เว็บดูซีรี่ย์ ดูหนังใหม่ล่าสุดฟรีไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่2022 ดูฟรีทุกเรื่อง

เว็บดูซีรี่ย์

เว็บดูซีรี่ย์ Crash Landing on You (2019) คุณเคยรักใครกันแน่มากพอที่จะหนีจากประเทศเกาหลีเหนือเพื่อออกตามหาเขามั้ย? ใช่จ้ะ!! นี่เป็นความคลั่งไคล้รักขั้นสุดของผู้แสดงนำชายหัวข้อนี้ ทั้งยังเรื่องราวและก็งานภาพเป็นดียยยย์ไม่ไหว ห้ามพลาดด้วยอย่างไรๆทั้งผอง กับเรื่องราวของนักธุรกิจสาวสวยร่ำรวยเก่งท่านหนึ่งที่เล่นเครื่องกรองแล้วดันหลงเข้าไปในลมพายุกระทั่งโดนพัดไปตกที่ชายแดนประเทศเกาหลีเหนือ ทำให้คุณได้พบกับดารานำชายที่เป็นทหารประเทศเกาหลีเหนือโดยบังเอิญ ก็เลยเป็นจุดเริ่มแรกของเรื่องรักยุ่งๆกับภารกิจพาผ่านพระพรหมดินแดนสุดเดือด แถมผู้แสดงนำชายนางเอกประเด็นนี้เคมีดีเลิศซะจนถึงจากคู่จิ้นกลายเป็นคู่จริงไปแล้วค่าา จะมองไปฟินไปมากแค่ไหนถามดวงใจมอง!

Beyond Evil เรื่องย่อ : เล่าถึง อีป่าชิก (เคยชินฮาคยูน) แล้วก็ ฮันจูวอน (ยอจินเรา) สองตำรวจชายหนุ่มที่ช่วยเหลือกันไล่ล่าตามหาความเป็นจริง แต่ว่าเวลาเดียวกันต่างข้างต่างก็กุมความลับของตนเองไว้ แล้วก็สงสัยในตัวอีกข้าง ทดลองตามไปดูแล้วอย่าพลาดร่วมเสนอคำถามกับความบริสุทธิ์ของแต่ละคนไปพร้อมการตามหาคนร้ายตัวจริง

เว็บดูซีรี่ย์ The Terminal List

เพียงแค่ได้มองเห็นหน้าของ คริส แพรตต์ กับ อองตวน ฟูควา ผู้กำกับจากหนัง The Equalizer ความมันก็คงจะเกิดขึ้นในใจไปเป็นระเบียบแล้ว กับหนังเดินหน้าใส่ไม่ยั้ง ดูหนังออนไลน์24ชั่วโมง โดย The Terminal List มีเรื่องราวย่อ เมื่อภารกิจพิเศษทำให้จำต้องเสียสหายร่วมงานมาก ทำให้ผู้กองหน่วยซีล เจมส์ รีช แสวงหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับประเด็นการตายของลูกน้องหน่วยซีลในภารกิจเมืองนอก แม้กระนั้นเขากลับมีลักษณะทางสมองทำให้เขาเริ่มแบ่งแยกมิได้ว่าสิ่งที่เขามองเห็น รวมทั้ง จำได้นั้นเกิดเรื่องใช่หรือไม่

ซีรีส์ประเทศเกาหลี Eve เว็บดูซีรี่ย์ เมื่อครอบครัวถูกกล่าวโทษ คุณก็เลยจำเป็นต้องกลับมาเอาคืนด้วยการใช้เสน่ห์ผลงานของ ซอเยจี ที่กลับมาอีกรอบในหน้าที่ของ อีราเอล หญิงสาวสวยที่เกิดมาในครอบครัวที่มีฐานะ แต่ว่าวันหนึ่งบิดาของคุณถูกผู้อิทธิพลทางธุรกิจกล่าวร้าย แล้วก็โดนทรมานกระทั่งเสียชีวิต ทั้งยังแม่ของคุณก็หายสูญไปอย่างไร้ร่องรอย ทำให้คุณจะต้องหนีไปยังประเทศอื่นๆแล้วก็วิงวอนจาก ซออึนพยอง ทนายด้านสิทธิมนุษยชนที่บิดาของคุณเคยช่วยไว้ ทำให้ทั้งสองด้วยกันคิดแผนถึง 13 ปี แล้วก็กลับมาแก้เผ็ดอีกทีด้วยการใช้เสน่ห์ เพื่อเข้าพบครอบครัวผู้มีอำนาจสำหรับเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการแก้เผ็ดให้ครอบครัวคุณจ้ะ

5 Whisper ซีปรี่ยส์แนวสืบสาวอีกประเด็นที่จำต้องลุ้น หัวใจเกือบจะแตกเป็นเสี่ยงๆหัวข้อนี้อีซังยุยงนเล่นเป็นอีป่าจุน คุณเล่นเป็นตุลาการผู้ทรงความเที่ยงธรรมที่ตัดสินโทษความอย่างแม่นยำ แล้วก็ยึดอุดมการณ์ที่ดีมาตลอด กระทั่งมีเหตุจะต้องไปตัดสินโทษให้ผู้มีอิทธิพลเหนือกว่า ถูกบีบจนถึงจำต้องทิ้งอุดมการณ์ ผลของการวินิจฉัยคราวนี้ทำให้บิดาของคุ้นชินยองจู สูตรเกมส์สล๊อต ที่เล่นโดยอีเฆี่ยนอง จำเป็นต้องแปลงเป็นฆาตเกลื่อนกลาดร หัวข้อนี้กรรมวิธีการบางทีก็อาจจะไม่ถูกไปสักนิด เพราะว่านางเล่นเอาตัวเข้าแลกเปลี่ยนเพื่อทวงความชอบธรรมให้บิดา แม้กระนั้นก็ยอมในความเป็นนักสู้ที่ทำทุกแนวทางสำหรับการล่าหลักฐานของนาง สตรีปกติที่จำต้องสู้กับผู้กุมอำนาจ รวมทั้งมีอำนาจ นางจะเอาชนะให้คนทำผิดมารับโทษได้ไหม อดเอาใจช่วย ลุ้นไปกับนางมิได้จริงๆ

Full House เรื่องราวความรักยุ่งๆของนักเขียนนิยายฮันจีอุนกับซูเปอร์สตาร์มีชื่อเสียง ลียองเจ เรื่องราวยุ่งๆเริ่มขึ้นเมื่อฮันจีอุนโดนเพื่อนเกลอหลอกกระทั่งจะต้องเสียบ้านที่รักเยอะที่สุดให้กับลียองเจ แต่ว่าเจ้าตัวไม่ยินยอมแล้วก็อยากได้บ้านคืน ท้ายที่สุดทั้งสองก็เลยจะต้องทำข้อตกลงรวมทั้งได้สมรสกันเพียงแต่ในชื่อ ซึ่งๆหน้าบุคคลอื่นทั้งสองจะแสดงเป็นผัวเมียกัน

แต่ว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังก็คือความอลหม่านและก็ความเกี่ยวข้องของทั้งสองที่เบาๆเริ่มขึ้นในบ้านข้างหลังนี้ พวกเรามั่นใจว่า Full House เป็นจุดกำเนิดที่ทำให้หลายท่านไปสู่แวดวงติดซีรี่ส์ประเทศเกาหลีอย่างเอาจริงเอาจัง แม้ว่าจะเป็นซีรี่ส์ที่กระจายเสียงแต่ก่อนแม้กระนั้นก็บรรลุเป้าหมายเป็นอันมากและก็สนุกสนานมากมายๆด้วย ไม่ประหลาดใจว่าเพราะเหตุใดหลายๆคนถึงวนมองซีรี่ส์ประเด็นนี้บ่อยมากเพราะเหตุว่าสนุกสนาน น่ารักน่าเอ็นดู ครบทุกอารมณ์ เป็นซีรี่ส์อีกหัวข้อที่ยืนหนึ่งในใจ

18 Again ย้อนรัก ย้อนวัยฝัน (2020) ปริมาณ 1 ฤดูกาล /16 ตอน ซีรีส์ประเทศเกาหลีโรแมนติกที่เล่าราวของ “ฮงแดยอง” ผู้ชายวัยกลางคนที่ถูกไล่ออกจากงาน แล้วก็ยังโดนเมียอย่าง “จองถางอง” ขอหย่าอีกด้วย ในตอนที่เขากำลังทุกข์ใจรวมทั้งหมดหวังในชีวิตอยู่นั้น จู่ๆเขาก็ได้เปลี่ยนไปเป็นหนุ่มน้อยอายุ 18 นามว่า “โกอูยอง” และก็ได้เริ่มชีวิตใหม่อีกที

My absolute Boyfriend (ความยาว 40 ตอน)

เมื่อนางเอกได้จบความเกี่ยวพันลับๆของคุณกับแฟนชายหนุ่ม ก็เลยได้พบกับหุ่นยนต์ชายหนุ่มที่ถูกทำขึ้นมา ให้ไปพบกับนางเอก รวมทั้งได้รักกัน หัวข้อนี้ ยอจินข้า (ผู้แสดงนำชาย) เป็นดีเลิศ มากมายๆความรักยุ่งๆของคนกับหุ่นยนต์จะเป็นจริงได้หรือไหม จะมีปัญหา มากมายน้อยแต่ไหน เมื่อวันหนึ่งแฟนชายหนุ่มของคุณนั้นได้มาขอคืนดี แล้วคุณจะทำเช่นไร ทดลองไปดูกันได้ บอกเลย 40 ตอนมองกันลืมวันลืมคืนไปได้เลย

Bossam: Steal the Fate เว็บดูซีรี่ย์ เล่าผ่านผู้แสดงดารานำชายที่มีอาชีพเป็นคนลักพาตัวบรรดาหญิงม่าย และก็นางเอกที่เป็นถึงองค์หญิงแล้วก็เป็นลูกของพระมหากษัตริย์ แต่ว่าเพราะว่าคุณเป็นแม่ม่าย แล้วก็ยังจำต้องสมรสเนื่องจากว่าเหตุผลทางด้านการเมือง ทำให้จำต้องเผชิญแม้กระนั้นความเจ็บ วันหนึ่งดารานำชายกำเนิดลักพาตัวผิดคนไปลักพาตัวนางเอกเข้า โดยได้จองอิลอูและก็ยูริ สมาชิก Girls’ Generation มารับบทเป็นพระนาง ซึ่ง Bossam: Steal The Fate ปังแบบไม่ไหว สร้างประวัติศาสตร์ให้ช่อง MBN ด้วยเรตติ้งสูงสุดถึง 9.759% ในตอนสุดท้าย เป็นอีกหัวข้อที่สนุกสนานและก็เข้มข้นมากมายๆแต่ว่าโชคร้ายที่ยังมีซับไทยให้ดูในประเทศไทย ภาวนาขอให้มีแพลตฟอร์มได้ลิขสิทธิ์มาออนแอร์

สามชาติสามโลก ลิขิตเหนือเขนย (Eternal Love of Dream) เว็บดูซีรี่ย์ สืบต่อเรื่องราวความรักจากซีรีส์จีนสามชาติสามโลก ป่าท้อสิบหลี่ที่ประสบผลสำเร็จอย่างใหญ่โต สู่ซีรีส์จีนสามชาติสามโลก ลิขิตเหนือเขนย ที่ทุกคนรอกันมานาน เรื่องราวความรักระหว่างพระอิศวรตงหัวที่ดินแดนสรวงสวรรค์ และก็ ไป๋เฟิ่งจิ่ว หมาจิ้งจอกแดงเก้าหางที่ชิงชิว ที่ถูกสัตว์ตนหนึ่งรังแกรวมทั้งพระอิศวรตงหัวผ่านมาพบพอดิบพอดีก็เลยช่วยเหลือไว้ได้ทัน ไป๋เฟิ่งจิ่วก็เลยยึดมั่นที่จะติดตามพระอิศวรเพื่อทดแทนพระคุณ จากการตั้งมั่นที่จะทดแทนบุที่คุณก็ได้ผันแปรเป็นความรักแต่ว่าพระอิศวรตงหัวที่อยู่มานานจนถึงลืมความรู้สึกนี้ไปแล้ว ทั้งสองจะต้องผ่านเรื่องราวมากและก็เผชิญปัญหากว่าจะสมหวังในรัก มั่นใจว่าคนใดที่มองป่าท้อสิบหลี่จำเป็นที่จะต้องมาสืบต่อที่ประเด็นนี้แน่ๆ

The Silent Sea แสดงนำโดยดาราตัวท็อปของประเทศเกาหลี ทั้งยัง กงยู แบดูที่นา อีจุน ฮอซองแท และก็อีมูแซง เป็นซีรีส์แนวไซไฟ ลึกลับ ตื่นเต้น เกี่ยวกับโลกในอนาคตที่ทุกแห่งหนแปลงเป็นทะเลทราย

ทำให้ทรัพยากรธรรมชาติถึงข้อจำกัด จนถึงมนุษย์จำต้องดิ้นรนออกหาอาหารและก็น้ำมาประทังชีวิตให้ได้ ด้วยเหตุนั้นทางหน่วยงานด้านอวกาศของประเทศเกาหลีก็เลยตกลงใจส่งคณะทำงานเดินทางไปยังพระจันทร์ เพื่อกู้รวมทั้งนำศึกษาค้นคว้าลึกลับที่ถูกทิ้งเอาไว้ในสถานีร้างบนนั้นกลับมา โดยซีรีส์หัวข้อนี้สร้างขึ้นมาจากภาพยนตร์สั้นเรื่อง The Sea of Tranquility (2014) ดูแลโดย ชเวฮังยง เขียนบทโดย พัคอึนคโย

The Veil ด้านชั้น 15 เป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวเข้มข้น ฟาดๆอีกหัวข้อที่กระแสดีเยี่ยมในปี 2021เป็นThe Veil ของ MBC ด้ามจับนัมกุงมินกลับบทพร้อมเปลี่ยนแปลงลุคเป็นชายหนุ่มร่างบึก นัมกุงมินจำต้องลงทุนบริหารร่างกายและก็เพิ่มน้ำหนักถึง 14 กก.เพื่อรับบทบาทเป็น “ฮันจีฮยอก” ข้าราชการสายชำนาญที่สขช. (NIS) ที่ถูกส่งตัวให้ปฏิบัติหน้าที่ในประเทศจีน แต่ล่องหนไปอย่างไร้ร่องรอย ทางหน่วยงานก็เลยกำหนดให้เขาเป็นข้าราชการที่เสียชีวิตระหว่างปฏิบัติภารกิจ

แต่ว่า 1 ปีที่ผ่านมา สถานะการณ์ที่ไม่ได้นึกฝันก็เกิดขึ้น เมื่อฮันจีฮยอกถูกเจอตัวอยู่บนเรือลักลอบขนย้ายโหดร้ายในภาวะที่ไม่มีผู้ใดคิดออก อย่างกับว่าเขาได้ผ่านเรื่องที่ร้ายแรงแล้วก็ทรามมา นอกเหนือจากนั้นเขาได้ความจำเสื่อมในตอนหนึ่งปีให้หลังไปจนถึงหมดไป แม้กระนั้นสถานะการณ์ท้ายที่สุดที่เขานึกออกนั้น เป็นเพื่อนผู้ร่วมการทำงานของเขาถูกฆ่าโดยบุคคลปัญหาในระหว่างปฏิบัติหน้าที่ ภายหลังจากพักฟื้นฮันจีฮยอกได้กลับมาทำหน้าที่ในหน่วยงานเดิมอีกรอบ เพื่อสืบเสาะหาความเป็นจริงว่าคนใดกันแน่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังของสถานะการณ์อันไม่ดีทั้งสิ้นแรง

Count Your Lucky Stars

เรื่องย่อ : กระแสแรงตั้งแต่วางตัวดาราหนังเลยจริงๆสำหรับซีรีส์จีน 2020 เรื่องดังอย่าง Count Your Lucky Stars ที่ได้ดารานำชายรุ่นใหญ่อย่าง พบร์ปรี่ (ผู้แสดงนำชาย F4 2001) มาจับคู่กับ เสิ่นเยว่ (นางเอก F4 2018) กล่าวถึงรายละเอียดสุดจะงงงวยของสองนักแสดง ถงเพื่อนโย่ว ดีไซเนอร์สาวผู้แสนโชคร้าย กับ ทางสิงเฉิง บรรณาธิการวารสารชายหนุ่มผู้มาพร้อมความมีโชค แต่ว่าจะต้องมาสลับดวงความโชคร้ายแล้วก็โชคดีกัน เนื่องจากว่าบังเอิญจูบกันแบบไม่ตั้งใจ งานนี้ชีวิตที่ถูกสลับดวงจะบันเทิงใจขนาดไหน ต้องตามไปดูกันต่อนะจ๊ะ

What’s Wrong with Secretary Kim? เว็บดูซีรี่ย์ มิได้มีเพียงแค่ความน่ารักน่าเอ็นดูของคู่พระนางเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นคนห้อมล้อมทั้งผองก็สร้างสีสันได้อีกเท่าตัว ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนสนิทดารานำชาย กลุ่มบุคลากรของท่านรองประธาน บรรดาพี่สาวนางเอก หรือแม้กระทั้งครอบครัวผู้แสดงนำชายเอง บทของพวกเขาสดชื่น เฮฮา ชวนตลก บวกกับเอฟเฟกต์เสียงรวมทั้งการ์ตูนสวยๆในหลายฉากที่ผู้แสดงมานะชี้แจงบางสิ่งบางอย่าง เหนือสิ่งอื่นใด ความพากเพียรของอียองจุนนั้นช่างโรแมนติกแบบเฮฮาหน้าเฉยมากมายๆ

Crash landing on you ปักหมุดรักเร่งด่วน (2019 – 2020) ซีรีส์ประเทศเกาหลีโรแมนติกที่ว่าด้วย “ยุยงนเซรี” คนรวยสาวชาวประเทศเกาหลีใต้ ที่ได้พลัดหลงไปยังดินแดนประเทศเกาหลีเหนือรวมทั้งพบเห็นกับ “รีจองฮยอก” ข้าราชการชายหนุ่มในดินแดนที่นั้น แล้วก็ดูเหมือนชะตากรรมจะมีผลให้พวกเขาพบกับเรื่องต่างๆที่ยากลำเค็ญจำนวนมาก พวกเขาจะเอาชนะปัญหาต่างๆและก็ความรักที่กำลังก่อตัวขึ้นได้ไหม

The tale of Nokdu (ความยาว 32 ตอน) ย้อนยุคไปกับผู้แสดงนำชายหน้างาม ที่มีความทะยานอยาก ผู้ใฝ่ฝันจะประสบผลสำเร็จสำหรับการงาน เขาแข็งแรง รูปหล่อ ฉลาดมาก พร้อมครบจบในผู้เดียว แต่ว่าแล้ววันหนึ่งเขาได้ปลอมตัวเป็นสตรีแล้วเข้าไปอยู่ในหมู่บ้านแม่ม้าย เพื่อสืบเรื่องราวบางสิ่ง ที่คดีกลับไปกลับมาน่าสนุกสนาน อิงประวัติศาสตร์ ที่ดีไปกว่าก็คือเมื่อผู้แสดงนำชายแต่งตัวเป็นชายก็หล่อกรุบ น่ารักน่าเอ็นดูมั่กๆโอ้ย! งานดี

เว็บดูซีรี่ย์ Move to Heaven เป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีที่ตระเตรียมเข้าฉายทาง Netflix ในปีถัดไป แสดงนำโดย อีแจฮุน ทังจุนซัง ฮงซึงฮี จีจินฮี แล้วก็อีแจอุค เนื้อหาสาระเกี่ยวกับครอบครัว ตัวนำเป็น ซังเรา เด็กหนุ่มผู้มีลักษณะอาการแอสเพอร์เกอร์ ซึ่งจัดอยู่ในกรุ๊ปออทิสติก เขาโชคร้ายที่จำเป็นต้องสูญเสียบิดาซึ่งเป็นผู้เดียวที่รอดูแลเขาไป

แต่ว่าโน่นก็ทำให้เขาได้พบกับ กือรู คุณลุงของเขา ผู้มีนิสัยเย็นชา แข็งกระด้าง และก็แกล้วกล้าเรื่องศิลป์การต่อสู้ แต่ว่าดันเลือกที่จะชิงชัยหยาบคายแบบใต้ดินกระทั่งทำให้จำเป็นต้องเข้าเรือนจำ ถึงแม้ทั้งสองจะเพิ่งจะพบเห็นกันเป็นครั้งแรก แต่ทว่าก็ตกลงใจจะดูแลกันรวมทั้งสืบต่อธุรกิจ “Move To Heaven” ที่รอดูแลชำระล้างของใช้ของผู้ตาย ซึ่งสิ่งนี้เองก็ทำให้พวกเขาได้ศึกษาเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับความนึกคิด ความรู้สึก และก็ความหมายของคำว่าความตายรวมทั้งครอบครัวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *