หนังใหม่2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ ดูฟรีทุกเรื่อง

หนังใหม่2022

หนังใหม่2022 เรื่อง Elite จะคืออะไรเมื่อสังคมผู้ดีมีคนร้าย? Elite บอกเล่าเรื่องราวการเสียชีวิตของมาริน่า เด็กนักเรียนดีเด่นของกลุ่มวัยรุ่นไฮโซ เป็นซีรีส์ฝรั่งแนวสืบสาวที่ให้ความเอาใจใส่กับทุกนักแสดงในเรื่อง ด้วยเหตุว่าทุกคนล้วนกลายเป็นผู้ต้องสงสัยที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหยื่อ ประเด็นนี้สะท้อนด้านมืดและก็ความฉาวโฉ่ของกรุ๊ปผู้เรียนไฮโซแล้วก็ปัญหาเรื่องการบูลลี่ได้อย่างดีเยี่ยม คนไหนกันแน่ถูกใจซีรีส์แนวนี้จำเป็นต้องไม่พลาด

สัมผัสเสียงมรณะ (2562) หนังใหม่2022 หนึ่งในซีรีส์ที่รีเมคมาจากประเทศเกาหลีที่ได้รับเสียงยกย่องอีกทั้งประเด็นการแสดง รวมทั้งการปรับบทให้กับเมืองไทย โดยที่ยังคงความสนุกสนานไว้ได้ไม่แพ้ต้นฉบับ เป็นเรื่อง “Voice สัมผัสเสียงมรณะ” (2562) ซีรีส์แนวสืบสาว ซักถามตามหาคนร้าย ทำให้ผู้แสดงนำฝ่ายอย่าง “แอนดริว เกร้กสัน” รวมทั้ง “แพนขนมเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” ได้รับการเสนอเข้าชิงรางวัลจำนวนมาก ส่วน Voice (2560) เวอร์ชันต้นฉบับนั้นเป็นที่นิยมอย่างยิ่งเหมือนกัน และก็สร้างมาแล้วทั้งหมด 4 ซีซันร่วมกัน

Tell Me What You Saw (2020) เด็กๆรุ่นนี้ยังรู้จัก Girl group ที่ชื่อ Girl’s Generation หรือ โซนยอชีแด กันอยู่ไหมเอ่ย หัวข้อนี้เป็นซีรีส์ไต่สวนที่ได้สมาชิกวงโซนยอชีแดมาเล่นเป็นนางเอก สวมบทเป็นสายลับสวนที่มีความรู้และมีความเข้าใจจำเนื้อหาต่างๆได้อย่างเที่ยงตรง และก็ละเอียดมาก สามารถคิดขึ้นมาตอนไหนก็ได้ เช่นเดียวกับมองรูป (ถ้าหากพวกเรามีความรู้ความเข้าใจอย่างงี้ก็ดีแล้วสิ

เพราะว่าพวกเรามักจะทำของหายเสมอๆรวมทั้งจำไม่ได้ว่าลืมไว้ตรงไหนบ้าง) นางเอกของเรื่องได้เข้าไปเกี่ยวพันกับคดีการฆ่าคดีหนึ่ง ก็เลยจะต้องช่วยผู้แสดงนำชายที่เป็นโปรไฟเลอร์และก็กลุ่ม ไขปัญหาและก็จับฆาตกรโรคจิต ที่ทุกคนต่างมั่นใจว่าตายไปนานแล้วให้ได้ คนร้ายยังไม่ตาย หรือเป็นเพียงแค่การกระทำเอาอย่างกันแน่

หนังใหม่2022 The Stranger: เปิดโปง (2020)

เรื่องย่อ: เมื่อหญิงสาวปัญหาคนหนึ่งได้เผยตัวขึ้นต่อหน้าต่อตาอดัม พงซ์ ทนายความชายหนุ่มคนที่แต่งงานบริบูรณ์พร้อม คุณคนนั้นได้นำ “ความลับ” ดำสนิทของวัวริน เมียแสนงามของอดัมมาเล่าให้ฟัง แค่เพียงต้องการที่จะให้เขารู้ดีว่าเมียของเขาโป้ปดมดเท็จ ทำให้อดัมจะต้องทำทุกแนวทางเพื่อค้นหาความเป็นจริงที่หลบซ่อนอยู่ในความลับนั้น แม้กระนั้นยิ่งใกล้ข้อเท็จจริงอดัม พงซ์ก็ได้พบว่าเขาไม่ใช่ผู้เดียวที่ได้ทราบความลับจากสาวปัญหาคนนี้

Stay close: หลบซ่อน (2021) เรื่องย่อ: โดยจะเอ๋ยถึงเรื่องราวของ “เมแกน เพียร์ซ์” หญิงสาวที่กำลังจะทำพิธีสมรสกับผัวที่รักภายหลังที่มีลูกกับผัวไปแล้ว 3 คน แต่ว่าฟ้าฝนก็ไม่เป็นใจให้กับคุณเมื่อคุณได้รับเนื้อความลึกลับส่งมาบอกว่าทราบสมัยก่อนของคุณเมื่อ 17 ปีกลายที่เคยเป็นสาวโหนบาร์ ชื่อว่า “แคสซี” ทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจว่าครอบครัวอันแสนสงบที่คุณมีอยู่เดี๋ยวนี้จึงควรพังทลายลงเนื่องจากว่าความลับที่คุณไม่เคยบอกให้ผู้ใดกันได้ทราบ คุณก็เลยจำต้องออกตามหาว่าคนไหนกันแน่กันที่สะกดรอยคุณมาจากสมัยก่อน รวมทั้งปรารถนาอะไรจากหัวข้อนี้

The Walking Dead หนังใหม่2022 เป็นซีรีส์ซอมบี้สุดเลื่องลือในยุคนี้เดี๋ยวนี้มีถึง 10 ฤดูกาล โดยในฤดูกาล 5 The Walking Dead เคยสร้างปรากฎการณ์เปิดตัวด้วยยอดผู้ชมสูงสุด 17.3 ล้านคน ซึ่งเป็นเลิศผู้ชมสูงสุดในประวัติศาสตร์ของเคเบิ้ลโทรทัศน์อย่างยิ่งจริงๆ นอกนั้น The Walking Dead ยังปัดกวาดคำชื่นชมแล้วก็ครอบครองรางวัลไปมหาศาล ดังเช่น ลูกโลกทอง และก็ ซีรีส์เยี่ยมที่สุดจากชมรมเขียนบทของสหรัฐอเมริกา โดยเรื่องราวสำคัญๆเอ๋ยถึง ริค กริมส์ นายอำเภอผู้คุมเมืองในเมืองเคนตักกี้ โดนยิงภายหลังสกัดผู้ร้าย กระทั่งสลบไป ภายหลังจากฟื้นอีกรอบ เขาก็พบว่าทั่วทั้งเมืองเต็มไปด้วยซาก แล้วก็ศพมาก รวมทั้งเหล่ากองกองทัพผีดิบที่หิวโหยเต็มทั่วทั้งเมืองไปหมด เขาก็เลยต้องหาแนวทางเอาชีวิตรอดและก็ไปตามหาลูกภรรยา ที่ไม่เคยรู้ชะตาชีวิตว่าเป็นไงบ้าง

SKY Castle ตามติดชีวิตของบรรดาเมียที่ดำเนินชีวิตหรูหราอยู่ในเขต SKY Castle ที่อุตสาหะแงะทุกเคล็ดลับ ทุกแผนการเพื่อจะสนับสนุนให้ผัวตัวเองบรรลุผลสำเร็จขึ้นไปอีก ทั้งยังยังเลี้ยงลูกอย่างราชา แล้วก็สามารถพาลูกเข้าชั้นเรียนในมหาวิทยาลัยชั้นแห่งชาติโซล ซึ่งเป็นมหาลัยชั้นหนึ่งของประเทศเกาหลีที่เสมอกันกับกรุ๊ป IVY League เลยล่ะ

Desperate Housewives (2004-2012)

อีกหนึ่งซีรีส์ที่เป็นตำนานไปแล้วสำหรับ Desperate Housewives ที่ทีแรกๆดูเหมือนจะเป็นซีรีส์น้ำเสียปกติแต่ว่ามองไปดูมาเอ้าดีนิ่ง ตัวซีรีส์ครบถ้วนบริบูรณ์ มีทั้งยังคอมเมดี้ ดราม่า สอบสวน รวมทั้งการฆาตกรรม โดยซีรีส์เล่าราวของกรุ๊ปแม่บ้านที่อาศัยอยู่ในเขตวิสคราวเรีย เลน ในเมืองแฟร์ทิวทัศน์ ซึ่งบอกผิวเผินและมิได้มองมีอะไรผิดแผกแตกต่าง แต่ว่าเริ่มจากการฆ่าตัวตายปัญหาของแมรี่ อลิซ ยัง แม่บ้านผู้พรั่งพร้อม แต่งงานที่อบอุ่นก็เลยไม่มีผู้ใดคิดคนไหนกันฝันว่าจะเกิดเหตุอย่างนี้ขึ้น ซึ่งสัมพันธ์แม่บ้านก็ช่วยเหลือกันค้นหาต้นเหตุการเสียชีวิตในคราวนี้ โดยเรื่องราวก็จะซับซ้อน สุข เศร้าหมอง เคล้าน้ำตาไปเรื่อยด้วยเหตุว่าหลายเรื่องที่ถูกดึงเข้ามาเกี่ยว ชี้ให้เห็นว่าอะไรเป็นต้นเหตุที่ทำให้มีการเกิดเรื่องราวทั้งหมดทั้งปวงขึ้นนั่นเอง

IN FROM THE COLD หนังใหม่2022 เป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์สตรีมมิ่ง ตื่นเต้นสายอเมริกัน ที่สร้างโดยอดัม กลาส ซีรีส์หัวข้อนี้ เกิดเรื่องราวของ แม่ที่แยกทาง และก็สมัยก่อนสายชาวรัสเซีย ที่อาศัยอยู่อย่างลับๆในอเมริกา ระหว่างที่คุณถูกบังคับ ให้กลับไปสู่ ชีวิตเก่าของคุณ ภายหลังที่ CIA ได้ศึกษา เกี่ยวกับตัวตน ที่จริงจริงของคุณ

Kieta Hatsukoi (My Love Mix-Up!) (ประเทศญี่ปุ่น)เรื่องราวความรักของเด็กนักเรียนมัธยมในประเทศญี่ปุ่นผ่านนักแสดงสุดล่กแต่ว่าสวยมากมายอย่าง อาโอกิ ที่ดันไปทำให้ชายหนุ่มฮอตอย่าง อิดะ หลงผิดว่าอาโอกิแอบรักตนเองอยู่ ยิ่งอุตสาหะชี้แจง ก็ยิ่งฟังแล้วเหมือนกับแอบรักเค้าอยู่จริงๆทั้งคู่ก็เบาๆทำความเข้าใจกันไปแบบงงมากๆเพื่อนพ้องๆรู้สึกตัวอีกครั้งก็หลงรักกันและกันไปแล้วแรง

13 Reasons

จุดเริ่มแรกมาจากการฆ่าตัวตายของ Hannah Baker ที่ก่อนตายคุณได้ทิ้งเทปปัญหา 13 เหตุผลที่ทำให้คุณเลือกสิ้นชีวิต โน่นเลยทำให้ Clay Jensen คนที่ตกหลุมรักคุณมาตลอดออกตามหาข้อเท็จจริง เรื่องราวสะท้อนปัญหาผู้กระทำลั่นแกล้งในรั้วไฮสคูล แล้วก็ปัญหาที่วัยรุ่นที่เจอหน้าแม้กระนั้นไม่กล้าพูดออกมา แม้กระนั้นถ้าเกิดใครกันแน่คิดจะมองหัวข้อนี้เตือนก่อนว่าระวังตับจะพังทลายเอาได้ ด้วยเหตุว่ามีฉากสะเทือนขวัญหลายฉากอย่างยิ่งจริงๆ

Under the Black Moonlight ไม่นิซีรีส์แนวสยองขวัญจากประเทศเกาหลีใต้เกี่ยวกับเรื่องราวของ คังอู นิสิตภาควิชาวิจิตรศิลป์ที่เต็มไปด้วยความสามารถพิเศษ ภายหลังที่บิดาของคังอูเสียชีวิต เขาแล้วก็แม่จำต้องอาศัยอยู่กันเพียงผู้เดียว และก็จำต้องเผชิญกับความลำบากตรากตรำหลายๆอย่าง แม้กระนั้นแม่ของคังอูก็ทุ่มเททำทั้งหมดทุกอย่างให้คังอูมีชีวิตที่ดี รวมทั้งแล้วเรื่องราวแปลกๆก็เกิดขึ้นภายหลังที่ วูลฮา แฟนสาวของคังอูได้มาเลิศเขาที่บ้าน แล้วก็วูลฮาก็พบว่า “บ้านข้างหลังนี้มีความผิดปกติ และก็เรื่องราวลึกลับเชิญชวนน่าสงสัยเยอะไปหมด”

Alias Grace ซีรีส์พีเรียดย้อนยุคแนวลึกลับ กับเรื่อง Alias Grace ที่พวกเราบอกอะไรมิได้ไปๆมาๆกกว่า “ควรไปพบดูด้วยตนเอง แล้วคุณจะตลึง” ไม่ใช่แค่บรรยากาศ หรือเรื่องราวที่ดำเนินไปสิ่งเดียว ถ้าหากซีรีสืที่เล่าถึงสถานะการณ์การฆ่าในสมัยศตวรรษที่ 19 ในประเทศแคนาดา ประเด็นนี้ยังได้สร้างข้อโต้แย้งกับให้แวดวงนักจิตวิทยามาแล้วว่า ในที่สุดแล้วพวกเราควรยกโทษคนร้ายที่เป็นบุคคลบ้าหรือเปล่า

หนังใหม่2022 DARK ดาร์ก เรื่องราวเริ่มขึ้นในเมืองเล็กๆอันสงบอย่างเมืองวินเดม ที่อยู่มาวันหนึ่งก็มีข่าวสารเด็กน้อยหาตัวไปอย่างลึกลับ เหล่าตำรวจและก็ครอบครัวก็เลยพากันออกตามหา จนกระทั่งส่งผลให้เกิดเรื่องราวซับซ้อนที่แย่ลงกว่าเดิมมากกว่าเพียงแค่คดีเด็กหายปกติ ซึ่งสิ่งที่ทำให้หัวข้อนี้ถูกเอ่ยถึงเป็นอันมาก จำต้องชูให้เค้าโครงเรื่องสุดเยี่ยมที่เล่นกับข้อความสำคัญ ‘การเดินทางผ่านเวลา’ ผ่านการนำเสนอเรื่องราวซับซ้อนคละเคล้าปัญหาที่ดาร์กสมชื่อเต็มๆแถมนักแสดงในเรื่องยังมากสุดๆอีกด้วย คนใดกันแน่ที่จะมองขอเสนอแนะให้จัดเตรียมร่างกายรวมทั้งสมองให้พร้อมก่อนรับดูด้วยนะคะ

Kingdom ซีรีส์ Netflix Original

ชนชาติประเทศเกาหลีฟอร์มยักษ์ที่ได้ 3 ดาราหนังมีชื่อที่ดินแดนโสมที่พวกเราคุ้นตาชินตามาร่วมงานกัน อาทิเช่น พระราชโอรสเย็นชา จู จีฮุน สาวโคลนนิงจากคลาวด์ แอตลาส กาง มองท้องนา และก็ผู้ครอบครองรางวัลแดซังสาขาภาพยนตร์ครั้งที่ 49 รยู ซึงรยง โดยจุดขายของ Kingdom มิได้มีเพียงแค่เหล่าดาราตัวท็อปแม้กระนั้นรวมถึงเส้นเรื่องด้ามจับวิกฤติซอมบี้กระหน่ำเมืองมาอยู่ในเรื่องราวสไตล์พีเรียตย้อนยุค สูตรเกมส์สล๊อต ทำให้ความรุนแรงเผ็ดร้อนจะไม่ใช่แค่การวิ่งหนีซอมบี้สิ่งเดียว แม้กระนั้นจะรวมถึงการบ้านการเมืองสุดเข้มข้นระหว่างองค์ชายรัชทายาทแล้วก็เจ้าขุนมูลนายชั้นสูงอีกด้วย ทำให้พวกเราลุ้นแบบลุกไปไหนมิได้ทุกตอน จำเป็นต้องกดมองตอนหน้ากระทั่งหมดฤดูกาลเป็นไงเป็นกัน

The Haunting of Hill House หนังใหม่2022 หากต้องการให้เอ๋ยถึงซีรีส์ผีที่กำลังเป็นกระแสอยู่ขณะนี้ อาจจะควรจะมีหัวข้อนี้มาติดอยู่ในลิสต์แน่นอนเนื่องจากว่าใครกันแน่ที่ได้ดูแล้วต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันจำนวนมากว่าบันเทิงใจรวมทั้งน่าขนลุกมากมาย จนถึงทำให้พวกเราจำเป็นต้องทดลองไปดูบ้าง เรื่องย่อพื้นที่ Netflix ให้มาก็สั้นเสียอย่างยิ่ง เพียงแค่พูดว่าคือเรื่องของครอบครัวหนึ่งที่มาอยู่ในคฤหาสน์ชื่อ Hill house แล้วพบสถานะการณ์แปลกๆขึ้น

เพียงเท่านั้น พวกเราก็เลยจะต้องทดลองดูด้วยตัวเอง แล้วพบว่าผู้แสดงใรครอบครัวมากมาย จำเป็นต้องใช้เวลาจำหน้าค่าตานิดหน่อยเพื่อจะได้มองเข้าใจ (แถมนักแสดงเยอะแยะในระดับให้โอกาสให้ผีหลอกเรียงคนได้เพลิดเพลินๆมากมาย) ตอนสามสี่ช่วงแรกยังอยู่ในตอนปูเรื่อง แต่ว่าก็มีความหลอนออกมาเป็นระยะ ต่อจากนั้นพอเพียงเริ่มคลีั่คลายเรื่องราว แต่ละตอนก็มองสนุกสนานจนกระทั่งขาดเหตุผลว่าเพราะเหตุไรจำเป็นต้องเก็บตอนหน้าไว้รอดูในวันหน้าด้วย พวกเราถูกใจที่ครั้งใดก็ตามผีออกมา พวกเราแทบจะทายใจมิได้เลยว่่ามันจะออกมาตอนไหน บางเวลาก็ออกมาแบบแวบๆเย็นๆไม่ทำให้พวกเราใจหาย แม้กระนั้นเสียวสันหลังดีนัก บางทีก็โผล่มาตรงๆให้สะดุ้งเล่น โน่นทำให้ซีรีส์นี้มอบความรู้สึกราวกับพวกเรากำลังพบผีเองจริง

13 Reasons Why ถึงจะไม่ใหม่ แม้กระนั้นขอบอกว่าพวกเราถูกใจมากมายกับซีรีส์นี้ ที่เล่าถึงการฆ่าตัวตายของแฮนท้องนาห์ เบเคอร์ หญิงสาวที่ทิ้งปัญหาไว้ให้กับบิดามารดาของคุณผ่านเทปลึกลับ แต่ว่าในเวลาเดียวกันสหายๆของคุณที่สถานศึกษากลับเพียรพยายามปกปิดข้อเท็จจริงบางสิ่งบางอย่างเอาไว้ โอกาสนี้อาจจะจำต้องมาลุ้นกันว่า ผู้ใดกันที่กำลังพูดเรื่องจริง และก็คนใดที่กำลังพูดไม่จริง ยืนยันว่าคุณจะตื่นเต้นกระทั่งจำเป็นต้องมองรวดเดียวจบ อ้อ…ในตอนนี้มีฤดูกาล 2 ให้ติดตามแล้วนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *