คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายแบบเห็นผลลัพธ์

คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย เพศชายร้อยทั้งยังร้อยต้องการยอดเยี่ยมคนเจ้าชู้ เวลามีเซ็กซ์หรือประกอบกิจกรรมบนเตียง แม้ทำให้คู่แต่งงานเป็นสุขหรือความซาบซึ้ง จะรู้สึกภูมิใจในความเป็นผู้ชาย แต่ว่าก็มีบางเรื่องที่อาจจะทำให้คุณสุภาพบุรุษไม่ค่อยสบายใจไม่น้อย มันก็คือ “ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เล็ก” และก็อีกหนึ่งปัญหาก็คือ “อวัยวะสืบพันธุ์สั้น” ปัญหาที่ไม่เล็กเพราะว่าอาจจะส่งผลให้คุณสูญเสียความเชื่อมั่นและมั่นใจ กระทั่งบางครั้งสร้างปัญหาครอบครัวตามมาและมี

Hyaluran เป็นสารกรุ๊ป collagen สามารถใช้เพิ่มขนาดรวมทั้งความตึงตรงท่อนหัวอวัยวะสืบพันธุ์ก้าวหน้า ด้วยเหตุว่าเป็นสารที่ฉีดง่าย ไม่ต้องพักฟื้นข้างหลังการฉีด แม้กระนั้นช่วงเวลาจะอยู่ได้โดยประมาณ 1 ปี ก็เลยบางทีอาจจำเป็นต้องฉีดซ้ำใหม่ในตอนหลัง Hyaluran เป็นสารที่ประยุกต์ใช้ฉีดเพื่อเพิ่มความตึงใบหน้าเป็นเวลานานแล้ว

เป็นสารที่ไม่เป็นอันตรายหากไม่ฉีดเข้าเส้นโลหิต สารที่เอามาฉีดใส่ร่างกายเป็นสารกรุ๊ปเดียวกันแม้กระนั้นจะอยู่ได้เป็นเวลานานกว่า ได้มีการนำสารประเภทนี้มาฉีดส่วนนี้ในประเทศอเมริการวมทั้งยุโรปโกรธายะหนึ่ง พบว่าได้ประสิทธิภาพที่ดี บางทีอาจจะไม่อาจจะเพิ่มขนาดได้ใหญ่หรือตึงมากมาย แม้กระนั้นเป็นแนวทางที่ง่ายไม่ต้องพักฟื้นนานและก็มีภาระหน้าที่ใกล้กันน้อย

 

คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย

คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ด้วยไขมันตัวเอง

การฉีดเพื่อเพิ่มขนาดรวมทั้งเพื่อลดความเหี่ยวย่น บางทีอาจใช้เคล็ดลับที่ต่างกันสังกัด การปรารถนาเพิ่มขนาดปลายอวัยวะสืบพันธุ์ปรารถนาเพิ่มเยอะแค่ไหน โดยธรรมดาการเพิ่มขนาดโดยใช้ HA สามารถเพิ่มความครึ้มได้ระดับหนึ่ง ไม่อาจจะเพิ่มความใหญ่ได้มากๆเพราะเหตุว่าถ้าหากตึ่งมากอาจทำให้ผิวหนังส่วนปลายบางทีอาจขาดเลือดไปเลี้ยง อาจส่งผลให้กำเนิดเนื้อตายแล้วก็เป็นแผลเรื้อรังได้

การเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่โดยสวัสดิภาพ มีกี่แนวทาง  ในตอนนี้การเพิ่มขนาดน้องชาย ที่มีความปลอดภัยออกจะสูง มีสำคัญๆอยู่ 3 แนวทาง ตัวอย่างเช่น การฉีดฟิลเลอร์เพิ่มขนาดน้องชาย การเติมไขมันน้องชาย และก็การศัลยกรรมขนาดของลับ โดยการฉีดฟิลเลอร์น้องชายนั้น จะเป็นการนำสารเติมเต็มฉีดเข้าอวัยวะสืบพันธุ์ ให้มีขนาดเส้นรอบวงใหญ่ขึ้น สามารถแปลงจากทวีปเอเชียเป็นขนาดยุโรปได้ รวมทั้งการเติมไขมันน้องชาย เป็นการดึงไขมันจากร่างกายของผู้เข้ารับการดูแลและรักษามาฉีดกลับเข้าที่เข้าทางของลับ ให้มีความใหญ่ขึ้นได้เช่นกัน

ผ่าตัดเพิ่มขนาดด้วยเยื่อเทียมทำยังไงศัลยแพทย์จะตัดแต่งเยื่อเทียมให้กับขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ ภายหลังตัดแต่งเสร็จจะนำเยื่อเทียมไปชุบยาปฏิชีวนะ ก่อนจะนำไปเพิ่มขนาดของลับโดยเปิดแผลผ่าตัดที่ศีรษะหน่าว หรือรอบๆขลิบหนังห่อปลาย ข้างหลังผ่าตัดสามารถเพิ่มขนาดแล้วก็ความยาวนิดหน่อยของของลับได้โดยทันที เยื่อเทียมที่เสริมเข้าไป 100 % ผ่านไป 6 เดือน เยื่อจะละลายตัวเหลือ 50% รวมทั้งเยื่อจะนุ่มลง

ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นความภูมิใจในความเป็นผู้ชาย คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย แม้อวัยวะสืบพันธุ์ชายมีขนาดที่พึงใจ จะเสริมความเชื่อมั่นและมั่นใจได้มากกว่า ในอดีตกาลมีการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยการ ฉีดซิลิโคน หรือ น้ำมันที่สกัดจากมะกอก ซึ่งมักส่งผลให้เกิดแผลเรื้อรัง มีการอักเสบติดโรค จำต้องไปเลาะออกซึ่งเสียค่าใช้จ่ายสูง และก็กำเนิดแผลรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์ อาจจะทำให้เจ็บเวลาอวัยวะสืบพันธุ์ขยายตัว

เดี๋ยวนี้มีแนวทางใช้ไขมันตัวเองฉีดเข้าอวัยวะสืบพันธุ์ชาย (Fat Transfer) ซึ่งมีความปลอดภัยสูง เพราะว่าเป็นไขมันตัวเองก็เลยไม่เป็นผลสอดแทรกในระยะยาว ธรรมดาจะดูดไขมันจากรอบๆท้องหรือรอบๆขาหนีบ โดยไขมันที่ฉีดเข้าไปจะดำรงอยู่ ราว 50-80% วิธีแบบนี้ได้รับความนิยมมากมาย ด้วยเหตุว่าขนาดแผลเล็ก รวมทั้งเพิ่มขนาดได้ตามอยาก แม้กระนั้นมีข้อเสียเป็น ด้านใน โดยประมาณ 1-2 ปี บางทีอาจจำเป็นต้องฉีดซ้ำ เนื่องจากว่าขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ต่ำลง จากการที่ไขมันสลายไปนิดหน่อย รวมทั้งอาจมีจุดด้วยเรื่องความไม่บ่อยนักของของลับในบางบุคคล

ตั้งแต่อดีตกาลมนุษย์ใฝ่ฝันที่จะสามารถเพิ่มขนาดของตนได้ ไม่ว่าขนาดเริ่มต้นจะเป็นขนาดใดก็ตาม

ถึงแม้ว่าขนาดขององคชาตจะถือได้ว่าเรื่องธรรมดาสำหรับในการแข็งของของลับ แม้กระนั้นเพศชายชอบมีความสลับซับซ้อนเกี่ยวกับขนาดขณะพัก โน่นเป็น “กรุ๊ปอาการห้องรับฝากของ” แนวทางการทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นอวัยวะสืบพันธุ์ชายโดยการฉีดกรดไฮยาลูโรนิกสามารถรักษาอาการห้องรับฝากของได้เป็นอย่างมาก เนื่องด้วยไม่เพียงแค่ช่วยทำให้เส้นรอบวงมากขึ้นเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังช่วยยืดเส้นรอบวงให้ยาวมากขึ้นอย่างเป็นจริงเป็นจังในขณะพักอีกด้วย

กรดไฮยาลูโรนิกมีอยู่ตามธรรมชาติภายในร่างกาย ผลิตโดยการหมักดองด้วยแบคทีเรีย ใช้หนแรกเพื่อคุณค่าตั้งแต่ปี 1987 ในด้านจักษุวิทยา ระบบฟุตบาทฉี่ แล้วก็โรคข้อ พวกเราศึกษาและทำการค้นพบความพอใจในด้านเวชศาสตร์ความสวยสำหรับเพื่อการรักษาริ้วรอยบนบริเวณใบหน้ารวมทั้งจำนวนบนบริเวณใบหน้าในปี 2000 เพราะมีคุณลักษณะสำหรับเพื่อการให้ความชื้นแล้วก็เติมเต็ม

ที่สามารถถอดออกได้ง่ายถ้าจำเป็นจะต้อง โดยไม่มีข้อที่ไม่อนุญาตและไม่มี ผลกระทบที่สำคัญ มีการใช้ทั้งโลกอย่างเร็วในด้านสุนทรียศาสตร์เพื่อรักษาประสิทธิภาพผิว ริ้วรอย แล้วก็ความจุของบริเวณใบหน้า โดยเหตุนี้ในขณะนี้ก็เลยเป็นการรักษาหนทางที่กระจ่างซึ่งทำให้โลกเป็นเอกฉันท์สำหรับเพื่อการรักษาบริเวณใบหน้า

เพิ่มขนาด ขอคำแนะนำ-รักษากับหมอผู้ที่มีความชำนาญ คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย  เพื่อคำตอบที่ดีแล้วก็ไม่มีอันตราย ฉะนั้นการปรับปรุงแก้ไขอย่างถูกทางแล้วก็ไม่เป็นอันตรายที่สุด ซึ่งก็คือ เพิ่มขนาดอวัยวผู้ชาย การเพิ่มความยาวแล้วก็การ อวัยวะสืบพันธุ์ด้วยวิธีทางการแพทย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ แม้เป็นกรณีของการปรับปรุงเพิ่มความยาว หมอจะกระทำผ่าตัดเพิ่มความยาว

โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนอวัยวะสืบพันธุ์ แล้วปลดปล่อยอวัยวะสืบพันธุ์ออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว ช่วยทำให้ความยาวมากยิ่งขึ้นโดยประมาณ 1-2 ซม. แต่ว่าถ้าหากเป็นการ จะมีการรักษาหลายแนวทาง เพิ่มขนาดน้องชาย โดยจะแบ่งเป็น การผ่าตัด อวัยวะสืบพันธุ์โดยการใช้เยื่อหรือไขมันของผู้เจ็บป่วยเอง, ฉีดซิลิโคนเหลว การผ่าตัดใส่ซิลิโคน (อุปกรณ์ทางด้านการแพทย์ Medical Grade) รวมถึงการใช้เยื่อเทียม ดังนี้ผลของการรักษาจะได้ผลที่แตกต่างขึ้นกับความยืดหยุ่นของผิว โดยหมอจะประเมินถึงความเหมาะสมกับขนาดปลายของลับให้สมดุลเพื่อความสวย

การผ่าตัดแบบเมตโคนยด์เป็นการสร้างองคชาตขนาดเล็ก (microphallus)

ด้วยการใช้คลิตอริสเดิมที่มีขนาดใหญ่ขึ้นจากการใช้ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน โดยเหตุนี้คนที่จะผ่าตัดด้วยแนวทางลักษณะนี้ได้จะต้องรับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนมาอย่างต่ำ 1 ปี รวมทั้งจะต้องมีขนาดคลิตอริสอย่างต่ำ 3 ซม.ก็เลยจะเห็นผลการผ่าตัดที่ดี จุดมุ่งหมายของการผ่าตัดเพื่อสามารถยืนเยี่ยวได้ แต่ว่าไม่สามารถที่จะร่วมเพศโดยการสอดได้ไพเราะเพราะพริ้งมีความยาวโดยเฉลี่ย 5-7 ซม.แค่นั้น

แม้กระนั้นคนป่วยสามารถเข้ารับการผ่าตัดสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ชายขนาดใหญ่ด้วยแนวทางฟาโลในวันหลังได้ การเพิ่มขนาดน้องชายในขณะนี้มีกี่แนวทาง สำหรับเพื่อการเพิ่มขนาดของน้องชายในตอนนี้มีหลายแนวทางร่วมกัน แต่ว่าแนวทางที่นิยมที่สุดจะมีการใช้ยาสำหรับเพื่อการเพิ่มขนาดให้มีความใหญ่มากขึ้น แล้วก็จะมีการใช้การผ่าตัดร่วมด้วย เพื่อขนาดที่สมควรตามแบบที่ปรารถนา นอกเหนือจากนี้ในขณะนี้ยังมีวิธีการเพิ่มขนาดของน้องชายด้วยแนวทางอื่นๆดังต่อไปนี้

  • การใช้ตัวยาที่หมอชี้แนะให้ทาน
  • การผ่าตัดเยื่อรอบๆถุงอัณฑะ
  • การฉีดไขมันเพื่อเป็นการเพิ่มขนาดให้ใหญ่มากขึ้น
  • การใช้เยื่อเทียมสำหรับในการเพิ่มขนาด

การขยายขนาดของลับนั้นแน่ชัดรวมทั้งน่าไว้วางใจอย่างมีระบบ

ภายหลังการฉีดขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ โดยธรรมดาเส้นรอบวงจะมากขึ้น 2 ถึง 3 ซม.ตั้งแต่หนแรก การเพิ่มนี้จะปรากฏในตอนที่เหลือเหมือนกันกับการแข็งตัวของของลับ คนป่วยจะมองเห็นว่าพวกเขาหนักกว่า มองสง่างามกว่า รวมทั้งดูอย่างกับว่าเป็นสองเท่าเมื่อพักความยาวที่เห็นได้ชัดรวมทั้งทันทีนั้นพิจารณาได้เมื่ออยู่เฉยๆอีกทั้งในด้านน้ำหนักแล้วก็รูปลักษณ์จะมองสะดุดตาเพิ่มขึ้นเมื่อกว้างขึ้นและก็ยาวขึ้นอย่างคงทน ไม่มีการแปรผันของขนาดรวมทั้งการยุบตัวในช่วงเวลาเย็นหรือความตึงเครียดเสมือนก่อนหน้าอีกต่อไปแน่ๆว่าสำหรับเพื่อการแข็งของของลับ คนเจ็บมองเห็นว่ามีขนาดกว้างขึ้นและก็ผู้กระทำระจายตัวของสินค้ากลมกลืน

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ด้วยไขมันตัวเอง ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย  เป็นความภูมิใจในความเป็นผู้ชาย ถ้าอวัยวะสืบพันธุ์ชายมีขนาดที่พึงใจ จะเสริมความมั่นใจและความเชื่อมั่นได้มากกว่า ในอดีตกาลมีการ ของลับด้วยการ ฉีดซิลิโคน ยาเพิ่มขนาด หรือ น้ำมันที่ทำจากมะกอก ซึ่งมักก่อให้เกิดแผลเรื้อรัง มีการอักเสบติดโรค จำต้องไปเลาะออกซึ่งเสียค่าใช้จ่ายสูง รวมทั้งกำเนิดแผลรอบๆของลับ อาจจะส่งผลให้เจ็บเวลาของลับขยายตัว

การเพิ่มขนาดน้องชาย การเพิ่ม น้องชายหรือการเพิ่ม อวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้นหมายถึงแนวทางการทำให้ของลับนั้นมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นด้วยแนวทางทางด้านการแพทย์ต่างๆเป็นสิ่งที่ผู้ชายจำนวนไม่ใช่น้อยมีความสนใจ แต่ว่าใช่ว่าทุกแนวทางจะได้ประสิทธิภาพที่ดี อย่างเช่น การใช้ยาฉีด ที่มิได้มาตรฐาน การเข้าคลีนิค ที่ไม่น่าเชื่อถือ ด้วยเหตุดังกล่าวแม้อยาก น้องชายด้วยแนวทางต่างๆแล้วล่ะก็ควรที่จะเลือกโรงหมอที่ได้รับความเชื่อถือที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ที่มีความชำนาญแค่นั้น

ความรู้สึกกังวลที่ทำให้การเลือกหาวิธีการ เพิ่มขนาดน้องชาย ที่ใดดี จากท่านชายที่มีขนาดของน้องชายเล็ก ทำให้ขาดความเชื่อมั่นในเรื่องเกี่ยวกับการอยู่ร่วมกับผู้ที่รัก เดี๋ยวนี้แนวทางการเพิ่มขนาดที่มีการเลือกใช้อยู่นั้นมีตั้งแม้กระนั้นการใช้ตัวยาสำหรับรับประทาน ฉีด หรือการนวดที่บางครั้งบางคราวแล้วบางทีอาจไม่ใช่ผลในทางที่ดีเท่าไรกับการเพิ่มขนาดด้วยแนวทางนี้

กระบวนการทำศัลยกรรมที่มีให้น้องชายมีขนาดใหญ่ ยาว อึด ทน ไข ปริศนา ดวงตา มหัศจรรย์ พากย์ไทย ไม่มี โฆษณา  กว่าเดิมนั้นเป็นเลิศในกรรมวิธีที่ขณะนี้เองเป็นที่นิยม แล้วก็มีลักษณะของกระบวนการทำศัลยกรรมที่ล้ำสมัยมากเพิ่มขึ้นจากอุปกรณ์ ตัวยาที่เอามาประยุกต์เพื่อขนาดของน้องชายมีความแข็งแรง ทน ไม่เน่า เสียหรือเป็นแผลเหวอะ เริ่มการ เพิ่มขนาดน้องชาย ที่เยี่ยมที่สุด

การย่อยสลายทางเพศคือปัญหาที่ส่งผลเสียทั้งยังทางร่างกายและก็จิตใจของเพศชาย มูลเหตุหลักของปัญหานี้มีความสลับซับซ้อนแล้วก็นานัปการ บางคราวมีต้นเหตุที่เกิดจากปัญหาที่เกิดจากทางสมอง ฮอร์โมน อารมณ์ ระบบประสาท กล้าม หรือเส้นโลหิต การกระตุ้นทางเพศของเพศชายเกี่ยวพันกับวิธีการสลับซับซ้อนที่มีผลเสียต่อทุกด้านสุขภาพทางเพศ ความตึงเครียดแล้วก็ความรู้สึกกังวลใจเป็นต้นสายปลายเหตุที่สำคัญซึ่งสามารถก่อให้เกิดปัญหาหย่อนยานสมรรถนะทางเพศได้ ความรู้สึกหนักใจเกี่ยวกับการไม่สามารถที่จะทำให้ของลับตื่นตัวฯลฯ

เพิ่มขนาด เพื่อความเป็นผู้ชายป้อมปราการดวงใจกว่า

ไม่มีเพศชายใครหรอกที่ต้องการจะมีขนาดของของลับที่เล็ก ด้วยเหตุว่าเวลาเกิดเรื่องบนเตียงแล้วด้วยนั้นแม้คู่ควงของตนแฮปปี้รู้สึกจับใจ ตนเองพวกเราก็จะกระปรี้กระเปร่าดวงใจ ภูมิใจในความเป็นผู้ชายแล้วก็ปัญหาในเรื่องจุดซ่อนเร้นอำพรางของเพศชายก็มีไม่กี่อย่างซึ่งสามารถทำให้ท่านเพศชายทั้งหลายแหล่รู้สึกขาดความเชื่อมั่น เว้นเสียแต่เรื่องของขนาดและจะมีปัญหาสำหรับในการหลั่งเร็ว หรือที่เรียกๆกันว่า ล่มปากอ่าวบ้าง นกกระจอกยังไม่ทันดื่มน้ำ ซึ่งถ้าหากคนไหนกันกำลังมีปัญหานี้อยู่แล้วเลือกที่จะเข้าหารือหมอ

อวัยวะสืบพันธุ์ชายงอหรือเอียง แนวทางการชี้รวมทั้งการแข็งตัวของน้องชายส่งผลต่อการร่วมเพศอย่างมากมาย โดยธรรมดาความตึงของเอ็นจะช่วยประคองให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายไม่โค้งงอหรือเอียงจนถึงเหลือเกิน แม้กระนั้นหากว่าน้องชายโค้งงอร้ายแรง ได้แก่ Peyronie’s disease ที่มีพังผืดแข็ง (plaque) รอบๆองชาต พังผืดนี้จะก่อให้น้องชายโค้งงอและก็สูญเสียความยืดหยุ่น ซึ่งถ้าหากเป็นมากอาจจะต้องเข้ารับการผ่าตัดหรือฉีดยาสลายพังผืด

การฉีดฟิลเลอร์น้องชาย สามารถระบุได้ว่าอยากเพิ่มขนาดเยอะขึ้นเยอะแค่ไหน ? บางบุคคลบางทีอาจจะอยากที่ไซ้ซ์ 52 หรือใหญ่มากกว่านี้จนกระทั่งไซ้ซ์ 56 ก็สามารถฉีดฟิลเลอร์เติมเต็มเข้าไปได้ ขึ้นกับขนาดเดิม แล้วก็ความชอบใจของผู้เข้ารับบริการ ไม่เฉพาะแต่ขนาดที่เปลี่ยน แม้กระนั้นรูปลักษณ์ภายนอกก็สามารถปรับให้ดียิ่งขึ้นได้ด้วยเหมือนกัน สำหรับเพื่อการฉีดฟิลเลอร์น้องชาย จะมีการเลือกใช้ เนื้อฟิลเลอร์ร่วมกัน 2 แบบหมายถึงฟิลเลอร์ที่เป็นเนื้อเจลนุ่ม รวมทั้งฟิลเลอร์ที่มีความนุ่มปานกลาง มีความหนาแน่นมากยิ่งกว่า

สำหรับในการเลือกใช้ฟิลเลอร์ จะขึ้นกับการประมาณของหมอ สำหรับในการฉีดฟิลเลอร์น้องชาย 1 ครั้ง สามารถได้ผลลัพธ์ อยู่ได้นานตั้งแต่ 6-24 เดือน ขึ้นกับรุ่นของฟิลเลอร์ที่เลือกใช้ รวมถึงการดูแลตนเองภายหลังที่ฉีด รวมทั้งสามารถกลับมาฉีดซ้ำได้ ภายหลังการย่อยสลายของฟิลเลอร์ ซึ่งการเลือกใช้ฟิลเลอร์ที่เป็นชนิด กรดไฮยาลูโรนิค จะสามารถย่อยสลายได้หมด ไม่เกิดอันตรายกับร่างกายในคราวหลัง

กรรมวิธีรักษา หมอจะเสนอแนะให้ผ่าเอาสารปะปนออก ร่วมกับการขลิบของลับ (การดูแลรักษาขึ้นกับลักษณะของแต่ละบุคคล) เพราะการนำสารปะปนออกไม่สามารถที่จะทำได้ด้วยการขลิบไม่มีเลือดอัตโนมัติเพียงแต่ครั้งเดียว ก็เลยควรมีการผ่าตัดและก็เย็บแผล เพื่อยั้งไม่ให้กำเนิดแผลแผ่ขยายไปๆมาๆกกว่านี้ รวมทั้งเป็นแนวทางที่ไม่มีผลต่อรูปลักษณ์ของอวัยวะสืบพันธุ์ชายมากเท่าไรนัก การขลิบไม่มีเลือด เป็นแนวทางที่ส่งผลข้างๆสำหรับเพื่อการรักษาน้อย ไม่ทำให้เกิดปัญหาเข้าแทรกข้างหลังการดูแลและรักษามากเท่าไรนัก