หนังใหม่ ออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรง อัพเดท ทุกวัน

หนังใหม่ ออนไลน์ Rookie Historian Goo Hae-Ryung ข้าแฮรยอง สตรีจารึกโลก ผู้แสดงนำชายหล่อ นางเอกงาม ซีรีส์พีเรียดที่ไม่อ้างอิงประวัติศาสตร์ ปวดตับกับซีรีส์ย้อนยุคดราม่ากันไปแล้ว มาบรรเทาสมองกับซีรีส์ย้อนยุคเรื่องราวเบาๆกันบ้าง เกี่ยวกับเรื่องราวของเราแฮรยอง หญิงสาวหัวยุคใหม่ ฉลาดหลักแหลม และก็อาจหาญผิดวิสัยหญิงในยุคนั้น คุณได้หนีไปสอบเป็นอาลักษณ์หญิง และก็นำวิชาความรู้ของตนไปช่วยเหลือราษฎร โดยมีดารานำชายรออยู่เคียงคู่ตลอดมา บอกเลยว่า ซีรีส์ประเด็นนี้งานดีอีกทั้ง พระนาง เพราะว่าได้ดาราสาวสวยชายหนุ่มหล่ออย่าง คุ้นชินเซคยองรวมทั้งชาอึนอูมาสวมบทบาทนำ ทำให้ผู้ชมอย่างพวกเราๆเผลอมองหน้าเพลิดเพลิน จนถึงลืมมองซีรีส์ไปเลยจ๊ะ

Semantic Error หนังใหม่ ออนไลน์ ซีรีย์วายแนวโรแมนติก ออนแอร์ในปี 2022 “ยกซังอู” นิสิตสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ เขาเป็นคนขยัน ฉลาดหลักแหลม ไม่อ้อมค้อมมุ่งมั่น เคร่งกับกฎอย่างยิ่ง เขาได้รับมอบหมายให้ดำเนินงานกรุ๊ปร่วมกับนิสิตคณะศิลปศาสตร์ แต่งานครังนี้กลับไม่มีผู้ใดช่วยเขาทำเลที่ตั้งย เขาก็เลยลบชื่อผู้ที่ไม่ช่วยงานออกหนึ่งในนั้นเป็น “จางแจยอง” รุ่นพี่สาขาศิลปศาสตร์ และก็โน่นก็ทำให้ “จางแจยอง” เสียโอกาสขอทุนไปยังประเทศต่างๆ แต่ว่าแล้วก้มีเหตุให้ทั้งสองจำต้องกลับมาทำงานร่วมกันอีกรอบ ซึ่งคราวนี้ “จางแจยอง” ตั้งอกตั้งใจแล้วว่าเขานั้นจะเอาคืน “ยกซังอู” อย่างสม การแก้เผ็ดคราวนี้จะมีผลให้กำเนิดความรักในต้นแบบไหนกัน จำต้องไปตามดูกันต่อในซีรีย์นะ

หนังใหม่ ออนไลน์ Because of Love ยุคสมัยในที่สุดเป็นคุณ

ซีรีย์แนวโรแมนติก ดราม่า ออนแอร์ในปี 2022 “ถานจิ้ง” ม่าม้าเลี้ยงลำพัง ที่จำเป็นต้องทรหดอดทนสู้ชีวิตเพื่อหาเลี้ยงลูกชายผู้เดียวของคุณอย่าง “ซุนผิง” เนื่องมาจากผัวของคุณเป็นพวกไม่เอาถ่าน ดำเนินชีวิตไปวันๆดื่มแม้กระนั้นสุรา แล้วก็ลูกชายของคุณก็เป็นโรคหัวใจ จำเป็นต้องใช้เงินเป็นอย่างมากสำหรับในการรักษา

รวมทั้งคุณได้เจอกับ “เนี่ยอวี้เซิง” หมอศัลยกรรมด้านหัวใจ ซึ่งเป็นรักแรกพบของคุณ แต่ว่ามีเหตุให้ทั้งคู่จำต้องเลิกลารวมทั้งแยกจากกันไป การกลับมาพบกันคราวนี้ เสมือนถ่านในกองไฟที่กำลังคอยไฟมาจุดให้ติดขึ้นมาอีกรอบ แม้ว่าจะยับยั้งใจมากแค่ไหน แม้กระนั้นด้วยเหตุว่าเคยรักเคยผูกพันธ์กันมาก่อนของอย่างนี้มันก็ห้ามกันมิได้ ความรักของทั้งสองจะได้จบกันไหม จะมีปัญหาปัญหาอะไรมาขัดขวสงอีกหรือไม่จำเป็นต้องไปรับดูกันต่อในซีรีย์

Ms. Marvel เรื่องย่อ : จากเด็กผู้หญิงอิสลามสู่ซูเปอร์วีรบุรุษคนใหม่! หนังใหม่ ออนไลน์ เรื่องราวของ กมลา ข่าน เด็กหญิงคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในอเมริกา ซึ่งชั่วชีวิตของคุณมีความคิดว่าตนเองเป็นคนเดินดินคนหนึ่งที่มีความต้องการต้องการเป็นวีรบุรุษและก็คุณมีแคคอยลหรือกัปตันมาร์เวลเป็นไอดอล ทำให้กมลาเป็นตัวละครที่สะท้อนให้มองเห็นความเป็นวัยรุ่นที่ไล่ล่าตามความฝัน ความรัก มิตรภาพ รวมถึงแทรกสอดความนึกคิดและก็วิถีชีวิตจนกระทั่งความไม่เสมอภาคของคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในอเมริกา ความพีคอยู่ตรงที่ภายใต้ความธรรมดาและก็ความบังเอิญต่างๆกลับทำให้คุณได้รับพลังพิเศษมาถือครอง

ซีรีส์ประเทศเกาหลีย้อนยุค Secret Royal Inspector & Joy ตรวจรัก ภารกิจลับ เรื่องราวการสืบคดีสุดสุขสันต์ในชุงชอนกับกลุ่มสุดป่วนปั่น สุดฮาอ๊กแทคยอน สมาชิกวงทูหลังเที่ยงวันกลับมารับงานซีรีส์คอมเมดี้อีกทีกับเรื่องราวของราอีออน คุณผู้ชายจอมอืดอาด ผู้ถูกแต่งตั้งให้เป็นคนตรวจราชการลับคนใหม่ ซึ่งถูกส่งตัวไปทำภารกิจตรวจงานลับที่จังหวัดชุงชอง รวมทั้งได้เจอกับคิมโจอี หญิงสาวราษฎรที่กำลังจะหย่าร้างจากผัว แต่ก็เกิดเหตุไม่ได้นึกฝันขึ้น เมื่อผู้เห็นเหตุการณ์ปากเอกฝั่งคิมโจอีนั้นถูกฆ่าตายอย่างเป็นปัญหา รวมทั้งนี่ก็คือจุดเริ่มของเรื่องราวการสืบคดีทั้งสิ้นที่เกิดขึ้นในชุงชอง เป็นซีรีส์ย้อนยุคแนวสอบสวน คอมเมดี้ รวมทั้งดราม่า ที่มองง่ายและก็สนุกสนานมากมายจ้ะ

Yamaneko หนังใหม่ ออนไลน์ ซีปรี่ย์ประเทศญี่ปุ่นไต่สวน, ซีปรี่ย์ประเทศญี่ปุ่นน่าดู หัวข้อนี้เป็นซีปรี่ย์ที่มาแปลกเพราะเหตุว่าตัวนำเป็นกรุ๊ป “ขโมย” แม้กระนั้นมาไขคดีซะงั้น !? ขุนโจรอย่างยามะเนโกะในเรื่องแปลงเป็นมิจฉาชีพที่มาจับมิจฉาชีพ เปิดเผยการหลอกลวงเงินที่มีที่มาเลอะเทอะ และก็เผยความลับดำมิดหมีของบรรดานักการเมืองร้ายๆแถมเบื้องหน้าเบื้องหลังของขุนโจรอัจฉริยะคนนี้ยังมีที่มาสลับซับซ้อนกว่าที่คิดด้วยเหตุว่าเขาเคยถูกฝึกหัดให้เป็นสปายมาก่อนด้วย เป็นซีปรี่ย์ที่ทำให้พวกเราได้มุมมองว่าบางเวลาผู้ที่ดูดีก็มีเบื้องหน้าเบื้องหลังดำมิดหมีกว่าที่คิด ในขณะที่ผู้ที่ดูเหมือนกับว่าร้ายกลายเป็นข้างปฏิบัติดี ด้วยเหตุนั้นอย่าวินิจฉัยคนเพียงแค่จากตาเห็นจะดีเยี่ยมที่สุดจ้ะ

Athena: Goddess of War

ยังอยู่กับ Iris จนกระทั่งเรื่องที่ 3 ด้วยเหตุว่าประเด็นนี้มีความน่าดึงดูดใจจริงๆที่ว่า พอกระแส Iris ดังดอกไม้เพลิงแตก ผู้ผลิตก็คิดจะเอาโมเดลของประเด็นนี้มาทำเป็นซีปรี่ย์ต่อ กระทั่งทำให้ก่อนที่จะ Iris ภาคสองจะปรับปรุงเป็นรูปร่าง Athena: Goddess of War ก็ได้เกิดขึ้น

จากเรื่องราวแล้ว Athena: Goddess of War ราวกับเป็นตัวเชื่อมระหว่าง Iris ทั้งคู่ภาค ด้วยเหตุว่า Athena: Goddess of War กล่าวเรื่องความมุ่งมั่นปรับปรุงปรมาณูของประเทศเกาหลีใต้ไว้ด้วย แล้วก็สิ่งที่ทำให้ซีปรี่ย์น่าดูเรื่อง Athena: Goddess of War น่าดึงดูดเพิ่มขึ้นเป็น การเซ็ตให้ตัวร้ายของประเด็นนี้เป็น ข้างอเมริกา ไม่ใช้ประเทศเกาหลีเหนือ ซึ่งไม่ค่อยมองเห็นกันบ่อยครั้งนักในซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีธรรมดา ต้องการทราบว่าเป็นยังไงก็ไปตามมองได้ในซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีชี้แนะประเด็นนี้เลย

I Am Your Teacher หนังใหม่ ออนไลน์ อีกหนึ่งผลงานน่าดูของ ลี ไม่นโฮ เป็นซรีย์แนวโรแมนซ์-คอมเมดี้ เรื่องราวของคุณครูแล้วก็กรุ๊ปผู้เรียนแสนแสบ ความยียวนกวนโอ๊ยของเหล่าเด็กนักเรียนกับคุณแสนเฉิ่มก่อให้เกิดเรื่องมากยิ่งขึ้นมาย ซึ่งก่อนจะทำเป็นซีรีย์ออกมาให้ดูนั้น เคยพิมพ์เป็นหนังสือการ์ตูนมาก่อนด้วย เรื่องราวครึกครื้นระหว่างความไม่รู้เรื่องกันและกันของอาจารย์แล้วก็เด็กนักเรียนวัยรุ่น จางอิซันเป็นครูดนตรีคลาสิคที่จำต้องสอนให้กับบุตรสาวของพวกอันตรายคนหนึ่ง ซึ่งอึนบยุยงนเป็นบุตรสาวที่จะจำเป็นต้องเรียนดนตรีนี้ และก็คุณก็เป็นเด็กใหม่ที่สถานศึกษาไฮสคูลมุงมูนที่นี้

24 ซีรีส์เมกันที่เกิดเรื่องราวชีวิตของแจ็ก บาวเอ้อร์ ดำเนินการให้กับรัฐบาลสหรัฐในช่วงเวลาที่ประเทศกำลังเจอกับเหตุการณ์วิกฤตหรือภัยที่กระทบความยั่งยืนและมั่นคงของชาติ ทุกวินาทีเป็นความตึงเครียด แรงกดดันชั่วชีวิตการทำงานรวมทั้งครอบครัวของเขา เป็นซีรีส์ที่ได้รับเรทติ้งสูงสุดในอเมริกา ปัดกวาดรางวัลมาเยอะ เป็นซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องที่ห้ามพลาดมากมายๆ

ความน่าดึงดูดใจเป็นซีรีส์นี้พรีเซนเทชั่นตรงเวลาจริงราวกับชื่อซีรีส์ 24 เหตุที่เกิดขึ้นในซีรีส์ดำเนินไปตรงเวลา แบ่งเป็น Season ละ 24 ชั่วโมง (1 วัน) ถ้าหากพวกเรามองครบ 1 Season มีความหมายว่าพวกเราใช้เวลามองไป 1 วันนั่นเอง

Dexterซีรีส์เมกัน ดารานำชายชื่อ Dexter เป็นนักวิเคราะห์ผู้กระทำระจายตัวของเลือดที่เรียกว่าระดับอัจฉริยะในจุดเกิดเหตุเค้าจะพินิจพิจารณาเรื่องราวที่เกิดขึ้นในรอบๆนั้นด้วยผู้กระทำระจายตัวของเลือด แม้กระนั้นตัวเขาเองก็มีความโรคทางจิตอยู่ เมื่อเจอลเย็น เค้าจะเปลี่ยนเป็นฆาตกรโรคจิต ไล่ฆ่าเหยื่อเสมือนเป็นอาการติดยาเสพติด

โดยเขาเลือกเหยื่อที่เป็นผู้มีคดีต่างๆประจำตัว และก็กฏหมายไม่สามารถที่จะเอาผิดได้ Dexter คล้ายกับเป็นศาลเตี้ยที่จัดแจงคนร้ายพวกนั้นเวลากลางคืน

Moon Knight

เรื่องย่อ : ซีรีส์ในจักรวาล Marvel ที่เป็นเอกเทศ มันก็คือไม่ต้องติดตามหรือรับดูเรื่องไหนใน Marvel มาก่อน เริ่มจากเรื่องราวของ สตีเว่น มึงรนท์ ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านอียิปต์โบราณที่ได้รับหน้าที่เป็นบุคลากรกิ๊ฟต์ช็อปในพิพิธภัณฑสถาน ซึ่งเขามีลักษณะอาการแปลกเกี่ยวกับการละเมอแล้วก็มันคือปัญหาขึ้นเรื่อยเมื่อเขาจะต้องตื่นมาพบกับสถานที่แปลกๆกับเสียงแปลกที่ดังอยู่ในหัวของเขาสู่การเป็นซูเปอร์วีรบุรุษจากอียิปต์ที่สะดุดตาด้วยตัวเองที่ไม่เคยมีซูเปอร์วีรบุรุษเรื่องไหนทำมาก่อน

Mr. Robot หนังใหม่ ออนไลน์ ซีรีส์แฮกเกอร์ของฝั่งเมกันอีกหัวข้อ เกิดเรื่องราวของ Elliot พนักงานบริษัทผลิตโปรแกรมคอมพิวเตอร์ด้านความปลอดภัยที่โด่งดัง ชีวิตของ Elliot ช่วงกลางวันปฏิบัติงาน เวลากลางคืนนั่งแฮ็คระบบ ดารานำชายของพวกเราหัวข้อนี้เป็นคนเบื่อโลก เก็บเนื้อเก็บตัว ไม่ค่อยมีเพื่อนพ้อง

หนังใหม่ ออนไลน์

พูดน้อยจากับคนใดกันแน่จนกระทั่งมีอยู่วันหนึ่งมีกรุ๊ปแฮ็คเกอร์ที่ใช้ชื่อว่า Mr. Robot ทาบทามให้ไปเข้าพวกนี้ โดยจุดมุ่งหมายของกลุ่มนี้เป็นอยากสร้างความเสมอภาคให้กับสังคม สูตรเกมส์สล๊อต แต่ว่าเรื่องจริงแล้วอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอะไรมากยิ่งกว่านั้นก็ได้ เรื่องราวตอนแรกของซีรีส์ประเด็นนี้ค่อนจะน่ารำคาญ แต่ว่าพักหลังๆเมื่อมีการเฉลยคำตอบเงื่อนมากเพิ่มขึ้น เรื่องราวจะเริ่มเข้มข้น บันเทิงใจรวมทั้งตื่นเต้นมากมาย ชี้แนะเลย

Joseon’s Ban on Marriage จบท้ายซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีย้อนยุค 2022 ด้วยแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ประเด็นนี้เคยเป็นการ์ตูนมาก่อนแล้วเมื่อปี 2019 และหลังจากนั้นก็ค่อยเอามานิพนธ์บทให้เป็นซีปรี่ย์นะ ประเด็นนี้เล่าถึงกษัตริย์อีฮอนที่สูญเสียแฟนไปเมื่อ 7 ปีกลาย เขาก็เลยสั่งห้ามให้มีการสมรสขึ้นในประเทศนับจากนั้นมา และก็เยโซรังซึ่งเป็นมิจฉาชีพสาวเข้ามากล่าวถึงว่าตนเองสามารถกลับใจฝ่าบาทให้แต่งงานกับหญิงสาวคนใหม่ได้เพื่อจะได้ยกเลิกคำบัญชาห้ามสมรสที่ใช้กันมาสม่ำเสมอ 7 ปีนั่นเอง ก็เป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี พีเรียดอิงประวัติศาสตร์ใสๆสวยๆความเครียดลดลงล่ะประเด็นนี้

Gentleman Jack ในสมัย 1832 ‘แอนน์ ลิสเตอร์’ (Suranne Jones) เป็นหญิงผู้ดีอังกฤษ ที่ลักษณะการแต่งกายแล้วก็วิถีการใช้ชีวิต กลับสวนการเป็นกุลสตรีสมัยนั้นอย่างสิ้นเชิง รวมทั้งรสนิยมทางเพศด้วย ภายหลังจากคุณถูกหักอกในกรุงปารีส ก็เลยกลับมายังภูมิลำเนา เมืองเวส ยอร์คไชร์ อังกฤษ เพื่อฟื้นฟูที่ดินของครอบครัวที่คุณได้รับเป็นมรดก การกลับมาคราวนี้ก่อให้เกิดการประลองทางธุรกิจจากถ่านหินในที่ดินคุณ พร้อมช่องทางความรักครั้งใหม่กับหญิงสาวผู้สืบสกุลมรดกที่อาศัยอยู่ใกล้เคียง

Flower of Evil เมื่อกล่าวถึงอาชญากรรมและก็เรื่องรักๆใคร่ๆโดยธรรมดาทั้งคู่จะไม่ผสมกัน หรือโดยธรรมดามีเพียงแค่ข้อเสนอที่วิจิตรเพราะความรักไม่ใช่พล็อตเรื่องหลักของการแสดง แต่ Flower of Evil” ทางช่อง tvN จัดว่าได้ไปถึงเป้าหมายโดยได้นำการสมรสที่สลับซับซ้อนมาพันพัวกับคดีการฆ่าตลอดที่แก่มากยิ่งกว่าทศวรรษ เรื่องราวติดตามสายสืบสาวอปิ้งชาจีวอน (มุนแชวอน) ที่ศึกษาค้นพบว่าผัวของคุณกางคฮีซอง (อีจุนกิ) บางทีอาจเป็นคนร้าย ซึ่งเรื่องราวมากมายก่ายกองก็เกิดขึ้นตอนที่ทั้งสองพากเพียรไขคดีรวมทั้งเผยเรื่องราวที่จริงจริงที่เกิดขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *