ดูหนังออนไลน์ 4k ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่2022 ดูฟรีทุกเรื่อง หนังไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่อง Love & Other Drugs (2010) เรื่องย่อ แม็กกี (แอน แฮทธาเวย์) นักแสดงสาวสวยรักอิสระ ผู้ไม่ยินยอมให้ผู้ใดกันแน่ สิ่งใด หรือแม้กระทั้งเสียงเรียกร้องของหัวใจตนเอง มาเปลี่ยนตัวคุณได้ จนได้เจอกับเจมี แรนดัลล์ (เจค กิลเลนฮาล) ชายหนุ่มหล่อผู้ใช้เสน่ห์ของเขาให้มีประโยชน์สำหรับเพื่อการดำรงชีพเซลส์แมนขายยา แม็กกีก็พบว่าคุณรวมทั้งเจมีต่างกำเนิดอาการงวยงง เมื่อจะต้องตกอยู่ภายใต้ฤทธิ์ยากดประสาทอย่างแรงที่มีชื่อว่า ความรัก ดังนี้ความเชื่อมโยงระหว่างชายแล้วก็หญิงส่วนมากมักปรับปรุงจากความรักไปสู่เซ็กส์ แต่ทว่าคู่ของแม็กกีรวมทั้งเจมีกลับเดินสวนทาง

อ้าย…คนหล่อลวง (2020) ดูหนังออนไลน์ 4k หนังรักโรแมนติกที่เล่าราวของ “อินา” สาวแบงค์ที่โดนแฟนเด็กอย่าง “เพชร” หลอกเอาเงินไปปริมาณถึง 5 แสนบาทก่อนจะทิ้งไป ถัดมาคุณได้พบกับพวกมิจฉาชีพที่จะมาหลอกเอาเงินคุณอีก แม้กระนั้นโชคดีที่คุณจับได้ซะก่อน รวมทั้งได้พบกับ “ทาวเวอร์” มิจฉาชีพชายหนุ่มที่ถัดมาสองคนได้ร่วมมือกันเพื่อเอาคืนคนรักเก่าของคุณ

Ragnarok Season 2 ตามมากับ ซีปรี่ย์ฝรั่งน่าดู ที่มีความพิเศษเยอะขึ้นจากเมื่อตอนภาคแรกโดยเฉพาะอย่างยิ่งงานกราฟิก ตัวซีปรี่ย์บรรยายถึงครอบครัวที่ย้ายเข้ามาใหม่โดยมิได้เชื่อถือทวยเทพนอร์ส พวกเขาเลือกเชื่อในศาสนาคริสต์ เมื่อเวลาผ่านไปครู่หนึ่งก็แสดงได้ว่านี่บางทีอาจแปลงเป็นวันสิ้นโลกจนถึงต้องหาแนวทางแก้ไขเพื่อหยุดภาวการณ์ดังที่กล่าวถึงแล้วก่อนที่จะทุกสิ่งทุกอย่างจะสายเหลือเกิน

Never Let Me Go ( 2010 ) หนึ่งในหนังที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากวรรณกรรมที่เหมาะสมที่สุด มันทั้งยังท้อใจแต่ว่าก็สวยงามในเวลาเดียวกัน Never Let Me Go สำเร็จงานโรแมนติก Sci-fi ที่มีเสน่ห์เฉพาะบุคคล พวกเราไม่เคยรู้ด้วยว่าเรื่องราวนี้มันควรกำเนิดในสมัยไหน มันเป็นบรรยากาศอันสมจริงสมจังในรูปภาพจินตนาการล้วนๆที่สุดแสนจะสวยงาม เป็นดังความฝันที่มองเปรียบเสมือนจริง เป็นความฝันที่บากบั่นติดต่อสิ่งที่จำเป็นแก่พวกเรา ให้พวกเราศึกษาแล้วก็เห็นด้วยกับข้อสรุปอะไรบางอย่างของชีวิตแม้ว่ามันจะเกิดเรื่องที่แสนปวดอย่างยิ่ง

Escape from Alcatraz – ฉีกตารางอัลติดอยู่ทราซ ผู้ต้องขัง 3 คน กับภารกิจหนีออกจากคุกระดับตำนาน แกนกลางห้วงมหาสมุทร ผู้ใดกันแน่ที่ประทับใจหนังแนวความเฉลียวฉลาดรวมทั้งการวางเป้าหมายสุดคมคาย ลองดูภารกิจหนีออกจากคุกหัวข้อนี้มองจ้ะ

เนื่องจากเกิดเรื่องที่ผลิตขึ้นมาจากการแหกตารางอัลติดอยู่ทราซครั้งสำคัญเพียงแค่ครั้งเดียวที่เป็นที่ร่ำลือไปทั้งโลก โดยหนังจะพาคุณไปลุ้นระทึกกับแนวทางหนีออกจากคุกของแฟรงค์ มอร์ริส ที่ถูกทำโทษติดคุกตลอดชาติ รวมทั้งถูกส่งตัวมาที่คุกที่ตั้งอยู่บนเกาะสันโดษในอ่าวซานฟรานซิสโก ซึ่งขึ้นชื่อว่ามีการคุ้มครองเข้มแข็งที่สุดของโลก หรูหราความปลอดภัยที่เรียกว่าซูเปอร์แม็กซ์ เพื่อไว้จองจำผู้ร้ายสุดโฉดระดับแนวหน้าของประเทศ โดยจะต้องบอกเลยว่าแผนหลบซ่อนของเขานั้น เต็มไปด้วยความระทึกใจ เสี่ยงตาย ที่สายหนังคิดแผนไม่สมควรพลาดจ้ะ

ดูหนังออนไลน์ 4k Coherence (2556)

“Coherence” ภาพยนตร์แนวไซไฟตื่นเต้นด้านจิตวิทยา เปิดตัวคราวแรกในเทศกาลภาพยนตร์ออสติน แฟนข้าทาสติเตียนก เฟสต์ (Austin Fantastic Fest) แล้วก็ได้รับรางวัลจากเทศกาลภาพยนตร์เยอะมาก โดยเฉพาะในสาขาบทภาพยนตร์ดีเลิศ ทั้งยังยังได้รับคำติชมจากนักวิพากษ์วิจารณ์ในเว็บ Rotten Tomatoes มากถึง 88%

Cohenrence เกิดเรื่องราวของกรุ๊ปสหาย 8 ผู้ที่จัดงานเลี้ยงกันในคืนที่มีดาวหางเขยื้อนผ่านโลก รวมทั้งในตอนที่ดาวหางเขยื้อนผ่านโลก ได้เกิดเหตุการณ์พิลึกขึ้น

Avatar (2009) ดูหนังออนไลน์ 4k การบรรลุผลของบ็อกซ์สถานที่ทำงานที่ดังกระหึ่มแล้วก็การเปลี่ยนแปลงในโลกของภาพยนตร์ที่พรีเซนเทชั่นให้กับผู้ชม ประสบการณ์เอฟเฟกต์ภาพที่น่าทึ่ง. สำหรับผู้ชม Disney + แน่ๆ พวกเราเป็นหนี้เป็นสินความอัศจรรย์นี้เพื่อ คาเมรอนเจมส์ซึ่งเป็นเยี่ยมในผู้กำกับที่ทำรายได้สูงสุดในฮอลลีวูด รูปโพรไฟล์ วางขายในปี 2009 แล้วก็กระทั่งเดี๋ยวนี้ก็ยังสร้างความสงสัยให้กับทุกคนที่ได้มองเห็นเป็นครั้งแรก

ธีมของภาพยนตร์หัวข้อนี้นำทางระหว่างนิยายวิทยาศาสตร์แล้วก็นิเวศวิทยา Jake Sully,อดีตกาลนย.ตกชั้นนั่งวีลแชร์เนื่องจากว่าเจ็บถูกเลือกสรรให้เดินทางไป แพนโดร่าดาวพระเคราะห์ดวงหนึ่งอยู่ห่างจากโลกปีแสงซึ่งมีการปรับปรุงแผนการแปลกๆตรงนั้น มนุษย์สามารถทำผ่านร่างกายทางด้านชีววิทยาซึ่งสามารถอยู่รอดได้ในบรรยากาศอันตรายของโลก อวตารกลุ่มนี้เป็นลูกผสมของคนเราแล้วก็สิ่งมีชีวิตที่มีบ้านเกิดเมืองนอนในโลก

แฟนเทเชีย Fantasia (1940) : ผีแปลงคืนเหงาหงอยเป็นคืนเมืองนรกแตก เรื่องย่อ: ภาพยนตร์แอนิเมชันประกอบดนตรีคลาสสิก โดยภาพยนตร์แบ่งได้เป็น 8 ตอน แต่ละตอนปราศจากความเกี่ยวโยงเชื่อมโยงกัน ซึ่งตอนที่มีชื่อเยอะที่สุดเป็น The Sorcerer’s Apprentice ที่ ไม่กกี้ เมาส์ (Mickey Mouse) รับบทบาทเป็นนักเวทย์ฝึกซ้อม อุตสาหะที่จะใช้เวทมนตร์คาถา แม้กระนั้นเขากลับไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมเวทย์มนต์นี้ได้ ก่อให้เกิดเป็นหายนะ เป็นสาเหตุของภาพไม่กกี้ เมาส์ในชุดผ้าที่มีไว้เพื่อคลุมรวมทั้งหมวกบิดามด แต่ว่าถึงหายนะทางมนตร์ของไม่กกี้เมาส์จะฟังดูดาร์คอยู่บ้าง แต่ว่าโน่นก็ไม่ใช่ส่วนที่ดาร์กที่สุดที่พวกเราจะเล่าดังนี้

Once Upon a Time (2011 TV Series) (ยำเจ้าฟ้าหญิงดิสนี่ย์) “ยำหนังผีเขาก็เรียกกันว่า Scary Movie แม้กระนั้นสำหรับซีรีส์หัวข้อนี้คงเป็นยำเทพนิยายยุคใหม่ก็ว่าได้”

Once Upon a Time ดูหนังออนไลน์ 4k เกิดเรื่องราวของ ‘เอ็มม่า’ สาววัย 28 ปีที่ทำอาชีพเป็นคนจ่ายเงินกู้ให้กับผู้ต้องขังที่อยากได้ประกันตัว คุณดำรงชีวิตเพียงผู้เดียวแล้วก็สู้เพียงผู้เดียวโดยตลอด จนถึงแล้ววันหนึ่งสิ่งที่ทำให้ชีวิตคุณแปรไปเป็นวันที่ ‘เฮนรี่’ ลูกชายวัย 10 ขวบที่คุณชูให้บุคคลอื่นเลี้ยงไปตั้งนานมาแล้วได้ออกตามหาคุณแล้วก็มั่นใจว่าคุณเป็นลูกของสโนไวท์ เรื่องราวที่น่าปวดศรีษะก็เลยเกิดขึ้นต่อจากนั้นมา

Kingsman: The Golden Circle

เป็นภาคต่อจาก Kingsman: The Secret Service โดยส่วนประกอบของหนังที่สเกลใหญ่ขึ้นอย่างก้าวกระโจน มีความแปลกใหม่ในบางฉาก แม้กระนั้นยังคงความสดใหม่ ความสนุกสนานร่าเริงและก็ความเบิกบานใจไว้อย่างดีเยี่ยม โดยเรื่องราวค่อนข้างจะเชื่อมโยงกับภาคแรก ด้วยเหตุดังกล่าวผู้ใดกันที่ยังไม่เคยมองภาคแรกมาก่อน พวกเราชี้แนะให้หามามองให้เป็นระเบียบเรียบร้อยก่อนไปจัดภาค 2 นี้

ซีรีย์ โลกิ พวกเราขอเริ่มที่ซีรีย์ของฝั่งมาร์เวล ที่ในตอนนี้ขยายเรื่องราวออกไปแต่ละนักแสดงด้วยการขยายจักรวาลเป็นซีรีย์แทน แน่ๆว่ามีหลายซีรีย์ที่น่าเฝ้าดู แม้กระนั้นถ้าเกิดจะให้เลือกมาแค่เพียงเรื่องเดียวเดี๋ยวนี้ พวกเราขอจิ้มไปที่ โลกิ เรื่องราวของเทวดาจอมฉ้อโกงที่งานนี้จำเป็นต้องพบการตามไล่ล่าแบบหายใจรดก้านคอ บวกกับการขยายรายละเอียดของเรื่องไปสู่จักรวาลคู่ขนาน ไหนจะมองเห็นมุมอื่น เว้นเสียแต่ความยียวนของโลกิอีก จัดว่าเป็นซีรีย์ที่ไม่สมควรพลาดทั้งยังความเพลิดเพลิน แล้วก็การเชื่อมต่อเรื่องราวกับภาคหลักที่จะออกมาต่อจากนี้ด้วย

Shrek (2001) มีสำเนียงรวมทั้งภาษาพื้นบ้านที่นานาประการมากมายใน “Shrek” ทั้งยังสำเนียงสก็อต อังกฤษ แอฟริกัน อเมริกัน รวมทั้งอื่นๆอีกเยอะไปหมด นี่เป็นหนังที่จำต้องมองเพื่อศึกษากระบวนการออกเสียงที่แตกต่างของภาษาอังกฤษ

How to Train Your Dragon (2010)

นี่เป็นการ์ตูนของ DreamWorks ที่มีมนุษย์ล่ะ แล้วก็มีสำเนียงอยู่สองสามสำเนียงให้ท่านได้ทดลองจับมอง เนื่องจากสิ่งที่ยอดเยี่ยมของหนังประเด็นนี้เป็นเสียงของพวกผู้แสดงหลัก พวกเขากล่าวได้กระจ่างมากมายรวมทั้งฟังเป็นธรรมชาติมากมายด้วย นี่เป็นหนังซึ่งสามารถใช้ทำความเข้าใจการออกเสียงประโยคเสวนาภาษาอังกฤษได้ดีเยี่ยม หากแม้มันจะเป็นแค่นิทานมหากาพย์ของพวกมังกรก็เถิด

The mandalorian มาที่อีกจักรวาลของ ดิสนีย์ พลัสบ้าง โน่นเป็น จักรวาล สตาร์วอร์ การศึกต่อสู้กันระหว่างดวงดาวในจักรวาลอันไกลมาก เรื่องราวหลักก็ดำเนินไปทางหนึ่ง แต่ว่าอีกทางหนึ่งการขยายเรื่องราวด้วยซีรีย์ก็ทำให้พวกเรารู้เรื่องผู้แสดงเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วย แน่ๆว่าซีรีย์ เดอะ แมนดาโลเลี่ยน คนใดกันเป็นสาวกเจได ไม่สมควรพลาดเลย หากว่าเรื่องราวจะเกี่ยวกับนักล่าค่าหัวชาวแมนดาโลเลี่ยน มากยิ่งกว่าเหล่าอัศวินเจได ตามที ในตอนนี้มีสองฤดูกาลจำต้องมอง

Raya and the Last Dragon ภาพยนตร์แอนิเมชันค่ายดิสนีย์ สูตรเกมส์สล๊อต ที่เปิดตัวมาได้ปังมากมาย เพราะว่าเกิดเรื่องแรกที่ดิสนีย์ทำการ์ตูนเจ้าฟ้าหญิงที่มีเชื้อสายเป็นชาวเอเชียทิศตะวันออกเชียงใต้ เล่าถึง ‘รายา (Raya)’ เจ้าฟ้าหญิงที่เมืองฮาร์ทที่มีภารกิจจะต้องปกป้องรักษาเพชรนิลจินดาจากอสุรีร้าย สาวกเจ้าฟ้าหญิงดิสนีย์ไม่สมควรพลาดเป็นอย่างมาก

(500) Days of Summer (2009) เรื่องย่อ หัวข้อนี้เล่าถึง ทอม (โจเซฟ กอร์ดอน ลูอิส) มีอาชีพเป็นนักแต่งกลอนบนการ์ดให้พร เขาเป็นหนุ่มที่มีความคิดโรแมนตำหนิคแบบไม่มีทางแก้ไข แต่ว่ารวมทั้งเสมือนมีคนไหนกันแน่มาดักตีหัว เมื่อ ซัมเมอร์ (ซูอี้ เดชาเนล) แฟนสาวที่เขาคบมาบอกเลิก ทอม จะต้องคิดทวนไปๆมาๆหลายรอบว่า ในช่วงเวลา 500 วันที่พวกเขา “อยู่ร่วมกัน มีสิ่งใดที่มันบกพร่องไป ซึ่งการมองกลับไปในสมัยก่อนของตนเองนั้น ก็ทำให้เขาศึกษาค้นพบสิ่งที่มุ่งหมายที่จริงจริงของตนเอง

ดูหนังออนไลน์ 4k The Wolf of Wall Street – คนจะร่ำรวย ช่วยไม่ได้ ชีวิตโบรกเกอร์ที่ Wall Street ความมั่งคั่งที่คนใดกันก็หยุดเขามิได้ เรื่องราวชีวิตของเด็กวัยรุ่นที่มาพร้อมความทะยานอยากแล้วก็หลงใหลสำหรับเพื่อการขาย ได้ไปสู่แวดวงหุ้นโดยการตั้งบริษัทเป็นผู้แทนจัดจำหน่ายหุ้นกระทั่งทำเงินมากมายก่ายกอง ซึ่งทำให้เขาสามารถก่อร่างสร้างตัว

มีชีวิตที่หรูหราภายในช่วงระยะเวลาอันรวดเร็วทันใจ จนถึงอยู่ในจุดที่มั่งคั่งมากมายประเภทที่ใช้เงินไม่ทันกันอย่างยิ่งจริงๆ แต่ถ้าว่าเขากลับจำต้องพบจุดหักเหอีกรอบ เมื่อเผลอตัวเข้าไปข้องแวะกับสิ่งเสพติด ก่อนจะถลุงเงินไปมากมายก่ายกองรวมทั้งเสื่อมถอยจนกระทั่งขั้นจำคุกนานถึง 4 ปี แล้วก็แน่ๆจ้ะว่า นี่เป็นข้อเท็จจริงของจอร์แดน เบลฟอร์ท โบรกเกอร์ชายหนุ่มมือทองคำที่ Wall Street ที่ตั้งหัวใจจะถ่ายทอดประสบการณ์ชีวิตเพื่อเป็นบทเรียนให้กับผู้ชมจ้ะ

Lucifer Season 5 Part 2 เรื่องถัดมาที่กระจายเสียงมาแล้ว 4 ฤดูกาล แล้วก็ภาคปัจจุบันก็ยังคงความเพลิดเพลินไม่เปลี่ยนแปลง เมื่อลูสิเฟอร์จำต้องกลับจากอเวจีเพื่อแก้ไขปัญหาบางสิ่งบางอย่างอีกทั้งหัวข้อการเอาคืน แล้วก็การแสดงความรักที่ไม่บางทีอาจเผยได้กับหญิงสาวสถานที่ทำงานด้วยกันอย่างรู้ใจ ความสนุกสนานร่าเริงของซีปรี่ย์ยืนยันว่าเดือดไม่แพ้กับภาคก่อนๆที่เคยรับดูมาแน่ๆ

Spider Man Into The Spider Verse (2561) มาถึงภาพยนตร์แอนิเมชันซูเปอร์ฮีโรอย่าง “Spider Man Into The Spider Verse” (2561) ซึ่งเป็นครั้งแรกของภาพยนตร์สไปเดอร์แมนที่ตัวนำหมายถึงสไปเดอร์แมนผิวดำ “ไมล์ โมราเลส” ไม่ใช่ ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ ราวกับเวอร์ชันภาพยนตร์ฉบับคนแสดงของจักรวาลมาร์เวล ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นครั้งแรกที่มีสไปเดอร์แมนจากคนละจักรวาลมาเผยตัวถึง 6 คนร่วมกัน