ร้อยไหมหน้าเรียว โปรร้อยไหมยกกระชับหน้า – ยกกระชับ

ร้อยไหมหน้าเรียว

ร้อยไหมหน้าเรียว ชูกระชับผิวอิ่มฟู มองอ่อนวัย ด้วยโปรแกรม ชูหน้ากระชับ ปรับหน้าได้รูปที่ โปรแกรมชูกระชับผิวแล้วก็ปรับรูปหน้าให้เรียวได้รูปด้วยการร้อยไหมชูกระชับผิว เป็นหนึ่งในสิ่งใหม่ความสวยที่ปลอดภัยและก็เป็นที่นิยมเป็นอย่างยิ่ง มอบผลสรุปงามทันใจ ดำรงอยู่ช้านานสูงสุดถึง 2 ปี ถ้าหากต้องการหน้าเด็ก หน้าเรียวแต่ว่ายังไม่ทราบว่าจะร้อยไหมที่แหน่งใดดี เข้ามาหารือกับหมอผู้ชำนาญของ ได้ฟรี ไม่ต้องจ่ายเงิน!ร้อยไหมเป็นกรรมวิธีชูกระชับผิว โดยใช้ไหมละลายใส่เข้าไปใต้ชั้นผิว เงี่ยงไหมจะยึดเกาะกับชั้นผิวและก็ดึงชูกระชับขึ้นตามตำแหน่งที่อยาก ซึ่งการร้อยไหมสามารถปรับแต่งบริเวณใบหน้าที่หย่อนยานคล้อยให้ชูกระชับขึ้น ทั้งยังยังสามารถกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนใต้ชั้นผิวได้อีกด้วย

การร้อยไหม ช่วยในประเด็นการชูกระชับ ปรับรูปหน้าทำให้บริเวณใบหน้าเรียว แล้วก็ฟื้นฟูสภาพผิวรอบๆที่ทำ ซึ่งนับว่าเป็นลู่ทางใหม่ของคนที่ไม่ต้องการที่จะอยากผ่าตัด และไม่เสียเวล่ำเวลาสำหรับในการพักฟื้นจากศัลยกรรม โดยไหมที่นิยมใช้จะเป็น “ไหมละลาย” เนื่องด้วยมีความปลอดภัยสูง โดยเส้นไหมจะเบาๆละลายไปภายหลังร้อยไปโดยประมาณ 6 เดือน โดยไหมละลาย จะมี 2 จำพวก เป็น

 • ไหมกระชับ : ไหมเส้นเล็กเสมือนเส้นผม โดยใช้ปริมาณเส้นไหมที่ออกจะมาก ราว 20-30 เส้น ร้อยในลักษณะสานกัน ยิ่งปริมาณเส้นไหมมากมายยิ่งทำให้การถักกันแน่นขึ้น ก็เลยทำให้ผิวแน่นแล้วก็กระชับขึ้นอย่างแจ่มแจ้ง นอกเหนือจากนี้เส้นไหมจะทำการกระตุ้นให้มีการสร้างคอลลาเจนมาพันรอบเส้นไหมทำให้ผิวเต่งตึงรวมทั้งยืดหยุ่นได้ดิบได้ดีขึ้น
 • ไหมชู : ไหมเส้นออกจะใหญ่ (เมื่อเทียบกับไหมกระชับ) และก็มีเขี้ยวอยู่รอบเส้นไหม ใช้เพื่อการปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น แก้มที่ห้อยรวมทั้งหย่อนยานคล้อยจะเอาขึ้น ผิวตึงขึ้น โดยขนาดเส้นไหมที่ใหญ่ทำให้ไหมชูมีแรงดึงมากมาย ชูพวงแก้มขึ้นได้อย่างแจ่มแจ้ง แล้วก็เขี้ยวที่อยู่รอบเส้นไหมจะปฏิบัติหน้าที่เสมือนเป็นตาขอช่วยเกี่ยวรวมทั้งดึงชั้นผิวหนังให้เอาขึ้น และก็ล็อคชั้นผิวหนังเอาไว้ ซึ่งปริมาณเส้นไหมที่จะต้องใช้ในลัษณะของการร้อย จะอยู่ที่ราว 6-12 เส้น

ร้อยไหมหน้าเรียว  ชูกระชับหน้า

ร้อยไหม เป็นวิธีการชูกระชับบริเวณใบหน้าที่หย่อนยานคล้อย โดยไม่ต้องผ่าตัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งรอบๆ ที่โบทูลินุม ฟิลเลอร์ แล้วก็เลเซอร์แก้ได้ไม่หมด ซึ่งอาจก่อให้บริเวณใบหน้ามองอ่อนวัย ย้อนวัยไปได้ 5 ถึง 10 ปี การร้อยไหม เป็นการขจัดปัญหาในชั้นผิวหนัง ชั้นคอลลาเจน รวมทั้งชั้นไขมัน โดยจะปฏิบัติหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ก่อให้เกิดการชูของผิวตามแนวไหม ซึ่งการชูจะยิ่งได้ประสิทธิภาพที่ดีถ้าเกิดเป็นไหมที่มีเงี่ยง มีเกลียว หรือเป็นไหมล็อคการนับว่าเป็นอีกหนึ่งของใหม่การเสริมความสวยงามยอดนิยมในขณะนี้ซึ่งถ้าเกิดเทียบกับการผ่าตัดแล้ว การร้อยไหมถือได้ว่าตัวเลือกที่ดีอีกตัวหนึ่งสำหรับผู้ที่อยากชูกระชับบริเวณใบหน้าให้หน้าเรียว เต่งตึง มองอ่อนกว่าวัยโดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ได้ผลในทันที

 

 

ร้อยไหมหน้าเรียว

 

แม้คนไหนที่กำลังหาข้อมูลการร้อยไหม ในเนื้อหานี้แพทย์จะขอมาชี้แจงรวมทั้งให้รายละเอียดต่างๆ ร้อยไหมหน้าเรียว  นอกเหนือจากนี้ เพื่อคนป่วยได้เรียนรู้ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจร้อยไหมนะครับการร้อยไหมชูกระชับหน้าที่ พวกเราชูกระชับแล้วก็ฟื้นฟูผิวด้วยการร้อยไหมละลายประเภท PDO (Polydioxanone)

เคล็ดวิธีประเทศเกาหลีแท้ ใช้ไหมละลายที่มีความปลอดภัยสูง เป็นไหมละลายแบบเดียวกันกับที่ใช้เพื่อสำหรับในการเย็บเยื่อเกี่ยวเนื่อง หรือเส้นโลหิตภายในร่างกาย แล้วจะเบาๆถูกกำจัดออกมาจากร่างกายด้านใน 6 เดือน ซึ่งรอบๆที่ร้อยไหมจะถูกกระตุ้นให้สร้างเส้นโลหิตใหม่และก็กระตุ้นเซลล์ที่สร้างเส้นใยคอลลาเจน นำไปสู่การผลิตคอลลาเจนมาพันรอบแนวเส้นไหม เป็นสาเหตุของการเกิดการตึงรั้งของผิว ผิวก็เลยดูกระชับขึ้น ยิ่งไปกว่านี้ ยังช่วยกระตุ้นเมตาบอลิซึ่ม ก็เลยทำให้เลือดสามารถไหลเวียนไปยังรอบๆดังกล่าวข้างต้นเจริญ

การใช้ไหมละลายก็เลยเป็นการฟื้นฟูผิวพร้อมทั้งชูกระชับผิวนั่นเอง

ในเนื้อหานี้แพทย์จะเล่าให้ฟังถึงการร้อยไหมอย่างรอบคอบ รวมทั้งหัวข้อบางสิ่งบางอย่างที่ ร้อยไหมหน้าเรียว  ใครหลายๆคนไม่ค่อยกล่าวถึง ปัญหาหลักที่ไหมสามารถปรับปรุงได้ รูปหน้าแบบไหนบ้างที่เหมาะสมกับการร้อยไหม รูปแบบของไหมในอุดมคติที่จะกระตุ้นให้เกิดผลสรุปที่เหมาะสมที่สุด รวมถึงปัญหาอะไรบ้างที่จะเกิดขึ้นตามมาข้างหลังการร้อยไหมการร้อยไหมที่ หมอผู้ชำนาญและก็มีประสบการณ์จะกระทำประเมินภาวะผิวรวมทั้งปัญหาของผู้เจ็บป่วยแต่ละคน เป็นต้นว่า จำนวนแก้มแล้วก็ไขมันที่มี ระดับความหย่อนยานคล้อย และก็ความหละหลวมของผิว เพื่อทำเลือกจำพวกของไหมที่สมควร และก็ประเมินปริมาณเส้นไหมที่จำเป็นที่จะต้องใช้ในลัษณะของการไขปัญหาให้กับคนป่วยคนนั้น เพื่อได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุดจากการร้อยไหม

ร้อยไหมอันตรายไหม

ข้างหลังการร้อยไหม จะมีลักษณะบวมช้ำน้อยมาก สามารถกลับไปอยู่ที่บ้านหรือไปทำงานต่อได้ รวมทั้ง ผลกระทบ รวมทั้งอันตรายก็น้อยด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นก็จะต้องเป็นการใช้ไหมที่ตามมาตรฐาน แล้วก็กระทำการรักษาโดยหมอผู้ที่มีความชำนาญด้านการร้อยไหมเพียงแค่นั้น ไหมมีกี่ประเภท ในตอนนี้ไหมมีหลายประเภท โดยที่ สถานพยาบาลของพวกเราใช้ไหมที่ได้รับการยืนยันจากหน่วยงานของกินรวมทั้งยาจากทั่วทั้งประเทศผู้สร้างแล้วก็ไทยแล้วเท่านั้น ซึ่งมีทั้งผอง 3 ประเภท เป็น

 • ไหม PDO(Polydioxanone) ชูหน้าผ่านการกระตุ้นเส้นใยคอลลาเจนรวมทั้งอีลาสติน
 • ไหมเกลียว(PDO Twist) ชูหน้าผ่านการยึดเกี่ยวเยื่อของผิวเจริญและก็แข็งแรง
 • ไหมกรวย(Silhouette) ชูบริเวณใบหน้าผ่านกรวยขนาดเล็กที่มีความแข็งแรงพิเศษ เปรียบได้ดั่งนิ้วมือที่ไม่เห็นดึงหน้าไว้​

เป็นยังไงเป็นการชูกระชับบริเวณใบหน้าโดยการนำไหมละลาย ( polydioxanone) ซึ่งสามารถสลายเองได้ข้างใน 8 เดือน มาใส่ลงในชั้นผิวหนังโดยการใช้เข็ม ซึ่งถ้าหากว่าทำโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์รวมทั้งใช้เคล็ดวิธีที่ถูก เมื่อร้อยไหมไปแล้วหลังจากนั้นก็จะกำเนิดเป็นเส้นใยอิลาสตินเพื่อช่วยประคับประคองผิวหรือประคองผิว

นานมากแค่ไหนก็เลยจะได้ผล

ภายหลังร้อยไหม ส่วนมากจะรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงโดยทันทีข้างหลังทำ แล้วก็จะเริ่มได้ผลกระจ่างแจ้งมากขึ้นเรื่อยๆด้านใน 1-3 เดือน  ร้อยไหมหน้าเรียว  แต่ว่าจะได้ผลเด่นชัดที่สุดเมื่อครบ 6 เดือน รวมทั้งบางทีอาจอยู่ได้นาน 1-3 ปี ขึ้นกับการรักษาของแต่ละบุคคล ไม่ว่าจะเป็นการบริหารร่างกายอย่างสม่ำเสมอ เอาใจใส่ดูแลหัวข้อการทานอาหาร กินน้ำให้พอเพียง การงดดูดบุหรี่ งดเว้นดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ รวมทั้งที่สำคัญที่สุดเป็นการนอนพักให้พอเพียง

การร้อยไหมชูกระชับส่งผลใกล้กันยังไง

การร้อยไหมชูกระชับหน้าไม่มีผลใกล้กันที่ร้ายแรงแม้กระนั้นบางทีอาจทิ้งรอยแผลเล็กๆหรือมีเลือดไหลบางส่วนขณะที่กำลังทำ แต่ว่าเลือดจะหยุดไปเองข้างหลังทำเสร็จ ในผู้ป่วยบางรายอาจมีรอยช้ำ ขึ้นกับเส้นเลือดฝอยในรอบๆที่ทำงานร้อยไหม ผิวรอบๆที่ทำบางทีอาจจะแดงราว 1-2 วัน แล้วก็บางทีอาจบวมบางส่วนราว 1 อาทิตย์ ดังนี้ภายหลังการร้อยไหมสามารถเสริมสวยได้ตามเดิม และก็เสนอแนะให้รับประทานยาแก้อักเสบลดบวมรวมทั้งยาสำหรับใช้ในการฆ่าเชื้อดังที่หมอสั่งจนกระทั่งถึงกำหนด

ร้อยไหมช่วยไขปัญหาอะไรบ้าง

การร้อยไหมเป็นหัตถการที่เน้นย้ำในเรื่องเกี่ยวกับการชูกระชับผิวที่หย่อนยานคล้อย ได้ผลลัพธ์โดยทันทีข้างหลังทำ โดยสามารถปรับแต่งความหย่อนยานคล้อยของผิวได้นานัปการตำแหน่ง แล้วก็ยังจัดการกับปัญหาอื่นๆได้นอกเหนือจากความหย่อนยานคล้อย อย่างเช่นร้อยไหมได้ผลลัพธ์ยังไงข้างหลังการร้อยไหมคนป่วยจะรู้สึกการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในทันที ผิวกระชับขึ้น บริเวณใบหน้าเรียวขึ้น พวงแก้มที่เคยหย่อนยานคล้อยเอาขึ้น และก็จะได้ผลแจ่มกระจ่างสูงที่สุดข้างใน 1-2 เดือน และก็อยู่ได้นาน ราวๆ 1 ปี ขึ้นอยู่กับจำพวกของไหมที่ร้อย แล้วก็การดูแลและรักษาของผู้เจ็บป่วย

วิธีการทำหัตถการร้อยไหม

 • เริ่มด้วยวิธีการทำผิวหน้าให้สะอาด 100%
 • ป้ายยาชาทิ้งเอาไว้โดยประมาณ 45 นาที
 • หมอฉีดยาชาเฉพาะจุดเพิ่ม เพื่อคุ้มครองปกป้องลักษณะของการเจ็บ
 • หมอผู้ที่มีความชำนาญร้อยเรียงเส้นไหมด้วยเคล็ดลับไม่มีเชื้อแบบเป็นมิติ โดยพิเคราะห์ตามส่วนประกอบบริเวณใบหน้าของผู้เจ็บป่วยแต่ละราย
 • เมื่อเสร็จขั้นตอน ผู้ช่วยหมอกระทำการประคบเย็น เพื่อทุเลาอาการบวมข้างหลังทำ

ช่วยกระตุ้นเซลล์ที่มีบทบาทสร้างเส้นใยคอลลาเจน ทำให้ผิวหน้าเต่งตึงกระชับ แล้วก็กระตุ้นการไหลเวียน  ร้อยไหมหน้าเรียว  ของเลือดมาเลี้ยงชั้นผิวหนังเพราะเหตุว่าเมื่อพวกเราแก่มากขึ้นเรื่อยๆปริมาณ elastin ก็จะลดน้อยลงด้วย เพราะฉะนั้นการร้อยไหมจะสามารถช่วยสร้าง elastin ได้ขอรับ

ซึ่งไหมที่ใช้จะมีลักษณะเป็นเงี่ยงๆเหมือนก้าง ก็เลยเป็นต้นเหตุของชื่อเรียกว่าไหมก้าง แล้วก็ยิ่งกว่านั้นสถานพยาบาลแต่ละที่ชอบตั้งชื่อไหมที่ใช้เพื่อการร้อยนาๆประการด้วย ยกตัวอย่างเช่น ไหมดอกกุหลาบ ไหมทอนาโด ไหมทับทิม ไหมปิรันคุณย่า ฯลฯในทางการแพทย์ชื่อไหมต่างๆกลุ่มนี้ไม่ต่างกัน ล้วนเป็นไหมเงี่ยง bidirectional barbed thread ทั้งมวล เพียงแค่ตั้งชื่อให้ไม่เหมือนกันด้วยเหตุผลเชิงพาณิชย์แค่นั้นครับผม

ร้อยไหมชูกระชับหน้า สามารถทำเป็นรอบๆใดบ้าง

การร้อยไหมด้วยไหมละลายช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้ผิวได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งไหม PDO สามารถทำเป็นอีกทั้งใบหน้า รวมทั้งคอ เพื่อไขปัญหาหน้าผาก ขนคิ้วรวมทั้งหนังตาตก ริ้วรอยที่แก้มแล้วก็ใต้ตา ขจัดปัญหามุมปากตก แก้มหย่อนยานคล้อย รวมทั้งคางสองชั้น รวมถึงผิวรอบๆลำตัว ซึ่งไหมละลาย PDO สามารถช่วยชูกระชับรอบๆพุง เอว บั้นท้าย หน้าอก ช่วยชูบั้นเอว แล้วก็ต้นขาให้กระชับขึ้น ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถใช้ได้ผลในด้านที่ดีกับรอบๆมือ ต้นแขน และก็ท้องแขนที่มีความหย่อนยานคล้อยด้วยเหมือนกันเหมาะสมไหมเหมาะสมกับผู้ใดกัน การร้อยไหมไม่ใช่ว่าทุกคนจะสามารถทำเป็น โดยจำเป็นจะต้องเช็กตนเองพื้นฐานก่อนว่าพวกเรานั้น “เหมาะสม” หรือ “ไม่เหมาะสม” ทำแล้วจะได้ประสิทธิภาพที่ดีหรือเปล่า

การดูแลข้างหลังการร้อยไหม

 • กินยาตามหมอสั่งอย่างเคร่งครัด
 • ประคบเย็นเพื่อลดอาการบวม ทุกๆ2 ชั่วโมง ในตอนวันแรกที่ร้อยไหม
 • งดเว้นทำทรีทเมนต์ รวมทั้งเลเซอร์ ในตอน 2 อาทิตย์ข้างหลังร้อยไหม
 • งดเว้นของกินรสเค็มจัด และก็ของกินดอง ในตอน 2 อาทิตย์ข้างหลังร้อยไหม
 • งดเว้นบริหารร่างกายหนักๆในตอน 1-2 อาทิตย์ข้างหลังร้อยไหม

การกระทำตัวตามคำแนะนำข้างหลังการร้อยไหมจะช่วยทำให้บริเวณใบหน้าเข้ารูปเร็วขึ้น movie free-hd โดยไม่เป็นผลเข้าแทรก และก็ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจร้อยไหมทุกคราว ควรที่จะเลือกสถานพยาบาลที่ปลอดภัยเชื่อถือได้ เพราะเหตุว่าการร้อยไหมจะต้องอาศัยวิชาความรู้เฉพาะทางแล้วก็ความชำนาญจากหมอผู้มีประสบการณ์

ข้อเสนอแนะก่อนรวมทั้งข้างหลังการร้อยไหม

ก่อนทำ ควรจะงดเว้นยาบาละโมบลุ่ม อย่างต่ำ 1 อาทิตย์ อย่างเช่น NSAIDS,Vitamin E,Primrose oil,Gingko,Garlic,Fish oil ฯลฯ เนื่องจากว่าจะก่อให้บอบช้ำง่ายข้างหลังทำ งดเว้นโดนน้ำรอบๆที่ร้อยไหม 6 ชั่วโมง เพื่อคุ้มครองป้องกันการรับเชื้อ งดเว้นทำทรีตเมนต์หรือเลเซอร์ ออกแรงหนัก โยคะ อบซาวน่า ดื่มแอลกอฮอล์ ตรงเวลา 1-2 อาทิตย์ รวมทั้งกินยาตามหมอสั่งจ่ายผลกระทบที่บางทีอาจเกิดขึ้น

ข้างหลังทำอาจมีบวม รอยฟกช้ำ และก็อาการเสียวบริเวณใบหน้าจากไหมบางส่วน ซึ่งอาการดังที่ ร้อยไหมหน้าเรียว  กล่าวมาแล้วหายได้เองใน 1-2 อาทิตย์ เสนอแนะให้ประคบเย็น 1-2 วันแรกโดยส่วนมากแล้วตามสถานพยาบาลความงดงามต่างๆจะนิยมใช้ไหมเงี่ยงใหญ่สำหรับการ ชูกระชับครับผม เนื่องจากว่าจากประสบการณ์ของแพทย์แล้วพบว่าไหมที่ดึงหน้าก้าวหน้าที่สุดเป็น ไหมเงี่ยงใหญ่ ซึ่งที่ จะเลือกใช้ ไหมก้างที่เหมาะสมที่สุดแค่นั้นครับผม โดยมีให้เลือก 2 สิ่งของเป็น PDO กับ PCL+PLLA ถ้าผู้ป่วยต้องการเรียนรู้ข้อมูลไหมแต่ละจำพวกเสริมเติม สามารถเล่าเรียนได้จากข้อมูลตามวิดิโอด้านด้านล่างนี้ได้เลยขอรับ ซึ่งแพทย์จะชี้แจงไว้อย่างพิถีพิถัน สามารถรู้เรื่องได้ง่าย