หนังไทย เต็มเรื่อง หนังชนโรง หนังคมชัดระดับ HD ดูหนังใหม่

หนังไทย เต็มเรื่อง

หนังไทย เต็มเรื่อง เรื่อง เกมล่าคนเลวทราม เผยเบื้องหลังของแวดวงตำรวจและก็เอเยนต์ค้ายาเสพติด มันเดือดทะลุหน้าจอ
คนใดกันแน่ที่เป็นสายบู๊หนักๆจะต้องประเด็นนี้เลยคะ โดยจะเอ่ยถึงคู่ญาติ เจนนรี กับ ลลิสา ตำรวจหญิงในหน่วยของ สารวัตรความรื่นเริง ที่จะต้องแอบเป็นสายเข้าไปทำคดีเอเยนต์ค้ายาเสพติดรายใหญ่อย่าง แรง

แต่ว่าเจนนรีกลับพลั้งมือฆ่าศักดิ์ตายจนถึงจำเป็นต้องติดตะราง รวมทั้งส่งผลให้แม่ของพวกคุณถูกฆาตกรรม ลลิสาที่ชอบอิจฉาริษยาพี่สาวของตนเองอยู่แล้วจึงยิ่งโกรธเคืองคุณมากเพิ่มขึ้น และก็เมื่อเจนนรีพ้นโทษคุณก็ได้เข้าไปดำเนินการเป็นลูกน้องของ มาวิน น้องชายของพลัง จนถึงกำเนิดเป็นคดีความสุดสลับซับซ้อนที่จะต้องฟาดฟันคุ้นเคย ! นับว่าเป็นละครแอ็กชันสุดเข้มข้นที่มีเอฟเฟกต์ตระการตา ชักชวนลุ้นทุกตอนจ้ะ

เริ่มที่ “สร้อยสะบันงา” หนังไทย เต็มเรื่อง จาก บริษัท เมกเกอร์ เจ กลุ่ม จำกัด แสดงนำโดย “นาย-ณดี เสียงสมบุญ” ตามติดคู่นางเอกสาวมากเรื่องสามารถ “ใบเฟิร์น-พิมพ์พ่อ ลือดีเลิศไพบูลย์” ที่กระโจนมาร่วมงานกับช่อง 3 เป็นครั้งแรก ร่วมด้วย ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย, พริม-พริมา จำพวกรุ่งเรือง, โมนา-อมลรดา ไชยเดโช, ชาย-ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ, เจี๊ยบ-พิจิตรา สิริเวชชะพันธ์, ฝน-สรวงลูกสาว ความงามดีเลิศ, อุ๋ม-รัศมีศรี นิติพน อื่นๆอีกมากมาย รับประกันความแซ่บ โดย “นก-จริยา แอนโฟเน่” กับเรื่องราวการรบของหญิงที่ชิงดีกัน

หนังไทย เต็มเรื่อง หมอลำซัมเมอร์ (2548)

ละครช่อง 7 สุดปังอีกหัวข้อ อย่าง ‘หมอลำซัมเมอร์’ ละครเพลงระดับตำนาน ที่จัดเต็มเรื่องละครเพลงแบบแน่นๆเชื่อมั่นเลยจ๊ะ คนอายุ 20+ ร้องตามได้แน่ๆ รายละเอียดของเรื่องเอ่ยถึงสาวลูกครึ่งที่ไม่ยินยอมกลับถิ่นกำเนิดถิ่นกำเนิดที่อีสาน อีกหนึ่งละครไทยประสิทธิภาพ มองบันเทิงใจเบาสมอง ที่สำคัญได้ยินมาว่าเร็วๆนี้จะเอาละครประเด็นนี้กลับมารีเมคอีกครั้ง กล่าวเลยจ้ะว่าตั้งตารอคอย ฝึกซ้อมขับร้องรอคอยแล้วจ้าา

อุ่นไอรัก (2004) หนังไทย เต็มเรื่อง อีกหนึ่งละครเก่าที่ทุกคนนึกถึงงงมาก~ ซึ่งก็คือ ‘อุ่นไอรัก’ ละครดราม่าสุดอบอุ่น บอกเลยว่าเป็นละครดังน้ำดีมากมายจ้ะ เอารางวัลละครดีเยี่ยมที่สุดมาหลายรางวัลอย่างยิ่งจริงๆ บทละครสะท้อนสังคมเจริญมากมาย ผู้แสดงก็แสดงดี ฉากไหนเรียกน้ำตาเกือบจะจำต้องร้องไห้ตามกันทีเดียว แถมเพลงประกอบละครยังเนื่องจากว่าไปอีก พูดได้ว่าขึ้นแท่นละครหลวงดวงใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย ชูให้เป็นละครรีเมคอีกประเด็นนึงที่ต้องการมองอีกเลยคะ

ละครดาวศุกร์ (ศรราม-สุวนันท์)ดาวประกายพรึก ละครดาวศุกร์บอกเล่าเรื่องราวของ ดาวศุกร์ (สุวนันท์ คงยิ่ง) และก็ โชค (ศรราม เทวดาคุ้มครอง) ซึ่งเกิดเรื่องราวของดาวประกายพรึกที่ถูกแม่แท้ๆมาคลอดทิ้งเอาไว้ที่โรงหมอแห่งหนึ่ง ทางโรงหมอก็เลยเลี้ยงดาวศุกร์ไว้จนถึงมีคนมาขอไปเลี้ยงเป็นลูกเลี้ยง ชีวิตในบ้านใหม่ดาวจะต้องทนอยู่กับแม่เลี้ยงใจจืดใจดำรวมทั้งพ่อเลี้ยงที่เกรงอกเกรงใจเมีย เจ้าตัวมีบทบาททำงานบ้าน เลี้ยงบรรดาลูกๆของแม่เลี้ยง ดำเนินงานทุกสิ่งทุกอย่างในบ้าน และโดนตบตี จนถึงวันหนึ่งดาวก็ได้รู้เรื่องรู้ราวจริงว่าแม่แท้ๆ

อย่าลืมฉัน – ยอดดอยริกิ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

หนังไทย เต็มเรื่อง มั่นใจว่าหลายๆคนยังปลื้มปิติตรึงตราต้องใจกับบรรยากาศโรแมนติกของละครอย่าลืมฉัน กับฉากจบที่แสนโรแมนติก บนยอดดอยริกิ ซึ่งเป็นแนวเขาในภาคกึ่งกลางของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มีชื่อเสียงกันในฐานะราชินีที่แนวเขา โดยยอดที่สูงที่สุด มีความสูงถึง 1,797.5 เมตร การเดินทางขึ้นสู่ยอดดอยสามารถนั่งรถไฟปีนเขา ที่นับว่าเป็นรถไฟปีนเขาที่ดั้งเดิมที่สุดในยุโรป ขึ้นไปถึงยอดดอยได้เลย โดยจะหยุดรับตามสถานีต่างๆกลางทาง ก่อนที่จะถึงยอดดอยริกิ ให้คู่ฮันนีมูนได้ดูบรรยากาศทิวทัศน์ทัศนียภาพรอบๆ อีกทั้ง 360 องศากันให้จุใจ แถมตรงนี้ยังมีกิจกรรมหลายแบบให้คู่ฮันนีมูนได้ทำด้วยกัน ได้แก่ เล่นสกี หรือเลื่อนในช่วงฤดูหนาว รวมทั้งเดินป่าในฤดูร้อน อีกด้วย

ภรรยา 2018 (ช่อง one31)เบาๆไต่ระดับความพีคขึ้นมาเรื่อยสำหรับละคร ภรรยา 2018 ทางช่อง one31 กับการเอาใจช่วย อรุณา (บี น้ำศักดิ์สิทธิ์) ให้ล่วงเลยมรสุมชีวิต จากผัวที่นอกใจ ลูกพี่ลูกน้องที่แย่งผัวคุณ แล้วก็หันมาฮึดสู้ ดูแลตนเองรวมทั้งลูก โดยมีนายจ้างชายหนุ่มหล่อ บอสวศิน (ฟิล์มถ่ายรูป ธนงาม) รอเป็นอันมากหัวใจ ซึ่งก็ทำเอาผู้ชมอินกันสุดๆเป็นกระแสถูกเอ่ยถึงมากมายก่ายกอง และก็นำมาซึ่งการทำให้ชายหนุ่มฟิล์มถ่ายรูป แปลงเป็นชายหนุ่มฮอตขึ้นมาโดยทันที

ละครช่อง 3 กรงบาปกรงบาปชีวิต หนังไทย เต็มเรื่อง ผลที่ความประพฤติปฏิบัติที่แต่ละคนจึงควรได้รับสุดท้ายเป็นละครที่กล่าวถึงชีวิตของนางห้อย คนมั่งคั่งนีจอมเขี้ยวที่จำต้องโกรธกับการเลือกสะใภ้ของลูกชายคนโต เพราะเหตุว่าเรณู ผู้ที่จะมาเป็นสะใภ้นั้นเคยเป็นหญิงโสเภณีมาก่อน การกีดกั้นของนางห้อยได้ผลสำเร็จให้เรณูตกลงใจทำยาเสน่ห์ที่จะทำให้เกิดกรรมตามมา เป็นละครที่สะท้อนสังคมรวมทั้งความเป็นคนได้อย่างยอดเยี่ยม โดยยิ่งไปกว่านั้นเรื่องของกรรมเวรที่แต่ละคนจำต้องใช้จากพฤติกรรมของตน ผู้ชมยังตรึงใจที่บทละครนั้นสร้างให้ผู้แสดงแต่ละตัวมีมิติแล้วก็เก็บเนื้อหาได้อย่างสมบูรณ์

GMM25 The Gifted Graduation ผู้เรียนพลังกิฟต์ Season 2 สืบต่อความปัง หนังไทย เต็มเรื่อง กับเหล่าผู้เรียนอัจฉริยะที่บางทีอาจไม่เป็นอย่างที่คุณคิดการกลับมาอีกรอบของเหล่าเด็กนักเรียนพลังกิฟต์ ซึ่งจะเกิดเรื่องราวในอีก 2 ปีที่ผ่านมาต่อจากซีซันแรก แปงและก็เพื่อนพ้องๆมัธยม6 ยังคงอยากเปลี่ยนระบบการเล่าเรียนของสถานที่เรียนให้เท่าเทียมกันรวมทั้งทัดเทียม แม้กระนั้นมันบางทีอาจไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิด เมื่อ ครูดาริน อาจารย์ฝ่ายวิชาการคนใหม่ได้ก้าวเข้ามาในสถานศึกษาโดยที่ไม่มีผู้ใดล่วงรู้เจตนาที่จริงจริงของคุณ ทั้งการแบ่งห้องกิฟต์ในภาคการศึกษานี้ยังมีเด็กอัจฉริยะที่น่าสังเกตหลายท่าน แต่เกือบจะอีกทั้งรุ่นกลับสอบไม่ติดห้องกิฟต์ !?

Memory of Happiness

ของบางชิ้นเป็นความลับที่ไม่ลบลืม เกิดเรื่องราวของ เพียงแค่ (อ้าย สรัลชนา) ที่เดินทางมาที่ร้านค้า Good Old Days เพื่อมาตามหาของชิ้นสำคัญชิ้นหนึ่ง ซึ่งก็คือกล้องถ่ายรูปฟิล์มถ่ายรูปเก่าๆแล้วก็ฟิล์มถ่ายรูป ที่ แจ๊บ (เต พระอาทิตย์) เพื่อนเกลอในวัยเด็กของคุณ เอามาขายที่ร้านค้านี้ ซึ่งเป็นฟิล์มถ่ายรูปที่แจ๊บตั้งอกตั้งใจเก็บไว้ให้เพียงแต่เป็นคนล้างให้

โดยย้อนกลับไปเมื่อหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ บ้านของเพียงแค่เปิดเป็นร้านค้าล้างรูปอยู่ในชนบท ซึ่งคุณอาศัยอยู่กับ บิดา (นง ทนงอำนาจ) ที่มีลักษณะอาการทางสมองและก็อารมณ์โกรธ วันหนึ่งเพียงแต่เถียงกับบิดาอย่างหนัก คุณก็เลยให้ วุฒิ (ทอย ปฐมวงศ์) รุ่นพี่ที่คุณแอบรัก มารับไปอยู่กรุงเทพมหานคร ทำให้แจ๊บรู้เรื่องว่าเพียงแค่ตกลงใจคบกับวุฒิ ก็เลยนำฟิล์มถ่ายรูปทั้งสิ้นที่ถ่ายร่วมกันไปขายให้ร้านค้า Good Old Days

ยังไม่มีการประกาศรายนามดาราก็เลยขอผ่านไปเล่าในข้อต่อไปที่เอ๋ยถึงผู้กำกับ เรื่องที่ 4 “W” โพรเจกต์ภาพยนตร์ที่เป็นการร่วมหุ้นสร้างคราวแรกระหว่าง GDH กับทุ่งนาดาวกรุงเทพมหานคร ที่ก่อนหน้าที่ผ่านมาเคยร่วมสร้างกันเฉพาะซีรีส์เพียงแค่นั้น ความน่าดึงดูดใจก็คือการนำแสดงโดย 9 ดาราหนังสาวขวัญใจวัยรุ่นตัวท็อปฝั่งข้างหญิง

(ที่เกือบจะท้าทายชน BNK48 ได้เลย) หนังไทย เต็มเรื่อง อย่างฝน-ศนันธฉัตร แจ้งมีต้นเหตุมาจาก “เอทีเอ็ม เอ้อรัก เอ้อเร่อ” (2551) และก็ไปส่งผลงานสุดได้รับความนิยมนอกค่ายอย่าง “ไบค์แมน พระอินทร์ก้นน้ำหมึก” (2561) และก็ “ไบค์แมน 2” (2562), เบลล์-เฉไม่ศรา จากซีรีส์ Hormones ทั้งยัง 3 ซีซัน (2556-2558) แล้วก็ Project S The Series ตอน Side by Side ญาติพี่น้องลูกแบดมินตัน (2560) , แพรวา-ณิชางาม จากซีรีส์ Hormones 2 ซีซันข้างหลัง, ฟรัง-นรีกุล จาก “เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ” (2558) และก็ ซีรีส์ Hormones 2 ซีซันข้างหลัง

ละครคู่บาป (กวาง-เบิร์ด)  อีกหนึ่งละครหลวงตำนานที่ตรึงใจตรึงตาผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมาจนถึงทุกวันนี้ คู่บาปจากนิยายบทกวีของทมจนถึงตี เรื่องราวความรักของ โกโบริ (เบิร์ด ธงไชย) แล้วก็ อังศุมาลิน (กวาง หัวใจบิดา) อังศุมาลินเติบโตขึ้นท่ามกลางความรักแล้วก็ความอบอุ่นของแม่อรรวมทั้งคุณยายที่บ้านขอบลำคลองกรุงเทพมหานครน้อย เจ้าตัวมีเพื่อนชายที่สนิทกันมาตั้งแต่เด็กชื่อวนัสซึ่งลึกๆในใจของวนัสก็แอบชอบอังศุมาลินจนถึงวนัสจำต้องไปศึกษาต่อที่อังกฤษ

ถัดมาครอบครัวของอังศุมาลินได้ได้โอกาสรู้จักกับแพทย์โยชิซึ่งเป็นแพทย์ทหารคนญี่ปุ่นเขาได้สอนภาษาประเทศญี่ปุ่นให้กับอังศุมาลิน จนกว่าวันหนึ่งอังศุมาลินได้เจอกับโกโบริซึ่งเป็นนายช่างใหญ่ประจำอู่ขณะที่คุณได้ว่ายไปแอบมองอู่ของทหารประเทศญี่ปุ่นที่อยู่ใกล้ๆกัน โกโบริได้กล่าวทักคุณ แต่ว่าอังศุมาลิน สูตรเกมส์สล๊อต ไม่รับความเป็นมิตรเพราะว่าเจ้าตัวอคติกับคนประเทศญี่ปุ่น คู่บาปฉบับปี พุทธศักราช 2533 ออนแอร์ทางช่อง 7 เป็นละครที่สร้างประวัติศาสตร์เรตติ้งสูงสุดชั้น 1 ของประเทศไทยตลอดไปแล้วก็ยังได้รับรางวัลทั้งยังนางเมขลาแล้วก็ทีวีทองในปีเดียวกัน

สัมปทานหัวใจเป็นอีกหนึ่งละครสุดฮอตที่มาแรงมากมายๆในปีนี้ สำหรับ สัมปทานหัวใจ ทางช่อง 7 สี กับการลุ้นระทึก ทั้งยังเรื่องชีวิตและก็ความรักของคู่พระ-นาง เวียร์ ศุมายากลวัฒน์ และก็ ฐิสา วริฏฐิสา ซึ่งก็มีเคมีดีเลิศ จนกระทั่งขึ้นแท่นคู่จิ้นมาแรง แถมด้วยตอนสุดท้ายสุดหวาน ชอบใจจนกระทั่งแฟนคลับฟินกันทั่วบ้านทั่วทั้งเมือง

เลือดข้นคนจาง (ช่อง one31) เรื่องราวปัญหาการฆ่าสังหารของครอบครัวชาวจีน ที่ทำเอาแฮชแท็ก #คนไหนกันฆ่ายอดเยี่ยม ขึ้นเทรนด์ได้รับความนิยมมาแรง ชาวโซเชียลแงะสกิลความโคนัน พินิจพิจารณาเจาะลึก เป็นสายสืบกันรัวๆงานนี้ดารารุ่นใหญ่ต่างก็กลับมาปล่อยของกันแบบเต็มกำลัง จนได้รับเสียงสรรเสริญอย่างล้นหลาม ส่วนรุ่นเด็กๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งชายหนุ่มๆ9×9 ก็แสดงความสามารถการแสดง และก็เสน่ห์ที่ทำเอาผู้หญิงกรี๊ดกร๊าด ต้องการเป็นสะใภ้เครือญาติ จิระมาก กันมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *