ดูมูวี หนังมันๆ ดูบนมือถือ หนังคมชัดระดับ HD 4K

ดูมูวี

ดูมูวี เรื่อง F4 Thailand : หัวใจรักสี่ดวงดาว (2565) การ์ตูนเรื่อง “สาวเข้มแข็งแรงเกินร้อย” หรือ “Boys Over Flowers” ของ โยโกะ ติดอยู่ไม่โอะ ถูกดัดแปลงแก้ไขทำเป็นซีรีส์ไต้หวันเรื่อง “Meteor Garden” (2544) หรือที่รู้จักในชื่อ “F4” ที่เวลานี้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยยังขับร้องตามได้อยู่ จากนั้นหลายๆชาติก็มีการทำไปทำเป็นซีรีส์ ไม่ว่าจะเป็น ประเทศญี่ปุ่น ประเทศเกาหลี จีน ซึ่งบรรลุผลสำเร็จในทุกๆเวอร์ชัน รวมทั้งเมืองไทย “F4 Thailand : หัวใจรักสี่ดวงดาว BOYS OVER FLOWERS” ที่ได้รับการตอบกลับอย่างดีเยี่ยม รวมทั้งชูให้เป็นเวอร์ชันที่ดังการ์ตูนต้นฉบับ ทั้งยังลดความร้ายแรงรวมทั้งสะท้อนปัญหาผู้กระทำลั่นแกล้งในสถานศึกษาอีกด้วย

Voice (2017) ดูมูวี นางเอกของเรื่องเผชิญอุบัติเหตุตอนเด็กๆเลยทำให้ได้ยินเสียงได้แน่ชัดกว่าคนอื่นดำเนินงานเป็นตำรวจ ในแผนกสายด่วน 112 วันหนึ่งเวลาที่ดำเนินการอยู่ ก็มีเพศหญิงโทรมาให้ช่วย ซึ่งหญิงคนนั้นเป็นเมียของผู้หมวด และก็นางเอกก็ได้ยินเสียงเหตุทั้งสิ้น รวมทั้งเสียงคนร้ายด้วย ในคืนเดียวกันนั้น คนร้ายก็ได้ฆ่าบิดานางเอกด้วยแนวทางเดียวกัน

ทำให้นางเอกจะต้องใช้ความรู้ของตนสำหรับการสืบเรื่องราวของคนร้าย แล้วก็จำต้องเอาตัวคนร้ายมาขังเรือนจำให้ได้ ซีรีส์เกี่ยวกับตำรวจสืบสาว และก็เรื่องราวคดีการฆ่าสุดโหดเหี้ยม ที่บางครั้งก็อาจจะไม่เหมาะสมกับผู้ที่กลัวเลือดหรือกลัวศพเยอะแค่ไหน ด้วยเหตุว่ามันสมจริงสมจังมากมาย แถมในเรื่องยังคงใช้เสียง 3D มาประกอบ ให้ผู้ชมรู้สึกอินกับนางเอกไปด้วย ผู้แสดงก็เล่นได้สุดกำลังสมหน้าที่ ซีรีส์หัวข้อนี้มีทั้งสิ้น 3 ฤดูกาล มีละครรีเมคเวอร์ชั่นไทย ของช่อง True ที่แพนขนมเค้ก เฉมนิฐ เล่นกับแอนดริวด้วย เวอร์ชั่นไทยก็บันเทิงใจไม่แพ้เวอร์ชั่นประเทศเกาหลีเลยจ๊ะ

ดูมูวี Good Doctor (Season 1 – Season 3)

เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของ Shaun Murphy รับบทบาทโดย Freddie Highmore ศัลหมอชายหนุ่มที่มีอาการป่วยด้วยโรคออทิสติก มีเรื่องมีราวราวให้จำเป็นต้องย้ายจากหมู่บ้านอันสงบเงียบ เพื่อมาดำเนินการกับกลุ่มหมอโรงหมอ San Jose ซึ่งเขาจำต้องฝ่าฟันมรสุม อีกทั้งการขัดขวาง รวมทั้งการดูถูกเหยียดหยาม เพื่อได้เป็นศัลยแพทย์จากที่ตนเองอยาก โดยเวอร์ชั่นนี้จะเน้นย้ำไปที่การคลี่คลายปัญหาต่างๆของนักแสดงที่จะต้องพบ ซึ่งทำออกมาได้อย่างสนุก

W แพทย์หญิงโอ ยอนจู ฮัน ฮโยจู) บุตรสาวของโอ ซองมูนักสร้างเว็บไซต์การ์ตูนมีชื่อ ได้เผชิญกับเรื่องมหัศจรรย์ที่ผู้แสดงนำชายการ์ตูนลี ควรซอก (คัง ชอล) ที่บิดาได้วาดนั้น ได้หลุดออกมาจากการ์ตูน พร้อมทั้งตัวร้ายที่จะออกมาไล่ล่าผู้แสดงนำชายเช่นเดียวกับพลอตที่ผู้เป็นบิดาได้เขียนไว้ตั้งแต่ต้น

American Horror Story (Season 1 – Season 9) หากใครกันแน่ติดอกติดใจซีรีส์แนว horror ลึกลับ ซ่อนเร้น true story ล่ะก็ จำต้องมองประเด็นนี้เลยจ๊ะ American Horror Story ประเด็นนี้เป็นซีรีย์แนวสยองขวัญแบบจัดจ้าเรท R ผลงานของไรอัน เมอร์ฟี้ รวมทั้งกางรด ฟาลชัค ซีรีส์หัวข้อนี้เป็นซีรีส์ยาวที่จบด้านในฤดูกาล แต่ละฤดูกาลก็จะมีธีมของตนเองที่แตกต่าง

ไม่จำเป็นที่ต้องมองต่อกันจ้ะ ซึ่งเวลานี้ American Horror Story มีด้วยกันถึง 9 ฤดูกาลจ้ะ ข้อดีของซีรีส์หัวข้อนี้เป็นความสยองขวัญแบบเผย ความเข้มข้นของผู้แสดง ความจัดจ้าของเรื่องราว ยิ่งมองยิ่งรู้สึกสนุกสนานขึ้นเรื่อยยิ่งกว่านั้น ยังคงใช้กลุ่มดาราชุดเดียวกันทุกฤดูกาล ซึ่งผู้แสดงสามารถถ่ายทอดคาแรคเตอร์มากมายๆหากคนใดกันต้องการมองเห็นเลือดแน่ๆว่าจะได้มองเห็น ถ้าหากต้องการมองเห็นผีก็จะได้มองเห็น และยังรวมไปถึงภูติผี คนร้าย ภูตผีปีศาจ คนวิตถาร ตัวประหลาด

What’s Wrong With Secretary Kim ประธานหนุ่มผู้มีความรู้ ดูมูวี ลี ยังจุน (พัค ซอจุน หรือเถ้าแก่พัค จากซีรีส์เรื่อง Itaewon Class สุดได้รับความนิยม) เขาเป็นคนหลงตัวเองแถมยังเห็นแก่ตัวอีกด้วย โดยเขามีเลขาคิม มีโซ (พัค ไม่นยอง) เลขาคู่ใจสถานที่ทำงานกับเขามา 9 ปีแต่ว่าคุณอยากได้ที่จะลาออกจากการเป็นเลขา จากเรื่องราวนี้เขาก็ได้ทราบอะไรหลายๆอย่างรวมทั้งความรู้สึกของตนอีกด้วย

Folklore ด้วยเหตุว่าส่งซีรีส์ชุดใหม่ที่จับเอาการราวลี้ลับจาก 6 ประเทศทั่วทวีปเอเชีย เล่ากันคนละตอน แถมยังได้ผู้กำกับของประเทศนั้นๆมาเล่าหลอนๆในประเทศตนเองด้วย รวมทั้งหนึ่งในนั้นย่อมควรจะมีประเทศที่ผีดุอย่างเมืองไทยพวกเรานี่เอง ซึ่งพวกเราได้พี่ต้อม-เป็นเอก รัตนเรือง มาถ่ายทอดเรื่องราวให้ โดยพี่ต้อมจับเรื่อง “ผีปอบ” ผีที่พวกเราเคยชินกันดีมาเล่าใหม่ในโลกใบใหม่ กับเรื่องราวของผู้เขียนที่ได้เจอกับคนๆหนึ่งที่พูดว่าตนเองกระเป๋านผีปอบ แล้วก็รับสารภาพว่าเขานี่แฟละกระเป๋านคนฆ่าผู้อื่นทั้งสองเลยทำข้อตกลงกันว่าจะเผยเรื่องลี้ลับนี้ให้โลกโซเชียลได้รับทราบเสียเลย ซึ่งตอนของพี่ต้อมก็พึ่งจะออนแอร์ไปตอนวันที่ 28 ตุลาคม ก่อนหน้านี้นี้เอง

Stranger Things (Season 1 – Season 3)

ซีรีส์นั้นบอกถึงเรื่องราวเกี่ยวกับ เมืองอินเดียน่าในตอน 1980’s เมื่อแม่คนหนึ่งที่มีนามว่า Joyce Byers (สวมบทโดย Winona Laura Horowitz) จำเป็นต้องออกตามหาลูกชายของคุณที่ล่องหนไปอย่างลึกลับ ไม่มีร้องรอย คุณได้มีการอ้อนวอนจากหน่วยงานแคว้นให้ออกมาช่วยตามหาลูกของคุณอีกแรง แม้กระนั้นแล้วคุณก็ได้ศึกษาและทำการค้นพบว่า การล่องหนไปของลูกชายคุณนี้ ดูเหมือนจะมีความเกี่ยวข้องกับการทดสอบอะไรบางอย่างของรัฐบาล ไปจนกระทั่งเรื่องราวเหนือธรรมชาติที่ยากเกินกว่าจะหาคำใดๆก็ตามมาชี้แจง!!!

ดูมูวี Yamato Nadeshiko Shichi Henge (ชื่อไทย – ชายหนุ่มหล่อเฟี้ยว แปลงโฉมสาว) เรื่องย่อ – เรื่องราวของเด็กหนุ่มมัธยมศึกษาตอนปลายรูปงามอีกทั้ง 4 คน ที่สถานศึกษาโมริ อย่างเช่น “ทาค้างโน่ เคียวเฮ “ หนุ่มน้อยผมสีทอง จอมปากมาก “โอดะ ทาเคนางะ” ชายหนุ่มใจดี จากเชื้อสายดั้งเดิม “โทยาม่า ยูคิโนะโจ” ชายหนุ่มมีเสน่ห์ ถูกใจบดต้นหญ้าแก่ และก็ “โทยาม่า ยูคิโนะโจ” น้องเล็กของบ้าน กลัวเสมือนเพศหญิง ที่ต้องมาอาศัยอยูในบ้านเช่าข้างหลังโต ด้วยสิ่งแลกเปลี่ยนเชิงธุรกิจที่น่าดึงดูด กับการพักอาศัยฟรีๆโดยแลกเปลี่ยนกับกระบวนการทำให้ “ซูที่นาโกะ” เด็กหญิงผู้แสนมืดหมองและก็น่าขนลุก หลานสาวของคุณสุภาพสตรีเจ้าของบ้านกลายเป็นเด็กผู้หญิงซึ่งสามารถเรียกว่า “เลดี้” ได้อย่างเต็มปาก

To all the boys: Always and forever (แก่ชายทุกคนที่ฉันเคยรัก: ชั่วนิจนิรันดร) คนไหนกันแน่เป็นสาวก To All The Boys ต้องห้ามพลาด ถ้าหากคนไหนกันไม่เคยมองเสนอแนะไปดูภาค 1 และก็ 2 ก่อน จะได้ฟินจิกหมอนแบบเต็มกำลัง ซึ่งในภาคนี้จะเกิดเรื่องราวความเคลื่อนไหวครั้งยิ่งใหญ่ของสาวลาร่า ด้วยเหตุว่าคุณนั้นจบแล้วจ้าาา เรื่องราวความสนุกสนานจะเป็นยังไง วันที่ 12 กุมภาพันธ์ นี้ได้ทราบกันแน่ๆน

13 เกมสยดสยอง ผลงานของ สิทธิพิเศษ ไทยรัตน์ ที่ถูกผลิตเป็นหนังเมื่อปี 2006 ก่อนที่จะทางฝั่งฮอลลีวูดซื้อสิทธิ์ไปรีเมค ในแบบของตน แม้กระนั้นก็ยังคงเรื่องราวให้ใกล้เคียงต้นฉบับให้เยอะที่สุด หนังเกี่ยวกับตัวนำที่มีอาชีพเป็นเซลล์แมน แต่ว่าชีวิตเขากำลังอยู่ในตอนตกอับอีกทั้งงานการรวมทั้งความรัก จวบจนกระทั่งมีโทรศัพท์โทรมาหาเขาเพื่อมอบโอกาสแปลงชีวิตด้วยการให้เขาทำภารกิจ 13 ข้อซึ่งหากชนะทุกข้อเขาจะได้เงินก้อนโต เมื่อไม่มีวันเลือกเขาก็เลยไปสู่เกมสุดชั่วร้ายคราวนี้

I Can Hear Your Voice ฉันรักเขา น้องหน้าเป็ดของฉัน ดูมูวี ฉันรักหัวข้อนี้มากมายๆหัวข้อนี้ทำให้เปิดใจกับเพศชายหน้าเป็ด จนถึงเจอรักกับอีควรซอกยาวๆเลย เขาเล่นเป็นชายหนุ่มพัคชูฮา ปะทะกับสาวอายุยงมากยิ่งกว่าจากฮเยชอง ที่เล่นโดยลีเฆี่ยนอง คุณเป็นทนายของเมืองที่จำต้องต่อสู้คดีชั่วร้ายๆมากมาย แล้วต้องซอกเล่นเป็นเด็กหนุ่มที่มีความรู้ความสามารถพิเศษ

เป็นสามารถได้ยินเสียงในใจคนได้ เขามีส่วนช่วยนางเอกไขคดีหัวข้อต่างๆให้คลี่คลาย จริงๆมีอะไรพีคๆตั้งแต่ตอนเขาเป็นเด็กมัธยมศึกษาตอนปลายเกิดขึ้นนะ ที่ทำให้เขาข้อตกลงกับตนเองว่าจำเป็นที่จะต้องตามหานางเอกให้พบ รวมทั้งคุ้มครองคุณ แล้วก็เขาก็พบคุณจริงๆในอีก 10 ปีที่ล่วงเลยไป เป็นก็ไม่รู้จักเพราะเหตุไรว่าประเด็นนี้ดูแล้วอินกับควรซอกมากมาย เขาเล่นได้น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆแล้วก็คิดว่าเขาทำทุกทางเพื่อป้องกันนางเอกจริงๆกว่าจะเปิดใจให้กันก็ขว้างไปค่อนเรื่องแม้กระนั้นก็ฟินทุกซีนเลยดียิ่งกว่า การอ้อนของควรซอกนั้น กิ๊วก๊าวในใจมากกว่าอะไร จับหัวใจไว้ให้ดี ต้องซอกมาล้วงไปได้ไม่ยากเลยล่ะ

My Love Mix-Up! ยางลบสื่อรัก

เรื่องย่อ : เรื่องยุ่งๆของความรัก ‘อาโอกิ’ ได้แอบรักเพื่อนฝูงเพศหญิงคนหนึ่งที่ชื่อ ‘ฮาชิโมโตะ’ และก็ได้ทราบความลับมาว่าเพื่อนพ้องเพศหญิงคนนั้นดันถูกใจ ‘อิดะ’ ขึ้นมา ทั้งยังเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ ‘อิดะ’ ดันมีความรู้สึกว่า ‘อาโอกิ’ ถูกใจตนเองซะอย่างงั้น เรื่องราวจะเป็นยังไง อาโอกิทราบได้อย่างไรว่าสหายหญิงผู้ที่ตนเองถูกใจ ถูกใจอิดะ แล้วอิดะทราบได้อย่างไรว่าอาโอกิถูกใจตนเอง เรื่องราวเริ่มยุ่งวุ่นวายสุดท้ายความรู้สึกระหว่าง ‘อิดะ’ กับ ‘อาโอกิ’ ก็ได้เริ่มปรับปรุงขึ้น

The 100 เรื่องราวย่อ: เมื่อโลกถูกผลาญด้วยมหันตภัยนิวเคลียร์ สูตรเกมส์สล๊อต ทำให้มนุษย์จะต้องย้ายถิ่นไปอยู่นิคมอวกาศ แม้กระนั้นอยู่ๆดันกำเนิดวิกฤตที่ทำให้ออกสิเจนสำหรับหายใจเริ่มขาด ก็เลยทำให้จำต้องส่งผู้ต้องขังเยาวชนลงไปบนโลก 100 คน โดยสมาชิกสภาที่โหวตให้ส่งพวกเขาไป เพื่อพิสูจน์ว่าบนโลกของพวกเราสามารถอาศัยได้อยู่หรือไม่ รวมทั้งแน่ๆว่าพวกเขาคงจะมิได้ลงมาบนโลกแล้วพบความปลอดภัย เนื่องจากพวกเขาจำเป็นต้องเผชิญกับสัตว์กลายพันธุ์รวมทั้งพวกเขาก็มีความคิดว่าอาจจะไม่ใช่แค่กรุ๊ปพวกเขาที่อยากได้เป็นเจ้าของผืนโลกนี้เพียงเท่านั้น

ดูมูวี

Fate: The Winx Saga เรื่องราวย่อ: เริ่มด้วยเด็กหญิงคนหนึ่งคนที่มีพลังหรือเวทมนตร์คาถาดีเลิศเกี่ยวกับธาตุไฟ คุณได้ถูกส่งตัวมายังโลกคู่ขนานเพื่อเรียนเกี่ยวคาถาของ “แฟรี่” โดยที่คุณจำเป็นต้องเข้าชั้นเรียนที่ “โซลาเรีย อัลเฟีย” แล้วก็การเข้าไปเรียนของคุณ ทำให้คุณได้เจอกับเพื่อนฝูงผู้คนจำนวนมาก โดยเรื่องควรจะดำเนินไปอย่างสงบเงียบสุขในสถานศึกษาของแฟรี่ แต่ว่าพวกคุณกลับเจอปัญหาใหญ่โน่นเป็น “อสูรกาย” แล้วพวกเธฮจะจัดแจงกับมันเช่นไร

Lost อสูรดงดิบ (2004-2010) ดูมูวี อีกหนึ่งซีรีส์ระดับตำนานที่ทำให้คนอีกหลายๆคนมองกันยาวๆประเภทมิได้หลับมิได้นอนเนื่องจากว่าความคาใจในเรื่องราวสุดลึกลับที่ตื่นเต้นกันอยู่เสมอเวลา

รวมทั้งความแจ๋วของซีรีส์หัวข้อนี้รับรองด้วยการคว้า 10 รางวัลจากเวทีเอ็มมี่ อวอร์ด ผลงานการผลิตของ เจ.เจ. เอบรัมส์ โดยซีรีส์มีทั้งหมด 6 ฤดูกาล บอกเล่าเรื่องราวของกรุ๊ปคนรอดพ้นจากความตายจากอุบัติเหตุเรือบินตกบนเกาะร้างสุดลึกลับ ซึ่งพวกเขาจะต้องรอปรับนิสัยแล้วก็ร่วมมือกันเพื่อเอาชีวิตรอดในภาวะการดำรงชีวิตใหม่ พร้อมด้วยยังจะต้องจัดการกับปัญหาสุดสลับซับซ้อนของเกาะที่นี้ไปพร้อมเพียงกันอีกต่างหาก

“จังหวะหัวใจนายสะอาด You are my heartbeat” ที่กำลังกระจายเสียงทาง “ช่อง PPTV” แสดงนำโดย “ความสมบูรณ์-ความเจริญชัย เกษตรสิน” มาเกาะติดคู่กับ “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” เป็นครั้งแรก ถูกดัดแปลงแก้ไขมาจากซีรีส์จีนเรื่อง “The Fox’s Summer” (2561) ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมทั้งยังจากในไทยรวมทั้งจีน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *