ปากกระจับ ศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปากเพิ่มริมฝีปากฉีดฟิลเลอร์ปาก

ปากกระจับ

ปากกระจับ ริมฝีปากเป็นอวัยวะนึงที่เมื่อทำงามแล้ว ทำให้มองเห็นความต่างของบริเวณใบหน้าได้แจ่มชัด เสริมลักษณะท่าทาง สร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจให้กับคนอีกจำนวนไม่น้อยได้มากขึ้น เรียกว่าเป็นคุณลักษณะเด่นบนบริเวณใบหน้าเวลายิ้มหวานๆโพสต์ท่าถ่ายภาพเลยก็ว่าได้ ผู้ใดกันแน่ที่มีริมฝี งามได้รูป ก็จะมองเห็นได้ในทันที ทำให้ริมฝีปากทรงนี้เป็นที่ถูกตาถูกใจของแฟนงามรักสวย รวมทั้งผู้ที่อยากได้รูปลักษณ์ที่ดูดีหลายท่าน สำหรับคนไหนกันแน่ที่ต้องการทำงามแม้กระนั้นยังลังเล หรือต้องการทำแม้กระนั้นยังคลุมเคลือ วันนี้ ชัญญาสถานพยาบาลจะมาให้คำปรึกษารวมทั้งพาไปรู้จักกับกระบวนการทำปากทรงนี้ให้เยอะขึ้นเรื่อยๆ ถ้าเกิดพร้อมแล้วมาดูกันเลยนะ

ทำปาก ทรงไหนดีมีกี่ทรง ปากกระจับ

แบบไหนให้สวยสดงดงามปังเหมาะสมกับรูปหน้า

เพียงแต่เปลี่ยนแปลงริมฝีปากสักบางส่วนก็กลายเป็นคนละคนได้ การมีริมฝีปากที่เป็นทรงงามจะช่วยทำให้องค์รวมของบริเวณใบหน้ามองสวยสดงดงามแล้วก็มีเสน่ห์ชวนชมเยอะขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งช่วยเสริมความเชื่อมั่นให้มากขึ้นอีกด้วย วิธีการทำศัลยกรรมปากก็เลยเปลี่ยนมาได้รับความนิยมในขณะนี้ ผู้ที่กำลังพึงพอใจต้องการทำแต่ว่ายังไม่ทราบจะเลือกทรงไหนดี? แถมไม่มั่นใจว่าเบื้องต้นปากเดิมตนเองเป็นเยี่ยงไร เหมาะสมกับแนวทางการทำหรือเปล่า? Dr. Apple Clinic มีคำตอบให้ในเนื้อหานี้ หรือ ปากปีกนก เป็นอีกหนึ่งศัลยกรรมความงดงาม ที่ผู้หญิงมีความสนใจมากมายก่ายกอง เป็นการผ่าตัดตกแต่งเนื้อขอบฝีฝาก อีกทั้งบนแล้วก็ข้างล่าง ให้ได้รูปงามเยอะขึ้นเรื่อยๆ ส่วนมาก นิยมทำริมฝีปากบนให้เป็นรูปกระจับ ทรงงาม เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นให้ตนเอง จัดการกับปัญหา ปากคว่ำ ปากตก ปากครึ้ม ให้ปากบาง งามเป็นธรรมชาติ

 

ปากกระจับ

 

 

ถ้าหากยังไม่รู้จักว่า ตกแต่งริมฝีปาก หรือ ทำที่แห่งไหนดี วันนี้พวกเราจะพามามอง การเตรียมพร้อม ปากกระจับ  กระบวนการทำ เคล็ดลับ Lifting smile พร้อมรีวิวทรงปากงามๆของแพทย์ปิงปิง We Clinic รวมทั้งยังมี Q&A ปริศนาที่คนป่วยมักถามประจำ ที่ตอบโดยศัลยแพทย์เฉพาะทาง เลือกหัวข้อที่พอใจอ่านได้เลยจ้ะ

ปากกระจับ ทราบทุกเรื่องใน 5 นาที ตอบครบจบในที่เดียว

เป็นอีกหนึ่งในลักษณะของแนวทางการทำศัลยกรรม ยอดนิยมเป็นวงกว้าง อีกทั้งในสมาคมสตรีแล้วก็เพศชาย นับว่าเป็นเบอร์ต้นๆรองจาก เสริมจมูก อย่างยิ่งจริงๆ มูลเหตุที่เป็นถ้าอย่างนั้นก็เพราะว่า ทำ เป็นการผ่าตัดเล็ก ไม่ต้องพักฟื้น ทำวันนี้ วันพรุ่งก็สามารถออกไปดำเนินชีวิตธรรมดาได้เลย และก็ที่ยอดเยี่ยมไปกว่านั้นก็ซึ่งมันทำให้บริเวณใบหน้าของพวกเราดูดีขึ้นได้มากกว่าที่คิด

คนไม่ใช่น้อยบางครั้งก็อาจจะยังสงสัยว่า เป็นอย่างไร ? รูปปากแบบไหนที่ควรจะทำ? จุดเด่น-ข้อผิดพลาด? ภายหลังทำจำเป็นจะต้องนวดปากไหม? รับประทานอะไรได้บ้าง? เพศชายทำเป็นหรือไม่? มั่นใจว่าผู้ที่กำลังพึงพอใจ ก็คงมีปัญหามากมายก่ายกองพันเก้าอยู่ในหัว แต่ว่าไม่ต้องกังวจ้ะ พวกเราสะสมข้อมูลมาให้ท่านอ่านได้ครบ จบในเนื้อหานี้แล้ว การันตีเลยว่า พอเพียงอ่านจบ คุณจะตกลงใจได้แน่ๆว่า ตรงไหนดี

วิธีการทำศัลยกรรม  ( Lipssurgery ) เป็นการทำศัลยกรรมความสวยสดงดงาม ด้วยการผ่าตัดตกแต่ง ลดเนื้อรอบๆริมฝีปาก ทั้งยังส่วนบนและก็ด้านล่าง ให้ได้รูปงดงามรับกับบริเวณใบหน้า ด้วยทรงปากโค้งเรียวงาม คล้ายกับผลกระจับ ก็เลยเป็นที่มาที่เรียกว่า ซึ่งกำลังเป็นที่นิยม โดยหมอจะผ่าตัดตกแต่ง ริมฝีปากบนทางซ้ายรวมทั้งขวา ให้โค้งแหลมเหมือนถ้วยที่คว่ำไว้ แล้วก็ให้อีกทั้ง 2 ด้าน โค้งลดน้อยลงบรรจบกันกึ่งกลาง ขณะที่ริมฝีปากข้างล่างจะถูกตัดแต่งเนื้อนิดหน่อยออกไป ให้โค้งเหมือนทรงสามเหลี่ยม หรือทำให้ริมฝีปากข้างล่างบางลง รวมทั้งโค้งได้รูปรับกับริมฝีปากบน

ศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปาก ปากบาง

วิธีการทำศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปาก เป็นการผ่าตัดเพื่อปรับแต่งริมฝีปากให้มีทรงที่สวยสดงดงาม เป็นกระจับ ปากกระจับ  ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับบริเวณใบหน้า ทำให้บริเวณใบหน้ามองผ่องใส มีเสน่ห์ แล้วก็ชวนชม โดยจะนิยมทำ 2 แบบสำคัญๆเป็น “ทำปากบาง” รวมทั้ง

คนใดที่มีปัญหาริมฝีปากดก ริมฝีปากแขวน หรือยื่นมากมายแตกต่างจากปกติ ปากปลิ้นออกมาเวลายิ้ม หรือปากเป็นเส้นตรง ไม่มีทรง แล้วอยากทำศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปากให้เกิดความสวยสดงดงามมากยิ่งขึ้น สามารถนัดหมายคิวมาทำที่อทิตาสถานพยาบาล (Atita Clinic) ได้เลย แพทย์ของพวกเราพร้อมดูแลทุกเคสด้วยความเอาใจใส่ เชื่อมั่นได้เลยว่าจะได้รับผลที่น่าพอใจอย่างไม่ต้องสงสัยรูปปากช่วยเพิ่มความน่าหลงใหลสวยให้บริเวณใบหน้า เปลี่ยนแปลงให้ท่านเป็นคนใหม่ที่มีความเชื่อมั่นเพิ่มมากขึ้นได้ ทำให้ศัลยกรรมปากยอดเยี่ยมในศัลยกรรมที่นิยมทำกัน รูปปากที่เป็นเทรนด์ได้รับความนิยมเป็น  ที่มีลักษณะรอยหยักกึ่งกลางริมฝีปากบน และก็ที่นิยมทำอีกอย่างเป็น ทำปากบาง สำหรับผู้ที่มีริมฝีปากครึ้มเกินความจำเป็น เรียกว่าดกเกินคำว่าอ้วนอิ่มไปเยอะแยะแล้วมีความรู้สึกว่ายังไม่มั่นใจ สามารถปรับปรุงให้ ปากบางลงได้ หรือใครกันแน่ต้องการจะทำปากบางไปพร้อมทั้งก็สามารถทำเป็น

เช็ก! ปากพวกเราทำได้ไหม

กระบวนการทำศัลยกรรม  เป็นอีกหนึ่งแนวทางการทำศัลยกรรมที่คนนิยม ด้วยเหตุว่าการศัลยกรรมปากจะมีผลให้บริเวณใบหน้าของผู้กระทำศัลยกรรมแปรไปในทางที่ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งแนวทางการทำ ศัลยกรรม ที่นิยมกันมากมายในขณะนี้ ซึ่งวิธีการทำศัลยกรรม หมอผู้กระทำศัลยกรรมควรมีความเชี่ยวชาญสูง เพื่อปากของคนรับการศัลยกรรมได้ทรงงามตามปรารถนา movie free-hd  แม้กระนั้นดังนี้ก็ขึ้นกับรูปปากของพวกเราด้วย มาเช็กกันเลยดีกว่าจ้ะ ว่าปากของพวกเราเป็นแบบไหน รวมทั้ง ทำได้หรือเปล่า

ตกแต่งริมฝีปาก ด้วยแนวทางการทำหรือทำปากบน

ปากงามเชื้อเชิญให้ยิ้มชวนมอง ถ้าเกิดรูปปากมีทรงที่งดงาม มีผลต่อรอยยิ้มงามมากขึ้นเรื่อยๆ ปาก เป็นอีกสิ่งจำเป็น ที่จะมีผลกับภาพรวมของบริเวณใบหน้า โดยการศัลยกรรมปาก ที่เป็นที่ชื่นชอบสูงที่สุดหมายถึงบน, (ทำปากบน), ปากบางข้างล่าง ซึ่งเป็นการผ่าตัดตกแต่งริมฝีปากให้ได้รูปทรงงามมากขึ้น โดยในผู้เจ็บป่วยแต่ละราย ก็จะได้รูปทรงปากที่ไม่เหมือนกัน ดังนี้ขึ้นกับรากฐานปากเดิมของคนป่วยด้วยเป็นอย่างไร

“ปากทรงกระจับ อีกชื่อหนึ่งเป็นปากบาง หรือปากปีกนก เป็นสิ่งที่ดูแล้วมีสเน่ห์น่าคลั่งไคล้ ช่วยเพิ่มความแน่ใจ สามารถทำปากบนให้มีทรงงาม ปากกระจับ  ตกแต่งริมฝีปากให้ชวนชม ได้โดย หมอผู้เชียวชาญ โดยหมอจะทำประเมินเนื้อปากรวมทั้งพินิจพิจารณาความเหมาะสมของริมฝีปากกับรูปหน้า ทำให้ปากมองสะดุดตาแล้วก็รับกับรูปหน้าเยอะที่สุด”ปากกระจับ

ริมฝีปาก เป็นส่วนประกอบหนึ่งที่ช่วยสร้างเสริมท่าทางได้ไม่แพ้ส่วนประกอบอื่นบนบริเวณใบหน้า สำคัญที่สุดของการศัลยกรรมริมฝีปาก นอกจากความสวยสดงดงามแล้ว เป็นการทรงสภาพหน้าที่ของขอบปากได้อย่างยอดเยี่ยม โน่นเป็น ไม่ผิดรูป สามารถอ้าปากดูดน้ำ บดของกิน หรือบอกได้ตามธรรมดา

การตกแต่งริมฝีปากให้เกิดความงดงามนั้น มีอยู่ร่วมกัน 2 อย่าง

การผ่าตัดลดขนาดริมฝีปาก เพื่อบางได้รูปงาม หรือเรียกว่า ปากรูปกระจับ ริมฝีปากข้างบนจำเป็นต้องบางมากยิ่งกว่าข้างล่าง มีรูปร่างที่งามได้รูป แล้วก็เหมาะสม ถ้าหากรูปปากที่เสมอกันหมดก็บางครั้งก็อาจจะมิได้รูปร่างที่งดงามการผ่าตัดลดขนาดริมฝีปากจำต้องใช้ความวิจิตร รวมทั้งละเอียด ซึ่งถ้าพลาดไปอาจจะมีการเกิดผลพวงได้ เพราะเหตุว่าปากมีเส้นประสาท รวมทั้งเส้นเลือดจำนวนมาก ด้วยเหตุนี้คนที่ปรารถนาผ่าตัดควรจะหาข้อมูล การตระเตรียมก่อนจะมีการผ่าตัด การเลือกต้นแบบ และก็หมอที่ผ่าตัด เพราะว่าแม้บกพร่องขึ้นมาบางทีอาจปรับปรุงแก้ไขได้ยาก

บุคคลที่หมอไม่ชี้แนะให้ทำปากบาง

  1. ผู้ที่มีปัญหาเรื่องฟันห่าง ฟันสบกันไม่สนิท
  2. ผู้ที่มีรูปปากคว่ำ ซึ่งทำแล้วบางครั้งอาจจะมองไม่เห็นที่ดี
  3. ผู้ที่มีลักษณะยิ้มมองเห็นเหงือก

แนวทางการผ่าตัด การผ่าตัดใช้เวลาผ่าตัดราวๆ 30-45 นาที จำนวนมากจะทำภายใต้การใช้ยาชาเฉพาะที่ บางทีอาจใช้ยานอนหลับแบบอ่อนๆร่วมด้วย เพื่อลดความเจ็บแล้วก็ความไม่ค่อยสบายใจของคนป่วย แล้วหมอตัดเอาเนื้อริมฝีปากส่วนเกินออก ผ่านแผลหลบซ่อนอยู่ข้างในของริมฝีปาก แล้วเย็บแผลแบบไหมละลาย ด้วยข้างหลังทำ ไม่ต้องนอนพัก สามารถดำเนินงานได้ธรรมดา

“ปากกระจับ – ปากปีกนก” เป็นทรงปากที่ผู้คนจำนวนมากประสงค์ รวมทั้งได้รับความนิยมมากมายในทวีปเอเชียนะครับ โดยยิ่งไปกว่านั้นเป็นทรงที่ทำให้บริเวณใบหน้ามีมิติเพิ่มมากขึ้น ไม่ทำให้ปากบางหรือแบนเรียบกระทั่งเหลือเกินสำหรับผู้ที่ต้องการปรับทรงปาก ทำข้างล่างให้แลดูอย่างเป็นธรรมชาติ เสริมโหงวเฮ้งปาก แม้กระนั้นยังมีคำถามเกี่ยวกับกระบวนการทำ จุดเด่น จุดบกพร่อง ทำกี่วันหายบวม? เจ็บไหม? แพทย์เสนอแนะให้ศึกษาเล่าเรียนแนวทางการทำศัลยกรรมในเนื้อหานี้ก่อนครับผม

ทำความรู้จักกระบวนการทำ เป็นอย่างไร มีลักษณะเช่นไร

หมายถึงรูปแบบของริมฝีปากที่โค้งได้รูปคล้ายกับผลกระจับ โดยที่เนื้อของริมฝีปากบนจะมีความอิ่มแล้วก็โค้งลง รับรูปกับริมฝีปากข้างล่างที่มีความอิ่มกึ่งกลาง ในตอนที่ขอบริมฝีปากด้านล่างจะมีความบางรวมทั้งโค้งขึ้นเพื่อรับกับริมฝีปากบน ซึ่งเมื่อมองดูอีกมุมหนึ่ง ริมฝีปากทรงนี้ก็ให้ลักษณะราวกับถ้วยที่คว่ำเกาะติดกันนั่นเองจ้ะ

วิธีการทำเป็นการผ่าตัด ตกแต่งเนื้อริมฝีปากอีกทั้งบนและก็ข้างล่างเพื่อปรับเปลี่ยนโครงสร้างปากบน (Restructuring UL technique) รวมทั้งปรับเปลี่ยนโครงสร้างปากข้างล่าง (Restructuring LL technique) ให้ได้รูป ซึ่งผู้เข้ารับบริการสามารถเลือกทรงปังๆได้ดังที่ปรารถนา ไม่ว่าจะทำรูปชัด ทำเฉพาะส่วนไม่ว่าจะด้านล่าง-บน หรือธรรมชาติ แม้กระนั้นการจะเลือกทรงปากที่ชอบใจได้ ก็ขึ้นกับว่าริมฝีปากเดิมของพวกเราคืออะไร

หรือ ปากทรงกระจับหมายถึงทรงปากที่เป็นเสมือนกระจับหรือทรงโค้งขึ้นเสมือนคันธนู และก็มีส่วนนูนกึ่งกลาง ปากกระจับ  มีลักษณะดังต่อไปนี้ ขอบบนของปากบนเป็นรูปตัวเอ็มหยักงามรวมทั้งเสมอกัน มุมปากชูงาม และก็มีกึ่งกลางกระจับที่อิ่มเต็มกว่า มีรูปทรงระหว่างริมฝีปากบนรวมทั้งด้านล่างอยู่ที่ 1:1.6-1.8 มุมปากควรจะเอาขึ้นไม่ทิ่มแทงลง ขอบปากควรมีรูปร่างเสมอกันทั้งสองข้าง และก็เนื้อปากควรจะเจ้าเนื้ออิ่ม เรียบเนียน ไม่มีริ้วรอย เป็นทรงปากที่ชาวเอเชียส่วนใหญ่ถูกใจเนื่องจากจะก่อให้มองสวยหวานขึ้น เนื่องจากว่าปัญหาด้านริมฝีปากของชาวเอเชียโดยมากเป็นจะมีความครึ้มหรือแขวนมากจนเกินความจำเป็น รวมทั้งรูปร่างโครงหน้าที่ออกจะสั้น ต่างจากคนตะวันตกที่จะมีริมฝีปากบางเลยชอบฉีดปากให้ดกขึ้น เทรนด์ก็เลยเป็นเทรนด์ที่มาแรงในบ้านพวกเรามากยิ่งกว่านั่นเอง

ปากบนครึ้ม เนื้อปากเยอะแยะ สามารถทำศัลยกรรมปากเพื่อริมฝีปากมองเล็ก บางลง หรือเป็นทรงกระจับปากด้านล่างครึ้ม แขวน ผู้ที่มีปากด้านล่างใหญ่มากยิ่งกว่าปากบน สามารถทำศัลยกรรมปากเพื่อปากด้านล่างมีขนาดเล็กลงรับกับปากบนปากบาง ผู้ที่ปากบาง หรือมีเนื้อปากน้อยต้องระมัดระวัง วิธีการทำศัลยกรรมอาจส่งผลให้กำเนิดปัญหาหมายถึงปากปิดไม่สนิท ก็เลยจำเป็นต้องให้หมอประเมินว่าสามารถทำเป็นหรือเปล่า และไม่ควรจะตัดปากบางมากจนเกินความจำเป็น หรือยิ้มแล้วมองเห็นเหงือก