ดูหนัง ดูหนังใหม่ พากย์ไทย ดูหนังซับไทย เต็มเรื่อง คมชัดระดับ HD

ดูหนัง

ดูหนัง เรื่อง เรือเฟอร์รี่ (2021)นี่เป็นละครอาชญากรรมของชาวฮอลันดาที่บันเทิงใจและก็มีส่วนร่วมในแบบที่หนังอันธพาลหัวรุนแรงไม่ค่อยจะมี ราดซอส: อันธพาลชาวฮอลันดา เฟอร์รี่ เป็นมือขวาของนายบริงค์ ฉะนั้นเมื่อกลุ่มศัตรูฆ่าลูกชายของบริงค์ เฟอร์รีก็เลยถูกส่งไปเอาคืนในบราบันต์ บ้านอันเป็นหวานใจในวัยเด็กที่เขาแอบหนีไปเมื่อหลายปีก่อนหน้านี้ แม้กระนั้นเขาจะจัดแจงกับความแตกแยกขัดแย้งในครอบครัวเก่าที่ฟื้นแล้วก็เพื่อนบ้านที่มีเสน่ห์ของเขาแดเนียลได้ยังไง? เกิดเรื่องราวแหล่งกำเนิดของเฟอร์รี่ โบมัน นักแสดงเจ้าพ่อสารเสพติดจากซีรีส์อาชญากรรมมีชื่อเสียงของเบลเยียม-ชาวฮอลแลนด์ Undercover

พี่นาค (Pee Nak) ดูหนัง ภาพยนตร์สยองขวัญคละเคล้าฮา เรื่องปัจจุบันจากไฟว์สตาร์โปรดักชั่น จะเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร เพราะอะไรกะเทยจำต้องมาบวชพระ แล้วนาคเพราะเหตุใดถึงเป็นผี แล้วผีดันไม่กลัวพระ เมื่อความเฮี้ยนบวกกับอาถรรพณ์ก็เลยกำเนิดเป็นความสยดสยองเลเวลอัพ ที่จะทำให้กลัวจนถึงหัวโกร๋น ท้าทายให้ท่านพิสูจน์แล้ว !

Fight Club​ ตรงเวลา 6 เดือนแล้วที่เขา (เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน) มีลักษณะอาการนอนไม่หลับเรื้อรัง ซึ่งทำให้ทุกกิจกรรมในตอนนั้นมองมัว เขาดำเนินชีวิตเช่นเดียวกันกับซอมบี้ แล้วก็เขาอยากได้บางสิ่งที่จะทำให้เขานอน เขาก็เลยเข้าพวกบำบัดรักษาเพื่อใช้เป็นที่ปล่อยความความในใจ แล้วกลางคืนหนึ่ง เขาก็หลับสบายได้อีกรอบ เขาก็เลยเข้าพวกบรรเทาเกือบจะทุกวี่ทุกวันตลอดอาทิตย์ แล้วเขาก็ได้เจอกับ มาร์ลา สิงเกอร์ (เฮเลนา บอนหมูแฮม คาร์เตอร์) หญิงที่เขารู้สึกไม่ถูกชะตา เขากับคุณก็เลยตกลงเวลาในตารางการบำบัด เพื่อจะได้ไม่ต้องเจอหน้ากัน

ดูหนัง Fantastic Beast : The Crimes of Grindelwald (2018)

หนึ่งในรูปภาพยนตร์จาก Wizarding World ผลงานจากปลายปากกาของ J.K. Rowling แม่มดที่โลกวรรณกรรมคนที่เคยทำให้ Harry Potter ประทับใจอยู่ในความจำของผู้ชมทั้งโลกกันมาแล้ว คราวนี้โลกคาถาเกิดเหตุใหญ่ขึ้นอีกแล้ว เมื่อ กรินเดลวัลด์ บิดามดข้างมืดได้หลบซ่อนการเข้าจับกุมจากที่ประชุมเวทมนตร์คาถาที่สหรัฐฯ และก็ได้ซ่องสุมกำลังพรรคพวกเพื่อก่อเหตุร้ายแรงอะไรบางอย่าง

งานนี้ อัลบัส ดัมเบิลดอร์ ก็เลยได้วิงวอนจาก นิวท์ สค้างแมนเดอร์ อดีตกาลเด็กนักเรียนเพื่อหยุดกลยุทธ์แบ่งโลกคาถาของกรินเดลวัลด์ไม่ให้เสร็จนั่นเอง และก็ถึงแม้ว่าภาพยนตร์จะได้รับกระแสวิภาควิจารณ์ที่ไม่ดีมากมายซักเท่าไหร่ แม้กระนั้นอย่างไรก็ดีเหล่ามักเกิลผู้ลุ่มหลงโลกคาถาก็ไม่น่าจะพลาดประเด็นนี้ไปได้หรอก จริงไหม ?

ดูหนัง Source Code – แอบแฝงร่างขวางแดนนรก หนังไซไฟฟอร์มยักษ์สุดระทึกอีกเรื่องหนึ่ง ที่พล็อตเกี่ยวกับการเดินทางผ่านมิติเวลาไปยังโลกคู่ขนาน ที่ทุกๆนาทีชี้เป็นชี้ตาย เรื่องราวของ วัวลเตอร์ สตีเวนส์ พบว่าตัวเขาเองนั่งอยู่บนขบวนรถไฟที่มุ่งหน้าไปเมืองชิคาโก แต่ว่าเขาไม่ทราบว่ามาอยู่ตรงนี้ได้อย่างไร รวมทั้งเพราะเหตุใด คริสตำหนิทุ่งนา หญิงที่นั่งตรงกันข้ามกลับมีความคิดว่าเขาเป็นคนอื่นๆ แต่ว่าแล้วอยู่ๆรถไฟก็เกิดเหตุระเบิดทำให้ วัวลเตอร์ และก็ผู้โดยสารทุกคนเสียชีวิต วัวลเตอร์ ฟื้นขึ้นมาอีกทีพบว่าเขากำลังใช้เครื่องไม้เครื่องมือซอร์ส รหัส ซึ่งสามารถปลอมตัวเป็นผู้อื่นแล้วก็เดินทางย้อนเวลาได้ แต่ว่าเขาจำเป็นต้องกลับไปยังขบวนรถไฟขบวนเดิมอีกที เพื่อหาต้นตอวางระเบิดให้พบ ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์แบบเดิม

​BEAUTY AND THE BEAST (2017): โฉมเฉลากับพระราชโอรสยักษ์ การเสี่ยงภัยอันน่าแปลกของ เบลล์ (เอ็มมา วอตสัน) หญิงสาวแสนงาม ผ่องใส แล้วก็แน่วแน่ คนที่ถูกขังอยู่ในพระราชวังของ บีสท์ แม้ว่าจะตกอยู่ในความหวาดกลัว คุณได้สร้างมิตรกับเหล่าชาววังผู้จำต้องมนต์ และก็ทำความเข้าใจที่จะละเลยรูปลักษณ์ภายนอกอันน่าหวาดเสียวของบีสท์ เพื่อมองเห็นถึงความสุภาพมีมารยาทของพระราชโอรสที่จริงจริงที่อยู่

Mad Max: Fury Road (2015) ดูหนัง เป็นภาพยนต์ที่เกี่ยวกับโลกของพวกเราในอนาคตที่ถัดไปมนุษย์จะไม่ค่อยเหลืออะไรแล้ว ทรัพยากรเริ่มหมดไป โลกแปลงเป็นทะเลทราย สิ่งที่น่าดึงดูดของภาพยนตร์หัวข้อนี้ อาทิเช่น รถยนต์ที่ใช้ในประเด็นนี้ถูกตกแต่งมาต่างจากโลกอนาคตที่พวกเรารู้เรื่องกันว่าควรจะเป็นยานบินอวกาศโก้เก๋ๆกลับเป็นรถยนต์ที่ทำจากขยะหรือเศษของเหลือใช้ เอามาประกอบกันเป็นรถยนต์รวมทั้งอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีต่างๆอย่างเช่น กีตาร์ กลอง เบส ที่ผู้แสดงใช้ในเรื่อง ครีเอตสุด!

Enchanted อีกหนึ่งหนังแฟนตาซี ชี้แนะที่ซึ่งพูดได้ว่าเป็นการผสมเจ้าฟ้าหญิงที่เป็นต้นแบบของเจ้าฟ้าหญิงดิสนีย์หลายเรื่องมารวมกันเอาไว้ภายในเรื่องเดียว ไม่เพียงแค่นั้น เป็นภาพยนตร์แฟนตาซี ที่อธิบายถึงความรักในเทพนิยายก็มีจริงได้โดยที่ไม่มีความจำเป็นต้องมีเจ้าฟ้าหญิงและก็พระราชโอรส ประเด็นนี้มีชื่อว่า Enchanted เกิดเรื่องราวของสาวชาวไร่ชาวนาคนหนึ่งจีเซลล์ คุณอาศัยอยู่ตามลำพังในป่าลึกพร้อมบรรดาสัตว์น้อยใหญ่ แล้วก็มีอยู่วันหนึ่งคุณหลงเสน่ห์กับพระราชโอรสรูปงามและก็คำสัญญาว่าจะสมรสครองรักกัน

แต่แม่เลี้ยงใจดำขงพระราชโอรสแอบดู่านกระจกดีเลิศและก็มีความคิดเห็นว่าถ้าหากมีการครองรักกันนั้น ตัวของท่านเองจึงควรลงจากบัลลังก์ ท่านเลยคิดแผนลอบฆ่าจีเซลล์ในงานอภิเสกโดยการดันให้ตกลงไปในแอ่งน้ำพิศดาร แต่ว่าเสมือนโชคเข้าข้างจีเซลล์คนใจดีเมื่อตกลงไปกลับไปโผล่อีกโลกนึงที่เรียกว่า กรุงนิวยอร์กสิตี้ พร้อมพบเรื่องราววุ่นวายอีกมายมากมาย

The School for Good and Evil (สถานที่เรียนที่ความดีเลิศรวมทั้งความชั่ว)

เรื่องย่อ เพื่อนสนิทอย่างโซฟีและก็อกาธา จำต้องเปลี่ยนมาเป็นศัตรูกันในเทพนิยายยุคใหม่ เมื่อทั้งสองถูกพาตัวไปที่สถานที่เรียนคาถาที่เหล่าวีรบุรุษ และก็คนร้ายรุ่นเยาว์จะได้รับการฝึกซ้อมเพื่อรักษาสมดุลระหว่างความดีความชอบรวมทั้งความชั่ว ผลิตมาจากหนังสือมหากาพย์ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ระดับประเทศของโซมาน ไชนานี

ดูหนัง Dark Phoenix นี่เป็นหนังที่ขึ้นแท่นเป็นหนังเจ๊งยับ ขาดทุนที่สุดในปี 2019 ด้วยเรื่องราวที่ไม่ยิ่งใหญ่สมเป็นภาคปิด และก็ปัญหาอีกเพียบเลยที่แฟนคลับต่างสวดมนตร์ยับ ทำรายได้ทั่วทั้งโลกไป 252 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากทุนสร้าง 200 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ยิ่งถ้าเกิดหักค่าโฆษณาประชาสัมพันธ์ต่างๆเรียกว่าเจ๊งจริงๆที่สำคัญมันเป็นหนังในแฟรนไชส์ X-Men ที่ได้คะแนนต่ำที่สุดในแฟรนไชส์ด้วย

A Little Princess (1995)เป็นหนังที่สอนให้มองเห็นจุดสำคัญของค่าในตนเอง ค่าของมิตรภาพ แล้วก็สร้างเสริมจินตนาการของโลกมนตร์

The Lion King (2019) ไลอ้อน คิง เรื่องย่อ : เรื่องราวของสิงโตที่เขาหินทรนง The Lion King เมื่อเทวดามูฟาซ่าถูกฆ่า รวมทั้งสการ์น้องชายผู้อิจฉาริษยา ปัดความผิดนี้ให้กับซิมบ้า ลูกชายของมูฟาซ่า ทำให้ซิมบ้าจำเป็นต้องหนีอดีตกาลอันแสนปวดและก็ยึดมั่นคติการดำเนินชีวิตใหม่เป็น “ฮากูน่า มาทาท่า” เรื่องราวของการเสี่ยงอันตราย ชะตากรรม รวมทั้งความรัก ผลิตจากแอนิเมชั่นที่ไปถึงเป้าหมาย ปัดกวาดรายได้ สูงถึง 968 ล้านดอลล่าร์สหรัฐอเมริกา

Goblin ซีรีย์ยอดนิยมที่พึ่งจะลาหน้าจอไปอย่าง Goblin จะต้องถูกใจสาวกซีรีย์แนวแฟนตาซีแน่ๆ เพราะเหตุว่าหัวข้อนี้คุณจะได้พบทั้งยัง ด๊อกมึงบี,ยมทูต,ผู้สืบสกุลคนรวย,หญิงสาวผู้ดูมองเห็นผี,ราชินีที่กลับมาเกิดใหม่ พ่วงด้วยเทวดาอีก 2 องค์ พูดได้ว่าขนกันมาทั้งยังนิทาน ตำนาน มาอยู่ในซีรีย์หัวข้อนี้กันหมด

นอกจากนั้นยังมีฉากชอบใจที่จะทำให้ท่านอีกทั้งหัวเราะ รวมทั้งร้องไห้ไปในเรื่องเดียวกัน เป็น ซีรีย์ไบโพลาห์โดยแท้จริง นอกเหนือจากความสนุกสนานของบทละคร การเดินเรื่อง สถานที่ถ่ายทำ อีกสิ่งที่จำเป็นเป็นดาราหนัง ซึ่งประเด็นนี้ได้กงยู (Gong Yoo) มารับบทด๊อกมึงบีผู้จะมาลักขโมยหัวใจผู้หญิงที่ได้ดูละครซีรี่ย์ประเด็นนี้อย่างแน่แท้ คนใดกันยังเสพคุณลุงยักษ์ไม่จุใจ ก็สามารถตามไปดูภาพยนตร์เรื่อง Train to Busan ที่ดังระเบิดระเบ้อ แถมยังเป็นแถวซอมบี้ได้อีกประเด็นด้วยนะจ๊ะ

The Lost Lotteries (ปฏิบัติงานกู้ลอตเตอรี่) คนที่ไม่รู้จักดวงโชคไม่ดี 5 คนจำเป็นต้องหันมาร่วมมือกันหาทางชิงหวยที่ถูกรางวัลราคาหลายล้านจากเจ้าพ่อกลุ่มมาเฟียโฉด

The secret life of walter mitty (2013)

ถ้าหากคุณกำลังต้องการออกไปพบโลกกว้างแต่ว่ายังหงอ ไม่กล้าจะประสบพบปัญหา หรือกำลังกลัวความท้าต่างๆลองมองประเด็นนี้ แล้วมันจะเปลี่ยนแปลงความคิดคุณไปเลย

Walter Miity ชายผู้ทำงานให้กับวารสาร LIFE มาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน สูตรเกมส์สล๊อต ในตำแหน่งคนจัดแจงเรื่องภาพ เขาถูกใจจินตนาการถึงเรื่องเผชิญภัยต่างๆแม้กระนั้นก็ไม่เคยได้ทดลองทำมันจริงๆจังๆเสียเชิง จนถึงเมื่อเขาได้รับข่าวสารจากทางแมกกาซีนว่า พวกเขาจะใช้ภาพหนึ่ง ขึ้นเป็นปก แม้กระนั้นภาพนั้นกลับหายไป! Mitty ผู้จะรับผิดชอบงานนี้ก็เลยจะต้องออกตามหาภาพนั้นด้วยตัวเอง โดยการออกไปเผชิญภัย จากที่เขาได้คิดไว้จริงๆ

The Pursuit of Happyness (2006) ดูหนัง คริส เซลล์แมนขายสแกนเนอร์กระดูก ที่มีชีวิตที่ออกจะเรียบง่ายกับครอบครัว แม้กระนั้นวันนึงหายนะก็มาเยี่ยม เมื่อสแกนเนอร์กระดูกที่เขาลงทุนไปนั้น กลับขายไม่ดีเหมือนเก่า จนกระทั่งทำให้เงินลงทุนจมไปแทบจะทั้งหมดรวมทั้งกำเนิดปัญหาเกี่ยวกับทางการคลังตามมา แม้กระทั้งเมียก็ยังตีจากแยกทางกันไปเนื่องจากว่าแบกภาระไม่ไหว คริสก็เลยจำเป็นต้องกระเจงลูกชายออกมาเพื่ออุตสาหะขายสแกนเนอร์กระดูกถัดไป แต่ว่าดูแล้วก็แทบจะไม่มีหวัง เขาก็เลยเปลี่ยนแปลงแนวความคิดใหม่ เพื่อมุ่งสู่งานสาย Broker ที่มีคนที่เป็นตัวอย่างการบรรลุเป้าหมาย ท่ามกลางปัญหาต่างๆในชีวิตที่ถั่งโถมเข้ามา

ดูหนัง

The Iron Giant (1999)อันที่จริงแล้วมันเป็นภาพยนตร์การ์ตูนที่บันเทิงใจมากมาย ประเด็นนี้สอนให้ทราบดีว่าอย่าวินิจฉัยหนังสือจากปกของมัน และก็ตอนสุดท้ายอาจทำให้คนอีกหลายคนจำเป็นต้องหลั่งน้ำตา

วิ่ง (2020) บางทีมันก็มองเกินจริงไปบ้างและก็ไม่มีสาระ แม้กระนั้นผู้แสดงนำฝ่ายอย่าง Sarah Paulson และก็ Kiera Allen ก็ไม่เคยหมดความพอใจจากคุณ ฉันถูกใจการเล่าเรื่องที่กระชับภายในระยะเวลาเพียงแต่ 90 นาที ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเข้าไปในป่าและก็เรื่องเหยเก

นอกเหนือจากนั้น ฉันรู้สึกขอบพระคุณเป็นพิเศษกับการนำเสนอที่นานัปการในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ เพราะว่าฉันจำไม่ได้ว่าคราวสุดท้ายที่ฉันมองเห็นผู้ใช้รถเข็นวีลแชร์แสดงนำในรูปภาพยนตร์ตื่นเต้นเรื่องสำคัญ คุณสมบัติของผู้แสดงที่เพิ่มเข้ามานี้เพิ่มความสมจริงสมจังให้กับฉากเมื่อ Chloe ใช้ขั้นตอนการอันฉลาดเฉลียวเพื่อหนีจากแม่ของคุณ

นางนาก ดูหนัง จบท้ายด้วยภาพยนตร์สยองขวัญชั่วนิจนิรันดร์ของเมืองไทย “นางนาก” (Nang Nak) เป็นหนังไทยแนวสยองขวัญที่มีเค้าเรื่องจากแม่นาคพระโขนง ควบคุมโดยนนทรีย์ นิไม่ลูก เขียนบทโดยวิศิษฏ์ ศาสนเที่ยงตรง ผลิตและก็ขายโดยไท เอ็นเตอร์เทนเมนต์ เป็นภาพยนตร์ที่บรรลุความสำเร็จทั้งยังในด้านรายได้ แล้วก็รางวัล

นางนาก เป็นภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สองสำหรับในการควบคุมของ นนทรีย์ นิไม่ลูก ที่ประสบผลสำเร็จมาแล้วอย่างงดงามจาก 2499 อันธพาลครองบ้านครองเมือง เมื่อ 2 ปีกลาย (พุทธศักราช 2540) ซึ่งในประเด็นนี้ก็บรรลุความสำเร็จด้วยเหมือนกัน โดยที่เรื่องราวก็คือเรื่องราวของแม่นาคพระโขนงที่คนประเทศไทยรู้จักกันดีอยู่แล้ว ทว่า คราวนี้ ได้แปลงเนื้อหาต่างๆที่เคยรู้จักดีให้สมจริงสมจังเยอะที่สุด ได้แก่ เรียกชื่อแม่นาคว่า นางนาก, มีสถานะการณ์สุริยเคราะห์เป็นฉากเปิดเรื่อง หรือ ให้นางนากยืนสลับด้านบนขื่อ ตามความศรัทธาที่เล่ากันมา ฯลฯ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *