the golden eyes ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ ซีรี่ย์ตอนใหม่ล่าสุด

the golden eyes ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์

the golden eyes ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์  The Golden Eyes เปิดตัวผู้แสดงนำชายได้อย่างน่าทึ่งด้วย CG ที่งามสมจริงสมจัง โดยผู้แสดงนำของพวกเรา จวงรุ่ย (จางอี้ชิง) บัณฑิตจากแผนกประวัติศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงปักกิ่ง เพิ่งจะดำเนินการในโรงจำนำโภคทรัพย์โบราณได้เพียงแค่ 1 ปี เขาบังเอิญได้รับพลังพิเศษจาก “หชูรูปดวงตา” ภายหลังถูกขโมยที่บุกชิงทรัพย์โรงจำนำรังแก คำตอบน่าแปลกซึ่งมันทำให้เขามีดวงตาซึ่งสามารถแลเห็นพลังงานของวัตถุโบราณได้

ซึ่งโน่นทำให้นางเอกของเรื่อง เหมียวเฟยเฟย(หวังจื่อเสวียน) ตำรวจหญิงขาลุยที่เข้ามาพันพัวในคดีที่เกี่ยวกับการโจรกรรมวัตถุโบราณกำเนิดสงสัยในตัวของเขา คุณจำต้องทราบให้ได้ว่าบุคลากรโรงจำนำคนนี้มีความลับอะไรหลบซ่อนอยู่กันแน่ต่อจากนั้นการเสี่ยงภัยเพื่อตามหาความลับและก็ทรัพย์สินโบราณก็เลยเริ่มขึ้น โดยมีเพื่อนฝูงดารานำชายจอมปลิ้นปล้อนอย่าง หวงฝู่อวิ๋น(หวังลี่สิน) แล้วก็ผู้ช่วยคนสนิทสนมของตำรวจหญิงอย่างเผิงเฟย(เมิ่งอาไซ่) ร่วมเดินร่วมทาง

ฟันฝ่าอันตรายล้นหลาม อีกทั้งจากมิจฉาชีพชิงทรัพย์ป่าช้ารวมทั้งหน่วยงานลับที่ตามหาวัตถุโบราณลึกลับ “หชูรูปดวงตา” หชูนี้มีส่วนเกี่ยวข้องยังไงกับพลังของ “ดวงตาสีทองคำ” กันแน่ The Golden Eyes เป็นซีปรี่ย์จากดินแดนมังกรอีกหัวข้อที่ภาพงามเนียนกริบมองเพลิดเพลินสบายตา นี่ราวกับเป็นมาตรฐานของซีปรี่ย์จีนช่วงปัจจุบันไปแล้ว

 

the golden eyes ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์

the golden eyes ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ พากย์ไทย

ผู้ชมยังสนุกสนานไปกับเกร็ดความรู้ด้าน ประวัติศาสตร์รวมทั้งของเก่าของชาติที่มีเรื่องมีราวราวโบราณอย่างจีน ผสมเรื่องราวลึกลับเหนือธรรมชาติได้อย่างน่าติดตาม สมกับเป็นซีปรี่ย์ที่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนคลับตั้งแต่ทีแรกที่ฉาย แล้วแบบงี้แฟนซีปรี่ย์ไทยจะพลาดได้ยังไง ดูหนังไม่สะดุด ไขปัญหาดวงตาน่าพิศวง (เนตรหิรัณย์) The Golden Eyes บรรยายไทย จวงรุ่ย

ผู้ชายสถานที่สำหรับทำงานอยู่ที่โรงจำนำ วันดีคืนดีพบขโมยเข้ามาจิ๊กของในร้าน มีการต่อสู้กันกระทั่งจวงรุ่ยได้รับบาดเจ็บ แต่ว่าอาการบาดเจ็บนั้นทำให้เขาได้รับพลังดีเลิศซึ่งสามารถเห็นแก่นแท้และก็สาเหตุของวัตถุ ทำให้เขามีดวงตาซึ่งสามารถเห็นพลังงานของวัตถุโบราณได้ การเสี่ยงภัยเพื่อตามหาความลับแล้วก็ทรัพย์สมบัติโบราณก็เลยเริ่มขึ้น!! ซึ่งก็ได้เหมียวเฟยเฟย, หวงฝู่อวิ๋น รวมทั้งเผิงเฟยร่วมเดินร่วมทาง

Dr. Romantic แพทย์โรแมนติก ฤดูกาล รวมทั้งนี่เป็นหนึ่งในจักรวาลซีรีส์แพทย์ที่บรรลุเป้าหมายอย่างล้นหลามจากประเทศเกาหลีใต้ ถึงเวลาย้อนกลับไปสู่รั้วโรงหมอดอลดัมอีกครั้ง กับจุดเริ่มรวมทั้งแหล่งกำเนิดที่อาชีพกับความรักใน “Dr. Romantic แพทย์โรแมนติก ฤดูกาล 1” ซีรีส์ที่เคยปัดกวาดยอดเรตติ้งได้มากถึง 27% สร้างการเกิดให้กับแวดวงซีรีส์ประเทศเกาหลี และก็เดี๋ยวนี้ในปี 2023 นี้ ฤดูกาลที่ 3 ของซีรีส์ชุดนี้ก็กำลังจะเผยออกมาให้คนทั่วโลกได้ซาบซึ้งอีกที

Dr. Romantic แพทย์โรแมนติก ฤดูกาล 1 เล่าราวของศัลยแพทย์เก่ง  the golden eyes ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์  ที่มีสมญานามว่า “แพทย์มือพระผู้เป็นเจ้า” เขาเป็น บูยงจู ที่อยู่ๆก็ล่องหนไปจากโรงหมอในเมือง โดยที่ไม่มีผู้ใดทราบว่าเขาไปไหน ก่อนที่จะมาพบว่าช่วงนี้เขาเป็น คุณครูแพทย์คิม แล้วก็ถูกเรียกชื่อว่า แพทย์โรแมนติก แทนสมญานามเดิม กับการใช้ชีวิตช่วยเหลือผู้ป่วยแบบเรียบง่ายที่โรงหมอที่ตั้งอยู่แกนกลางซอกเขา

แล้วก็เขาก็อ้าแขนรับ 2 แพทย์จากในเมืองที่คุณย่ายเข้ามาประจำที่โรงหมอดอลดัล ซึ่งก็คือ คังดเว้นงจู กับ ยุยงนซอจอง หมอที่เคยชินกับการแข่งขันชิงชัยด้านความสามารถ แม้กระนั้นเมื่อจะต้องมาปรับพฤติกรรมอยู่กับพื้นที่ปริมณฑลที่เหงาหงอย ทำให้เขาได้ศึกษาอีกมุมมองที่ไม่เคยได้สัมผัส แล้วก็ความเกี่ยวข้องระหว่างพวกเขาก็ยิ่งสนิทแน่นเพิ่มขึ้นๆกับเคสรักษาที่จำเป็นต้องช่วยเหลือกัน

Love is Written in the Stars เช่นศิลปินลิขิตรัก “Love is Written in the Stars ดุจศิลปินลิขิตรัก” มาลุ้นรักและก็สมาคมอีรุงตุงนังของพวกเขากับซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีของคนไม่เลื่อมใสในความรัก ที่ชะตาชีวิตได้นำพาให้เขารวมทั้งคุณได้โคจรมาเจอะกัน รวมทั้งก่อตัวเป็นมิตรภาพที่ขยายออกเป็นความชมรมที่เหนียวแน่น ที่แปลงเป็นการปรับทัศนคติและก็มุมมองที่ความรักของพวกเขาไปชั่วกัลปวสาน

Love is Written in the Stars เกิดเรื่องราวของ โจวหยวน เก่งกล้าด้านศิลป์การต่อสู้ แม้กระนั้นนางชอบประจันหน้ากับภาวการณ์ลักษณะของการป่วยงวยงงทางอารมณ์เป็นประจำภายหลังที่นางเลียนแบบเป็นชายเพื่อไปร่วมสถานศึกษาฉิงหยวน พร้อมทั้งได้เจอกับผู้ชายผู้รังเกียจการมัดผูกรวมทั้งสมรส เขาเป็น เว่ยฉี่ ลูกชายผู้เดียวของเชื้อสายเว่ย หากแม้ด้านนอกเขาจะดูดี แต่ว่าลักษณะนิสัยของเขาชอบเต็มไปด้วยความทะนงตัว และก็เขาก็ชังการสมรสมากมายๆเนื่องจากความผิดพลาดสำหรับการจับคู่มาหลายครา

ชะตากรรมได้นำพาหญิงสาวที่เลียนแบบเป็นผู้ชายเข้ามาในสถานที่เรียน นางเบาๆทำความรู้จักกับเว่ยฉี่ แล้วก็พรสวรรค์ของนางที่ทำให้เห็นความเกี่ยวพันระหว่างผู้คนได้แจ่มชัด แต่ว่ามันก็ส่งผลใกล้กันที่ทำให้นางล้มป่วยนั้นเอง ความข้องเกี่ยวระหว่างนางกับเขากำลังเดินทางไปดี แม้กระนั้นจะฝ่าฟันมรสุมที่ลิขิตชะตาในคราวนี้ได้ยังไง

 

the golden eyes ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์

Dr. Romantic 2 แพทย์โรแมนติก 2

ตามเก็บและก็ประทับใจกับความตรึงใจของซีรีส์ทางด้านการแพทย์อันดับที่หนึ่งของแวดวงซีรีส์ประเทศเกาหลีปัจจุบันที่เปลี่ยนมาเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ซีรีสเรื่องเลิศในตอนนี้ อย่าง “Dr. Romantic 2″ (แพทย์โรแมนติก 2) ที่เป็นภาคต่อที่สืบต่อจากการบรรลุผลจากอันเก่าในปี 2016 ที่กลับมากับแคสติ้งหน้าเก่าแล้วก็คนใหม่สมทบกับด้วยความเข้มข้นในรายละเอียดทุกๆตอน

Dr. Romantic 2 ยังคงจุดโฟกัสที่ชีวิตของกลุ่มหมอที่โรงหมอดอลดัม ซึ่งเป็นสถานพยาบาลที่ตั้งอยู่ไกลห่างในพื้นที่ชานเมือง โดยที่ยังคงมี บูยงจู หรือที่ใครๆก็เรียกเขาว่า แพทย์โรแมนติก หรือ คุณครูแพทย์คิม ที่เป็นแพทย์ที่เป็นที่รู้จักประจำโรงหมอที่นี้รอปฏิบัติงานแล้วก็รักษาคนป่วย ภายหลังที่กลุ่มแพทย์ชุดเดิมได้แยกย้ายกันไปมีทางชีวิตของพวกเขาเองแล้ว ในปีนี้ก็ได้กลุ่มแพทย์คนใหม่เข้ามาสมทบ

มี ชาอึนแจ นิสิตหมอศัลยกรรม ชั้นปีที่ 2 คุณเป็นคนฉลาดหลักแหลมแล้วก็มั่นอกมั่นใจกับทุกเหตุการณ์ ทำให้คุณยังไม่เคยเผชิญกับเหตุการณ์ความท้อแท้รวมทั้งล้มเหลวซึ่งๆหน้า ส่วนอีกคนเป็น ซออูจิน นิสิตหมอศัลยกรรม ปีที่ 2 สิ่งเดียวกัน ที่ขึ้นชื่อว่ามีฝีมือทางการผ่าตัดเยี่ยม แม้กระนั้นเนื่องจากชีวิตที่แสนลำเข็ญใจของเขา ทำให้เขาจำต้องทนทุกข์ทรมานกับโลกที่รู้สึกว่าจะไม่มีคำว่าควาามสุขอยู่อีกต่อไป

Tale of the Nine Tailed ตำนานหมาจิ้งจอกเก้าหาง” the golden eyes ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์  บรรยายไทย Tale of the Nine Tailed ตำนานสุนัขจิ้งจอกเก้าหาง เป็นเยี่ยมในซีรีส์ยอดนิยมพอได้ในปี 2020 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา เป็นอีกทีที่ผู้แสดงนำชายชายหนุ่มสุดฮอต “อีป่าดงอุค” ได้หวนมารับบทเทวดาในตำนานประเทศเกาหลี ทั้งยังหล่อและก็สง่างามน่าหลงจิตใจกับหน้าที่อย่างดีเยี่ยม ซีรีส์ยังมากับรายละเอียดแฟนตาซีที่แอบแฝงด้วยความเข้มข้นและก็ความรักที่ทำให้ผู้ชมแทบละสายตาจากหน้าจอไปมิได้ แล้วก็วันนี้มาฉายให้ทุกคนได้มองในต้นแบบเสียงพากษ์ภาษาไทยที่มองง่าย-เข้าใจง่าย

Tale of the Nine Tailed เกิดเรื่องราวของ อียอน เขาเป็นคูมีโฮ หรือบางครั้งก็อาจจะกล่าวได้ว่าเขาเป็นซาตานสุนัขจิ้งจอกในตำนานแต่ว่าสมัยโบราณ แต่ว่าในขณะนี้เขาได้ซ่อนตัวผสมปนเปอยู่กับผู้คนในเมืองใหญ่ ด้วยความสามารถการเปลี่ยนร่างเป็นชายรูปหล่อดุจเทพยดา แล้วก็ยังสามารถชำระล้างจัดแจงเหล่าวิญญาณเป้าหมายจะสร้างหายนะป่วนปั่นให้กับคนเป็นที่อยู่อีกคนละโลก

ในเวลาเดียวกัน นัมจีอา โปรดิวเซอร์รายการทีวีที่กำลังหมกมุ่นอยู่กับการศึกษาค้นคว้าวิจัยหาตำนานโบราณมา แล้วก็อุตสาหะค้นหาสิ่งที่พิเศษไปออกโชว์ เพื่อหวังจะฉุดกระชากเรตติ้ง จนกระทั่งคุณมาสะดุดกับออร่าที่ไม่ของอียอน เขาหล่อแล้วก็ดูดีเหลือเกินกว่าที่อยู่บนโลกใบนี้ คุณก็เลยเคลือบแคลงให้ความเป็นเขาอยู่เสมอ

การมาตายบนโลกของ อีรัง น้องชายคนละแม่ของอียอน เปลี่ยนเป็นเครื่องส่งสัญญาณอันตรายต่อโลกมนุษย์ ภูติผีกะล่อนเก้าหางจะมาอยู่ปนเปบนโลกเดียวกันถึง 2 ตนน่าจะมิได้ อีรังได้ถูกปลูกฝังให้มีความองอาจได้กล้าเสีย แล้วก็ทราบข้อเสียของคนเราที่ชอบหวั่นไหวกับสิ่งล่อใจหัวใจได้ง่าย การต่อสู้ของญาติที่มีจุดจุดหมายแตกต่างก็เลยได้เริ่มขึ้น

 

the golden eyes ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์

Catch Up My Prince องค์ชายอย่าหมายปองเรา

“Catch Up My Prince องค์ชายอย่าหมายปองเรา” ซีรีส์จีนที่จะมาสองเท่าอรรถรสความสนุกสนานรวมทั้งเติมเต็มอาการบ้ารักให้กับทุกๆคน กับซีรีส์แนวโรแมนซ์ขำขันแฟนตาซี กับคุณและก็เขาที่บังเอิญทะลุมิติเข้าไปอยู่ในวิดีโอที่ทำขึ้น เปลี่ยนเป็นหนึ่งผู้แสดงที่จำเป็นต้องเจอหน้ากับเหล่าองค์ชายที่เชิญชวนปวดศรีษะ แล้วก็ห้ามเผอเรอ…ไม่งั้นบางทีอาจจะหลงรัก

นี่เป็นเรื่องราวสุดเกินจะจินตนาการรวมทั้งคิดฝันได้ เมื่อแพทย์หญิงฝึก  movie free-hd  ทางหรั่นหรั่น ได้บังเอิญทะลุมิติเข้าไปในวิดีโอเกม พร้อมๆกับคู่หูที่เป็นดีไซน์เนอร์เกม อย่าง หวังเฉินอี้ ซึ่งเขาได้คิดค้นและก็สร้างเกมนี้ให้กับน้องสาวตนเอง พวกเขาทั้งสองจะต้องเจอหน้ากับด่านต่างๆในโลกที่ไม่คุ้นเคย แล้วก็การปรากฏตัวของนักแสดงต่างๆแล้วก็ องค์ชายสี่ กับองค์ชายท่านอื่นๆและก็ยังมีปัญหาลึกลับที่จะต้องคลี่คลายรวมทั้งหาทางกลับไปสู่โลกเดี๋ยวนี้ที่จากมาให้ต้องได้

ข้างหลังประกาศวันสตรีมไปเพียงแต่ไม่กี่วัน ปัจจุบัน Netflix เร่งเครื่อง the golden eyes ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ ส่งความลุ้นระทึกให้ผู้ชมผ่านแบบอย่างอย่างเป็นทางการของซีรีส์ทริลเลอร์ DELETE ที่ได้ทิ้งปริศนาที่ต้องการเก็บคำตอบเป็นความลับ “คุณเคยต้องการลบใครกันแน่ให้หายไปจากชีวิตมั้ย?” พร้อมอ้าให้มองเห็นเรื่องราวความเกี่ยวพันที่ล้วนแต่เต็มไปด้วยปัญหา ไม่ว่าจะเป็นการอยู่ร่วมกันโดยไม่มีความรัก หรือดำรงชีวิตด้วยกันโดยไม่มีอิสระ และก็การนำมาซึ่งความปรารถนาสิ่งที่ตนหาย

รวมทั้งเรื่องราวของอีกหลายชีวิตที่จำต้องจมอยู่กับความเกี่ยวพันอันเจ็บ ก่อนที่จะโทรศัพท์เคลื่อนที่ปัญหาจะปรากฎขึ้นเพื่อจบทุกๆอย่าง โดยการ “ลบ” ให้หายไป นำโดย ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ (เล่นบท ทู), ณัฏฐ์ ธุระจริต (สวมบท เอม), ฟ้า-ษริกา สารทศิลปศุภา (เล่นบท ลิลลี่), วางแบบ-ชุตำหนิมณฑน์ ก็เลยเจริญก้าวหน้าสุขยิ่ง (สวมบทบาท อร), นายจ้าง-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน (สวมบทบาท โต้ง) แล้วก็ ชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา (เล่นบท จูน)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *