ดูหนัง ออนไลน์ โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์

ดูหนัง ออนไลน์ โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์

ดูหนัง ออนไลน์ โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์  Poppy รวมทั้ง Branch ศึกษาและทำการค้นพบ

ดูหนัง ออนไลน์ โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์ ว่าพวกเขาเป็นเพียงแค่หนึ่งในหกเผ่า Troll ที่ต่างกันซึ่งกระจุยกระจายไปตามดินแดนต่างๆ หกแห่งที่อุทิศให้กับดนตรี 6 จำพวก: Funk, Country, Techno, Classical, Pop รวมทั้ง Rock โลกของพวกเขากำลังจะใหญ่ขึ้นแล้วก็ดังมากยิ่งขึ้น Queen Barb สมาชิกของวงศ์สกุลฮาร์ดร็อคซึ่งได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจาก King Thrash บิดาของคุณปรารถนาทำลายดนตรีจำพวกอื่นๆ

ทั้งผองเพื่อร็อคครองอำนาจสูงสุด ด้วยโชคชะตาของโลกที่เสี่ยงป๊อปปี้และก็กางรนช์กับเพื่อนฝูงๆของพวกเขาก็เลยเริ่มเดินทางไปเยี่ยมดินแดนอื่นๆทั้งสิ้นเพื่อรวมกลุ่มโทรลล์ให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับบาร์บผู้ซึ่งปรารถนาขึ้นเวทีพวกเขาทั้งผองในอาณาจักรเทคโน ชนเผ่า Techno Trolls ของ King Trollex กำลังร่วมงานกินเลี้ยง

เมื่อ Hard Rock Trolls นำโดย Queen Barb มาถึงและก็ใช้กีตาร์ติดอาวุธเพื่อทำลายทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ราชินีบาร์บเรียกร้องให้โทรเล็กซ์ยอมแพ้แล้วก็มอบ “เชือก” ของเขาถัดมาราชินีป๊อปปี้ได้รับจดหมายจากบาร์บ ดูหนัง ออนไลน์ โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์  ชวนให้คุณนำ “เชือก” ของคุณมาเพื่อจับกลุ่มโทรลล์ King Peppy บิดาของ Poppyดูหนัง ออนไลน์ โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์

ชี้แจงว่ากาลครั้งหนึ่งเคยมีสายพิณอัศจรรย์หกสายที่เป็นผู้แทนของชนเผ่าดนตรีสำคัญๆเป็นต้นว่า Techno, Funk, Classical, Country, Hard Rock รวมทั้ง Pop แม้กระนั้นอีกทั้งหกเผ่ากลับเลือกสายของพวกเขารวมทั้งแยกทางกันภายหลังที่ไม่เหมือนกันของพวกเขาบุกเข้ามา ข้อแม้ Poppy, Branch แล้วก็คนอื่นไม่เชื่อคำเชิญชวนของ Barb แม้กระนั้น Poppy ตกลงใจแอบออกไปพร้อมทั้งเชือกของคุณ เพื่อพิสูจน์ว่า Barb

ดังโทรลล์ตัวอื่นๆกางรนช์ที่เพียรพยายามจะรับรัก และก็บิ๊กกี้ที่เก็บไว้ก็ติดตามคุณไปด้วย ในขณะเดียวกัน คูเปอร์เจอภาพอธิบายเก่าๆของโทรลล์ที่มีรูปร่างราวกับเขา แล้วก็เริ่มเดินทางตามหาพวกมัน แล้วก็สุดท้ายก็ถูกลำแสงขึ้นเขายานอวกาศ ช่วงเวลาเดียวกัน บาร์บก็ส่งนักล่าเงินรางวัลแนวเพลงเล็กๆไปพบป๊อปปี้ โดยคำสัญญาว่าจะเว้นชีวิตชนเผ่าที่นั้น ไปถึงเป้าหมายอย่างใดอย่างหนึ่ง เร็วนี้ๆกรุ๊ปของ Poppy ก็ศึกษาค้นพบซากของเมือง Symphonyville

ซึ่งเป็นเมืองของชนเผ่าคลาสสิก เพนนีวิสเซิล หนังจำพวก Adventure เผชิญภัย ขลุ่ยที่มีความรู้สึก บอกพวกเขาว่าบาร์บปรารถนาจับกลุ่มโทรลล์ทั้งสิ้นเข้าด้วยกันภายใต้ร็อค หลังจากนั้นพวกเขามุ่งหน้าไปยัง Lonesome Flats เพื่อเตือนโทรลล์ที่มีลักษณะเหมือนเซนทอร์ ป๊อปปี้มีความคิดว่าเพลงของพวกเขาเสียใจเหลือเกินรวมทั้งตกลงใจที่จะพากเพียรให้กำลังใจพวกเขาก่อน

ถึงแม้กางรนช์จะจองไว้ก็ตาม Pop Trolls ถูกขัง แต่ว่าได้รับการเกื้อกูลจาก Country Troll ที่พูดจาเพราะชื่อ Hickory ซึ่งสร้างแพให้พวกเขาเพื่อพาพวกเขาไปยัง Vibe City เพื่อเตือน Funk Trolls พวกเขาเจอกับ Chaz โทรลล์ Smooth Jazz ที่ทำให้พวกมันเป็นอัมพาตด้วยเสียงดนตรีของเขา จนตราบเท่า Hickory ใช้ที่อุดหูแบบหมากฝรั่งเพื่อรักษาภูมิต้านทาน ขับไสเขาออกไป บิ๊กกี้ทอดทิ้งกรุ๊ป โดยโกรธที่ป๊อปปี้ไม่ทำตามสัญญาก่อนหน้าที่ผ่านมาที่จะคุ้มครองเขาให้ไม่เป็นอันตรายอีกทั้งกรุ๊ปไปถึง Vibe City

ซึ่งเปลี่ยนเป็นยานอวกาศที่พาคูเปอร์ไป พวกเขากลับมารวมกลุ่มกับคูเปอร์อีกรอบ

ซึ่งเปิดเผยให้มีความเห็นว่าตามที่เป็นจริงแล้วเขาเป็นลูกชายที่หายไปนานของ Funk Trolls King Quincy และก็ Queen Essence รวมทั้งเป็นน้องชายแฝดของลูกชายของพวกเขา Prince D. Poppy การันตีว่าโทรลล์ทั้งปวงเช่นกัน

แต่ว่า Prince D ชี้แจงว่า Pop Trolls กาลครั้งหนึ่ง อุตสาหะรวมโทรลล์ทั้งผองไว้ใต้ป๊อป ก่อให้เกิดการแตกแยกขัดแย้งหนแรก พวกฮาร์ดร็อคโทรลล์จู่โจมเรือ ดูหนัง ออนไลน์ โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์ และก็กรุ๊ปของป๊อปปี้ก็ถูกดีดตัวออกมาโดยสวัสดิภาพ ภายหลังจากทะเลาะเบาะแว้งกับ Poppy เรื่องที่คุณไม่ยอมรับที่จะฟัง Branch ก็เดินจากไปรวมทั้งโดนจับโดย

Reggaeton และก็ K-Pop trolls ซึ่งต่อสู้เพื่อฉกชิงเขากระทั่งเขาจะชักนำให้พวกเขาทำงานด้วยกันกับเขาเพื่อต่อสู้กับ Barbฮิคคอรีผู้กลับตัวกลับใจเปิดเผยว่าตามที่เป็นจริงแล้วเขาเป็นโทรลล์โยเดลิ่ง ซึ่งปลอมตัวรวมทั้งดิคคอรีน้องชายของเขาเป็นเซนทอร์เพื่อลักขโมยเชือกของป๊อปปี้ เขาบอกให้ Poppy วิ่ง แต่ว่า Barb ก็มาถึงรวมทั้งจับคุณไว้ ในเวลาเดียวกัน Biggie กลับไปอยู่ที่บ้านและก็พบว่า Pop Village ถูกทำลาย และก็ใส่ใจว่าเขาไม่สมควรออกมาจาก Poppy โดยระดม Pop troll ตัวอื่นๆเพื่อช่วยเหลือคุณดูหนัง ออนไลน์ โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์

ที่โม้ลติดอยู่โนร็อคสิตี้ บาร์บบังคับเชลยสงครามเพื่อร่วมการแสดงดนตรี คุณใช้สายดีเลิศอีกทั้งหกสายบนกีตาร์ของคุณเพื่อเปลี่ยนแปลงจำเลยของคุณทั้งหมดทั้งปวงให้เป็น Rock Zombies รวมทั้ง Branch เมื่อเขาและก็เพื่อนฝูงใหม่ของเขามานะช่วยเหลือ Poppy ดูเหมือนกับว่า Poppy จะถูกแปลง แม้กระนั้นแล้วต่อจากนั้นก็เปิดเผยให้มีความเห็นว่าคุณใช้หมากฝรั่งเพื่อขัดขวางเสียงดนตรี คุณตีกีตาร์ของ Barb ทำให้ซอมบี้คืนกลับมา แต่ว่าสายถูกทำลาย จบเพลงรวมทั้งทำให้โทรลล์ทั้งผองแปลงเป็นสีเทา

คูเปอร์ได้ยินเสียงหัวใจของเขารวมทั้งเริ่มบีทบ็อกซ์กับพระราชโอรสดี เพื่อชักจูงให้โทรลล์ตัวอื่นแผดเสียงเพื่อสร้างจังหวะ ป๊อปปี้นำทุกคนร้องร่วมกันจากดวงใจ คืนดนตรี เครื่องสาย แล้วก็สีสัน รวมทั้งบาร์บที่สารภาพคำแนะนำมิตรภาพของป๊อปปี้ ขณะที่บรันช์ท้ายที่สุดก็ยอมรับสารภาพความรู้สึกที่มีต่อป๊อปปี้

และก็พวกโทรลล์ทั้งสิ้นก็กลับไปที่หมู่บ้านป๊อปปี้เพื่อฉลองในอาณาจักรเทคโน ชนเผ่า Techno Trolls ของ King Trollex กำลังร่วมงานเลี้ยง เมื่อ Hard Rock Trolls นำโดย Queen Barb มาถึงแล้วก็ใช้กีตาร์ติดอาวุธเพื่อทำลายทุกอย่าง ราชินีบาร์บเรียกร้องให้โทรเล็กซ์ยอมแพ้แล้วก็มอบ “เชือก” ของเขา

ถัดมาราชินีป๊อปปี้ได้รับจดหมายจากบาร์บ ชวนให้คุณนำ “เชือก” ของคุณมาเพื่อจับกลุ่มโทรลล์ King Peppy บิดาของ Poppy ชี้แจงว่าคราวหนึ่งเคยมีสายพิณอัศจรรย์หกสายที่เป็นผู้แทนของชนเผ่าดนตรีสำคัญๆตัวอย่างเช่น Techno, Funk, Classical, Country, Hard Rock รวมทั้ง Pop แต่ว่าอีกทั้งหกเผ่ากลับเลือกสายของพวกเขาแล้วก็แยกทางกันภายหลังที่ไม่เหมือนกันของพวกเขาบุกเข้ามา ข้อแย้ง

ป๊อปปี้ บรันช์ และก็ผู้อื่นไม่เชื่อคำชักชวนของบาร์บ แต่ว่าป๊อปปี้ตกลงใจแอบออกไปพร้อมด้วยเชือกของคุณ เพื่อพิสูจน์ว่าบาร์บก็อย่างกับ ดูหนัง ออนไลน์ โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์ อื่นๆกางรนช์ที่บากบั่นจะยอมรับสารภาพรัก และก็บิ๊กกี้ที่เก็บไว้ก็ติดตามคุณไปด้วย ในขณะเดียวกัน คูเปอร์เจอภาพอธิบายเก่าๆของโทรลล์ที่มีรูปร่างราวกับเขา รวมทั้งเริ่มเดินทางตามหาพวกมัน แล้วก็ท้ายที่สุดก็ถูกส่งขึ้นไปในยานอวกาศ

ในเวลาเดียวกัน บาร์บก็ส่งนักล่าเงินรางวัลแนวเพลงเล็กๆไปพบป๊อปปี้ โดยคำสัญญาว่าจะยกเว้นชนเผ่าที่บรรลุความสำเร็จ เร็วนี้ๆกรุ๊ปของ Poppy ก็ศึกษาค้นพบซากของเมือง Symphonyville ซึ่งเป็นเมืองของชนเผ่าคลาสสิก เพนนีวิสเซิล ขลุ่ยที่มีความรู้สึก บอกพวกเขาว่าบาร์บอยากได้จับกลุ่มโทรลล์ทั้งผองเข้าด้วยกันภายใต้ร็อค แล้วต่อจากนั้นพวกเขามุ่งหน้าไปยัง Lonesome Flats เพื่อเตือนโทรลล์ที่มีลักษณะเหมือนเซนทอร์

Trolls World Tour (2020) Poppy คิดว่าเพลงของพวกเขาล่มจมเกินความจำเป็นรวมทั้งตกลงใจที่จะเพียรพยายามให้กำลังใจพวกเขาก่อนถึงแม้สาขาจะจองไว้และก็ตาม Pop Trolls ถูกขัง ไข ปริศนา ดวงตา มหัศจรรย์ เต็ม เรื่อง พากย์ไทย   แม้กระนั้นได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจาก Country Troll ที่พูดจาเพราะชื่อ Hickory ซึ่งสร้างแพให้พวกเขาเพื่อพาพวกเขาไปยัง Vibe City เพื่อเตือน Funk Trolls

พวกเขาเจอกับ Chaz โทรลล์ Smooth Jazz ที่ทำให้พวกมันเป็นอัมพาตด้วยเสียงดนตรีของเขา ตราบจนกระทั่ง Hickory ใช้ที่อุดหูแบบหมากฝรั่งเพื่อรักษาภูมิต้านทาน ไล่ส่งเขาออกไป บิ๊กกี้ทอดทิ้งกรุ๊ป โดยโกรธที่ป๊อปปี้ไม่ทำตามสัญญาที่ผ่านมาที่จะคุ้มครองป้องกันเขาให้ไม่เป็นอันตราย

ทั้งยังกรุ๊ปเดินทางมาถึง Vibe City ดูหนัง Trolls World Tour ซึ่งแปลงเป็นยานอวกาศที่พาคูเปอร์ไป

พวกเขากลับมารวมกลุ่มกับคูเปอร์อีกที ซึ่งเปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าอันที่จริงแล้วเขาเป็นลูกชายที่หายไปนานของราชาควินซีรวมทั้งควีนเอสเซ้นส์ฟังค์โทรลล์ แล้วก็เป็นน้องชายแฝดของลูกชายของพวกเขา พระราชโอรสดี.Poppy การันตีว่าโทรลล์ทั้งผองแบบเดียวกัน แต่ว่า Prince D ชี้แจงว่า Pop Trolls เคยบากบั่นรวมโทรลล์ทั้งหมดทั้งปวงภายใต้ Pop

นำไปสู่การผิดใจกันหนแรก พวกฮาร์ดร็อคโทรลล์จู่โจมเรือ รวมทั้งกรุ๊ปของป๊อปปี้ก็ถูกดีดตัวออกมาโดยสวัสดิภาพ ภายหลังจากทะเลาะเบาะแว้งกับ Poppy เรื่องที่คุณไม่ยอมรับที่จะฟัง Branch ก็เดินจากไปและก็โดนจับโดย Reggaeton และก็ K-Pop trolls ซึ่งต่อสู้เพื่อฉกชิงเขาจวบจนกระทั่งเขาจะชักจูงให้พวกเขาทำงานด้วยกันกับเขาเพื่อต่อสู้กับ Barbดูหนัง ออนไลน์ โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์

ฮิคคอรีผู้กลับเนื้อกลับตัวเปิดเผยว่าโดยความเป็นจริงแล้วเขาเป็นโทรลล์โยเดลิ่ง ซึ่งปลอมตัวแล้วก็ดิคคอรีน้องชายของเขาเป็นเซนทอร์เพื่อลักขโมยเชือกของป๊อปปี้ เขาบอกให้ Poppy วิ่ง แต่ว่า Barb ก็มาถึงรวมทั้งจับคุณไว้ ในเวลาเดียวกัน Biggie กลับไปอยู่ที่บ้านรวมทั้งพบว่า Pop Village ถูกทำลาย รวมทั้งใส่ใจว่าเขาไม่สมควรออกมาจาก Poppy โดยระดม Pop troll ตัวอื่นๆเพื่อช่วยเหลือคุณ

ที่โม้ลค้างโนร็อคสิตี้ บาร์บบังคับเชลยสงครามเพื่อร่วมการแสดงดนตรี คุณใช้สายยอดเยี่ยมอีกทั้งหกสายบนกีตาร์ของคุณเพื่อเปลี่ยนแปลงนักโทษของคุณทั้งผองให้เป็น Rock Zombies รวมทั้ง Branch เมื่อเขาแล้วก็เพื่อนฝูงใหม่ของเขาเพียรพยายามช่วยเหลือ Poppy ดูเหมือน Poppy จะถูกแปลง ดูหนัง ออนไลน์ โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์

กลับเปิดเผยว่าคุณใช้หมากฝรั่งปิดเสียงดนตรี คุณตีกีตาร์ของ Barb ทำให้ซอมบี้คืนกลับมา แม้กระนั้นสายถูกทำลาย จบเพลงและก็ทำให้โทรลล์ทั้งสิ้นแปลงเป็นสีเทาคูเปอร์ได้ยินเสียงหัวใจของเขาและก็เริ่มบีทบ็อกซ์กับพระราชโอรสดี เพื่อชักพาให้โทรลล์ตัวอื่นแผดเสียงเพื่อสร้างจังหวะ ป๊อปปี้พาทุกคนร่วมขับร้องจากดวงใจ ฟื้นฟูดนตรี เครื่องสาย แล้วก็สีสัน รวมทั้งบาร์บ

คนที่สารภาพข้อแนะนำมิตรภาพของ Poppy ในช่วงเวลาที่ Branch รับความรู้สึกของเขาที่มีต่อ Poppy ท้ายที่สุด และก็พวกโทรลล์ทั้งปวงก็กลับไปที่ Pop Village เพื่อฉลอง Poppy แล้วก็ Branch ศึกษาค้นพบว่าพวกเขาเป็นเพียงแต่หนึ่งในหกเผ่า Troll ที่แตกต่างซึ่งขจุยขจายอยู่ในดินแดนที่ต่างกันหกที่ซึ่งอุทิศให้กับหกเผ่าที่ต่างกัน แนวดนตรี: ฟังค์, คันทรี่,

เทคโน คลาสสิก ป็อป รวมทั้งร็อค โลกของพวกเขากำลังจะกว้างขวางขึ้นรวมทั้งดังมากยิ่งกว่าเดิม Queen Barb ซึ่งเป็นพวกของวงศ์สกุลฮาร์ดร็อกโดยได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจาก King Thrash บิดาของคุณ ปรารถนาทำลายเพลง Trolls World Tour ชนิดอื่นๆทั้งปวงเพื่อเพลงร็อคมีอำนาจสูงสุด เมื่อเคราะห์กรรมของโลกกลายเป็นพนัน Poppy แล้วก็ Branch พร้อมกับเพื่อนฝูงๆของพวกเขา เริ่มเดินทางไปเยี่ยมดินแดนอื่นๆทั้งผองเพื่อจับกลุ่ม Trolls เข้าด้วยกันเพื่อต่อสู้กับ Barb ผู้ซึ่งต้องการจะเอาชนะพวกเขาทั้งสิ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *