ดูหนังชนโรง Netflix ดูหนังเต็มเรื่อง 2023

ดูหนังชนโรง

ดูหนังชนโรง สำหรับหนังเครือญาติ Shin แล้ว จำเป็นต้องขอดูเลยว่า Shin Kamen Rider เป็นเลิศในหนังที่มีคิวบู๊ถึงใจถึงอารมณ์กว่าเรื่องไหน เพราะเหตุว่าตลอดทั้งเรื่อง จะอุดมไปด้วยฉากแอ็กชันในแบบที่ไม่ทันให้พวกเราได้พักหายใจ ซึ่งกลางทาง พวกเราจะมองเห็นนักแสดงมากออกมาเล่นเพลงหมัด วาดลวดลายคิวบู๊ แล้วก็หาวิธีเอาชนะศัตรูในลักษณะต่างๆ

ซึ่งคนชอบดูหนังแอ็กชันคงจะชื่นชอบเลยล่ะถึงแม้หนังจะดูอย่างกับว่าอุดมไปด้วยเลือด แต่ว่าหนังก็ไม่มีฉากคอขาด ร่างกระจัดกระจายแบบใน Amazons กับ BLACK SUN หรอกนะ ซึ่งเลือดที่ออกมา ก็มาจากการต่อยของผู้แสดงนั่นแหละ แล้วก็ถ้าเกิดผู้ใดที่กลัวว่า จะน่าสยองเหลือเกินแล้วเด็กดูไม่ได้ ดูหนังชนโรง ก็ขอบอกว่าบันเทิงใจได้ คิวบู๊มิได้แตกต่างจากหนังไรเดอร์ธรรมดาเลยซุนโถวโถว

คุณเติบโตขึ้นมาแบบลูกกำพร้า เมื่อไปสู่ช่วงอายุวัย 20 คุณจำเป็นต้องต่อสู้กับการดำนงชีพเพียงแต่ตัวผู้เดียว แต่คุณได้เจอกับ เหรินสินเจิ้ง คุณครูที่มหาวิทยาลัยหมอแผนจีน ที่ยื่นมือมาช่วยเหลือแล้วก็ถ่ายทอดความรู้ความเข้าใจเรื่องศาสตร์หมอแผนจีนให้กับคุณ เพื่อหวังจะให้คุณได้มีวิชาแล้วก็นำศาสตร์นี้ไปดำรงชีพและก็สร้างเนื้อสร้างตัวในอนาคตแต่ว่าในเวลาเดียวกัน

เหรินเทียนเจิน ลูกชายของคุณครูเหริน ที่เขาเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนที่คุณไม่ชอบหน้าขี้หน้าสักเท่าไหร่ตั้งแต่เริ่ม แม้กระนั้นก็ประหนึ่งว่าหมอแผนจีนจะเปลี่ยนเป็นสิ่งที่เชื่อมโยงคนทั้งคู่เอาไว้ร่วมกัน พวกเขาต่างทำความเข้าใจและก็เปิดใจซึ่งกันและกัน รวมทั้งเวลานี้คนสมัยใหม่ทั้งคู่ก็มีความตั้งใจจริงรวมทั้งความฝันที่พร้อมจะไขว่คว้ามันอยู่นิดเดียว

ดูหนังชนโรง

ดูหนังชนโรง รีวิวซีรีส์ “Gen Z แก่ฝันของคลื่นลูกใหม่” เติมเต็มฝันตามเสียงของหัวใจ

เปิดความนึกคิดกลับชีวิตความฝันไปกับ ซีรีส์จีน 2023 ใน “Gen Z แก่ฝันของคลื่นลูกใหม่”กำลังก้าวเข้ามาสู่หัวใจของแฟนคลับด้วยการเล่ารายละเอียดเติมเต็มความฝันของคน Gen Z พร้อมไปกับศาสตร์หมอแผนจีนอันมีความลึกล้ำ แสดงนำโดย “แรงวทางซือ” และก็ “หลัวอีโจว” พร้อมด้วยดาราหนังรุ่นใหญ่ “อู๋กัง” พวกเราก็เลยได้จับซีรีส์จีนเรื่องใหม่มารีทิวทัศน์รายละเอียดตอนต้นที่ได้ถ่ายทอดไปแล้ว ให้แฟนคลับได้สัมผัสความซาบซึ้งในซีรีส์หัวข้อนี้ ติดตามรับดูตอนใหม่ๆ

ส่วนเรื่องราวใน ‘Fast X’ ก็จะเป็นเหตุ 12 ปีต่อจากนั้นครับผม ด้วยเหตุว่าภายหลังที่เฮอร์แนนถูกฆ่า มันเปลี่ยนเป็นชนวนเหตุให้ดันเต้ออกไล่ล่าครอบครัวของดอมด้วยการล้างบางสมาชิกครอบครัวทั้งหมดทั้งปวงเพื่อหวังจะให้ดอมรู้สึกทรมาทรกรรมไม่แตกต่างจากเขา ดันเต้เปลี่ยนเป็นคนร้ายที่ขนาดคนร้ายอย่างไซเฟอร์ (Charlize Theron) ก็ยังเอาไม่อยู่ แล้วก็ท้ายที่สุด ครอบครัวของดอม อีกทั้ง เลตตี้ ออร์ทิซ (Michelle Rodriguez), มีอา โทเรตโต (Jordana Brewster), โรมัน เพียร์ซ (Tyrese Gibson), เทจ ขว้างร์กเกอร์ (Ludacris), ฮาน (Sung Kang)

รวมทั้ง แรมซีย์ (Nathalie Emmanuel) ควรมีอันแตกนกกระสานแตกฉานซ่านเซ็นไปกันคนละด้าน ก่อนที่จะดอมจะเริ่มรู้สึกตัวว่า วัตถุประสงค์ท้ายที่สุดของดันเต้ไม่ใช่ตัวเขาเอง แต่ว่าเป็น ลิตเติล ไบรอัน (Leo Abelo Perry) ลูกชายวัย 8 ขวบคนเก่งของดอมต่างหาก อีกปัญหาใหญ่ของดอมก็คือ เอเจนซี หน่วยงานที่รอควบคุมดูแลคณะทำงานของดอม ก็ถูกเปลี่ยนมือ เปลี่ยนแปลงทาง หันมาไล่ล่าดอมรวมทั้งครอบครัวแทน ดูหนังชนโรง มีแต่เพียง เทสส์ (Brie Larson) บุตรสาวของมิสเตอร์โนบอดี้ ที่รอช่วยเหลืออยู่ไกลๆ

แม้กระนั้นเมื่อหลีซูซูมาเข้าร่างเย่ซีอู้ ทุกสิ่งทุกอย่างก็แปรไป ถานไถจิ้นได้รับความใส่ใจจากเย่ซีอู้ อีกทั้งคุ้มครอง ทั้งยังรอช่วยเหลือ ซึ่งที่จริงแล้วหลีซูซูในร่างเย่ซีอู้ทำไปเพื่อป้องกันร่างมารไม่ให้เป็นอันตราย เพื่อหาวิธีถอนกระดูกมารออกมาจากร่างของเขา แต่ว่าท้ายที่สุดก็ดันรักกันจริงซะนี่ นางไว้ใจเขาแม้กระนั้นนางรู้สึกไม่ไว้ใจกระดูกมารที่อยู่ในร่างเขาต่างหากล่ะ แต่ว่าด้วยความไม่ประสาอะไรเลยของถานไถจิ้น เขาก็เลยหลงรักนางอย่างโงหัวไม่ขึ้น เวลาที่หลีซูซูนั้น รักก็ส่วนรัก แม้กระนั้นกระบวนการทำเพื่อใต้หล้าสำคัญกว่า ใต้หล้าอีกแล้วจ้ะ เอื้อเฟื้อเพื่อใต้หล้าอีกแล้ว

การพรากจากก็เลยเริ่มขึ้น การอมพะนำแล้วก็เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่เพื่อส่วนกลางก็มาอีกแล้ว การบ้ารักก็เลยเกิดขึ้น ขอบอกเลยว่าหัวข้อนี้เกือบจะอีกทั้งเรื่องผู้แสดงนำชายนั้นคลุ้มคลั่งรักนางเอกจนกระทั่งเกือบจะบ้า เรื่องอื่นบ้ารักปกติ ประเด็นนี้นี่ถ้าเกิดวิกลจริตได้ก็อาจจะบ้ากันไปแล้ว มีความซาดิสม์ มีความน่าเวทนาแบบถูกใจ ซึ่งซีรีส์ก็ทำออกมาให้สัมผัสได้เจ็บปวดรวดร้าวอย่างมากพ่อคุณเอ้ย เห็นอกเห็นใจไม่เคยทราบจะเห็นอกเห็นใจอย่างไร แถมหลัวอวิ๋นซียังหล่อมากมายอีกต่างหาก เพราะเหตุใดทำกับคนหล่อขนาดนี้ได้ลงคอเนี่ย

รีวิว Beau Is Afraid: ฝัน (ขำขัน) ร้ายอันช้านาน พวกเราต่างไม่เคยรักกันจริง

โบ ชายคนเป็นโรคกังวลจะต้องเดินทางเผชิญภัยในฝันร้ายอันช้านาน เพื่อกลับไปอยู่ที่บ้านไปพบแม่ของเขา ในตอนที่ค่ายภาพยนตร์ A24 กำลังขึ้นหม้อในความจำผู้ชมทั่วๆไปกับการส่ง ‘Everything Everywhere All at Once’ (2022) เอารางวัลออสการ์ปีปัจจุบัน แต่ว่าพวกเราก็อาจจะยังจำต้องวางหนังจากค่ายนี้อยู่ในจุดที่จะต้องเตรียมดวงใจก่อนมองไว้ดังเช่นว่าเดิม

โดยเฉพาะ ‘Beau is Afraid’ ได้ผลสำเร็จงานจากผู้กำกับ อาริ แอสเตอร์ (Ari Aster) ที่เคยฝากความสยดสยองสุดมืดมนเอาไว้ในตอนกลางคืนที่ความผิดพลาดบาป ‘Hereditary’ (2018) และก็ความสยดสยองกึ่งกลางทุ่งดอกไม้ใต้แดดเจิดจ้าใน ‘Midsommar’ (2019) ใครกันแน่ที่พอเพียงมีประสบการณ์กับหนังของแอสเตอร์อาจทราบว่าจะปล่อยใจปลดปล่อยหน้าจอยกับหนังของเขามิได้เลย

ทั้งยังการที่มนุษย์เราไม่สมควรลบหลู่ดูหมิ่น หรือดูถูกดูแคลนอาชีพบุคคลอื่น เมื่อ เหรินเทียนเจิน ไม่รับ ซุนโถวโถว ที่เป็นคนส่งของกินเข้ามาเรียนหมอ รวมทั้งตัว ซุนโถวโถว เองที่มีลักษณะนิสัยจิตใจดีมีเมตตา แม้กระนั้นแม้ยื่นมือเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องอันตรายมันก็จะส่งผลเสียต่อตัวเอง ควรจะเลือกหาหนทางที่เลี่ยงแล้วก็เห็นผลลัพธ์เหมาะสมที่สุด เป็นการดำเนินรายละเอียดที่สะท้อนมุมมองของชีวิตได้อย่างดีเยี่ยม

เป็นการย้อนกลับมาอยู่ในอารมณ์แบบหนังสยองขวัญตั้งใจจริงเต็มแบบอย่างที่ภาค 1 ของเวอร์ชั่นต้นฉบับเป็น ภายหลังที่ภาค 2 แปรไปเป็นแถวสยองขวัญผสมกับขบขันร้าย รวมทั้งแปลงเป็นงานแฟนตาซีสยองขวัญตลกขบขันร้ายไปท้ายที่สุดในภาคที่ 3 ในภาคนี้มีการใช้เลือดเลียนแบบมากไม่น้อยเลยทีเดียวโดยยิ่งไปกว่านั้นในฉากไคลแม็กซ์ของเรื่อง หนังมีความชั่วร้ายรวมทั้งร้ายแรงไม่แพ้ต้นฉบับอย่างยิ่งจริงๆ

ดูหนังชนโรง

รีวิว AKA อันดับ 1 Netflix

ประเทศฝรั่งเศสเป็นอีกหนึ่งประเทศที่เก่งในหัวข้อการสร้างภาพยนตร์แอ็กชันที่บันเทิงใจ สนุก ไม่แพ้ฮอลลีวูด หลายๆเรื่องที่ผู้ชมบางครั้งก็อาจจะรู้เรื่องไปว่าเป็นหนังฮอลลีวูดก็ดังเช่น Taken, Taxi, Transporter, B13-U, From Paris With Love, Leon The Professional กลุ่มนี้ล้วนเป็นหนังที่สร้างโดยสตูดิโอประเทศฝรั่งเศส หรือไม่ก็คณะทำงานชาวประเทศฝรั่งเศส แม้กระนั้นข้างหลังๆมานี่หนังแอ็กชันประเทศฝรั่งเศสฟอร์มใหญ่ก็เว้นตอนไปนานพอเหมาะ จะมีให้พวกเราได้มองกันบ้าง ก็จะเป็นฟอร์มเล็กที่ได้มองกันทางสตรีมไม่งอปิ้ง AKA นี่แหละ

พวกเขาล่องเรือเดินทางสู่เกาะริมฝั่งแปซิฟิคด้านตะวันตกเฉเหนือนามว่า ฮอว์ธอร์น ตรงนั้นมีห้องอาหารที่นำโดยมหาเชฟนามว่า จูเลียน สโลวิค (Ralph Fiennes/เรล์ฟ ไฟนส์ จากหนังเรื่อง ‘The Dig กู้ซาก’ แล้วก็ ‘พยัคฆินทร์ร้ายฝ่าเวลามรณะ’) และก็พบว่าผู้คนที่มาล้วนแต่เป็นคนมีชื่อเสียงในแวดวงของกิน

ถ้าเกิดกล่าวถึงแฟรนไชส์ ‘Fast & Furious’ จะไม่เอ่ยถึงบรรดาฉากแอ็กชันที่ทั้งยังโคตรมัน และก็โคตรอวด แหกกฏแรงโน้มถ่วงรวมทั้งกฏฟิสิกส์ประเภทที่อาจารย์สอนฟิสิกส์จำเป็นต้องนั่งร้องไห้ รวมทั้งในภาคนี้ก็ไม่พลาด ที่จะใส่ฉากแอ็กชันสุดโวมาให้มันกันแบบเต็มๆเล่นใหญ่ แถมจัดให้แบบยาวๆด้วย ซึ่งก็น่าจะเป็นผลบุญจากการใช้ทุนสร้างสูงปรี๊ดถึง 340 ล้านเหรียญ

เป็นติด Top 5 หนังที่ใช้ทุนสร้างสูงสุดชั่วนิจนิรันดร์ไปแล้ว ก็เลยทำฉากแอ็กชันออกมาได้ยิ่งใหญ่ได้ขนาดนี้ เป็นฉากแอ็กชันที่ก็ยังมีความอวดครับผม แต่ว่าเป็นความคุยอวดที่ทำออกมาได้มีเหตุผลกว่า Fast 9 ในทางความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ แอ็กชันโดยรวมในภาคนี้บางทีก็อาจจะมิได้ถึงกับสดใหม่มาก เพราะว่าทุกภาคก็อารมณ์ก็จะบ่อยๆราวๆนี้แหละ และก็ยังมองเห็นร่องรอยการถือไอเดียจากภาคก่อนๆมาใช้พอควรด้วย

รีวิวซีรีส์ Sweet Tooth ซีซัน 2

กัส โดนจับตัวมาทดสอบโดยพวกคนอัลธพาลเป้าหมายทดสอบยารักษาโรคแปลก เขากับสหายใหม่ที่เป็นเด็กครึ่งสัตว์ต้องหาทางหลบซ่อนก่อนที่จะตาย ช่วงเวลาเดียวกันพวกคนแก่ที่เป็นเพื่อนของกัสก็กำลังหาทางมาช่วยพวกเขาด้วยเหมือนกันข้างหลังผ่านไปเกือบจะ 2 ปีกระทั่งเกือบจะลืมรายละเอียดเดิมไปแล้ว พวกเราก็ได้มองซีซันต่อของหัวข้อนี้พลาดท่า โดยเรื่องราวดำเนินต่อจากซีซันที่แล้วในทันทีแบบไม่มีฉากผ่านเวลาอะไร

โดยเหตุนี้คนไหนกันลืมรายละเอียดไปแล้วเสนอแนะมองรีแคปที่ดินเน็ตฟลิกซ์จัดให้ก่อนมองตอนใหม่เพื่อฟื้นฟูความจำอย่าผ่านเด็ดขาดในเว็บไซต์มะเขือเน่าคงจะพอการันตีได้ว่าหนังปลาฉลามประเด็นนี้อยู่ยงยั่งยืนมากแค่ไหน ข้างหลังมันได้สร้างภาพจำให้ปลาฉลามเปลี่ยนเป็นนักล่าผู้น่าสยองที่สุดในทะเลไปแล้ว ผลงานอันเป็นตำนานของ Steven Spielberg บิดามดที่ฮอลลีวูดที่เคยทำเอาไว้ในปี 1975

เมื่อเกิดเหตุหญิงสาวคนหนึ่งถูกปลาฉลามฆ่าตายในเมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมากอย่างเอมิตี้ หัวหน้าตำรวจอย่าง มาร์ติน โบรดี้ (Roy Scheider) อยากที่จะให้ปิดหาดทรายแม้กระนั้นถูกค้านโดยนายกเทศมนตรีแลร์รี วอห์น (Murray Hamilton) ด้วยกลัวว่าจะมีผลให้เมืองสูญรายได้ จนได้แม็ต องค์การอนามัยโลกเปอร์ (Richard Dreyfuss) ผู้ที่มีความชำนาญด้านปลาสมุทร และก็กัปตันควินต์ (Robert Shaw) ที่สมัครใจเข้ามาช่วยจับปลาฉลามขาวตัวร้าย

แต่ว่าก็จำเป็นต้องดูหลายๆฉากที่ทำออกมาได้ระห่ำหนำใจมากมาย ดูหนังชนโรง อาทิเช่น ฉากลูกตุ้มระเบิด ที่ลงทุนทำลูกตุ้มจริงมากมายลิ้งในกรุงโรม ซึ่งถึงแม้มันจะมองการ์ตู๊นการ์ตูน แม้กระนั้นก็จัดว่าทำออกมาได้ตื่นเต้นตื่นเต้นดี หรือแม้กระทั้งฉากสันเขื่อนที่นักเขียนเองรู้สึกว่าจะโวไปได้มากแค่ไหนกันเชียว แม้กระนั้นในที่สุดก็ออกมาอีกทั้งคุยโวทั้งยังบ้าเกินคาดสุดๆไปเลย

หรือฉากแข่งรถ Drag Racing ที่ถือเป็นการทำความเคารพฉากแข่งรถจากภาคแรกๆพอกรุบกยึด บากบั่นโยงเข้าเส้นเรื่องกับเงื่อนอดีตกาลของดอม แต่ว่าก็ยังหาจังหวะโชว์โว โชว์จังหวะฮีโรของดอมได้อีกสิน่า ก็อย่างว่าล่ะครับผม จะมาถือสาหาตรรกะอะไรกับ ‘Fast & Furious’ ล่ะ อีกอย่างก็คือ ภาคนี้ใช้รถยนต์สิ้นเปลืองมากมายครับผม ใช้กันชนิดที่เรียกว่าพังทลายยับพังไปไม่น้อยเลย พนันออนไลน์ เป็นห่วงดอมเลยว่าภาคถัดไปมึงจะมีรถยนต์ใช้มั้ยล่ะโน่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *