หนังแรมโบ้ภาค 4 เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังเต็มเรื่อง HD

หนังแรมโบ้ภาค 4 เต็มเรื่อง

หนังแรมโบ้ภาค 4 เต็มเรื่อง  20 ปีภายหลังจาก จอห์น แรมโบ้ (สิลเวสเตอร์ สตอลโลน) เก็บเนื้อเก็บตัวอยู่อย่างสันโดษอยู่ทางภาคเหนือของเมืองไทย ที่ซึ่งเขาดำเนินการอยู่บนเรือบดลำหนึ่งที่ล่องอยู่ในแม่น้ำสาละวิน ใกล้ๆกับชายแดนไทย-ประเทศพม่า ความไม่ถูกกันระหว่างเมียนมาร์รวมทั้งชนเผ่ากะเหรี่ยง ซึ่งนับว่าเป็นสงครามกลางเมืองที่ใช้เวลาช้านานที่สุดในโลก ก้าวสู่ปีที่ 60 แต่ว่าแรมโบ้ ผู้ใช้ชีวิตอย่างสันโดษอยู่ในเทือกเขาที่ปกคลุมไปด้วยป่า รอตกปลา

รวมทั้งจับงูที่มีพิษไปขาย เลิกชีวิตที่จะต้องต่อสู้มานาน แม้ว่าจะมีทั้งยังหน่วยหมอ พวกกบฏ แล้วก็ผู้ลี้ภัยเดินทางผ่านไปในภูมิภาคที่แตกสามัคคีไปด้วยไฟการสู้รบทั้งหมดทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อกลุ่มมิชชันนารี่ปรารถนา ไกด์แม่น้ำคนอเมริกัน เมื่อซาร่าห์ (จูลี่ เบนซ์) แล้วก็ไมเคิล เบอร์เน็ตต์ (พอล ยกลซ์) ติดต่อมาหาแรมโบ้ พวกเขาชี้แจงว่าเนื่องจากการเดินทางไปยังค่ายผู้ลี้ภัยเมื่อปีที่ผ่านมา ทางกองกำลังทหารประเทศพม่าได้วางกับดักระเบิดเอาไว้ตลอดทาง

ทำให้เกิดอันตรายมากมายไปกับการเดินทางทางบก พวกเขาขอให้แรมโบ้เป็นไกด์นำทางพวกเขาล่องไปตามแม่น้ำสาละวิน รวมทั้งส่งพวกเขาขึ้นบก เพื่อพวกเขาสามารถนำสินค้ายา ของกิน แล้วก็คู่มือไบเบิ้ลไปส่งให้กับชนเผ่ากะเหรี่ยงได้ ในตอนแรก แรมโบ้ไม่ยอมรับที่จะเดินทางผ่านไปยังฝั่งประเทศพม่า แต่ว่าท้ายที่สุด เขาตกลงที่จะพาคนพวกนี้ไป โดยจะส่งซาร่าห์, ไมเคิล รวมทั้งข้าราชการบรรเทาความทุกข์ผู้อื่นณ จุดที่มีการระบุเอาไว้ล่วงหน้า

 

หนังแรมโบ้ภาค 4 เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ หนังแรมโบ้ภาค 4 เต็มเรื่อง

ไม่ถึงสองอาทิตย์ถัดมา นักบวชอาร์เธอร์ มาร์ช (เคน ฮาวเวิร์ด) เดินทางมาหาแรมโบ้รวมทั้งบอกเขาว่ากลุ่มมิชชันนารี่มิได้เดินทางกลับมา เขาจำนำบ้านและก็ระดมเงินจากผู้เชื่อถือจากโบสถ์ของเขาเพื่อนำเงินมาว่าจ้างกรุ๊ปทหารรับจ้าง (เอ็งรห์ม แม็คทาวิช, แมทธิว มาร์สเดน, ทิม กัง, รีย์ กัลเลกอส, เจค ลา บ็อทซ์) ให้นำตัวกลุ่มมิชชันนารี่กลับมา แรมโบ้ถามคำถามว่ากลุ่มมิชชันนารี่ยังมีชีวิตอยู่ไหม มาร์ชตอบว่ามีคนพบเจอพวกเขาโดนขังอยู่ในค่ายทหารเมียนมาร์แห่งหนึ่ง

แม้ว่าจะเห็นได้ชัดว่าแรมโบ้ลังเลที่จะเข้าไปเกี่ยวกับความร้ายแรงและก็การขัดกัน แต่ว่าเขารู้ว่าเขาจะต้องยื่นมือเข้าไปช่วย และก็ตกลงปลงใจที่จะพากรุ๊ปทหารรับจ้างล่องไปตามแม่น้ำ ไปสู่เขตการทำศึก สิ่งที่ติดตามมาก็เป็นการก้าวสู่เมืองนรกบนดินภายหลังจากแท้งลูกอย่างน่าเวทนา สองผัวเมียก็เลยได้รับเลี้ยง สองฝาแฝดเผือกชายหญิงที่กำพร้ามาจากโบสถ์ เด็กทั้งคู่ผ่านการศึกษาเล่าเรียนแบบเคร่งศาสนามาตั้งแต่จำความได้ ซึ่งทำให้พวกเขาตีความหมายพระไบเบิลแบบคำต่อคำรวมทั้งแปลงเป็นอุปสรรคต่อการปรับนิสัยกับโลกด้านนอก

ผลงานสยดสยองตื่นเต้นจากประเทศสเปนที่มีพลอตแบบ เด็กภูติผี หนังแรมโบ้ภาค 4 เต็มเรื่อง   ที่มีเล่นกันมาหลายเรื่องรวมทั้งหลายสิบปีแล้ว แต่ว่าก็มีความน่าดึงดูดใจในตนเองที่พอเพียงสัมผัสแล้วก็เด่นขึ้นมาในทางใหม่ๆได้ โดยได้ผลงานของผู้กำกับคนใหม่อย่าง รูบิน สไตน์ (Rubin Stein) ที่แมกกาซีนภาพยนตร์มีชื่อเสียงอย่าง Variety เคยจัดลำดับเป็น 1 ใน 10 นักสร้างภาพยนตร์ประเทศสเปนคนใหม่ที่น่าสังเกต ภายหลังจากผลงานชุดหนังสั้นแนวสยองขวัญภาพถ่ายขาวดำของเขาถูกรับเลือกไป

เดินทางฉายในหลายเทศกาลหนังทั่วทั้งโลก โดยยิ่งไปกว่านั้น ‘Tin & Tina’ (2013) ที่เกิดเรื่องแรกในชุด ก็ได้ถูกเลือกให้ปรับปรุงมาเป็นหนังยาวเรื่องแรกของสไตน์ แล้วก็ถ้าเกิดบรรลุความสำเร็จก็บางทีอาจได้มองเห็นหนังยาวจากชุดหนังสั้นเรื่องที่เหลืออย่าง ‘Nero’ (2017) แล้วก็ ‘Bailaora’ (2018) ตามมาก็ได้ Tin & Tina’ ฉบับหนังยาวนี้ได้ขยายเรื่องราวผ่านสายตาของแม่ยังสาวอปิ้ง โลลา ในวันที่เป็นสุขที่สุดอย่างวันวิวาห์คุณกลับแท้งลูก

และก็ถูกหมอบอกว่าคุณจะไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้อีกทำให้คุณหมดเลื่อมใสต่อพระผู้เป็นเจ้า แม้กระนั้นผัวของคุณอย่าง อดอลโฟ ที่เป็นนักบินและไม่ค่อยอยู่บ้านอยากที่จะให้คุณมีคนอยู่เป็นเพื่อนก็เลยรบเร้าให้ไปรับลูกบุญธรรมจากโบสถ์ แล้วก็โน่นเป็นการเจอกับเด็กฝาแฝดเผือกที่สะดุดตารวมทั้งไม่รู้เดียงสาอย่าง ทิน และก็ ทิท้องนา

พวกเขาเป็นเด็กที่บริสุทธิ์ทั้งยังความนึกคิดและก็จิตใจ เบิกบานรวมทั้งอ้อนออด ถึงกระนั้นก็มีความหมกมุ่นเป็นจริงเป็นจังในเรื่องของพระหนังสือคำอบรมสั่งสอนของศาสนาคริสต์อย่างเข้มข้น จนกระทั่งแยกไม่ออกระหว่างคำสั่งสอนเปรียบเทียบที่จำต้องแปลความกับความจริง สมมุติว่าพระตำราบอกว่าลูกพระผู้เป็นเจ้าสละเหล้าองุ่นให้ผู้คนดื่มรับประทานโดยกล่าวว่านี่เป็นเลือดของพวกเรา ทินแล้วก็ทินาก็บางทีอาจกรีดของตนเองหรือแม่ชีที่น่าเคารพนับถือมาบ่มเป็นเหล้าองุ่นได้อย่างไม่กระอักกระอ่วนจิตใจ แล้วก็สิ่งพวกนี้สร้างความหลอนแล้วก็หนักใจต่อโลลาขึ้นมาครั้งละนิด

จนกระทั่งแปลงเป็นความสงสัยว่าทินแล้วก็ทินาคือเด็กอสุรกายสุดท้ายจุดที่น่าดึงดูดของหนังประเด็นนี้เป็นการที่เสนอ ทินรวมทั้งทิที่นา สองฝาแฝดด้วยความเป็นเด็กน้อยที่มองโลกอย่างไม่อ้อมค้อม รวมทั้งทำความเหี้ยมโหดอำมหิตด้วยใจจริงเลื่อมใสอย่างบริสุทธิ์อย่างมาก จนกระทั่งพูดได้ว่าสองเด็กน้อยก็บางทีอาจเป็นเหยื่อที่น่าสงสสารได้ด้วยเหมือนกัน ดังนี้กลเม็ดของสไตน์เป็นให้คำใบ้ออกมาอย่างไม่ชัดแจ้งว่าจริงแล้วพวกเด็กนั้นรู้เรื่องในความหมายของสิ่งที่ปฏิบัติเท่าไรหรือจริงแล้วเพียงแค่เอาพระคู่มือมีแอบอ้างต่อความต้องการในจิตใจของพวกเขา

ตราบจนกระทั่งสิ้นเรื่องก็มั่นใจว่าผู้ชมแต่ละคนอาจมีคำตอบออกมานานาประการนอกเหนือจากการแปลความในด้านของศาสนาที่ล้างสมองคน หนังยังแทรกสอดเรื่องราวในทีวีที่ชี้ให้เห็นว่าเบื้องหลังของเรื่องคงจะอยู่ในสมัยที่การบ้านการเมืองประเทศสเปนเข้มข้นเต็มที่ตอนหนึ่ง โดยพวกเราได้มองเห็นข่าวสารสถานะการณ์การปฏิวัติในวันที่ 23 ก.พ. 1981 เมื่อพันโทอันโตนิโอ เตเจโร และกำละงพลติดอาวุธ 200 นาย บุกในห้องที่ใช้ในการประชุมสภาผู้แทนราษฎรในกรุงมาดริดระหว่างการโหวตสาบานตนเข้ารับตำแหน่งของประธานรัฐบาลคนใหม่ กรุ๊ปรัฐประหารจับสมาชิกรัฐสภาแล้วก็รัฐมนตรีเป็นตัวรับรองนานกว่า 18 ชั่วโมง

ก่อนที่จะถูกไม่ยอมรับความยุติธรรมจนถึงคณะรัฐประหารจำต้องยอมวางอาวุธมอบตัวเนื่องมาจากกษัตริย์ประเทศสเปนปฏิเสธรองกระบวนการทำรัฐประหารและก็กล่าวประนามผ่านสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ เหมือนกับในช่วงท้ายเรื่องพวกเราจะได้มองเห็นเรื่องราวการบ้านการเมืองที่คลี่คลายมีการตั้งรัฐบาลใหม่ ซึ่งก็บางทีอาจนำไปพิจารณาถึงสารที่หลบซ่อนอยู่ในเรื่องอีกชั้นสูงสุดได้ด้วย สุดแต่ว่าคนไหนกันจะแปลความเช่นไร

ด้วยเบื้องหลังในตอนปี 1980 หนังก็เลยสะดุดตาจาก หนังแรมโบ้ภาค 4 เต็มเรื่อง  การออกแบบศิลปแล้วก็เพลงที่ย้อนยุคแล้วก็น่าดึงดูด มีความแปลกประหลาดไม่เข้ากันเหตุแม้กระนั้นก็เชิญหลอน อย่างฉากการแสดงมายากลจานหมุนของพวกเด็กๆประกอบเพลงเก่าที่รายละเอียดชวนหัวเราะและก็งง จำเป็นต้องขอบพระคุณที่เน็ตฟลิกซ์มีการแปลรายละเอียดของเพลงมาด้วยทำให้รู้เรื่องบริบทของการแสดงฉากนั้นเยอะขึ้นแล้วก็หลอนดีทีเดียว

 

หนังแรมโบ้ภาค 4 เต็มเรื่อง

Blood & Gold” หนังสงครามโลกครั้งที่ 2 โหดเหี้ยม ดุ เลือดสาด โดยไม่ต้องมีฉากรบ

ถึงแม้สงครามโลกครั้งที่ 2 จะผ่านมาแทบ 80 ปีแล้ว แม้กระนั้นอุตสาหกรรมภาพยนตร์ทั้งโลกก็ยังคงสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่ 2 ออกมาเรื่อยแล้วก็จำนวนมากแล้ว ‘ที่นาซีเยอรมัน’ ก็ชอบได้บทตัวร้ายในหนังอยู่เป็นประจำ ต่อให้หัวข้อนี้ Blood & Gold หนังที่สร้างโดยเยอรมันเองก็ตาม และก็เป็นการเลือกจับมุมมองเล็กๆในช่วงปลายการสู้รบมาเล่าได้อย่างน่าดึงดูดหนังได้ผลสำเร็จงานดูแลของ ปีเตอร์ ธอร์วาร์ต (Peter Thorwarth) อดีตกาลดาราหนังที่ผันมาเป็นผู้กำกับ

แล้วหัวข้อนี้ยังพ่วงหน้าที่ร่วมเขียนบทกับ สเตฟาน บาร์ธ (Stefan Barth) แล้วก็ได้ผลสำเร็จงานดูแลเรื่องที่ 2 แล้ว ที่ธอร์วาร์ตกำกับให้กับ Netflix เรื่องก่อนหน้าซึ่งก็คือ Blood Red Sky หนังแวมไพร์บนเครื่องการขาย ก็เป็นอีกหัวข้อที่เล่าภูติผีแวมไพร์ในพื้นที่จำกัดได้อย่างเบิกบานน่าติดตาม Blood & Gold เล่าราวของ ‘ไฮน์ริช’ สมัยก่อนทหารทุ่งนาซีหนีกองทัพ ที่รอดตายจาการถูกแขวนคอมาได้ เนื่องจาก ‘เอลซา’ สาวกสิกรช่วยเขาไว้ แล้วที่นาซีหน่วยเดียวกันนี้ก็ลักพาตัว ‘พอล’ น้องชายของเอลซาไป

ทำให้ไฮน์ริชรวมทั้งเอลซาต้องตามมาที่หมู่บ้านที่กองทหารท้องนาซีมาตั้งกองทัพ เนื่องจากว่าหมู่บ้านนี้มีทองคำแท่งจำนวนหลายชิ้นที่ครอบครัวชาวยิวทิ้งไว้ แปลงเป็นความยุ่ง ที่ราษฎรแล้วก็ทหารท้องนาซีบากบั่นจะแย่งทองคำกัน ช่วงเวลาเดียวกันไฮน์ริชและก็เอลซาก็บากบั่นเอาคืนเอาคืนกับเหล่าทหารทุ่งนาซีจอมโฉด

ลำดับแรกก็จำเป็นต้องยกย่องที่ธอร์วาร์ตรวมทั้งบาร์ธ 2 มือเขียนบทที่เลือกเล่าราวสงครามโลกครั้งที่ 2 ในมุมมองที่ต่างจากทุกเรื่องก่อนหน้าที่ผ่านมาทำให้ไม่ซ้ำซากจำเจ เนื่องจากใช่เพียงแค่สงครามโลกครั้งที่ 2 เป็นเบื้องหลัง ไม่มีฉากทำศึกกันระหว่างทหาร แต่ว่าเลือกให้อดีตกาลทหารท้องนาซีหนีกองทัพเป็นผู้แสดงนำชายแล้วหน่วยทหารเดิมรับบทบาทมิจฉาชีพไป แล้วสร้างภาพลักษณ์ตัวร้ายของเรื่องได้ชั่วช้าสุดๆไปเลย หมดทั้งตัวผู้พันของหน่วยที่โหดเหี้ยมสุด

แถมสร้างภาพลักษณ์ได้เสมือนเหมือนกับตัวร้ายในการ์ตูน เป็นหน้าเหลวไปข้างหนึ่งแล้วใส่หน้ากากปกปิดรอยแผลไว้ครึ่งหน้า โหดเหี้ยมรวมทั้งไม่มีรอยยิ้ม รองลงมาเป็น ‘นายสิบจอมโฉด’ ร่างใหญ่ชั่วร้ายและก็หื่นตลอดระยะเวลา มีความแค้นฝังหุ่นกับไฮน์ริชตัวร้ายของเรื่อง ประเด็นนี้ดารานำชายของพวกเราก็เลยจำเป็นต้องพบเจอกับตัวร้ายระดับบอสถึง 2 ตัว เพียงพอหนังประดิษฐ์ตัวร้ายได้ชั่วร้ายดุอย่างงี้ก็ยิ่งทำให้หนังมองมีชีวิตชีวาน่าติดตาม

ความยาวหนังตามมาตรฐานเพียงแค่ 90 นาที แต่ว่าก็ยังแบ่งคปรี่งแรกและก็ช่วงหลังได้อย่างเห็นได้ชัด ครึ่งแรกนั้นเรื่องราวจะอยู่ที่บ้านนาของเอลซา ที่ไฮน์ริชและก็เอลซาจำเป็นจะต้องต่อกรกับหน่วยทหารที่นาซี ก่อนที่จะพวกมันจะจับพอลไปยังหมู่บ้าน พอเพียงเข้าช่วงหลัง เรื่องราวก็จะดำเนินอยู่มากแค่ไหนหมู่บ้านเล็กมีราษฎรไม่กี่หลังคาเรือน มีโบสถ์เป็นศูนย์กลางของหมู่บ้าน รวมทั้งเป็นเป้าหมายหลักของทหารทุ่งนาซีหน่วยนี้ที่รู้ข่าวว่าครอบครัวชาวยิวทิ้งทองคำแท่งไว้หลายชิ้น

รวมทั้งพวกมันก็อยากได้ถือครองทองคำพวกนี้  หนังแรมโบ้ภาค 4 เต็มเรื่อง   เพื่อไปดำเนินชีวิตมีความสุขเพราะว่าสงครามโลกครั้งที่ 2 ใกล้จะจบลงแล้ว ทำให้ 2 เส้นเรื่องมาบรรสิ้นสุดกันในหมู่บ้านนี้ แล้วพาพวกเราไปสู่ฉากจุดสำคัญที่สาดกระสุนกันดุดัน ทั้งยังราษฎรที่ฆ่าคุ้นเคยเพื่อชิงทองคำ แล้วยังจำต้องต่อกรกับทหารท้องนาซีที่ปรารถนาทองคำด้วยเหมือนกัน ส่วนไฮน์ริชแล้วก็เอลซานั้นก็อยากทวงแค้นกับผู้พันรวมทั้งนายสิบชั่วร้าย

 

หนังแรมโบ้ภาค 4 เต็มเรื่อง

A Beautiful Life  ชีวิตที่งาม

จับเอาหนังจากเดนมาร์กเรื่องปัจจุบันที่พึ่งจะฉายทางสตรีมมิ่งเจ้าดังมากล่าวถึงกันสักนิดสักหน่อย นี่เป็นหนังที่คลุกเคลาไปด้วยเสียงดนตรีอันเพราะ พร้อมทั้งเรื่องราวการเจริญเติบโตของคนมีฝันที่กล้าลุกขึ้นยืนมาเอาอย่างความฝันใน “A Beautiful Life ชีวิตที่สวยสดงดงาม” นี่เป็นหนังภาษาเดนิชตลอดทั้งเรื่อง แม้กระนั้นร้องเพลงเพลงเป็นภาษาอังกฤษ ที่ผ่านการประพันธ์ใหม่ ที่อบอวลไปด้วยความหมายอันน่าประทับใจในทุกๆเพลง

A Beautiful Life ชีวิตที่สวย กล่าวถึงชีวิตชายหนุ่มชาวตังเก เอลเลียต คนที่ความสามารถพิเศษซ่อนอยู่ในเสียงขับขานที่ไม่ธรรมดาของเขา เขาได้รับช่องทางครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวืต เมื่อ ซูซานน์ โปรดิวเซอร์เพลงโด่งดังได้บังเอิญไปได้ยินน้ำเสียงของเขาเข้าให้ คุณก็เลยจับคู่เขากับ ลิลี่ บุตรสาวที่เป็นนักทำเพลงแบบใหม่ ที่เริ่มจะมีความเกี่ยวเนื่องที่ไม่ค่อยลงรอยกันระหว่างแม่ลูก โน่นเป็นจุดเริ่มต้นวิถีทางการเป็นคนที่ใครๆก็รู้จักของเอเลียด แม้กระนั้นความรุ่งโรจน์ในชีวิตของเขายังควรจะมีบทพิสูจน์อีกเพียบเลยกลางทาง

ถ้าเกิดจะว่ากันอย่างไม่อ้อมค้อม A Beautiful Life ก็เกือบจะลอกคราบสูตรสำเร็จ movie free-hd  ลักษณะเดียวกันกับที่หนังดังๆอย่าง Star is Born มาแต่งใหม่อะไรทำนองนั้นเลย เพราะเหตุว่าพล็อตและก็เค้าเรื่องของหนังประเด็นนี้แทบไม่มีอะไร ไม่มีอะไรกระทั่งเกือบจะจำอะไรเกี่ยวกับตัวหนังมิได้เลย เว้นแต่เพลงแต่งใหม่ที่ร้องเพลงได้อย่างทรงอำนาจรวมทั้งชื่นชอบในหลายๆซีน ซึ่งน่าจะเป็นเพียงแต่ส่วนประกอบเดียวที่หนังเรื่องนี่้สอบได้จริงๆ

A Beautiful Life ก็ดังหนังที่สร้างออกมาเพียงแต่ช่วยเหลือรวมทั้งสร้าโปรไฟล์ให้กับนักแสดง ซึ่งในประเด็นนี้ก็มาเพื่อสร้างบทให้กับนักร้องชายหนุ่มมีชื่อจากเดนมาร์ก อย่าง “คริสโตเฟอร์” ที่แน่ๆว่าเขาเป็นเลิศในกลุ่มโปรดิวเซอร์หนังประเด็นนี้ กับยังทำเพลงใหม่ประกอบหนังประเด็นนี้ให้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นอัลบั้มอีกด้วย ซึ่งก็อย่างที่พวกเราคงจะทราบผลสรุปดีอยู่ว่า การเอานักร้องมาแบกรับหนังสักเรื่องหนึ่งออกจะท้าไม่น้อย

แม้ว่าจะเขามีประสบการณ์เล่นหนังแล้วก็ซีรีส์มานิดหน่อย  หนังแรมโบ้ภาค 4 เต็มเรื่อง   แต่ว่าคริสโตเฟอร์ก็ยังไม่อาจจะทะนุถนอมหนังทั้งยังเรื่องได้ นอกเหนือจากเสน่ห์ของเขาที่เปล่งรัศมีอีกทั้งเรื่องไม่หยุดจริงๆเขายังเลือกเพียงแค่ไปบ่มนิสัยรวมทั้งดึงเอาวิชาแอคติ้งออกมาให้ได้มากกว่านี้ การแสดงของเขาในประเด็นนี้ก็มิได้ห่วยอะไรหรอก เพียงแต่ว่ามันคงจะได้มากขึ้นกว่านี้อีกสักนิด ด้วยเหตุว่ารวมๆแล้วเขาทำออกมาได้ไม่มีอะไรให้น่าจำเลยสักฉากเดียว

ในช่วงเวลาที่ผู้แสดงสมทบคนอื่นอย่าง “อิงกา อิบส์ด็อตเตอร์ ลิลลอช” กับ “คริสติเตียนน อัลเบค บอร์เก” เสมือนจะถูกใส่เข้ามาให้มาช่วยแบกรับแล้วก็เติมเต็มให้กับหนังประเด็นนี้ แต่ว่าบทที่ปูความเกี่ยวเนื่องระหว่างพวกเขาทั้งสองแม่ลูกค่อนจะไปในทางงวยงงๆไปหน่อย ไม่ค่อยมีเหตุผลรวมทั้งแยบคายสักเท่าไหร่ อุตสาหะจะมีผลให้เป็นพล็อตเสริมของเรื่อง กลับไม่มีอะไรที่ผู้ชมจำแล้วก็ผูกพันกับพวกคุณได้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *