หนังซูม HD มาสเตอร์ พากย์ไทย ซับไทย4K เต็มเรื่อง ไม่กระตุก ภาพชัด

หนังซูม

หนังซูม เรื่อง Dollface การสืบค้นหาคำอธิบายศัพท์ของคำว่าความสัมพันธ์กับหนึ่งการเดินทางใหม่ ภายหลังจากอกหักกับแฟนหนุ่มที่คบมา 5 ปี จูลส์มีความคิดว่าเธอไม่ทราบดีว่าจึงควรทำอย่างไรบ้าง เหตุเพราะชีวิตก่อนหน้านี้ก็ใช้เวลาไปกับแฟนหนุ่มของเธอตลอด จนกระทั่งช่วงเวลาที่ทำให้จูลส์จะต้องลุกขึ้นมา

กลับไปสานสัมพันธ์ต่อกับเพื่อที่จะนสาวที่เธอเคยทิ้งไปและไม่ได้ให้ความใส่ใจเท่าไร ความสัมพันธ์ของเพื่อที่จะนซี้ของเธอจะสามารถกลับไปเป็นอย่างเดิมได้เช่นไรจะต้องไปตามลุ้นกันค่ะ ซีรี่ย์ประเด็นนี้เกิดเรื่อง Feel Good บวกกับ Comedy น่ารัก ๆ สไตล์แบบเพื่อนสาวที่คอยผลักดันสนับสนุนกันตลอดเวลา ซึ่งไม่แน่ซีรี่ย์นี้อาจทำให้คุณพบกับความหมายใหม่ของคำว่ามิตรภาพความสัมพันธ์และอยากกลับไปพูดคุยกับเพื่อจะนเก่าที่เคยห่างกันก็ได้จ้ะ

High School Musical หากเอ่ยถึงเพลงคลุกเคล้ากันรูปยนตร์ที่ไพเราะแล้ว อีกหนึ่งเรื่องที่ไม่กล่าวถึงไม่ได้เลยนั่นก็คือ High School Musical ที่นำชี้ให้เห็นโดยนักทำให้ทราบหนุ่มสุดฮอต Zac Efron และนักทำให้ทราบสาวเสียงสวย Vanessa Hudgens หมวดหมู่เขาจะพาพวกเราไปเจอกับเหตุการณ์ความสนิทสนมและความรักยุ่งเหยิงๆ หนังซูม ของวัยรุ่นในไฮสคูลอเมริกันในแบบฉบับมิวสิคัล รับรองว่านอกจากนี้จะได้รับชมสถานะการณ์ที่พาย้อนวัยและก็ยังได้ความเพลินใจจากเสียงเพลง และใน Disney+ ก็ยังมีต้นแบบซีรี่ส์พร้อมทั้งนักทำให้ทราบชุดใหม่ซึ่งเป็นอีกหนึ่งลู่ทางในการรับชมอีกด้วย

หนังซูม Happy Together โลกนี้รักคนใดไม่ได้นอกเหนือจากนั้นเขา (1997)

หนึ่งในหนังที่น่าดึงดูดบน Disney plus ไทย นี่เป็นหนังชายรักชายเรื่องที่เหมาะสมที่สุดนิรันดรในโลกเรื่องหนึ่ง ของผู้กำกับชื่อเรื่องอย่างกับลำดับโลกอย่าง หว่องกาไว ชาวฮ่องกง กับหนังที่จะพาเราไปอยู่ในห้วงอารมณ์หม่น ๆ เหงา ๆ อย่างที่เราชาวไทยเรียกกันว่า กระทำการความหว่อง หนังโรแมนติกดราม่าประเด็นนี้ยังได้นักทำให้รู้ราวอย่าง เลสลีจาง และ เหลียงเฉาเหว่ย ที่มารับบทคู่รัก LGBTQ อีกด้วย เหตุการณ์ของคนสองคนในเมืองบัวโนสไอเรส อาร์เจนตินา ที่เอาใจใส่เดินทางมาเพื่อที่จะหวังจะได้ดูน้ำตกอีกวาซูร่วมกัน แต่การสัญจรมาครั้งนี้กลับส่งผลให้ความเกี่ยวข้องตอนทั้งสองห่วยลง

Aladdin (2019) ภาพยนตร์ Live Action อีกหนึ่งเรื่องที่คนทั่วทั้งโลกให้ความสนใจและตั้งตารอ อะลาดินกับตะเกียงวิเศษ ภายหลังที่เคยสร้างความรื้นเริงแสนจับอกจับใจกันไปแล้วในฉบับอนิเมชั่นเมื่อปี 1992 กลับมาคอย่างกับนี้ก็ไร้ไม่สมหวัง เนื่องมาจากแค่เพียงได้ วิลล์ สมิธ มารับบท จีนี่ ก็ส่งผลให้น่าดูขึ้นอีกหลากหลายเท่า เรื่องราวเล่าถึงเด็กหนุ่มหัวลักขโมย “อะลาดิน” ที่บังเอิญได้เจอกับ “ยักษ์จีนี่” ในตะเกียง เขาจึงขอพรให้ตัวเองเปลี่ยนเป็นเจ้าชายรูปงามเพื่อไปพิชิตใจเจ้าหญิง “จัสมิน” ที่หมายปอง แต่เหตุการณ์มันไม่ง่ายขนาดนั้น เพราะว่ายังมี “จาฟาร์” พ่อของจัสมินที่คอยขัดขวางอยู่ นับว่าประเด็นนี้เป็นหนังน่าดูในดิสนีย์ พลัส ที่ดูได้ทั้งครอบครัว

Pretty Woman ย้อนกลับมาในปี 1990 กับสตรีบานฉ่ำ Julia Roberts นักส่อให้เห็นผู้หญิงเจ้าของรอยยิ้มที่คนไหนปรากฏเป็นแล้วจะต้องหลงเสน่ห์กับหน้าที่โสเภณีที่ดิ้นรนอยากจะหลุดออกจากชีวิตแบบเดิมที่เธอเคยมี หนังซูม จนวันหนึ่งเธอเผชิญกับเจ้าของกิจการผู้ร่ำมีทรัพย์สินเงินทองมากมายที่รับบทโดย Richard Gere ได้เข้ามาในชีวิตของเธอ เหตุการณ์ความรักก็เลยเกิดขึ้น และสุดท้าย ภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็แปรเปลี่ยนเป็นภาพยนตร์รักโรแมนติกขึ้นหิ้งในใจคนไหนหลายท่านเลยทีเดียว

The Falcon and Winter Soldier เอาใจแฟนมาร์เวลอย่างต่อเนื่อง กับ “The Falcon and Winter Soldier” เกิดเรื่องที่เกิดขึ้นภายหลัง Avengers : Endgame โดยประมาณ 6 เดือน โดยเนื้อเรื่องจะโฟกัสไปที่ 2 ผู้แสดงหลัก อย่าง Falcon (แซม) และ Winter Soldier (บัคกี้ บาร์นส์) ซีรีส์จะถ่ายทอดโลกในอีกประเด็นภายหลังจากสูญเสียกัปตันอเมริกา พร้อมกับได้เปิดตัวกัปตันคนใหม่ ที่บอกได้คำเดียวเลยว่าคุณควรต้องชม จำลองมาลุ้นกันว่าจะเป็นผู้ใด!!

Loki อีกหนึ่งเรื่องต่อมาเป็นซีรี่ส์ที่เหล่าสาวก Marvel Studio ทุกคนกำลังกล่าวถึงสูงที่สุดในเวลาที่นี้ ถ้าคนใดได้ชมเรื่อง Thor มาแล้วคงจะคุ้นตัวละครนี้เป็นเป็นอย่างมากกับ Loki วายร้ายสุดฮอตในอาณาจักรมาร์เวล โดยซีรี่ส์นี้ถูกฉายบน Disney Plus และถูกแยกจากผู้แสดงอื่นๆ อีกด้วยจ้าา ในเวลานี้มี 1 Season เน้นๆ

เลยทุกคนแถมได้ซุปตาอันดับมาดฝีมืออย่าง ‘Tom Hiddleston’ ที่ยังอาจจะครองบทบาท Loki อยู่ เพื่อซีรีส์ชุดนี้จะเกิดการนำเอาเทพเจ้าสายฟ้าอย่าง Thor กับ Heimdall มาร่วมเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งด้วยนะ! ต้องการทราบว่าเนื้อเรื่องจะน่าชมมากแค่ไหนจำเป็นที่จะต้องติดตาม

Extraordinary Siamese Story : Eng & Chang

เรื่องภายหลังนี้กระแสก็มาแรงไม่แตกต่างจากสองเรื่องแรกที่ซิปนำเสนอ ภายหลังจากได้ปลดปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างออกมาก็ได้เหมือนกันกระแสตอบรับที่ฮือฮาเป็นอย่างยิ่งกับ Extraordinary Siamese Story: Eng and Chang หรือ ‘อินจัน’ ออริจินัลซีรีส์ไทยเรื่องแรกบน Disney+ แค่ได้ยินแค่นี้ยังรับรู้ตื่นเต้นเลย หนังซูม หากคนใดที่เคยได้อ่านเรื่องราวของแฝดสยามอินจันมาก่อนหน้าที่ผ่านมา คงจะจับจิตจับใจกันมากๆ เนื่องด้วยงานนี้จะมาเปิดตำนานแฝดสยามที่มีชื่อเสียงไปทั่วทั้งโลกพร้อมสถานะการณ์บทไม่ซ้ำใคร ต้องการรู้ว่าการโชว์ให้เห็นจะคืออะไร ต้องชม!

DuckTales เป็นซีรีส์โทรทัศน์แอนิเมชั่นสัญชาติอเมริกันที่พัฒนาโดย Matt Youngberg และ Francisco Angones และอำนวยการสร้างโดย Disney Television Animation ซีรีส์นี้เป็นการรีบูตชุดเดิมในปี 1987 ที่มีชื่อเดียวกันซึ่งมุ่งเน้นไปที่ชีวิตของ Scrooge McDuck

Avenegrs EndGame ภาพยนตร์แบบฟอร์มยักษ์จากทาง Marvel Studios ที่ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว จะเรียกว่าอาจจะเป็นเหตุการณ์จุดสิ้นสุดของจักรวาลเลยก็ว่าได้ เพราะศึกในครั้งนี้อันตรายและยิ่งใหญ่เกินกว่าที่ซุปเปอร์ฮีโร่หนึ่งหรือสองคนจะจัดการได้ ในครั้งนี้ หมวดเขาจะต้องเหน้าจอกับวายร้ายอย่าง ธานอส ที่รวบรวมอัญมณีอินฟินิตี้สโตนส์ทั้งหก เพื่อที่จะครอบครองพลังทั้งหมดทั้งมวลของจักรวาล และใช้มันเพื่อปรับเปลี่ยนมวลของจักรวาลทั้งปวง เหล่าอเวนเหน้าจอร์ที่เหลือรอด จะต้องรวมกับต่อสู้ และช่วยจักรวาลให้กลับคืนสู่สภาวะทั่วไปให้ได้

Confessions Of A Shopaholic สาวๆ ผู้ใดกันแน่ที่เป็นสายช้อปปิ้งหรือสายแฟชั่น ดูภาพยนตร์รอมคอมเรื่องนี้แล้วบางทีอาจรับรู้ตื่นตาตื่นใจ ไปพร้อมทั้งนางเอก เหตุเพราะเธอเป็นสาวนักช้อปยี่ห้อเนมอันดับที่หนึ่งเลยทีเดียว แต่ทว่าซื้อมากเกินความจำเป็นก็เป็นภัย เธอก็เลยเหน้าจอกับเรื่องน่าเจ็บปวดหัวกับหนี้บัตรเครดิตมหาศาล!

โดยเหตุนี้ ใครที่ยังไม่เคยชมประเด็นนี้ก็จำเป็นต้องขอชี้แนะให้เสริมเติมเข้าไปใน Watchlist อีกสักเรื่อง เนื่องมาจากพวกเราจะได้ลุ้นกับนางเอกตลอดทั้งเรื่องเลยว่าเธอจะสามารถจัดการกับปัญหาที่เธอเหน้าจอได้อย่างไร และจะระงับอารมณ์ใจตัวเองไม่ให้ซื้อเสื้อผ้าคอลเล็กชั่นใหม่ๆ ได้หรือเปล่า ส่วนคนใดที่ต้องการดูซ้ำก็ถือว่าเป็นรูปยนตร์ฟีลกู๊ดอีกเรื่องที่จะก่อให้คุณอารมณ์ดีได้ไปอีกหนึ่งวัน

Sleepy Hollow ตำนาน Sleepy Hollow ฟื้นคืนชีพอีกครั้ง พร้อมกับเรื่องราวลึกลับ ย้อนไปไปเมื่อปีสองร้อยกว่าปีก่อน นายอำเภออย่าง Ichabod Crane ได้ถูกฆ่าตายตอนการสัญจร แต่โชคดีที่แม่มดนั้นได้ทำการรักษาเขาและเก็บร่างเอาไว้ กระทั่งเขาได้ตื่นขึ้นมาก็พบว่ายุคสมัยได้เปลี่ยนไปแล้ว ซึ่งไม่ได้อยู่ด้านใน ณ เวลายุคสมัยเดิมอีกต่อจากนี้เป็นต้นไป

กลับกลายเป็นว่าภายหลังจากการฟื้นตัว เขาจำเป็นต้องพากเพียรปรับตัวให้เหมือนกันกับคนในยุคตอนนี้เยอะที่สุด และคอย่างกับเคราะห์ของเขานั้นกำลังจะเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นต่อจากนี้เมื่อเหล่า Horsemen of the Apocalypse ได้พยายามกระทำการคืนชีพให้แก่หน้าจอมมารเพื่อที่จะมายึดครองโลกอีกที ทำให้เขาต้องเข้าร่วมมือกับ Abby Mills ในการปรับแก้คดีเกี่ยวกับเรื่องซาตานที่เกิดขึ้นในเมือง

Marvel Studios Legends เริ่มตั้งแต่ต้นนำเสนอ ซีรี่ย์ Disney Plus 2021 เรื่องแรกกับ Marvel Studios Legends ด้วยคนใดพอใจการดูภาพยนตร์สนุก ๆ จากค่าย Marvel ก่อนชมซีรี่ย์เรื่องอื่นอย่าพลาดรับชมเรื่องนี้กันก่อน หนังซูม เนื่องจากว่าทางผู้สร้างใส่ใจที่จะบอกต่อสถานะการณ์ในรูปรวมของฮีโร่แต่ละตัวราวกับเป็นซีรี่ย์เกริ่นเปิดหัวน้ำจิ้มเล็ก ๆ เล็กน้อย ๆ ก่อนไปดูแบบเต็มอิ่มจุใจในแต่ละเรื่องที่จะเอามาฉาย ดังนี้คนใดคิดถึง หนัง Marvel เดี๋ยวนี้ คิดถึงฮีโร่ในดวงใจ ก็จัดไปได้เลย

The Lion King (2019)

หนึ่งในอนิเมชั่นเช่นเดียวกับของดิสนีย์ที่คนเคยชินกันทั่วทั้งโลก กับเหตุการณ์การผจญภัยของสิงโตเจ้าป่าอย่าง “ซิมบ้า” ใน The Lion King คราวกับนี้มาในต้นแบบรูปยนตร์ที่กวาดรายรับไปอย่างถล่มทลาย และกลับมาให้พวกเราจับอกจับใจกันอีกสักครั้ง สนุกสนานไปกับการผจญภัยสู่ทุ่งหญ้าสะวันนาในแอฟริกา และการหยิบเกิดของลูกสิงโตตัวใหม่ผู้สืบทอดบัลลังก์ แต่แล้วเมื่อพ่อของเขาเสียชีวิต “สการ์” อาของเขาก็คิดแผนที่จะยึดครองอาณาจักรนี้เองนำมาซึ่งการทำให้เขาถูกเนรเทศ เมื่อวันหนึ่งที่เติบใหญ่เขาจึงกลับมาทวงคืนทุกอย่างของผืนป่าแห่งนี้ และทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เป็นของเขาโดยชอบธรรม

WandaVision ต่อด้วยคนไหนที่ห่างหายจากการรับดู หนัง Marvel ปัจจุบันนี้ ไปยาวนานมาก ๆ ทดสอบเปลี่ยนแปลงอรรถรสมาบันเทิงใจกับซีรี่ย์หัวข้อนี้ก็ถือได้ว่าน่าดึงดูดสุด ๆ ตัวซีรี่ย์จะกล่าวถึงความเกี่ยวเนื่องตอน Scarlett Witch กับ Vision เป็นณ เวลาภายหลังการจบลงของ Avenger: Endgame ความแปลกของซีรี่ย์จึงควรยกให้กับรูปและมุมกล้องที่ใช้ถ่ายทำ เรียกว่าน่าติดตามอย่างมาก

Walking Dead ไม่ว่าคุณจะเป็นวัยรุ่นหรือวัยปฏิบัติการ เชื่อว่าต้องเคยชมซีรีส์ประเด็นนี้อย่างแน่นอน กับ “Walking Dead” หนึ่งในซีรี่ย์น่าดู Disney+ ที่ส่งตรงจากค่าย AMC ผู้ใดที่เป็นสาวกซอมบี้จะต้องห้ามพลาด สามารถดูกันได้ยาวๆ 10 ซีซั่น คนใดที่นึกรูปไม่ออกว่าหากโลกมีซอมบี้เกิดขึ้นจะเป็นยังไง พวกเราขอให้ชมสักหนึ่งช่วง แล้วคุณจะเพลิดเพลินเจริญใจยาวๆ จนแทบจะไม่ได้นอน รับรองความรื้นเริงด้วย Comic Book ที่กวาดรายได้ไปแบบมหาศาล

offbeatenough

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *