ดูหนังออนไลน์ ตลก แหล่งรวม หนังตลก ฟรี มีหนังให้ดูครบทุกแนว

ดูหนังออนไลน์ ตลก

ดูหนังออนไลน์ ตลก ผู้ร่วมงานดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นจะด้วยกันไตร่ตรอง

ดูหนังออนไลน์ ตลก ว่า หนังแต่ละเรื่องเมื่อดูแล้วมีความรู้สึกว่าควรถูกจัดเรโคนปิ้งไร ควรจะถูกแบนหรือเปล่า หรือควรจะเหมาะสมกับผู้ชมอายุเยอะแค่ไหน โดยอาศัยหลักเกณฑ์ตามพระราชบัญญัติภาพยนตร์ฯ ที่ใช้ใคร่ครวญหนังจริงๆแล้วก็ภายหลังจากมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะและจะเผยแพร่ทางเว็บยูทูปถัดไป

ดูหนังออนไลน์ ตลก

ก่อนวันงานมาเรียกน้ำย่อยกันหน่อย ทดลองดูกันว่า หนังคงจะแบนอีกทั้ง 40 เรื่องในโครงงานนี้ มีเรื่องมีราวอะไรบ้าง ของผู้ใดกันแน่บ้างจะน่าดึงดูดมากแค่ไหน ดูหนังออนไลน์ ตลก และก็จะหวาดเสียวในสายตาของคณะกรรมการใคร่ครวญภาพยนตร์หรือเปล่า ผู้ใดกันกำลังเบื่อๆเซ็งๆต้องการหาภาพยนตร์ตลกมาดูปล่อยความเคร่งเครียดกันสักนิดสักหน่อย วันนี้พวกเราได้สะสมภาพยนตร์ตลกไทย เอาอกเอาใจคนชอบดูหนังสายฮามาฝากกันแล้ว แต่ละเรื่องคัดเลือกมาย้ำๆมากมายแนว ทั้งยังบันเทิงใจผ่อนคลายความเครียด ฮากระจัดกระจาย รวมทั้งตื้นตันซาบซึ้งใจ

 

มีครบทุกรส แถมยังโกยรายได้ไปแบบปังๆทะลุหลัก 100 ล้านบาทอีกด้วย มีเรื่องมีราวไหนตรงดวงใจคนใดกันแน่บ้าง ตามไปดูกันเลยรายได้รวมกว่า 1,000 ล้านบาทเปิดตำนานความรักอมตะบทใหม่ของแม่นาคพระโขนง สำหรับภาพยนตร์ตลก-ตื่นเต้น เรื่อง พี่มากมาย.. ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023 เต็มเรื่องพากย์ไทย พระโขนง ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้จะเกิดเรื่องราวในมุมมองของพี่มากมาย โดยได้ 2 ผู้แสดงนำฝ่ายสุดฮอตอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ มารับบทเป็นพี่มากมาย

และก็ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ รับบทบาทเป็นแม่นาค เสริมกองทัพด้วยกลุ่มเพื่อนพ้องตัวจี๊ด เผือก พงศธร ต้องงาม, ฟรอยด์ ณัฏฐดงษ์, ศาสนาเชน อัฒรุต อาจราศรี รวมทั้ง บอม กันตพัฒน์ ที่เข้ามาเพิ่มสีสันและก็ความฮา จนถึงทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้สามารถปัดกวาดรายได้ทั่วทั้งประเทศกว่า 1,000 ล้านบาท รวมทั้งยังขึ้นแท่นภาพยนตร์ไทยที่ทำเงินสูงสุดตลอดไปอีกด้วย

2. บุพเพสันนิวาส 2 (2022)รายได้รวม 392.73 ล้านบาทสร้างตำนานรัก

ผ่านโลกบทใหม่สำหรับแฟนคลับออเจ้า กับภาพยนตร์บุพเพสันนิวาส 2 ที่ต่อยอดมาจากละครบุพเพสันนิวาสที่เคยปัดกวาดเรตติ้งแบบถล่มทลายมาแล้ว แสดงนำโดย เบลล่า ราณี แคมเปน มาสวมบทผมเหล้างค์ หรือแม่หญิงการะเกด ในชาติโลกใหม่ชื่อเกสร แสดงคู่กับ โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ สวมบทพี่หมื่น ร่วมด้วย ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต

เล่นบทเมธัส ชายหนุ่มหน้าฝรั่งหลงสมัย แล้วก็ผู้แสดงมากมายความสามารถอีกเยอะแยะ ที่มาร่วมสร้างความฮารวมทั้งเสียงหัวเราะให้กับหนังประเด็นนี้ ดูหนังออนไลน์ ตลก แล้วก็เรื่องราวแปลกใหม่ที่ทำให้หนังประเด็นนี้ได้รับเสียงฮือฮาจากผู้ชม แล้วก็ยังทำรายได้ไปๆมาๆกกว่า 392.73 ล้านบาทไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ (2014)รายได้รวม 330.55 ล้านบาท หนังโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่องราวกระจู๋กระจี๋หวานๆได้เกิดขึ้นเมื่อติวเตอร์สาวอปิ้ง

เพลง จำเป็นต้องสอนภาษาอังกฤษให้กับศิษย์มาดกวนอย่าง ยิม ที่ต้องการเรียนภาษาเพื่อหวังขอคืนดีแฟนที่ทิ้งเขาไปอเมริกา ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้นางเอกสาวสวย ไอซ์ ปรีชญา มาเกาะติดคู่กับดารานำชายสุดติเตียนสต์ ซันนี่ กาญจน์ความรู้นันท์ ทำให้หนังหัวข้อนี้ไปถึงเป้าหมายสร้างรายได้แบบปังๆในประเทศไปตั้ง 330.55 ล้านบาท แล้วยังสร้างกระแสในต่างถิ่นอีกเยอะแยะ

ดูหนังออนไลน์ ตลก

4. อีเรียมซิ่ง (2022)รายได้รวม 205.74 ล้านบาทเรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมได้ไม่น้อยกับภาพยนตร์ตลกไทยเรื่อง อีเรียมซิ่ง ที่ได้นางเอกสาวสวยมากมายความสามารถอย่าง เบลล่า ราณี แคมเปน มารับบทนำ ร่วมด้วยดารามีชื่อ แพท ณปภา ตันเครือญาติ แล้วก็ โอ๊ต ความหรรษา ชาวปาทาน รวมถึงดาราตลกแถวหน้าอีกเพียบเลย งานนี้เบลล่าจัดเต็มความฮาแบบไม่ห่วงงามจนได้รับคำดูจำนวนมากจากแฟนคลับและก็ยังปัดกวาดรายได้ปังๆทั่วทั้งประเทศในตอนวัววิดไปถึง 205.74 ล้านบาท

5. หลวงพี่แจ๊ส 4G (2016)รายได้รวม 166.53 ล้านบาทภาพยนตร์ตลกคอมเมดี้ จากความสามารถผู้กำกับ พชร์ อานนท์ ที่นำกลุ่มสร้างความฮาโดยดาวตลกชายอย่าง แจ๊ส เชิญชวนชื่น เกาะติดคู่ นิก คุณาธิป ปิ่นปักผมเสริมแต่ง ที่จะพาทุกคนไปสู่โลกของธรรมะ พร้อมไปศึกษาธรรมะแบบฮาๆภายใต้จีวร แทรกสอดด้วยข้อคิดเตือนใจดีๆให้ไปประยุกต์ในชีวิตประจำวันได้ แล้วก็ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังสามารถโกยรายได้ไปถึง 166.53 ล้านบาทอีกด้วย

6. เอทีเอ็ม เอ้อรัก…เอ้อเร่อ (2012)รายได้รวม 152.5 ล้านบาทหนังรักสุดฮาอย่าง เอทีเอ็ม เอ้อรัก…เอ้อเร่อ ที่ได้ผู้แสดงนำชายมาดกวน เต๋อ ฉันนกช์ มาแสดงคู่กับนางเอกสาวน้อยน้อง ไอซ์ ปรีชญา สวมบทบุคลากรแบงค์ที่จะต้องชอกช้ำระกำใจจากกฎห้ามบุคลากรเป็นคนรักกัน และก็ในเมื่อคนหนึ่งควรต้องลาออกเพื่อความมีชีวิตรอด

พวกเขาก็เลยแข่งขันกันว่าคนใดกันแน่จะทวงเงินที่ถูกกดเกินจากตู้ เอทีเอ็ม ได้มากที่สุด โดยผู้ชนะจะได้อยู่ต่อ ส่วนผู้แพ้จะต้องเป็นข้างลาออกไป หนังประเด็นนี้เป็นหนังที่มีโครงเรื่องบันเทิงใจน่าติดตาม และก็ยังเรียกเสียงเฮจากผู้ชมเยอะแยะ แถมทำรายได้ไปถึง 152.5 ล้านบาท

7. น้อง.พี่.สุดที่รัก (2018)รายได้รวม 146.81 ล้านบาท
ถือได้ว่าเป็นการโคจรมาพบกันหนแรกของ 3 ดารานำแถวหน้าของแวดวง สำหรับนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ในบทเจน น้องสาวแสนมั่งคั่ง กับสองผู้แสดงนำชายชายหนุ่ม ซันนี่ ทองปัญญาความยินดี มารับบทชัช พี่ชายจอมหวงน้องสาว และก็ นิชคุณ หรเวชกุล ดูหนังออนไลน์ ตลก เล่นบทโมจิ ชายหนุ่มลูกครึ่งประเทศญี่ปุ่นสุดน่ารักน่าเอ็นดู ซึ่งพวกเขาก็แสดงได้สวยน่าหยิกเข้าถึงหน้าที่มากมาย จนถึงส่งให้หนังประเด็นนี้ทำรายได้ไปถึง 146.81 ล้านบาทอย่างยิ่งจริงๆ

8. รถไฟฟ้า มาหานะคุณ (2016)รายได้รวม 145.82 ล้านบาท

หนังรักคอมเมดี้ในตำนาน ซึ่งได้ผลงานแจ้งกำเนิดของนางเอกสาวหน้าหมวย คริส หอพักวัง ที่มาสวมบท เหมยลี่ เกาะติดกับผู้แสดงนำชายชายหนุ่มสมญานามหล่อทะลุแป้ง เคน ธีรบารมี สกุลพันพัวธ์ ความน่ารักน่าเอ็นดูของ รถไฟฟ้า มาหานะคุณ เกิดขึ้นเมื่อเหมยลี่ บุคลากรษริษัทสาวโสดวัย 30 ปี

เจอรักกับวิศวกรชายหนุ่มอย่าง คุณลุง แต่ปัญหาที่สำคัญของพวกเขาเป็นในขณะที่ขัดแย้ง เพราะเหตุว่าหน้าที่ของคุณลุงควรต้องปฏิบัติงานในตอนกลางคืน ด้วยโครงเรื่องที่น่ารักน่าเอ็นดูกุ๊งกิ๊งเชิญชวนติดตามทำให้หนังประเด็นนี้ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้ชม ดูหนังออนไลน์ ตลก ปัดกวาดรายได้ไปทั้งผอง 145.82 ล้านบาท รวมทั้งยังเป็นหนังรักในดวงใจของคนอีกจำนวนไม่น้อยอีกด้วย

9. หลวงพี่เท่ง (2005)รายได้รวม 141.86 ล้านบาทกล่าวได้ว่าเป็นภาพยนตร์ตลกไทยแนวศาสนาที่ชินหูคนอีกหลายๆคน เพราะว่ามีมาแล้วหลายภาค สำหรับ Movie Free-HD หลวงพี่เท่ง ในภาคแรก แสดงนำโดย เท่ง เถิดเทิง ถ่ายทอดเรื่องราวของอดีตกาลอันธพาลที่กลับเนื้อกลับตัวมาบวชเป็นพระ

แล้วก็มาจำวัดอยู่ในที่ที่ประชาชนหมดความนับถือในศาสนาพุทธ ทำให้การมาของหลวงพี่เท่งเป็นราวกับผู้กระทำอบกู้เลื่อมใสของศาสนาที่ประชาชนลืมไป นับเป็นหนังที่เรียกเสียงเฮได้ตลอดทั้งเรื่อง เว้นแต่ความสนุกสนานร่าเริงแล้วยังแอบแฝงไปด้วยแง่คิดสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิตอีกด้วย และก็หนังยังทำรายได้ไปถึง 141.86 ล้านบาท

ดูหนังออนไลน์ ตลก

10. กะเทยซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค (2019)รายได้รวม 285 ล้านบาท
เสริมความปังกับผู้แสดงสาวซูเปอร์สตาร์อย่าง แม่ดู หรือ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต สำหรับภาพยนตร์ตลกคอมเมดี้ กะเทยซี่ส์ & เดอะ เฟค ของค่าย GDH กับกระบวนการทำซีรีส์ที่มีที่มาจากแฟนเพจดัง “ช่า บันทึกของกะเทย” แสดงร่วมกับ ปิงปอง ธงชัย, เพชร เผ่าเพชร, เต๋อ เมืองความสนุกสนาน,

พีค เจริญศยา, หู สวัสดิวัตน์ และก็ เจเจ กฤษณภูเขาไม่ กระทั่งปัดกวาดรายได้ไปทั้งสิ้น 285 ล้านบาทอย่างยิ่งจริงๆจบไปแล้ว กับรวมภาพยนตร์ตลกไทยทั้งยัง 10 เรื่อง ดูหนังไม่สะดุด ที่พวกเราคัดเลือกมาฝากกัน และก็นี่เป็นเพียงแต่นิดหน่อยเพียงแค่นั้น คนไหนกันแน่ถูกใจเรื่องไหนทดลองหามามองขำๆเรียกเสียงเฮกันต่อได้เลยเรื่องย่อละคร ดอนบ้านภูเขา ปอยบ้านทุ่งปอย (ฮาย ชุตำหนิมา) สาวการตลาดมือทองคำในสถานที่ทำงานเมืองหลวง

จำเป็นต้องช็อกหนักเมื่อโดนบริษัทเท ดูหนังออนไลน์ ตลก ชิงหนีปิดตัวทันควัน ปอยจำต้องหามหนี้สินจากการใช้ชีวิตหรูหราอู้ฟู่ก่อนหน้านั้น กลับไปเป็นปอย บุตรสาว กำนันถึก (สมจิตร ต้องหน้าจอหอพัก) กับ แม่อะลุ้มอล่วย (ท็อป เรือนุช) ที่ตำบลบ้านทุ่ง

รวมทั้งชะตากรรมก็พาให้คุณได้พบกับ ดอน (อินดี้ อินทัช) นักการเกษตรหน้ามนคนซื่อจากบ้านภูเขา ที่มารับตำแหน่งใหม่ ด้วยความเต็มใจที่พร้อมทำเพื่อราษฎรปอยไม่ชอบหน้าดอนตั้งแต่ตอนแรกพบ ด้วยเหตุว่าดอนทำให้ปอยจำต้องหน้าแตก แถมเสื้อผ้าที่ปอยตั้งอกตั้งใจจะเอาไว้ขายจ่ายหนี้ก็เสียหายกระทั่งไม่มีใครซื้อ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *