อมาพบกับ Pride and Prejudice and Zombies หนังโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากหนังสือชื่อเดียวกัน หรือในชื่อภาษาไทยที่ว่า “ความรัก เกียรติ แล้วก็ฝูงซอมบี้” ของ “เซ็ธ เกรหมูแฮม สมิธ”

ซึ่งเป็นการไม่กซ์กันระหว่าง Pride and Prejudice นิยายรักสุดคลาสสิกของ “เจน ออสติน” รวมกับเรื่องราวขนหัวลุกของเหล่าซอมบี้สุดสยดสยอง ซึ่งจากเรื่องราว “เซ็ธ เกรหมูแฮม สมิธ” ที่เคยยกเมฆราว โดยนำ ผู้นำอับราฮัม ลินคอร์น ไล่ฆ่าเหล่าแวมไพร์ มาก่อนเล้วนั้น รับรองได้อย่างดีเยี่ยมว่า… หนังนิยายรักย้อนยุคที่นำเหล่าซอมบี้มาเดินเพ่นพ่านหัวข้อนี้ จะสามารถสร้างนานัปการอารมณ์ให้กับผู้ชมกันได้อีกรอบ ภายหลังจากเคยถูกผลิตเป็นภาพยนตร์มาก่อนหน้านี้แล้วคราวหนึ่ง เมื่อปี 2005

หนังใหม่2022 American Horror Story (AHS) อเมริกัน ฮอร์เรอร์ สตอปรี่ ซีรีส์สยองขวัญสุดมีชื่อเสียงยอดนิยมไปทั้งโลก แถมยังได้รางวัลสำคัญมากมาย สำเร็จการงานสร้างของไรอัน เมอร์ฟี และก็กางรด ฟัลชัค เล่าถึงสิ่งลึกลับเหนือธรรมชาติ และก็ความหลอนรอบข้าง ซึ่งบางทีก็มาจากข้อเท็จจริง โดยรายละเอียดจะเกิดขึ้นรวมทั้งจบลงในฤดูกาล ทำให้ธีมหลักของเรื่องแปรไปทุกหน ซึ่งฤดูกาลที่ 3 นี้เองที่เสนอเรื่องราวเกี่ยวกับแม่มด ซึ่งพรีเซ็นท์เรื่องราวของแม่มดในเมืองนิวออร์ลีนส์ที่มีอำนาจต่างกัน พวกเราจะได้มองเห็นการแก่งแย่งชิงดีเพื่ออยากได้ขึ้นเป็นผู้มีอิทธิพลสูงสุดระหว่าง แม่มดที่สืบสายเลือดพลังเวทมนตร์คาถาจากเชื้อสายโบราณ กลับมารวมตัวกันในสถานศึกษาสุดลึกลับ ที่จำเป็นต้องประมือกับศัตรูตัวร้ายสายวูดูและมนตร์ดำที่น่าสยดสยอง

Avatar (ปีฉาย 2009) ยืนยันความเพลิดเพลินด้วยตำแหน่งหนังทำเงินสูงสุดชั่วนิจนิรันดร์ (ข้อมูลต้นปี 2021) โดยฟันรายได้ไปถึง 2,810 ล้านเหรียญสหรัฐ (ราวๆ 86,363 ล้านบาท) แซง Avengers: Endgame (ปีฉาย 2019) ที่ได้รับความนิยมมากมายตอนเข้าฉาย มาเป็นแชมป์อีกรอบ

หนังเล่าราวของการล่าอาณานิคมบนดาวแพนดอราของผู้คน ในศตวรรษที่ 22 เพื่อทรัพยากรที่มีค่ายิ่งอย่างแร่อันออบเทเนียม ซึ่งการบุกดาวคราวนี้ก่อเหตุกับเผ่ากองทัพเรือ ที่มีส่วนประกอบเหมือนมนุษย์ ทั้งยังการรุกรานภูมิลำเนา และก็จับชาวไร่ชาวนาวีปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงกรรมพันธุ์และก็คุมสมองโดยมนุษย์ไปรุกล่าคนท้องถิ้นแพนดอราอีกทอดหนึ่ง

Godzilla: King of the Monsters ก็อดสิลล่า 2 พระราชาที่มอนสเตอร์ เรื่องราวครั้งใหม่นี้เอ่ยถึงความพากเพียรของ โมนาร์ซ สถาบันวิจัยสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ที่ไม่สามารถที่จะเจาะจงได้ offbeatenough เมื่อเหล่าสมาชิกในหน่วยงานจำเป็นต้องเจอกับการต่อสู้กันระหว่างเหล่ามอนสเตอร์ยักษ์ ก็อตสิลล่า ปะทะกับ มอธร่า, โรดินแดน แล้วก็ศัตรูตัวฉกาจอย่าง คิงกิโดร่า เหล่าสัตว์แปลกโบราณไม่เป็นแค่เพียงตำนาน พวกมันฟื้นขึ้นมาอีกรอบ ก็เลยจำเป็นต้องต่อสู้กันเพื่อความเป็นสุดยอด สั่นสะเทือนถึงการดำรงชีวิตของเผ่าพันธ์มนุษย์ที่ราวกับห้อยอยู่บนด้ายเหลือเกิน

Pride and Prejudice and Zombies หนังใหม่2022 เปลี่ยนแปลงความคิดเดิมๆเกี่ยวกับภาพยนตร์ฝรั่งย้อนยุค ซึ่งมีก็แต่ฉากจิบชายามบ่าย ฉากรักหอมรำจวน หรือการต่อสู้แบบเดิมๆไปได้เลย เมื่อมาพบกับ Pride and Prejudice and Zombies หนังโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ปรับเปลี่ยนมาจากหนังสือชื่อเดียวกัน หรือในชื่อภาษาไทยที่ว่า “ความรัก เกียรติยศ แล้วก็ฝูงซอมบี้” ของ “เซ็ธ เกรหมูแฮม สมิธ”

ซึ่งเป็นการไม่กซ์กันระหว่าง Pride and Prejudice นิยายรักสุดคลาสสิกของ “เจน ออสติน” รวมกับเรื่องราวขนหัวลุกของเหล่าซอมบี้สุดสยดสยอง ซึ่งจากประวัติความเป็นมา “เซ็ธ เกรหมูแฮม สมิธ” ที่เคยปั้นเรื่องราว โดยนำ ผู้นำอับราฮัม ลินคอร์น ไล่ฆ่าเหล่าแวมไพร์ มาก่อนเล้วนั้น รับประกันได้อย่างดีเยี่ยมว่า… หนังนิยายรักย้อนยุคที่นำเหล่าซอมบี้มาเดินเพ่นพ่านหัวข้อนี้ จะสามารถสร้างนานาประการอารมณ์ให้กับผู้ชมกันได้อีกที ภายหลังเคยถูกทำเป็นภาพยนตร์มาก่อนหน้านี้แล้วกาลครั้งหนึ่ง เมื่อปี 2005หนังใหม่2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *