ดูซีรีย์ เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี มีครบทุกแนว หนังมาสเตอร์ หนัง4k

ดูซีรีย์

ดูซีรีย์ เรื่อง W เรื่องย่อพอกรุบกยึด : บิดานางเอกเป็นนักวาดการ์ตูนกิตติศัพท์มากมายกกก แล้วไม่เคยรู้ไปเขียนอีท่าไหน ปรากฎว่า ผู้แสดงนำชายที่อยู่ในโลกการ์ตูนโผล่ออกมาจากบอร์ดวาดภาพได้ ส่วนนางเอกก็หลุดเข้าไปอยู่ในโลกของดารานำชายได้ เข้า-ออกกันไปๆมาๆเป็นว่าเล่นเลยคะ คนใดกันแน่หวังว่าหัวข้อนี้จะเป็นแถวคอมเมดี้ จำต้องคิดใหม่ค่า เนื่องจากเรื่องราวของแนวดราม่านิดๆเลย

SHERLOCK เมื่อ เชอร์ล็อค โฮล์มส์ หยาบคายกว่าที่คิดเจอกับซีรีย์ฝรั่งที่ได้รับความนิยม เมื่อสายลับยอดอัจฉริยะแม้กระนั้นวิชาความรู้ด้านศิลปินศาตร์เป็นศูนย์ มาพบกับอดีตกาลแพทย์ประจำสนามรบเวลาที่ทั้งสองกำลังหาคนหารค่าห้องพอดิบพอดี ด้วยการวิเคราะห์คนได้อย่างเด็ดขาด ทั้งคู่ก็เลยแปลงเป็นรูมเมโทและก็ช่วยเหลือกันไขคดีลึกลับคดีแรกชื่อคดีสีชมพู สำหรับคนไหนที่ต้องการฝึกหัดสำเนียงอังกฤษ รับประกันว่าประเด็นนี้พ่นสำเนียงบริติชประเภทแบบรัวๆโดยมีทั้งผอง 4 ฤดูกาล และก็หนังอีก 1 เรื่อง ที่สนุกสนานจนกระทั่งไม่อยากที่จะให้หัวข้อนี้จบเลยจริงๆ

นางเงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น Legend of The Blue Sea ดูซีรีย์ ยังคงตลอดจากซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวแฟนตาซีนะคะ ประเด็นนี้เป็นราวของนางเงือกสาวแสนงามนางเอกของพวกเรากับดารานำชายที่ในประเด็นนั้นเป็นมิจฉาชีพ ประเด็นนี้แสดงนำโดย “ช็อน จี-ฮย็อน” นางเอกสาวระดับตำนาน ที่บอกได้เลยว่ามองยังไงๆก็คุ้มจ้ะ

เพราะว่านอกเหนือจากความสวยสดงดงามของคุณแล้วนั้น ยังมีความฮาในแบบอย่างที่ช็อนจีฮย็อนเพียงแค่นั้นซึ่งสามารถทำเป็น ถ้าหากคนใดเพียงพอจะรู้จักกับ “ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว” มาบ้างก็คงพอเพียงนึกออกว่านางเอกของหัวข้อนั้นสร้างความฮาไว้ได้ประทับใจแค่ไหน ซึ่งไม่ต้องฉงนใจไปเลยจ้า เนื่องจากว่าประเด็นนี้ก็คือนางเอกผู้เดียวกันนั่นเอง นับได้ว่าเป็นซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ที่แอบแฝงไปด้วยความแฟนตาซี ซึ่งเรื่องราวความรักของนางเงือกกับมนุษย์นั้นอ้างอิงจากตำนานในสมัยวงศ์สกุลโชชอน

เดียร์ เอ็ม Dear M ซีรีย์กระหนุงกระหนิงเอาอกเอาใจวัยมันส์ ที่จะพาทุกท่านไปรู้จักกับชีวิตของเหล่าเด็กหอพักในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งที่มีไลฟ์สไตล์ที่ต่างกันออกไป ด้วยความมากมายหลายที่ได้กล่าวมานี้ก็เลยเป็นบ่อเกิดเรื่องราวอันสลับซับซ้อนต่างๆมาก ไม่ว่าจะเป็น ความรัก ความสัมพันธ์ หรือปัญหากระทบกระทั่งกันกระทั่งนำไปสู่ความบาดหมาง

แม้ผู้ใดกำลังมองหาซีรีย์ที่สะท้อนเรื่องราวในรั้วมหาวิทยาลัยได้อย่างดีเยี่ยม อย่าพลาดรับ ดูซีรีย์ “Dear M” เด็ดขาด เพราะเหตุว่าละครหัวข้อนี้ได้เก็บเอาศิลปินดาราหนังวัยรุ่นโด่งดังมาแข่งหน้าที่กว่า 10 ชีวิต อาทิเช่น แจฮย็อน บอยแบนด์คนมีชื่อเสียงที่วง NCT กางฮย็อนขอนไม้ ดาราชายหนุ่มหน้าใสวัย 21 ปีที่มีชื่อเสียงจากซีรีย์ “Love Playlist” พัคฮเยซู นักร้องผู้แสดงผู้ครอบครองรางวัลนักแสดงคนใหม่ Asia Artist Awards ครั้งที่ 1 จากซีรีย์เรื่อง Age Of Youth ในปี 2017 และก็โนจองอี ผู้แสดงสาวหน้าใสจากซีรีย์เรื่อง “18 Again” ฯลฯ

ดูซีรีย์ I Will Find You A Better Home ยอดนักขายมือทองคำ

เรื่องย่อ : ฝังซื่อจิ่น หญิงสาววัย 25 ปีที่ทำอาชีพเป็นคนกลางอสังหาริมทรัพย์ ของบริษัทอสังหาริมทรัพย์อันเจียเทียนเซี่ย คุณได้ถูกส่งให้ไปดูแลสาขาย่อยของบริษัท นี่ก็เลยเป็นจุดที่คุณจำต้องดูแลสาขาร่วมกับ สวีเหวิงเกลียด ผู้จัดการสาขาที่มีความอบอุ่น สุภาพ ซึ่งการจัดการงานของทั้งสองนั้นไม่เหมือนกันออปิ้งทั้งหมดด้วยเหตุว่าฝังซื่อจิ่น บริหารด้วยความครัดเคร่ง ทำให้บรรยากาศของการทำงานที่มีความแตกร้าวอย่างเต็มที่ ในส่วนบรรดาลูกน้องก็จำต้องอึดอัดใจ กระทำตนผิดเพราะว่าไม่เคยรู้จะเชื่อฟังคนใดกันแน่ดี นอกเหนือจากการเป็นคนกลางขายบ้านแล้วนั้นคุณยังจำต้องถูกดึงเข้าไปมีส่วนร่วมกับชีวิตของลูกค้าของคุณอีกด้วย แล้วเรื่องราวความยุ่งสำหรับในการปฏิบัติงานจะก่อตัวให้กำเนิดความรักในสถานที่สำหรับทำงานได้หรือเปล่านั้น ต้องตามมาดูกันนะคะ

18 Again เป็นอีกประเด็นที่ซ่อนเร้นข้อคิดเตือนใจหลายประเด็นมากมายๆเริ่มจากเรื่องราวของ ฮงแดยอง สมัยก่อน นักกีฬาบาส ดาวรุ่ง ม.ปลาย แล้วก็นางเอก จองดาจอง ดูหนังไม่สะดุด ที่พลาดมีลูก ร่วมกัน ตอน ม.ปลาย ทำให้ชีวิตเปลี่ยน จำต้องแบกภาระเยอะแยะ ความฝันหลุดลอย จนถึงเวลาผ่านพ้นมาอีกครั้งก็อยู่ในวัยสามสิบกว่าๆเขาแล้วก็คุณก็เลิกความเกี่ยวข้อง

รวมทั้งขอหย่ากัน ท้ายที่สุด วันหนึ่งฮงแดฮยอนกลับไปที่สถานศึกษาเพื่อชู้รักดบาสรวมทั้งมีปาฏิหาริย์เกิดขึ้น เขาได้กลับไปอยู่ในร่างชายหนุ่มวัยสิบแปดอีกทีตามชื่อ 18 Again ดูซีรีย์ แล้วก็กลับไปปรับปรุงสิ่งที่เขาเคยทำผิดไปในสมัยก่อน จำเป็นต้องทดลองไปดูว่าเขานั้นกลับไปทำอะไรบ้าง อีกแง่คิดที่น่าดึงดูดเป็นการที่จองดาจองมานะที่จะบรรลุความฝันของคุณสำหรับเพื่อการเป็นผู้อ่านข่าว ถึงแม้ว่าผู้อื่นจะรู้สึกว่ามันสายเกินความจำเป็นก็ตามทีคุณก็ไม่ยอมแพ้ เป็นอีกหัวข้อที่เดินเรื่องเจริญ น่าติดตามทุกตอน นอกนั้นซีรีย์ประเด็นนี้จัดว่าอาหารตาเยอะแยะกก อีโดฮยอนแสดงดีเยี่ยมๆออร่ามาเต็ม

BECOMING WITCH มั่นใจว่าในชีวิตทุกคนควรมีศัตรูหรือคู่กรณีที่ต้องการจะฆ่าให้ตายกันอย่างต่ำ 1 คนทั้งหมด (รึเปล่า)… Becoming Witch เรื่องราวของยูริ เมียของคนที่ใครๆก็รู้จักที่จำเป็นต้องผิดหวังเมื่อผัวไปคบชู้, ไม่นยอง สาวผู้มีสภาวะมีลูกยากรวมทั้งถูกผัวเมินหน้าจนถึงแม่สามียื่นข้อเสนออันน่าขนลุกให้ รวมทั้งโซอี หญิงสาวที่ได้รับเงินประกันชีวิตของผัว และก็เนื่องจากว่าพึ่งเคยมีเงินมากมายขนาดนี้ คุณก็เลยสงสัยทุกคนรอบตัวสุดๆและก็แม้ทั้งยัง 3 จะต่างขั้วกันสุดๆแต่ว่าจุดมุ่งหมายเดียวกันของพวกคุณนั้นเป็นต้องการฆ่าคนภายในจิตใจให้ตายไปซะ!!! ชั่วร้ายมากมายแม่

Alchemy Of Souls

เรื่องราวเหล่าถึง จางอุค ชายผู้ดีที่ถูกบิดาของตนปิดประตูเวทมนตร์คาถา ทำให้เขาไม่อาจจะใช้มนตร์ได้ราวผู้อื่นแม้กระนั้นถึงแบบงั้นเขาก็ไม่ละความบากบั่น เขาได้เฝ้ามุมานะตามหาคุณครูโด่งดังคนแล้วคนเล่าเพื่อฝึกซ้อมคาถา แต่ว่าก็ไม่เป็นผล จวบจนกระทั่งจางอุคได้พบกับ นักซู หญิงสาวทหารผู้มีพลังยอดเยี่ยมที่ถูกตามไล่ล่าจนกระทั่งแทบฆ่าไม่รอด จนถึงในที่สุดคุณได้แปรวิญญานเข้าไปอยู่ในร่างของ มูด็อกกี หญิงสาวประชาชนสุดปกติที่จางอุคได้ช่วยเหลือไว้ กระทั่งทำให้คุณจำต้องยอมรับความพ่ายแพ้ กลายเป็นข้าทาสรับใช้ของจางอุคอย่างหลีกเลี่ยงมิได้ แล้วก็จางอุคก็ได้รู้เรื่องรู้ราวลับว่าตามที่เป็นจริงแล้ว มูด็อกกีเป็นผู้แปรวิญญาณที่จะสามารถช่วยเขาเปิดประตูเวทมนตร์คาถาของตนเองได้ !

Oh My Ghost เรื่องย่อพอกรุบกยึด : เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ นางเอกโดนผีสาวสายหื่น สิงเข้าร่างและก็จ้องมองจะงับผู้แสดงนำชาย เชฟสุดหล่อให้ได้ ต่อไปนี้และก็ค่า เรื่องราววุ่นวายเชิญปวดศีรษะได้เกิดขึ้นกับความรักกุ๊งกิ๊งระหว่างผู้แสดงนำชายแล้วก็นางเอก

MADAM SECRETARY ดูซีรีย์ หญิงเข้มแข็งผู้คุมบังเหียนทำเนียบขาว ขอเสนอแนะซีรีย์ฝรั่งที่มีความเป็น Feminist แบบสุดๆกับสมัยก่อนข้าราชการนักวิเคราะห์ CIA มือดี ที่ผลันตัวมาอยู่ชนบทเพื่อเป็นแม่แล้วก็คุณครูมหาลัย กระทั่งรัฐมนตรีต่างแดนเสียชีวิต ทำเนียบขาวก็เลยส่งคนมารับตัวคุณกลับไปยังวอชิงตันเพื่อเข้ารับตำแหน่งนั้นแทน ซึ่งคุณรับคำและก็พาสหรัฐอเมริกา ผ่านวิกฤตมาได้หลายต่อหลายหน หากแม้ขณะที่ลำบากที่สุด คุณก็ขึ้นรักษาการณ์เป็นผู้นำมาแล้ว! เดี๋ยวนี้ออกมาร่วมกัน 6 ฤดูกาล ส่วนฤดูกาล 7 แฟนคลับจำต้องรอคอยลุ้นกันอีกครั้ง

Live On (2020) ประเด็นนี้ก็ไม่นิซีรีส์แนวไฮสคูลอีกเหมือนปกติ ตัวรายละเอียดจุดโฟกัสไปที่การเล่าเรื่องราวของชุมนุมกระจายเสียงในสถานที่เรียนแห่งหนึ่ง โดยมี กางคโฮรัง (รับบทบาทโดย จองดาบิน) วัยรุ่นสาวระดับท็อปของสถานศึกษาที่มีความลับปกปิดหลบซ่อนอยู่ รวมทั้ง โกอึนแทค (เล่นบทโดย ไม่นฮยอน NU’EST) เด็กหนุ่มเจ้าระเบียบแสนเย็นชา ผู้พ่วงตำแหน่งหัวหน้าสมาคมกระจายเสียง การได้มารู้จักกันทำให้ทั้งคู่ได้แก้ไขหัวใจกันและกันผ่านการทำงานในสัมพันธ์กระจายเสียง จนถึงกำเนิดเป็นความกระปรี้กระเปร่าๆที่จะสานสโมสรถัดไปเป็นความรัก

The Master’s Sun หัวข้อนี้ดารานำชายหล่อ สูตรเกมส์สล๊อต พระรองก็น่ารักน่าเอ็นดู นางเอกมีสัมผัสพิเศษ สามารถมองเห็นวิญญาณได้ ส่วนดารานำชายเป็นซีอีโอชายหนุ่มเจ้าของห้างสรรพสินค้ามีชื่อ ทั้งคู่ได้เจอะกันในวันฝนตก เมื่อนางเอกโบกรถยนต์ทันทีขึ้นมาบนรถยนต์ดารานำชาย เพราะเหตุว่าหนีพวกวิญญาณที่รอตามคุณมา นางเอกได้ทราบความลับอย่างหนึ่งว่า เวลาใดที่คุณได้สัมผัสตัวพระเอก พวกวิญญาณจะหายไป รวมทั้งด้วยประการฉะนี้เอง คุณก็เลยรอตามเขาไปทุกหนทุกแห่ง น่าดูมากมายๆคนไม่ใช่น้อยติดงอมแงม

วิเซนโช่ทนายความมาเฟีย Vincenzo

ซีรีย์หักเหลี่ยม เชือดคม ที่อุดมไปด้วยการชิงไหวชิงพริบของนักแสดงในเรื่อง ซึ่งให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวกับนั่งอยู่บนรถไฟบินตีลังกาที่ไม่เคยทราบว่าจะจบแบบไหน เกิดเรื่องราวของเด็กประเทศเกาหลีอายุ 8 ขวบที่ชื่อ “พัคจูยอง” (เล่นบทโดย ซงจุงกี) ที่เติบโตอยู่ในประเทศอิตาลี เมื่อโตขึ้นเขาดำรงชีพทนายปฏิบัติงานให้กับมาเฟีย

ซึ่งเป็นต้นเหตุที่ทำให้เขาจะต้องกลับมาที่ประเทศเกาหลีอีกรอบเพื่อสะสางปัญหาการขัดกันของกรุ๊ปมาเฟียต่างๆซึ่งเขาได้แปลงชื่อจริงเองเป็นภาษาอิตาลีว่า “วิเซนโช่ ติดอยู่ซาโน” เนื่องจากว่าเขาจะต้องปฏิบัติงานทางด้านกฎหมายแล้วก็พบปะสนทนาผู้คนล้นหลามในประเทศประเทศเกาหลี เขาก็เลยได้โอกาสได้ทราบจะกับ

watch series “ฮองชาฮยอง” (รับบทบาทโดย จอนยูบิน)ทนายความสาวผู้มีความขมักเขม้นที่จะทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อคุณชนะคดี รวมทั้งวิเซนโช่ ค้างซาโนก็หลงรักสตรีคนนี้เข้าให้อย่างไม่รู้ตัว แต่ว่าด้วยภารกิจที่มีค่อนข้างจะสวนกับความเกี่ยวพันของทั้งสอง ท้ายที่สุดแล้ววิเซนโช่ จะจัดแจงกับความรู้สึกของตนเช่นไร ภารกิจสำหรับการทำลายแกงค์มาเฟียของเขาจะเสร็จหรือเปล่าตามลุ้นกันต่อได้ในซีรีย์

ดูซีรีย์ The King’s Avatar มาต่อกันที่ซีปรี่ย์จีนยอดนิยมอย่าง The King’s Avatar หรือชื่อไทยว่า เทวดายุทธเซียน Glory นำเค้าเรื่องมาจากนิยายยอดนิยม แนวแอคชั่นแฟนตาซี ได้ดาราอย่างหยางหยาง สวมบท เย่ซิ่ว รวมทั้งแมกกี้ เจียง สวมบทบาท ชู่หยิง โดยเกิดเรื่องราวในเกมออนไลน์ Glory ในเรื่องจะเล่าถึง เย่ซิ่ว ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญหนังสือเรียนรวมทั้งผู้เล่นตัวท็อปในขณะนั้นเป็นยอดเยี่ยมของกลุ่ม มีเหตุการณ์บางสิ่งทำให้เขาจำต้องถูกไล่ออกจากกลุ่ม

ทำให้เขาหันหลังให้กับเกมแล้วก็เขาหันไปเป็นผู้จัดการร้านอินเตอร์เน็ต แม้กระนั้นเมื่อเกม Glory เปิดตัวเซิร์ฟเวอร์ใหม่ เขาก็เลยหันไปสู่แวดวงเกมอีกรอบการเดินทางเพื่อไต่ระดับการเป็นตัวท็อปของเขาเพื่อกลับสู่จุดสุดยอดก็เลยเริ่มขึ้นอีกที มาติดตามกันมองว่าเขาจะทำสำเร็จไหม จำเป็นต้องผ่านปัญหาอะไรบ้างสำหรับใครกันแน่ที่พอใจเล่นเกมออนไลน์คงจะไม่ต้องการที่จะอยากพลาดอย่างไม่ต้องสงสัยกับซีปรี่ย์จีนหัวข้อนี้ที่ทำออกมาดีจนถึงจำเป็นต้องยกนิ้วให้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *