ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังฟรี เต็มเรื่อง ความคมชัดระดับ HD 4K มีหนังใหม่

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ แนะนำหนัง เรื่อง ทวงคืน – หนังระทึกขวัญหลากอารมณ์ ที่พร้อมชวนคุณผู้ดูมาทวงคืนสิ่งที่ตนเองรักเมื่อเรากำลังจะเสียสิ่งบางสิ่งบางอย่างที่รักจำนวนเยอะที่สุดไป พวกเราก็เลยอยากจะทวงคืน ประสบกับหนังไทยเรื่องเดี๋ยวนี้จากความสามารถการกำกับของ แดน – วรเวช ดานุวงศ์ ที่ว่าด้วยสถานะการณ์ความระทึกขวัญครั้งใหม่ที่เกินความคาคคาดหมายและพร้อมให้ท่านผวากับสิ่งที่เหนือธรรมชาติ

เพศหญิงเข้มแข็งแห่งมุมไบ (Gangubai Kathiawadi) เป็นรูปยนตร์แนวดราม่าอาชญากรรมชีวความเป็นมา ที่สร้างขึ้นมาจากเรื่องจริงโดยมี “คังคุไบ กฐิยาวาฑี” ที่เป็นตัวละครหลักของเรื่องมีข้อมูลอยู่จริง ซึ่งสตรีสาวคนนี้เป็นนักขยับเขยื้อนทางสังคมและขึ้นชื่อเรื่องว่าเป็นมาเฟียสตรีแห่งมุมไบค่ะ วันนี้เราจะพาไปชมเส้นทางการเดินทางของเธอว่ากว่าจะเปลี่ยนเป็นหญิงแกร่งขนาดนี้เธอผ่านอะไรมาบ้างค่ะ ขอกล่าวเลยนะคะว่ารูปยนตร์เรื่องนี้กำลังเป็นที่ชื่นชอบมากและติดท็อป 1 ใน 10 ของ แอปพลิเคชัน Netflix กว่า 25 ประเทศ

รีวิวหนัง KIMI ภาพยนตร์ต้นทุนต่ำแก้ขัดที่พากเพียรเล่าถึงภัยจากเทคโนโลยี ดูหนังออนไลน์ การที่เทคโนโลยีพัฒนาก้าวหน้าไปอย่างเร็วเหมือนในขณะนี้สำหรับหลายๆคนแล้วคงจะมองว่ามันเป็นเรื่องที่ดีเพราะว่ามันช่วยทำให้พวกเราสามารถใช้ชีวิตได้อย่างไม่ยากเย็นขึ้นมากยิ่งขึ้น การมีเทคโนโลยีออกมาส่งเสริมการใช้ชีวิตเป็นกิจวัตรไม่ว่าจะเป็นการติดต่อสื่อสาร การเรียนรู้ การดำเนินการงาน การรักษาความเกี่ยวข้อง หากมันอยู่ในอันดับที่พอดีทั้งหมดทุกอย่างก็น่าจะเป็นไปอย่างสมดุล แต่มันไม่ได้เป็นเช่นนั้นเพราะเหตุว่าท้ายที่สุดแล้วแต่ละบริษัทก็มีความอุตสาหะที่จะปรับปรุงเทคโนโลยีที่มีวิวัฒนาการเพิ่มขึ้นเพิ่มขึ้น ฉลาดมากเพิ่มมากขึ้นเพิ่มขึ้น

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง After

หนังรักแนวโรแมนติกดราม่า ที่สร้างขึ้นจากนิยายขายดีเรื่อง After ของแอนนา ท็อดด์ โดยได้คว้าสิ่งตอบแทนรูปยนตร์ดราม่าแห่งปี จากงาน People’s Choice Awards 2019 กับสถานะการณ์ของ “เทสซ่า” สาวเฟรชชี่ปี 1 ผู้บริโภคชีวิตอยู่ด้านในกรอบมาตลอด จนกระทั่งก้าวสู่รั้วมหาวิทยาลัย ในปาร์ตี้คืนหนึ่งเธอได้เจอกับ “ฮาร์ดิน” หนุ่มหล่อแบดบอย ที่การเหน้าจอกันครั้งแรกไม่น่าจับใจแค่ไหนนัก แต่แล้วชะตากรรมก็ทำให้ทั้งสองได้มาใกล้ชิดกัน จนกำเนิดเป็นความรัก ที่เทสซ่าหาทราบไม่ว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้มีความลับอะไรบางอย่างซ่อนอยู่

The Privilege เดอะ พริวิเลจ 2022
สถานะการณ์ของรูปยนตร์ประเด็นนี้ ก่อนที่จะจะพาทุกคนไปสืบหาอันที่จริง ที่เกี่ยวกับสิ่งที่กำเนิดขึ้นเหนือธรรมชาติ ว่ามันเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากอะไรกันแน่ หมู่เขานั้นสืบหาที่จริงของเรื่องนี้ ดูหนังออนไลน์ อย่างชั่วนิรันดร เกือบจะรายวันไม่ได้ศึกษาเล่าเรียนเลย เนื่องมาจากเอาตอนทั้งปวงนั้นไปค้นหาที่จริง แต่ภายหลังที่ค้นหาหามาช้านานเขาก็ได้เหมือนกันพบกับจริงๆแล้วที่ไม่คาดคิด ผลสรุปที่หมวดเขาค้นหาหา มายาวนานนั้น มันนำมาซึ่งการทำให้พวกเขาแทบไม่เชื่อเรื่องในสายตาของตนเองเอง และเรื่องราวของหมวดเขา จะเป็นยังไงนั้นจะสามารถรอดพ้นจากเรื่องราวที่เหนือธรรมชาตินี้ได้หรือไม่

Titanic เป็นหนังรักสุดคลาสสิกของวัยรุ่นสมัย 90’s และยังอาจติดตราตรึงใจของผู้ดูมากระทั่งล่าสุด ยืนยันด้วยการเป็นภาพยนตร์ที่ทำค่าแรงงานสูงสุดในที่มาที่ไปศาสตร์ลำดับหนึ่งช้านานถึง 12 ปี นอกจากนั้นนี้ ไททานิก ยังได้รับค่าตอบแทนออสการ์มากถึง 11 สาขา โดยสถานะการณ์ของไททานิก ถูกเล่าผ่านคำบอกเล่าของโรสในวัยชรา ผู้โดยสารไททานิกที่รอดชีวิตคนท้ายสุดที่ยังมีชีวิตอยู่ ในกลางคืนที่เรือไททานิกพบกับความหายนะ ทุกคนต่างดิ้นรนเอาชีวิตรอดในขณะแจ๊คและโรสหนีตายไปจากเรือไททานิกและกำลังลอยอยู่กลางมหาสมุทรอันหนาวเหน็บและมืดมิด

สถานะการณ์ในรูปยนตร์เรื่อง KIMI เป็นภาพยนตร์ที่จะเล่าถึงสถานะการณ์ของหญิงสาวคนหนึ่งที่มีชื่อเรื่องว่าแองเจล่า เธอนั้นเป็นคนเขียนโปรแกรมทำให้เธอโดยส่วนมากจะใช้ชีวิตอยู่แต่ในห้องไม่ออกไปไหน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือวิธีการใช้ชีวิตเธอต่างก็หมกอยู่ข้างในห้องเพราะเธอเป็นโรคกลัวการออกไปนอกห้องจากสถานะการณ์ชั่วร้ายที่เกิดขึ้นในเมื่อก่อนนี้และกลายเป็นปมฝังอยู่ภายในใจของเธอ หน้าที่ในแนวทางการทำงานของเธอคือการรับผิดถูกใจและปรับปรุงปรับปรุงอุปสรรควิธีใช้บริการของลูกค้า เว็บดูหนังไทย ออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ซึ่งสินค้าของบริษัทเธอคือเครื่องมือซึ่งสามารถสั่งการผ่านเสียงได้ชื่อเรื่องว่าคิมิ รูปพรรณหลักการทำงานของมันจะคล้ายกับ SIRI หรืออเล็กซ่าที่เราใช้กันในปัจจุบัน

Romeo and Juliet เป็นเรื่องเหมือนกับความรักในความแสืบค้นของคนสองตระกูล เมื่อ “โรมิโอ” หนุ่มหล่อแห่งตระกูลมอนตะคิว มาประสบรักกับ “จูเลียต” หญิงสาวแสนสวยแห่งตระกูลคาปูเล็ต แต่ความโกรธแค้นแค้นหาและชิงชังเวลาคนสองตระกูลกลับแปรเปลี่ยนเป็นกำมีราคาที่สูงสูงขวางกั้นความรัก เมื่อเขาและเธอพยามก้าวข้ามกำมีคุณค่าและราคาที่สูงนั้น แต่กลับควรต้องประสบกับจุดจบอันแสนเศร้าจนเปลี่ยนเป็น โศกนาฏกรรมความรัก บันลือโลก

หญิงเข้มแข็งแห่งมุมไบ (Gangubai Kathiawadi)

ผู้หญิงอดทนแห่งมุมไบ (Gangubai Kathiawadi) เป็นรูปยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวของ “คังคุไบ กฐิยาวาฑี” โดยจะเริ่มเรื่องจากเด็กสาวคนหนึ่งที่มีชื่อเรื่องว่าคงจะคา กฐิยาวาฑี (Alia Bhatt) เธอเป็นผู้หญิงสาวที่มีฐานะดีเนื่องด้วยพ่อของเธอเป็นทนายความ คงคาเป็นคนที่มีเค้าหน้าสวยมาก เฉียบแหลม เธอมีความสามารถในการเต้นรำและการชี้ให้เห็น ทำให้เธอใฝ่ฝันว่าวันหนึ่งตัวเราเองจะได้กลายเป็นนักทำให้รู้ที่เป็นที่รู้จัก

ดูหนังออนไลน์ วันหนึ่งแฟนหนุ่มของเธอที่ชื่อว่า รามนิก ก็หอบข่าวสารดีมาฝากเธอ เขาบอกเธอว่าเขาได้สื่อสารเอเจนซี่ไว้แล้ว ถ้าเธอสัญจรไปกับเขาเธอจะได้เป็นนักแสดงนักบ่งบอกอย่างแน่นอน ในขั้นแรกอาจคาลังเลด้วยเหตุว่าเธอไม่ต้องการที่จะอยากจากผู้มีอุปการะคุณไปแต่เมื่อรามนิกบอกมาก ๆ เข้า พร่ำพูดว่าเขารักหล่อนเยอะแค่ไหน นำมาซึ่งการทำให้เธอตัดสินใจหนีออกไปจากบ้านและเดินทางไปกามฐิปุระกับเขา

“ทวงคืน” หนังเล่าถึงคู่รักยูทูปเบอร์ “ดิน” (วรเวช ดานุวงศ์) และ “พลอย” (อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา) เมื่อหมวดเขาต้องแกล้งทำเป็นยังรักกันดี? เพื่องานคอนเทนต์ชิ้นท้ายสุดให้กับบริษัทผู้ผลิตแหวนเพชรรายใหญ่ก่อนที่จะเลิกราอย่างเป็นทางการ งานนี้ทั้งคู่ก็เลยยอมกัดฟันแสดงรักปลอมๆ ทวงคืนเรตติ้ง จนกระทั่งได้หยิบพลัดหยิบผลูมาเจอกับ “บริบูรณ์” (กวี ตันจรารักษ์) ไลฟ์โค้ชชื่อเรื่องตามที่ใช้ลูกน้อยมาเอุปกรณ์หากิน และเอาใจใส่จะหนีการโดนทวงคืนสิทธิ์เลี้ยงดูจากภรรยา หมวดเขาทั้ง 3 จึงไม่มีทางเลือกนอกควรต้องร่วมหัวจมท้ายและนำไปใช้ของกันและกันมาส่งผลให้ภารกิจกู้เกียรติศักดิ์ครั้งนี้ได้ผลลุล่วง

“คังคุไบ” สตรีเข้มแข็งแห่งมุมไบ รูปยนตร์เรื่องผู้หญิงแข็งแกร่งแห่งมุมไบชี้แนะเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อเรื่องว่า “คงคา” เธอใฝ่ฝันว่าตัวเราเองจะได้กลายเป็นนักชี้ให้เห็นชื่อเรื่องอย่างกับด้วยเหตุว่าเธอมีสมรรถภาพในด้านนี้ แต่เหตุการณ์มิได้เป็นดั่งฝันด้วยเหตุว่าแฟนหนุ่มของเธอหลอกเธอมาขายใน “ซ่อง” ที่กามฐิปุระ

แน่นอนว่าเมื่อได้มาอยู่ตรงนี้ชีวิตของเธอก็แปรไปและจะไม่หวนกลับคืนมาอีกแล้ว อาจจะคาจำใจจำเป็นจะต้องทำงานตรงนี้เนื่องจากเธอไม่สามารถกลับไปอยู่ที่บ้านได้และไม่อาจจะขัดขืนได้ด้วย จนสุดท้ายเธอก็แปรเปลี่ยนเป็นโสเภณีแบบเต็มตัวและได้เปลี่ยนแปลงชื่อเป็น “คังคุ” ซึ่งชื่อนี้ได้มาจากการที่ผู้บริโภคซื้อบริการตั้งชื่อให้เธอค่ะ หลังแล้วหลังจากนั้นคงจะคาก็ใช้ชื่อว่า “คังคุ” มาตลอด

หนังเรื่อง ฆีบาโร ค่อนข้างจะที่ท่วมท้นเป็นอย่างยิ่ง เรื่องนี้เป็นเลิศในซีรี่ย์ชุด Love Death + Robots Vol.3 หรือ กลไกล จิตใจ ดับสูญ โดยผู้กำกับ Alberto Mielgo ซึ่งสามารถรับชมกันได้ที่แอพพลิเคชั่น Netflix กล่าวได้ว่าหัวข้อนี้สร้างความฮือฮาได้ตั้งแต่แบบอย่างหนังกันอย่างยิ่งจริงๆ โดยเฉพาะเป็นอย่างมากในส่วนของผู้แสดง ที่มีการปะทะคารมกันว่าได้แก่การใช้นักบ่งบอกจริงหรือ เป็นผู้แสดงที่ผลิตขึ้นมาจากงานอนิเมชั่นกันแน่ เนื่องจากบางมุมก็ชมคลายกับคนแสดง แต่บางมุมกลับดูไม่ใช่

Alex Strangelove ร่วมหัวพวกเราะไปทั้งน้ำตากับเรื่องราววัยฮอร์โมนของ “อเล็กซ์ ทรูเลิฟ” หนุ่มมัธยมปลายปีท้ายสุด ผู้แสนเพอร์เฟ็ก ทั้งหล่อ เล่าเรียนเก่ง และแฟนสวย แต่ผู้ใดจะรู้ดีว่าเขายังเวอร์จิ้น! และเตรียมการคิดแผนสละซิงให้ “แคลร์” แฟนสาวสุดที่รักเพื่อฉจำลองเรียนจบ แต่กลับจำเป็นต้องเหน้าจอเหตุการณ์สุดชุลมุน เมื่อได้พบกับ “เอเลียต” หนุ่มน้อยสุดมั่น ที่เข้ามาส่งผลให้หัวใจว้าวุ่นไม่แพ้กัน จนอเล็กซ์เกิดความวุ่นวายและจะต้องค้นหาตัวเอง เพื่อล้วงความรู้สึกลึกๆ ที่อยู่ภายในใจว่าในความเป็นจริงแล้วเขาถูกใจคนใดกันตอนแฟนสาวหรือชายหนุ่มที่เพิ่งเข้ามาในชีวิต

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่อง Don’t look up เป็นการสะท้อนสภาวะปัจจุบันใจปัจจุบันนี้ หากว่ารูปยนตร์หัวข้อนี้จะบอกว่า “สร้างขึ้นมาจากที่จริงที่คงกำเนิดขึ้นได้ในอนาคต” แต่ผมมั่นใจว่าเขาสร้างขึ้นมาจากที่แท้ที่เกิดขึ้นแล้ว เป็นเรื่องราวของ นักวิทยาศาสตร์ที่เป็นอาจารย์อยู่ที่สถาบันระดับปริญญามิชิแกนกับผู้ที่มาเรียน ซึ่งแน่นอนไม่น่าจะใช่สถาบันอุดมศึกษา ไอวีลีก (มหาวิทยาลัยดีกรีท็อปของโลก) Dr. Randall Mindy ที่เล่นโดย Leonardo DiCaprio และ Kate Dibiasky (Jennifer Lawrence) ลูกศิษย์ ที่ศึกษาและทำการค้นพบดาวหางลูกใหม่ขนาดมหึมา ที่สำคัญซึ่งมันกำลังจะพุ่งชนโลกและนำมาซึ่งการทำให้มนุษย์สูญพันธุ์อีกภายใน 6 เดือนด้านหน้านี้

บอกต่อเหตุการณ์ของ Sex Worker

“อาชีพเก่าแก่ที่สุดในโลกคือ โสเภณี หากไม่มีเราแม้แต่สวรรค์ก็อาจไม่สมบูรณ์” คำบอกเล่านี้เป็นคำบอกเล่าที่คังคุไบบอกเอาไว้ภายในรูปยนตร์ค่ะ ซึ่งผู้เขียนมองว่าคนไทยอย่างพวกเราจำเป็นที่จะต้องรู้เรื่องหัวข้อนี้ดีเหตุเพราะมีฝูงคนหลายๆคนที่มานะส่งเสริมให้หมู่อาชีพขายบริการทางเพศ (Sex Worker) กลายเป็นอาชีพที่ถูกหลักเกณฑ์หมาย ซึ่งข้างในเรื่องเราจะเห็นได้ชัดหญิงที่ขายบริการถูกกดขี่และข่มเหง แม้จะเป็นมนุษย์เช่นเดียวกันแต่มิได้รับการปฏิบัติเฉกอย่างเช่นกับมนุษย์ โดยเฉพาะตัวคังคุเองเธอขายบริการแต่กลับโดนลูกค้าทำร้ายร่างกายจนเกือบจะเอาชีวิตไม่รอด

ฆีบาโร บ่งชี้ว่าความรักมิได้มีไว้เพื่อทุกท่านและ ดูหนังออนไลน์ ไม่น่าจะใช่ทุกผู้คนที่จะได้รับมัน ฆีบาโรเกิดเรื่องราวโศกนาฏกรรมแห่งความรักของเงือกสาวหรือ พรายน้ำ ร่างกายของเธอถูกปลำดับชั้นประดาไปด้วยเครื่องปอันดับที่มีค่าไม่น้อยเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น เงิน ทอง รวมถึงอัญมณีล้ำค่าต่างๆ จนไม่อาจจะคำนวณออกมาเป็นมูลค่าได้ เธออาศัยอยู่ภายในแหล่งน้ำแห่งหนึ่ง ซึ่งเสียงของเธอนั้นมีพลังทำลายร้างสูงมากจนกระทั่งขั้นนำมาซึ่งการทำให้สิ่งมีชีวิตที่ได้ยินมันเสียชีวิตลงในทันที ในวันหนึ่งเมื่อกองกำลังทหารขนาดใหญ่ได้บุกเข้ามายังแหล่งน้ำของเธอ เธอก็เลยเปร่งเสียงที่มีพลังทำลายร้างสูงออกมาเพื่อสังหารกองกำลังทหารนี้ให้สิ้นซาก

Ali’s Weddingหนังรอมคอมน้ำดี ผลงาน Netflix Originals จากออสเตรเลีย สร้างจากนวนิยายเรื่อง Good Muslim Boy ของ Osamah Sami กับเรื่องราวของ “อาลี” หนุ่มมุสลิม ลูกชายของผู้นำศาสนาชาวอิรักในเมลเบิร์น ที่จะต้องตกที่นั่งเหนื่อยยาก เมื่อเขาจำเป็นจะต้องเลือกสรรระหว่างบทบาทของครอบครัวและการทำตามจิตใจตัวของเราเอง

เดอะ พริวิเลจ The Privilege

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้ผลงานการกำกับของ ผู้กำกับที่มีสมรรถนะ และได้กำกับหนังประเด็นต่างๆให้โด่งเช่นเดียวกับมาแล้วอย่าง “คาทารีนา ชือเดอ” และ “เฟลิกซ์ ฟุคส์ไตเนอร์” เขาคนนี้เป็นคนที่กำกับผลงานหนัง สยองขวัญให้กับผู้ดูเป็นที่หน้าติดตามอย่างมาก

ภาพยนตร์เรื่อง “เดอะ พริวิเลจ The Privilege” เป็นภาพยนตร์แนวขนสยองขวัญ ที่บอกเลยว่าให้ดูจะต้องขนหัวลุกไปตามๆกัน และไม่ได้อยากต้องการลุกไปไหน หน้ากลัวแต่ก็ไม่มีผู้ใดที่จะพลาดชมแต่ละนาทีได้ บางบุคคลจำเป็นต้องเอาหมอนมาบังก็ยังมี

ชั่วฟ้าดินสลาย โศกนาฏกรรมความรัก สร้างขึ้นจากวรรณกรรมอมตาของ เรียมเอง (มาลัย ชูใคร่ครวญ) ถูกสร้างและออกฉายครั้งแรกในปี พุทธศักราช2496 และในปี พ.ศ.2553 ถูกเอามาปัดฝุ่นใหม่อีกสักรอบโดย หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล เป็นเรื่องเช่นเดียวกับความรักของ “ส่างหม่อง” กับ “ยุพดี” ที่ต้องหลบซ่อนให้พ้นสายตาของ “พะโป้” ชายชราผู้มีศักดิ์เป็นอาของชายหนุ่ม และสามีต่างวัยที่จดทะเบียนถูกต้องแม่นยำตามกฎระเบียบหมายของเพศหญิงสาว จนก่อให้เกิดผลสรุปที่เจ็บ

offbeatenough

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *