ผีลืมหลุม ภาค 3 หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังเต็มเรื่อง HD

ผีลืมหลุม ภาค 3

ผีลืมหลุม ภาค 3 เฮี้ยน The Motherหนังหัวข้อนี้ฉายเมื่อวันนั้น เป็นการพาทุกคนย้อนกลับไปให้เชิญนึกถึงผลงานหนังเรื่องดังเดิมออกฉายที่โรงหนังประเทศไทย สำหรับวันนี้เวียนมาบรรจบครบรอบอีกรอบของหนังลึกลับสยองขวัญที่นับว่าเป็น Underated อีกหนึ่งเรื่องของไทย โน่นเป็น “เฮี้ยน” (The Mother) ที่เคยฉายอยู่ในตอนยุคทองของแวดวงภาพยนตร์ไทย ที่มากับรายละเอียดที่หลอนบันเทิงใจและก็หักมุมจับอกจับใจผู้ชม เป็นหนังผีอีกหนึ่งเรื่องในตอนทศวรรษก่อนที่จะต้องการจะเสนอแนะให้กลับมามองซ้ำอีกรอบ

เกิดเรื่องราวผู้แทนของความเศร้าใจ ผิดหวัง แล้วก็เต็มไปด้วยความอ่อนแอ สิ้นหวัง หมดสิ้นซึ่งความมุ่งหวัง นอนเอนตัว สงบนิ่งอยู่ในเบื้องหลังที่ตูดบ่อน้ำของห้วงอารมณ์ ที่โอบอุ้มไปด้วยความกลัว ที่แสนบอบบาง กำลังเริ่มจะมีการเคลื่อนไหวอยู่อย่างเงียบๆอย่างกับกำลังเรียกร้อง แล้วก็คอยให้ใครซักคน ที่พร้อมจะย่างกรายเข้ามา สัมผัสถึงใจที่อัดแน่นไปด้วยรุ่มร้อน ร้อนใจไปทุกอณูที่ความรู้สึกบ้าแค้น เพื่อรอคอยการสะสาง ตอนนี้ใกล้มาถึงจุดจบที่การเดินทาง เป็นการมาถึงของอาการที่คนสามัญ รู้จักกันดีที่ถูกเรียกชื่อสั้นๆว่า เฮี้ยน

 

ผีลืมหลุม ภาค 3

 

ดูหนังออนไลน์ ผีลืมหลุม ภาค 3

สำหรับ ปอวรีร์ หญิงสาวที่ไม่เคยก้มตัว พอใจ หรือห่วงใยคนไหนกันหน้าไหนในโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งมนุษย์ผู้ชายทุกคน เว้นแต่ กิ๊ฟ สหายสาวเพียงผู้เดียวปัจจุบันนี้ ที่ทั้งสองต่างเลือกปักหลักดำเนินชีวิตคนกลางคืน บริเวณแวดล้อมไปด้วยแสงสี สุรา ยา ร่วมกันในฐานะสาวเสิร์ฟในผับมีชื่อ รวมทั้งซุกหัวนอนอยู่ในอพาร์ทเมนท์เดียวกัน ดูเหมือนนี่เป็นวิถีที่การใช้ชีวิต ที่ค่อนข้างจะเสี่ยงและไม่เคยบันยะบันยัง ของหญิงสาวที่ไม่มีอนาคต ในสายตาของคนอีกหลายคนอย่างปอ

จนถึง การตื่นขึ้นมาในเตียงโรงหมอแห่งหนึ่ง ภายหลังคืนที่แสนรุนแรงเกิดขึ้นในชีวิตของปอล่วงเลยไป พร้อมร่างกายที่เต็มไปด้วยรอยช้ำ จากการเช็ดกรังควานโดยความสามารถของ ไอ้อ๊อด อันธพาลคนติดยา คนค้ายาเสพติดด้ามจับได้ว่า ถูกหญิงสาวที่รอปล่อยของอย่างปอยักยอกเสียเอง แม้กระนั้นในขณะที่วินาที ที่บากบั่นยื้อชีวิตตนเอง ให้รอดจากเงื้อมมือของพญายม ทำให้ปอเสียท่า สลบตกลงไปในสระใหญ่แห่งหนึ่ง

ภายหลังจากได้รับการตรวจสุขภาพอย่างพิถีพิถันจาก แพทย์ฤดี รอง  ผีลืมหลุม ภาค 3  ผู้อำนวยการโรงหมอที่เป็นเจ้าของไข้ สิ่งที่สร้างความช๊อคให้กับปอเยอะที่สุด ก็คือการที่รู้ดีว่าตัวเองกำลังตั้งครรภ์ได้ 10 อาทิตย์แล้ว ต่อให้ถูกคนสามัญเห็นว่า หญิงสาวที่ไม่มีอนาคตอย่างปอ บากบั่นที่จะกำจัดทารกในครรภ์ แม้กระนั้นดูท่ามีเพียงแค่แพทย์ฤดีเพียงผู้เดียว ที่รอรู้เรื่องแล้วก็เป็นอย่างยิ่งจิตใจให้กับปอ ขณะที่กำลังว้าวุ่นใจกับเหตุการณ์ ที่ยากเกินกว่าที่จะตั้งยอมรับได้ทัน

สิ่งที่หญิงสาวที่ไม่เคยรักชีวิตของตนเองอย่างปอ จำเป็นต้องพบเจอกับบางสิ่ง  return of the living dead 1  ที่ยากเกินชี้แจง ที่เริ่มเข้ามารุกราม ทั้งยังจากการสัมผัส เห็น ได้ยินทั้งยังภาพรวมทั้งเสียง อย่างที่ไม่เคยพบมาก่อนในโรงหมอ เริ่มจากเสียงร้องของเด็ก ที่ไม่สามารถที่จะหาตัวการได้ ตุ๊กตาที่ขยับได้เอง ของคนเจ็บเด็กที่อยู่ในห้องคนไข้รวม ภาพมายาของหญิงสาว ที่ตนไม่รู้จะ รวมถึงภาพเหมือนที่ดูราวกับว่าจริง ซึ่งล้วนมีภาพของตน เข้าไปอยู่ร่วมในเรื่องดังที่กล่าวผ่านมาแล้วขึ้นทุกหน กับมีภาพของคนอีกหลายคน รวมทั้งอีกหลายเหตุที่ดูเหมือนจะขมักเขม้น แล้วก็ร้ายแรงเยอะขึ้นเรื่อยๆทุกครั้ง

ในเวลาเดียวกันกับที่ พัฒน์ ข้าราชการติดตามการดูแลรักษา ของศูนย์บรรเทาผู้ติดสิ่งเสพติดคนใหม่ ก็ถูกส่งเข้ามาตามติดกับปอ ด้วยเหตุว่าเกรงว่าจะยังคงมีประวัติการใช้ยาในตัวปอ โดยที่ไม่มีผู้ใดทราบดีว่า นี่เป็นเพียงแค่จุดกำเนิดของ สิ่งที่ยากเกินกว่าคำชี้แจง ที่ชักชวนทุกคน ย้อนกลับไปสู่ตัวการของปรากฎการณ์ ที่นิยามได้ด้วยคำอธิบายศัพท์ว่า…เฮี้ยน

 

ผีลืมหลุม ภาค 3

The Little Mermaid นางเงือกน้อยเสี่ยงภัย

กระแสเปิดตัวแรงแซงทุกห้วงสมุทรและก็น่านน้ำกับภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันฟอร์มยักษ์ที่ปี Disney’s The Little Mermaid นางเงือกน้อยเผชิญภัย ผลงานการควบคุมของ ร็อบ มาร์แชลล์ (Rob Marshall) ที่ได้รับเสียงยกย่องอย่างล้นหลามจากทั่วทั้งโลกว่าเป็นเยี่ยมในรูปภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันที่ดีเยี่ยมที่สุดของดิสนีย์ ปัจจุบันทำรายได้ทะยานสู่ 100 ล้านบาททั้งประเทศไทยเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว พ่วงตำแหน่งภาพยนตร์ทำรายได้เปิดตัวขึ้นชั้น 1 Box Office ในประเทศไทย

ตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ รวมทั้งไปสัมผัสยอดเยี่ยมประสบการณ์อย่างงี้บนหน้าจอยักษ์ในโรงหนังแค่นั้น จำต้องรีบดูซิที่จะคุยกับผู้อื่นไม่รู้เรื่อง “Disney’s The Little Mermaid นางเงือกน้อยเสี่ยงอันตราย” เรื่องราวความรักสุดคลาสสิคของ “แอเรียล” นางเงือกสาวผู้สวยและก็เปี่ยมไปด้วยสปิริตการเสี่ยงภัย บุตรสาวคนเล็กตัวยุ่งของ ราชาตรีตัน การค้นหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับโลกเหนือมหาสมุทรของแอเรียล และก็เมื่อไปเยี่ยมยังโลกมนุษย์ก็ได้หลงรักกับพระราชโอรสอีริคผู้ห้าวหาญ อย่างไรก็ดีกฎของโลกใต้มหาสมุทรได้ห้ามนางเงือกมีความเกี่ยวข้องกับมนุษย์

แอเรียลที่ปรารถนาประพฤติตามเสียงหัวใจของคุณ ก็เลยได้ร่วมมือกับเอ้อร์ซูล่า มารร้ายที่ทะเล ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสชีวิตบนบก แต่ว่าสุดท้ายก็ทำให้ชีวิตของคุณและก็มงกุฎของบิดาตกอยู่ในอันตราย โลกในเรื่อง “The Flash” กำเนิดความวุ่นวายขึ้นเมื่อกางร์ปรี่ใช้พลังยอดเยี่ยมของเขาเดินทางย้อนเวลา เพื่อกลับไปปรับแก้สมัยก่อนหลายเรื่อง แต่ว่าการที่เขาอุตสาหะช่วยครอบครัวตนเองกลับสร้างการเปลี่ยนแปลงให้อนาคตด้วย

กางร์ปรี่จะต้องชิดกับเมื่อนายพลซ็อดหวนกลับมาทำลายโลก ผีลืมหลุม ภาค 3  และไม่มีซูเปอร์วีรบุรุษผู้ใดกันมาช่วยเหลือ จวบจนกระทั่งกางร์ปรี่จะต้องคะยั้นคะยอให้กางทแมนอีกร่างหนึ่งที่ปลดเกษียณอายุไปแล้ว รวมทั้งช่วยเหลือคริปโตเนียนที่ถูกขังเอาไว้… แม้ว่าจะไม่ใช่ผู้ที่เขาตามหาสักเท่าไหร่ แต่ว่าเพื่อคุ้มครองป้องกันโลกของเขาแล้วก็หวนไปพบอนาคตที่เขาเคยชิน กางร์ปรี่เหลือแค่ความมุ่งมาดเดียวเป็นการแข่งขันกับชีวิตของเขา แต่ว่าเขาจะยอมเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่มากพอเพื่อลบล้างทั้งหมดทุกอย่างในจักรวาลไหม?

Medellín เราเป็นลูกเจ้าพ่อ(มั้ง)

มาท้าอิทธิพลมืดกับชาวกลุ่มจากประเทศฝรั่งเศส ในหนังแอคชั่นสุดฮาวายป่วงเรื่องปัจจุบันชนชาติประเทศฝรั่งเศสใน “Medellín เราเป็นลูกเจ้าพ่อ(มั้ง)” ที่เป็นการประสมประสานของสูตรสำเร็จหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ที่เคยชิน ออกมาเป็นปฏิบัติไล่ล่าแบบเฉพาะหน้า ที่ไม่เคยรู้ว่าจะมุ่งมั่นเอาจริงเอาจังหรือปลดปล่อยเซอร์ฮาสุดกำลังก็ไม่ยังมั่นใจ เพียงนี่เป็นภารกิจของพวกเขา…ที่ไปกระตุกหนวดเสือจนได้เรื่อง Medellín เราเป็นลูกเจ้าพ่อ(มั้ง) เกิดเรื่องราวของ เรด้า ที่ปรารถนาช่วยน้องชายของเขาจากกลุ่มพันธมิตรสุดอันตรายในเมืองเมดายิน ประเทศโคลอมเบีย

เขาก็เลยกำหนดแผนการที่มองเรียบง่ายเท่าๆกับคุ้มคลั่งอย่างที่สุด ซึ่งก็คือ สะสมกลุ่มเพื่อบุกในโคลอมเบีย การเสี่ยงภัยสุดคลั่งนี้เริ่มเกินจะควบคุม เมื่อเขาตกลงใจลักพาตัวลูกชายของหัวหน้าทีม เพื่อแลกเปลี่ยนกับชีวิตน้องชายของเขา แต่ว่ามันกลับแย่ลงกว่าเดิมยิ่งไปกว่าที่พวกเขาคาดหวัง แน่ๆว่าหนังหัวข้อนี้ราวกับสร้างออกมาเพียงแต่ตอบสนองตนเองของ “ฟร็องค์ เอ็งสต็องบิด” ศิลปินประเทศฝรั่งเศสมีชื่อ

ที่ครั้งเขามารับหน้าที่ดูแลงานสร้างภาพยนตร์เรื่องแทบจะทุกส่วน ไม่ว่าจะนั่งเก้าอี้ควบคุมหนังเอง ร่วมเขียนบทหนังด้วย แล้วก็ยังมานำแสดงในหนังของตนเอง ทำให้ทั้งหมดทุกอย่างอยู่ในสายตารวมทั้งมุมมองของเขาทั้งผอง ทำให้งานสร้างต่างๆค่อนข้างจะลื่นไหลดี เพียงมันเป็นสูตรสำเร็จที่กล่าวโทษแปลกใหม่อะไรมิได้เลยในหัวข้อนี้ เป็นเสมือนการจับเอาหนังดังหลายๆเรื่องมายำกันเอาไว้ภายในประเด็นนี้

เอาแบบไม่อ้อมค้อม Medellín ประเด็นนี้มีส่วนผสมของหนังฮอลลิวูดดังๆด้ามจับมาผสมกันออกมาเกิดเรื่องใหม่ มีอีกทั้งกลิ่นความวายป่วยไข้แบบ The Hangover ไล่ปัจจุบันระทึกแบบหนังเครือญาติ Fast แต่ว่าก็ไม่ทิ้งลายคอนเซ็ปต์ความเป็นหนังบู๊ฮาบ้าๆบอๆแบบขาดสติอยู่ ไม่เพียงเท่านั้นเพียงพอคุณดูหนังไปเพลิดเพลินๆก็จะพบว่า ฟร็องค์ เอ็งสต็องบิด ลักษณะราวกับ วิน น้ำมันดีเซล อะไรทำนองเลยบทหนังของ Medellín เกือบจะไม่มีอะไรเลย

ทุกสิ่งทุกอย่างปั้นขึ้นมาแบบตื้น เล่าแบบง่ายๆตามด่านต่างๆที่วางเอาไว้แบบสูตรสำเร็จเป๊ะ แต่ว่าต่อให้มีส่วนประกอบเรื่องราวที่ง่าย ก็โชคร้ายที่หนังยังเล่าออกมาได้ไม่กลมกล่อมละมุนละไมซักเท่าไหร่ ทั้งๆที่มันคงจะได้อรรสรถยนต์รวมทั้งความฮาได้มากกว่าที่เป็นอยู่ก็ตาม ทำให้หนังหัวข้อนี้เป็นเสมือนหนังบู๊ขบขันที่ยังไปได้ไม่ค่อยสุดทาง

ถึงแม้สูตรสำเร็จของหนังจะยังสร้างค้างแรกเตอร์ผู้แสดงสำคัญๆของหนังออกมาได้ชัดแจ้งดี ผีลืมหลุม ภาค 3  แม้กระนั้นบนฐานรากของสูตรสำเร็จพวกนั้นก็มาพร้อมความไม่สมเหตุไม่ผลเช่นกัน เพราะว่าหนังก็ยังออกแบบนักแสดงที่จะมีความดีงามก็ตั้งมั่นเต็มเปี่ยม ที่จะไม่มีสาระรวมทั้งน่ารำคาญก็ถ่ายทอดออกมาตรงๆแบบทำให้ผู้ชมจำเป็นต้องดูบนไปตามๆกันแบบตรงไปตรงมา มันเป็นหนังเสน่ห์และก็จุดเสียของหนังที่จัดว่าช่วยบัลลานซ์ได้ในระดับหนึ่ง

ขั้นต่ำๆก็ยังดีที่หนังได้โอกาสมแคสติ้งที่ใช้ได้อยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง 3 ทหารเสือ ฟร็องค์ เอ็งสต็องบิด ร่วมด้วย “ร็อมซี่ เบเดีย” กับ “อานูอาร์ ตูบาลี” พวกเขาจับกลุ่มเข้าขากันเจริญ ถึงแม้ว่าบทจะยังส่งไปได้ไม่ดีสักเท่าไหร่ในทางทีมเวิร์กก็ตาม ในเวลาที่ผู้แสดงเซอร์ไพรส์ อย่าง “ไมค์ ไทสัน” ก็แสดงออกมาเป็น ไมค์ ไทสัน นั่นแหละ เป็นตัวเสริมในโชว์ที่มาทำให้เพียงแค่ว้าว…แต่ว่ายังไม่มีอะไรให้จำ

โดยภาพรวมแล้วนั้น Medellín ก็นับได้ว่าเป็นแอคชั่นเฮฮาจากประเทศฝรั่งเศสที่พอเพียงจะไปวัดไปวาได้ ถึงจะไกลห่างจากคำว่าเพอร์เฟ็คไปหน่อยก็ตาม เนื่องจากปรักปรำสำราญใจเอาไว้เจริญเพียงแค่ตอนครึ่งแรก แต่ว่าตอนช่วงหลังกลับแผ่วๆแรงลงอย่างโชคร้าย มันเป็นหนังสูตรสำเร็จเก่าๆที่ยังสร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้ชมก้าวหน้า เพียงในตอนท้ายแล้ว เมื่อหนังจบลงไป พวกเราก็มิได้ผูกพันรวมทั้งรู้สึกต้องการจะถือมันกลับมามองซ้ำอีกสักเท่าไหร่อีกแล้ว

 

ผีลืมหลุม ภาค 3

Crater

สำหรับคนไหนที่ชอบใจหนังเผชิญภัยสไลต์ดิสนีย์ ที่เต็มไปด้วยความตื่นตาตื่นใจรวมทั้งการสำรวจสิ่งอัศจรรย์แบบไม่มีพิษไม่มีภัย ก็คงจะเอ็นหน้าจอยไปกับ “Crater” หนังเสี่ยงภัยไซไฟเรื่องใหม่แบรนด์ดิสนีย์ ที่พร้อมจะพาผู้ชมออกไปตรวจพระจันทร์ กับเหล่าเยาวชนผู้แทนของคน Gen Z แน่ๆว่าหนังยังอัดแน่นไปด้วยความสนุกสนานร่าเริงรวมทั้งการชับสโมสรที่มิตรภาพใสๆที่รู้จักดีกันดี

Crater เล่าราวของ เคเลบ เด็กวัยรุ่นที่เติบโตอยู่ที่อาณานิคมเหมืองบนพระจันทร์ แม้กระนั้นเมื่อบิดาของเขาจากไปในอุบัติเหตุ ทำให้เขาควรต้องถูกนำตัวส่งกลับไปยังดาวโอเมก้าตามหนทางปฏิบัติของเยาวชนที่ไม่มีซึ่งผู้ดูแลร่วมอยู่ด้วยในพื้นที่อาณานิคม เมื่อก่อนจะเดินทางกลับไปสู่มาตภูเขาไม่ เขากับเพื่อนพ้องๆชาวกลุ่มอีก 4 คนได้ตกลงใจกันเริ่มเดินทางตรวจสอบและก็ตามหาปล่องภูเขาไฟในตำนานที่บิดาเขาเคยเล่าให้ฟัง เปลี่ยนเป็นทางเสี่ยงภัยคราวเต็มไปด้วยเรื่องที่พวกเขาไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนในชีวิต

นี่เป็นผลงานปัจจุบันของ “ไคล์ แพทริค อัลวาเรซ” จากซีรีส์ Homecoming แล้วก็ 13 Reasons Why เขาชอบคลุกคลีอยู่กับผลงานแนววัยรุ่นมาบ่อยครั้ง รวมทั้งในหนังหัวข้อนี้ก็เหมือนกัน Crater ยังคงเป็นหนังเยาวชนอีกยกตัวอย่างเช่นเตย และก็โน่นเป็นจุดเด่นที่ทำให้เขาสามารถถ่ายทอดมันได้อย่างไหลลื่นพอเหมาะพอเจาะพอดี บนรากฐานของความใสสะอาดสะอาดของหนังดิสนียที่ชอบสร้างเพื่อฝูงคนมองครอบครัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งCrater

อาจจะกล่าวว่าเป็นแผนการที่ใหญ่สำหรับเขาอยู่ไม่น้อย  ผีลืมหลุม ภาค 3 เนื่องจากว่ามันเป็นหนังสตรีมมิ่งที่เต็มไปด้วยความไซไฟรวมทั้งเสี่ยงภัย แต่ว่าเขาการเลือกการนำเสนอที่ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ทุนสร้างอะไรมากสักเท่าไรนัก เพราะเหตุว่าหนังบางครั้งก็อาจจะจะต้องใช้แนวทางพิเศษสำหรับเพื่อการสร้างโลกในอวกาศออกมาให้น่าละลานตาด้วยซีจีไอ แต่ว่าช่วงเวลาเดียวกันก็ยังมีซีนที่จำต้องถ่ายทำในฉากแล้วก็สตูดิโออยู่ไม่น้อยเช่นกัน มั่นใจว่าเด็กๆจะต้องเล่นรวมทั้งกระทำแสดงอยู่หน้าบูลสกรีนอยู่ในหลายๆคัท

“จอห์น กริฟฟิน” จากซีรีส์ From มารับหน้าที่เขียนบทหนังประเด็นนี้ ที่บางทีอาจจะนับว่าเป็นบทหนังเรื่องแรกของเขา องค์ประกอบบทหนังบางทีก็อาจจะไม่มีอะไรแปลกใหม่อะไรเยอะแค่ไหน หนังมีกลิ่นความเป็นหนังไซไฟคลาสสิกแบบ Lost in Space หรือ Space Champ ด้วยการปรักปรำเป็น coming of age ของวัยรุ่นเข้าไป มีกลิ่นกลุ่มนักแสดงแบบ Stranger Things แทรกสอดเแนวคิดและก็การเจริญเติบโตของเด็กเข้าไปผสม

จังหวะของหนังบางทีอาจจะยังมิได้เพอร์เฟ็ค มีความเนื่อยผสมกันไป movie free-hd  บ้างโดยอันดับที่หนึ่งไฮไลต์ที่ดิสนีย์ยังคงทำเป็นสะดุดตาได้ดิบได้ดี ก็คงจะเป็นการแคสติ้งดาราหนัง ที่จะต้องเห็นด้วยเลยว่าพวกเขาคัดสรรกันมาค่อนข้างจะดีใช้ได้ หากว่าเด็กๆในประเด็นนี้โดยมากจะเป็นดาราเด็กใหม่เกือบจะทั้งหมด แม้กระนั้นพวกเขามีเอกลักษณ์แล้วก็ขับค้างแรกเตอร์ออกมาได้เด่นในลักษณะของตนเองได้ไม่น้อย รวมทั้งโน่นก็แปลงเป็นจุดที่มีเสน่ห์ของหนังดิสนีย์ ที่เบาๆทำให้ผู้ชมเชื่อตามไปกับเสน่ห์ของนักแสดง

“ไอเซอาห์ รัสเซลล์-เบลลีย์” ถือได้ว่าเด็กดิสนีย์ประสิทธิภาพของรุ่นนี้ ถึงแม้เขาพึ่งจะไปได้ด้วยในซีรีส์ Family Reunion แต่ว่าไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าเด็กคนนี้มีของไม่น้อย แล้วก็การถ่ายทอดการแสดงของเขานับว่าถูกใจ โดยยิ่งไปกว่านั้นซีนอารมณ์ถือว่าทำเป็นเลิศ เหมือนกับ “ใบเสร็จรับเงินลี บาร์รัตต์” เติบโตขึ้นมาอย่างประสิทธิภาพ จากที่พวกเราเคยได้เห็นเขายังเป็นเด็กในหนัง Marry Poppings Returns กลับมาอีกครั้งโตเป็นชายหนุ่มและก็เสน่ห์ฟุ้งกระจาย กล้องถ่ายภาพหนังรักเขาอย่างดีเยี่ยม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *