เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง มีหนังดูฟรีให้เลือกรับชมมากมาย

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง แนะนำหนัง น่าดู GREEN ZONE เรื่องราวของรอย ไม่ลเลอร์ ทหารหน่วยตรวจดูอาวุธที่ได้รับภารกิจลับสำคัญให้ไปพบคลังเก็บของอาวุธลับที่ถูกแอบซ่อนไว้ภายใต้ทะเลทรายอันร้อนระอุที่อิรัก แต่ว่าเหตุการณ์กลับกลับเปลี่ยนเป็นการสู้รบใหญ่ที่ไม่คาดคิด แล้วรอย ไม่ลเลอร์จะทำเช่นไรล่ะเนี่ย

The Commuter แดนนรกใช้มากำเนิด 2018 ภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดตื่นเต้นแสดงนำโดย เลียม นีสัน เกิดเรื่องราวของวันหนึ่งในระหว่างการเดินทางอันแสนปกติของเขา ทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นไปตามตารางเวลาเหมือนเคย วันหลังได้รับการติดต่อจากบุคคลลึกลับ ไมเคิลถูกบังคับให้เผยโฉมตัวตนของผู้โดยสารคนหนึ่งในขบวนของเขาให้ได้ก่อนที่จะถึงป้ายต่อไป เขาจำเป็นต้องทำงานแข่งกับเวลาเพื่อเฉลย จนตราบเท่าเขาศึกษาค้นพบว่าแผนการร้ายแรงที่แปลงเป็นอาชญากรรมกำลังเกิดขึ้น เขาจำเป็นต้องเตรียมพร้อมปัญหาทุกๆสิ่งทุกๆอย่างให้ได้โดยมีชีวิตของตนเองรวมทั้งผู้โดยสารในขบวนเป็นพนัน!!!

Beauty inside (Movie) หนังประเทศเกาหลีที่เล่าด้วยผู้แสดงนำชายที่ครั้งใดก็ตามตื่นมาแล้วรูปร่าง ใบหน้า อายุ รวมถึงเพศจะแปรไปในทุกวัน จนตราบเท่าวันหนึ่งที่เขาได้หลงเสน่ห์สาวคนนึงเป็นครั้งแรก แม้กระนั้นเนื่องจากว่าตื่นมาเป็นคนหนึ่งตลอด เรื่องราวความเกี่ยวเนื่องรวมทั้งปัญหาในชีวิตรักคราวนี้ก็เลยเริ่มขึ้น

ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดประเด็นนี้เด็ดขาด ไข ปริศนา ดวงตา มหัศจรรย์ เต็ม เรื่อง พากย์ไทย เพราะว่านอกเหนือจากจะรวมดาราชายตัวท็อปของแวดวงไว้เยอะแยะ ทั้งยังพัคซอจุน, ลีป่าอุค, ซอคังจุน, ลีฮยอนอู อื่นๆอีกมากมาย ยังให้ข้อคิดเตือนใจในหัวข้อการรักผู้ที่เนื้อแท้ด้านใน ไม่ใช่ที่ข้างนอกอีกด้วย คนใดกันแน่มองหาหนังแฟนตาซีน่าดูจำต้องเก็บหัวข้อนี้เอาไว้ในลิสท์เลย ส่วนคนใดกันที่ถูกใจหนังประเทศเกาหลีที่เชิญชวนลุ้นอย่างงี้ขอเสนอแนะซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวมองเห็นผีเอาไว้ รับประกันว่าถูกอกถูกใจรวมทั้งได้ลุ้นระทึกแน่ๆ

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง Scream ฆาตกรหน้ากากผีกลับมาอีกครั้งแล้ว

โดยในภาคที่ 5 นี้ ได้คู่หูผู้กำกับจากภาพยนตร์เรื่อง Ready Or Not มากำกับแทน เวส เครเวน (Wes Craven) ผู้วายชนม์ ตัวหนังเลยเล่า 25 ปีที่ผ่านมาจากภาคก่อนหน้า ทำให้มีกลุ่มวัยรุ่นยุคสมัยใหม่จำเป็นต้องรับคำเสนอแนะจากกรุ๊ปผู้มีชีวิตรอดจากสถานะการณ์ร้ายในเมืองวู้ดส์โบโรอีกที แล้วก็คนร้ายคนใหม่ก็เสมือนจะรู้จักดีกับเหยื่ออีกทั้งรุ่นก่อนรวมทั้งแบบใหม่เสียด้วย เกมการไล่ล่าคราวนี้จะจบลงอย่างไร ?!

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง

จากที่บอกไปข้างต้นว่า ภาพยนตร์จะเป็นการร่วมมือกันระหว่างคนสมัยเก่ากับคนสมัยใหม่ ก็เลยทำให้ดาราจากภาพยนตร์ชุดเก่า (ที่ยังมีชีวิตรอดอยู่ตามเนื้อเรื่อง) อย่าง อีกทั้ง เนฟ แคมป์เบิล (Neve Campbell), เดวิด อาร์เคว็ตต์ (David Arquette)

แล้วก็ คอร์ตนีย์ ค็อกซ์ (Courteney Cox) กลับมาสวมบทเดิมอีกรอบ มาปฏิบัติงานร่วมกับดาราหนังแบบใหม่ ซึ่งเป็นไปตามคอนเซ็ปต์ของกลุ่มผู้ผลิตที่ต้องการให้ภาพยนตร์ภาคนี้ เป็นทั้งยังเรื่องราวต่อจากเดิมแล้วก็ส่งไม้แม้กระทั่งกรุ๊ปดาราหนังใหม่ไปพร้อมเพียงกัน แม้กระนั้นยังไม่กระจ่างนักว่า ภาพยนตร์ภาคนี้จะสามารถเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบให้กับภาพยนตร์แนวไล่ฆ่าได้อย่างกับที่ภาคแรกสุดเคยทำเป็นหรือเปล่า

SICARIO สาวที่ถูกนำตัวมาร่วมกลุ่มพิเศษเฉพาะกิจ CIA นำกลุ่มโดยแม็ต เกรเวอร์แล้วก็อเล ฮานโดร โดยภารกิจนี้พวกเค้าต้องเดินข้ามถิ่นไปทลายกลุ่มสารเสพติดที่แม็กสิโก แม้กระนั้นตอนที่ทำภารกิจนั้นกลับต้องมาพบว่าภารกิจดังที่กล่าวมาข้างต้นเป็นการเกิดขึ้นภายใต้อำนาจบังคับของหน่วยงานที่ถูกตามกฏหมาย แล้ว FBI สาวก็เปลี่ยนเป็นเพียงแค่หนึ่งในอุปกรณ์ของหน่วยงานแค่นั้น

My Friend Dahmer (2017) เปิดเรื่องแรกที่หนังประวัติส่วนตัวของ เจฟฟรีย์ ดาร์เมอร์ ฆาตกรโรคจิตที่เลื่องลือจากการข่มขืนกระทำชำเราฆ่ารวมทั้งถอดชิ้นส่วนผู้ชายไปถึง17คนตั้งแต่สมัย70ตราบจนกระทั่งโดนจับได้ในปี1991 ซึ่งนับว่าเป็นคดีสะเทือนใจสำหรับคนอเมริกันในสมัยนั้นอย่างยิ่งจริงๆ โดยเรื่องราวของหนัง My Friend Dahmer มิได้มีฉากเลือดสาดอะไรแม้กระนั้นจะพาพวกเราย้อนกลับไปถึงชีวิตวัยเด็กของเจฟฟรีย์ ชายหนุ่มประหม่า ที่มองยังไง้ อย่างไรก็ไม่มีพิษสงก่อนที่จะเปลี่ยนมาเป็นคนร้ายจากมุมมองของ อเล็กซ์ กางคเดอร์ฟ สหายยุคมัธยมศึกษาตอนปลายของเขา

The Flash จักรวาลภาพยนตร์ฝั่ง DCEU

เพราะเหตุว่ามีปัญหาหลายประการ เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง moviehdfreeนถึงภาพยนตร์ Shazam ทำให้ทาง DC Filmes เพียงพอจะตั้งกระบวนได้ว่าภาพยนตร์เรื่องต่อๆไปของจักรวาลจะไปทางไหน รวมทั้งทำให้ภาพยนตร์เรื่องหนึ่งของฝั่ง DCEU ที่จะฉายในปี คริสต์ศักราช2020 อย่าง The Flash น่าจะเป็นความมุ่งหวังใหม่อีกทั้งผู้ผลิตแล้วก็ผู้ชมเลย

The Flash ฉบับภาพยนตร์ เสนอเอาโครงเรื่องราวจากคอมิค Flashpoint ที่ตัวของ Barry Allen/The Flash บากบั่นปรับปรุงประวัติศาสตร์ไม่ให้แม่ของตนเสียชีวิต ด้วยการวิ่งผ่านผ่านพหุโลก แต่ว่าในเวลาเดียวกันมันกลับแต่งเรื่องวายวอดมากตามมาแทน โดยตัวภาพยนตร์นั้นได้ แอนเดรส มัสเชียต (Andy Muschietti) ผู้กำกับของภาพยนตร์ It มารับหน้าที่ดูแล

The Pursuit of Happyness (2006) คริส เซลล์แมนขายสแกนเนอร์กระดูก ที่มีชีวิตที่ออกจะเรียบง่ายกับครอบครัว แต่ว่าวันนึงหายนะก็มาเยี่ยม เมื่อสแกนเนอร์กระดูกที่เขาลงทุนไปนั้น กลับขายไม่ดีเหมือนเก่า จนถึงทำให้เงินลงทุนจมไปแทบทั้งสิ้นรวมทั้งกำเนิดปัญหาที่เกิดจากทางการคลังตามมา แม้กระทั้งเมียก็ยังตีจากแยกทางกันไปเพราะเหตุว่าแบกรับภาระไม่ไหว คริสก็เลยจำเป็นต้องกระเจงลูกชายออกมาเพื่อเพียรพยายามขายสแกนเนอร์กระดูกถัดไป แต่ว่าดูแล้วก็แทบจะไม่มีหวัง เขาก็เลยเปลี่ยนแปลงแนวความคิดใหม่ เพื่อมุ่งสู่งานสาย Broker ที่มีผู้ที่เป็นตัวอย่างการบรรลุเป้าหมาย ท่ามกลางปัญหาต่างๆในชีวิตที่ถั่งโถมเข้ามา

Chupa (2023)หนังใหม่ลงหน้าจอ ในปีนี้ ที่กล่าวถึงเรื่องราวของ chupacabra สัตว์ในเทพนิยายของชาวชาวเม็กซิโก และก็มาสร้างความน่ารักน่าเอ็นดูเพราะเหตุว่าดันกำเนิดมีตัวตนขึ้นมาจริงๆในรูปภาพยนตร์นี้ เรื่องย่อเอ๋ยถึงระหว่างที่ชายหนุ่มอเล็กซ์ไปเยี่ยมครอบครัวที่ประเทศเม็กซิโก เขาได้ทำความรู้จักกับเพื่อนฝูงใหม่ที่ไม่คาดคิด เมื่อเขาไปพบลูกยกปากาบราที่แอบอยู่ในโรงเก็บของของปู่ อเล็กซ์กับลูกพี่ลูกน้องก็เลยจะต้องเริ่มเดินทางเผชิญภัยครั้งยิ่งใหญ่เพื่อช่วยสิ่งมีชีวิตในตำนานนั่นเอง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง moviehdfree  Veteran ขออภัยคราว ! ปืนพี่มันลั่น : ซีรีย์ประเทศเกาหลีน่าดู ซีรีย์ประเทศเกาหลีเสนอแนะปี2023 สำหรับหัวข้อนี้ถือได้ว่าหนังประเทศเกาหลี ที่ติดอันดับ 5 เรื่องที่สร้างรายได้เยอะที่สุด ซึ่งนับว่าเป็นประวัติศาสตร์ ของแวดวงภาพยนต์ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งสำหรับภาพยนต์หัวข้อนี้ แสดงนำโดย ยูอาอิน , ฮวางจองไม่น , พัคโซ ดัม รวมทั้งยูแฮจิน ซึ่งสำหรับภาพยนต์หัวข้อนี้ เป็นภาพยนต์แอคชั่น ที่มีความสุดขีดมากมายๆหนังประเทศเกาหลีน่าดู2023

ซึ่งเป็นภาพยนต์ ของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งสำหรับดารา ยูอาอิน ที่เขานั้นได้เข้ามารับบทบาท เป็นเจ้าพ่อมาเฟียที่มีความขาดความกรุณาปรานี รวมทั้งความชั่วสุดๆซึ่งสำหรับสถานะการณ์ที่เขาจำต้องพบ กับการที่จำต้องต่อสู้กับ สายสืบที่มากประสบการณ์ แล้วก็มีความรู้และความเข้าใจ อย่างนับสืบสุดชั่วร้าย นามว่า แซโดจอน ที่เขาเพียรพยายามที่จะตามล่า เจ้าพ่อมาเฟียคนนี้สุดความสามารถ

Snowpiercer (2013) ยึดด่วน วันสิ้นโลก ในปีคริสตศักราช 2031 ภายหลังล้มหลวสำหรับการระงับวิกฤตโลกร้อน โลกไปสู่สมัยน้ำแข็งและก็ทำลายสิ่งมีชีวิตทุกจำพวกบนโลก เหลือเพียงแค่รถไฟหัวจักรที่ชื่อว่า “สโนว์เพียซเซอร์” เริ่มเดินทางรอบโลกอย่างไร้จุดมุ่งหมาย โดยด้านในขบวนรถไฟก็กำเนิดเป็นสังคมใหม่ ที่มีการแบ่งชนชั้นรวมทั้งตัดทอนสิทธิของคนเรา และก็นั่นเองก็ทำให้การเปลี่ยนแปลงจากชนชั้นแรงงานกำลังจะเกิดขึ้น

Fantastic Beasts and Where to Find Them แฟนแฮร์รี่พอตเตอร์ต้องไม่พลาด

กับหนังออนไลน์แฟนตาซีประเด็นนี้ ซึ่งในหนังเดินเรื่องตอนปี 1920 ของอเมริกา ก่อนที่จะมีการเกิดของแฮร์รี่ พอตเตอร์ 70 ปี โดยตัวเอกอย่าง นิวท์ สค้างมันเดอร์ (เอดดี เรดเมย์น) นักสัตว์ยอดเยี่ยมวิทยาที่โลกมนตร์ของอังกฤษ ซึ่งได้รับมอบหมายให้เดินทางไปนิวยอร์ค เพื่อทำบันทึกเกี่ยวกับสัตว์ดีเลิศต่างๆและก็เขียนเป็นหนังสือ “สัตว์อัศจรรย์รวมทั้งถิ่นที่อยู่” ซึ่งใช้เป็นตำรับตำราเรียนในสมัยของแฮร์รี่นั่นเอง หนังจะพาพวกเราย้อนกลับไปที่สถานศึกษาเวทมนต์ฮอกวอตส์อีกรอบ มองประเด็นนี้ก่อนที่จะไปดูแฮร์รี่พอเพียงตเตอร์ทั้งยัง 7 ภาคต่อยาวๆในวันหยุดอย่างงี้ดีแล้วเช่นกันนะ

The Batman ดำเนินเรื่องอยู่ในตอนที่อัศวินรัตออกทำการต่อสู้กับอาชญากรรมเป็นปีลำดับที่สอง ตำรวจยังรู้สึกไม่ไว้ใจมนุษย์ค้างคาวแบบเต็มเปี่ยม แม้กระนั้นก็สารภาพประสิทธิภาพของเขา แล้วก็ในตอนนั้นเอง Riddler ฆาตกรสายปัญหาก็ท้าทั้งยังมนุษย์ค้างคาวด้วยปัญหาที่เกี่ยวข้องกับชีวิตส่วนตัวของ Bruce Wayne อีกด้วย รวมทั้งก่อเหตุการณ์ในเมือง Gotham มองวุ่นขึ้นไปอีกหลายขั้น

Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile (2019) เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง เรื่องลำดับที่สองส่งแข่งขันจาก Netflix ที่ได้แซค แอฟรอน ดาราหนังชายหนุ่มที่ดังจากหนังตรีภาค High school the musical มากลับหน้าที่เพื่อรับบทบาทนำในหนังที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจาก ‘ข้อเท็จจริงของฆาตเกลื่อนกลาดรตลอด’ เท็ด บันดี้ ที่เคยเขย่าขวัญคนอเมริกันในสมัย70 โดยฆ่าหญิงสาวไปทั้งสิ้นกว่า30ศพด้วยแนวทางที่ทารุณไร้มนุษยธรรมไม่ถูกมนุษย์ โดยเรื่องราวจะย้ำเล่าจากมุมมองของแฟนสาว ลิซ เคนดัล หญิงสาวเพียงผู้เดียวที่เท็ดมีความเชื่อมโยงด้วยและไม่ถูกฆ่าตาย หนังเสนอความรู้สึกของสตรีคนหนึ่งที่วันหนึ่งศึกษาและทำการค้นพบว่าแฟนชายหนุ่มแสนดีเป็นคนร้าย เลือดสาดบ้างพอให้สูบฉีดแต่ว่าดราม่าแบบจัดเต็ม

Conversations with a Killer (2019) เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ยังอยู่กันที่เรื่องราวของคนร้ายเท็ด บันดี้ ที่เป็นคดีความสะเทือนใจ ที่มีเทปคำพูดให้การจากฆาตเกลื่อนกลาดรมาให้ฟัง

แม้ว่าคนไม่ใช่น้อยที่ผันตัวมาเป็นผู้กระทำผิดกฎหมาย moviehdfree ชอบเป็นผู้ที่มีเงื่อนในวัยเด็ก แม้กระนั้นชีวิตของเขาปกติจนกระทั่งไม่มีผู้ใดมั่นใจว่าจะกระทำตัวไร้มนุษยธรรมได้ถึงกับขนาดนี้ สารคดีที่เปิดเผยถึงความสลับซับซ้อนของผู้คน ที่ทำให้จะต้องรู้สึกขนลุกกับเรื่องราวของคนร้ายรายนี้ เนื่องจากว่าไม่น่าเชื่อที่คนเฉลี่ยวฉลาด สวย วางตัวเก่ง พูดจาด้วยเหตุว่าๆจะเป็นฆาตเกลื่อนกลาดรที่เอาชีวิตเหยื่อไปๆมาๆกกว่า 30 ราย

The Devil Wears Prada (2006) แอนเดรีย สาวน้อยจบใหม่ไฟแรงที่จู่ได้รับการสอบสัมภาษณ์ในบริษัทที่มิได้คาดคิดจากบริษัทผู้ครอบครองวารสารแฟชั่นลำดับต้นๆ เนื่องจากว่าผิดแผกไม่ซ้ำใครของคุณนั้น ทำให้เข้าตา ไม่แรนด้า พรีสท์ลี่ บรรณาธิการสุดเฮี้ยบที่ดังในแวดวงแมกกาซีนแฟชั่นระดับนานาชาติ ซึ่งงานที่คุณสอบได้ซึ่งก็คือการเป็นผู้ช่วยของไม่แรนด้านั่นเอง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ถึงแม้ช่วงแรก แอนเดรีย จะชอบใจที่ได้รับงานนี้มา แม้กระนั้นในที่สุดคุณถึงได้รับรู้ว่าฝันร้ายในชีวิตเป็นเยี่ยงไร เมื่อบอสใหม่ของคุณคนนี้สั่งงานคุณเป็นว่าเล่น แถมคุณยังจำเป็นต้องรอซัพพอเพียงร์ททุกๆสิ่งทุกๆอย่างในชีวิตของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *